Đề Xuất 4/2023 # Bài Phát Biểu Cho Lễ Khai Trương Văn Phòng, Công Ty # Top 6 Like | Herodota.com

Đề Xuất 4/2023 # Bài Phát Biểu Cho Lễ Khai Trương Văn Phòng, Công Ty # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bài Phát Biểu Cho Lễ Khai Trương Văn Phòng, Công Ty mới nhất trên website Herodota.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bố cục cơ bản của bài phát biểu lễ khai trương

Sự kiện khai trương là cơ hội để các doanh nghiệp tìm kiếm, thu hút được nhiều đối tác và khách hàng cho doanh nghiệp. Một bài phát biểu ấn tượng cho thấy được phong cách và tầm nhìn của ban lãnh đạo. Nên chúng ta cần chuẩn bị để tránh tình trạng thiếu ý, sai sót khi phát biểu.

Lời chào khai trương

Mở đầu bài phát biểu ngày khai trương cửa hàng, công ty thì không thể thiếu lời chào nồng hậu và thân tình dành cho các quan khách tới tham dự buổi lễ. Lời chào tuy đơn giản, nhưng cần phải thể hiện được sự trân trọng.

Giới thiệu sơ lược công ty

Sau khi chào hỏi thì tiếp theo là người đại diện thay mặt giới thiệu sơ lược về công ty để các khách mời có thể nắm bắt một vài nét tổng quan nhất. Phần này chúng ta cần tập trung giới thiệu kế hoạch, phương châm hoạt động của doanh nghiệp cũng như mục tiêu công ty muốn hướng tới. Chú ý tập trung vào các điểm mạnh để gây chú ý với đối tác, khách hàng và giới truyền thông.

Lời cảm ơn và kết thúc bài phát biểu

Cuối cùng, sau khi hoàn tất những nội dung trên, người đại diện sẽ gửi lời cảm ơn chân tình nhất để ghi dấu ấn hơn với những người tham dự cũng như lời cảm ơn đối với khách mời. Những người đã dành thời gian quý báu để tham gia sự kiện khai trương văn phòng, công ty.

Mẫu bài phát biểu khai trương văn phòng, công ty

Xin nhiệt liệt chào mừng quý vị và các bạn đã đến với buổi lễ khai trương, Tôi là ….. Đại diện công ty ….. Lời đầu tiên tôi xin gửi đến quý vị và các bạn lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Quý vị và các bạn thân mến!

Với ……… năm xây dựng và phát triển, công ty chúng tôi đã trải không ngừng cố gắng thay đổi để hoàn thiện đem đến giá trị tốt nhất cho khách hàng. Bằng sự quyết tâm của tập thể ………. chúng tôi luôn đoàn kết để đưa công ty lên tầm cao mới.

Kính thưa các vị khách quý, cùng đến tham dự chương trình ngày hôm nay, xin trân trọng giới thiệu:

Ban lãnh đạo – người thành lập

Nhân sự nòng cốt

Các đối tác…

Góp phần rất quan trọng không thể thiếu đó là sự hiện diện của quý vị khách quý có mặt tại buổi khai trương ngày hôm nay.

Trong không khí vui mừng của buổi lễ ngày hôm nay, tôi xin trân trọng kính mời lên sân khấu ông/bà ………. – Giám đốc hệ thống ………. lên sân khấu có đôi lời chia sẻ đến Quý vị.

Xin trân trọng kính mời ông/bà ……….

Phát biểu: Ban giám đốc sẽ nêu ra những chia sẻ, mục tiêu, định hướng… của doanh nghiệp

Xin cảm ơn những lời chia sẻ hết sức tình cảm và đáng quý của ông/bà ……….

Kính thưa quý vị, tiết mục vừa rồi đã khép lại buổi lễ khai trương cửa hàng ………. ngày hôm nay. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự có mặt của tất cả quý vị và các bạn trong buổi lễ khai trương ngày hôm nay. Một lần nữa xin chúc quý vị thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Đó là một bài phát biểu mẫu trong ngày khai trương văn phòng, công ty. Mọi người có thể tham khảo và điều chỉnh sao cho phù hợp với lĩnh vực công ty đang hoạt động. Bên cạnh phần phát biểu thì cũng cần nhiều tiết mục khác và thiết bị bổ trợ để sự kiện khai trương được trọn vẹn.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để lên kế hoạch và tìm thuê các thiết bị cần thiết nên chọn đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói uy tín. Liên hệ ngay Minh Vũ Media khách hàng được lên kế hoạch chi tiết từng hoạt động lớn nhỏ trong buổi lễ khai trương. Đặc biệt các bạn còn nhận được bài phát biểu khai trương văn phòng, công ty hoàn hảo từ nội dung cho đến câu chữ.

Bài Viết Tham Khảo:

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – LÊN Ý TƯỞNG – BÁO GIÁ 24/24 CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG MINH VŨ

► Địa chỉ: Số 7 Ngõ 102 Phùng Khoang P.Trung Văn, chúng tôi Từ Liêm, TP Phố Hà Nội

► Mã số thuế: 0107331614

► Gmail: sukienmv@gmail.com ► website : chúng tôi

DỊCH VỤ TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP

► Kinh Nghiệm , Ý tưởng sáng tạo – giá thành ưu đãi – thiết kế thu hút

► Cung cấp đầy đủ trang thiết bị – Âm thanh Ánh sáng – Sân khấu – Backdrop

► Màn hình led tivi – công hơi – banner – Quạt – Bàn ghế – ô dù – khung dạp

► Nhân sự PG / PB / MC/ ca sỹ nhóm nhảy – Múa lân – Nhóm nghệ thuật

► Hỗ trợ setup tiệc trà – Tiệc teabreak – Quay phim – Chụp ảnh – checkin

► Bộ cắt băng khai trương – Cổng chào – Banner – băng rôn – standi – bóng bay

Lời Phát Biểu Của Lãnh Đạo Trong Buổi Lễ Khai Trương Công Ty

Bài phát biểu khai trương công ty

Lời phát biểu của lãnh đạo trong lễ khai trương

Để buổi lễ khai trương công ty được thành công tốt đẹp thì không thể thiếu được những lời phát biểu, đặc biệt là lời phát biểu của lãnh đạo công ty trong buổi lễ khai trương. hoatieu.vn xin gửi tới bạn đọc bài viết lời phát biểu của lãnh đạo trong buổi lễ khai trương công ty để bạn đọc cùng tham khảo và sử dụng trong các buổi lễ khai trương công ty, khai trương chi nhánh công ty.

1. Lời phát biểu của lãnh đạo trong buổi lễ khai trương công ty

Kính thưa các Quý vị đại biểu, các vị khách quý!

Công ty chúng tôi có trụ sở chính tại Xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ – nơi quê cha đất Tổ của dòng máu lạc hồng, con dân đất Việt. Với bề dầy 35 năm xây dựng và phát triển, Công ty chúng tôi đã trải qua nhiều bước thăng trầm, biến cố lịch sử. Bằng sự quyết tâm của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty chúng tôi đã chèo lái thành công con thuyền ắc quy Vĩnh Phú, đang xây dựng ắc quy Vĩnh Phú trở nên trường tồn. Tôn chỉ và mục tiêu của tập thể cán bộ công nhân viên chúng tôi là “Chất lượng – hiệu quả – phát triển trường tồn”

Sản phẩm do chúng tôi sản xuất đáp ứng đủ các nhu cầu tiêu dùng dân sinh trong đời sống: ắc quy xe gắn máy, ắc quy dân dụng, ắc quy khởi động dùng cho tầu thuyền, khởi động xe phương tiện, ắc quy cố định, ắc quy đảm bảo an ninh quốc phòng… Sản xuất kinh doanh của chúng tôi phấn đấu đạt chuẩn: “Sản xuất tinh tế – bán hàng đam mê”

Vị trí địa điểm 90-92 Mai Xuân Thưởng – Phường Vĩnh Hải – TP Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa được Công ty đầu tư từ rất lâu, đã từng được Công ty sử dụng vào việc giới thiệu và bảo hành sản phẩm do Công ty sản xuất nhưng không mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp; suốt một thời gian dài ngôi nhà 90-92 Mai Xuân Thưởng này bị lãng quên trên hệ thống, mạng lưới tiêu thụ sản phẩm của Công ty; đây cũng là phần trách nhiệm thiếu sót của Ban lãnh đạo Công ty đối với địa phương. Ngày nay, hòa cùng sự phát triển tất yếu của doanh nghiệp thì ngôi nhà 90-92 Mai Xuân Thưởng không thể không hòa cùng toàn thể hệ thống của Công ty, đây là lợi thế đáng nói nhất của Công ty để chứng minh sự hiện diện của ắc quy Vĩnh Phú tại Khánh Hòa mà các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh cùng ngành không có được.

Để đạt được tôn chỉ, mục đích trên, cách tiếp cận của Công ty đã xác định là: Trong sản xuất tiếp thu công nghệ mới, lắng nghe sự phản hồi của khách hàng tiêu dùng sản phẩm để hoàn thiện tốt hơn gói sản phẩm của mình. Điều hành hoạt động của chi nhánh ở xa trụ sở Công ty là vô cùng khó khăn, rất mong đồng chí Giám đốc Chi nhánh Nha Trang được bổ nhiệm cố gắng trang bị cho mình một hành trang tri thức, kỹ năng và bản lĩnh trong lập nghiệp và trong sự nghiệp.

Trong thời gian Công ty triển khai các bước công việc đầu tư, sửa chữa ngôi nhà 90-92 Mai Xuân Thưởng, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Chính quyền địa phương, tổ dân phố, bà con khu phố và vợ chồng ông bà Huấn – Đại đã tạo điều kiện thuận lợi để Công ty chúng tôi hoàn thành nhanh nhất tiến độ thực hiện của mình. Công ty đã cử cán bộ vào công tác tại Khánh Hòa, do còn trẻ người, thiếu kinh nghiệm đặc biệt là chưa hiểu nhiều về thói quen, phong tục của người dân địa phương, rất mong bà con khu phố chỉ bảo, tạo điều kiện để cán bộ chi nhánh hoàn thành nhiệm vụ Công ty giao.

Kính thưa các Quý vị đại biểu, các vị khách quý!

Khánh Hòa là tỉnh có vị trí địa lý quan trọng nằm ở vùng cực đông của Việt Nam, vùng duyên hải Nam trung bộ. Khánh Hoà có địa hình đa dạng, thấp dần từ Tây sang Đông, có rừng núi, có đồng bằng, miền ven biển, hải đảo, có ngành du lịch phát triển, là các trọng điểm phát triển kinh tế của cả nước. Nhu cầu sử dụng sản phẩm ắc quy cũng rất đa dạng: phục vụ du lịch, đóng tàu thuyền, dân sinh…

Đề án thành lập Chi nhánh Công ty tại Khánh Hòa được Ban lãnh đạo Công ty ấp ủ nhiều năm qua, mong muốn của chúng tôi là ngày một gần gũi gắn bó hơn với cộng đồng doanh nghiệp, cộng đồng dân cư tiêu dùng trên toàn tỉnh Khánh Hòa. Hôm nay đây, Công ty chúng tôi khai trương Chi nhánh Công ty tại Nha Trang – Khánh Hòa trong điều kiện nền kinh tế còn nhiều khó khăn, thách thức, không còn sự lựa chọn nào khác là phải tự cứng cỏi, vững vàng hơn, đoàn kết và gắn bó với địa phương, gắn bó với mảnh đất Khánh Hòa, gắn bó với con người Khánh Hòa, phục vụ khách hàng một cách tối đa để thương hiệu ắc quy Vĩnh Phú ngày càng khẳng định vị trí trên mảnh đất Khánh Hòa.

Ngày hôm nay, Công ty long trọng tổ chức Lễ khai trương Chi nhánh Công ty tại Nha Trang – Khánh Hòa là minh chứng cho sự tăng trưởng và phát triển vững vàng của doanh nghiệp, đây là chi nhánh thứ 12 của Công ty, thể hiện ắc quy Vĩnh Phú đã nối dài hệ thống mạng lưới đến miền duyên hải Nam trung bộ của đất nước.

Một lần nữa xin gửi đến Quý vị lời tri ân sâu sắc vì đã dành thời gian quý báu, không ngại đường xá xa xôi đến đây chia vui cùng chúng tôi, cùng đánh dấu khoảnh khắc đáng nhớ: khai trương và chào đón những vị khách đầu tiên đến với Chi nhánh Công ty cổ phần pin ắc quy Vĩnh Phú tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Tôi xin trân trọng tuyên bố: Khai trương chi nhánh Công ty ty cổ phần pin ắc quy Vĩnh Phú tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Xin trân trọng cảm ơn./.

2. Bài phát biểu tại lễ khai trương

Thưa các Quý vị đại biểu và khách quýLời đầu tiên cho phép tôi thay mặt Công ty …………………………….. nói lời cảm ơn đến ………………………………………… đã lãnh đạo, quan tâm, hợp tác và giúp đỡ để Công ty chúng tôi được chính thức khai trương.

Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng đối với Công ty chúng tôi, nó đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt, cả về kinh doanh lẫn quản trị, là kết quả của sự phấn đấu bền bỉ, vượt qua nhiều khó khăn thử thách, kiên định hướng tới mục tiêu xây dựng Công ty phát triển bền vững và toàn diện.

Đây cũng là mốc son trong quá trình thực hiện công khai hoá, minh bạch hoá trong quản trị doanh nghiệp, đồng thời tạo điều kiện cho cổ đông thực hiện tốt nhất các quyền của mình theo quy định của Pháp luật.

Chúng tôi cũng nhận thức sâu sắc rằng việc khai trương niêm yết chỉ là bước bắt đầu. Chúng tôi cần phải chăm lo và phấn đấu không ngừng mới có thể đảm bảo cổ phiếu của mình đứng vững trên sàn trước những thử thách khốc liệt của thương trường.

Những năm qua, trong điều kiện nền kinh tế thị trường còn nhiều khó khăn, Công ty đều đã vượt qua và đến ngày hôm nay chính thức khai trương niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội. Chúng tôi tin tưởng rằng Công ty sẽ có đủ nghị lực để tiếp tục xây dựng phát triển Công ty, để cổ phiếu Công ty đứng vững và có vị thế ngày càng tốt hơn.

Ngoài ra, Chúng tôi cam kết sẽ tuân thủ chặt chẽ các quy định của Pháp luật về chứng khoán và thị trường chứng khoán, đồng thời sẽ nỗ lực hết mình để phấn đấu đạt được các mục tiêu đề ra.

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả quý vị. Chúc các quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bài Văn Khấn Cúng Lễ Khai Trương Công Ty, Văn Phòng, Cửa Hàng…

Kính lạy:

– Quan Đương niên Hành khiển Thái Tuế chí đức Tôn thần

– Các Ngài Bản Cảnh Thành Hoàng chư vị Đại Vương

– Các Ngài Ngũ Phương, Ngũ Thổ, Long Mạch, Tài Thần, Định Phúc Táo Quân chư vị tôn thần.

– Các Thần Linh cai quản ở trong khu vực này.

Hôm nay là ngày….. tháng……. năm……

Tín chủ con là……… Sinh niên………

Hiện ngụ tại………….

Thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật, các thứ cúng dâng bày ra trước án. Vì tín chủ con có xây cất (hoặc “thuê được”) 1 ngôi hàng ở tại xứ này là….. (ghi địa chỉ nơi đó) [nếu là cơ quan công xưởng thì khấn là: “Tín chủ con là Giám Đốc hay Thủ Trưởng, cùng toàn thể nhân viên công ty”] nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, mại mãi tài vật giúp cho sinh hoạt. Do đó, chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sanh lễ vật, cáo yết Tôn Thần, dâng cúng Bách Linh, cúi mong soi xét. Chúng con kính mời Quan Đương niên , Quan Đương Cảnh, Quan Thần linh Thổ Địa, Định Phúc Táo Quân, cùng các Ngài Địa Chúa Long Mạch, và tất cả Thần Linh cai quản ở trong khu vực này.

Cúi xin: Thương xót tín chủ giáng lâm trước án, chứng giám lòng thánh thụ hưởng lễ vật, độ cho chúng con buôn bán hanh thông, làm ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, nhân sự bình an. Bốn mùa không hạn ách tai ương, tám tiết có điềm lành tiếp ứng, cầu gì cũng được, nguyện gì cũng thành.

Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ, cùng chư Hương Linh y thảo phụ mộc phảng phất ở trong khu vực này, xin hãy tới đây chiêm ngưỡng Tôn Thần, thụ hưởng lễ vật, phù trì tín chủ vận đáo hanh xương, tài lộc như gió mây tập hội.

Dãi tấm lòng thành, cúi xin chứng giám.

Cẩn cáo

Bài Phát Biểu Lễ Khai Trương Cửa Hàng Gồm Những Gì?

Từ lâu, Tổ chức Lễ Khai Trương đã trở thành những sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng trong quan niệm của người phương Đông chúng ta. Trong đó, việc khai trương và làm ăn có thuận lợi hay không; thông thường sẽ phụ thuộc rất lớn vào quá trình tiến hành các nghi lễ truyền thống và phần phát biểu của nhân vật chính. Vậy nên trong bài viết hôm nay, Cyber Show sẽ giới thiệu một số nội dung cơ bản của mẫu bài phát biểu lễ khai trương cửa hàng; quý vị có thể tham khảo khi có nhu cầu.

Phần mở đầu của bài phát biểu lễ khai trương cửa hàng

Phần thời lượng dành cho bài phát biểu lễ khai trương cửa hàng thường sẽ diễn ra ngay sau khi MC tiến lên sân khấu tuyên bố lý do; và ý nghĩa của buổi lễ.

Trong phần phát biểu tiếp đó của mình, chủ cửa hàng; hoặc người đại diện sẽ mở đầu với một lời chào trang trọng đến khán giả; cũng như các vị khách quý của chương trình, bao gồm:

Đại diện ban lãnh đạo công ty.

Ban đại biểu chính quyền địa phương cùng các tổ chức, đoàn thể ban ngành…

Khách mời tham dự.

Chú ý sử dụng những từ ngữ trang trọng nhưng không quá rập khuôn và sáo rỗng đối với phần này.

Sứ mệnh và ý nghĩa sự ra đời của cửa hàng

Sau phần giới thiệu, tiếp đến sẽ là phần nội dung quan trọng nhất của bài phát biểu.

Khi đại diện cửa hàng tiến đến phần trình bày về sứ mệnh và ý nghĩa sự ra đời của cửa hàng. Trong đó, chú trọng để cập đến:

Lĩnh vực hoạt động.

Quá trình sáng tạo, thành lập thương hiệu.

Sự ra đời của các cửa hàng đã tham gia vào chuỗi hệ thống.

Qua đó, thể hiện niềm tự hào và quyết tâm, khát vọng được vươn ra thị trường thế giới trong tương lai.

Với phần nội dung này của bài phát biểu lễ khai trương cửa hàng; ban tổ chức có thể xem xét sử dụng kết hợp các thước phim tài liệu; hoặc clip ngắn để người xem nhập tâm và nắm bắt tốt hơn thông điệp của chương trình.

Kêu gọi sự ủng hộ và lời cảm ơn tới khách hàng

Đây cơ bản sẽ là nội dung phát biểu sau cùng khi khai trương cửa hàng. Theo đó, người đại diện cửa hàng sẽ kết thúc bài nói của mình bằng lời cảm ơn chân thành nhất tới khách hàng. Kêu gọi sự ủng hộ và chính thức tuyên bố khai trương cửa hàng.

Ngay sau đó sẽ là màn cắt băng khánh thành và khui sâm panh ăn mừng; để đánh dấu khoảnh khắc đáng nhớ.

Về cuối chương trình, khách mời có thể tự mình tham quan cửa hàng và dùng tiệc nhẹ nếu có.

Cùng lúc đó, MC và đại diện, nhân viên cửa hàng sẽ giới thiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ; và các chương trình ưu đãi cho khách mua hàng nhân dịp khai trương. Cũng như các hoạt động khuyến mãi của cửa hàng trong thời gian tới.

Nói chung, còn tùy vào mục tiêu và thời lượng chương trình; ban tổ chức có thể lổng ghép thêm một số nội dung khác; để truyền đạt ý tưởng của chương trình đến khách hàng một cách tốt hơn.

Mẫu bài phát biểu khai trương cửa hàng cho doanh nghiệp

Cyber Show gửi đến bạn đọc bài viết tổng hợp ” Bài phát biểu khai trương cửa hàng ” để quý khách có thể biết nội dung cần có cho bài phát biểu. Quý khách có thể tham khảo chi tiết mẫu phát biểu và sử dụng làm bài phát biểu khai trương cửa hàng cho mình.

Mở màn cho bài phát biểu lễ khai trương

Xin nhiệt liệt chào mừng quý vị và các bạn đã đến với buổi lễ khai trương, tôi là MC ………. Lời đầu tiên tôi xin gửi đến quý vị và các bạn lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

(Múa lân khai mạc)

Kính thưa quý vị, tiết mục Múa Lân với phần thể hiện của Đoàn nghệ thuật Lân Sư Rồng ………. Vừa rồi đã mở đầu cho chương trình của chúng ta ngày hôm nay. Thưa quý vị quan khách, múa lân tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc, phát đạt và thịnh vượng. Đó cũng chính là lời chúc mà chúng tôi muốn gửi tới toàn thể quý vị và các bạn có mặt trong buổi lễ khai trương ngày hôm nay.

Quý vị và các bạn thân mến!

Với ……… năm xây dựng và phát triển, cửa hàng chúng tôi đã trải qua nhiều bước thăng trầm để có được ngày hôm nay. Bằng sự quyết tâm của tập thể ………. chúng tôi quyết tâm đẩy mạnh, đưa ………. đi nhanh và đi xa hơn nữa.

Kính thưa Quý vị, cùng đến tham dự chương trình ngày hôm nay, xin trân trọng giới thiệu:

Ban lãnh đạo – người thành lập

Nhân sự nòng cốt

Các đối tác…

Góp phần rất quan trọng không thể thiếu đó là sự hiện diện của quý vị khách quý có mặt tại buổi khai trương ngày hôm nay.

Giám đốc phát biểu ngày khai trương

Kính thưa Quý vị, cửa hàng ……… đã và đang mang đến cho xã hội những điều hết sức tốt đẹp trong cuộc sống. Hôm nay, một lần nữa ……… lại khẳng định mình khi khai trương cơ sở mới. Trong không khí vui mừng của buổi lễ ngày hôm nay, tôi xin trân trọng kính mời lên sân khấu ông/bà ………. – Giám đốc hệ thống ………. lên sân khấu có đôi lời chia sẻ đến Quý vị.

Xin trân trọng kính mời ông/bà ……….

Phát biểu: Ban giám đốc sẽ nêu ra những chia sẻ, mục tiêu, định hướng… của doanh nghiệp

Trao quà: Xin cảm ơn những lời chia sẻ hết sức tình cảm và đáng quý của ông/bà ……….

Kính thưa quý vị, trong buổi lễ ngày hôm nay nhân dịp khai trương cơ sở mới ………. có bó hoa tươi thắm gửi tới chúc mừng ………. (Người đồng sáng lập/ Đối tác/ Khách quý….)

Chúng tôi xin trân trọng kính mời ông/bà ………. lên sân khấu nhận hoa chúc mừng.

Chúng tôi xin được trân trọng kính mời ……….

Xin cảm ơn ………. Xin chúc ông/bà thật nhiều sức khỏe và luôn luôn nhiệt huyết trong những hoạt động xã hội vô cùng ý nghĩa này.

Kết thúc chương trình

(Chương trình văn nghệ)

Kính thưa quý vị, tiết mục vừa rồi đã khép lại buổi lễ khai trương cửa hàng ………. ngày hôm nay. Những người thực hiện chương trình xin gửi lời cảm ơn sự có mặt của tất cả quý vị và các bạn. Một lần nữa xin chúc quý vị thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Xin chào và hẹn gặp lại!

Thường thì lời kết bài phát biểu lễ khai trương cửa hàng sẽ là những nội dung chính như trên. Tuy nhiên, tùy vào thời lượng và mục tiêu chương trình mà ban tổ chức có thể thay đổi kịch bản. Phát triển thêm những yếu tố khác để tạo được dấu ấn riêng cho sự kiện. Như các hiệu ứng ánh sáng, video; hoặc một số hình thức biến tấu độc đáo, thú vị khác.

Trên đây là phần tổng hợp một số vấn đề cần lưu ý về nội dung Mọi thắc mắc về bài phát biểu lễ khai trương cửa hàng. tổ chức khai trương cửa hàng, showroom, nhà hàng, trung tâm thương mại… quý khách có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ của công ty Cyber Show để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất. Với đội ngũ chuyên nghiệp, kinh nghiệm và sáng tạo không ngừng; Cyber Show cam kết mang đến cho khách hàng những kịch bản sự kiện độc đáo, ấn tượng và phù hợp với mọi tiêu chí của khách hàng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bài Phát Biểu Cho Lễ Khai Trương Văn Phòng, Công Ty trên website Herodota.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!