Đề Xuất 4/2023 # Bát Hương Hóa Âm Điềm Lành Hay Dữ? Cách Hóa Giải Thế Nào? # Top 5 Like | Herodota.com

Đề Xuất 4/2023 # Bát Hương Hóa Âm Điềm Lành Hay Dữ? Cách Hóa Giải Thế Nào? # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bát Hương Hóa Âm Điềm Lành Hay Dữ? Cách Hóa Giải Thế Nào? mới nhất trên website Herodota.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bát hương hóa âm là hiện tượng báo hiệu điềm xấu

Bát hương hóa âm là điềm gì?

Hiện tượng bát hương hóa âm xuất hiện khi bát hương đột nhiên bốc cháy mà không có tác động gì. Tùy theo quan niệm và cách nhìn nhận của mỗi người mà việc cảm nhận sự lành, dữ, phúc, họa của hiện tượng này cũng khác nhau. 

Dựa trên góc độ khoa học thì bát hương tự hóa âm là hiện tượng thời tiết khô hanh, độ ẩm thấp cộng với tàn hương vẫn còn lửa làm cho bát hương cháy. 

Về góc độ tâm linh tâm linh thì việc bát hương đột nhiên bốc cháy là báo hiệu của 1 điều gì đó xấu sắp xảy ra. Vì vậy nên nếu hiện tượng này xuất hiện với gia đình thì bạn nên thận trọng, và tìm cách hóa giải kịp thời. 

Hiện nay cũng có khá nhiều gia chủ hiểu nhầm giữa hai hiện tượng là bát hương hóa âm và bát hương hóa dương. Để có thể phân biệt rõ bạn nên để ý kỹ để có thể biết được hiện tượng nào đang xảy ra:

Với bát hương hóa âm:

Những que hương trên bát sẽ cháy âm ỉ từ chân hương, dần dần ngọn lửa lan lên đỉnh hương.

Với bát hương hóa dương:

Bát hương sẽ cháy bùng rất to và lan nhanh, khó dập tắt.

Bát hương hóa âm là điềm gì? Được nhiều gia chủ thắc mắc 

Cách hóa giải bát hương hóa âm

Lựa chọn cách hóa giải hiện tượng bát nhang hóa âm trên bàn thờ sao cho đúng là điều vô cùng quan trọng. Gia chủ cần phát hiện sớm hiện tượng này ở thời điểm chân nhang bắt đầu bén những đốm lửa nhỏ. Lúc này hãy lấy nước để vào 3 cánh hoa rồi tưới vào chân nhang để lửa tắt đi.

Trong trường hợp ngọn lửa đã cháy được một hồi lâu và có thể bùng to lên thì bạn hãy dùng cách dập lửa như thông thường. Điều này sẽ tránh được việc ngọn lửa bùng to gây cháy những vật phẩm khác trong không gian sống của gia đình.  

Khi dập lửa xong bạn hãy lau chùi thật sạch và cẩn thận bát hương để tránh gây ô uế không gian thờ. Tiếp đến gia chủ cần sắm sửa lễ vật để cúng bái thần linh xin thay bát hương mới để tránh vận hạn ập đến gia đình sau này. Tiếp sau đó bạn nên lên chùa cầu an và nhờ các sư thầy có đạo hạnh cao làm lễ bốc bát hương giúp.

Cách hóa giải bát hương hóa âm có vai trò vô cùng quan trọng

Nghi thức bốc bát hương hóa giải bát hương hóa âm 

Để có thể bốc bát hương mới thay cho bát hương cũ để hóa giải hiện tượng bát hương tự hóa âm gia chủ cần chuẩn bị chu đáo và thành tâm. Đầu tiên là một mâm cỗ cúng giải hạn để hóa giải những điềm xấu. Mâm cỗ cần chuẩn bị đầy đủ cả đồ chay và đồ mặn đồng phải có hoa quả tươi, vàng mã. Gia chủ cần cầu khấn một cách thành tâm để các vị thần linh chứng giám giúp tiêu trừ vận hạn.

Hiện tượng bát hương tự hóa âm xảy ra rất có thể là điểm báo của việc động mồ mả của dòng họ. Vì vậy gia chủ cần ra mộ thắp hương, hoặc có thể lên chùa nhờ các sư thầy có đạo hạnh cao chỉ lối.

Sau khi nghe các sư thầy chỉ điểm thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là mua một bát hương mới. Bạn cần phải mua số bát hương lẻ, thông thường sẽ là 1, 3 hoặc 5 bát hương tùy vào nguyện vọng của gia đình. Tiếp đến bạn cần chuẩn bị tiếp 1 mâm cỗ chay để làm lễ ở chùa.

Bốc bát hương ở chùa 

Mâm cỗ chay bao gồm có: 12 bát xôi chè, 1 mâm ngũ quả của 3 miền, 1 đĩa rau đậu cùng 3 bát cơm. Việc làm lễ cần chính người chủ của gia đình đại diện để cầu khấn xin phép ông bà tổ tiên, các vị chư thiên, chư thần, quan thế âm Bồ Tát,…. Cho phép thay bát hương cũ và bốc bát hương mới về gia đình.

Việc này thể hiện gia chủ có tấm lòng thành kính và sự kính trọng đối với các vị chư thiên, chư thần, Phật tổ, quan âm Bồ Tát,… Nếu bỏ qua bước này thì xem như chúng ta đã bỏ qua truyền thống thờ phụng gia tiên, thần linh. Và nếu không xin phép mà tự ý bỏ bát hương sẽ gây ra những hậu quả to lớn về sau đối với gia chủ. Bởi bát hương là vật phẩm án ngữ tâm linh trên bàn thờ, vì thế nên phải thật cẩn thận.

Sau khi làm lễ xong gia chủ có thể nhờ 1 vị cao tăng bốc bát hương mới giúp và  tiếp tục về gia đình đặt bát hương lên bàn thờ giúp. Như vậy là nghi lễ bốc bát hương để hay bát hương cũ giúp hóa giải hiện tượng bát hương hóa âm đã hoàn thành.

Hiện tượng bát hương hóa âm cần hóa giải kịp thời

Mua bát hương hóa giải hiện tượng bát hương hóa âm ở đâu

Với kinh nghiệm nhiều năm qua luôn là đơn vị số 1 trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thờ cúng tâm linh. Đồng thời cũng sở hữu những chuyên gia về phong thủy có kinh nghiệm hàng đầu thị trường. Xưởng Gốm Bát Tràng luôn là đơn vị được khách hàng tin tưởng số 1 trong việc tư vấn các vấn đề về tâm linh trong đó có hiện tượng bát hương hóa âm.

Đồng thời các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đến khách hàng đều có tính tâm linh phong thủy cao. Giúp gia chủ chiêu tài hút lộc, gặp nhiều may mắn, giải trừ vận hạn. Những mẫu bát hương của chúng tôi được sản xuất 100% thủ công từ bàn tay của những người nghệ nhân say nghề. Giúp không gian thờ cúng của gia đình bạn trở nên linh thiêng và trang trọng hơn.

Với khả năng phong thủy cao, sản xuất 100% từ gốm Bát Tràng chính hãng. Do vậy nên khi mua bát hương của chúng tôi thì sẽ không bao giờ xuất hiện những hiện tượng lạ như bát hương hóa âm. 

Xưởng Gốm Bát Tràng cam kết:

Giá xuất xưởng không qua trung gian

Tư vấn phong thủy và tâm linh miễn phí 

Bảo hành trọn đời với toàn bộ dòng men

Giao hàng tận nơi nhanh chóng 

Qua bài viết trên hy vọng bạn đã có thể hiểu hơn về hiện tượng bát hương hóa âm và cách hóa giải hiện tượng tâm linh này. Để nhận sự tư vấn miễn phí từ những chuyên gia hàng đầu của Xưởng Gốm Bát Tràng vui lòng liên hệ hotline: 093 139 1369 hoặc truy cập website chúng tôi

Xưởng Gốm Bát Tràng – Gốm Tinh Hoa Phụng Sự Mọi Nhà.

Cách Hóa Giải Bát Hương Của Người Mới Mất Hóa Âm

Có thể bạn chưa biết :

Bát hương của người mới mất hóa âm báo hiệu điều gì?

Bất cứ hiện tượng gì xảy ra cũng vậy, nó mang ý nghĩa gì còn tùy thuộc vào yếu tố tâm linh của mỗi người. Chính vì thế khi giải thích chúng ta cũng sẽ chia ra 2 trường hợp.

Đầu tiên các bạn phải phân biệt được thế nào là hóa âm và hóa dương. Hóa âm có nghĩa là bát hương của bạn bắt đầu cháy âm ỉ phía dưới chân hương thôi, chứ không cháy lớn thành lửa lớn như hóa dương.

Đối với những người không quá tin vào tâm linh: trong trường hợp này bát tương hóa âm chỉ có thể là do trong quá trình thắp hương, lửa có thể bén rụng xuống phần chân nhang bên trong nên cháy là hiện tượng hết sức bình thường. Họ cho rằng chân nhang lâu ngày quá nên đã khô, kết hợp thời tiết nắng nóng thì việc hóa âm là chuyện dễ dàng gặp phải. Nên đây hoàn toàn không phải là một điềm báo nào hết, chúng ta có thể khắc phục kịp thời là được.

Đối với những người tin vào tâm linh: Nếu bát hương của người mới mất hóa âm thì đây được xem là có vấn đề gì đó sắp diễn ra trong gia đình của mình. Như đã nói từ đầu thì bát hương người mới mất hóa âm đó thật sự là một chuyện chẳng lành. Người đã mất như muốn báo hiệu mồ mả đang bị động, cũng có thể gia chủ gia đình đó chuẩn bị phải đối mặt với chuyện bán gia bại sản.

Trường hợp khác nếu bát nhang hóa âm mà không ai để ý và sử trí kịp thời thì nó tình cháy toàn bộ những thứ trên bàn thờ và xấu nhất là cháy nhà.

Hũ đựng gạo tại tphcm, mua ngay để mang tài lộc vào nhà

Nếu phát hiện sớm thì không có gì phải lo lắng cho lắm, các bạn chỉ cần xử lý bằng cách đơn giản sau: Chân nhang còn lại đem tỉa bớt hoặc có thể lấy hết ra và đem hóa ở ngoài và rải phép chút tro trước nhà. Tiếp đến dùng 3 cánh hoa cho vào nước, tưới lên chân nhang trong bát hương của mình để hóa giải. Dọn dẹp lại bàn thờ một cách sạch sẽ để lấy lại sự linh thiêng cho khu vực này. Mọi thứ sẽ được diễn ra một cách suôn sẻ và bình thường.

Muộn ở đây là lúc lửa đã cháy lan ra bàn thờ tổ tiên, lúc này cách tốt nhất vẫn là phải dập lửa, không sẽ gây hỏa hoạn dẫn đến những trường hợp đáng tiếc. Và sau khi mọi thứ thật sự an toàn, lúc này bạn nên sửa lễ, an vị lại và đặc biệt là phải bốc lại một bát hương mới. Rất đơn giản bởi bàn thờ là nơi linh thiêng, không nên để bát hương bị cháy nó sẽ bị uế, dính khói không tốt cho gia chủ về mọi mặt.

Làm lễ hóa giải bát hương bị hóa âm như thế nào?

Đầu tiên phải sắm lễ tổ tiên và bạn phải trực tiếp kiểm tra xem mồ mả có bị động hay không, mời người về xem coi có đúng là như vậy hay không. Làm việc này xong gia chủ nên đến chùa cúng sao giải hạn, cầu an, cầu siêu cho các thành viên trong gia đình con cháu của mình. Bạn có thể nhờ đến các sư thầy, người có căn quả tốt trong gia đình dòng họ bốc lại bát hương và lập lại bài vị coi như là thay đổi mới, làm lại từ đầu.

Một lưu ý nhỏ mà các bạn không thể bỏ qua đó là khi mua hoa quả đồ cúng lễ thắp hương phải mua đồ chẵn, mà khi thắp hương phải thật sự thành tâm, không phải thắp cho qua loa, thắp cho có được. Trường hợp nếu hóa dương thì mình mới mua đồ lẻ và sẽ có những cách hóa giải khác đi một chút.

Bát hương được ví như là nơi ngự, dáng của các vị thần, thánh hay gia tiên . Chính vì thế mà việc lựa chọn bát hương cho bàn thờ tổ tiên, bàn thờ người mất hay bất cứ bàn thờ nào đi chăng nữa các bạn cũng nên cẩn thận và lựa chọn một cách kỹ càng, để tránh những hiện tượng không đáng có xảy ra. Bát hương gỗ không được khuyến khích sử dụng bởi nó rất dễ bén lửa trong quá trình thắp hương, khiến bạn có cảm giác lúc nào cũng lo sợ. Trường hợp xấu nhất là cháy bát hương sẽ không may đến gia chủ.

Để yên tâm hơn các bạn có thể lựa chọn bát hương bằng đồng đặc biệt hơn đó là bằng sứ sẽ rất tốt. Việc lựa chọn bát hương cũng cần dựa vào nhiều yếu tố, tùy thuộc vào mệnh của từng gia chủ. Nhưng xét cho cùng quan trọng hàng đầu trong việc thờ cúng, cho dù lựa chọn loại bát hương nào thì cái tâm là quan trọng hơn cả, thờ cúng phải có lòng thành nhất tâm cúng bái.

Bàn thờ nên được dọn dẹp sạch sẽ một cách thường xuyên và các bạn phải luôn nhớ rằng mặc dù có cách hóa giải bát hương của người mới mất hóa âm, tuy nhiên vẫn nên thật sự cẩn thận, bởi nó thật sự là điềm không tốt.

Giải Mã Giấc Mơ: Nằm Mơ Thấy Phật Quan Âm Bồ Tát Điềm Báo Gì, Lành Hay Dữ? Con Số Liên Quan

Phật Bà Quan Âm hiện thân trong mọi hình dạng để cứu độ chúng sinh, nhất là trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ và đao kiếm. Phụ nữ không con cũng hay cầu Phật Bà Quan Âm. Phật Bà Quan Âm cũng hay được nhắc tới bên cạnh Phật A-di-đà. Tại Trung Hoa và Việt Nam, Phật Bà Quan Âm thường được diễn tả dưới dạng nữ nhân nên người ta thường gọi là mẹ quan âm, Phật Bà Quan Âm.

Hình tượng Phật Bà Quan Âm không chỉ là biểu tượng linh thiêng trong đạo phật, đây còn là một nguồn chất liệu quan trọng của thơ ca, nhạc họa. Trong thần thoại, văn học bác học , văn học dân gian, hay trong kinh sách nhà Phật. Điều này có thể là do Quan Âm là vị Bồ Tát cứu độ chúng sanh và là Bồ Tát đặc trưng cho tinh thần của Phật giáo Đại thừa – giác tha, có nghĩa là cứu vớt và giác ngộ người khác – cho nên có thể Phật giáo Đại thừa đã nâng ngài lên tầm quan trọng như vậy, khác biệt với Phật giáo Tiểu thừa.

1. Hình tượng Phật Quan Âm bồ tát

Theo truyền thuyết, trong các tác phẩm văn học, trong các mẩu truyện dân gian và kinh phật thì Phật và Phật Bà Quan Âm là những những người đã tu hành đạt tới chính quả và đạt đến cảnh giới cõi niết bàn. Họ có thể nghe thấy mọi ai oán và mọi đau khổ của chúng sinh trên trần gian và sẵn sàng cứu giúp con người qua bể khổ.

Chúng ta, có thể dễ dàng bắt gặp những bức tượng Phật và Phật Bà Quan Âm ở mọi ngôi chùa dù lớn hơn nhỏ, nhất là ở Ấn Độ, Trung Quốc và Việt Nam. Mọi người, đặc biệt là những người theo Phật giáo luôn có một niềm tin mãnh liệt vào sự chở che của các vị Phật.

Danh xưng Quán Thế Âm là xuất phát từ một truyền thuyết của Phật giáo, tin rằng những người tu hành đạt tới chính quả, thì ngũ giác của họ có thể dùng chung được. Nghĩa là họ có thể dùng tai để “nhìn” thấy hình ảnh, dùng mắt để “nghe” thấy âm thanh, lưỡi có thể ngửi được, v.v. Theo lòng tin này, thì danh xưng Quán Thế Âm Bồ Tát có nghĩa là: vị Bồ Tát luôn “nhìn thấy” tiếng ai oán, đau khổ trong bến mê của chúng sinh và sẵn sàng cứu giúp hay nói pháp khi cần.

Theo dân gian, mơ thấy Phật luôn là điềm đại cát và mang đến những ý nghĩa tốt lành cho chủ nhân. Hơn nữa, mơ thấy Phật cũng thể hiện căn lành của bạn đối với Tam bảo. Có thể bạn là một người nhân từ, bạn luôn sống và làm theo những điều đức Phật răn dạy, những hạt giống (phật tử) Phật đã được gieo trồng trong tâm thức bạn ở hiện đời và cả những kiếp trước nữa nên dễ dàng hiện hành qua những giấc mơ. Đây là một điều tốt, bạn nên tiếp tục phát huy để nhân cách và phước báo của mình ngày một hoàn thiện hơn.

Về cơ bản khi chúng ta nằm mơ thấy những nhân vật có quyền lực, có pháp lực cao cường, có đức hạnh cao thì đó là một điềm lành. Như vậy khi bạn mộng thấy Phật Bà Quan Âm – vị phật đại diện cho sự cao quý, có pháp lực vô biên. Rõ ràng đây là một điềm lành may mắn. Thậm chí có thể người mơ được nhìn thấy phật sẽ được thông báo một thông điệp nào đó trong tương lai. Lành hay dữ là do phúc phận của người nằm mơ.

2. Giải mã giấc mơ thấy Quan Thế Âm bồ tát

2.1. Nằm mơ thấy Phật Bà Quan Âm mỉm cười với mình

Giải mã giấc mơ thấy Phật Quan Âm, đây là điềm báo cực lành. Trong cuộc sống, bạn sẽ gặp được may mắn, tài lộc, công danh. Điều này báo hiệu bạn sẽ có đời sống tinh thần khá thanh thản trong thời gian tới, không có việc gì phải lo lắng cả. Nếu bạn đang kinh doanh thì việc làm ăn sẽ thuận lợi, mọi hợp đồng sẽ thuận buồm xuôi gió.

2.2. Nằm mơ thấy Phật Quan Âm cưỡi mây và bay vào trong giấc ngủ của mình

Đây là điềm báo cho biết trong cuộc sống bạn chưa làm chủ được nhiều điều và bạn cần đến sự giúp đỡ của một ai đó.

2.3. Nằm mơ thấy Phật Quan Âm ngự trên tòa sen và rước bạn lên tòa sen của người

Mơ thấy Phật Quan Âm là điềm báo cho biết: bạn có căn tu và bạn cần phải thực hiện các thao tác quy y cửa phật, cúng kiếng… Đồng thời, giấc mơ này cũng ngụ ý cho biết bạn sẽ đỗ đạt trong kỳ thi và thành công với những dự định đặt ra.

2.4. Nằm mơ thất Quan Thế Âm Bồ Tát dùng nước cam lộ để ban phước lành cho bạn

Giấc mơ về Bồ Tát là cát mộng, dự báo nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với bạn, cuộc sống may mắn, công việc hanh thông.

2.5. Mơ thấy Phật Bà Quan Âm đang giáng trần

Điềm báo cực kỳ tốt, bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu bạn đang có con thì giấc mơ còn báo hiệu cho bạn biết về sự thành đạt của con cái của bạn trong tương lai.

2.6. Mơ thấy Phật Bà Quan Âm bay lên trời

Đây là một điềm báo tốt lành, ngụ ý bạn sẽ gặp được thầy thuốc tốt hoặc thuốc tốt trong thời gian tới.

2.7. Mơ thấy Phật Quan Âm đang an ủi mình

2.8. Mơ thấy Phật Quan Âm hiển linh và đồng ý với điều mình cầu nguyện

Giấc mơ phản ánh điều bạn đang suy nghĩ và mong muốn trong cuộc sống. Điềm báo của giấc mơ là bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ trong thời gian tới, mọi việc sẽ may mắn và thuận lợi.

2.9. Mơ thấy mình đang lễ Phật

Giấc mơ này cho thấy sẽ có quý nhân luôn giúp đỡ bạn vượt qua mọi khó khăn và vực bạn dậy trong những lần bạn gục ngã và muốn bỏ cuộc khi gặp phải chuyện gì đó bế tắc.

2.10. Mơ thấy Phật Quan Âm bị hồn ma nhập

Khi mơ thấy Phật Quan Âm trong tình trạng này, bạn cần cẩn trọng hơn trong mọi quyết định, việc làm để tránh thất bại và đề phòng các mối quan hệ tránh để mình bị lừa đảo.

2.11. Mơ thấy tượng Phật Quan Âm bốc cháy

Giấc mơ này là điềm báo không tốt, ngầm cảnh báo bạn về những trở ngại, khó khăn, phiền muộn, rắc rối sắp tới có thể bạn sẽ gặp phải. Nếu mơ thấy giấc mơ này, bạn hãy cân nhắc trước mọi quyết định đưa ra.

2.12. Mơ thấy Quan Âm Bồ Tát không có hào quang

Giấc mơ này ám chỉ trong thời gian tới, rất có thể bạn sẽ bị ai đó lừa gạt. Vì thế, hãy cẩn thận hơn khi chiêm bao thấy điều này.

2.13. Thấy phật bà quan âm trên trời

Những giấc mơ mà bạn luôn có tư thế ngửng đầu lên trông thấy trời thường mang ý nghĩa may mắn và mọi việc gặp thuận lợi đi lên. Khi mơ thấy phật hiển linh ở trên trời thì nghĩa là sắp tới công việc của bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn, làm buôn bán hay kinh doanh sẽ gặp rất nhiều may mắn.

2.14. Mộng thấy phật bà quan âm khóc

Phật bà đại diện cho sự cứu khổ cứu nạn trong thế gian. Khi bạn mơ thấy điều này báo hiệu cho biết cuộc sống của bạn sẽ có lúc gặp khó khăn trắc trở nhưng mọi chuyện sẽ sớm trôi biến hung thành cát bởi bạn sẽ được phật che trở cho bạn.

2.15. Mơ thấy Phật Quan Âm hạ phàm

Gia đình bạn sắp tới sẽ thành công và gặp nhiều may mắn khi bạn nằm mơ thấy Quan Âm giáng phàm.

– Mơ thấy Phật chung chung là số: 57 – 75

– Trong giấc mơ thấy Phật cười nên là số: 05 – 14

– Trong mơ thấy Phật đứng có thế là số: 20 – 72

– Chiêm bao thấy Phật ngồi: 91 – 37

– Mơ thấy Phật nằm, con số may mắn là: 95

– Nằm mộng thấy Phật bằng vàng là số: 12 – 67

– Mơ thấy phật bà quan âm bồ tát là số: 52-86

– Mơ thấy phật bà nghìn tay nghìn mắt là số: 16-01

– Mơ thấy tượng phật Bà là số: 91-33

– Mơ thấy phật Bà trên trời là số: 48-32

– Mơ thấy phật Bà mỉm cười là số: 86

– Mơ thấy hình phật Bà là số: 61

– Mơ thấy phật Bà ngồi trên đài sen là số: 22-81

– Mơ thấy phật Bà khóc là số: 07

– Mơ thấy bàn thờ phật Bà là số: 90

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo cho bạn đọc.

Xem Cách Cúng Sao Vân Hớn Hóa Giải Điềm Gở Cả Năm May Mắn

Cách cúng sao Vân Hớn

Sao Vân Hớn là gì? Thuộc hành nào, kỵ màu gì?

Sao vân hớn có tốt không? Tuy nhiên, hạn sao Vân Hớn không quá nặng, nhưng bạn không nên chủ quan khi bị sao Văn Hán chiếu mệnh. Vân Hớn thuộc hành Hỏa, bảo vậy sao này hợp với những màu sắc của hành Mộc và hành Hỏa và kỵ hành Thủy và Thổ.

Sao Vân Hớn hợp màu đỏ, hồng, tím, xanh lá và kỵ màu vàng đất, nâu, đen, xanh nước biển. Chính vì vậy những tuổi bị sao Vân Hới chiếu mạng nên chú ý chọn màu để có thể hóa giải được hạn sao này và cần phải chú trọng cách cúng sao Vân Hớn theo đúng lễ nghĩa.

Hạn sao Vân Hớn thường gặp trong năm

Sao Vân Hớn đem lại điều may mắn không nhiều, nhưng hạn sao Vân Hớn thì được nhiều người quan tâm hơn.

Về sức khỏe: Sao vân hớn tốt hay xấu? Về phương diện sức khỏe trong năm sao văn Hán chiếu mệnh thì sẽ có phần yếu kém. Sao này hạn nặng về phần sức khỏe nên bạn có thể sẽ bị đau ốm triền miên, đặc biệt trong khoảng thời gian tháng 2 âm lịch và tháng 8 âm lịch.

Bạn nên dành nhiều thời gian để điều chỉnh cũng như tăng cường sức khỏe của bản thân. Cần nghỉ ngơi nhiều, tránh làm việc quá nặng, bệnh tình của bạn mới có phần được tuyên giảm.

Về sự nghiệp: Những tưởng sao Văn Hán trung tính sẽ ít mang điều không may đến cho sự nghiệp nhưng thực tế không phải vậy. Trong năm bạn bị sao Vân Hớn chiếu mệnh thì cần cân nhắc những vấn đề về tài chính, những kế hoạch dự án lớn cần phải quyết định giải quyết và phát triển trong năm.

Bạn không nên quá vội vàng khi đưa ra quyết định một việc gì đó. Hãy thận trọng trong công việc sự nghiệp của bạn.

Các sĩ tử gặp sao Vân Hớn chiếu mạng trong năm thi cử cần cẩn thận kẻ bị kẻ xấu lợi dụng, tai bay vạ gió trong việc học tập, trí nhớ có thể bị xao nhãng. Bạn cần thư giãn và nghỉ ngơi, tập trung vào một việc cần làm để tránh gặp những điều không may xảy ra.

Gặp nhiều thị phi: Những người có sao Văn Hớn chiếu mệnh thường gặp nhiều thị phi, bị tiểu nhân nói xấu sau lưng. Chú ý đề phòng, nên hạn chế tranh chấp, cãi vã để không bị thiệt thân.

Cách hóa giải tốt nhất để giảm bớt điều không may mắn trong năm sao Văn Hán chiếu mệnh và phải biết cách cúng sao Vân Hớn sao cho hợp lý thuận theo tâm linh.

Tuổi nào bị sao Vân Hớn chiếu mệnh

Nam mạng: 06, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87

Nữ mạng: 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74, 83, 92

Cúng sao Vân Hớn cần chuẩn bị những gì?

Cúng sao giải hạn hàng tháng hoặc cúng sao giải hạn đầu năm tại chùa là cách mà ta thường thấy. Tuy nhiên, tùy vào kinh tế mỗi gia đình và hạn sao nặng nhẹ mỗi năm, gia đình bạn có thể cúng sao ngoài trời vào một ngày cố định trong tháng âm.

Cúng sao hạn Vân Hớn thường được cúng vào thời điểm đầu năm, nên cúng vào ngày 29 tháng 1 âm lịch. Chọn vào thời điểm đầu năm cúng giải hạn giúp cho một năm được bình an, may mắn.

Đối với cúng sao Vân Hớn tại nhà, bạn cần là chuẩn bị đủ lễ vật để dâng lên thần linh bao gồm:

Bài vị màu đỏ đề ” Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”

15 cây nên đỏ

Hoa quả, tiền vàng

Một đĩa muối gạo

Trầu cau

3 chén nước, một chén rượu

Một điều lưu ý khi bạn chuẩn bị đồ lễ là tất cả đều phải có màu đỏ từ ngũ quả, đến hoa cũng đều cần chọn loại có màu đỏ. Nếu mua loại quả không đúng màu sắc phong thủy của sao Văn Hán, bạn có thể sử dụng những tấm giấy đỏ lót phía dưới đĩa hoa quả.

Nên đặt bài vị về hướng chính Nam, sắp xếp nến và hoa quả theo hướng bài vị gọn gàng ngăn nắp. Chọn giờ hoàng đạo cúng sao giải hạn khoảng 20h đến 22h là thời điểm sao Vân Hớn Giáng hạ.

Văn khấn giải hạn sao Vân Hớn

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chự Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chư tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Nam phương Bính đinh Hoả Đức Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con là: ……………………………………

Hôm nay là ngày ….. tháng …… năm …… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………………..để làm lễ cúng sao giải hạn sao Vân Hớn chiếu mệnh Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Sau khi đọc bài văn khấn xong, gia chủ đợi hết 1 tuần hương thì hóa sớ, bài vị lẫn tiền vàng. Không quên vẩy rượu lên mặt đất cùng với rắc muối gạo về bốn phương tám hướng.

Mong rằng với những thông tin chia sẻ của chúng mình, các bạn cũng phần nào hiểu được cách cúng sao Vân Hớn sao cho đúng với sách tử vi. Từ đó giúp bạn dễ dàng hóa giải được những điều không may trong năm bị sao Văn Hán chiếu mệnh và đem lại cho bạn một năm yên bình, hạnh phúc.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bát Hương Hóa Âm Điềm Lành Hay Dữ? Cách Hóa Giải Thế Nào? trên website Herodota.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!