Bi Hài Vợ Chồng Chạm Mặt Nhau Trong Khách Sạn Khi … Chờ Nhận Phòng

Xem 4,554

Cập nhật thông tin chi tiết về Bi Hài Vợ Chồng Chạm Mặt Nhau Trong Khách Sạn Khi … Chờ Nhận Phòng mới nhất ngày 14/06/2021 trên website Herodota.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,554 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Thủ Tướng: Không Để Các Doanh Nghiệp “chung Bàn Mà Chẳng Chung Mâm”
 • Mâm Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió
 • Mâm Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió Đk 61Cm
 • Mâm Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió 60Cm
 • Mâm Thuận Buồm Xuôi Gió Bằng Đồng 50Cm
 • Trường hợp bi hài mà vợ chồng anh gặp phải trong khách sạn khi chồng ôm eo gái, vợ khoác tay bồ trẻ cùng chờ thuê phòng để vào khách sạn “vui vẻ” là hậu quả tất yếu của một gia đình đồng sàng dị mộng, sống chung nhà, ăn chung mâm, ngủ chung giường nhưng mỗi người có mối quan hệ riêng, có nhân tình riêng của mình.

  Những gì anh viết trong câu chuyện Chồng đang ôm eo “phở” gặp vợ hớn hở khoác tay “bồ”, anh đưa ra lí do là vì tính mình thích phụ nữ đẹp nên yêu nhiều và mình có số đào hoa nên khó kìm lòng khi xa vợ. Thực ra đó chỉ là bao biện, là cố tình che đậy lối sống trăng hoa, buông thả cố hữu của anh mà thôi.

  Trường hợp bi hài mà vợ chồng anh gặp phải trong khách sạn khi chồng ôm eo gái, vợ khoác tay bồ trẻ cùng chờ thuê phòng để vào khách sạn “vui vẻ” là hậu quả tất yếu của một gia đình đồng sàng dị mộng, sống chung nhà, ăn chung mâm, ngủ chung giường nhưng mỗi người có mối quan hệ riêng, có nhân tình riêng của mình.

  Theo ý kiến của tôi có lẽ vợ chồng anh nên nghiêm túc ngồi lại với nhau để tìm ra nguyên nhân sự việc trớ trêu này. Nếu thực sự anh và vợ không còn tình cảm, không còn yêu thương nhau nữa thì nên mạnh dạn chia tay đi.

  Đừng cố níu kéo làm gì chỉ nên khổ cho nhau thôi, hiện nay vợ chồng anh chưa có con chung, sẽ là hợp lí nếu anh và vợ quyết định đường ai nấy đi, để càng lâu sự việc càng rối, vì nếu có con thì vợ chồng anh mỗi người một ngả sẽ luôn day dứt vì mình làm khổ con.

  Theo chúng tôi

  Bàng hoàng khi nhìn thấy người đó đang cố che chắn bằng một chiếc khăn tắm khách sạn

  Tôi dọa nếu không chịu mở, chúng tôi sẽ đi kêu bảo vệ, rồi báo cho nhiều người để đến cùng xem. Vậy mà khi nhìn thấy ả nhân tình của chồng Mai đang cố che đậy bằng chiếc khăn tắm, tôi và cô ấy bàng hoàng đến mức không thốt được lời nào.

  Tôi và Mai thân với nhau từ thời cấp ba, đến khi vào đại học dù khác ngành nhưng vẫn chung trường nên hai đứa càng gắn bó hơn. Chúng tôi xem nhau như chị em gái vì vậy mà mỗi lần gặp nhau là cứ tỉ tê không biết bao nhiêu chuyện.

  Tốt nghiệp ra trường, trong khi bạn thân ổn định với nhân viên của một ngân hàng tư nhân thì tôi vào làm ở bộ phận buồng phòng của khách sạn. Nhiều lúc tôi cũng hay than thở với cô ấy là số tôi đúng là khổ, việc gì cũng không thuận lợi. Đã vậy khi hai đứa lấy chồng thì tôi lại càng ghen tị với Mai nhiều hơn.

  Chồng Mai làm trưởng phòng kinh doanh của một trung tâm điện máy, vẻ ngoài lúc nào cũng chỉnh chu sạch sẽ, đã vậy anh còn nói chuyện rất khéo. Nhưng đó chưa phải là tất cả, mỗi khi về nhà anh đều san sẻ việc nhà với bạn thân tôi.

  Chả bù cho lão nhà tôi, làm xây dựng nên nhiều khi lão về nhà, mặt mũi bèm hèm, quần áo xốc xếch tôi chẳng nhận ra. Đã vậy về đến nơi là cứ nằm dài ra ghế dán mắt vào ti vi, câu đầu tiên bao giờ cũng là: “Có gì ăn không?”.

  Tôi cứ ngỡ với chồng như vậy thì Mai sống trong hạnh phúc nào ngờ cách đây hơn tháng cô ấy đến gặp tôi tỉ tê khóc lóc. Mai nghi ngờ là chồng mình đang có tình nhân bên ngoài. Mới đầu tôi giãy nảy không tin, tôi nói cô ấy bình tĩnh không khéo chuyện bé xé thành to thì khổ. Nên tôi nói với Mai muốn biết chính xác sao không cho người theo dõi thử xem.

  Nhưng rồi mọi chuyện quả thật không ngoài dự đoán của cô ấy. Trưa nào chồng Mai cũng đi cùng một người phụ nữ đến nhà trọ khá vắng ở ngoại ô. Tuy nhiên hai người đi hai xe và khi ra về thì mỗi người lại đi mỗi hướng khác nhau.

  Những tấm ảnh mà Mai đưa tôi xem đều chụp ở vị trí khá xa. Người phụ nữ đi cùng chồng cô ấy lúc nào cũng có khẩu trang che kín mặt nên chúng tôi chẳng biết đẹp xấu thế nào. Thấy cô bạn khóc lóc vì chồng phản bội, nên tôi nhận lời sẽ đi cùng, giúp Mai một lần bắt ngay tại trận để dằn mặt đối phương.

  Cách đây ba ngày tôi nhận được điện thoại của bạn thân bảo là đi gấp vì đã xác định được địa điểm. Thật lòng tôi cũng hồi hộp lắm nhưng vì thương bạn nên cũng liều. Nhờ có người báo tin chính xác nên tôi và Mai đến thẳng nhà trọ, hai đứa nói muốn thuê phòng để nghỉ lại nên cũng không ai hỏi thêm gì.

  Đứng trước cửa phòng, Mai chủ động gõ cửa. Trước mắt chúng tôi là chồng Mai đang ở trần trên người chỉ có mỗi chiếc quần đùi. Không giữ được bình tĩnh, Mai xông thẳng vào trước sự ngỡ ngàng của chồng cô ấy. Có lẽ nghe động nên ả tình nhân của anh cố thủ trong nhà tắm.

  Tôi và Mai đập cửa ầm ầm nhưng ả vẫn không chịu mở. Tôi dọa nếu không chịu mở, chúng tôi sẽ đi kêu bảo vệ, rồi báo cho nhiều người để đến cùng xem.

  Vậy mà khi nhìn thấy ả nhân tình của chồng Mai đang cố che đậy bằng chiếc khăn tắm, tôi và cô ấy bàng hoàng đến mức không thốt được lời nào. Lẽ ra đánh ghen là phải lao vào cào cấu bấu xe, nắm tai bứt tóc, còn ở đây tôi và Mai miệng cứ lắp bắp như gà mắc tóc.

  Người đang đứng trước mặt nào phải ai xa lạ, đó là chị dâu của tôi. Chị ấy cũng đang sửng sốt vô cùng, mặt trắng bệch vì sợ hãi. Tôi và Mai lặng lẽ ra khỏi phòng mà không nói thêm bất cứ lời nào.

  Trên đường về, chúng tôi im lặng đến phát sợ, mỗi đứa rẽ mỗi hướng về chỗ làm của mình. Tôi không thể nào ngờ chị dâu mình có thể làm nên những điều như vậy. Chị ấy đang làm hộ lí ở bệnh viện, mỗi lần đến nhà anh chị chơi quả thật nhìn họ rất hạnh phúc.

  Con cũng đã hai đứa, vợ chồng tuy không giàu có nhưng cả hai đều có công việc ổn định. Anh trai tôi tuy không phong độ nhưng khá hiền chẳng bê tha rượu chè này nọ. Vậy thì lí do gì chị lại đi cắm sừng chồng mình. Rồi chẳng hiểu sao chồng Mai lại ngoại tình với người thua xa vợ mình về mọi mặt?

  Hai hôm nay tôi rối bời với biết bao suy nghĩ. Tôi chẳng dám gọi điện cho Mai, cũng chẳng nhận điện thoại của chị dâu. Vì quả thật tôi chẳng biết nên làm sao với cả hai người. Tôi khó xử vô cùng khi phải đối diện với họ.

  Gặp Mai tôi phải an ủi cô ấy sao đây, tôi nên làm gì để giúp Mai? Rồi khi gặp chị dâu tôi phải làm thế nào, chẳng lẽ mắng cho chị ấy một trận để chị ấy nhận lỗi? Tôi hoang mang vô cùng, mọi người có kinh nghiệm nào không chỉ giúp tôi với!

  Theo PNVN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Thành Ngữ Đồng Sàng Dị Mộng 同床异梦 Tóngchuáng Yì Mèng
 • Bí Mật Của Những Cặp “đồng Sàng Dị Mộng”, Quyết Không Chia Tay Dù Hết Yêu
 • Tranh Mâm Tứ Linh Chữ Phúc Bằng Đồng Đỏ Giả Cổ
 • Tranh Đồng Mâm Chữ Phúc A047
 • Tranh Mâm Đồng Chữ Phúc Kết Hợp Lý Ngư Vọng Nguyệt Mạ Vàng Đẹp Tinh Xảo
 • Bạn đang xem bài viết Bi Hài Vợ Chồng Chạm Mặt Nhau Trong Khách Sạn Khi … Chờ Nhận Phòng trên website Herodota.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!