Đề Xuất 3/2023 # Bvnt Bắc Giang Quay Thưởng Chương Trình “Xuân Phú Quý, Rước Thần Tài” Và Chi Trả Quyền Lợi Bảo Hiểm Cho Khách Hàng # Top 12 Like | Herodota.com

Đề Xuất 3/2023 # Bvnt Bắc Giang Quay Thưởng Chương Trình “Xuân Phú Quý, Rước Thần Tài” Và Chi Trả Quyền Lợi Bảo Hiểm Cho Khách Hàng # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bvnt Bắc Giang Quay Thưởng Chương Trình “Xuân Phú Quý, Rước Thần Tài” Và Chi Trả Quyền Lợi Bảo Hiểm Cho Khách Hàng mới nhất trên website Herodota.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phát biểu khai mạc, bà Vũ Thị Kim Toàn, Giám đốc BVNT Bắc Giang nhấn mạnh: Năm 2020 là năm đánh dấu mốc kỷ niệm 55 năm thành lập Tập đoàn Tài chính-Bảo hiểm Bảo Việt, 24 năm BVNT tiên phong khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam-vững vàng khẳng định vị trí số một trên thị trường-Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam. BVNT xin gửi lời cảm ơn và tri ân đến quý khách hàng đã trao gửi niềm tin và yêu mến thương hiệu BVNT trong hành trình chúng tôi kiên tâm “Bảo vệ gia đình Việt-Bảo vệ lợi ích Việt”, mang sự bảo vệ chu toàn đến với mọi gia đình và góp phần xây dựng một xã hội bình an và thịnh vượng.

Các đại biểu tham dự chương trình.

Thành công mà BVNT có được ngày hôm nay chính là nhờ sự tin tưởng và tình cảm yêu mến của hàng triệu quý khách hàng đã lựa chọn BVNT là người đồng hành, xây dựng giải pháp tài chính cho bản thân và gia đình trong suốt 24 năm quan. Trong thời gian tới, BVNT sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ; phát triển những sản phẩm mới ưu việt đáp ứng nhu cầu và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Đại diện khách hàng tham gia quay thưởng chương trình “Xuân phú quý, rước Thần Tài” trên máy vi tính.

Trong khuôn khổ chương trình, BVNT Bắc Giang đã tổ chức quay thưởng (đợt 1) chương trình khuyến mại “Xuân phú quý, rước Thần Tài”. Chương trình này triển khai từ ngày 25-12-2019 đến ngày 12-3-2020. Khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mới sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn. Cụ thể, với mức phí bảo hiểm định kỳ quy năm trên 12.000.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được mã số quay thưởng để có cơ hội trúng 624 giải “An phát” – 1 chỉ vàng SBJ 99.99, 156 giải “Cát tường” – 2 chỉ vàng SBJ 99.99. Với mức phí bảo hiểm định kỳ quy năm từ 20.000.000 đồng đến dưới 50.000.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được thêm mã số quay thưởng để có cơ hội trúng 30 giải “Phú quý” – 3 chỉ vàng SBJ 99.99 và 12 giải “Thần tài” – 1 cây vàng SBJ 99.99. Mức phí bảo hiểm định kỳ quy năm từ 50.000.000 đồng đến dưới 100.000.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được thêm 5 mã số quay thưởng. Mức phí bảo hiểm định kỳ quy năm từ 100.000.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận được thêm 10 mã số quay thưởng. Tổng giá trị giải thưởng là 5,4 tỷ đồng. Hình thức quay thưởng ngẫu nhiên trên phần mềm quay thưởng được tích hợp tự động danh sách khách hàng và mã quay thưởng.

Kết quả quay thưởng đợt 1 tại Bắc Giang, 4 khách hàng của BVNT Bắc Giang gồm: Trần Văn Dinh (xã Đồng Việt, huyện Yên Dũng), Nguyễn Thị Hằng (xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội), Nguyễn Thị Ánh Tuyết (phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang), Nguyễn Đình Quý (xã Quang Minh, huyện Hiệp Hòa) trúng giải An phát-1 chỉ vàng SBJ. Khách hàng Nguyễn Thị Lan (xã Song Mai, TP Bắc Giang) trúng giải Cát tường-2 chỉ vàng SBJ.

Bà Vũ Thị Kim Toàn, Giám đốc BVNT Bắc Giang chia sẻ, động viên thân nhân gia đình khách hàng gặp rủi ro vươn lên trong cuộc sống.

Cùng thời gian, BVNT Bắc Giang tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng không may gặp rủi ro trong cuộc sống. Trường hợp thứ nhất là ông Trịnh Văn Minh ở thôn Bến Phà, xã Nghĩa Hưng, huyện Lạng Giang (Bắc Giang). Tháng 3-2017,  bà Trần Thị Hải (vợ ông Minh) có tham gia cho chồng một hợp đồng An phát trọn đời. Ngày 17-12-2019, ông Minh không may qua đời do bệnh. Ngay sau khi rủi ro xảy ra, đại diện BVNT Bắc Giang đã đến thăm hỏi động viên cùng gia đình và hướng dẫn lập hồ sơ giải quyết quyền lợi bảo hiểm, thực hiện cam kết tại Hợp đồng bảo hiểm, BVNT chi trả cho gia đình ông Minh tổng số tiền 200 triệu đồng. 

Lãnh đạo BVNT Bắc Giang trao tiền quyền lợi bảo hiểm cho thân nhân khách hàng.

Trường hợp thứ hai là ông Lý Văn Lâm, thôn Gốc Me, xã Đồng Tân, huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn). Tháng 8-2019, bà Vi Thị Mây (vợ ông Lâm) có tham gia cho chồng một hợp đồng An phát trọn đời. Ngày 17-12-2019, ông Lâm không may qua đời do bệnh. Ngay sau khi rủi ro xảy ra, đại diện BVNT Bắc Giang đã đến thăm hỏi động viên cùng gia đình và hướng dẫn lập hồ sơ chi trả quyền lợi bảo hiểm. BVNT chi trả cho gia đình ông Lâm tổng số tiền 300 triệu đồng.

Cán bộ BVNT Bắc Giang giới thiệu về vai trò của bảo hiểm nhân thọ với cuộc sống.

Trước đó, các đại biểu được nghe các cán bộ BVNT Bắc Giang chia sẻ về những rủi ro trong cuộc sống (tai nạn, bệnh tật) hiện nay; vai trò của bảo hiểm nhân thọ và một số ưu việt của sản phẩm An phát cát tường, Bảo Việt tâm an. Theo đó, tai nạn giao thông và bệnh ung thư, đột quỵ đang là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu đối với người dân Việt Nam. Bởi vậy, mỗi người dân cần trang bị kiến thức về các bệnh này; đi khám bệnh định; đến đúng địa chỉ khám tin cậy và có kế hoạch chuẩn bị tài chính để điều trị bệnh khi không may mắc phải. Và theo nhiều người thì cách chuẩn bị tài chính tốt nhất là tham gia bảo hiểm nhân thọ. 

Một trong những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thu hút sự quan tâm đặc biệt của người dân thời gian qua là An phát cát tường. Đây là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới của BVNT, ra mắt từ tháng 6-2019 và được tổ chức đánh giá tài chính và Ngân hàng toàn cầu của Vương quốc Anh khi bình chọn là “Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam 2019. Sản phẩm này tích hợp toàn diện 12 quyền lợi bảo vệ, tích lũy và đầu tư trong một hợp đồng duy nhất. Trong đó, quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn lên đến 15 tỷ đồng, quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư/đột quỵ lên đến 2,5 tỷ đồng, chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng cho trợ cấp nằm viện và phẫu thuật. Đặc biệt, khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi bảo hiểm ngay khi phát hiện mắc ung thư từ giai đoạn đầu hoặc đột quỵ nặng nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính, hỗ trợ gia đình chi trả chi phí điều trị, và giúp nâng cao khả năng chữa khỏi bệnh. Anh phát cát tường là giải pháp tài chính linh hoạt theo nhu cầu, ưu việt hơn với phí đóng 1 lần, 5 năm, 10 năm, 15 năm và 20 năm.

Khách hàng đăng ký tham gia bảo hiểm nhân thọ tại chương trình.

Tại hội nghị, sau khi nghe tư vấn về sản phẩm “An phát cát tường”, nhiều đại biểu đã đăng ký tham gia sản phẩm. Nhân dịp năm mới, lãnh đạo Công ty đã lì xì tri ân khách hàng.

Huy Nam

Bảo Việt Nhân Thọ Bắc Nghệ An Quay Thưởng Chương Trình ‘Xuân Phú Quý

Dự lễ quay thưởng có lãnh đạo Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An và trên 260 khách hàng của công ty.

Ông Hoàng Công Sáng – Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An phát biểu khai mạc Lễ quay thưởng. Ảnh: Nguyễn Hải

Chương trình tri ân khách hàng ” Xuân Phú quý – Rước Thần tài” Xuân Canh Tý của Bảo Việt Nhân thọ kéo dài từ 25/12/2019 đến 8/3/2020. Các khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mới trong thời gian này có cơ hội trúng thưởng các giải thưởng có giá trị gồm 12 cây vàng và 1.026 chỉ vàng 9999; với tổng trị giá lên tới 5,5 tỷ đồng.

Tính đến hết ngày 30/1/2020, Chương trình đã nhận được sự đón nhận của đông đảo khách hàng.

Trên 260 khách hàng chứng kiến lễ quay thưởng Chương trình “Xuân Phú quý – Rước thần Tài” của Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An. Ảnh: Nguyễn Hải

Lễ quay thưởng đợt 1 được tổ chức liên tục từ ngày 1/2 – 15/2/2020 tại 76 Công ty thành viên Bảo Việt Nhân thọ trên toàn quốc, qua đó xác định 411 khách hàng may mắn trúng thưởng 6 cây vàng và 405 chỉ vàng.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã lần lượt tổ chức quay thưởng và công bố các giải đợt 1. Theo đó, 4 khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An là Nguyễn Xuân Quyết, Chu Thị Hồng Công, Hồ Thị Tình và Nguyễn Ngọc Anh trúng 4 giải An Phát, mỗi giải trị giá 1 chỉ vàng và chị Nguyễn Thị Tình ở Quỳ Hợp trúng giải Cát tường trị giá 2 chỉ vàng.

Quay thưởng và công bố khách hàng trúng 4 giải thưởng An Phát gồm mỗi giải 1 chỉ Vàng SBJ 9999. Ảnh: Nguyễn Hải

Trong khuôn khổ lễ quay thưởng, các khách hàng còn được chuyên gia của Bảo Việt Nhân thọ tư vấn, giới thiệu ý nghĩa thiết thực của việc tham gia Bảo hiểm nhân thọ, thông qua các sản phẩm ưu việt của Bảo Việt nhân thọ để các khách hàng lựa chọn, tham gia.

Chuyên gia tư vấn tài chính của Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An giới thiệu lợi ích thiết thực của việc tham gia Bảo Việt Nhân thọ và các quyền lợi của khách hàng khi không may bị tai nạn, ốm đau. Ảnh: Nguyễn Hải

Bên cạnh các chương trình tri ân khách hàng sôi động, năm 2020, khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ sẽ tiếp tục nhận được các dịch vụ gia tăng ngoài giá trị hợp đồng, bao gồm được chăm sóc tư vấn sức khỏe miễn phí cho cả gia đình từ Tổng đài “Bảo vệ sức khỏe Việt” vừa mới được Bảo Việt Nhân thọ ra mắt năm 2019.

Tổng đài chăm sóc, tư vấn sức khỏe miễn phí cho cả gia đình từ Tổng đài “Bảo vệ sức khỏe Việt được Bảo Việt Nhân thọ mới ra mắt năm 2019. Ảnh tư liệu

Với mạng lưới 76 công ty thành viên, trên 330 điểm phục vụ khách hàng và 230 nghìn tư vấn viên trên toàn quốc, Bảo Việt Nhân thọ được người dân tin tưởng bình chọn là “Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam” nhiều năm liền và được Hiệp hôi Bảo hiểm Việt Nam đánh giá tiếp tục dẫn đầu thị trường Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam năm 2019. Tính đến nay, Bảo Việt Nhân thọ đã và đang bảo vệ cho hơn 15,2 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro và đáo hạn trên 41.000 tỷ đồng.

Danh sách trúng thưởng sẽ được Ban Tổ chức thông báo trực tiếp và công bố trên Website Bảo Việt Nhân thọ. Đợt 2 của Chương trình sẽ tiếp tục được thực hiện từ 31/1/2020 đến hết ngày 12/3/2020./.

Nguyễn Hải

Cách Đặt Cóc Ngậm Tiền Trên Bàn Thờ Thần Tài Rước Phú Quý

Cóc ngậm tiền (Thiềm thừ) là vật phẩm phong thủy được những người làm ăn kinh doanh rất yêu thích bài trí trong nhà. Tuy nhiên để phát huy khả năng chiêu tài tấn lộc của cóc ngậm tiền gia chủ cần biết cách đặt hợp phong thủy. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ thần tài chuẩn nhất.

Tìm hiểu về cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền có nhiều tên gọi khác nhau, như: thiềm thừ, cóc ba chân. Sự tích về cóc ngậm tiền đó là câu chuyện “Lưu Hải câu Cóc”. Tương truyền, tiên Lưu Hải đã cảm hóa và khiến cóc ngậm tiền thay đổi từ yêu tinh dữ dằn thành đi hành thiện tích đức.

Theo đó, cóc ngậm tiền với khả năng nhả tiền vô hạn, đi đến đâu cũng nhả tiền giúp đỡ dân chúng. Vì thế, vào đêm rằm, gần nhà nào có cóc ngậm tiền xuất hiện là điều may mắn, báo hiệu gia chủ sắp nhận được nhiều phú quý, tiền tài. Từ đó, hình ảnh cóc ngậm tiền mang ý nghĩa tốt đẹp và là biểu tượng của tài lộc và sự thịnh vượng.

Cóc ngậm tiền có tác dụng phong thủy to lớn đó là thu hút tài lộc, của cải. Vì thế, đặt vật phẩm này trong nhà giúp tạo ra nguồn sinh khí chiêu tài tấn lộc rất vượng. Trong cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ thần tài, nhiều gia chủ quan niệm sáng hướng đầu tượng ra ngoài và tối cho quay vào trong. Làm như vậy với ý nghĩa ban ngày cho cóc ra ngoài để kiếm tiền, đến tối cất trữ tiền của đã làm ra.

Ngoài khả năng chiêu tài lộc, cóc ngậm tiền còn là “thần may mắn”, giúp gia chủ thuận lợi trong nhiều việc.

Luồng sinh khí từ các vật phẩm phong thủy như cóc ngậm tiền hay tỳ hưu,… đều có khả năng xua tà khí rất tốt. Từ đó, mang đến bình an và tránh được những điều không may cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ thần tài chuẩn nhất theo phong thủy

Cóc ngậm tiền có thể đặt ở nhiều vị trí như: bàn làm việc, góc nhà, quầy thu ngân,… Tuy nhiên, để phát huy sức mạnh phong thủy tốt nhất của cóc ngậm tiền, các chuyên gia cho rằng bàn thờ thần tài là vị trí đắc địa hơn cả.

Theo đó, nguồn khí tài từ ông Thần tài kết hợp với cóc ngậm tiền sẽ tạo nên luồng sinh khí vô cùng thịnh vượng, giúp hút tài lộc dồi dào.

Cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ thần tài là hướng vào phía bàn thờ, ngụ ý cóc mang về tiền tài, may mắn và Thần tài giúp giữ gìn, đồng thời làm gia tăng thêm tài lộc.

Vị trí đặt cóc ngậm tiền cấm kỵ gia chủ cần tránh

Tránh đặt cóc ngậm tiền đối diện hồ nước hay bể cá, vì sẽ làm tiền tài bị trôi mất đi.

Kiêng để cóc ngậm tiền đối diện với nơi có lỗ thông hơi, cửa sổ hoặc cửa ra vào.

Không đặt cóc tại những nơi ẩm thấp như phòng tắm hay nhà vệ sinh hoặc bên ngoài nhà.

Gia chủ cũng cần lưu ý thường xuyên lau chùi sạch sẽ bàn thờ thần tài. Đồng thời đảm bảo không có thứ gì làm che khuất để phát huy tối đa các tác dụng phong thủy của cóc ngậm tiền.

Hướng dẫn khai quang điểm nhãn cho cóc ngậm tiền

Bước 1: Xem, chọn ngày tốt thực hiện khai quang.

Bước 2: Dùng nửa thùng nước giếng để làm sạch cóc trước, rồi rửa lại tiếp bằng nửa thùng nước mưa.

Bước 3: Chuẩn bị đồ chứa sạch sẽ, đổ sẵn nước.

Bước 4: Đặt cóc ngậm tiền vào đồ chứa ngâm trong 3 ngày 3 đêm.

Bước 5: Bỏ Thiềm thừ từ đồ chứa ra và lau khô bằng khăn bông sạch.

Bước 6: Dùng một chút nước chè để vẩy vào mắt cóc ngậm tiền.

Bước 7: Khai quang xong, người mà cóc ngậm tiền nhìn thấy đầu tiên sẽ nhận được sự “phù hộ” mãi mãi.

Các mẫu cóc ngậm tiền phong thủy đẹp, đa dạng kích cỡ

Cặp thiềm thừ mạ vàng cao cấp, tinh xảo

Mẫu cặp cóc ngậm tiền bằng đồng mạ vàng này có tạo hình đúng như cóc ba chân trong truyền thuyết. Với chất liệu đồng mạ vàng phát ánh kim lấp lánh, bạn không cần lo lắng về tính thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm.

Mẫu thiềm thừ bằng đồng vàng mộc nguyên bản

Sản phẩm toát lên vẻ đẹp mộc mạc của đồng vàng nguyên chất. Hình ảnh thiềm thừ tượng trưng cho tiền tài thể hiện rõ ràng với cả một gia tài đồ sộ dưới chân. Bên cạnh đó, hai bên mạn sườn còn treo xâu tiền xu và trong miệng cóc ngậm đồng xu lớn. Lựa chọn mẫu thiềm thừ làm từ đồng vàng mộcnày bày trí trên bàn thờ thần tài, phòng khách hay bàn làm việc vừa có tác dụng chiêu tài, tấn bảo, vừa tôn thêm vẻ đẹp cho không gian.

Mẫu cóc ngậm tiền thếp vàng 9999 lấp lánh, thiết kế độc đáo

Thiềm thừ trong mẫu sản phẩm này vô cùng độc đáo, bao quanh nó là đầy ắp của cải, tiền bạc. Miệng cóc ngậm xâu tiền xu dài tràn sang hai bên. Dưới chân và trước bụng là cả kho tiền vàng lấp lánh. Mẫu thiềm thừ thếp vàng 9999 này còn gây ấn tượng khi sử dụng chất liệu vàng 9999 cao cấp, tỏa ánh hào quang, càng làm nổi bật biểu tượng phú quý của cóc ngậm tiền.

663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline/Zalo: 0944.58.1111 Telephone: 02466.747.666

Website: https://dungquangha.com

Email: ducdongdungquangha@gmail.com

Chúc Quý Khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và hài lòng về chất lượng!

Quyền Tài Chương 1987: Ngày Giỗ Của Ba

Chương 1987: Ngày giỗ của ba

Buổi tối.

Trời đã tối hẳn.

Trong phòng ngủ Tứ Hợp viện, Đổng Học Bân mở mắt mới phát hiện trời đã tối rồi, ngáp một cái sờ sờ điện thoại di động của mình nhìn thời gian, hay thật, đã chín giờ hơn, không ngờ mình ngủ từ ba giờ chiều đến bây giờ? Sáu tiếng đồng hồ? Cũng khó trách, Đổng Học Bân hôm qua một ngày một đêm không chợp mắt, duỗi lưng một cái nhanh chóng xuống giường, lúc mang dép cũng nhìn chăn bên cạnh một chút, Tạ Tuệ Lan và đứa nhỏ cũng không biết đi đâu rồi, một người cũng không thấy.

Đẩy cửa ra phòng, phát hiện phòng ngủ đối diện có tia sáng mờ.

Đổng Học Bân đẩy cửa tiến vào, phát hiện Tạ Tuệ Lan đang ngồi trên giường dỗ đứa nhỏ ngủ, tiểu bảo bảo đang híp mắt đắc ý nằm, còn chưa ngủ, nhưng hình như sắp rồi.

“Suỵt.” Tạ Tuệ Lan dựng thẳng ngón tay ngoài miệng.

Đổng Học Bân nói: “Trễ như vậy rồi, sao không gọi?”

Tạ Tuệ Lan nói: “Mẹ nói cho anh ngủ nhiều một chút, cơm đều để dành cho anh.”

Đổng Học Bân chớp mắt nói: “Vậy hai mẹ con đây là muốn ngủ? Sao chạy phòng này ngủ?”

“Mẹ sợ đánh thức anh, nói anh mệt mỏi muốn nghỉ ngơi, không cho mẹ con em vào, hai mẹ con chỉ có thể đi phòng này, ha ha.” Tạ Tuệ Lan nhìn hắn, “Nhà khác bình thường có cháu trai, làm gì còn lo cho con trai, hơn nữa con trai đều lớn như vậy rồi, lại càng không cần quan tâm, lực chú ý khẳng định tất cả trên người cháu trai, mẹ em thì ngược lại, có cháu trai rồi chuyện gì cũng đều nghĩ đến anh trước, cái khác đều để sau.”

Đổng Học Bân mỉm cười nói: “Đương nhiên, đó là mẹ anh mà, được rồi, thừa dịp đứa nhỏ còn chưa ngủ, hai mẹ con nhanh chóng đi qua phòng kia đi, phòng này lấy ánh sáng không tốt, chiếu vào cũng có chút chói, bên dưới lại không có lót gì cả, ngủ khó chịu.”

“Em cũng nghĩ như vậy.” Tạ Tuệ Lan ừm một cái. Ôm đứa nhỏ đi.

Đổng Học Bân nói: “Vậy anh đi hâm nóng cơm trước, mẹ đâu? Cũng ngủ?”

Tạ Tuệ Lan nhìn nhìn bên ngoài, “Vừa rồi nghe tiếng cửa, hình như đi ra, em cũng không rõ ràng lắm.”

“Đi ra? Buổi tối đi ra ngoài làm gì?” Đổng Học Bân nhíu nhíu mày, “Em đừng quản để anh ra xem.”

Nói xong, Đổng Học Bân để trần đi ra, ngay cả áo khoác cũng không có mặc, dép trên chân kéo lê trên từng bước đi. Hắn là lớn lên trong ngõ kinh thành. Vào mùa hè, nam đồng chí mặc kệ già trẻ, cởi trần ra ngõ thuộc về hạng mục truyền thống. Hiện tại không phải thời gian công tác, không ở trong huyện, lại đều là người nhà của mình. Đổng Học Bân cũng buông xuống rất nhiều ngụy trang không cần thiết, cái này mới là hắn chân chính, Đổng Học Bân cho dù đi tới ngày hôm nay, cho dù đi tới cấp bậc ngày hôm nay, bên trong của hắn thật ra cũng vẫn là người của vài chục năm trước cởi trần trong ngõ mang dép ra phố, mặc dù cởi trần, mặc dù mang dép, ánh mắt cho tới bây giờ cũng đều mang theo kiêu ngạo của mình.

Trong sân không có.

Bên ngoài ngõ cũng không thấy được.

Đổng Học Bân không thể làm gì khác hơn là đi trở về, tự mình đi phòng bếp hâm nóng cơm, sau đó cũng không quản trong sân có muỗi hay không, đem đồ ăn ra bàn đá dưới gốc cây ngồi ăn.

Loan Hiểu Bình cầm một túi đồ đẩy cửa tiến vào, “Ơ? Dậy rồi?”

Đổng Học Bân nuốt đồ ăn trong miệng xuống, vội nói: “Mẹ đi đâu vậy? Buổi tối rồi còn ra đi? Có việc mẹ cứ kêu Tuệ Lan đi giúp mẹ.”

Loan Hiểu Bình thản nhiên nói: “Con bé làm gì biết mua.”

Đổng Học Bân ổn định tinh thần nhìn lại, trong túi nilon là một túi tiền giấy. Hắn ngạc nhiên một chút, bấm đốt ngón tay xem ngày mới bừng tỉnh đại ngộ vỗ trán. “Con thiếu chút nữa đã quên! Ngày mai là ngày giỗ của ba!”

Loan Hiểu Bình nhìn phòng bắc, oán giận nói: “Nói nhỏ chút, đừng để cho vợ con nghe.”

“Cái này sợ cái gì?” Đổng Học Bân không nói gì.

Loan Hiểu Bình nói: “Hôm nay là tiệc trăm ngày của con trai hai đứa, hỉ sự mà, tuy rằng không phải một ngày với ngày giỗ của ba con, nhưng là kề bên, nhà vợ là nhà giàu, chú ý có thể nhiều, sợ bọn họ kiêng kỵ, cho nên một hồi mười hai giờ, mẹ với con đi đốt giấy là được.”

Đổng Học Bân ai da nói: “Mẹ coi mẹ kìa, không đến mức, nhà bọn họ Tuệ Lan có chú ý cái gì đâu, hơn nữa cũng không có gì kiêng kỵ.”

Loan Hiểu Bình nói: “Nói nhỏ chút, nghe mẹ, con ăn cơm trước.”

Sau khi ăn xong, Đổng Học Bân quay về phòng nhìn, Tuệ Lan và đứa nhỏ tựa như đều đang ngủ, Đổng Học Bân cũng không dám phát ra động tĩnh, cẩn thận đóng cửa lại đi ra.

0 giờ.

Loan Hiểu Bình từ trong phòng đi ra, “Đi thôi.”

Đổng Học Bân vẫn ở trong sân chờ, nghe vậy gật đầu, cùng mẹ già đi ra đầu ngõ, tìm một chổ ngồi xổm xuống, mẹ già bắt đầu dọn đồ, Đổng Học Bân cũng hỗ trợ. Hiện tại lúc này, cho dù là Hậu Hải cũng không có người, náo nhiệt chính là quán bar phố đầu kia, không phải khu dân cư bên này.

“Lão Đổng à, tôi và con trai lại tới thăm ông, mấy lần trước chuyện tình bận quá, cũng đều không nói nhiều được với ông, con trai ông hiện tại có tiền đồ, ông đoán xem nó hiện tại làm quan gì? Ha ha, tôi cam đoan ông đoán đều đoán không được.” Loan Hiểu Bình vừa đốt giấy vừa cười nói: “Nó đã làm bí thư huyện uỷ, cấp chính xử, so với ông bạn học lão Tôn của ông lúc trước nói vừa đến đã chọc giận ông, ổng cũng không mới là cấp chính khoa sao? Còn đều hơn năm mươi tuổi, nhưng ông xem con trai chúng ta, mới hai mươi bảy tuổi đã là bí thư huyện uỷ, có tiền đồ nhiều nha, nghe nói lão Tôn năm ngoái cũng bệnh chết? Ông ở bên dưới mà gặp phải ổng cũng nên đem chuyện này ra nói chọc tức ổng, ổng chọc tức ông cả đời, chúng ta cũng không thể khách khí, ha ha, còn có chuyện cao hứng hơn nữa, lần trước không phải nói với ông con trai tôi cưới một người vợ đặc biệt đẹp sao, con dâu tôi cũng thăng quan, hiện tại ông đoán xem là cấp bậc gì? Đó là bí thư thị ủy, bí thư thị ủy của thành phố cấp địa, một người quản vài triệu người, đặc biệt có bản lĩnh, hơn nữa bây giờ còn cho Đổng gia chúng ta thêm một cháu trai, tên là Đổng Trọng, Tiểu Bân đặt tên đó, đứa nhỏ rất đẹp, lớn lên giống mẹ nó, trưởng thành khẳng định còn có tiền đồ hơn so với Tiểu Bân.”

Đổng Học Bân lúc này cũng đốt vài tờ vàng mã, “Ba, vài năm nay bận quá, cũng không đi thăm ba được mấy lần, mẹ con bên kia xx` cũng không có thường xuyên gặp, con làm con thật sự không tính là hiếu thuận, cũng may mẹ con hiện tại có chú Dương chiếu cố…” Nói xong hơi nghiêng đầu, “Con có thể nói chú Dương không?”

Loan Hiểu Bình gật đầu, “Mẹ sớm nói với ba con rồi, biết mẹ có người chiếu cố ba con cũng sẽ yên tâm, ổng vẫn đều là như thế, chỉ cần hai mẹ con chúng ta sống tốt, thì ổng cái gì cũng tốt.” Nói đến đây, vành mắt mẹ già cũng đỏ hồng, nước mắt chảy ra, nức nở nói: “Cũng là… Vì sao đi sớm như vậy, ba con nếu như vẫn còn, là có thể thấy được cháu trai rồi.”

Đột nhiên, phía sau truyền đến âm thanh của Tạ Tuệ Lan, “Ba hiện tại cũng có thể thấy, con đem đứa nhỏ ôm tới.”

Giao diện cho điện thoại

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bvnt Bắc Giang Quay Thưởng Chương Trình “Xuân Phú Quý, Rước Thần Tài” Và Chi Trả Quyền Lợi Bảo Hiểm Cho Khách Hàng trên website Herodota.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!