Đề Xuất 11/2022 # Cách Cúng Khai Trương Cửa Hàng, Công Ty / 2023 # Top 17 Like | Herodota.com

Đề Xuất 11/2022 # Cách Cúng Khai Trương Cửa Hàng, Công Ty / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Cúng Khai Trương Cửa Hàng, Công Ty / 2023 mới nhất trên website Herodota.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách cúng khai trương cửa hàng, công ty

Ông bà ta có câu Vạn Sự Khởi Đầu Nan nên ngày khai trương cửa hàng, cơ quan, công ty là ngày vô cùng trọng đại. Cần phải cúng xin thành …

http://giakimthuat.com/hinh/tin/to/1431324799.jpg

Cách cúng khai trương cửa hàng, cách cung khai trương công ty,Cach cung khai truong cua hang cach cung khai truong cong ty

Cách cúng khai trương cửa hàng, công ty

Ông bà ta có câu Vạn Sự Khởi Đầu Nan nên ngày khai trương cửa hàng, cơ quan, công ty là ngày vô cùng trọng đại. Cần phải cúng xin thành khẩn Thổ Thần cai quản phù hộ làm ăn suôn sẻ, an lành và phát đạt.

Những lễ vật cúng :

Tùy theo quy mô của cơ sở mà bạn chuẩn bị mâm lễ cúng phù hợp với khả năng tài chính của mình. Nhưng nhất thiết tối thiểu phải có một số thứ cần thiết sau :

– Lọ hoa (có thể nhiều loại hoa . tốt nhất là các loại hoa dòng hoa Cúc hoặc hoa Đồng Tiền).

– Đĩa trái cây (tốt nhất là “ngũ quả” – có 5 loại quả) hoặc mâm trái cây lớn(nếu bạn có điều kiện).

– 3 đĩa xôi, 3 chén chè, 3 chén nước, 2 cây đèn cầy, cau trầu và bộ lễ vàng mã khai trương (bạn có thể mua ở một số cửa hàng tạp hóa họ sẽ soạn sẵn cho bạn).

– Gà luộc , đầu heo hoặc hoặc heo quay  tùy điều kiện hoặc quy mô cơ sở của bạn

Ngày và giờ cúng :

Ngày và giờ tùy thuộc vào cung mệnh từng người. Bạn có thể tìm một số Thầy Địa, nhà Phong Thủy uy tín để xem kỹ về thời gian này. Và chọn khoản thời gian đặt bàn cúng cũng như chuẩn bị cho phù hợp.

Cách khấn, văn tế :

“- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương. – Con kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần. – Con kính lạy các ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương. – Con kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần. – Con kính lạy các Thần linh cai quản trong khu vực này. Tín chủ (chúng) con là:………………………………………. Hôm nay là ngày…. Tháng…năm…, tín chủ con thành tâm sắm sửa lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án, lòng thành tâu rằng: tín chủ con xây cất (hoặc thuê được) một ngôi hàng ở tại xứ này (địa chỉ)…..( nếu là cơ quan, công xưởng thì khấn là tín chủ con là con là Giám đốc hay Thủ trưởng cùng toàn thể công ty), nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, phục vụ sinh hoạt. Do đó chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sanh lễ vật cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh……. cúi mong soi xét. Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư Hương linh y thảo phụ mộc ngụ trong khu vực này, xin hãy tới đây thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con làm ăn buôn lán gặp nhiều may mắn.   Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.”

Sau khi khấn và thắp 3 nén nhan trên bàn (Có thể có thêm nhan để thắp một vài góc nữa quanh cơ sở) bạn xin lui và chờ dọn bàn, đốt bộ lễ giấy, vàng mã sau khi 3 nén nhan này tàn.

Văn Khấn Khai Trương Cửa Hàng, Công Ty / 2023

Theo phong tục tập quán cổ truyền Việt Nam, các công ty, cửa hàng khi tiến hành khai trương đều phải làm lễ cúng khai trương xin phép Thổ thần cai quản nơi đó, để được phù hộ cho việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió, phát đạt… Xem ngày TỐT hướng dẫn các bạn chi tiết cách sắm lễ và văn khấn cúng khai trương đúng cách nhất.

1. Ý nghĩa việc cúng khai trương cửa hàng:

Theo quan niệm xưa, ông bà ta cho rằng: Cửa hàng, nhà xưởng…… đều nằm trên đất do vị Thổ Thần nơi đó cai quản, nên khi khai trương cửa hàng, công xưởng. ….. phải làm lễ xin phép Thổ Thần để được Thần linh phù hộ cho việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió, phát đạt, thịnh vượng. Do vậy mà văn hóa cúng khai trương, mở hàng đầu năm mới đã trở thành thông lệ quen thuộc xưa nay.

2. Sắm lễ cúng khai trương cửa hàng:

Lễ vật trong lễ khai trương cửa hàng gồm: Hương, hoa quả phẩm oản, vàng mã, trầu cau, bánh kẹo… và mâm lễ mặn: xôi, gà, cơm, canh…

Mâm lễ được bày biện đẹp, đầy đặn trên bàn, sau khi dâng chén nước thắp nén hương, chủ cửa hàng thành tâm cầu khấn.

3. Văn khấn cúng khai trương cửa hàng đúng chuẩn theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam

Văn khấn lễ khai trương cửa hàng

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

– Con kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần.

– Con kính lạy các ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương.

– Con kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần.

– Con kính lạy các Thần linh cai quản trong khu vực này.

Tín chủ (chúng) con là:……………………………………….

Hôm nay là ngày…. Tháng…năm…, tín chủ con thành tâm sắm sửa lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án, lòng thành tâu rằng: tín chủ con xây cất (hoặc thuê được) một ngôi hàng ở tại xứ này (địa chỉ)…..( nếu là cơ quan, công xưởng thì khấn là tín chủ con là con là Giám đốc hay Thủ trưởng cùng toàn thể công ty), nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, phục vụ sinh hoạt. Do đó chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sanh lễ vật cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh……. cúi mong soi xét.

Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư Hương linh y thảo phụ mộc ngụ trong khu vực này, xin hãy tới đây thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con làm ăn buôn lán gặp nhiều may mắn.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Cách Cúng Khai Trương Cửa Hàng, Công Ty Đúng Bài, Chi Tiết / 2023

Cúng khai trương đối với cửa hàng, công ty, văn phòng mới, khách sạn, phòng trọ, phòng khám, shop quần áo, shop online, quán cafe, quán ăn, quán nước, quán nhậu, tiệm tóc, spa…rất có ý nghĩa. Việc sắm lễ cúng khai trương đã dần trở thành một tập quán không thể thiếu…Ý nghĩa của việc cúng khai trương nói lên điều gì? cách cúng và đọc bài văn khấn như thế nào cho đúng? Cùng Ttax tìm hiểu qua bài viết sau.

Ý nghĩa cúng khai trương cửa hàng, công ty, quán ăn, shop quần áo

“Đầu xuôi đôi lọt” là một câu muốn nói đến nếu muôn mọi việc được suông sẻ, thuận lợi thì trước tiên phải có kết quả tốt. Việc cúng khai trương cửa hàng, công ty mang ý nghĩa thông báo, trình diện với các vị Thổ Thần cũng như là cầu mong được Thần linh và các linh hồn phù hộ cho công việc làm ăn, kinh doanh buôn bán của bạn được thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Vậy nên, khi kinh doanh, việc cúng khai trương là điều cần thiết.

Gần đây có một só bạn thường hỏi một số các câu hỏi như: cúng khai trương trong nhà hay ngoài sân?, cúng khai trương gồm những gì và cần gì? nên cúng gì? cúng khai trương vào giờ nào tốt?…mời các bạn tìm câu trả lời qua phần thông tin bên dưới.

Cách cúng khai trương cửa hàng, quán cafe, tiệm tóc, spa

Chọn ngày giờ đẹp cúng khai trương cửa hàng

Coi ngày khai trương cửa hàng là khâu đầu tiên khi chuẩn bị khai trương cửa hàng, công ty. Theo quan niệm xưa, nếu khai trương cửa hàng vào ngày tốt, đặc biệt là hợp với mệnh của chủ cửa hàng thì việc kinh doanh, buôn bán sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Trên thực tế, việc xem ngày khai trương thường sẽ được thực hiện ngay từ khi bắt đầu lên kế hoạch khai trương cửa hàng, sau khi chốt ngày, bạn sẽ dựa vào ngày này để thuê đơn vị tổ chức sự kiện, chuẩn bị quà tặng, lên kế hoạch truyền thông,…

Giờ mở cửa sẽ được xem riêng cho từng người, mỗi độ tuổi sẽ có 1 giờ đẹp mở cửa hàng khác nhau. Ví dụ, cùng một ngày sẽ là thời điểm đẹp đối với một người nhưng lại là thời điểm xấu đối với người khác và ngược lại.

Vì vậy, việc xem ngày giờ khai trương rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến kết quả kinh doanh. Tuy nhiên, không phải cứ khai trương vào giờ xấu thì sẽ đổ bể mà sự thành – bại khi kinh doanh còn phụ thuộc vào công lao của gia chủ, nhưng nếu hợp cả thì sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Chuẩn bị đồ cúng khai trương

Rượu, trà, nước

Giấy cúng/Vàng mã

Vàng bạc

Đèn/nến

Hoa quả

Tam sên

Hoa tươi

Bánh bao

Gà luộc

Trầu cau

Xôi, chè, cháo

Heo quay

Bánh kẹo

Hương/nhang

Gạo muối

Tùy vào quy mô của từng doanh nghiệp, cửa hàng mà mâm cúng (mâm cổ) sẽ được chuẩn bị khác nhau nhưng thông thường, mâm cúng khai trương sẽ bao gồm các lễ vật cơ bản như sau:

1 lọ hoa đồng tiền để thể hiện cho sự may mắn về tiền bạc.

3 đĩa xôi (hoặc bánh chưng).

3 chén chè.

1 mâm trái cây gồm 5 quả tùy theo phong tục của từng địa phương.

3 chén nước.

2 cây đèn cầy.

Trầu cau.

Bánh kẹo, mứt Tết.

Rượu trắng.

Thuốc lá, trà.

1 đĩa gạo.

1 đĩa muối.

Vàng bạc (hàng mã), tiền xâu chuỗi…

3 nén nhang.

Rượu trắng.

Thuốc lá, trà.

1 con gà luộc (hoặc khoanh giò, đầu heo, thịt heo quay tùy theo quan niệm của từng địa phương và quy mô của từng doanh nghiệp).

Cách bài trí lễ cúng khai trương (cúng tân niên đầu năm)

Tiến hành khai trương cửa hàng

Sau khi đã chuẩn bị đồ cúng khai trương, tiếp theo bạn tiến hành khai trương bắt đầu bằng việc đọc bài văn khấn cúng khai trương.

Nam mô A di đà Phật

Nam mô A di đà Phật

Nam mô A di đà Phật

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

Con kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần.

Con kính lạy các ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương.

Con kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần Định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần.

Con kính lạy các Thần linh cai quản trong khu vực này.

Tín chủ (chúng) con là: …………..

(Nếu là cơ quan, công xưởng thì khấn là: Tín chủ con là…………… là Giám đốc hay Thủ trưởng cùng toàn thể Công ty)

Hôm nay là ngày… tháng… năm…, tín chủ con thành tâm sắm sửa lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án, lòng thành tâu rằng: Tín chủ con xây cất (hoặc thuê được) một ngôi hàng ở tại xứ này (địa chỉ)…, nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, phục vụ sinh hoạt. Do đó chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sanh lễ vật cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh… cúi mong soi xét.

Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư vị Hương linh y thảo phụ mộc ngụ trong khu vực này, xin hãy tới đây thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con làm ăn buôn bán gặp nhiều may mắn.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô A di đà Phật

Nam mô A di đà Phật

Nam mô A di đà Phật

Sau khi khấn xong bạn vái 3 vái và lui lại. Lưu ý nếu bạn ghi bài khấn ra giấy và đọc trong lúc cúng thì khi hóa vàng mã bạn cũng đốt chung luôn.

Lấy lộc và đón khách vào mở hàng công ty, quán ăn, cửa hàng

Chờ cuối tuần, bạn xin tiền vàng xuống và cất hết. Lễ vật khai trương có thể đem xuống và lấy lộc.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong lễ vật cúng. Sau đó bạn tiến hành mời khách vào cửa hàng.

Thông thường người ta sẽ chọn vị khách mở hàng đầu tiên trước, bạn nên chọn những người hợp tuổi, tốt, xấu để việc khai trương cũng như việc kinh doanh được may mắn, buôn may bán đắt.

Cách cúng khai trương đầu năm cho công ty, cửa hàng, quán ăn

Cúng khai trương đầu năm ( hay còn gọi cúng tân niên đầu năm) có ý nghĩa giống như cúng khai trương cửa hàng, công ty, tiệm quán mới bắt đầu đi vào hoạt động. sau đây là hướng dẫn chi tiết cách cũng khai trương đầu năm theo đúng quy trình.

Chọn ngày giờ đẹp cúng khai trương đầu năm

Chọn ngày giờ đẹp là một trong những việc quan trọng để tiến hành lễ nhập trạch đầu năm. Thông thường, ngày được chọn sẽ là ngày tốt theo lịch thiên niên kỷ, và phải là tuổi của người đứng đầu công ty, doanh nghiệp, nhà hàng.

Nhưng thông thường, những ngày khai trương năm nay sẽ ưu tiên những ngày chẵn như mùng 2, mùng 3, mùng 4, mùng 5, mùng 6, mùng 7, mùng 8, mùng 9, mùng 10… tháng giêng âm lịch vì số chẵn thường tượng trưng cho sự no đủ, giàu có.

Chuẩn bị đồ cúng tân niên khai trương đầu năm

Lễ cúng khai trương đầu năm cũng là một trong những phần rất quan trọng mà bạn cần chú ý để buổi lễ diễn ra tốt đẹp.

Tùy theo quy mô của từng doanh nghiệp, cửa hàng mà mâm cúng sẽ được chuẩn bị khác nhau nhưng thông thường, mâm cúng khai trương đầu năm sẽ gồm những lễ vật cơ bản như sau:

1 lọ hoa đồng tiền để thể hiện cho sự may mắn về tiền bạc.

1 mâm trái cây gồm 5 quả tùy theo phong tục của từng địa phương.

3 đĩa xôi (hoặc bánh chưng).

Bánh kẹo, mứt Tết.

Rượu trắng.

Thuốc lá, trà.

3 chén chè.

Vàng bạc (hàng mã), tiền xâu chuỗi…

3 nén nhang.

Trầu cau.

1 đĩa gạo.

1 đĩa muối.

3 chén nước.

2 cây đèn cầy.

1 con gà luộc (hoặc khoanh giò, đầu heo, thịt heo quay tùy theo quan niệm của từng địa phương và quy mô của từng doanh nghiệp).

Tiến hành cúng tân niên khai trương đầu năm

Văn khấn mở hàng đầu năm

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Kính lạy:

– Quan Đương niên Hành khiển Thái Tuế chí đức Tôn thần.

– Các Ngài Bản Cảnh Thành Hoàng chư vị Đại Vương.

– Các Ngài Ngũ Phương, Ngũ Thổ, Long Mạch, Tài Thần, Định Phúc Táo Quân chư vị tôn thần.

– Các Thần Linh cai quản ở trong khu vực này.

Hôm nay là ngày… tháng giêng năm…

Tín chủ con là… sinh niên…

Hiện ngụ tại…

Thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật, các thứ cúng dâng bày ra trước án. Vì tín chủ con có xây cất (hoặc “thuê được”) 1 ngôi hàng ở tại xứ này là… (ghi địa chỉ nơi đó, còn nếu là cơ quan công xưởng thì khấn là “Tín chủ con là giám đốc hay thủ trưởng, cùng toàn thể nhân viên công ty”) nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, mại mãi tài vật giúp cho sinh hoạt.

Do đó, chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sanh lễ vật, cáo yết Tôn Thần, dâng cúng Bách Linh, cúi mong soi xét. Chúng con kính mời Quan Đương Niên, Quan Đương Cảnh, Quan Thần Linh Thổ Địa, Định Phúc Táo Quân, cùng các Ngài Địa Chúa Long Mạch và tất cả Thần Linh cai quản ở trong khu vực này.

Cúi xin thương xót tín chủ giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật, độ cho chúng con buôn bán hanh thông, làm ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, nhân sự bình an. Bốn mùa không hạn ách tai ương, tám tiết có điềm lành tiếp ứng, cầu gì cũng được, nguyện gì cũng thành.

Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ, cùng chư Hương Linh y thảo phụ mộc phảng phất ở trong khu vực này, xin hãy tới đây chiêm ngưỡng Tôn Thần, thụ hưởng lễ vật, phù trì tín chủ vận đáo hanh xương, tài lộc như gió mây tập hội.

Dãi tấm lòng thành, cúi xin chứng giám.

Cẩn cáo!

Cúng khai trương đầu năm các mùng được diễn ra như thế nào?

Khi đã chuẩn bị đầy đủ lễ vật, chọn ngày lành, giờ tốt và làm lễ nhập trạch đầu năm thì có thể tiến hành cúng theo các bước sau:

Đầu tiên, bạn bày lễ vật lên bàn thờ hoặc nếu không có ban thờ thì bạn chuẩn bị một chiếc bàn sạch sẽ đặt mâm cỗ lên trên và đặt ở vị trí trang trọng nhất trong công ty, doanh nghiệp…

Tiếp theo, đến đúng giờ thì bạn thắp nến và 3 nén hương khấn 3 vái, cắm hương và bắt đầu đọc văn khấn mở hàng đầu năm. Lưu ý, nên đọc to, rõ ràng.

Sau khi hết tuần hương (hoặc có nhiều nơi quan niệm là hết 2/3 nén hương) thì bạn rước thần tài 3 cái rồi hóa mã vàng mã để kết thúc lễ khai trương đầu năm. .

Cuối cùng, nếu đã chọn được người mua hợp tuổi, bạn có thể bán hàng cho họ hoặc nếu không phải kinh doanh thì có thể vận hành máy móc… để bắt đầu một năm mới kinh doanh.

Cúng khai trương quán ăn, cà phê, tiệm tóc, spa, shop quần áo online cần lưu ý gì?

Đối với việc cúng khai trương ở các công ty doanh nghiệp,

Nếu không có bàn thờ thì lễ khánh thành nên đặt ngoài sân hoặc trước cửa chính của công ty. Hướng đặt như thế nào còn phụ thuộc vào tuổi của chủ kinh doanh, cửa hàng …

Trước khi tiến hành cúng khai trương đầu năm, bạn nên liệt kê những đồ cần mua để tránh những thiếu sót.

Trang phục chỉnh tề, chỉn chu khi thực hiện lễ cúng.

Nên viết (hoặc in) bài văn ra giấy, sau khi cúng xong nên viết luôn kèm theo vàng mã.

ngày cúng khai trương năm 2020

5 loại trái cây cúng ngày khai trương

cúng khai trương gà trống hay mái

Văn khấn cúng khai trương

Mâm ngũ quả cúng khai trương

Mâm cúng khai trương quán an

Gạo, muối cúng khai trương xong làm gì

Văn khấn cúng khai trương Spa

Bộ tam sên cúng khai trương

Mâm cúng khai trương shop quần áo

Văn khấn cúng khai trương đầu năm

Hiện đang là Kế Toán Trưởng tại Tập Đòan KTG  và Là Giám đốc tại Công Ty Ttax thuộc T-Group. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành kế toán chức vụ quản lý cấp cao như: Quản Trị Tài Chính, Kiểm Toán, Kế Toán Trưởng cho các Tập Đoàn Doanh thu hàng năm đều hơn 600 tỷ.

ttax.vn

Văn Khấn Lễ Khai Trương Công Ty, Cửa Hàng / 2023

Lễ vật trong lễ khai trương cửa hàng gồm: Hương, hoa quả phẩm oản, vàng mã, trầu cau, bánh kẹo… và mâm lễ mặn: xôi, gà, cơm, canh…

– Một con gà hoặc một khoanh giò hay 2 lạng thịt nạc vai luộc.

– Một đĩa xôi hoặc bánh chưng.

– Một đĩa muối gạo.

– Một bát nước.

– Nửa lít rượu trắng.

– Bao thuốc, lạng chè.

– Một bộ quần áo quan thần linh, mũ, hia, cờ, kiếm tất cả màu đỏ.

– Một nghìn vàng hoa.

– Năm đinh vàng tiền.

– Năm cái oản đỏ.

– Năm lá trầu, năm quả cau.

– Năm quả tròn (đĩa ngũ quả).

– Chín bông hoa hồng đỏ.

– 2 cây nến hoặc 2 nến cốc đỏ.

Mâm lễ được chú trọng cả hình thức và chất lượng, đồ tươi, ngon, bày biện đẹp mắt thể hiện sự khéo léo của người cúng. Sau khi bày biện, thắp hương, dâng nước, tín chủ thành tâm cầu khấn.

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

– Con kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần.

– Con kính lạy Hoàng Thiên hậu Thổ chư vị tôn Thần

– Con kính lạy các ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương.

– Con kính lạy Ngài bản xứ Thần linh Thổ địa

– Con kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần, Ngài định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần.

– Con kính lạy các ngài Địa Chúa Long mạch Tôn Thần và tất cả các Thần linh cai quản và cư ngụ trong khu vực này.

Hôm nay là ngày … Tháng … năm … tín chủ con thành tâm sắm sửa lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án, lòng thành tâu rằng: tín chủ con xây cất (hoặc thuê được) một ngôi hàng ở tại xứ này (địa chỉ) ….. (nếu là cơ quan, công xưởng thì khấn là tín chủ con là con là Giám đốc hay Thủ trưởng cùng toàn thể công ty), nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, phục vụ sinh hoạt. Do đó chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sanh lễ vật cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh … cúi mong soi xét.

Tín chủ lại mời các chủ vị Tài Thần, Phúc Thần, Ông Chủ Đất, bà chủ Đất, tiền chủ, hậu chủ và các hương linh, cô hồn y thảo phụ mộc, phảng phất trong khu vực này. Xin mời tới đây chiêm ngưỡng tôn Thần, thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con làm ăn buôn lán gặp nhiều may mắn.

Đốt nén Tâm hương, cúi dâng lễ vật, một dạ chí thành chắp tay khấn nguyện, xin lượng cả bao dung. Thể đức hiếu sinh ra tay độ trì cho con khai trương thuận lợi cùng tòa công ty, gia quyến của các thành viên trong công ty, bốn mùa được bình an, tám tiết được hưng long, thịnh vượng, lộc, tài thăng tiến, công việc hanh thông, giải vận, giải hạn, biến hung thành cát, như ý sở cầu, tòng tâm sở nguyện. Làm ăn phát đạt, mua may bán đắt, lợi lộc dồi dào…

Phù trì cho con thân cung khang thái, bản mệnh bình an. Bốn mùa không hạn ách nào xâm, tám tiết có điềm lành tiếp ứng. Người người được bình an, tháng ngày được hưởng phần lợi lộc. Âm phù – Dương trợ, sở nguyện tòng tâm. Với tấm lòng thành cúi xin chứng giám.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)”

(Lưu ý: Nên in ra giấy, lúc hóa vàng hãy hóa luôn tờ giấy này).

Xem Thêm: Điều Đầu Tiên Quan Trọng Nhất Trước Khi Khai Trương Cửa Hàng

Để được hỗ trợ chi tiết anh chị vui lòng liên hệ đến: Văn Phòng Phong Thủy Tam NguyênP501 – Tòa 34T Hoàng Đạo Thúy – Cầu Giấy – Hà Nội

Gọi NGAY đến số Hotline: 0975.635.101 để được tư vấn hỗ trợ.

Tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc Phong Thủy: 1900.2292

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Cúng Khai Trương Cửa Hàng, Công Ty / 2023 trên website Herodota.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!