Đề Xuất 4/2023 # Cách Thờ Cúng Thần Tài Giúp Thu Hút Tài Lộc # Top 5 Like | Herodota.com

Đề Xuất 4/2023 # Cách Thờ Cúng Thần Tài Giúp Thu Hút Tài Lộc # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Thờ Cúng Thần Tài Giúp Thu Hút Tài Lộc mới nhất trên website Herodota.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách thờ cúng thần tài giúp thu hút tài lộc

Hướng dẫn thờ cúng thần tài hợp phong thủy

Văn khấn cúng Ngày vía Thần Tài 2017

9 loài hoa cấm kỵ tuyệt đối không đặt trên ban thờ

Những vị trí kiêng kỵ đặt bàn thờ

Văn khấn chuyển bàn thờ gia tiên

Những người làm nghề kinh doanh buôn bán thường có quan niệm và niềm tin vào việc thờ cúng thần tài, ông Địa để cầu mong có được nhiều may mắn và tài lộc. Vậy tục thờ cúng thần Tài, ông Địa có nguồn gốc từ đâu và cách thờ thần tài như thế nào hợp phong thủy để mang lại tài lộc và sức khỏe? Chúng ta cùng tìm hiểu những vấn đề đó trong bài viết này.

1. Ý nghĩa thờ cúng thần Tài và ông Địa trong phong thủy

Theo phong thủy học, thần Tài và ông Địa là một cặp thờ. Về hình chỉ có 1 ông Địa và 1 thần Tài nhưng thực chất mỗi vị lại đại diện cho 5 vị thần.

Ông Địa cũng đại diện cho 5 ông :

2. Những lễ vật dâng cúng thờ thần Tài, ông Địa

Khi thờ thần tài, người ta thường cúng hoa quả còn thổ Địa lại cúng chuối xiêm, thuốc lá hay cúng ly cà phê.

Theo truyền thống người Hoa trọng khấn vái thần Tài nhiều còn người Việt lại quen thuộc với ông Địa.

Vai trò của thần Tài rất được xem trọng, mọi nhà lo việc trang trí nhà cửa, sửa soạn đồ lễ thờ cúng thần tài sạch sẽ đầy đủ. Nếu tượng đã quá cũ hoặc hỏng thì cần thỉnh vị mới về hoặc bàn thờ đã cũng cũng nên thay thế ban thờ mới.

Mọi người tin rằng khi bàn thờ thần Tài ngăn nắp, sạch sẽ trong năm mới thì làm ăn sẽ phát tài.

3. Những điều cần lưu ý khi thờ cúng thần Tài, ông Địa

Chăm sóc thường xuyên cho bàn thờ

Mặc dù bàn thờ thần tài, ông Địa thường đặt dưới đất nhưng những vị này rất ưa chuộng sự sạch sẽ, sáng sủa. Vì thế bạn cần giữ cho các vị này luôn sạch sẽ trong quá trình thờ cúng.

Khi trời mưa to, bạn nên bê tượng Thần tài, ông địa, ông Cóc đặt vào một cái thau sạch và để tắm mưa khoảng 15 phút ngoài trời sau đó mang vào lau khô, xịt nước hóa và thắp hương cầu khấn.

Khi thờ cúng thần tài và ông Địa

Như phần trên đã đề cập, có một số đồ được sử dụng làm đồ lễ cúng nhưng thường thì người ta dùng đồ ngọt, hoa quả hoặc cúng thịt quay.

Ở Sài Gòn thường bán riêng một loại tiền dùng để cúng thần Tài, ông Địa gồm một bộ trong đó có tiền Quý nhân (Âm và Dương – Tức là những tờ giấy gập đôi màu đỏ có đúc những hình Thần Tài khắp bề mặt). Loại tiền này không có ở miền Bắc.

Cách thắp hương (nhang) khi mới lập bàn thờ

Sau khi lập bàn thờ, gia chủ nên thắp 100 ngày nhang liên tục để bàn thờ tụ Khí. Tuyệt đối không được tắt đèn trên bàn thờ vì chúng như những ngọn đèn chiếu đường cho các vị giáng trần.

Việc thắp hương trong 100 ngày không cần quá cầu kỳ, chỉ cần thay nước và thắp một nén hương sạch. Khi cần cầu xin điều gì thì cắm 3 nén hương theo hàng ngang.

Trong ngày rằm, mùng 1, lễ tết cần thắp 5 nén theo hình chữ thập. Để bát hương có tàn đẹp và tụ khí tốt bạn nên dùng loại hương cuốn tàn. Khi bát hương quá nhiều chân hương thì đến ngày 23 tháng Chạp tiễn ông Táo về trời rút chân hương và hóa cùng tiền vàng. Sau khi hóa xong đổ chút rượu lên đám tro.

Không để hoa, lá yếu trên bàn thờ

Khi gia đình thờ cúng thần Tài, ông Địa tuyệt đối không được để hoa lá úa trên bàn thờ vì sẽ khiến làm ăn khó khăn.

* Chú ý: Mùng 10 Âm lịch hàng tháng là Cúng Thần Tài; Mùng 2 và 16 Âm lịch hàng tháng là Cúng Cô Hồn.

Cách Thờ Cúng Thần Tài Giúp Thu Hút Tài Lộc, Hợp Phong Thủy

Theo quan niệm và tín ngưỡng của người Việt thì việc thờ cúng Thần Tài sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc, việc kinh doanh buôn bán sẽ phát triển hơn nên việc thờ cúng Thần Tài đối với những người kinh doanh là rất quan trọng, vậy cách thờ cúng Thần Tài giúp thu hút tài lộc, hợp phong thủy như nào mới đúng nhất? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

Đôi khi việc chọn hướng, bài trí bàn thờ Thần Tài không hề khó đối với nhiều người nhưng cách cúng Thần giúp thu hút tài lộc, hợp phong thủy không phải ai cũng biết, mỗi khi cúng thường băn khoăn không biết làm gì trước, cái gì làm sau.

Cách thờ cúng thần tài giúp thu hút tài lộc, hợp phong thủy

Thờ cúng Thần Tài, ông Địa mang tới may mắn và tài lộc

Theo phong thủy thì trong bàn thờ Thần Tài, ông Thổ Địa và ông Thần Tài luôn đi cùng với nhau. Như bạn nhìn thấy, chỉ có một ông Thổ Địa và một ông Thần Tài trong bàn thờ nhưng hai ông này sẽ tượng trưng cho các vị thần khác nhau, khi cúng, bạn sẽ mua may bán đắt, tài lộc đến nhiều …

Chuẩn bị lễ vật cúng thờ ông Thần Tài, ông Thổ Địa

Lễ cúng thần tài tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình, công ty, có nhiều gia đình, công ty sắm lễ cúng thần tài bằng nhiều vật khác nhau, nhưng cũng có nơi chỉ sắm qua qua. Khi thờ cúng thì trước mặt ông Thần Tài, bạn nên cúng hoa quả, còn trước mặt ông Thổ Địa, bạn nên cúng một ly cà phê, điếu thuốc lá hoặc chuối xiêm.

Ông Thần Tài có vai trò rất quan trọng đối với việc kinh doanh, buôn bán nên mọi người thường trang trí nhà cửa, chuẩn bị lễ vật đầy đủ và sạch sẽ để sẵn sàng cúng ông Thần Tài. Nếu tượng ông Thần Tài trong bàn thờ bị hỏng hay quá cũ thì cần thỉnh vị mới về hay bàn thờ Thần Tài của nhà bạn đã quá cũ cũng nên thay ban thờ mới. Khi bàn thờ mới, sạch sẽ và thơm tho cũng như cách bài trí theo đúng nguyên tắc thì việc kinh doanh của bạn mới gặp may mắn và thuận lợi.

Thờ cúng thần tài như nào để giúp thu hút tài lộc, hợp phong thủy

Lưu ý khi cúng Thần Tài, ông Thổ Địa

Đối với bất cứ việc gì đều có quy trình và cách thức để thực hiện và việc thờ cũng Thần Tài, ông Thổ Địa cũng vậy. Thờ cúng Thần Tài, ông Thổ Địa đúng cách nhất, bạn cần thực hiện và chú ý tới những điều sau đây.

1. Để hoa tươi và cành lá khỏe mạnh trên bàn thờ

Đối với việc thờ cúng Thần Tài, ông Thổ Địa thì bạn nên nhớ luôn chọn hoa tươi có cành lá khỏe mạnh để cắm.

2. Cách thắp nhang khi bạn mới lập bàn thờ Thần Tài

Khi chọn hướng đặt bàn thờ, bài trí bàn thờ Thần Tài đúng theo phong thủy xong, đối với bàn thờ mới thì bạn cần thắp nhang liên tục trong 100 ngày để cho bàn thờ Thần Tài có thể tụ Khí và thắp đèn thật liên tục để soi đường cho ông Thần Tài, ông Thổ Địa giáng trần. Đối với việc thắp nhang cho 2 ông Thần Tài, Thổ Địa thì không cần cầu khì, bạn chỉ cần thắp nén nhang sạch và thay nước là được. Còn đối với việc cầu xin thì bạn cần thắp 3 nén nhang theo hàng ngang.

Trong những ngày mùng 1 và ngày 15 âm lịch hàng tháng và những ngày lễ tết thì bạn cần thắp 5 nén nhang theo hình chữ thập. Trong ngày 23 tháng Chạp – ngày ông Công, ông Táo thì bạn nên tút chân nhang trong bát hương và hóa với tiền vàng. Khi đã hóa xong thì bạn nên đổ chút rượu vào đó.

Để chi tiết hơn, bạn có thể tham khảo tài liệu về cách cúng vía thần tài mồng 10 tháng giêng mà chúng tôi đã chia sẻ để nắm được cách cúng vía thần tài như thế nào nhé.

3. Lễ vật thờ cúng ông Thần Tài, ông Thổ Địa

Đối với lễ vật cúng ông Thần Tài, ông Thổ Địa gồm có bình hoa tươi, đĩa quả tươi, đồ ngọt hay cũng thịt quay thì ở trong Sài Gòn có thêm loại tiền chỉ dùng để cúng ông Thần Tài, ông Thổ Địa.

4. Thường xuyên dọn dẹp và lau chùi bàn thờ

Ông Thần Tài, ông Địa đều là những vị thần ưa sự sạch sẽ, thơm tho nên bạn cần lau chùi, dọn dẹp thường xuyên bàn thờ để đảm bảo bàn thờ Thần Tài lúc nào cũng sạch sẽ, phía trước thoáng đãng. Bên cạnh đó, khi trời mưa thì bạn nên đặt tượng ông Thần Tài và ông Thổ Địa vào trong chậu sạch để ở dưới mưa khoảng 15 phút rồi mang vào, lau khô, xịt ít nước thơm cũng như thắp nén hương để cầu khấn. Như thế, ông Thần Tài và ông Thổ Địa mới mang tài lộc và may mắn đến cho bạn.

Một chú ý nữa đó là bài văn khấn thần tài cần được chuẩn bị chu đáo, giọng đọc văn khấn thần tài cần rõ ràng, rành mạch dứt khoát, bạn có thể tải văn khấn thần tài trên Taimienphi.vn

Lưu ý: Trong những ngày 10 hàng tháng âm lịch chính là ngày Thần Tài, quan trọng nhất là ngày 10 tháng Giêng âm lịch, còn ngày 2 và ngày 16 âm lịch hàng tháng chính là ngày cúng cô Hồn. Do đó, bạn cần nhớ những ngày này để thờ cúng cẩn thận. Bạn cũng nên tham khảo 13 ghi chú quan trọng khi thờ cúng Thần tài nhé

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tho-cung-than-tai-giup-thu-hut-tai-loc-hop-phong-thuy-31868n.aspx Với bài viết chia sẻ cách thờ cúng Thần Tài, hi vọng bạn đã biết cách thờ cúng Thần Tài đúng cách giúp tài lộc, may mắn luôn đến với gia đình bạn và việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn.

Bài viết liên quan

Cách Đặt Cóc Ngậm Tiền Trên Ban Thờ Thần Tài Thu Hút Tài Lộc

còn có nhiều tên gọi khác là: Cóc phong thuỷ, cóc Thiềm Thừ, cóc thần tài, cóc chiêu tài, cóc ba chân.

Theo tương truyền, Cóc ngậm tiền vốn là yêu tinh nhưng được tiên ông là Lưu Hải ra tay thu phục. Từ đó Cóc chuyển từ dữ thành lành, chuyên đi tha về tài lộc giúp người cứu đời. Người đời sau cảm tạ cái ơn đó mà tôn Cóc ngậm tiền lên thành linh thú, có vị trí rất cao chỉ đứng sau linh thú hàng đầu là con Tì Hưu.

Tín ngưỡng Việt Nam hay Trung Quốc đều đánh giá rất cao vai trò phong thuỷ, những linh thú giúp ích cho đời, vì thế cóc Thiềm Thừ là một trong những con linh thú có mặt ở rất nhiều nhà, hàng quán của người Việt Nam lẫn Trung Quốc ngày nay.

Văn hóa Việt Nam cũng đánh giá cao vai trò của con Cóc, người dân Việt Nam coi con Cóc là “cậu ông trời” giúp bảo vệ mùa màng, mang lại thuận lợi, mưa thuận gió hòa cho nông nghiệp. Người xưa truyền lại cho rằng, nhà nào có ao hồ đằng sau nhà mà quanh năm có tiếng cóc nhái kêu thì nhà đó muôn đời được may mắn, hạnh phúc.

Ý nghĩa của cóc ngậm tiền

Mặc dù có nhiều tên gọi khác nhau, làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng cóc Thiềm Thừ đều mang cho mình những đặc trưng đặc biệt không thể thay đổi.

Cóc có bộ da xù xì, trên da nổi lên chòm sao Đại Hùng tượng trưng cho may mắn, trên trán cóc Thiềm Thừ có hình lưỡng nghi tượng trưng cho sự vận động phát triển.

Cóc ngậm tiền luôn luôn có 3 chân, người Trung Quốc hay gọi nó là “Tam Cước Thiềm Thừ”. Hai bên hông mang một chuỗi tiền vàng, miệng ngậm 1 đồng tiền vàng và cả 3 chân giẫm lên một đống tiền vàng. Điều đó nói lên hình ảnh cụ Cóc ngậm tiền phong thuỷ đại diện cho tiền tài, tài lộc, sinh trưởng và may mắn.

Cách đặt cóc ngậm tiền trên ban thờ thần tài

Vị trí nhiều người nghĩ đến đó là đặt cóc ngậm tiền trên ban thờ Thần Tài. Cóc ngậm tiền hướng vào phía bàn thờ mang ý nghĩa cóc mang tài lộc về và thần tài giúp giữ gìn tài lộc và sự may mắn và bình yên.

Tuy nhiên nhiều người cũng nhầm tưởng rằng cách trên là vị trí tốt nhất đặt cóc ngậm tiền hợp phong thủy. Thực ra, vị trí tốt nhất đặt cóc ba chân đó là gần lối ra vào nhà, góc đối diện với cửa chính. Bởi đặt theo vị trí này sẽ chuẩn với đặc điểm của cụ cóc ba chân với hình dáng như sắp nhảy vào nhà để nhả tiền lộc hơn (hướng đặt ông cóc ngậm tiền từ ngoài cửa hướng vào trong).

Ngoài ra các vị trí trong nhà có thể đặt cóc ngậm tiền như dưới gầm bàn hoặc trong tủ, lưu ý bạn đều phải chú ý đặt theo hướng vào trong nhà.

Với những người làm ăn kinh doanh buôn bán, nên lưu ý đến vị trí Đông Nam trong nhà là nơi thích hợp để đặt bàn thờ và các vật phẩm phong thủy như cóc ngậm tiền.

Nếu bạn muốn thăng chức, thăng tiến sự nghiệp hãy lựa chọn hướng Bắc của phòng khách.

Cóc ngậm tiền còn có thể đặt ngay trên bàn làm việc với hướng hơi chếch về phía mình.

Nếu ở cửa hàng, bạn có thể đặt tại vị trí bàn thu ngân với hướng vào trong cửa hàng.

Những điều không nên làm khi đặt cóc ngậm tiền

Không nên quay mặt cóc ngậm tiền ra ngoài nhà.

Không đặt cóc ngậm tiền bên ngoài nhà.

Không dùng bất vì vật gì che mắt cóc ngậm tiền.

Cũng như cách thờ cúng tâm linh, chúng ta không nên đặt cóc ba chân ở những nơi ẩm ướt như nhà tắm, nhà vệ sinh hoặc trong bếp. Vì sẽ phạm thượng đến linh vật và ông cóc có thể trở nên hung dữ, thu hút các nguồn khí dữ làm phá luồng năng lượng tốt, khí tốt trong nhà. Đặc biệt không nên đặt cóc ba chân trong phòng ngủ.

Tuyệt đối không đặt cóc ngậm tiền trực tiếp tiếp xúc với sàn nhà, nên đặt trên kệ, đôn nhỏ.

Không đặt Thiềm thừ có hướng đối diện cửa chính, cửa sổ, lỗ thong hơi vì sẽ làm lộc ra khỏi nhà.

Cóc ngậm tiền tuy rằng đại diện cho tài vận, nhưng cũng là một loại sinh vật. Cóc sống dưới nước, cần có Thủy nuôi dưỡng, nên đặt ở vị trí có Thủy vượng để thúc tài hiệu quả. Nhưng tránh đặt cóc đối diện bể cá hay hồ nước, vì tài hóa Thủy mà chảy đi mất. Cũng vì cần nước nên Thiềm Thừ kị Hỏa, Thủy Hỏa tương khắc sẽ phá tài vận.

Phụ nữ có thai tuyệt đối không được thắp hương hay sờ mó lên tượng cóc.

Tuyệt đối không sờ tay vào mồm hay phần lưng cóc ngậm tiền. Nếu muốn di chuyển cóc thì trước tiên dùng vải đỏ che hai phần này rồi mới được chuyển.

Gia chủ phải là người khai quang điểm nhãn cho cóc ngậm tiền. Vì cụ cóc chỉ nhận người đầu tiên nhìn thấy làm chủ nhân.

Không nên xoay quá nhiều hướng Thiềm Thừ, lúc đặt hướng này, lúc đặt hướng khác, nên chọn một hướng cố định.

Xung quanh nơi bạn đặt cóc Thiềm Thừ phải sạch sẽ, gọn gàng, có cây xanh thì càng tốt, điều đó sẽ giúp tài vận của gia chủ càng thịnh vượng

Chỉ nên trang trí cóc ngậm tiền khi còn nguyên vẹn, không bị sứt mẻ hay vỡ.

Không được lau chùi cóc ngậm tiền nhiều lần, các ngày tốt nhất để lau rửa cóc ngậm tiền là các ngày: 06/02, 02/06, 14/07, 12/09 và 22/12 âm lịch.

Cách Bài Trí Bàn Thờ Thần Tài Đúng Phong Thủy Để Thu Hút Tài Lộc

Việc đặt bàn thờ Thần Tài đúng cách và hợp phong thủy sẽ giúp việc kinh doanh buôn bán của bạn trở nên thuận lợi, tài lộc và may mắn hơn rất nhiều.

Chọn hướng đặt bàn thần tài: Để may mắn và tài lộc luôn đến với bạn thì bạn nên đặt bàn thờ Thần Tài ở vị trí có thể quan sát được hết các khách ra vào. Do đó, có 2 hướng để đặt bàn thờ Thần Tài, đó là hướng tốt của chủ nhà và hướng đóng Lộc ở bên ngoài khi vào trong nhà, cửa hàng nên đặt bàn thờ Thần Tài cần chọn lấy cung Thiên Lộc hoặc Quý Nhân.

– Đặt Bàn Thờ Thần Tài Theo Cung Thiên Lộc: Theo phong thủy thì cung Thiên Lộc là cung tốt, nếu nhà bạn có cửa chính nằm trong cung này sẽ vô cùng tốt, mang lại nhiều may mắn. Khi đặt bàn thờ Thần Tài trong cung Thiên Lộc sẽ giúp bạn gia tăng về tài sản, tiền bạc. Bên cạnh đó, gia chủ sẽ thông minh, khéo léo, có tài kinh doanh giỏi giúp việc kinh doanh buôn bán trở nên phát triển và thuận lợi hơn. Do đó, Thiên Lộc được các chuyên gia phong thủy đánh giá là hướng tốt nhất để có thể đặt bàn thờ Thần Tài.

Tuy nhiên, không phải cứ đặt bàn thờ Thần Tài ở cung Thiên Lộc sẽ mang may mắn, tài lộc, gia chủ thông minh, kinh doanh giỏi mà đặt bàn thờ Thần Tài còn quan tâm tới hướng an vị của bàn thờ. Bạn nên tránh đặt bàn thờ Thần Tài theo các hướng có sao Không Vong, Tuyệt, Tử bởi khi đặt bàn thờ theo hướng này sẽ làm tán lộc, tài sản đến nhanh nhưng cũng dễ tiêu tan nhanh chóng mà nên đặt bàn thờ theo hướng Đông – Nam.

– Đặt Bàn Thờ Thần Tài Theo Cung Quý Nhân: Theo quan niệm, khi đặt bàn thờ Thần Tài theo cung Quý Nhân sẽ giúp việc kinh doanh buôn bán trở nên may mắn hơn, có nhiều khách hàng thân thiết, có nhiều người giúp đỡ, tránh được những điều xui xẻo. Giống như đặt bàn thờ Thần Tài theo cung Thiên Lộc thì đặt bàn thờ Thần Tài theo cung Quý Nhân cũng nên tránh hướng có sao Không Vong, Tuyệt, Tử bởi khi gặp hướng này thì nguồn Phúc giảm nhanh, gia chủ thường dính vào những kiện cáo, thành viên trong gia đình và gia súc sẽ bị tổn thất mà đặt bàn thờ theo hướng Tây – Bắc.

Nếu bạn chưa xác định rõ được các hướng thì bạn nên dùng la bàn. Bên cạnh đó, bạn cần phải dựa vào tuổi của gia chủ để có thể đặt vị trí bàn thờ Thần Tài hợp lý nhất và đảm bảo trước mặt bàn thờ cần sạch sẽ, thoáng đãng.

Do vị Thần Tài thích sự sạch sẽ và thơm tho nên bạn thường xuyên phải lau dọn bàn thờ và cắm hoa tươi, thay nước trong chén mỗi ngày để bàn thờ luôn được sạch sẽ.

Cách Bài Trí Bàn Thờ Thần Tài Hợp Phong Thủy: Bên cạnh việc đặt bàn thờ thì cách bài trí bàn thờ Thần Tài cũng không kém phần quan trọng. Đối với việc bài trí này cũng có nguyên tắc chuẩn, khi bạn bài trí bàn thờ Thần Tài đúng thì may mắn và tài lộc sẽ đến với bạn.

Nguyên tắc bài trí bàn thờ Thần Tài đúng phong thủy

Nguyên tắc bài trí bàn thờ Thần Tài đúng là ở trong cùng của bàn thờ, tấm bài vị sẽ được dán ở trên vách. Sau bàn thờ là vách tường chắc chắn để tài lộc và vận may luôn được hội tụ. Đối với việc bạn không thể đặt được bàn thờ Thần Tài dựa vào bức tường vững chắc do chọn hướng thì bạn nên tạo vách ngăn sau bàn thờ giúp bàn thờ vững chắc hơn. Ở giữa của bàn thờ Thần Tài thì đặt 1 hũ gạo, 1 hũ nước đầy, 1 hũ muối và 3 hũ này thì chỉ khi nào tới cuối năm thì mới thay hũ mới, còn 2 bên: bên trái là ông Thần Tài, còn ông Thổ Địa sẽ nằm bên phải. Trước 3 hũ muối, gạo, nước thì bạn đặt bát nhang. Lưu ý, khi lau chùi bàn thờ thì tránh động phải bát nhang đó. Tiếp theo là đặt ở bên tay trái là đĩa trái cây tươi và bên tay phải là bình hoa tươi. Đối với bình hoa đặt trên bàn thờ Thần Tài thì bạn nên chọn hoa đồng tiền, hoa cúc hoặc hoa hồng còn đĩa trái cây tươi nên xếp 5 loại quả. Bên cạnh đó là xếp 5 chén nước theo hình chữ thập. Bên cạnh đó, trên bàn thờ Thần Tài có thêm ông Cóc ngồi ở bên trái và mỗi buổi sáng, bạn nhớ quay ông Cóc ra và khi tối đến thì quay ông Cóc vào.

Phía trước bàn thờ Thần Tài và trên mặt đất thì bạn nên đặt một chiếc đĩa sâu lòng đẹp, đổ đầy nước vào trong đó rồi rắc trên đó là những cánh hoa hồng. Còn ở trên bàn thờ Thần Tài, bạn nên đặt thêm tượng Phật Di Lạc bởi khi đặt tượng này sẽ giúp bạn quản lý, không cho những vị thần làm những điều sai.

CÁC SAI LẦM NGHIÊM TRỌNG KHI BÀI TRÍ BÀN THỜ THẦN TÀI Ở CỬA HÀNG, CÔNG TY 1. Không cắm hương chồng chéo nhau Mỗi bát hướng đều nên có cốt là gói Thất Bảo để tài lộc không bị hao hụt, nếu gia chủ cắm hương chồng chéo nhau hay chọc vào gói Thất bảo sẽ khiến Thần Tài, Ông Địa không có linh khí. Không chỉ không hút tài lộc, sai lầm này còn khiến gia chủ làm ăn thất bát, nghèo khó cả đời.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Thờ Cúng Thần Tài Giúp Thu Hút Tài Lộc trên website Herodota.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!