Cách Thờ Ông Quan Công Đúng Cách Đem Tài Lộc +Bình An +Uy Phong

Xem 12,375

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Thờ Ông Quan Công Đúng Cách Đem Tài Lộc +Bình An +Uy Phong mới nhất ngày 14/06/2021 trên website Herodota.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 12,375 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Lễ Cúng Đầy Tháng Cho Bé Trai Đơn Giản Gồm Những Gì?
 • Mâm Lễ Cúng Đầy Tháng Cho Bé Gái, Bé Trai Trọn Gói
 • Chia Sẻ Cách Cúng Đầy Tháng Bé Trai
 • Lễ Cúng Căn Cho Bé Đơn Giản Nhất
 • Nên Cúng Cơm Cho Người Chết Như Thế Nào Và Trong Bao Lâu?
 • Quan Công hay còn gọi là Quan Vũ hoặc Quan Vân Trường là một tướng quân dũng mãnh, có võ công và trí tuệ siêu phàm là một trong ngũ hổ tướng góp phần không nhỏ trong việc thành lập nhà Thục Hán.

  Quan Vũ được tôn là Trung Nghĩa Thiên Thu Đế Quân nên đối với người lập bàn thờ ông thì phải ăn mặc quần áo chỉnh tề, tắm gội sạch sẽ trước khi làm lễ cúng bái.

  Theo như tuyên truyền trong dân gian thì những người thờ ngài để được phù hộ thì phải là nam giới từ 25 tuổi trở lên. Bởi nam giới mang dương khí và tuổi 25 trở đi khi đó mới trưởng thành, chín chắn trong mọi quyết định.

  Nếu không khai quang thì bức tượng gỗ quan công này chỉ là 1 khúc gỗ vô hồn nhưng khi khai quang và thờ phụng ngại đúng cách sẽ là bùa hộ mệnh và phù hộ gia đình bạn gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành…

  : Ý Nghĩa thờ tượng Quan Công (Quan Vân Trường) trong Phong Thủy

  Các ngày lễ thờ ông Quan Công là:

  ngày 13/1 ngày quy y Tam Bảo

  Ngày 13/5 ngày cúng chúng sanh

  Ngày 13/6 ngày cúng tử

  Ngày 24/6 Cúng vía quan công ở Hội An

  Còn các ngày thường việc thờ cúng quan công khá đơn giản, chỉ cần thắp nhang cho ngài là được.

  Khi cúng ông quan công có thể cúng chay hoặc cúng mặn tùy vào thành tâm của gia chủ. Nếu cúng mặn thì phải có rượu 3 chung (3 chén) và thịt, và tuyệt đối không cúng thịt gà bởi theo tương truyền gà là ân nhân cứu mạng của ông ngày xưa.

  Ví trí thờ quan công hóa giải nhà xấu: Muốn hóa giải những âm khí, sát khí xung quanh ngôi nhà ngoài việc dùng tượng Quan Công thì cũng cần tìm các thầy phong thủy về trợ giúp mới phát huy hết được thế mạnh của ngài.

  Tượng quan công cầm đao đặt trong phòng làm việc sẽ giúp gia tăng sự uy nghiêm, quyền lực của gia chủ, ngăn chặn bọn tiểu nhân hãm hại sau lưng.

  Tượng quan công đọc sách: đặt trên bàn làm việc hoặc thư phòng để có những kế sách hay, ý chí quyết tâm sắt đá và giúp con cháu sau này học hành giỏi giang văn võ toàn tài.

  Không thờ ngài ở những nơi ẩm thấp không trang nghiêm như phòng ngủ, phong bếp hay gần nhà vệ sinh….

  Bên trên đã giải đáp cho các bạn phần nào băn khoăn về việc thờ Quan Công như thế nào? Cách thờ Quan Công (Quan Vũ) rồi chứ. nếu còn thắc mắc gì về bài viết này hoặc có góp ý gì về cách thờ cúng ông Quan Công hãy liên hệ với Đồ Gỗ Quang Thích qua Hotline: 0912.708.123 hoặc Fanpage Facebook.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lễ Cúng Ông Công Ông Táo Chuẩn Gồm Những Gì?
 • Cúng Cô Hồn Hàng Tháng: Ngày Giờ Tốt, Sắm Lễ, Bài Khấn Đúng Nhất?
 • Bài Cúng Mùng 1 Tháng 7 Âm Lịch Theo Văn Khấn Cổ Truyền Việt Nam
 • Cách Tụng Kinh Cầu Siêu Tại Nhà Các Phật Tử Cần Biết
 • Bài Văn Khấn Cúng Tạ Nhà Mới 3 Năm, Lễ Cúng Thổ Công Gồm Những Gì
 • Bạn đang xem bài viết Cách Thờ Ông Quan Công Đúng Cách Đem Tài Lộc +Bình An +Uy Phong trên website Herodota.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!