Đề Xuất 3/2023 # Công Tác Chuẩn Bị Tổ Chức Khai Trương Khánh Thành Chuẩn Nhất 2022 # Top 8 Like | Herodota.com

Đề Xuất 3/2023 # Công Tác Chuẩn Bị Tổ Chức Khai Trương Khánh Thành Chuẩn Nhất 2022 # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Tác Chuẩn Bị Tổ Chức Khai Trương Khánh Thành Chuẩn Nhất 2022 mới nhất trên website Herodota.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công tác chuẩn bị tổ chức lễ khai trương cửa hàng, khánh thành nhà xưởng, công trình xây dựng, nhà máy, bệnh viện, trường học… Là bước khởi đầu cho công việc kinh doanh với một cơ sở mới. Trước đây buổi lễ khai trương khánh thành thường chỉ mang ý nghĩa về mặt tâm linh. Nhưng sau này, ý nghĩa về quảng bá thương hiệu cũng rất được chú trọng. Vì vậy công việc tổ chức lễ khai trương khánh thành sẽ đòi hỏi công tác chuẩn bị kỹ hơn, có thể làm mất nhiều thời gian hơn.

Khánh thành nhà máy Viettruss sản xuất thiết bị sự kiện (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Lễ khánh thành nhà máy Viettruss – Chuyên sản xuất thiết bị phục vụ sự kiện (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Lễ khai trương trụ sở BIDV Gia Định – Grand Opening ( Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Mục tiêu của lễ khai trương khánh thành luôn là thông điệp về thương hiệu, sản phẩm và được xem là một cột mốc đáng nhớ, đánh dấu sự khởi đầu mới. Cho nên ý tưởng chủ đạo thường xoay quanh vấn đề về nhận diện, phát triển thương hiệu.

Lễ Khánh Thành nhà máy Bell Gà do công ty Hoàng Sa Việt thực hiện Lên ý tưởng cho lễ khai trương khánh thành đóng vai trò quan trọng (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Thương hiệu chắc chắn đã được quý khách hàng xây dựng trước đó, vì vậy công tác tổ chức lễ khai trương khánh thành chỉ cần làm nổi bật thương hiệu lên mà thôi. Chúng ta dễ dàng thấy, trong một cửa hàng kinh doanh có rất nhiều sản phẩm cần truyền thông điệp. Tuy nhiên sẽ có những sản phẩm chủ đạo sẽ được quý khách hàng lựa chọn để lồng ghép vào trong kịch bản cùng với thông điệp, thiết kế logo, những câu slogan ấn tượng, đồng thời được trang trí ở nhiều nơi để hấp dẫn khách tham dự. Ngoài ra, trong kịch bản, quý khách hàng có thể sử dụng nhiều câu dẫn dắt được lặp lại nhiều lần để từ đó sản phẩm, hay địa chỉ sản phẩm, hoặc tính năng đặc biệt của sản phẩm sẽ in dấu ấn sâu đậm lên người nghe.

Lên ý tưởng độc đáo cho lễ khai trương khánh thành (Nguồn: Hoàng Sa Việt) Tiết mục múa mở màn cho lễ khai trương khánh thành (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Thông điệp thương hiệu, màu sắc chủ đạo, logo, slogan

Sắm lễ cúng khai trương

Thiết kế thiệp mời

Công tác truyền thông (Sử dụng kiểu truyền thống và truyền thông online)

Quà tặng khai trương

Timeline cho chương trình (Phân bổ thời gian cụ thể từ khi đón khách đến khi kết thúc)

Công tác đón khách

Nhân sự thực hiện

Trang thiết bị cần dùng (xem tiếp phần dưới)

Lễ khai trương nhà sách eBOOK (Nguồn: Hoàng Sa Việt) Bên trong nhà sách ebook được chuẩn bị đầy đủ sách cho khách tham quan

Tổ chức lễ khai trương khánh thành cần rất nhiều hạng mục, tùy vào quy mô của mỗi sự kiện mà quý khách có thể lựa chọn những thiết bị cần thiết và phù hợp nhất.

KHU VỰC CHÍNH TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG – KHÁNH THÀNH

Âm thanh khai trương – khánh thành

Ánh sáng cho khai trương, khánh thành

Backdrop sự kiện Màn hình LED cho lễ khánh thành

Sân khấu nhôm cho sự kiện

Nhà bạt phục vụ lễ khánh thành

Bàn ghế đại biểu

Ghế đại biểu VIP cho sự kiện Ghế đại biểu VIP

Trang trí không gian sự kiện

Pallet lót sàn sự kiện

Thảm trải sàn và trải lối đi

Bục phát biểu có hoa tươi

Máy bắn kim tuyến Hiệu ứng cho sân khấu

Rượu champagne cho sự kiện

Bộ cắt băng khai trương, khánh thành Nghi thức cắt băng khai trương, khánh thành

Tiệc trà, teabreak đón khách vào buổi sáng

Teabreak đón khách Tiệc trà, teabreak đón khách

Tiệc mặn chiêu đãi khách (nếu có)

Tiệc mặn cho sự kiện

KHU VỰC CỔNG CHÀO ĐÓN KHÁCH

Cổng chào welcome gate Cổng chào lễ khai trương – Khánh thành

Bàn lễ tân đón khách

Dù lệch tâm

Hoa cài áo đại biểu

Thảm sự kiện

Trụ barrier dẫn đường

KHU VỰC CHỤP HÌNH LƯU NIỆM (PHOTO BOOTH)

Background chụp hình khai trương – khánh thành

Sàn đứng chụp hình

Ánh sáng hỗ trợ quay phim chụp hình

Trang trí không gian sự kiện khai trương

MC dẫn chương trình sự kiện khai trương, khánh thành chuyên nghiệp

MC dẫn chương trình

Múa mở màn khai trương khánh thành

Ca sĩ phục vụ sự kiện

Đội lân sư rồng

PG và nhân sự đón khách

Đội ngũ quay phim chụp hình

Quay phim chụp ảnh sự kiện

Đội ngũ bảo vệ, giữ xe, an ninh, trật tự…

Đội ngũ bảo vệ cho sự kiện

Khi mọi việc đã được chuẩn bị chu đáo, thì việc chạy chương trình lễ khai trương khánh thành cần có một người quản lý giám sát chính. Đây chính là người quan trọng nhất cho buổi tiệc. Người quản lý sẽ là người theo dõi diễn biến sự kiện theo từng giây phút. Trong đó họ có thể điều phối những nhân sự khác nhằm phục vụ cho chương trình được diễn ra một cách chuyên nghiệp.

Ví dụ: Khi giám đốc chuẩn bị lên phát biểu, nếu có bục phát biểu thì cần có 2 người phụ trách bê bục phát biểu ra một vị trí đã được định trước đó. Trong trường hợp phối hợp không nhịp nhàng thì hình ảnh chương trình sẽ bị lập cập và mất chuyên nghiệp.

Giám sát và chạy chương trình lễ khánh thành nhà máy Viettruss (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Khi đã có một người tổng giám sát chương trình, thì người đó sẽ phân công nghiệp vụ cho những thành viên khác trong ban tổ chức để đảm nhiệm các công việc khác như: Phần ăn uống, phần trang trí, phần văn nghệ, tiếp khách, hoặc phụ trách xử lý những vấn đề phát sinh.

Sự kiện khai trương khánh thành là bộ mặt thương hiệu, là chất lượng, uy tín của thương hiệu, tác động lên tâm lý và lòng tin của khách hàng.

Hiện nay, các đơn vị tổ chức sự kiện phát triển khắp nơi giúp cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, tham khảo, so sánh giữa các đơn vị với nhau, chất lượng dịch vụ cũng có sự chênh lệch. Chính vì vậy đòi hỏi quý khách hàng phải tham khảo thật kỹ lưỡng hoặc lựa chọn những đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng sự kiện tổ chức.

Đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, chuyên môn cao (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sự kiện, lĩnh vực tổ chức và cho thuê thiết bị sự kiện; Công ty Hoàng Sa Việt vinh dự trở thành đơn vị nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng từ quý khách hàng. Cùng đồng hành trong nhiều năm qua, chúng tôi có các đối tác như: Tập đoạn Intel, Vinschool, Đồng Tâm, Vsip, Vietcombank, Techcombank, Tân Á Đại Thành, Đại học Bách Khoa chúng tôi Đại học FPT TP.HCM…

Đến với Hoàng Sa Việt, quý khách hàng sẽ được:

Chúng tôi theo sát sự kiện, từ khâu khảo sát, chuẩn bị đến công tác tổ chức, giám sát.

Chúng tôi lên kịch bản tổ chức sự kiện một cách khoa học.

Đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, khắc phục nhanh nếu có sự cố xảy ra trong quá trình tổ chức.

Dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp, quý khách hàng không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm những đơn vị khác.

Song song với tổ chức sự kiện, chúng tôi còn cho thuê thiết bị sự kiện, có thể kế đến như: cho thuê âm thanh ánh sáng, màn hình LED, sân khấu, khung truss, nhà bạt,…

Hoàng Sa Việt chân thành cảm ơn đối tác, quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0985.999.345 (Phím 2).

Đơn Vị Tổ Chức Lễ Khai Trương, Khánh Thành Chuyên Nghiệp

Lễ khai trương, khánh thành là sự kiện trọng đại, bởi đây là dịp để cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp giới thiệu cửa hàng, địa điểm kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ tới công chúng, đánh dấu sự khởi đầu mới với hy vọng gặt hái thành công trong kinh doanh.

Công ty tổ chức sự kiện Solution cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương, khánh thành chuyên nghiệp

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tổ chức lễ khai trương, khánh thành?

– Công ty, doanh nghiệp của bạn vừa mới thành lập hay đang chuẩn bị khai trương mở thêm chi nhánh mới nhưng chưa tìm được đơn vị tổ chức lễ khai trương để đặt trọn niềm tin.

– Có thể bạn đã lên kế hoach tổ chức lễ khai trương, khánh thành cho công ty nhưng vẫn loay hoay trong việc dự trù nhân sự và chi phí để buổi lễ khai trương, khánh thành diễn ra thành công tốt đẹp nhất.

– Bạn đang băn khoăn với mức ngân sách hiện tại của công ty và không biết lựa chọn gói tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành nào là PHÙ HỢP NHẤT cho chiến lược phát triển sắp tới của công ty?

Hãy để SOLUTION giúp bạn giải quyết những khó khăn trên!

Solution với nhiều kinh nghiệm tổ chức sự kiện thành công, luôn thấu hiểu tầm quan trọng và quy trình để tổ chức lễ khai trương, khánh thành hoàn chỉnh nhất cho công ty của bạn.

Lễ khai trương của công ty bạn sẽ được diễn ra hoành tráng và không kém phần trang trọng khi được trang trí cổng bong bóng, chùm bóng bay, cổng hơi, rối hơi tạo không gian đẹp, lạ mắt và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Ngoài ra, Solution còn cho thuê đầy đủ các thiết bị phục vụ tổ chức khai trương như băng khai trương, bàn ghế lễ tân, bàn ghế khai trương, âm thanh sân khấu, backdrop, máy bắn pháo kim tuyến, dù tròn, dù lệch tâm, tiệc tea break…chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn về kịch bản chương trình, và Solution luôn muốn là đối tác và cộng sự cùng các bạn đi tới thành công.

Quy trình tổ chức sự kiện – Tổ chức lễ khai trương, khánh thành tại Solution

– Tiếp nhận thông tin từ khách hành, tư vấn định hướng ban đầu cho sự kiện của khách hàng.

– Gửi báo giá, lên ý tưởng kịch bản sự kiện lễ khai trương khánh thành của khách hàng phù hợp với ngân sách và yêu cầu cụ thể khách hàng cung cấp.

– Thỏa thuận và ký hợp đồng

– Thiết lập nhân sự, trang thiết bị và triển khai chuẩn bị tổ chức sự kiện theo kế hoạch

– Tổ chức sự kiện lễ khai trương, khánh thành độc đáo và ấn tượng cho khách hàng.

Vì sao nên chọn Solution là đơn vị tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành?

-Đội ngũ nhân sự sự kiện chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý tình huống nhanh chóng, kịp thời, quản trị rủi ro một cách triệt để

– Solution tổ chức sự kiện bài bản theo mức chi phí mà khách hàng tự tính yêu cầu, phù hợp với mục đích và ngân sách của Quý doanh nghiệp.

Ngoài tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Solution kết hợp tư vấn và cung cấp các giải pháp để truyền thông hiệu quả khác như logo, băng rôn, tờ rơi, bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Đặc biệt với đội ngũ thiết kế trẻ nhưng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế Backdrop, Standee,… chắc chắn chúng tôi sẽ đưa ra nhiều lựa chọn và đem đến cho bạn những tác phẩm hoàn hảo trong thời gian sớm nhất.

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức lễ khai trương, khánh thành chuyên nghiệp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và dịch vụ tốt nhất!

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

Email: contact@solution.com.vn

3 Bước Chuẩn Bị Để Tổ Chức Khai Trương Cửa Hàng Hiệu Quả Nhất

Nếu ngày mai hay tuần sau hay tháng tới, bạn chuẩn bị tổ chức khai trương cửa hàng và băn khoăn suy nghĩ không biết nên tổ chức khai trương như thế nào để thật hiệu quả, đặt biệt nếu đây là đầu bạn tổ chức khai trương.

Người Việt xưa nay vẫn qua niệm rằng “đầu xuôi đuôi lọt”, vì vậy mà buổi bán hàng đầu tiên – ngày khai trương cửa hàng luôn rất được chủ cửa hàng dành nhiều sự quan tâm và chuẩn bị kỹ lưỡng.

Bước 1: Chọn ngày và giờ tổ chức khai trương (đặc biệt là giờ cúng khai trương)

Trước khi làm lễ khai trương bạn nên xem ngày tốt, giờ tốt theo tuổi của mình để xác định thời gian làm lễ, đặt bàn cúng và mở cửa hàng đón tiếp khách sao cho đạt hiệu quả nhất để cho mọi việc diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp và thuận lợi cho cửa hàng nhất, làm ăn buôn bán tốt nhất.

Bước 2: Set up, sắp xếp và trang trí cửa hàng trong ngày tổ chức khai trương

Xã hội ngày nay phát triển, cửa hàng mộc lên nườm nượp. Vậy phải làm sao để cửa hàng của bạn có buổi lễ tổ chức khai trương thật độc đáo, thật thu hút khách hàng trong ngày tổ chức khai trương và tiếp nối đó là những ngày kinh doanh tốt, đạt lợi nhuận cao?

Hãy tìm một đơn vị tổ chức sự kiện hỗ trợ bạn set up khu vực chính của buổi lễ tổ chức khai trương . Bên cạnh việc treo các băng rôn lớn nhỏ,hay những lẵng hoa trang trí trước cửa hàng, thì bạn hãy thuê hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng tương đối tốt sẽ là yếu tố không thể thiếu để thu hút khách hàng trong ngày tổ chức khai trương.

Tùy thuộc vào quy mô và sự đầu tư cho buổi lễ tổ chức khai trương, các chủ cửa hàng có thể lựa chọn thiết lập một sân khấu nhỏ với nhạc sống để giao lưu khách hàng, hoặc đơn giản hơn, bật các bản nhạc sôi động, tươi vui, phù hợp với phong cách của hàng để làm điểm nhấn cho buổi lễ.

Ngoài ra khi bạn chọn một công ty tổ chức sự kiện làm đơn vị tổ chức khai trương , bạn còn được xem tận mắt những tiết mụcđặc sắc- một phần không thể thiếu trong ngày tổ chức khai trương.

Thông thường, lễ vật trong ngày lễ cúng tổ chức khai trương công ty sẽ bao gồm Lễ ngọt và Lễ mặn.

Lễ ngọt: Hương, hoa quả phẩm oản, vàng mã, trầu cau, bánh kẹo…

Lễ mặn: Mâm lễ mặn: xôi, gà, cơm, canh… thể hiện tấm lòng thành của tín chủ

Trái cây

Hoa

Nhang rồng phụng

Đèn cầy

Một đĩa muối gạo

Trà

Nửa lít rượu trắng

Một bát nước lọc

Giấy cúng khai trương

Bánh kẹo

Năm lá trầu, năm quả cau

Bao thuốc, lạng chè

Một đĩa xôi hoặc bánh chưng

Cháo

Tam sên

Một con gà hoặc một khoanh giò hay 2 lạng thịt nạc vai luộc.

Heo sữa quay

Bánh Bao

Tùy theo quy mô của cơ sở mà bạn chuẩn bị mâm lễ cúng trong ngày tổ chức khai trương phù hợp với khả năng tài chính của mình. Nhưng nhất thiết tối thiểu phải có một số thứ cần thiết sau:

Lọ hoa (có thể nhiều loại hoa, tốt nhất là các loại hoa dòng hoa Cúc hoặc hoa Đồng Tiền).

Đĩa trái cây (tốt nhất là “ngũ quả” – có 5 loại quả) hoặc mâm trái cây lớn (nếu bạn có điều kiện).

3 đĩa xôi, 3 chén chè, 3 chén nước, 2 cây đèn cầy, cau trầu và bộ lễ vàng mã khai trương (bạn có thể mua ở một số cửa hàng tạp hóa họ sẽ soạn sẵn cho bạn).

Gà luộc, đầu heo hoặc hoặc heo quay tùy điều kiện hoặc quy mô cơ sở của bạn.

Kính chúc cửa hàng của các bạn có một buổi lễ tổ chức khai trương tốt lành và kinh doanh đạt lợi nhuận cao nhất.

SKY ENTER Chuyên cung cấp :

Khu vực SKY ENTER hỗ trợ khách hàng không chỉ cung cấp ở TP. Hồ Chí Mình mà còn các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, v..v.

Vì vậy hãy tin tưởng SKY ENTER sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Mail : info@skyenter.vn

SKY ENTER Sáng Tạo – Nhiệt Huyết – Tiết Kiệm – Chất Lượng !!!

Tổ Chức Khai Trương Cửa Hàng Thời Trang Cần Chuẩn Bị Những Gì

Tổ chức khai trương cửa hàng thời trang cần chuẩn bị những gì

Tổ chức khai trương luôn mang ý nghĩa vô cùng to lớn với các gia chủ. Việc suy nghĩ để làm sao có một buổi lễ tổ chức khai trương thành công luôn làm các gia chủ đau đầu. Để giúp các gia chủ bớt đau đầu, hiện nay đã có hàng loạt các công ty tổ chức sự kiện cho ra đời dịch vụ tổ chức khai trương. Đây là cách hiệu quả giúp các gia chủ có một buổi lễ tổ chức khai trương thành công tốt đẹp. Các nhà tổ chức sự kiện hiểu được  quan niệm “đầu xuôi đuôi lọt” của ông bà chúng ta ngày trước. Buổi bán hàng đầu tiên – ngày tổ chức khai trương cửa hàng luôn được các gia chủ  quan tâm đặc biệt là các gia chủ cửa hàng thời trang do hiện tại ngành thời trang đang đối mặt với sức cạnh tranh lớn. Để buổi lễ tổ chức khai trương diễn ra suôn sẻ và thành công, người tổ chức sự kiện nên có một kế hoạch chuẩn bị chu đáo cho buổi lễ tổ chức khai trương.

1. Lựa chọn ngày

tổ chức khai trương

Ngày tổ chức khai trương mang ý nghĩa cầu may mắn, làm ăn thuận lợi, người Việt thường có phong tục chọn ngày giờ tốt tổ chức khai trương để bắt đầu công việc mới với hi vọng gặp nhiều may mắn, buôn bán phát đạt. Bên cạnh việc chọn ngày giờ tốt tổ chức khai trương như truyền thống, các chủ cửa hàng cũng cần quan tâm tới những thời điểm tập trung đông đúc để thu hút sự chú ý của khách hàng. Chẳng hạn khi gia chủ mở một cửa hàng thời trang tại trung tâm thương mại, lựa chọn tổ chức khai trương vào các ngày cuối tuần hoặc các dịp lễ tết, khi lượng khách hàng tăng cao so với ngày thường sẽ giúp việc quảng bá hình ảnh của hàng trong tổ chức khai trương cửa hàng hiệu quả hơn.

2. Lên kế hoạch truyền thông cho lễ 

tổ chức khai trương

Vào ngày tổ chức khai trương, các cửa hàng nên đưa ra các chương trình khuyến mãi để thu hút và khuyến khích khách mua hàng. Khuyến mãi có thể thông qua việc giảm giá cho tất cả các sản phẩm, mua 1 tặng 1, phiếu quà tặng hoặc tặng các món quà kỷ niệm của cửa hàng.

3. Trang trí cửa hàng trong ngày

tổ chức khai trương

Để cửa hàng thời trang thực sự nổi bật trong ngày tổ chức khai trương, bên cạnh việc treo các băng rôn lớn, lẵng hoa trang trí trước cửa hàng, thì hệ thống âm thanh ánh sáng, và các tiết mục lân sư rồng sẽ là yếu tố không thể thiếu để thu hút khách hàng trong tổ chức khai trương.

Tùy thuộc vào quy mô và đầu tư cho buổi lễ tổ chức khai trương, các chủ cửa hàng thời trang có thể lựa chọn thiết lập một sân khấu nhỏ với nhạc sống để giao lưu khách hàng, hoặc đơn giản hơn, bật các bản nhạc sôi động, tươi vui, phù hợp với phong cách của hàng để làm điểm nhấn cho buổi lễ tổ chức khai trương.

4. Đảm bảo hoạt động cửa hàng tốt từ ngày

tổ chức khai trương

Hãy lưu ý ngày tổ chức khai trương là ngày đầu tiên đi vào hoạt động của cửa hàng, tất cả cần được chuẩn bị sẵn sàng cho một quy trình bán hàng chuẩn. Bên cạnh hàng hóa, người gia chủ cần đảm bảo các chi tiết nhỏ nhất như túi nilong đựng hàng, card của cửa hàng, hóa đơn bán hàng… đều đã sẵn sàng cho hoạt động bán hàng. Việc tìm kiếm và trang bị sẵn một phần mềm quản lí bán hàng chuẩn cũng giúp gia chủ quản lý tốt cửa hàng ngay từ ngày tổ chức khai trương - hoạt động đầu tiên. 

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Tác Chuẩn Bị Tổ Chức Khai Trương Khánh Thành Chuẩn Nhất 2022 trên website Herodota.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!