Đề Xuất 3/2023 # Đại Học Công Nghiệp Hà Nội Khai Giảng Năm Học 2022 # Top 10 Like | Herodota.com

Đề Xuất 3/2023 # Đại Học Công Nghiệp Hà Nội Khai Giảng Năm Học 2022 # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đại Học Công Nghiệp Hà Nội Khai Giảng Năm Học 2022 mới nhất trên website Herodota.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đại học Công nghiệp Hà Nội khai giảng năm học 2020 – 2021

Sáng ngày 4/11, Đại học Công nghiệp Hà Nội (ĐHCNHN) tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 và chào đón hơn 8000 học viên, sinh viên khóa mới.

Thứ Tư, 16:02 04/11/2020

Bộ Trưởng Trần Tuấn Anh Tham Dự Lễ Khai Giảng Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

Là một trong những trường đại học có truyền thống và lâu năm nhất của Việt Nam với 121 năm xây dựng và phát triển, hiện HaUI có 3 cơ sở đào tạo tại Hà Nội và Hà Nam được đầu tư hiện đại với diện tích 50 ha, quy mô đào tạo gần 32 nghìn HSSV, đào tạo 6 cấp trình độ: 03 chuyên ngành Tiến sĩ; 09 chuyên ngành thạc sĩ; 32 chuyên ngành đại học; 15 ngành cao đẳng và các chương trình hợp tác với Anh, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc và nhiều chương trình đào tạo không chính quy, ngắn hạn, liên kết…đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh trao tặng suất học bổng 20 triệu đồng cho tân sinh viên Nguyễn Đình Sinh – thủ khoa có điểm xét tuyển vào trường cao nhất

Tổng kết những kết quả nổi bật trong năm học 2018-2019, chúng tôi Trần Đức Quý, Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (HaUI) cho biết, với những nỗ lực, quyết tâm, năm học 2018 – 2019, nhà trường đã hoàn thành tốt nhiều nhiệm vụ quan trọng, tiếp tục giữ vững vị thế của trường hàng đầu cả nước về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Hàng năm, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 6 tháng đến 1 năm đạt trên 95%, một số ngành đạt trên 98%. Nhà trường có mối quan hệ hợp tác với trên 2.000 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, mỗi năm đưa trên 2.000 sinh viên làm việc ở nước ngoài.

PGS.TS Trần Đức Quý – Hiệu trưởng Trường HaUI

Bước vào năm học thứ 121, chúng tôi Trần Đức Quý khẳng định, nhà trường sẽ tập trung hoàn thiện mô hình đại học điện tử, hướng tới quản trị đại học 4.0. Tiếp tục xây dựng hoàn thiện chương trình đào tạo theo chuẩn CDIO; đổi mới công tác khảo thí, kiểm định chất lượng đào tạo; nâng cao chất lượng đội ngũ; mở rộng hội nhập quốc tế trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ và xây dựng văn hóa nhà trường.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh phát biểu chúc mừng tại Lễ khai giảng

Thống nhất với những nội dung, phương hướng mà chúng tôi Trần Đức Quý đưa ra cho năm học mới, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh nhấn mạnh, HaUI là trường trọng điểm của Bộ Công Thương, luôn là trường dẫn đầu về tuyển sinh, đào tạo, là trường phát triển nhanh, bền vững cả về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học.

Nhà trường là cơ sở đào tạo uy tín, được người học và xã hội tin tưởng, lựa chọn. Đặc biệt là mô hình đại học điện tử, ứng dụng công nghệ thông tin sâu rộng trong tất cả các lĩnh vực của Trường. Chính sự chuyển mình kịp thời và nhạy bén đó của Đại học Công nghiệp Hà Nội đã làm nên nét riêng của trường, một cơ sở đào tạo hàng đầu về đào tạo theo định hướng công nghệ ứng dụng, Bộ trưởng nói.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh tin tưởng rằng, với bề dày truyền thống và kết quả tích lũy được trong quá trình xây dựng và trưởng thành, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tiếp tục phát huy những giá trị tốt đẹp, có nhiều đổi mới, khắc phục mọi khó khăn, đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0; phục vụ xuất sắc sự nghiệp giáo dục và đào tạo con người, xây dựng trường đại học phát triển bền vững.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh cũng dành tặng suất học bổng 20 triệu đồng cho thủ khoa có điểm xét tuyển vào trường cao nhất, có hoàn cảnh khó khăn đó là em Nguyễn Đình Sinh – Thủ khoa Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2019 với tổng số điểm 26,25.

Cùng với đó, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã cấp học bổng toàn phần bằng 100% học phí 4 năm học cho 7 sinh viên thủ khoa và cấp học bổng bằng 100% học phí năm học đầu tiên cho các á khoa, sinh viên tuyển thẳng.

Lễ Khai Giảng Năm Học 2022

Sáng ngày 05 tháng 09, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường” và hào mừng năm học mới, năm học 20 . Cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường tiểu học Quang Trung đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới. Đến dự buổi lễ có các đại biểu đại diện cho UBND Thành phố Ninh Bình, UB Phường Nam bình, các trung tâm anh ngữ trên toàn thành phố và đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Cùng với toàn thể CBGV – NV và học sinh Trường tiểu học Quang Trung.

Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1, trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới.

Tiếp theo buổi lễ cô giáo Nguyễn Thị Kim Sửu – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến cán bộ giáo viên – học sinh nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng năm học mới, Cô đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Quang Trung đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường Quang Trung giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới.

Buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 của cô trò trường Tiểu học Quang Trung đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

Khai Giảng Năm Học 2022 – 2022 – Thpt Chu Văn An

Sáng nay 5/9, cùng với gần 23 triệu học sinh trên cả nước, khối các trường thực hành gồm: Trường Tiểu học Chu Văn An, THCS Chu Văn An và THPT Chu Văn An (thuộc trường Cao đẳng Hải Dương) đã tiến hành khai giảng, bước vào năm học mới 2020-2021 với thông điệp vừa học, vừa phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả.

Thực hiện khuyến cáo của Bộ Y tế, chỉ đạo của UBND tỉnh Hải Dương và hướng dẫn của Ngành GD&ĐT, các nhà trường đã rút ngắn chương trình, thời gian tổ chức, ưu tiên cho học sinh đầu cấp tham dự song vẫn đảm bảo nghi thức và ý nghĩa của buổi lễ. Tại Trường THPT Chu Văn An, gần 400 học sinh khối lớp 10, đại diện học sinh khối lớp 11, các thầy cô giáo thuộc Hội đồng giáo dục Nhà trường, đại diện Hội cha mẹ học sinh… đã tham dự khai giảng. Các thầy cô giáo và học sinh đã thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang, giữ khoảng cách tiếp xúc và các biện pháp đảm bảo phòng dịch khác.

Trong buổi lễ, các thầy cô giáo và học sinh được nghe TS. Vũ Thuỳ Nga – Phó Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch Nước gửi thầy cô giáo và học sinh nhân ngày khai trường. Các em cũng được nghe bài diễn văn khai giảng đầy tâm huyết của thầy Lê Bá Liên – Hiệu trưởng nhà trường. Đặc biệt, các thầy cô giáo và các bạn học sinh được nghe lời phát biểu hết sức cảm động và trung thực của đại diện học sinh.Buổi Lễ khai giảng kết thúc sau tiếng trống trường vang rộn, trong những ánh mắt nụ cười hân hoan. Tất cả như cùng quyết tâm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học mới 2020-2021 với nhiều thuận lợi và khó khăn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đại Học Công Nghiệp Hà Nội Khai Giảng Năm Học 2022 trên website Herodota.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!