Gia Đình Thắp Hương, Làm Mâm Cơm Nhỏ Tưởng Nhớ 1 Năm Ngày Mất Của Anh Vũ

Xem 594

Cập nhật thông tin chi tiết về Gia Đình Thắp Hương, Làm Mâm Cơm Nhỏ Tưởng Nhớ 1 Năm Ngày Mất Của Anh Vũ mới nhất ngày 02/03/2021 trên website Herodota.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Tròn 1 năm ngày mất của Anh Vũ, gia đình đã làm mâm cơm nhỏ để cúng anh. Mới đó mà 1 năm đã trôi qua nhưng niềm tiếc thương dành cho cố nghệ sĩ vẫn còn mãi.

Ngày 20/3, trên trang cá nhân, ca sĩ Leon Vũ – bạn thân Anh Vũ – chia sẻ hình ảnh trong ngày giỗ đầu của cố nghệ sĩ. Trong bức hình được đăng tải là di ảnh của diễn viên hài và mâm cơm cúng do người thân chuẩn bị gồm những món ăn đơn giản mà sinh thời anh yêu thích.

“Thấm thoát là đây. 1 năm trôi qua và cũng không ai ngờ là cả thế giới đang trong thời gian LOCKDOWN nên chỉ có di ảnh & gia đình người thân. Cảm ơn fan 2 chậu hoa dễ thương quá (ấm lòng lắm nè).

Đành hẹn lại chuyến sau nhe bạn mình. Mãi nhớ” – Leon Vũ bộc bạch.

Gia đình thắp hương tưởng nhớ 1 năm ngày mất của Anh Vũ.

NSND Hồng Vân cũng cho biết tròn 1 năm ngày mất của Anh Vũ, gia đình sẽ tổ chức giỗ theo ngày âm lịch. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên người thân quyết định không tổ chức giỗ đầu ở chùa cũng như không mời bạn bè, họ hàng đến dự.

NSND Hồng Vân chia sẻ: “Gia đình chỉ chuẩn bị mâm cơm và thắp hương tưởng nhớ một năm ngày mất của Anh Vũ. Thời gian trôi qua nhanh quá. Thấm thoắt đã một năm ngày Anh Vũ ra đi. Tôi vẫn luôn nhớ hình ảnh Vũ vui vẻ, hồn nhiên và chất phác”.

NSND Hồng Vân thường xuyên đến thăm mộ Anh Vũ.

Cũng theo lời NSND Hồng Vân, chị và các đồng nghiệp dự tính sẽ tổ chức giỗ tưởng nhớ 1 năm ngày mất của Anh Vũ tại phần mộ của cố nghệ sĩ. “Tuy nhiên, vì dịch Covid-19 mà chúng tôi sẽ tùy tình hình để tổ chức giỗ cho Anh Vũ. Đến ngày 1/4, tôi vẫn đến thắp hương, tưởng nhớ đồng nghiệp tại phần mộ của Vũ” – nữ MC Vợ chồng son cho biết.

NSND Hồng Vân cho biết sẽ cùng đồng nghiệp tổ chức giỗ đầu cho Anh Vũ tại phần mộ của cố nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Anh Vũ sinh năm 1972 tại chúng tôi mất vào sáng 1/4/2019 tại Mỹ khi đang đi lưu diễn, hưởng dương 47 tuổi. 19 năm trước anh từng phải đối diện với bệnh ung thư đại tràng nhưng may mắn khỏi bệnh.

Nam diễn viên từng chia sẻ bí quyết sống khoẻ của anh là chăm chỉ tập thể dục như đi bộ, yoga và giữ tinh thần lạc quan. Nam diễn viên hài từng tham gia hàng chục vở kịch tại sân khấu Hồng Vân gồm cả hài và bi kịch. Anh Vũ được yêu thích qua nhiều vai diễn hài trong phim K hi đàn ông có bầu, Gái nhảy, Gái ế kén chồng…

Anh Vũ ra đi để lại niềm tiếc thương cho biết bao người.

Bạn đang xem bài viết Gia Đình Thắp Hương, Làm Mâm Cơm Nhỏ Tưởng Nhớ 1 Năm Ngày Mất Của Anh Vũ trên website Herodota.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!