Đề Xuất 12/2022 # Giỗ Tổ Ngành Tóc 2022 Tại Bảo Lộc / 2023 # Top 16 Like | Herodota.com

Đề Xuất 12/2022 # Giỗ Tổ Ngành Tóc 2022 Tại Bảo Lộc / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giỗ Tổ Ngành Tóc 2022 Tại Bảo Lộc / 2023 mới nhất trên website Herodota.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hơn 1.000 nhà tạo mẫu, thợ làm tóc được Công ty Mỹ Phẩm Xuân Trang trực tiếp mời, cùng Hoa Hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh sẽ tham dự và biểu diễn tại lễ giỗ tổ ngành tóc Lâm Đồng, được tổ chức lần đầu tiên tại TP.Bảo Lộc.

Đây được xem như là một sự kiện quan trọng, có tầm cỡ trong ngành làm đẹp được trông đợi nhất tại Lâm Đồng dịp đầu năm mới 2017.

Có tài liệu cho rằng, nghề cắt tóc xuất phát từ phong trào “cách tân”, đàn ông cắt bỏ búi tó củ hành mà để tóc ngắn, đặc biệt là từ thời Pháp vào Việt Nam. Thực vậy, chí sĩ Nguyễn Quyền (1886 – 1941), một trong những nhân vật quan trọng trong phong trào Đông Kinh Nghĩa Thục rất nổi tiếng bởi hai câu thơ: “Phen này cắt tóc đi tu/ Tụng kinh độc lập ở chùa Duy Tân”. Có người thì cho rằng nghề cắt tóc có từ lúc các “bà đầm” Tây sang Việt Nam, và họ cần có những người thợ cắt tóc cho họ với các phương tiện cắt tóc hiện đại hơn nhờ vào kỹ nghệ luyện kim. Như vậy cắt tóc đã mang yếu tố “văn minh” và khai mở cho nghề thiết kế thời trang tóc Việt Nam hiện nay.

Dù nghề cắt tóc xuất phát thời điểm nào chăng nữa thì tại Việt Nam, theo dòng thời gian, nghề thiết kế thời trang tóc có bước phát triển ngày càng rực rỡ với một đội ngũ những nghệ nhân, những nhà tạo mẫu, thợ làm tóc có trình độ tay nghề cao, được đào tạo cả trong và ngoài nước. Chính họ là những người đã và đang làm đẹp cho con người, cũng có nghĩa đang làm đẹp cho cuộc đời này.

Nghề cắt tóc, thiết kế thời trang tóc trở thành một nghề truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam và từ lâu đã có ngày giỗ tổ của ngành tóc. Với Lâm Đồng, ngày 4/1/2017 lần đầu tiên diễn ra sự kiện giỗ tổ ngành tóc ở TP. Bảo Lộc, để tôn vinh tổ nghiệp và những bậc tiền bối của ngành tóc; đồng thời khích lệ, tôn vinh những nghệ nhân, những nhà tạo mẫu, thợ làm tóc hướng tới tương lai phát triển ngành tóc Lâm Đồng nói riêng và của cả Việt Nam nói chung rực rỡ hơn.

Lễ giỗ tổ ngành tóc là một nét văn hóa độc đáo, làm phong phú thêm đời sống tinh thần của dân tộc; bên cạnh đó phát huy và gìn giữ được truyền thống “Tôn sư trọng đạo – uống nước nhớ nguồn” của người Việt Nam. Những nhà tạo mẫu, thợ làm tóc tại tỉnh Lâm Đồng nhất định nên giành cho mình một cơ hội tham dự sự kiện quan trọng đầy ý nghĩa nhân văn này.

ST: Xuân Trang

Ấn Tượng Lễ Giỗ Tổ Ngành Tóc 2022 / 2023

Lễ Giỗ Tổ ngành Tóc là một hoạt động thường niên của ngành Tóc phía Bắc, diễn ra vào 2 ngày 15 và 16/3 âm lịch hàng năm. Đây không chỉ là dịp để cho các nhà thiết kế, tạo mẫu tóc, những người đã và đang làm việc trong ngành Tóc được tỏ lòng thành kính, tri ân với Tổ Nghiệp của ngành – thầy địa lý Tả Ao đã có công yểm mạch khai sinh ra nghề làm tóc ở khu vực phía Bắc. Mà còn là một cơ hội để kết nối và xây dựng tình đoàn kết giữa các hội viên, clb tóc địa phương, các thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc tại Việt Nam cũng như toàn cầu. Đồng thời, khẳng định vai trò, vị thế và tôn vinh những đóng góp của ngành Tóc cho sự phát triển của xã hội hiện đại.

Lễ Giỗ Tổ ngành Tóc năm nay diễn ra với rất nhiều các hoạt động hấp dẫn, ý nghĩa đã thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều nhà thiết kế đến từ các câu lạc bộ tóc trên khắp các tỉnh thành phía Bắc như cuộc thi “Bàn tay Vàng”, chương trình cắt tóc miễn phí cho người dân tham dự lễ hội, đêm Gala Music Hair và lễ dâng hương tưởng nhớ công ơn Tổ nghiệp ngành Tóc,…

Với 11 đội tham gia tới từ CLB Tóc và cuộc sống, CLB tóc Thuận An cùng các CLB tóc địa phương như Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Sơn La, Thái Nguyên, Lai Châu, Yên Bái, Lào Cai và làng nghề Tóc Kim Liên, cuộc thi “Bàn Tay Vàng” năm nay đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc trong kỹ thuật và tay nghề của các nhà tạo mẫu tóc tham dự.

BTC cuộc thi “Bàn Tay Vàng” chụp ảnh chung với các thí sinh

BGK cuộc thi “Bàn Tay Vàng”

Cắt tóc miễn phí cho người dân tham gia lễ hội từ lâu đã là một hoạt động không thể thiếu và đặc biệt thu hút người dân trong mỗi dịp lễ Giỗ Tổ ngành Tóc, đây cũng là cơ hội để các nhà tạo mẫu, các CLB tóc đưa tên tuổi và thương hiệu của mình tới gần hơn với đông đảo quý vị khách hàng.

Hoạt động cắt tóc miễn phí cho người dân tham dự lễ hội

Cũng nằm trong các sự kiện của chương trình Giỗ Tổ ngành Tóc năm 2017, tối ngày 11/4, đêm Gala Music Hair đã diễn ra đầy sôi động và ngập tràn sắc màu tại Palace Long Vĩ, số 3 Đào Duy Anh với sự hội tụ của rất nhiều các NTMT đến từ khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Với những màn biểu diễn đặc sắc tới từ các ca sĩ, nhóm nhảy nổi tiếng như ca sĩ Lê Thiện Hiếu (Sing My Song), Vũ thần múa bụng Alina Kudinova, Gala Music Hair đã để lại nhiều ấn tượng cho các khách mời tham dự. Đặc biệt, chương trình năm nay còn có sự góp mặt của ca sĩ Tùng Dương. Trong đêm Gala, Tùng Dương không chỉ dành tặng các khách mời những bài hát hay, được khán giả yêu thích của mình mà cũng nhân cơ hội này, nam ca sĩ đã gửi lời tri ân tới các NTMT – những người vẫn đang tỉ mỉ và cần mẫn từng ngày mang đến cái đẹp cho cuộc đời bằng cách làm đẹp cho con người. Chúc cho các NTMT có thật nhiều sức khỏe để thỏa sức bay bổng và sáng tạo, có thật nhiều hạnh phúc bên cạnh gia đình, người thân và đồng nghiệp cùng nhau tạo nên những xu hướng mới để làm đẹp cho đời cho người giúp cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn và thi vị hơn!

Đêm Gala Music Hair 2017

Bà Bùi Thuý Hằng – Trưởng BTC lễ Giỗ Tổ ngành Tóc 2017 phát biểu khai mạc đêm Gala Music Hair

See Also

Ca sĩ Tùng Dương góp mặt trong đêm Gala

Tiếp nối các hoạt động ý nghĩa của lễ Giỗ Tổ ngành tóc năm 2017, sáng ngày 12/4, các nhà tạo mẫu tóc tới từ khắp các tỉnh thành trên cả nước đã quy tụ về đình làng Kim Liên để làm lễ dâng hương tưởng nhớ Tổ nghiệp ngành Tóc – thầy địa lý Tả Ao. Dù thời tiết Hà Nội có chút thay đổi nhưng buổi lễ dâng hương vẫn được diễn ra rất long trọng, trang nghiêm và sốt sắng.

Cộng đồng ngành Tóc Việt Nam dâng hương kính nhớ Tổ nghiệp

Sau hai ngày tổ chức, lễ Giỗ Tổ ngành Tóc 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp, là cơ hội gặp gỡ, giao lưu và nâng cao tình đoàn kết của các NTMT nói riêng cũng như các CLB tóc các tỉnh thành nói chung, góp phần vào sự phát triển của ngành tóc trong xã hội hiện đại.

Sign Up to Our Newsletter

Get notified about exclusive offers every week!

Giỗ Tổ Ngành Tóc Ngày Mấy? Và Thông Tin Cần Biết / 2023

Cúng tổ nghề tóc từ lâu được xem là một hoạt động thường niên của những người trong ngành mang ý nghĩa tâm linh. Cũng giống như việc cúng tổ của những ngành nghề khác, giỗ tổ ngành tóc mang ý nghĩa thể hiện lòng thành kính, cũng như sự biết ơn đối với lớp tiền nhân và là dấu mốc quan trọng khẳng định sự lớn mạnh của ngành tóc trong xã hội hiện đại ngày nay.. Hôm nay Đồ Cúng Tâm Linh xin giới thiệu với các bạn thông tin về ngày cúng cho ngành tóc, giỗ tổ ngành tóc ngày mấy, lễ vật cảm tạ, bài cúng,…

GIỖ TỔ NGÀNH TÓC NGÀY MẤY?

Một trong những câu hỏi là giỗ tổ nghề tóc là vào ngày nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Theo dân gian và nguồn gốc xa xưa thì ngày giỗ tổ nghề tóc là vào ngày 16/3 âm lịch. Là ngày để tưởng nhớ công ơn đồng thời thể hiện cảm tạ ông tổ nghề tóc. Vào những ngày này thì những người làm ngành tóc thường tổ chức lễ cúng cho giỗ tổ nghề tóc.

LỄ VẬT DÂNG CÚNG TRONG NGÀY GIỖ TỔ NGHỀ TÓC GỒM NHỮNG GÌ?

Trong lễ vật cảm tạ và tưởng nhớ đến ngày giỗ của ngành tóc với ý nghĩa đó thì Đồ Cúng Tâm Linh chia sẻ những món lễ vật bạn cần chuẩn bị để có mâm cúng đầy ý nghĩa và chuẩn tâm linh, cùng với lời văn khấn hay và mang nhiều ý nghĩa.

Ý nghĩa về lễ cúng giỗ tổ ngành tóc.

Tổ nghề hay còn được gọi là Đức Thánh Tổ hoặc Tổ Sư là người có nhiều công lao trong việc sáng lập, truyền bá, phát triển một ngành nghề nào đó. Phần lớn ngày giỗ tổ của các ngành nghề không phải mới ra đời từ thời có người sáng lập mà có thể là đã có từ trước. Do vậy, có thể nói phong tục làm lễ cúng giỗ tổ nghề không chỉ dành là cho người tạo nên nghề mà còn là người phát triển, có công lớn trong việc gìn giữ nghề nghiệp cho đời sau.

Vì vậy, các thế hệ sau nhằm tôn vinh và tưởng nhớ ghi công đến những người có công đối với việc xây dựng, phát triển gìn giữ nghề cho thế hệ sau. Mà đã tổ chức ngày giỗ tổ nghề truyền thống của địa phương.

Đồng thời, cách cúng tổ nghề bên cạnh việc tỏ lòng biết ơn thì còn cầu mong cho mọi việc làm nghề được suôn sẻ, buôn bán may mắn và tránh rủi ro. Do đó các ngày giỗ tổ của các ngành nghề ở các phường nghề còn được gọi là ngày giỗ phường.

Trong một năm sẽ có ngày mà cả phường nghề sẽ tổ chức làm lễ cúng tổ nghề dựa theo ngày kỵ nhật của vị tổ nghề nếu biết. Hay nếu không biết ngày kỵ nhật thì sẽ là một ngày nhất định mà mọi người trong phường, hay trong làng cùng theo một nghề để chọn làm ngày giỗ tổ nghề chung.

Các nghề đều có tổ nghề và không nhất thiết chỉ có một tổ nghề mà có thể nhiều vị tổ nghề cùng một nghề như: có 3 vị tổ nghề sân khấu (tam vị thánh tổ) và những vị tổ ở nhiều thời điểm khác nhau là Đào Tấn, Phạm Thị Trân, Cao Văn Lầu…

Một người có thể trở thành nhiều vị tổ nghề của những ngành nghề khác nhau như: Trần Ứng Long là tổ nghề đan thuyền thúng, thuyền nan và cũng là ông tổ nghề sơn

Có thể một nghề nhưng ở mỗi địa phương lại có các vị tổ nghề khác nhau.

Ví dụ:

Làng đá ở Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình: tổ nghề là Hoàng Sùng

Làng đá Non Nước ở quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng: tổ nghề là Huỳnh Bá Quát

Làng đá Bửu Long, Biên Hòa Đồng Nai: tổ nghề là Ngũ Đinh

Những bước cúng ngày giỗ tổ ngành tóc.

Để chuẩn bị tổ chức buổi lễ cúng trọn vẹn và đầy ý nghĩa thì bạn và chuẩn bị những món lễ vật trong mâm cúng, và cúng trong ngày giỗ tổ sao cho ý nghĩa. Các bạn nên làm theo những bước mà chúng tôi chia sẻ sau đây để làm cho đúng.

Các bước cúng như sau:

Chuẩn bị những món lễ vật với bài cúng văn khấn đầy đủ

Chuẩn bị bàn hay mặt bằng để bày đồ lễ vật mâm cúng

Chủ nhà quần áo chỉnh tề thắp nhang, đèn

Đứng ngay ngắn để khấn bài cúng chuẩn và rõ ràng

Đọc xong vái tổ nghề như là cách thể hiện tưởng nhớ và để tạ ơn tổ nghề.

Đợi nhang cháy hết rồi mang lễ vật hóa vàng để tạ lễ.

Mâm lễ cúng trong ngày giỗ tổ ngành tóc

Trong thành phần các lễ vật chúng tôi Đồ Cúng Tâm Linh gửi đến các bạn gồm các thành phần đơn giản và rất gần gũi trong cuộc sống đời thường.

Những thành phần trong mâm cúng ngày giỗ tổ ngành tóc như sau:

Hoa cúc kim cương

Trà khô

Rượu Vodka

Trầu cau tươi

Cháo trắng

Chè đậu trắng

Nhang rồng phượng

Đèn cầy

Giấy cúng giấy tổ nghề

Gạo hũ trắng

Xôi gấc

1 Bộ tam sên

Gà luộc nguyên con

Heo quay sữa nguyên con

Muối hũ trắng

Bài cúng văn khấn trong lễ cúng ngày giỗ tổ ngành tóc.

Trong bài cúng văn khấn với những nội dung được Đồ Cúng Tâm Linh chuẩn bị

Nội dung bài văn khấn cúng ngày giỗ ngành tóc như sau:

Nam mô A Di Đà Phật! Nam mô A Di Đà Phật! Nam mô A Di Đà Phật!

Chúng con xin kính lạy chín phương trời, các vị mười phương Chư Phật, các vị Chư Phật mười phương.

Chúng con xin kính lạy Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

Chúng con xin kính lạy ngài Đông Trù Tư mệnh Táo phủ thần quân.

Chúng con xin kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quan trọng xứ này.

Tín chủ con là ………

Ngụ tại………………….

Hôm nay là ngày ….. tháng ….. năm … âm lịch là ngày lành tháng tốt.

Tín chủ con thành tâm sắm lễ, với hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương dâng lên trước án, chúng con thành tâm kính mời: Ngài Đức Hoàng Thiên Hậu Thổ Chư vị Tôn Thần, chúng con kính mời ngài Bản cảnh Thành Hoàng, chúng con kính mời ngài Bản xứ Thổ Địa, chúng con kính mời ngài Bản gia Táo Quân cùng Chư vị Tôn thần.

Chúng con kính mời Thánh tổ nghề …..

Cúi xin Chư vị Tôn thần thánh tổ nghề… thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật, phù Trì tín chủ chúng con toàn gia an lạc, công việc hanh thông. Người vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Chúng con chuẩn bị với lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Mâm Cúng Giỗ Tổ Nghề Tóc Tại Việt Nam / 2023

(TAM LINH) – Nghề tóc cũng như mọi nghề nghiệp khác, là một lĩnh vực hoạt động mà qua đào tạo, người làm nghề có được những tri thức, những kỷ năng để tạo ra các loại sản phẩm vật chất hay tinh thần, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Điều kiện cần và đủ cho nghề tóc ra đời bao gồm những yếu tố sau:

Sự phát triển của kỹ thuật. Trong nghề tóc đó là kỹ thuật luyện kim với các sản phẩm, dụng cụ làm nghề thô sơ nhất như dao. Các sản phẩm tinh xảo và chuyên dụng khác, cũng xuất phát từ kỹ nghệ luyện kim về sau mới xuất hiện. Cúng giỗ tổ nghề tóc

Nhu cầu xã hội: Nhu cầu này là của số đông, ở nhiều giai tầng khác nhau trong xã hội.

Giả thuyết các thái giám cắt tóc cho các ông vua, bà chúa trong các triều đại phong kiến, là ông tổ nghề tóc không xem là có cơ sở vì khi đó công việc này chỉ được thực hiện cho một vài người ở phạm vi hẹp, không phải từ nhu cầu xã hội.

#1. Cúng giỗ tổ nghề tóc ngày nào là chính xác nhất.

Lễ cúng giỗ tổ nghề tóc (15/03 – 16/03/ Âm lịch )

Trải qua bao thời gian, đạt được bao thành tựu to lớn về ngành nghề , vậy nhưng có khi nào chúng ta lại quay ngược trở lại thời gian và tự hỏi nguồn gốc, tổ tiên ngành nghề Tóc hiện nay của chúng ta đang phát tích từ đâu ?

Vậy câu hỏi được đặt ra … Chiếc nôi ” NGÀNH THỢ CẠO ” được xuất phát, và đến từ nơi đâu … ?

– Qua hàng ngàn năm mai một , Thành đô đô thị hóa , bao lần đổi tên phố lịch sử của làng từ xa xưa : Làng Kim Hoa, làng Đồng Lầm , … và cho đến nay giữ trọn lịch sử ấy , làng Kim Liên …

– Nơi vũng hồ, đầm nước ấy , từ xa xưa ngàn năm, đã xuất hiện một ngôi làng , mà đến nay đã trở thành làng nghề giữ nét truyền thống , giữ trọn vẹn lịch sử cái nghiệp tổ tiên – cha truyền con nối, …

Ngày ấy vẫn còn dân dã , mộc mạc bằng cái tên , mà đi khắp bốn phương , con cháu làng nghề đùa vui gọi cái nghề là ” nghề vít đầu vít cổ thiên hạ “, … và dần dần ” nghề thợ cạo ” đã được cha truyền con nối, trở thành cái nghề truyền thống như bao nghề làm đẹp cho con người .

Truyền thuyết các cụ kể rằng : ” Một hôm trời đẹp mát mẻ , các cụ ngồi quây quanh một quán nước đầu làng , hai cụ than vãn với nhau . Làng Đồng Lầm đa phần là nghề của đàn bà con gái (như nghề nhuộm nâu non, nghề may cổ yếm, nghề nhuộm vải, …) . Không có nghề gì cho con trai, để truyền lại của Cha Ông …

Lúc đó có một ông khách nói nói ” các cụ thích nghề gì ? “

Một ông cụ nói :

“Nói không phải ông bỏ quá cho , chúng tôi sắp về cõi tiên rồi , chỉ mong có một nghề, khi cần đến , bảo sao họ phải nghe vậy.”

Ông khách tiếp chuyện :

“Có gì khó đâu, đó là nghề vít đầu vít cổ thiên hạ, tức là nghề thợ cạo.”

Về sau …

Khi nghề thợ cạo trong làng phát triển , hỏi ra ông (cụ) là thầy Địa lý Tả Ao, quê ông gần quê cụ Nguyễn Công Trứ và Nguyễn Du .

Ông Tả Ao rất thông minh, nhưng không có bằng địa lý , nên triều đình không mời về làm việc cho triều đình , về sau ông theo thầy địa lý về Tầu, làm chân điếu đóm , đun nước , rồi học lỏm mà biết, ông đi lang thang làng nọ đến làng kia , đặt đất, hướng nhà, mồ mả, cho nghề, … và dân làng gọi ông với cái tên quen thuộc là Tiên sinh Tả Ao.

Và ông đã đặt gì đó ở chân đê ngoài hồ đình làng, ngày đó dân làng gọi là gò Sắp Ân, đến năm 1980 làng bắt đầu làm đường mới, công trình làm đường có đào gò Sắp Ấn , và thấy có một hòm đá nhỏ như hòm cắt tóc . Dân làng đã khiêng vào Đình, trong hòm có miếng bia mỏng ghi những dòng chữ Nho , dân làng nhờ thầy chữ Hán Nôm dịch ra và nội dung như sau :

Yểm mạch hành nghề thợ cạo (Địa lý Tả Ao).

Vậy thế là … Ông Tả Ao đã yểm mạch cho nghề thợ cạo mà không rõ thời gian nào …

Đến với Công Ty Tâm Linh quý khách sẽ được những lợi ích sau:

Lựa chọn những lễ vật theo yêu cầu.

Vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đảm bảo về giá.

Hóa đơn chứng từ đầy đủ. (VAT)

Tiết kiệm thời gian.

Tiết kiệm chi phí.

Nếu Quý Khách không có thời gian chuẩn bị MÂM CÚNG hãy gọi ngay số 1900 636 815 hoặc 0969 69 59 19 Mr.Cường để được tư vấn tận tình nhất.

#2. Bảng giá mâm cúng giỗ tổ nghề tóc: TẠI ĐÂY

– Con lạy chín phương trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương. – Kính lạy Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần. – Con kính lạy ngài Đông Trù Tư mệnh Táo phủ thần quân. – Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quan trong xứ này. Tín chủ con là ………… Ngụ tại………… Hôm nay là ngày… tháng…..năm…………… Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương dâng lên trước án, thành tâm kính mời: Đức Hoàng Thiên Hậu Thổ Chư vị Tôn Thần, ngài Bản cảnh Thành Hoàng, ngài Bản xứ Thổ Địa, ngài Bản gia Táo Quân cùng Chư vị Tôn thần. Con kính mời ngài Thánh sư nghề…………… Cúi xin Chư vị Tôn thần Thánh sư nghề……………… thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật, phù Trì tín chủ chúng con toàn gia an lạc, công việc hanh thông. Người vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm. Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giỗ Tổ Ngành Tóc 2022 Tại Bảo Lộc / 2023 trên website Herodota.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!