Đề Xuất 4/2023 # Hướng Dẫn Cách Lập Bàn Thờ Ông Táo Đúng Theo Phong Thủy # Top 9 Like | Herodota.com

Đề Xuất 4/2023 # Hướng Dẫn Cách Lập Bàn Thờ Ông Táo Đúng Theo Phong Thủy # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Lập Bàn Thờ Ông Táo Đúng Theo Phong Thủy mới nhất trên website Herodota.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách lập bàn thờ ông táo không phải ai cũng biết để bố trí đúng phong thuỷ. Không chỉ có cách để bàn thờ mà những vật dụng cần thiết trên bàn thờ phải đầy đủ. Đây được xem là nét đẹp văn hoá của người Việt Nam. Để hiểu hơn về nét văn hoá này cũng như những vật phẩm trên bàn thờ bài viết sau sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Ý nghĩa của việc lập bàn thờ ông táo trong văn hoá người Việt

Bàn thờ ông táo được người dân Việt Nam xem là nét đẹp tâm linh truyền thống trong văn hoá dân gian. Bởi ông công, ông táo là vị thần giúp gia đình cai quản việc bếp núc giữ ngọn lửa gia đình êm ấm, hạnh phúc. Nên nhiều người xem không gian bếp là nơi lý tưởng để bài trí bàn thờ. Đây là việc làm vô cùng ý nghĩa để nhà cửa êm đẹp, hạnh phúc và thuận hoà.

Nếu gia chủ để bàn thờ ông táo không hợp phong thuỷ sẽ phạm một số điều cấm kỵ. Điều đó gây ra điềm xấu trong cuộc sống cả gia đình. Quan niệm của nhiều gia đình Việt Nam về việc bố trí bàn thờ Thổ Công chính là nơi kết nối giữa người trần và thần linh. Đây được xem là sự giao tiếp giữa hai thế giới âm dương linh thiêng. Nên không được phạm vào bất cứ điều tối kỵ nào, phải tuân theo đúng quy tắc phong thuỷ.

Đặt bàn thờ Táo Quân ở đâu tốt và hợp phong thuỷ

Đối với người phương Đông, bàn thờ ông táo để vị trí tốt nhất là trong bền hoặc để bên cạnh bếp. Nhưng nhiều gia chủ phải lưu ý tới hướng đặt bàn thờ cùng hoặc song song với hướng bếp. Không nên để bàn thờ ông táo không quá xa khu vực nấu nướng, hay nằm trên các bồn rửa. Bởi Thuỷ khắc với Hoả, hướng đẹp nhát để bàn thờ là hướng Nam.

Đặt bàn thờ thổ công ở hướng Nam trong gian bếp mang tới tài lộc và may mắn cho cả gia đình. Nếu gia đình bạn có máy hút bụi hoặc máy khử mùi thức ăn thì nên để bàn thờ ở trên các loại máy đó. Không gian bếp nhà bạn có chiều cao thấp không được rộng rãi bạn nên dùng thêm một chiếc bệ cao để đặt bàn thờ. Không nên để bàn thờ gần bếp nấu ăn vì như vậy dễ vây bẩn lên khu vực thờ cúng.

Cách lập bàn thờ ông táo hợp tuổi gia chủ

Để lập bàn thờ ông táo cần xác định được tuổi, mệnh của gia chủ. Mỗi con người đều tuổi, mệnh và vận khí phong thuỷ khác nhau. Nên hướng đặt bàn thờ ông táo cho mỗi gia chủ cũng khác nhau. Tuy nhiên, người xưa cho rằng chọn hướng lập bàn thờ phải dựa vào quẻ mệnh. Trong phong thuỷ khi tính quẻ mệnh sẽ lấy năm sinh gia chủ làm chuẩn.

Một quẻ sẽ có hai mệnh là Đông tứ mênh và Tây tứ mệnh. Đông tứ mệnh với người hành Thuỷ, Mộc, Hoả. Tây tứ mệnh với người mệnh Thổ, Kim. Người thuộc Đông tứ trạch hợp để bàn thờ ông táo hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam. Tây tứ mệnh hợp hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Kích thước bàn thờ ông táo theo đúng nguyên tắc

Để chọn kích thước bàn thờ ông táo phải tuỳ vào kích thước không gian nội thất gia đình. Việc chọn kích thước bàn thờ phù hợp không gian tạo nên vẻ đẹp, trang trọng cho ngôi nhà. Kích thước kệ thờ ông táo gồm:

Chiều dài là 0.87m và 1.07m.

Chiều rộng 0.61,m và 0.69m.

Chiều cao là 0.61m và 0.69m.

Kích thước bàn thờ treo tường ông táo gồm:

Kích thước bàn thờ treo tường sâu 480mm x rộng 480mm.

Kích thước bàn treo tường sâu 480mm x rộng 680mm.

Kích thước bàn thờ sâu 480mm x rộng 880mm.

Những đồ vật cần thiết trên bàn thờ ông táo

Trên bàn thờ của ông táo bạn cần chú trọng tới vị trí đặt và những vật phẩm cần thiết trên bàn thờ. Tuỳ từng gia đình mà các vật thờ trên bàn thờ sẽ khác nhau. Tuy nhiên, những vật phẩm cơ bản trên bàn thờ ông táo gồm:

Kệ

Bài vị ông táo

Bát nhang

Bình hoa

Đĩa đựng trái cây

Ly nước

Lễ cúng ông táo cần những gì?

Một đĩa muối.

Thịt vai luộc hoặc gà trống luộc ngậm hoa hồng.

Một bát canh mọc, canh măng

Một đĩa xào thập cẩm.

Một đĩa giò.

Một đĩa xôi gấc hoặc bánh chưng.

Một đĩa hoa quả.

Một quả bưởi.

Ba chén rượu

Một đĩa chè kho.

Trầu cau và lọ hoa tươi.

Tục lễ cúng ông công ông táo sẽ được diễn ra vào ngày 23 tháng chạp âm lịch. Các gia đình sẽ chuẩn bị thêm những lễ vật như mũ ông táo với 3 chiếc mũ cho 1 bà và 2 ông. Trong đó, mũ bà táo thì không có cánh chuồn ở hai bên còn mũ 2 ông sẽ có cánh chuồn hai bên. Ngoài ra, có thể chuẩn bị thêm quần áo và đôi hài bằng giấy cho các ông bà táo về trời.

Cách Lập Bàn Thờ Ông Táo Đúng Phong Thủy

Xét về tín ngưỡng văn hóa của người Việt Nam, mỗi bàn thờ trong gia đình sẽ có một ý nghĩa riêng và cách bày trí khác nhau. Việc thờ cúng đóng vai trò rất quan trọng, tạo nên tôn ti trật tự trong gia đình và lòng kính ngưỡng của con cháu.

Đối với bàn thờ ông táo, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến gian bếp của gia đình, vì ông táo được xem là người giữ lửa ấm cho ngôi nhà, để gia đình luôn an vui và hạnh phúc.

Trước đây, truyền thuyết táo quân được kể lại dựa trên một câu chuyện về người vợ với hai người chồng sống với nhau rất tình nghĩa. Khi họ chết đi đã được ngọc hoàng phê chuẩn cho làm chức táo quân, với chức vụ trong coi chuyện bếp núc, nhà cửa và cai quản gia đình.

Từ câu chuyện này, mỗi gia đình Việt Nam đều đặt một ban thờ nhỏ ở bếp, cứ đến ngày 23 tháng chạp mỗi năm, người ta sẽ dâng lễ cúng để tiễn cả 3 ông về chầu ngọc hoàng, báo cáo tình hình công việc làm ăn của gia đình.

2. Cách đặt bàn thờ táo quân đúng phong thủy

Bất kì một gia đình nào, sau khi xây cất nhà cửa hoặc dọn dẹp sang nhà mới đều phải ghi nhớ đến việc lập bàn thờ táo quân. Chính vì vậy, cách đặt bàn thờ táo quân làm sao cho đúng phong thủy được xem là điều hệ trọng, giúp gia đình được yên ấm, thuận hòa, làm ăn phát đạt.

Bàn thờ táo quân sẽ được đặt ở trong nhà bếp, theo hướng của bếp và ở phía trên để song song với bếp. Cạnh bàn thờ, người ta thường kiêng không đặt ống khói hút mùi. Tốt nhất vẫn nên đặt một cái kệ ở phía trên của bếp, tránh xa các hoạt động nấu nướng.

Nếu như nhà bếp của bạn không rộng rãi hoặc quá chật chội, hãy đặt bàn thờ táo quân ở góc hướng nam cạnh nhà bếp. Theo quan niệm ngũ hành, táo quân thuộc về hỏa nên đặt ở phía nam là “hỏa” vượng sẽ phù hợp.

Ngoài ra, nếu gia đình không có điều kiện để làm bàn thờ táo quân thì tốt nhất là nên thắp nhang đèn ở bàn thờ ông bà tổ tiên, không nên cắm nhang ở vùng bếp.

3. Bàn thờ táo quân cần có những gì?

Theo quan niệm tín ngưỡng văn hóa, gia đình thờ cúng táo quân chu toàn sẽ được phù hộ cho yên ấm, hạnh phúc và no đủ, chính vì thế vị trí đặt bàn thờ cũng như nghi thức cúng kiếng cho ông táo là điều hệ trọng, cần phải thực hiện đúng nghi lễ.

+ Bàn thờ phải có kệ vững chắc, có thể làm bằng kính hoặc kệ gỗ

+ Bài vị ông táo

+ Bát nhang

+ Bình hoa

+ Ly nước

+ Đĩa để trái cây

Cứ vào dịp 23 tháng chạp mỗi năm, trước khi đón năm mới tất cả các gia định Việt Nam đều có một lễ tiễn ông táo về trời. Lúc này, gia đình cần chuẩn bị mũ ông táo (2 mũi nam và 1 mũ nữ), ông táo sẽ đội mũ cánh chuồn còn bà táo thì đội mũ thường không có cánh. Bạn có thể mua mũ này ở những nơi bán đồ lễ, hàng mã.

Theo quan niệm dân gian, vào ngày lễ đưa ông táo về trời cần có những lễ vật cúng bao gồm:

+ Bánh kẹo

+ Trầu cau

+ Rượu

+ Nhang, đèn

+ Hoa tươi

+ Trái cây

+ Tiền vàng

+ 3 con cá chép sống để trong chậu nước

Sau khi thực hiện các nghi lễ khấn vái xong, gia chủ sẽ mang 3 con cá chép ra hồ để thả. Đây được xem là linh vật để ông táo cưỡi về trời.

Thông thường, người ta sẽ chọn thời gian cúng ông táo vào tối ngày 22 hoặc 12 giờ ngày 23 tháng chạp. Hiện nay, tục cúng ông táo vẫn được duy trì qua nhiều thế hệ, các nghi lễ có thể được lược bớt, nhưng người ta vẫn còn giữ phong tục cúng hằng năm, ít nhất là nhang đèn, trái cây.

Việc lưu giữ cúng kiếng tổ tiên, ông bà và các vị thần như ông táo trong gia đình được xem là nét văn hóa đẹp của người Việt Nam. Mặc dù cho đến hiện nay, câu chuyện về ông công ông táo chỉ là truyền thuyết, được kể qua nhiều đời, nhưng văn hóa tín ngưỡng thờ cúng thì không hề thay đổi hay mai một.

Thông qua bài viết trên, bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa của bàn thờ ông táo, cách lập bàn thờ ông táo làm sao cho đúng với phong thủy, cầu mong gia đình được yên ấm, thuận hòa và làm ăn phát đạt.

Mời các bạn theo dõi video sau:

Cách Lập Bàn Thờ Thần Tài Đúng Cách Theo Phong Thủy

Ý nghĩa của việc thờ thần tài

Tôn thờ các vị thần là một trong những nét đẹp tín ngưỡng trong văn hóa của các quốc gia Phương Đông, trong đó có Việt Nam. Theo đó, mỗi vị thần tượng trưng cho mỗi mong ước mà người dân muốn hướng đến.

Lập bàn thờ Thần Tài – Bàn thờ Thần Tài gồm những gì?

Thần tài – thần thổ địa là hai vị thần được thờ chung trên cùng một bàn thờ thần tài. Bởi lẽ, thần tài là thần nắm giữ tài sản, tiền bạc của gia chủ; thần thổ địa cai quản vùng đất, vùng trời. Lập chung bàn thờ 2 vị thần với mong muốn mọi điều tốt đẹp trong mọi việc của gia chủ.

Vậy bàn thờ Thần Tài gồm những gì?

Những vật phẩm không thể thiếu trên bàn thờ thần tài của mỗi gia đình bao gồm: bài vị, 1 bát hương, khám thờ được làm bằng chất liệu gỗ, tượng thần tài, thần thổ địa, lọ hoa, mâm bồng, khay chén, bộ 3 nậm đựng muối, gạo và nước.

Cách lập bàn thờ Thần Tài đúng phong thủy

Lập bàn thờ thần tài hợp mệnh gia chủ, hợp phong thủy là điều cực kì cần thiết giúp mang đến tài lộc, may mắn cho mỗi gia đình. Cách lập bàn thờ thần tài đúng phong thủy bạn cũng cần quan tâm, để ý đến từng chi tiết bao gồm các yếu tố:

Lập bàn thờ thần tài với mong muốn cầu cho những điều tốt đẹp, tài lộc, may mắn trong cuộc sống, trong việc làm ăn kinh doanh của gia chủ được thuận lợi. Và để gia tăng tính linh thiêng của bàn thờ thần tài, khi mua bộ bàn thờ gia cũng cần xem xét và lựa chọn ngày mua sao cho phù hợp.

Chọn vị trí – hướng đặt phong thủy khi lập bàn thờ Thần Tài

Theo phong thủy, hướng đặt bàn thờ thần tài là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến đường tài lộc, công danh, sức khỏe của gia chủ. Do đó, bạn cũng cần phải xem xét, lựa chọn hướng đặt theo hai cung quý nhân, tài lộc và nên chọn vị trí đặt bàn thờ theo hướng cửa chính, tốt nhất là đặt song song với cửa chính ra vào của gia đình hay khu vực kinh doanh.

Tránh việc lựa chọn vị trí có góc nhọn, động để đặt bàn thờ thần tài.

Không nên đặt bàn thờ theo các hướng, gần những nơi không sạch sẽ như nhà vệ sinh, khu vực nuôi gia súc, giá cầm, nhà tắm,…, điều này sẽ gây cản trở rất lớn đến vận khí tốt.

Thường xuyên vệ sinh, lựa chọn chỗ thờ tự sạch sẽ, thông thoáng nhất giúp tài lộc lưu thông thuận lợi.

Hướng dẫn lập bàn thờ Thần Tài – Cách bài trí bàn thờ

Lựa chọn, sắp xếp vị trí các vật phẩm trên bàn thờ thần tài cũng cần thuận theo quan niệm phong thủy. Theo đó, việc bài trí trên bàn thờ thần tài cần theo thứ tự thấp đến cao từ ngoài vào trong. Trên bàn thờ thần tài, hai vị thần tài, thần thổ địa sẽ nằm tại vị trí cao nhất. Cụ thế cách bài trí bàn thờ thần tài hợp phong thủy như sau:

Tấm bài vị sẽ được dán trên vách bàn thờ và nằm tại vị trí trong cùng. Tiếp đến khu vực của hai vị thần, theo hướng từ ngoài vào thần tài sẽ nằm bên trái và thần thổ địa sẽ ở bên phải trên bàn thờ.

Căn cứ vào nguyên lý trong phong thủy đông bình, tây quả để đặt mâm bồng – lọ hoa. Theo đó, nên đặt mâm ngũ quả trên mâm bồng và chọn lựa các loài hoa như hoa cúc, hoa hồng,…

Tiếp đến là 5 ly nước được xếp thành hình chữ thập tượng trưng cho ngũ hành – ngũ phương.

Ngoài ra, bạn cũng nên đặt 1 ông cóc ngậm tiền trên bàn thờ thần tài, cho cóc quay ra vào buổi sáng, buổi tối quay mặt vào giúp cho việc giữ tài lộc. Cuối cùng, phía ngoài bàn thờ thần tài gia chủ nên đặt thêm một bát nước, cho thêm vào đó ít cánh hoa hồng nổi trên mặt nước.

Sắp xếp, bài trí vật phẩm trên bàn thờ tuân theo phong thủy là điều cực kì quan trọng, ảnh hưởng lớn đến vận may, tài lộc, tiền bạc của gia chủ. Vì thế, bạn cần tìm hiểu rõ vấn đề này khi bày trí lên bàn thờ.

Đồ lễ và văn khấn lập bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa

Đồ cúng và văn khấn cũng là một trong các yếu tố không thể bỏ qua dành cho những ai có ý định lập bàn thờ thần tài cho gia đình.

Văn khấn lập bàn thờ thần Tài – ông Địa

Bài văn khấn lễ cúng lập bàn thờ sẽ được chỉ đích danh tên của gia chủ, gia quyến, địa chỉ, ngày tháng năm tổ chức làm lễ được ghi theo ngày âm lịch và thường có nội dung như:

“Nam mô A Di đà Phật (lặp lại 3 lần, vái lạy 3 cái).

– Con Kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

– Con kính lạy ngài Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

– Con kính lạy Thần Tài vị tiền.

– Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này.

Tín chủ con tên là: ………………Tuổi:…………………..

Ngụ tại địa chỉ: ………………………………………………..

Hôm nay, là ngày … … tháng ……. Năm ……………… (theo âm lịch).

Tín chủ con thành tâm sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bày ra trước án kính mời ngài Thần Tài tiền vị và chư vị tôn Thần.

Cúi xin Thần Tài, Thổ Địa thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con: an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô A Di đà Phật (lặp lại 3 lần, vái lạy 3 cái)”.

Mua bộ bàn thờ Thần Tài – Ông Địa giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang có dự định chọn mua, sắm đồ bàn thờ thần tài, song không biết nên bắt đầu từ đâu, lựa chọn như thế nào cho phù hợp thì hãy liên hệ đến với gốm sứ Quỳnh Hương để được tư vấn.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, am hiểu kiến thức phong thủy, tâm linh. Do đó, sẽ giúp bạn lựa chọn được bộ bàn thờ thần tài may mắn, phù hợp phong thủy, mang đến tài lộc cho gia đình.

Bên cạnh việc tư vấn, chăm sóc khách hàng trực tiếp, gốm Quỳnh Hương còn cung cấp dịch vụ tiện ích online, giao hàng đảm bảo, nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những khách hàng ở xa, không tiện đến trực tiếp cửa hàng.

Với mong muốn cung cấp đến người tiêu dùng các dòng sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ, gốm Quỳnh Hương không ngừng nỗ lực, cải tiến và cung cấp đến bạn những dòng sản phẩm mới, chất lượng đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Mẫu đồ thờ cúng bán chạy nhất cửa hàng

Những sai lầm cần tránh khi thờ cúng thần tài

Khi thờ cúng thần tài, bạn cần tránh những sai lầm sau:

Không nên cắm hương chồng chéo lên nhau, đây là điều cực kì cấm kỵ trong phong thủy. Bởi lẽ, khi cắm hương chồng chéo sẽ khiến cho việc thờ cúng mất linh thiêng, làm cho bàn thờ thần tài không đủ linh khí, thờ cúng vô giá trị.

Chọn mua, bài trí bàn thờ cần chọn màu sắc, kích thước, chất liệu phù hợp với mệnh, tuổi của gia chủ, tránh trường hợp chọn bộ bàn thờ xung khắc, điều này sẽ gây cản trở lớn đến đường công danh, tài lộc.

Hướng Dẫn Cách Đặt Bàn Thờ Ông Địa, Thần Tài Theo Phong Thủy

Từ xưa đã từng có câu đất có thổ công sông có hà bá nên việc thờ thổ công thổ địa đã quá quen thuộc và đã ăn vào máu và tiềm thước mọi gia đình. Thực tế, dù bày trí đơn giản hay phức tạp đi chăng nữa thì bạn vẫn phải lưu ý về hướng nhằm đem lại may mắn tốt nhất cho gia đình.

Trong mỗi gia đình Việt thì ngoài bàn thờ gia tiên ta thường thấy những người kinh doanh còn thờ bàn thờ ông địa, thần tài theo phong thủy để cầu may mắn, tài lộc trong công việc kinh doanh của mình. Cách bày trí, cách đặt bàn thờ ông địa, thần tài theo phong thủy sau đây hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn thật nhiều thông tin bổ ích.

Thông thường các bạn thường thấy là dán trên vách bàn thờ ông địa, thần tài là một tấm bài vị. Nhìn từ bên ngoài nhìn vào hai bên, bên trái chúng ta sẽ đặt là ông Thần Tài, bên phải là Ông Địa. Cách đặt bàn thờ ông địa, thần tài theo phong thủy là ở giữa phải có một hũ gạo, một hũ muối, và một hũ nước đầy tượng trưng cho sự đầy đủ ấm no của gia đình. Ba hũ này chúng ta không phải thay thường xuyên mà thường là tới cuối năm mới thay một lần. Nên các gia chủ hoàn toàn yên tâm mọi thứ không hề rườm rà như các bạn vẫn nghĩ.

Bát hương chắc chắc không thể nào thiếu trong Cách đặt bàn thờ ông địa, thần tài theo phong thủy đúng không nào. Tuy nhiên thì khi bốc bát hương phải tuân theo những thủ tục nhất định.

Cách đặt bàn thờ ông địa, thần tài theo phong thủy chắc hẳn là điều mà ai cũng mong muốn đúng không nào, đặc biệt là những ai đang kinh doanh buôn bán. Đối với họ thờ vị thần tài vị thổ địa sẽ mang tài lộc đến cho bạn, từ đó bạn sẽ làm ăn phát đạt và khấm khá hơn. Chắc chắn những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên hoàn toàn tuyệt vời cho những ai đang thắc mắc đúng không nào.

Cách đặt bàn thờ ông địa, thần tài theo phong thủy cần lưu ý gì?

Trong phong thủy thì việc chọn vị trí Cách đặt bàn thờ ông địa, thần tài ở trong ngôi nhà là cực kì quan trọng. Cần phải xác định được vị trí vượng tài khí để đặt ban thờ cho hai vị này, sao cho đem lại nhiều tài lộc may mắn nhất! Và đặc biệt các bạn đừng quên những lưu ý cực kỳ quan trọng sau đây:

Đèn dầu trên bàn thờ ông địa thần tài chúng ta không nên dùng dầu hỏa vì sẽ rất là độc hại, có khói có mùi thay vào đó chúng ta nên sử dụng dầu chuyên dụng sẽ tốt hơn rất nhiều. Việc mua loại dầu này bạn nên tới các cửa hàng chuyên bán đồ thờ sẽ tiện dụng hơn rất nhiều.

Đồ thờ cúng bàn thờ thổ địa, thần tài mua ở đâu?

Các vật dụng bày trí trên bàn thờ thần tài thổ địa không phải là khó kiếm, nhưng các bạn nên tìm mua ở một nơi cung cấp đầy đủ nhất! Thứ 1, chúng ta vừa không phải mất thời gian cho việc tìm kiếm, thứ 2 bạn có thể lựa đồng bộ và chọn cho mình chất liệu tốt nhất!

Tính tới thời điểm hiện tại thì không có một đơn vị nhà cung cấp đồ thờ cúng bát tràng tốt và lớn nhất bằng Không Gian Gốm. Các bạn có thể liên hệ mua tại các địa chỉ sau:

Sản xuất và cung cấp đồ thờ cúng bằng sứ Bát Tràng , cho đại lý trên toàn quốc

Showroom1 : 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng- P. Tân Phong , Quận 7 , Tp HCM

Showrooms 2: 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Showrooms 3: Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showrooms 4 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, chúng tôi

Showroom 5 : 27 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Cam kế, đầy đủ các mặt hàng thờ cúng kể cả bàn thờ thổ địa thần tài hay bàn thờ gia tiên. Khách hàng có thêm bất cứ thắc mắc gì chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Lập Bàn Thờ Ông Táo Đúng Theo Phong Thủy trên website Herodota.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!