Đề Xuất 12/2022 # Khai Trương Bến Xe Miền Đông Mới / 2023 # Top 18 Like | Herodota.com

Đề Xuất 12/2022 # Khai Trương Bến Xe Miền Đông Mới / 2023 # Top 18 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khai Trương Bến Xe Miền Đông Mới / 2023 mới nhất trên website Herodota.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Samco Trần Quốc Toản cho biết: Bến xe miền Đông mới nằm ở số 501 đường Hoàng Hữu Nam, phường Long Bình, Quận 9. Dự án Bến xe miền Đông mới được đầu tư xây dựng tại vị trí giáp ranh giữa TPHCM và tỉnh Bình Dương, giữ vai trò đầu mối giao thông trọng yếu của TP đi các tỉnh, thành trong cả nước. Vị trí Bến xe miền Đông mới rất phù hợp để phát triển thành trung tâm trong mô hình phát triển đô thị gắn với các đầu mối giao thông công cộng. Tương lai gần Bến xe miền Đông mới sẽ là đầu mối giao thông quan trọng góp phần phát triển TP thông minh ở phía Đông – TP Thủ Đức. Do vậy, Bến xe miền Đông mới không chỉ là đầu mối giao thông mà còn được quy hoạch trở thành khu phức hợp đa chức năng gắn với trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng, giao nhận hàng hóa logistic kết hợp với giải trí, hài hòa với khu vực quảng trường metro và cây xanh phục vụ cho sinh hoạt của cộng đồng.

Với mục tiêu phục vụ 7 triệu lượt hành khách hàng năm và là hạ tầng phục vụ liên vận quốc tế và đưa khách đến sân bay Long Thành, Bến xe miền Đông mới được thiết kế không gian mở, thông thoáng với khối nhà ga gồm 2 tầng hầm và 4 tầng nổi, bao gồm sảnh đón khách, bãi chờ tài, kết nối các chức năng tiện ích nhằm tăng sự hài lòng cho hành khách qua bến. Toàn bộ cơ sở vật chất giai đoạn 1 của Bến xe miền Đông mới được đầu tư gần 700 tỷ đồng.

Về thời gian di dời các tuyến xe bắt đầu từ ngày 10/10, đối với tuyến vận tải hành khách cố định hoạt động tại Bến xe miền Đông mới gồm các tuyến có cự ly 1.100km trở lên tính từ TPHCM. Cụ thể là các tuyến đi từ Bến xe miền Đông đến các bến xe từ tỉnh Quảng Trị trở ra đến các tỉnh phía Bắc với 71 tuyến.

Bên cạnh đó, nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách, có các tuyến xe buýt kết nối Bến xe miền Đông mới gồm: Bến Thành – Bến xe miền Đông mới (MST 93); Công viên phần mềm Quang Trung – Khu Công nghệ cao – Bến xe miền Đông mới (MST 55); Long Phước – Suối Tiên – Bến xe miền Đông mới (MST 76).

Các tuyến xe buýt có lộ trình đi ngang qua Bến xe miền Đông mới gồm: Bến xe buýt Chợ Lớn – Ngã ba Tân Vạn (MST 150); Bến xe miền Tây – Bến xe Biên Hòa (MST 60-1); Đại học Nông Lâm – Bến xe Phú Túc (MST 60-2); Bến xe miền Đông – KCN Nhơn Trạch (MST 60-3); Bến xe miền Đông – KCN Sông Mây (MST 60-4).

Ngoài ra, trong thời gian 3 tháng kể từ ngày 10/10, đơn vị hoạt động các tuyến vận tải hành khách tuyến cố định có đầu bến di dời về Bến xe miền Đông mới được lưu đậu và đón trả khách tại Bến xe miền Đông hiện hữu trước khi đến Bến xe miền Đông mới hoàn tất các thủ tục xuất bến theo quy định. Đối với các đơn vị vận tải hoạt động trên các tuyến vận tải hành khách tuyến cố định, xuất phát từ Bến xe miền Đông hiện hữu có hành trình đi về các tỉnh, TP trực thuộc Trung ương và đi qua Bến xe miền Đông mới được đi qua và trung chuyển hành khách tại Bến xe miền Đông mới.

Tại Bến xe miền Đông hiện hữu có tổ chức đại lý bán vé cho các tuyến đường có đầu bến tại Bến xe miền Đông mới. Đồng thời, tại Bến xe miền Đông mới có tổ chức đại lý bán vé cho các tuyến đường đăng ký điểm trung chuyển tại Bến xe miền Đông mới nhưng xuất phát từ Bến xe miền Đông hiện hữu. Hành khách có thể đến mua tại quầy ở 2 địa điểm trên, mua trên trang tin điện tử chúng tôi hoặc mua vé qua số điện thoại 0368.292.292.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan ghi nhận nỗ lực của các đơn vị đã vượt qua những thách thức trong suốt thời gian dài để triển khai thành công dự án này. Đồng thời cho biết, TP là trung tâm nhiều mặt của cả nước, TP có tất cả các phương tiện giao thông, từ đường hàng không, đường sông, đường biển, đường bộ, đường sắt và sắp có đường sắt đô thị. Sự di chuyển từ Bến xe miền Đông hiện hữu sang vị trí mới (Bến xe miền Đông mới), minh chứng TPHCM đang phát triển.

Theo Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan, Bến xe miền Đông mới có diện tích lớn, nhiều tiện ích và nằm ở vị trí rất thuận lợi, là đầu mối giao thông trong các khu vực, là nút giao thông giữa tuyến đường bộ, đường sắt đô thị… Đồng thời tin rằng, Bến xe miền Đông mới sẽ phát huy tất cả lợi thế để đóng góp cho sự phát triển của TP, nhất là trong lĩnh vực giao thông vận tải, phục vụ người dân TP và các địa phương.

Đình Lý/ThanhuyTPHCM.vn

Tp Hồ Chí Minh: Lễ Khai Trương Bến Xe Miền Đông Mới Với Nhiều Điểm Sáng Về Chống Ùn Tắc Giao Thông. / 2023

(MK – ASEAN) – Thực hiện chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tại văn bản số 3288/UBND-ĐT ngày 27 tháng 8 năm 2020 và thông báo số 10847/TB – SGTVT ngày 10 tháng 9 năm 2020 của Sở Giao thông vận tải Thành Phố về việc đưa Bến xe Miền Đông mới vào hoạt động. Đây là dự án do Tổng công ty Cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn – TNHH MTV (Tổng công ty SAMCO) làm chủ đầu tư, trực tiếp quản lý và khai thác theo Quyết định số 313/QĐ – SGTVT, dự án đi vào hoạt động sẽ góp phần chống ùn tắc giao thông của thành phố; mang nét đẹp văn hóa mới; đáp ứng mong muốn tiện lợi và an toàn cho mọi hành khách; đặc biệt là hàng triệu du khách khắp nơi đến thành phố.

Dự án Bến xe Miền Đông mới được đầu tư xây dựng tại vị trí giáp ranh giữa chúng tôi và tỉnh Bình Dương, giữ vai trò đầu mối giao thông trọng yếu của thành phố đi các tỉnh. Tạo điều kiện phát triển thành trung tâm trong mô hình phát triển đô thị gắn với các đầu mối giao thông công cộng. Đồng thời, góp phần quan trọng trong việc xây dựng thành phố thông minh ở phía Đông – thành phố Thủ Đức.

Dự án không chỉ là đầu mối giao thông mà còn được quy hoạch trở thành khu phức hợp đa chức năng gắn với trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng, giao nhận hàng hóa logistic kết hợp với giải trí… phục vụ cho sinh hoạt cộng đồn

Với hệ thống cơ sở vật chất giai đoạn 1 được đầu tư bài bản với mức kinh phí gần 700 tỷ đồng, không gian mở, rộng rãi, thoáng mát với khối nhà ga 2 tầng hầm và 4 tầng nối bao gồm sảnh đón khách, bãi chờ tài và các chức năng tiện ích khác. Bến xe Miền Đông mới đã sẵn sàng đưa vào hoạt động, với mục tiêu phục vụ 7 triệu lượt khách hàng năm bao gồm các tuyến đi từ Quảng Trị trở ra Bắc.

Cùng với đó, phía chủ đầu tư cam kết sẽ tập trung mọi nguồn lực, ứng dụng khoa học công nghệ trong cách vận hành và khai thác, đồng thời nghiên cứu đầu tư phát triển các giai đoạn tiếp theo nhằm phục vụ khách hàng hàng một cách hiệu quả nhất.

Hy vọng trong tương lai, Bến xe Miền Đông mới- với vị thế là trung tâm đầu mối giao thông quan trọng góp phần phát triển thành phố thông minh ở phía Đông. Đồng thời cũng thể hiện sự năng động, sáng tạo của TP. HCM với đầy đủ các công trình phức hợp sẽ trở thành điểm hấp dẫn người dân, sáng tạo ra phong cách và giá trị sống mới, góp phần vào việc giảm tải ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố vốn đã kéo dài nhiều năm qua.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Về Cách Cúng Khai Trương Xe Mới Mua / 2023

Đối với những người vừa mới tậu xe thì bài viết mới mua này sẽ giúp được rất nhiều điều. Từ lý do tại sao cần phải cúng xe đến mục đích của việc này. Bên cạnh đó, bài viết sẽ chia sẻ thêm cách cúng làm sao để cầu bình an, sự an toàn cho tính mạng người lái. Đồng thời giúp việc đi lại luôn được thuận lợi, mọi sự an lành.

TẠI SAO CẦN PHẢI LÀM ĐÚNG CÁCH CÚNG KHAI TRƯƠNG XE?

Nhắc đến đi lại thì người ta chắc không thể thiếu được phương tiện di chuyển. Xe cộ là cách thức mà mọi người hiện nay sử dụng làm phương tiện chính phục vụ những yêu cầu đi lại hằng ngày. Thế nên, việc sở hữu những chiếc xe đã trở thành quen thuộc. Tùy thuộc vào điều kiện từng gia đình, sẽ có những loại xe cộ khác nhau. Và điều đầu tiên cho việc sắm sửa, tậu chiếc xe thì không thể nào thiếu đi được cách cúng khai trương xe mới.

MỤC ĐÍCH CỦA VIỆC CÚNG KHAI TRƯƠNG XE NÀY NHẰM MANG LẠI ĐIỀU GÌ CHO GIA CHỦ?

Không thể đảm bảo được bạn an toàn 100% khi di chuyển như vậy. Cho dù bạn đi đúng luật hay cẩn thận như thế nào đi nữa. Thì đều có những tai nạn bất ngờ ập đến. Đã từng có rất nhiều tai nạn thương tâm cho dù bạn đi đúng đi chăng nữa. Do đó, quan niệm phong thủy phát sinh ra việc cúng khai trương xe mới mua để giúp tăng vận may, giảm rủi ro, vận xui khi lái xe trên đường. Nhưng không thể chủ quan nếu những người mua xe đã cúng khấn rồi. Vẫn nên chấp hành luật giao thông để đảm bảo an toàn cho chính bạn và người thân.

Như vậy, mục đích thực chất của việc làm này nhằm xin vậy may, đuổi vận đen đủi trên phương tiện mình đi hằng ngày. Thế nên, cần coi trọng việc cúng kiếng. Nếu chủ xe chưa biết cách làm lễ cúng làm sao tốt nhất thì hãy đọc tiếp bài viết này.

Một bình hoa tươi, đĩa trái cây tươi.1 đĩa đồ mặn (heo sữa quay, gà luộc) hoặc đồ chay (đồ chay khi người chủ của chiếc xe là người hướng theo đạo Phật). Xấp tiền vàng. Ba hũ đựng riêng muối, gạo, nước lọc. Rượu, trà (mỗi loại 3 hoặc 5 ly nhỏ).Hương thơm, nến.

Bài cúng khai trương xe.

Nơi ở (đường….phường…quận…thành phố….Việt Nam). Hôm nay: ngày…tháng…năm….

Nhân dịp con mua chiếc xe, biển số…., con sắm đồ cúng xe để dâng lên ông bà tổ tiên, thần linh, thổ thần, các vong linh quanh quẩn chưa siêu thoát. Con xin mời các ngài về tham dự đầy đủ và hưởng lễ vật. Con cũng cầu xin các ngài phù hộ cho xe con được thượng lộ bình an, làm ăn được tấn tài tấn lộc, thuận buồm xuôi gió, mọi việc như ý. Con xin tạ ơn các ngài!!! (Đọc hai lần bài khấn).

Cách thức thực hiện cúng.

Sau khi chủ xe đã chuẩn bị xong lễ vật cúng xe mới, sắp lễ vật lên bàn đặt trước đầu xe, chủ xe chờ đến giờ đã được chọn và bắt đầu làm lễ cúng. Sau khi thắp hương xong, chủ xe tiến lên phía trước đọc bài khấn với nội dung đã được chuẩn bị sẵn với mục đích cầu mong sự bình an cho cả người và xe an toàn trên mọi nẻo đường.

Lưu ý về cách cúng khai trương xe hiện nay.

Việc cách cúng khai trương xe mới rất quan trọng. Nhưng không có nhiều người hiểu về vấn đề này. Nghi thức này diễn ra chủ yếu đối với nhiều người có niềm tin vào phong thủy. Hay nhiều người làm nghề kinh doanh buôn bán. Do đó, sự phổ biến cách cúng chuẩn còn rất hạn chế. Rất nhiều người hiện nay chưa biết hoặc không có để tâm tới điều này. Thì bài viết hi vọng cung cấp cho các chủ xe thấy được tầm quan trọng của nghi thức này đối với cả tính mạng lẫn vận khí tốt cho chủ xe. Vì thế không nên bỏ lở việc cúng bái lần đầu khi mua xe.

Kinh Nghiệm Thu Hút Đông Khách Đến Quán Ngày Khai Trương / 2023

Trước ngày diễn ra khai trương nhà hàng, quán ăn, quán cafe của bạn, bạn cần lên kế hoạch trước khoảng thời gian dài bao gồm chi tiết các đầu việc như:

Ngân sách cho khai trương

Mục tiêu cần đạt được (về doanh thu, số lượng người tham gia..), quá trình thực hiện rõ ràng.

Chủ đề khai trương để làm backdrop, phong cách trang trí, hoa quả…

MC, nhóm nhảy, nhóm lân, bóng bay

Chương trình khuyến mại định chạy trong những ngày khai trương, bốc thăm trúng thưởng…

Chuẩn bị máy ảnh để chụp và quay phim, phân công người lo hoặc thuê ngoài (nếu cần)

Đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, nhanh nhẹn và có thái độ phục vụ khách hàng tốt.

5 ý tường thu hút khách hàng nhân ngày khai trương

1. Lên kế hoạch chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Nhắc tới khai trương, người ta sẽ nghĩ ngay tới chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn. Vì vậy, đây chính điểm thu hút và hấp dẫn nhiều người tham gia. Hãy lên cho nhà hàng, quán ăn của mình một chương trình ưu đãi ấn tượng và thông báo trên tất cả phương tiện truyền thông để mọi người năm bắt được kịp thời để tham gia.

Một số chương trình có thể áp dụng như:

Bốc thăm trúng thường, tham gia trò chơi để nhận giải thưởng giá trị.

Giảm giá 10% -50% trên món ăn, trên suất.

Giảm khi đi theo nhóm: Đi 4 tính tiền 3

Tặng voucher

Check-in tại nhà hàng để nhận giảm giá, voucher

Tổ chức cuộc thi thách thức ăn uống trong ngày khai trương. VD: 1 mình ăn chiếc Pizza 60cm được tặng 3.000.000đồng…

Viết bài PR cho báo: Nội dung thông báo trực tiếp về chương trình khai trương của nhà hàng, quán ăn của bạn. Nhà hàng có điểm gì hấp dẫn thu hút mà khách hàng phải đến ngay thay vì đến các nhà hàng, quán ăn khác. Chọn chuyên mục và kênh báo phù hợp với đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn. Ví dụ: nhà hàng của bạn đối tượng là khách sang trọng, thu nhập cao, độ tuổi 25-40 tuổi. Hãy chọn kênh báo phù hợp với đối tượng nhà hàng của mình.

Bài giới thiệu tới một số kênh diễn đàn ẩm thực nổi tiếng như: Foody, Ăn gì hôm nay, Món ngon Hà Nội…

Gửi thư mời cho tất cả khách thân quen cần sự trang trọng, lịch thiệp.

3. Tổ chức các tiết mục văn nghệ, hoạt náo viên, múa lân

Đây là hính thức vô cùng hiệu quả thu hút khách hàng xung quanh để ý và ấn tượng vào nhà hàng của bạn. Trong ngày khai trương, những tiết mục văn nghệ, múa lân cùng MC làm khuấy động không khí là điều không thể thiếu. Nếu như kinh phí hạn hẹp, bạn có thể mời MC, ca sĩ cây nhà lá vườn lên thể hiện. Hoặc hơn nữa, bạn có thể mời ca sĩ có tiếng thì càng thu hút hơn. Đừng quên phần cắt băng khai trương và một đội múa lân thật náo nhiệt.

Để tạo ấn tượng trong ngày khai trương, bạn cần đầu tư trang trí nhà hàng, sân khấu thật nổi bật, chuyên nghiệp. Đặc biệt, gam màu chủ đạo trong buổi lễ cần may mắn, nổi bật như đỏ, vàng, xanh dương tượng trưng cho may mắn, tài lộc và sự hy vọng nhiều điều mới mẻ…

Ngoài ra, cần setup không gian nhà hàng thật thoáng đãng, rộng rãi, có băng rôn, standee, thiệp mới, background, người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Đừng quên hoa tươi, nếu có đội ngũ PG xinh xắn phát bóng nữa thì thật tuyệt. Nhất là những gia đình có trẻ em, họ chắc chắn sẽ dừng lại theo đòi hỏi của con để lấy bóng bay.

5. Có tiệc party nhỏ để tạo sức hút tới mọi người qua lại

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khai Trương Bến Xe Miền Đông Mới / 2023 trên website Herodota.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!