Đề Xuất 3/2023 # Kịch Bản Chương Trình Khai Trương Chi Tiết Từ A Đến Z # Top 6 Like | Herodota.com

Đề Xuất 3/2023 # Kịch Bản Chương Trình Khai Trương Chi Tiết Từ A Đến Z # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Kịch Bản Chương Trình Khai Trương Chi Tiết Từ A Đến Z mới nhất trên website Herodota.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tầm quan trọng của buổi lễ khai trương

Tổ chức lễ khai trương là một sự kiện quan trọng và ý nghĩa. Buổi lễ này thường được tổ chức khi một công trình mới, tòa nhà, nhà xưởng, khu chế xuất, cửa hàng, công ty, doanh nghiệp, tập đoàn đã hoàn thành xong và chính thức đưa vào hoạt động.

Chương trình là cơ hội để doanh nghiệp gặp gỡ và gắn kết mối quan hệ của mình với các đối tác cũng như khách hàng. Các đối tượng khách mời sẽ trao đổi về những giá trị mà doanh nghiệp có thể mang lại. Từ đó, gây dựng nên mối quan hệ hợp tác chính xác và hiệu quả.

Kịch bản chi tiết chương trình khai trương

Chương trình khai trương là dịp để các cửa hàng, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình đến công chúng. Do đó, mỗi khâu trong buổi lễ này cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sắp xếp hợp lý. Kịch bản chương trình khai trương chi tiết có thể triển khai theo các bước sau. 

1. Xác định thời gian, địa điểm tổ chức lễ khai trương

Thời gian tổ chức lễ khai trương thường được chủ doanh nghiệp hay bộ phận maketing ấn định. Mặc dù vậy, trước khi lựa chọn thời điểm tổ chức, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

1.1. Chọn ngày giờ tổ chức tốt

Công việc làm ăn muốn suôn sẻ, việc lựa chọn ngày giờ tổ chức khai trương cũng rất quan trọng ” làm ăn thì phải mê tín”. Chính vì thế cần phải lựa chọn ngày tốt để tiến hành tổ chức. Bạn có thể tham khảo lịch trên mạng để lựa chọn ngày phù hợp:

Liệt kê ra các ngày xấu để tránh.

Ngày không xung khắc với bản mệnh của chủ doanh nghiệp.

Chọn những ngày có nhiều sao Đại Cát, tránh những ngày nhiều sao Đại Hung.

Trực, sao nhị thập bát tú phải tốt: Trực khai, trực kiến, trực bình, trực mãn.

Xem ngày tổ chức đó là ngày gì? Hoàng đạo hay Hắc đạo để lựa chọn. Nếu đã lựa chọn được ngày tốt thì cần lựa chọn giờ tốt để khởi sự.

Lưu ngay: Cách lên kế hoạch tổ chức lễ khai trương hiệu quả.

Việc xác định được đối tượng tham dự phù hợp là rất quan trọng. Nếu khách mời là các chủ doanh nghiệp hay những người làm nghề tự do. Việc lựa chọn thời điểm tổ chức nó sẽ thoải mái hơn so với những người làm việc theo hành chính. Nếu đối tượng khách mời mà nằm ở cả trường hợp trên thì nên chọn ngày tổ chức là cuối tuần.

1.3. Lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp

Nếu tổ chức trong nội bộ gồm các đối tác, bạn bè thì nên tổ chức vào buổi tối để khách mời và doanh nghiệp có thời gian trò chuyện, dùng bữa với nhau.

Còn nếu tổ chức với mục đích quảng bá cho công chúng nên chọn vào ban ngày để tạo được sự chú ý.

Tìm hiểu ngay: Những nội dung trong dịch vụ tổ chức hội nghị khách hàng là gì?

Lên danh sách khách mời

Khảo sát địa điểm

Thiết kế, vẽ sơ đồ tổng thể các khu vực tổ chức, thiết kế thiệp mời, banner,….

3. Thi công, dàn dựng, trang trí buổi lễ

Bên ngoài khu vực tổ chức thì treo banner, bandroll, cờ lưu, cờ phườn.

Cổng chào lắp đặt cổng hơi, cột barie, thảm đỏ, cây kiểng lối.

Trong khu vực lễ lắp đặt bạ, sân khấu, backdrop, thảm trải, bàn ghế, bàn tiếp, trang trí.

Khu khai trương treo băng khánh thành,…

Khu tiệc: quầy teabreak, bàn ghế,…

4. Tiến hành tổ chức chương trình khai trương

4.1. Đón khách mời

Đội ngũ PG (Promotion Girl) sẽ đứng đón khách và hướng dẫn khách vào bàn checklist. Đồng thời, họ cũng hướng dẫn khách vào tham quan công ty, cửa hàng, khách sạn, nhà hàng… Sắp xếp việc chụp hình với đại diện công ty tại backdrop.

Cùng với đó, ban nhạc hòa tấu chơi những bản nhạc hiện đại tạo nên không khí sang trọng, vui vẻ. Khách hàng có thể đến tham quan địa điểm khai trương và dùng tiệc buffet nhẹ đã được chuẩn bị từ trước.

Chuẩn bị màn hình LCD chiếu hình ảnh về công ty, đối tác. Kiểm tra liên tục tiến trình, các khâu chuẩn bị cũng như thử âm thanh, micro,… Kiểm tra và điểm lại danh sách khách mời cho MC và xác nhận số lượng khách đã đến đã đủ chưa.

Sau khi MC đã ổn định khách và tuyên bố lý do của buổi lễ xong, đội múa lân mở màn chúc mừng. Tiếp theo sẽ là những tiết mục ca hát, nhảy múa làm sôi động lên chương trình.

4.3. Bắt đầu buổi lễ

MC tuyên bố chương trình được bắt đầu, các khách mời ổn định chỗ ngồi.

Đội múa lân lên biểu diễn bởi biểu tượng con lân luôn mang đến điều may mắn và sự phát đạt. Đây là hình ảnh không thể thiếu trong ngày khai trương.

MC mời đại diện công ty, cửa hàng, nhà hàng lên phát biểu tuyên bố lý do của buổi lễ khai trương. 

Nghi thức cắt băng khai trương hoặc khánh thành. 

Để thay đổi không khí, ca sĩ hoặc nhóm nhảy sẽ biểu diễn một tiết mục để khuấy động không khí. Mọi  người tiếp tục đi tham quan công ty, cửa hàng…

Cắt băng khai trương

Sau khi cắt băng khai trương xong, MC sẽ giới thiệu qua về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp thêm lần nữa. Mời mọi người tham quan địa điểm khai trương, trải nghiệm dùng thử sản phẩm của công ty.

Khi buổi lễ kết thúc đại diện hoặc chủ doanh nghiệp sẽ gửi lời cảm ơn đến các vị khách mời. Đồng thời, một số công ty còn có những phần quà nhỏ gửi tặng khách hàng tới tham dự trong ngày khai trương. Cuối cùng, PG lễ tân đứng 2 bên, chào khách ra về.

Những điều cần lưu ý khi tổ chức buổi lễ khai trương

Khi tổ chức lễ khai trương, ban tổ chức nên ưu tiên sử dụng hoa cúc, hoa đồng tiền. Điều này thể hiện cho sự vĩnh cửu, trường tồn lâu dài và công việc làm ăn có nhiều thuận lợi. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị đầy đủ mâm đồ cúng trong lễ khai trương như: Gà luộc, đầu heo, mâm ngũ quả, xôi chè.

Sự kiện khai trương cũng cần lưu ý đến việc cung cấp sản phẩm mẫu cho các đối tượng khách hàng sử dụng. Điều này không chỉ tăng độ tin cậy cho khách hàng mà còn gây thiện cảm sâu sắc đối với tất cả mọi người tham dự. 

Đơn vị tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp và ý nghĩa nhất

Lễ khai trương được xem là sự kiện quan trọng của hầu hết các công ty hay doanh nghiệp. Chính vì vậy để buổi lễ diễn ra một cách thành công và để lại ấn tượng sâu sắc thì việc tìm và lựa chọn các đơn vị tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp là điều rất cần thiết. 

Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Xin Chào (Hi – Event)

Địa chỉ: 93 đường B2, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 0932 621 282 – 0909 621 282

Kịch Bản Dẫn Chương Trình Khai Trương Ấn Tượng

Thời gian diễn ra: 15 phút là hợp lý

Chi tiết nội dung: Thông báo về thời gian tổ chức chương trình và và check in khách đến tham dự.

Lời dẫn chương trình của MC: Gửi lời chào tới khách mời, giới thiệu về lễ khai trương, cá chương trình sẽ diễn ra trong lễ khai trương…

Ổn định vị trí chỗ ngồi

Thời gian diễn ra: 15 – 30 phút

Chi tiết nội dung: Thông báo khách ổn định chỗ ngồi khoảng 2 – 3 lần.

MC chương trình với chất giọng hưng phấn: Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý,…. Chỉ còn ít phút nữa sẽ diễn ra chương trình khai trương … tại…., xin trân trọng kính mời toàn thể quý vị nhanh chóng tập trung về phía khán đài và ổn định chỗ ngồi để chương trình được bắt đầu. Những quý vị chưa cầm trên tay phiếu bốc thăm may mắn, xin mời nhanh chóng liên hệ Ban Tổ chức tại khu vực đón khách ở cổng chào để sở hữu tấm phiếu tham gia bốc thăm may mắn cuối chương trình.

MC giới thiệu tiết mục văn nghệ

Thời gian diễn ra: Trong khoảng 6 phút

Nội dung chương trình: Các tiết mục nghệ thuật, giải trí

MC linh hoạt giới thiệu về các nghệ sĩ, sau đó mời họ bước ra và nhường lại sân khấu: Tiếp nối chương trình sau đây là các tiết mục nghệ thuật… tới từ… mời quý vị thưởng thức.. Những nghệ sĩ biểu diễn phát biểu: Xin nhiệt liệt chào mừng toàn thể quý vị đại biểu, các vị khách quý, các vị… đã đến tham dự Chương trình Khai trương ….ngày hôm nay. Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin được gửi tới toàn thể quý vị lời chúc sức khỏe. Chúc buổi Lễ khai trương sẽ diễn ra thành công tốt đẹp!

Video clip giới thiệu doanh nghiệp

Nội dung: Giới thiệu đại biểu, các vị khách mời… Thời gian giới thiệu: Không nên để quá dài, khuyến nghị tối trong khoảng 15 phút.

MC trang trọng giới thiệu: Đến tham dự chương trình Khai trương …, tôi xin trân trọng giới thiệu:Về phía Ban lãnh đạo các Bộ Ban Ngành… gồm có:…Về phía Ban Lãnh đạo đại diện công ty, doanh nghiệp xin trân trọng giới thiệu:1. Ông …. – chức vụ ….2. Ông …. – chức vụ …3. Bà …. – chức vụ …

Thời gian diễn ra: khuyến khích 5 phút

Nội dung: Cắt băng khai trương và múa lân

MC tiếp tục điều hành sân khấu sau lời phát biểu của chủ tọa: Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý,…! Để đánh dấu sự kiện đặc biệt này, xin mời quý vị đến với phần Lễ cắt băng khai trương…. Xin trân trọng mời các vị đại biểu, các vị khách quý cùng Ban Lãnh đạo sẽ lên cắt băng khánh thành.Tôi xin trân trọng kính mời:1. Ông… – chức vụ2. ………….3. ……… sẽ lên cắt băng khánh thành

Xin mời các quý vị cầm kéo lên và sẵn sàng chờ khẩu lệnh. Và bây giờ, xin kính mời các quý vị BẮT ĐẦU cắt băng khai trương. Xin chúng ta hãy cho một tràng pháo tay để chúc mừng cho khoảnh khắc đáng nhớ này. Xin trân trọng cảm ơn các vị đại biểu, các vị khách quý đã lên tham dự Lễ cắt băng khai trương. Kính thưa quý vị! Như vậy là Lễ cắt băng khai trương … đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với những điểm khác biệt nổi trội như: … nêu các ưu điểm về hàng hóa, dịch vụ, đem lại những gì, thông điệp muốn gửi tới khách hàng, lời cam kết tới khách hàng về chất lượng, tin cậy…

Kịch bản dẫn chương trình khai trương: Các tiết mục diễn ra sau đó

Văn nghệ

Thời gian hợp lý: 5 phút – và chỉ nên để thêm 1 tiết mục

Thời gian hợp lý: 10 phút

MC mời người đại diện lên để điều hành trò chơi, hoặc trực tiếp điều hành.

Bốc thăm trúng thưởng

Thời gian hợp lý: 25 phút

Mời đại diện … lên trao quà tặng cho những người trúng giải. Cảm ơn ông!

Kịch bản dẫn chương trình khai trương: Kết thúc buổi lễ

Thời gian hợp lý: 5 phút

Nội dung: Bế mạc chương trình, mời khách tham quan

Để kịch bản MC dẫn chương trình được diễn ra suôn sẻ và tự nhiên thì ngoài kịch bản dẫn chương trình khai trương bạn cũng nên kết hợp với kịch bản tổ chức lễ khai trương ấn tượng mang lại thành công 100%. Nếu có bất cứ băn khoăn, vướng mắc cần giải quyết hay đơn giản muốn tìm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để tổ chức một lễ khai trương tiết kiệm hiệu quả, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Kịch Bản Chương Trình Lễ Khai Trương Khách Sạn Petrosetco (Psv)

Hotline: 076. 6121. 368

Fanpage: chúng tôi

Kịch Bản Lễ khai trương Khách Sạn DV-Tổng Hợp Dầu Khí PETROSETCO

01

Ngày 29/2/2011

Các hạng mục cần Set up trước

– Sân khấu, âm thanh, ánh sáng, ghế ngồi cho quan khách- Trang trí cổng chào, bandroll, banner treo dọc các tuyến đường và xung quanh địa điểm tổ chức.

– Set up Recption, Iea break (nếu có).

– Set up mái che, quạt công nghiệp, màn hình, máy chiếu, pháo hoa, bong, nước uống…..

03

08:00 – 08:30

Đón khách

Mô tả không gian:Trước cổng khách sạn PSV:

– Banner theo màu chủ đạo có ghi tiêu đề: “Lễ khai trương…..” được treo dọc hai bên khuôn viên khách sạn và dọc đường Trương Công Định để chào mừng, bandrol đón khách màu đỏ được treo chính giữa cổng vào khách sạn.

– Nhà bạt dựng trước cửa chính để đón tiếp khách mời, trước cửa nhà bạt trang trí các lẵng hoa tươi chân cao và các standee,trên nhà bạt các cờ đuôi nheo có dòng chữ “Lễ Khai Trương…” được treo trên các chùm bóng bay thả xuống.

– Các cọc xích inox hai bên dẫn đường vào sảnh. Thảm đỏ đươc trải từ ngoài vào đến sân khấu. Bốn PG mang áo dài màu đỏ đứng đón khách mời.Đội Sư Rồng múa đón chào quan khách đến dự khai trương khách sạn.

Bên trong sảnhKhách sạn:

– Các standee và lẵng hoa chúc mừng được đặt dọc theo đường đến hội trường chính của tòa nhà PSV, 4 PG đứng tiếp khách ngay tại cữa sảnh khách sạn, đứng chào quan khách và cài hoa lên áo các khách mời khu vực tổ chức khai trương. Tại đây, đặt sẵn bàn ghế, café, bánh ngọt, nước suối cho khách trong khi chờ đợi

Bên trong Hội Trường:

– Sân khấu được trang trí bằng hoa ,thảm đỏ.Backrop được thiết kế theo màu sắc chủ đạo của khách sạn.

– Hai màn hinh chiếu đặt hai bên cánh gà,để phục vụ giới thiệu về các dịch vụ của khách sạn,và quá trình xây dựng khách sạn.

– Các tiếp tân sẽ hướng dẫn quan khách đi đến hội trường

– Các ghế ngồi được sắp xếp theo hàng,bọc váy và gắn nơ.

Cách bố trí và phân bổ lực lượng PG phục vụ cho chương trình

 PG chia thành 4 nhóm:

– Nhóm 1 (6 PG) cầm dù che khách từ cổng chào và đưa khách từ cổng

vào Tiếp tân.

– Nhóm 2 (04PG) đứng tại bàn tiếp tân đón và cài hoa lên áo cho khách.

– Nhóm 3 (2PG) đón tiếp và hướng dẫn khách đến ghế ngồi hướng dẫn

tea Break cho khách tối trước.

– Nhóm 4 (PG) Khu vực khách VIP.

 Bố trí nhân viên BV hướng dẫn khách đậu xe và nhận hoa khách tặng

 Teabreak: phục vụ nước trái cây, bánh ngọt và hoa quả(nếu c ).

 Hòa tấu hành khúc việt nam, vui vẻ, khí thế

 LCD chiếu các hình ảnh về doanh nghiệp.

 Đội lân múa đón khách trước cổng.

 Kiểm tra lần cuối các khâu chuẩn bị, thử âm thanh, Micro.

 BTC xác nhận lại danh sách khách mời cho MC

Nhạc nhẹ từNgoàivào trong

Nhạc nhẹ được mở suốt trong thời gian đón khách

04

08:30 – 09:00

Tiết mục biểu diễn văn nghệ

MC giới thiệu nhóm nhạc ,Ca Sỹ, Ca khúc sẽ biểu diễn trong tiết mục văn nghệ1. Tiếc mục 1: Đất nước trọn niềm vui

2. Tiết mục 2: Mùa xuân trên thành phố HCM

3. Tiết mục 3: Xuân chiến khu và cô gài mở đường

4. Tiết mục 4: Vũng Tàu biển hát

5. Tiết mục 5: Đưa em về với vũng tàu

6. Tiết mục 6: Quê hương

Chú ý:

– Số lượng tiết mục và ca sĩ biểu diễn phụ thuộc vào thời gian và yêu cầu của khách hàng.

– Ca sỹ,nhóm nhạc đến từ chúng tôi hoặc Vũng Tàu tùy thuộc vào thời điểm và điều kiện kinh tế.

Chuẩn bị: Micro,Clip nhạc,….

05

09:00 – 09:05

Khai mạc

– Trước khai mạc 5 phút (MC nói bên trong) : Kính mời Quý vị vui lòng ổn định chổ ngồi, để Chương trình của chúng ta có thể bắt đầu trong 1 vài phút tới đây. Xin chân thành cảm ơn.- MC đọc bài Giới thiệu về PVS ở bên trong.

-(MC nói bên trong): Chương trình Lễ Khánh thành chúng tôi phép được bắt đầu

– Dàn Trống biểu diễn chào mừng đại biểu( lấy từ đội múa lân)

– Nhóm múa thiếu nhi (hoặc nhóm múa người lớn) múa chào mừng buổi lễ và tỏa ra tặng hoa cho khách VIP về tham dự sau cuối bài múa.

– Hoa cho đại biểu- Kết tiết mục múa bắn pháo kim tuyến

06

09:05 – 09:10

Tuyên bố lý do

– (MC bước ra Sân khấu) : Xin chào mừng các Quý vị đã đến tham dự LễKhánh thành khách sạn PSV…

– Lời đầu tiên chúng tôi xin gởi tới Quý vị lời chào trân trọng và nồng nhiệt nhất (Cúi chào)

– Kính thưa Quý vị, trước sự phát triển như vũ bảo của nền kinh tế Việt Nam, trong đó Bà Rịa Vũng Tàu là một tỉnh trong trong số các tỉnh đang phát triển mạnh tại phía Nam, đặc biệt là ngành du lịch, dịch vụ khách sạn đã mang đến cho Bà Rịa Vũng Tàu được nhiều bạn bè trong và ngoài nước biết đến. Sự ra đời của khách sạn PSV như là một sứ mạng tiên phong trong việc khẳng định thương hiệu và giá trị của mình trước các đối tác và bè bạn rộng khắp trong và ngoài nước (bổ sung thêm vào nội dung là sự hình thành và phát triển của khách sạn, đơn vị chủ đầu tư và tình hình phát triển kinh tế của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu….)

07

09:10 – 09:15

Giới thiệu khách mời, đại biểu

– Kính thưa Quý vị đến dự Buổi Lễ Khánh Thành …. hôm nay, về phía Quan khách chúng tôi xin trân trọng giới thiệu :- Ông/Bà………………………………Sở

– Ông/Bà………………………………UBND

– Ông/Bà………………………………Đại diện………

– Về phía các đối tác, chúng tôi hân hạnh giới thiệu và đón tiếp:

– Ông:………………… – Chức vụ:……. – Thuộc tập đoàn…..

– Ông:………………… – Chức vụ:……. – Thuộc tập đoàn…..

– Ông:……………… – Chức vụ:……. – Thuộc tập đoàn…..

– Về phía khách sạn, chúng tôi vui mừng được giới thiệu và được đón tiếp:

– Ông:…………………………… – CTHĐQT

– Ông:……………………………… – Giám Đốc

– Ông:………………………………. – Phó Giám Đốc.

– Chúng ta vui mừng được đón tiếp Quý doanh nghiệp, các Cơ quan Thông tin Báo chí – Truyền hình, cùng với sự có mặt của ……..(lãnh đạo cao cấp, khách mời đặc biệt…)

– Xin Qúy vị dành tràng pháo tay cho sự có mặt của tất cả chúng ta trong ngày hôm nay

Clip giới thiệu quá trình hình thành và phát triển công ty và khách sạn PSV.

– Nhạc hiệu chào mừng

09

09:20 – 09:30

Phát biểu khai mạc buổi lễ của Lãnh đạo Công ty (Khách sạn PSV)

– Kính thưa Quý vị, để mở đầu cho Buổi Lễ Khánh Thành …. hôm nay, chúng tôi xin trân trọng kính mời Ông…………. Giám Đốc PSV……….lên Phát biểu Khai mạc.Xin trân trọng kính mời ông Mở Nhạc Chào Mừng 1

– Xin cảm ơn phần Phát biểu Khai mạc của ông …………..Chức vụ:……..

– Clip nhạc chào mừng.

10

09:30 – 09:35

Phát biểu của đại diện UBND

Kính thưa Quý vị, đi vào hoạt động và phát triển bềnh vững, chúng tôi đã được rất nhiều sự giúp đỡ của: Đại diện UBND BRVT ……….. Nhân ngày Khai trương, chúng tôi xin trân trọng kính mời Ông… ……….Đại diện …… lên phát biểu. Xin trân trọng kính mời Ông. Mở Nhạc Chào Mừng 2

– Xin cảm ơn phần phát biều động viên và Chỉ đạo của Đại diện UBND

BRVT ……… chúng tôi xin được trân trọng tiếp nhận những ý kiến đóng góp tâm huyết của ông và chúng tôi xin gửi tặng ông đóa hoa thay lời cảm ơn chân thành đến Ông………….. (PGs mang hoa lên đưa VIP tặng)

– Clip nhạc chào mừng.- Tặng hoa cho đại biểu

11

09:35 – 09:40

Phát biểu của chính quyền địa phương TP. Vũng Tàu

– Kính thưa Quý vị, bên cạnh sự hỗ trợ….., chúng tôi còn sự giúp đỡ rất nhiều của các cơ quan Chính Quyền Địa Phương, cũng nhân ngày Khai trương này, cho phép chúng tôi gửi tới các Cơ quan Chính Quyền lời tri ân sâu sắc, và bây giờ chúng tôi xin trân trọng kính mời ông…………. lên phát biểu.Xin trân trọng kính mời ông. Mở Nhạc Chào Mừng 3

– Xin cảm ơn Lời phát biểu Chúc mừng Quý báu của Đại diện TP. Vũng Tàu tới Khách Sạn PSV. Và chúng tôi xin gửi tặng ông đóa hoa thay lời cảm ơn chân thành đến Ông………(PGs mang hoa lên đưa VIP tặng)

Clip nhạc chàomừng.

Hoa cho Đại biểu

13

09:45 – 09:55

Cắt băng khánh thành

Quý vị kính mến, và bây giờ chúng tôi kính mời Quý vị tham dự Nghi thức Lễ Khánh ……..-Tham Khảo (Kính thưa Quý vị, con số 9 là con số may mắn nhất, Chúng tôi kính mời 9 vị Quan khách sẽ thả 9 chùm bong bóng bay lên trời, và chúng tôi kính mời Quý vị xem phần biểu diễn Múa Lân, với bài “Tứ Quý Thăng Long”.

Với Nghi thức Lễ này, chúng ta cầu chúc cho PSV cũng sẽ phát triển đi lên thuận lợi như những quả bong bóng gặp gi bay thẳng lên cao, và phát triển mạnh mẽ như 4 Rồng “Tứ Quý” bay lên trời thỏa chí vẩy vùng trên bầu trời bao la rộng lớn)Nghi thức này có thể làm tại sân khấu và trước mặt là khách sạn PSV.

– Quý vị kính mến, và bây giờ chúng tôi xin kính mời Quý vị cùng tham dự

Nghi thức Lễ Khánh Thành. (Nổi Trống Múa Lân chào mừng)

– (MC mời VIP về vị trí cắt băng – Khi mọi người ra ngoài ổn định, 9 Lễ tân đưa 9 chùm bong bó ng cho 9 vị Quan khách)

– Xin mời 9 vị Quan khách hãy thả 9 chùm bong bóng lên trời ạ!

– (Vị khách sẽ dứng vào vị trí cắt băng, MC và nghi thức cắt bảng khánh thành xin được bắt đầu)

Người cuối cùng cắt xong là bắn pháo bông.

– 9 PG trong trang phục áo dài đỏ hỗ trợ đại biểu tiến hành nghi thức cắt băng. Pháo giấy bắn lên cùng nhạc nền sôi động.

Kính thưa Quý vị, từ giờ phút này Khách sạn PSV …….. với diện tích trên …… bao gồm:- Tầng trệt:

* …….. – Lầu 1: …… – Lầu 2: ….. – Lầu 3: ….. – Lầu 4: …. – Lầu 5….

– Kính thưa Quý vị, Chương trình Lễ cắt băng Khánh Thành …… của chúng tôi đến đây là kết thúc. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý vị đã bớt chút thời gian Quý báu đến tham dự Lễ và chia sẻ niềm vui với chúng tôi trong buổi Lễ Khánh Thành ngày hôm nay.

– Xin kính chúc Quý vị sức khỏe và thành đạt, xin chúc cho sự hợp tác của trung tâm với Quý vị ngày càng bền chặt

– M ời khách tham quan khách sạn và dùng tiệc chiêu đãi.

Mở Nhạc Trẻ vui tiễn khách

10

10:45

Dùng Tiệc

Đại biểu và khách mời dùng tiệc trưa tại nhà hàng khách sạn PETROSETCO

PG tặng quà và tiễn khách./.

Kịch Bản Tổ Chức Lễ Khai Trương Đầy Đủ, Chi Tiết

Là người trực tiếp quản lý và điều hành tổ chức, bạn sẽ là người nắm rõ nhất các công việc cần phải làm trong ngày khai trương. Tuy nhiên , có một lưu ý nho nhỏ cho bạn là những nhân viên được giao công việc chưa chắc đã có đủ năng lực, trách nhiệm để hoàn thành. Hoặc, giả dụ nếu như bạn điều phối và phân công công việc không đúng người, dù bạn có làm tốt công việc của mình thì buổi lễ của bạn vẫn rất có thể xuất hiện một vài hạt sạn không đáng có. Do đó, khi xây dựng kịch bản tổ chức lễ khai trương cũng như lập kế hoạch tổ chức, nên cân nhắc lựa chọn “đúng người, đúng việc” để tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra trong sự kiện quan trọng này.

3. Tiến hành chương trình tổ chức lễ khai trương

Bước cuối cùng và cũng là bước quan trọng nhất của kịch bản tổ chức lễ khai trương đó chính là bắt tay vào tiến hành tổ chức, thực hiện chương trình. Quá trình tổ chức gồm hai nội dung chính như sau:

Một lễ khai trương được đánh giá là tổ chức chuyên nghiệp đầu tiên dựa vào khâu tiếp khách mời của bạn. Theo đó, việc tiếp đón cần đảm bảo được diễn ra một cách long trọng và chu đáo. Các khâu bạn cần chuẩn bị để tiếp đón gồm:

– Bố trí nhân viên bảo vệ hướng dẫn khách đến sự kiện đỗ xe, nhận hoa chúc mừng từ khách

– Đội lân sư rồng biểu diễn và múa trống mở màn đón khách

– Đội ngũ PG tiếp đón, hướng dẫn và phục vụ khách

– MC xuất hiện và giới thiệu chương trình

– Ca sĩ, nhóm múa biểu diễn văn nghệ chào mừng

– MC tuyên bố lý do tổ chức lễ khai trương (cửa hàng, nhà hàng, văn phòng, chi nhánh, showroom…)

– MC giới thiệu các vị đại biểu, khách quý, khách tham dự

– Trình chiếu video clip về doanh nghiệp (nếu có)

– Lãnh đạo doanh nghiệp phát biểu khai mạc buổi lễ

– MC mời lãnh đạo doanh nghiệp và các vị đại biểu tiến hành nghi thức cắt băng khai trương

– MC mời đại biểu thực hiện nghi thức khui sâm panh chúc mừng

– Dẫn khách đi tham quan khu vực khai trương, có thể giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ đi kèm

– MC mời khách tham dự và đại biểu dùng tiệc

– Tiếp tân tiễn khách ra về và tặng quà (nếu có)

– Tháo dỡ, thu gọn thiết bị

– Dọn dẹp vệ sinh địa điểm tổ chức

4. Để chắc chắn tổ chức lễ khai trương thành công

Lần đầu tiên bạn mở một công ty? Một văn phòng? Một nhà máy? Một showroom hay một cửa hàng? Bạn chưa từng có kinh nghiệm tổ chức sự kiện khai trương trước đó, hoặc bạn có kinh nghiệm nhưng nhân sự được điều phối lại quá non nớt và chưa đủ khả năng thực hiện?

Xây dựng kịch bản chương trình lễ khai trương chỉ là bước khởi đầu trong quá trình chuẩn bị tổ chức. Vấn đề quan trọng quyết định sự kiện có diễn ra thành công hay không phụ thuộc vào khâu thực hiện tổ chức của bạn.

Nếu bạn không phải là đơn vị tổ chức khai trương, khánh thành chuyên nghiệp, những RỦI RO sau đây rất có thể xảy ra trong sự kiện:

Thời gian được phân chia không hợp lý: Thời gian dành cho khâu xây dựng kịch bản, lập kế hoạch thì nhiều, trong khi thời gian triển khai thực hiện lại quá ít

Ý tưởng chủ đạo thiếu sáng tạo, hấp dẫn, không để lại ấn tượng cho người tham dự

Nhà cung cấp thiết bị đội giá lên cao khi bạn không phải là khách hàng thân thiết hoặc đang trong tình thế gấp gáp, rất cần đến họ

Nhân sự phụ trách thiếu chuyên môn, trách nhiệm, không hoàn thành công việc được giao

Đó chỉ là một vài rủi ro trong rất nhiều rủi ro khác có thể xảy đến trong ngày khai trương khi bạn không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng khả năng ứng biến và xử lý sự cố linh hoạt.

Theo quan niệm của người Việt Nam ta, đầu xuôi thì đuôi mới lọt, một lễ khai trương được diễn ra suôn sẻ sẽ mở ra con đường kinh doanh thuận lợi và phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Vì vậy, để chắc chắn tổ chức lễ khai trương thành công, cách tốt nhất là bạn nên thuê một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Với kinh nghiệm tổ chức trên 1000 sự kiện Vietwind luôn đem đến một sự khởi đầu kinh doanh TUYỆT VỜI cho doanh nghiệp bằng lễ khai trương ấn tượng:

Xây dựng kịch bản tổ chức lễ khai trương chi tiết với những nội dung độc đáo, hấp dẫn, thu hút và truyền tải toàn bộ thông điệp doanh nghiệp muốn thể hiện

Thực hiện set up tất cả các hạng mục từ in ấn, trang trí đến thiết bị sân khấu, âm thanh, ánh sáng…

Cung cấp đội ngũ PG trẻ trung, xinh đẹp

Cung cấp MC dẫn dắt chuyên nghiệp

Đội ngũ điều hành chương trình tận tâm, chu đáo với khả năng xử lý nhanh nhạy mọi tình huống phát sinh

Chi phí tổ chức chương trình đảm bảo phù hợp ngân sách

*****

Bạn đang đọc nội dung bài viết Kịch Bản Chương Trình Khai Trương Chi Tiết Từ A Đến Z trên website Herodota.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!