Đề Xuất 3/2023 # Kinh Doanh Quán Nhậu: Một Đồng Vốn Bốn Đồng Lời Và Sự Thật Đằng Sau # Top 4 Like | Herodota.com

Đề Xuất 3/2023 # Kinh Doanh Quán Nhậu: Một Đồng Vốn Bốn Đồng Lời Và Sự Thật Đằng Sau # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Kinh Doanh Quán Nhậu: Một Đồng Vốn Bốn Đồng Lời Và Sự Thật Đằng Sau mới nhất trên website Herodota.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kinh doanh quán nhậu, lời thì lời thật đấy nhưng không đủ “lì lợm” và có máu mặt thì chắc chắn sẽ không được lâu dài và đừng hòng mơ thành công. Chủ quán cũng phải trong tâm thế sẵn sàng trở thành vị quan tòa hay luật sư bất cứ lúc nào khi khách say xỉn.

Mở quán nhậu cần bao nhiêu vốn?

Để xác định được mở quán nhậu bạn cần bao nhiêu vốn thì thật sự khó khi nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Bởi nếu quy mô quán rộng thì tiền mặt bằng bị đội lên, nếu muốn quán tập trung ở các con đường lớn thì tiền thuê phải cao. Hoặc là bạn muốn đầu bếp giỏi, tay nghề cũng như chuyên môn cao, nhân viên phục vụ xinh xắn, ưa nhìn thì đòi hỏi tiền trả lương không thể thấp được…Bởi vậy vốn bao nhiêu con do bạn tính toán cẩn thận trước khi mở quán nhậu.

Bí quyết kinh doanh quán nhậu thành công?

Chọn mặt bằng kinh doanh phù hợp

Lựa chọn địa điểm kinh doanh phù hợp với mục tiêu của mình. Tìm các khu vực đông dân cư, gần khu công nghiệp, công ty, trường học …Vị trí đường lớn, ngã ba, ngã tư càng tốt. Nếu như ở nhà có vị trí thuận lợi để kinh doanh thì hãy tận dụng để không phải đi thuê. Điều này khiến bạn tiết kiệm được kha khá tiền.

Xây dựng thực đơn đa dạng

Hãy xây dựng thực đơn đa dạng cho thức khách. Đặc biệt là các đồ bán kèm với bia. Các món chính có thể là món nhậu thập cẩm hoặc chuyên một món gà, vịt, bò, dê….nhưng cần luôn đổi mới và làm đa dạng thực đơn. Bên cạnh các món ăn cần cung cấp nước giải khát chất lượng, đặc biệt bia, rượu là không thể thiếu.

Mua sắm nhiều đồ thanh lý để tiết kiệm chi phí

Vì bạn xác định mở một quán nhậu bình dân nên mặt bằng, đồ đạc không nhất thiết phải mới mà quan trọng là sạch sẽ và sử dụng tốt. Nếu vốn hạn hẹp bạn có thể mua sắm đồ đồ dùng thanh lý như bàn ghế, quạt, rổ rá, xong nồi….Điều này giúp quán của bạn tiết kiệm đến 50% so với chi phí mua mới.

Tìm nguồn nguyên vật liệu giá rẻ

Hãy tận dụng mua nguyên vật liệu ở các chợ đầu mối hoặc tận nơi sản xuất để có giá thành thấp nhất. Nhưng lưu ý là hãy chọn lựa nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng, đừng ham rẻ quá mà ảnh hưởng đến chất lượng mon ăn và sức khỏe khách hàng.

Chế biến món ăn hợp khẩu vị vùng miền

Yếu tố quyết định đến sự thành công của một quán nhậu là món ăn ngon, phù hợp với khẩu vị của vùng miền. Quán nhậu bình dân không có nghĩa là món ăn cũng bình dân. hãy tập trung tạo ra bản sắc riêng, phong cách chế biến độc đáo hấp dẫn khiến khách hàng đã ăn là muốn quay trở lại. Như thế là bạn đã thành công đến 80% rồi đấy. Yếu tố vùng miền cũng rất quan trọng, khi bạn mở một quán nhậu miền trung, sở thích người dân thích ăn cay và nhiều ngọt…Đây là một trong những điểm lưu ý khi chế biến. Nếu như bạn làm đầu bếp cho quán nhậu của mình thì càng tuyệt vời bởi bạn đã tìm hiểu kỹ sở thích, thị trường khu vực quán, đặc biệt là tiết kiệm chi phí.

Giá thành hợp lý cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Khi kinh doanh quán nhậu bình dân, lãi nhiều ở đồ uống thế nhưng tuy mỗi món ăn thu lời không nhiều nhưng quán của bạn sẽ rất đông khách sẽ đảm bảo doanh thu đều đặn. Nếu được ăn ngon với mức giá hợp lý sẽ khiến thực khách nhớ đến món ăn của bạn và thường lui đến thường xuyên. Và không ai là không thích được ăn khuyến mãi, đây là tâm lý chung. Kích thích nhu cầu ăn uống với các hình thức khuyến mãi như: mua 5 món tặng 1 món, giảm 10% trên tổng hóa đơn, giảm 15% nhân dịp sinh nhật, ăn tại khung giờ vàng được giảm giá…

Kinh doanh quán nhậu, một đồng vốn bốn đồng lời và sự thật đằng sau…

Một đồng vốn bốn đồng lời

bởi đơn giản, chẳng ai vào ăn nhậu nào vào quán mà lại mặc cả. Bên cạnh đó, tiền lời từ đồ uống (chủ yếu là bia và nước ngọt, thuốc lá) cũng không hề nhỏ. Đặc biệt, người Việt nam có đặc điểm ” vui cũng nhậu, buồn cũng nhậu và không vui không buồn cũng nhậu”. Chính vì thế, nhu cầu ăn nhậu của thực khách không bao giờ là đủ cả.

Bởi vậy, nắm được nhu cầu khách hàng, quán ăn nhậu nên có chỗ ngồi rộng, mát mẻ, menu có điểm nhấn và đặc biệt giá bình dân là yếu tố quyết định thành công của quán. Đặc thù đối với dân nhậu ở Hà Nội là khách uống nhiều, đứng lên nhanh chứ không ngồi dai như Sài Gòn, họ có thể đi cả chục km để ăn nhậu ở quán quen. Chính ví thế, bia ngon và đồ nhậu đặc biệt là yếu tố quyết định thu hút.

Mùa hè thì kinh doanh bia tươi và đồ nhậu khô, mùa lạnh thì chuyển sang làm lẩu, nướng. Tuy nhiên, cũng không thể ôm đồm quá nhiều khi lượng khách quá đông và nhà bếp không thể đáp ứng tức thời.

“Hãy luôn đảm bảo việc quản lý tốt nhân viên, và đặc biệt là tiền. Dù quán có đông khách đến đâu, lãi gấp 2 hay 3 lần mà không thể kiểm soát được lượng tiền ra vào thì rủi ro sẽ cực kỳ lớn”, anh Thành cho hay.

Kinh doanh nhà hàng nhậu là “cái nghiệp quá nặng”

Kinh doanh nhà hàng nhậu cần đảm bảo đủ 4 yếu tố không thì đừng mơ ” kinh nghiệm, mối quan hệ, lì lợm và tiền”. Bạn thử nghĩ xem, khách đến uống, uống là say và say thì hay tệ nan. Đánh nhau, tệ nạn giao thông, cá độ bóng đá…Đấy chưa kể là mâu thuẫn lặt vặt như mang đồ nhắm lên chậm, thái độ nhân viên kém…Chủ quán phải sẵn sàng giải quyết ổn thỏa với những khách hàng khó tính đã không còn tỉnh táo. Vì vậy nếu kinh nghiệm còn non, không đủ lì lợm thì cùng mơ thành công ở lĩnh vực này. Đây chính là lý do không ít người bỏ nghề vì cái nghiệp quá nặng. Việc mở quán nhậu lời thì lời thật đấy nhưng nó chẳng dễ dàng như thiên hạ đồn thổi.

4.5

/

5

(

2

bình chọn

)

Kinh Nghiệm Kinh Doanh Quán Nhậu Đem Lại Lợi Nhuận Kếch Xù Cho Bạn

Bạn quyết định mở quán nhậu vì trào lưu, vì thấy mọi người mở được và kiếm được nhiều tiền? Nếu chỉ vì vậy thì nên dừng ngay. Bạn nên nhớ kinh doanh không phải trò chơi. Phải thực sự có kiến thức và nhiệt huyết thì hãy tham gia. Nếu bạn là người không thích bia rượu, nhậu nhẹt, thì kinh doanh quán nhậu không dành cho bạn. nếu bạn thích yên tĩnh thì nên thay quán nhậu bằng café sách sẽ hợp hơn.

Tiếp theo là bạn phải có được một menu thực đơn ngon, lạ. Có như vậy thì thực khách mới đến và quay trở lại với bạn, chứ không thì họ chỉ đến một lần rồi quên ngay.

2. Kinh doanh quán nhậu cần bao nhiêu vốn

Tiếp theo là vấn đề vốn khi kinh doanh quán nhậu. Sẽ chẳng thể xác định được bạn cần phải chi ra bao nhiêu tiền cả, vì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Ví như bạn muốn diện tích quán rộng thì tiền thuê mặt bằng sẽ đội lên; rồi muốn quán có nhân viên kinh nghiệm “cứng” thì tiền lương bạn phải trả sẽ không thể thấp được.

Hay bạn muốn quán mình có nhiều món ngon, lạ thì phải chi nhiều tiền để thuê đầu bếp giỏi, đương nhiên tiền thuê họ phải cao rồi, có khi lên đến hàng chục triệu/ tháng ấy chứ,… Đấy, cứ mỗi khoản một chút thì bao nhiêu chi phí cũng vừa hết. Vậy nên, bạn phải suy tính cẩn thận trước khi quyết định có nên kinh doanh quán nhậu hay không.

Cần chuẩn bị vốn: Không nên ỷ vào người thân, bạn bè. Bạn phải tự thân thì mới có trách nhiệm với đồng tiền của mình. Ít nhất để mở quán nhậu bạn phải có 50- 70 triệu đồng chi cho các khoản sau.

Tiền đặt cọc thuê mặt bằng;

Thiết kế, sửa chữa và trang trí;

Sắm bàn ghế, tủ;

Mua các thiết bị, công cụ, tủ lạnh, bếp nấu, ly, bát, đũa,….;

Tiền lương nhân viên, phục, vụ, đầu bếp, trông xe, thu ngân, quản lý,….;

Khoản để riêng duy trì cho quán trong vòng 3 tháng đầu, vì thời gian này quán sẽ ít khách.

Tuyển dụng nhân viên: Nếu kinh doanh quán nhậu nhỏ, bạn chỉ cần phục vụ kiêm thu ngân, một đầu bếp và một nhân viên trông xe. Sau này khi khách đông hoặc bạn muốn mở rộng quy mô thì sẽ tuyển thêm.

Tiếp theo là vấn đề pháp lý: Bạn cần nhanh chóng tới Phường, xã nơi bạn chọn mở quán để hoàn tất các thủ tục pháp lý, xin giấy phép kinh doanh. Nếu bạn mở quán nhậu bình dân thì sẽ đóng thuế theo hình thức Hộ kinh doanh cá thể.

Còn nếu quán nhậu lớn, vốn lớn, lượng nhân viên nhiều thì sẽ đóng thuế theo hình thức Doanh nghiệp tư nhấn, Công ty TNHH MTV hoặc Công ty TNHH tùy bạn đăng ký theo hình thức nào.

Trong ngày khai trương, nên chuẩn bị thêm các chương trình ưu đãi, trò chơi hay vòng quay may mắn để tăng thêm sự nhộn nhịp, rộn ràng cho quán.

4. Thủ tục xin kinh doanh quán nhậu

Kinh doanh quán nhậu cũng thuộc hình thức quán ăn, nếu bạn không chứng minh quán mình đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thì chẳng thực khách nào tin và tới, đóng cửa chính là kết quả đương nhiên.

Các quy định, thủ tục bắt buộc trong hoạt động sản xuất thực phẩm và kinh doanh lĩnh vực F&B:

Căn cứ theo Quyết định 43/2005/QĐ-BYT do Bộ Y Tế ban hành ngày 20/12/2005, tất cả các doanh nghiệp, hộ gia đình, cá nhân kinh doanh và sản xuất thực phẩm tại Việt Nam đều phải có giấy chứng nhận đã được tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm phù hợp với ngành nghề mình đăng ký kinh doanh.

Ngày 12/03/2007, Bộ Y Tế ban hành Quyết định số 21/2007/QĐ-BYT, theo đó quy định tất cả những cá nhân, tổ chức sử dụng người lao động hoặc là chủ của người lao động trực tiếp tham gia kinh doanh, sản xuất thực phẩm độc lập (là những đối tượng trực tiếp tiếp xúc hoặc tham gia quá trình chế biến thực phẩm đóng gói sẵn hoặc kinh doanh thực phẩm ăn) phải có thẻ xanh chứng nhận đầy đủ điều kiện sức khỏe.

6. Xin chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Theo kinh nghiệm kinh doanh quán nhậu thì luôn dán bản sao giấy chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm tại vị trí dễ nhìn nhất trong quán, đầu tiên là để cho các cơ quan quản lý tới kiểm tra, thứ nữa là đây coi như là minh chứng đồ ăn, thực phẩm quán cung cấp đều là hàng đảm bảo an toàn, giúp khách an tâm và tin tưởng hơn vào quán bạn.

Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm có hiệu lực trong vòng 3 năm tính từ ngày đơn vị chính thức hoạt động. Nếu cơ sở nào cố tình không thực hiện đúng quy định, sẽ bị phạt theo Nghị định 178/2013/NĐ-CP Quy định xử phạt hành chính vi phạm an toàn thực phẩm của Chính phủ. Theo đó, mức phạt cảnh cáo tới đóng cửa, riêng mức phạt hành chính còn lên tới là 200 triệu.

7. Sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn

1 yếu tố tưởng như nhỏ bé nhưng lại góp phần quan trọng vào thành công trong kinh doanh quán nhậu đó là sử dụng phần mềm quản lý quán ăn làm trợ thủ đắc lực giúp bạn sắp bàn cho khách trong một nốt nhạc, phục vụ nhanh và chuyên nghiệp, hạn chế tối đa nhầm lẫn order và người quản lý có thể dễ dàng bao quát quán nhậu.

Dùng thử miễn phí

Lên order cho khách nhanh: Nhân viên phục vụ có thể xem sơ đồ bàn trực quan theo phòng, tầng để xếp bàn cho khách, lấy yêu cầu gọi món của khách ngay trên thiết bị cầm tay như điện thoại, tablet

Không sai sót, nhầm lẫn order: Phiếu gọi món từ nhân viên order sẽ chuyển thẳng đến quầy bar/ bếp và chế biến

Thanh toán chính xác, nhanh chóng: Khi nhân viên phục vụ gửi yêu cầu thanh toán, hóa đơn sẽ được tự động chuyển sang danh sách chờ thanh toán giúp thu ngân dễ dàng biết bàn nào đang cần thanh toán để tính tiền cho khách.

Xem báo cáo kinh doanh mọi lúc mọi nơi: Quản lý nhà hàng có thể xem báo cáo về tình hình kinh doanh, bao quát hoạt động của nhà hàng qua ứng dụng bất cứ lúc nào.

3 Mẹo Nhanh Và 5 Cách Phân Biệt Đồ Đồng Thật Và Đồ Đồng Giả

Bài viết sau đây gồm có 2 phần:Phần 1: Nhận biệt đồ đồng thật và đồ đồng giả Phần 2: Mẹo nhanh nhận biệt đồ đồng có chất lượng không? Phần 3: Lựa chọn cơ sở uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng

Cửa hàng cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay

Phần 1: Nhận biệt đồ đồng thật và đồ đồng giả

1.Thân cổ tân họa – thân hình thì cổ nhưng được trang trí mới

Thường những cổ vật dưới biển hoặc dưới lòng đất, trải qua 1 thời gian dài dưới điều kiện không tốt ấy sẽ làm hiện vật mất đi vẻ đẹp, những trang trí ban đầu không còn nữa hoặc phai màu. Gặp trường hợp này những kẻ giả mạo sẽ cố tình vẽ lại mới hoặc họa theo những trang trí cũ còn mờ mờ. Mục đích là để nâng cao giá trị món đồ trong mắt của người mua. Sự vẽ lại đó có thể đánh lừa người mua tưởng mình mua được 1 cổ vật hoàn hảo. Nhưng nếu để ý kỹ, chúng ta có thể phát hiện ra được. Vì phần trang trí vẽ thêm rất khó đồng bộ với thân thể hiện vật (body) và màu sắc sử dụng giả mạo có những gam màu mà cổ vật thời ấy không dùng. Ngoài ra họa pháp, nét bút của người vẽ xưa và nay khác nhau xa nên cũng là 1 căn cứ nhận biết đồ thậ, giả.

Trường hợp này có thể nhận ra bằng sự xuất hiện của lằn tiếp giáp. Cần để ý khi thấy món đồ có phần đáy cổ xưa mà phần thân trên lại bóng loáng không có vết trầy xước hay lạc tinh nào. Vậy là đáng nghi ngờ. Lúc này ta cần xem kỹ coi có sự ghép nôi chắp vá gì hay không. Thường thì việc Giả mạo này cần phun 1 lớp men phủ để che đậy lằn giáp nối, nhìn kỹ bằng mắt thường thì vẫn thấy được.

Để kiểm tra một đồ vật có phải là cổ hay không, nhiều người thường chỉ lật mặt dưới của nó lên xem, sau đó chủ quan khẳng định 99% là cổ xưa. Vịn vào sự chủ quan này mà bọn Giả mạo rất thích dùng kỹ thuật đáy cũ – thân mới bất cứ khi nào có thể. Nhất là những món đồ có hiệu đề nổi tiếng, đồ lành quá ít, trong khí những món bể nát chỉ còn trơ đáy thì không đáng tiền.

Cảnh báo với đồ sản phẩm đồ đồng được nói là đổ cổ bán ngoài vỉa hè

Việc ngày càng nhiều con tàu đắm được phát hiện và những cổ vật của nó ngày càng có giá trên thị trường, khiến nhiều người tin rằng hễ có hào bám, rong rêu, trầm tích bám trên hiện vật thì đảm bảo rằng chúng là đồ cổ đã nằm sâu dưới biển hàng mấy trăm năm về trước. Sự thật là bọn Giả cổ chỉ cần ngâm đồ mới xuống dưới biển, dưới ao hồ, bùn lầy khoảng vài tháng là khi vớt lên thì đã đầy những trầm tích, hào bám khá chắc. Cho nên chúng ta đừng quan trọng việc có trầm tích, có vết hào bám bên ngoài hay không, mà cần xem bản thân hiện vật (nét vẽ, cốt, dáng, men…)

4.Ngâm axít và làm lạc tinh

Men càng lạc tinh càng làm tăng niềm tin nơi người mua rằng món đồ đó đã rất lâu đời, được người xưa sử dụng, chùi rửa nhiều lần đến men cũng bị mòn. Nhất là đồ biển và đồ đào cũng cần phải lạc tinh vị bị nước biển và đất cát ăn mòn ngoài men.

Ngày nay đồ Giả cổ hoàn toàn có thể làm cho lạc tinh bằng nhiều cách như phun cát (sablage), chà sát bằng giấy nhám… nhưng hiệu quả nhất là cách ngâm trong axít. Đồ Giả mạo kiểu này có được một bề mặt men mờ, đục, chỉ cần thêm vài công đoạn xử lý (chà sát, bôi trét chất dơ…) là nhìn giống như đã lạc tinh qua hàng thế kỷ!

Nhận biết: Nếu toàn bộ món đồ đã được ngâm trong axít thì ngay cả những phần ít hao mòn nhất của nó như lòng trong (bầu lọ), khu đáy không tráng men… cũng sẽ bị ảnh hưởng ăn mòn bởi axít. Mà điều này thì không thể đồi với cổ vật tự nhiên. Ngoài ra chúng ta cũng có thể nhận biết đồ đã ngâm qua axít bằng cách… ngửi chúng!

Nếu nhìn sơ qua thì không thể phân biệt được đâu thật, đâu giả

Khi mà tay nghề của người chơi ngày càng lên, thì tay nghề của bọn giả cổ càng phải “đi trước một bước”! Người chơi rỉ tai nhau: đồ cổ la phải có bọt khí, kim gút… Thế là không lâu sau đồ giả cổ cũng có bọt khí và kim gút luôn! Đừng bao giờ xem thường bọn giả cổ. Chúng rất tinh vi và nhanh nhạy với thị trường.

Cũng có vài cách để nhận biết những bọt khí giả tạo của chúng:1. Xem hướng của bọt khí Như ta cũng biết là dưới kính phóng đại, ta có thề nhìn thấy những bọt khí dưới lớp men 1 món đồ cổ. Nó có thể sắp thành từng chuỗi ngang hay dọc theo chu vi món đồ. Về lý thuyết là khi món đồ nung trong lò được sắp theo phương thẳng đứng thì nó sẽ có những bọt khí hương lên. Còn những món đồ dùng khuôn hàng loạt rồi để vào lò theo phương ngang thì nó sẽ cho ra chuỗi bọt khí ngang. Và đó là cách nhận biết 1 món đồ giả cổ làm bằng khuôn so với 1 món đồ chuẩn.

Nhưng không áp dụng được khi đồ giả cổ sản xuất không khuôn, số lượng ít.

2.Kích thước bọt khí Với phương pháp sản xuất thủ công xa xưa, cổ vật thường có bọt khí kích thước không đều nhau (có thể nhìn thấy bằng kính lúp bọt khí lớn và nhỏ khác nhau trên cùng 1 hiện vật). Nếu bọt khí vắng mặt hoặc tất cả đều đồng nhất và nhỏ, điều này có thể là một dấu hiệu của phương pháp sản xuất hiện đại – đốt bằng lò gas, lò điện thì nhiệt độ rất ổn định.

Một số đối tượng đã phải trả giá khi buôn bán hàng giả

Phần 2: Mẹo nhanh nhận biệt đồ đồng có chất lượng không?

1. Dùng vật sắc nhọn mài lên sản phẩm, nếu là đồ giả thì lúc mài đồ đồng ban đầu sẽ trở nên bóng loáng nhưng một lúc sau màu đồng sẽ nhợt đi. Cách này có điểm hạn chế rằng bạn không thể thử ngay trong những cửa hàng. 2. Dùng lửa hơ lên đồ đồng: đồng là kim loại có khả năng chịu nhiệt tốt, nếu dùng lửa hơ lên đồng và thấy đồng bị phai màu đi thì chắc rằng đây là hàng giả. 3. Hàng giả kém tinh tế, vì đồ đồng được làm từ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân lâu năm chuyên trong lĩnh vực đồng nên sản phẩm tạo ra có hoa văn tinh tế, khá đồng đều, độ chìm nổi cũng vô cùng cân xứng, không thô ráp. Ngược lại, hàng giả là hàng kém chất lượng nên việc hoa văn điêu khắc không thể đẹp và sắc như hàng thật.

Phần 3: Lựa chọn cơ sở uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng

1. Khi mua hàng bạn cần tìm hiểu rất kỹ về cơ sở cung cấp đồ đồng xem có uy tín hay không? Nên hỏi thăm bạn bè, người quen và tìm đến những nơi có đánh giá tích cực để tránh mua nhầm phải hàng kém chất lượng. 2. Không nên mua hàng trên những trang web đại trà, website thô sơ không ghi rõ địa chỉ, làng nghề. 3. Không nên mua hàng ở những cửa hàng nhỏ lẻ, bày biện ít hàng bởi chủ cửa hàng chủ yếu là nhập hàng về bán kiếm lời chứ không có quá nhiều kiến thức về chuyên môn. 4. Lựa chọn người tư vấn tin tưởng, đặc biệt tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình có thể tư vấn giúp quý khách hoàn toàn miễn phí.

Như vậy, với những thông tin trên Đúc Đồng Bảo Long mong muốn mọi người hiểu đôi nét và đã phân biệt đồ đồng Thật và Giả. Ngoài ra, để mua được đồ đồng uy tín và đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY ĐỒNG MỸ NGHỆ BẢO LONGTrụ sở Công ty: Khu CN – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam ĐịnhShowroom Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà NộiShowroom Nam Định: Tống Xá – Ý Yên – Nam Định (ngay cạnh NH vietcombank Ý Yên)Showroom HCM: 65 Cộng Hòa – P.4 – Q.Tân Bình – TP. HCMHotline: 0912.055.661

Kinh Nghiệm Mở Quán Nhậu Bình Dân Cho Người Khởi Nghiệp

1.1. Kinh nghiệm mở quán nhậu – Vốn

Hiện nay, kinh doanh quán nhậu bình dân được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Theo kinh nghiệm mở quán nhậu của những người đi trước, bạn nên chuẩn bị khoảng 100 – 300 triệu đồng tiền vốn tùy theo vị trí và quy mô của quán. Số tiền này thường dùng để trang trải các khoản chi phí chính như: mua sắm nguyên vật liệu, các trang thiết bị, dụng cụ cần thiết, thuê mặt bằng, lương nhân viên, kinh phí dự trù hoạt động những tháng đầu tiên,…

Trung bình các món nhậu có giá khoảng từ 70.000 đồng đến 150.000 đồng. Nếu lượng khách luôn ổn định, bạn có thể thu được hơn 5 triệu đồng mỗi ngày. Vào thứ 7, chủ nhật, đặc biệt là các dịp lễ, Tết, con số này sẽ còn tăng lên gấp 2, gấp 3 lần. Do đó, ước tính chỉ sau vài tháng hoạt động, bạn đã có thể thu hồi vốn nhanh chóng.

1.2. Thủ tục pháp lí

Sau đó, bạn có thể mở những chương trình mừng khai trương như: Giảm giá, khuyến mãi, bốc thăm, tặng quà,… Để quảng bá thương hiệu cũng như lôi kéo khách hàng đến tham gia. Nhờ vậy, bạn sẽ có lượng khách vô cùng dồi dào và đông đảo trong những ngày đầu “nhập cuộc”.

2.1. Lựa chọn vị trí mặt bằng phù hợp

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công khi kinh doanh quán nhậu đó chính là vị trí mặt bằng. Theo đó, bạn nên lựa chọn địa điểm mở quán phù hợp với mục tiêu và khả năng tài chính của mình.

Nên tìm các khu vực đông dân cư, những xí nghiệp, công ty, trường đại học,… Để kinh doanh quán nhậu bình dân. Hoặc ở vị trí những con đường lớn có nhiều ngã ba, ngã tư thì càng tốt. Vì đó là khu vực người qua lại đông đúc, tấp nập thuận lợi cho việc làm ăn của bạn. Ngoài ra, nếu như ở nhà có mặt bằng phù hợp cho kinh doanh thì nên tận dụng. Điều đó có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá đấy.

2.2. Thực đơn phong phú tăng sự lựa chọn

Để tạo ra sự khác biệt, bạn nên xây dựng thực đơn quán mình thật phong phú và đang dạng. Nhất là các món thường xuyên ăn kèm khi uống bia, sẽ dễ dàng gây ấn tượng với nhiều “anh em chiến hữu”.

2.3. Kinh nghiệm mở quán nhậu – Tìm đầu mối nguyên liệu giá rẻ

Một trong những cách giúp tối ưu chi phí đó chính là tìm những nơi cung cấp nguyên liệu giá rẻ. Theo kinh nghiệm mở quán nhậu bạn nên mua ở các chợ đầu mối hoặc đến tận xưởng sản xuất để có được giá thành thấp nhất.

2.4. Chế biến món ăn hợp với vùng miền

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến sự thành công khi kinh doanh quán nhậu của bạn đó là món ăn ngon, chất lượng, giá rẻ và hợp với khẩu vị từng vùng miền. Một quán nhậu bình dân không nhất thiết thức ăn cũng phải bình dân.

Do đó, bạn nên tìm hiểu những bí quyết và công thức chế biến “mồi” nhậu thật độc đáo và riêng biệt. Bởi vì hương vị món ăn hấp dẫn mới giúp quán bạn giữ chân những thực khách cũ trung thành và thu hút thêm khách hàng mới đến thưởng thức.

Hiện nay, rất nhiều cá nhân và hộ gia đình lựa chọn hình thức kinh doanh quán nhậu vì lợi nhuận siêu khủng do nó tạo ra. Không thể phủ nhận sự thật đây là cách làm giàu rất nhanh chóng nhờ “một đồng vốn bốn đồng lời”. Bởi đơn giản rằng, chẳng dân nhậu nào vào quán thưởng thức bia, ăn đồ “nhắm” mà lại mặc cả. Bên cạnh đó, lợi nhuận thu được từ đồ uống như: rượu, bia, nước ngọt,… Và bao gồm cả thuốc lá là không hề nhỏ chút nào.

Xu hướng ăn nhậu của thực khách rất lớn và chưa bao giờ là đủ cả. Đặc biệt tại nước ta, vốn có đặc điểm không mấy đẹp từ bao đời “Vui cũng nhậu, buồn cũng nhậu và không vui không buồn cũng nhậu.”

Nắm được nhu cầu đó, hiện nay nhiều quán nhậu bình dân mọc lên như nấm. Đặc điểm chung của các quán thường là: chỗ ngồi rộng rãi, thoáng mát, menu phong phú đa dạng,… Đặc biệt giá cả bình dân sẽ là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của bạn. Ngoài ra, khách hàng còn bị thu hút bởi thức ăn đặc biệt, mới lạ và bia, rượu phải thật ngon.

Theo kinh nghiệm mở quán nhậu mà nhiều người cho biết, nếu bạn không đủ 4 yếu tố: kinh nghiệm, lì lợm, mối quan hệ và tiền thì đừng mơ thành công trong lĩnh vực “khó nhằn” này. Phải thừa nhận một điều rằng, khách đến uống, uống rồi sẽ say, mà say thì hay xảy ra tệ nạn là điều thường tình.

Kinh doanh quán nhậu đem lại lợi nhuận “siêu to khổng lồ” là vậy đấy. Tuy nhiên, nó luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro và khó khăn mà không phải ai cũng có thể vượt qua.

Hiện nay, Appay cung cấp hình thức kiếm tiền chính là giới thiệu khách hàng. Với mỗi hồ sơ giải ngân, bạn sẽ nhận được được 350.000 đồng/hồ sơ. Từ 4 hồ sơ giải ngân trở lên, bạn có thể kiếm hơn 450.000 đồng/hồ sơ.

Ngoài ra, khi trở thành user, bạn có thể nhận được ưu đãi mua bảo hiểm do Appay cung cấp với mức phí được chiết khấu lên đến 40%. Gồm 3 gói sản phẩm chính là: Bảo hiểm toàn diện cá nhân, bảo hiểm tai nạn xe máy, bảo hiểm trách nhiệm dân sự. Quá đơn tuyệt vời phải không nào!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Kinh Doanh Quán Nhậu: Một Đồng Vốn Bốn Đồng Lời Và Sự Thật Đằng Sau trên website Herodota.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!