Đề Xuất 11/2022 # Làm Rõ Quy Trình Bốc Bát Hương Thần Tài Cuối Năm 2022 / 2023 # Top 12 Like | Herodota.com

Đề Xuất 11/2022 # Làm Rõ Quy Trình Bốc Bát Hương Thần Tài Cuối Năm 2022 / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Rõ Quy Trình Bốc Bát Hương Thần Tài Cuối Năm 2022 / 2023 mới nhất trên website Herodota.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lễ bốc bát hương Thần Tài – Thổ Địa là thủ tục gia chủ cần thực hiện chính xác, vì nếu công đoạn từ bốc bát hương đến an vị bát hương diễn ra thuận lợi và đúng cách sẽ đem tới nhiều tài lộc, vận may tới gia đạo đó.

Lễ Bốc Bát Hương Là Gì?

Trước tiên lễ bốc bát hương là thủ tục đã có từ lâu đời trong văn hóa thờ cúng tại Việt Nam, đặc biệt bốc bát hương là nghi thức thông thường chỉ diễn vào những dịp cuối năm song song với thủ tục tỉa chân nhang ban thờ Thần Tài cũ trong một năm vừa qua.

Bốc bát hương Thần Tài cuối năm không chỉ hóa giải vận hung sát của năm cũ và đón năm mới nhiều điều may mắn tài lộc hơn mà còn thể hiện được chánh niệm, lòng thành của quý gia chủ tới chư vị Thần Linh hộ trì tại bản địa đó.

Gia Chủ Có Tự Bốc Bát Hương Thần Tài Tại Gia Được Không

Bản thân gia chủ có thể tục tiến hành làm lễ bốc bát hương Thần Tài hay không là thắc mắc của không ít người vì trong quan niệm thờ cúng, hai vị Thần Tài – Thổ Địa rất linh thiêng và chứng tâm cho rất nhiều người thờ cúng đến nơi đến chốn. Chính vì thế, gia chủ thường lúng túng trước vấn đề bản thân không thể tự bốc bát hương tại gia hay như không may phạm phải sơ sót sẽ dẫn đến việc ban thờ mất lộc.

Tuy nhiên không phải vậy, trên thực tế bản thân gia chủ hoàn toàn có thể tự bốc bát hương Thần Tài tại gia cho mình trong những trường hợp sau đây: chuyển ban thờ sang nhà mới, thay bát hương, bốc bát hương cũ, … và đây hoàn toàn là khẳng định của các chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt Nam.

Thủ Tục Chuẩn Bị Bốc Bát Hương Thần Tài Tại Gia

Sắm Lễ

Hoa cúc vàng hoặc các loại hoa đủ 5 màu

Trầu, cau gồm 3 lá – 3 cành dài và đẹp

Đĩa ngũ quả

Chén rượu trắng, chén trà khô

Nậm gạo – muối – nước

Địa bánh kẹo các loại

Hai bát xôi chè với bánh bao chay

Đĩa xôi, gà luộc nguyên con hoặc thịt heo rán

Bộ quần áo vàng mã Thần Linh đỏ

Cây vàng hoa đỏ

Đinh tiền lễ (3 đến 5 đinh tiền)

Văn Khấn Bốc Bát Hương

“Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy Chín phương Trời, Mười phương chư Phật, chư Phật Mười phương.

Con kính lạy Ngài đương niên Thái Tuế Chí Đức Tôn Thần

Con kính lạy Ngài Thành Hoàng Bản Thổ, bản xứ thổ địa sở tại

Con kính lạy Ngũ Phương Ngũ Thổ Long Thần

Con kính lạy ngài Tiền Hậu địa chủ Tài Thần

Con lạy hai ông thần Lộc, thần Tài, thần Phát

Hôm nay là ngày ……………… tháng ……………..năm………… (âm lich)

Tên con là:…………………………………………………………..Sinh năm: …………………….

Cùng các các thành viên gia đình (công ty, của hàng): (Họ tên …………. Năm sinh…….)

Chúng con cư ngụ tại: ………………………………………………………………………………….

Hôm nay nhân ngày lành tháng tốt chúng con thành tâm sắm lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, đốt nén hương thơm, dâng lên trước án để làm lễ Tôn cấp lập thờ, An vị bát hương, ban thờ Thần Tài thổ địa tại: ………………………………………………………………….

Chúng con kính mời ngài Kim Niên Đương Cai Quản Thái Tuế Chí Đức Tôn Thần, Bản cảnh Thành Hoàng chư vị Đại Vương, ngài Đông Trù Tư Mệnh Táo phủ Thần Quân, ngài Bản gia Thổ Địa Long Mạch Tôn Thần. 

Ngài Thần tài vị tiền, Thần Phát, Thần Lộc, Thổ Địa, cùng các chư vị Tôn Thần cai quản trong xứ này. Cúi xin các ngài nghe thấu lời mời, giáng lâm trước án. Chúng con nhờ có duyên lành mà đến an cư lạc nghiệp xứ này; đội ơn Thành Hoàng Bản Thổ, Thần Linh, Thổ Địa cùng các Tôn Thần nơi đây che chở, ban ân đất này được phong thủy yên lành, khí xung, mạch vượng. 

Nay con thiết lập ban thờ Thần Tài Thổ Địa xin kính mời Tiền Hậu Chủ Tài thần, Ngài Thần tài vị tiền, Thần Phát, Thần Lộc, Thổ Địa Tài Thần cúi xin lại giáng hiển linh an vị vào bát nhang để từ nay chúng con được khói hương thờ phụng tỏ lòng tôn kính.

Chúng con cầu xin các ngài từ nay An vị, yên vị nơi đây chứng giám lòng thành của gia chủ phù hộ độ trì cho chúng con khí xung mạch vượng, phong thủy cát lành, buôn bán kinh doanh thêm nhiều lợi lạc, thêm khách thêm lộc, thêm ngân thêm xuyến, có quý nhân phù trợ.

Các ngài đón khách mời khách tiếp sức chủ gia để công ty (của cửa hàng, cửa nhà) thêm khí thêm lực, hộ Mệnh hộ Trạch để chúng con có sức khỏe dồi dào, công việc hanh thông, tài lộc vượng tiến, bốn mùa không hạn ách tai bay, tám tiết có điềm lành tiếp ứng, tâm cầu sở đắc, sở nguyện tòng tâm.

Tín chủ con lại kính mời vong linh Ông bà Tiền chủ, Hậu chủ ở trong nhà, đất này đất này đồng lâm án tiền, đồng lai hâm hưởng, chứng giám lòng thành phù hộ độ trì cho gia chủ được an khang thịng vượng, vạn sự như ý.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!”

Quy Trình Chuẩn Khi Bốc Bát Hương Thần Tài Cuối Năm

Trước khi đi vào quy trình bốc bát hương Thần Tài chính thức, Phong Thủy Phùng Gia khuyên anh chị nên chuẩn bị:

Mâm cúng chay gồm:

Đĩa ngũ quả

12 đĩa xôi chè

Rau đậu

Canh nấu chay

3 bát cơm trắng

Mâm cúng chay này cần thiết vì đại diện cho gia chủ khấn xin hội đồng các chư vị Thần Linh chứng giám trước để tín chủ có thể tiến hành bốc bát hương.

Rút chân nhang cũ

Bước 1: Xem ngày bốc bát hương

Chọn ngày giờ để tiến hành bốc bát hương là yếu tố cần thiết và gần như bắt buộc trước khi bắt đầu một nghi thức lớn nào đó. Ngày đại cát sẽ là khởi đầu tốt và giúp quý gia chủ có thể thuận lợi tiến hành mọi quy trình được trơn tru, nhanh chóng.

Tuy nhiên gia chủ không nên tự xem ngày, vì xác định ngày cát lành còn dựa trên tuổi của chính người trạch chủ sống tại ngôi nhà đó vậy nên hạn chế tự quyết định ngày khi không có nhiều kinh nghiệm.

Bước 2: Xác định người tiến hành bốc bát hương

Như đã nói đến ở trên, bất kỳ một việc quan trọng trong nhà nên để người đại diện là trạch chủ (hoặc người có vai vế cao nhất) tiến hành bốc bát hương.

Thông thường người thực hiện sẽ là ông nội, tuy nhiên nếu không có thể giảm dần vai về xuống người gần nhất kế vị. Đặc biệt đối với cặp vợ chồng trẻ ở riêng cần có sự giúp đỡ của bậc cha mẹ mới để có thể bốc bát hương.

Bước 3: Bao sái bát hương

Sử dụng rượu trắng pha và bột ngũ vị (theo công thức 1 gói ngũ vị hương cùng 2 lít nước sạch) sau khi lắng hãy dùng nước trong để bao sái lại bát hương trên ban thờ.

Bước 4: Trải một tờ giấy sạch để gia chủ sàng kỹ tro nếp trong bát hương để lọc các tạp chất ra ngoài. Sau đó dùng thêm gói ngũ vị hương mới cùng gạo vàng trộn vào bát hương mới.

Bước 5: Gia chủ viết dị hiệu

Tại giữa tờ dị hiệu ghi: “Thần Tài Thổ Địa Chư Vị Thần Linh”

Bước 6: Dùng tờ dị hiệu gói tất cả bộ cốt thất bảo gia chủ đang có

Bước 7: Bắt đầu bốc lại bát hương

Đặt nhẹ nhàng bộ cốt thất bảo vào giữa bát hương

Dải hỗn hợp tro nếp, ngũ vị hương lên bề mặt tro sẵn có trong bát hương (là ⅔ tro hương cũ – gia chủ trước đó tuyệt đối không đổ hết tro trong bát hương đi)

Đốt hương trầm dạng viên vào giữa bát nhang, gia chủ đợi trầm hết thì tiến hành thắp và an vị bát hương

“Um Ram

Um Si-Ram

Um Ma Ni Pad Mê Hum

Um Ca Lê, Cun Đê, S Va Ha

Um B-Rum”

Sau khi cúng xong và đợi hết tuần hương đầu và thứ hai, gia chủ bắt đầu hóa văn khấn và tiền vàng, rải gạo muối trước cửa nhà, sau cùng là hạ lễ và thụ lộc tại gia.

Các Lưu Ý Khác Khi Bốc Bát Hương Ban Thần Tài

Sau khi bốc bát hương mới, Phong Thủy Phùng Gia khuyên anh chị nên thắp hương liên tục hoặc thắp đèn sáng trong 100 ngày, đây là quan niệm tụ khí và dẫn độ ánh sáng vào gia đạo

Lời Kết

Văn Khấn Bốc Bát Hương Thần Tài Thổ Địa Và Cách Bốc Bát Hương Thần Tài / 2023

Chuẩn bị để bốc bát hương ông thần tài thổ địa

Đầu tiên để bốc bát hương ông thần tài các bạn cần thỉnh bàn thờ Thần Tài Thổ Địa về nhà, các bạn có thể mua, thỉnh bàn thờ thần tài thổ địa tại các cửa hàng bán đồ thờ cúng.

Theo phong thủy các bạn nên thỉnh bộ bàn thờ Thần Tài Thổ Địa được làm từ chất liệu gốm sứ thủ công, chất liệu gốm sứ Bát Tràng là tốt nhất như vậy tính linh sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lựa chọn các bộ tượng thờ phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Quan trọng nhất vẫn là có tâm.

Điều quan trọng nhất đối với bộ bàn thờ Thần Tài Thổ địa đó là Tượng Thần tài Thổ Địa và bát hương thờ.

Tiếp theo các bạn vệ sinh bát hương và tượng thờ, đọc chú “nhập thần” để tiến hành bắt đầu cúng. Chúng ta tiến hành rửa và vệ sinh bát hương, tượng thờ sạch sẽ, nên dùng nước lá bưởi để tắm qua tượng thờ Thần Tài Thổ Địa sau đó mới tiến hành đọc bài văn khấn an vị bàn thờ.

Ở bước này có thêm đọc chú ” nhập thần”. Không bắt buộc phải đem tượng đến Nhà chùa, tuy nhiên phụ thuộc vào mỗi gia đình có thể đựng tượng thờ trong những chiếc hộp đẹp hoặc bằng vải đỏ, sau đó đem đến nhà chùa gần nhất để nhờ các vị sư thầy đọc chú niệm nhập thần cho tượng Thần Tài Thổ Địa.

1 Tờ hiệu

: tờ hiệu này thường in giấy vàng , chữ đỏ, có bán kèm theo bát hương.

Ngũ Vị Hương, Rượu Trắng, Tro Nếp.

Gạo vàng thần tài – chất dẫn để truyền linh khí đến bát hương.

Cốt Thất Bảo

để nạp cốt cho bát hương ( Cốt thất bảo là Dùng để nạp cốt bát hương và cốt tượng, bao gồm 7 bảo vật của nhân gian bao gồm: Vàng ( Ngũ hành thuộc KIM) là một trong những bảo vật đặc biệt của trờ đất, không biến sắc, không nhiễm tạp là bảo vật dẫn khí nạp tài tượng trưng cho bình an và tài phú).

Chuẩn bị bộ cốt bát hương thần tài thổ địa

Lưu ý: không được sử dụng cát vào trong bát hương, bởi vì cát mang tính tà, có lẫn nhiều tạp chất vậy nên khi sử dụng cát để vào bát hương sẽ làm bát hương có lẫn những tà khí, không tốt cho việc thờ cúng. Sử dụng tro nếp để vào bát hương là đúng nhất.

Các bước bốc bát hương thần tài thổ địa

Bước 1: Người bốc bát hương cần tắm rửa sạch sẽ, dùng rượu trắng để rửa tay trước khi bốc bát hương.

Bước 2: Dùng rượu Ngũ Vị Hương ( 1 gói ngủ vị hương pha với 2 lít rượu, để lắng và lấy phần rượu trong) và khăn mặt mới để lau, hay còn gọi là bao sái bát hương.

Bát hương thần linh : THÀNH HOÀNG BẢN THỔ THẦN LINH THỔ ĐỊA TÔN THẦN

Bát hương gia tiên : HỘI ĐỒNG GIA TIÊN HỌ..

Bát hương Bà Cô Ông Mãnh : HỘI ĐỒNG BÀ CÔ ÔNG MÃNH HỌ..

Bước 3: Sàng tro để loại bỏ các tạp chất trong tro, trải ra một tơ giấy hoặc khay sạch, cho phần tro này +1 gói ngũ vị hương + một chút gạo vàng Thần Tài rồi trộn đều với nhau.

Bước 4: Viết tờ hiệu (nếu có) – Thông thường người Thầy hoặc Gia Chủ sẽ trực tiếp làm.

Đọc những câu chú dưới đây khi bốc bát hương

Gói toàn bộ cốt thất bảo vào trong tờ hiệu.

Bước 5: Trong quá trình bốc, đọc nhẩm Ngũ bộ Thần Chú :

Bước 6: Cho một ít gạo vàng Thần Tài vào bát hương, sau đó bộ Thất Bảo đã bọc tờ hiệu vào giữa bát hương. Cho hỗn hợp, ngũ vị hương, tro, gạo vàng thần tài lên trên mặt tro trong bát hương. Lau sạch bên ngoài bát hương. Đốt trầm viên vào giữa bát hương. Sau khi trầm đã hết, tiến hành thắp hương và đặt nghi lễ an vị.

Bài văn khấn bốc bát hương thần tài thổ địa

Nam mô A Di đà Phật! Nam mô A Di đà Phật! Nam mô A Di đà Phật!(vái lạy 3 cái).

Con Kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

Con kính lạy ngài Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

Con kính lạy Thần Tài vị tiền.

Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này.

Tín chủ con tên là: ………………Tuổi:…………………..

Ngụ tại địa chỉ: ………………………………………………..

Hôm nay, là ngày … … tháng ……. Năm ……………… (theo âm lịch).

Tín chủ con thành tâm sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bầy ra trước án kính mời ngài Thần Tài tiền vị và chư vị tôn Thần.

Cúi xin Thần Tài, Thổ Địa thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con: an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm (Đoạn này tùy ý gia chủ mong muốn điều gì thì vái xin điều đó).

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô A Di đà Phật! Nam mô A Di đà Phật! Nam mô A Di đà Phật!(vái lạy 3 cái).

Nên Bốc Bát Hương Thần Tài Ở Đâu? / 2023

Nên bốc bát hương ở đâu? Tại nhà hay tại chùa sẽ phù hợp nhất?

Thực tế việc bốc bát hương ở đâu cũng được, nhưng để tiện hơn không động chạm vào bàn thờ nhiều thì bạn nên mời sư thầy về nhà để bốc bát hương hoặc theo sự hướng dẫn của các thầy để có thể tự bốc ở nhà.

Không quan trọng nên bốc bát hương thần tài ở đâu mà chủ yếu là người trực tiếp bốc bát hương như thế nào. Phải đảm bảo tay chân sạch sẽ, tâm hướng thiện không suy nghĩ chuyện tiêu cực, xấu xa. Có người cẩn thận còn phải tắm rửa sau đó, rửa bằng nước gừng để tẩy uế tạp.

Có những vấn đề mà những gia chủ muốn bốc bát hương tại chùa cần chú ý, thường những dịp lễ có rất nhiều người mang bát hương lên chùa để sư thầy bốc cho. Tuy nhiên, vì tình trạng đông đúc này mà các thầy làm không kịp sẽ giao cho các bà vãi thực hiện, các bà vãi sẽ bốc vài chục đến hàng trăm bát hương rồi sắp đấy, chờ sư thầy về tụng kinh gõ mõ.

Và chính như thế, bát hương thần tài mang về thờ cúng không được linh như mong muốn. Có nhiều trường hợp vong nhập vào bát hương thì mang về nhà sẽ bị phá. Mặc dù nên bốc bát hương thần tài ở đâu cũng được, nhưng tốt nhất là bốc bát hương nên bốc tại nhà mình, đất nhà mình. Và mời được thầy pháp hay thầy chùa về bốc xong rồi làm lễ luôn.

Việc bốc bát hương đúng cách sẽ giúp gia chủ có thể nhận được nhiều tài lộc hơn, vì Thần Tài được xem là Người mang đến may mắn, tiền của cho những ai đang làm kinh doanh, buôn bán. Mỗi doanh nghiệp hoặc bất kỳ ngôi nhà nào đều lập bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa với mục đích giúp cho gia đạo được phất lên, của cải đầy nhà và luôn no ấm.

Cũng chính vì tầm quan trọng của nên bốc bát hương thần tài ở đâu, việc chọn mua bát hương như thế nào cũng là điều chính yếu mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Trên thị trường, những sản phẩm thờ cúng sứ Bát Tràng được khách hàng cực kỳ ưa chuộng. Có thể nói đây là dòng đồ thờ phổ biến nhất tại Việt Nam, được lòng tất cả người tiêu dùng.

Ưu điểm của bát hương thần tài sứ Bát Tràng mang lại

Mặc dù có rất nhiều dòng bát hương với nhiều chất liệu khác, nhưng sứ Bát Tràng vẫn được lựa chọn nhiều nhất là do sự đặc trưng nổi bật. Khi nhìn vào sản phẩm, bạn sẽ thấy được vẻ bên ngoài sáng bóng, lớp men phủ siêu mịn cùng với màu sắc đẹp mắt. Tô điểm cho bát hương chính là những đường vẽ hoa văn, họa tiết cực kỳ uyển chuyển và sinh động.

Bát hương thần tài Bát Tràng có nhiều hình dáng cũng như kích thước, với mức giá bán cũng chẳng quá mắc chỉ tầm từ 500.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng cho những sản phẩm chính hãng.

Chúng ta nên đầu tư sử dụng sản phẩm chất lượng, vì bát hương có sự ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy trong nhà nên tránh xê dịch nhiều. Việc dùng các sản phẩm kém chất lượng, hàng sứ trôi nổi sẽ nhanh bị xuống màu, nhanh hư nên bạn phải thay mới thường xuyên. Do đó, bỏ ra một số tiền cũng chẳng phải quá đắt đỏ để mua bát hương Thần Tài sứ Bát Tràng cao cấp sẽ giúp việc thờ cúng diễn ra suôn sẻ, lâu dài.

Mua bát hương Thần Tài ở đâu uy tín với giá tốt nhất thị trường?

Rất nhiều cửa hàng kinh doanh đồ thờ cúng xuất hiện tại chúng tôi cũng vì thế bạn sẽ khó lòng tìm được địa điểm tốt để có thể mua được bát hương Thần Tài chính hãng Bát Tràng.

Do đó, bạn nên ghé cửa hàng Không Gian Gốm để có thể an tâm lựa chọn. Được xem là một trong những địa điểm lớn chuyên cung cấp đồ thờ Bát Tràng chất lượng trên toàn quốc. Từng sản phẩm đã được kiểm định và chứng nhận từ cơ quan nhà nước. Mẫu mã và kiểu dáng cực kỳ đẹp mắt, bao la mặt hàng thờ cúng cho bạn lựa chọn.

Lễ Bốc Bát Hương Và Lập Ban Thờ Thần Tài / 2023

1 đĩa xôi hoặc bánh chưng;

1 khoanh giò hay 3 lạng thịt luộc;

5 quả trứng gà ta (để sống);

1 chai rượu trắng (1/2 lít);

9 bông hồng màu hồng son;

3 ¸5 quả tròn (táo hay lê…);

1 đinh vàng hoa;

5 lễ vàng tiền;

3 lá trầu + 3 quả cau;

1 đĩa gạo mối (không trộn lẫn);

1 bát nước;

Con Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần)

Con lạy chín phương trời, mười phương chư Phật.

Con lạy vua cha Ngọc Hoàng thượng đế.

Con lạy quan …………………. vương hành khiển ……………………. Chi thần …………… tào phán quan.

Con lạy quan Nam tào Bắc đẩu.

Con lạy ông thành hoàng làng, thần hoàng bản thổ.

Con lạy thần linh Táo công vua bếp.

Con lạy hai ông thần Lộc thần Tài.

Con lạy tiền chủ và hậu chủ.

Tại nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt nam. Hà nội tỉnh, ……………………. quận, ………………………………….. phường.

Con là ………………………………… phu quân (phu nhân) …………………………………….. cùng đồng gia nhân.

Nhân ngày …….. tháng…… năm ……..

Chúng con có nén hương bát nước, cơm canh, rượu, vàng tiền, hoa quả để làm lễ lập bàn thờ thần tài.

Con xin kính mời hai vị thần Lộc, thần Tài. Chúng con xin cầu nguyện, ba tháng Hè, chín tháng Đông cầu được ước thấy, cầu điều lành mang đến, điều dữ mang đi, cầu nhân khang vật thịnh.

Xin tiếp tài, tiếp lộc, tiếp ngân, tiếp xuyến, tiếp lộc buôn lộc bán, làm cho gia trạch gia trung bình an khoẻ mạnh.

Con Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần).

XEM NGAY: THẦY TAM NGUYÊN HƯỚNG DẪN BỐ TRÍ BÀN THỜ THẦN TÀI CHUẨN

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Rõ Quy Trình Bốc Bát Hương Thần Tài Cuối Năm 2022 / 2023 trên website Herodota.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!