Cập nhật nội dung chi tiết về Lễ Cất Nóc Dự Án Hope Residences mới nhất trên website Herodota.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.
Sáng ngày 26/4/2019, Chủ Đầu tư Công ty CP Phát triển Nhà Phúc Đồng và CENTRAL đã tổ chức thành công Lễ cất nóc Dự án Hope Residences.
Tiết mục khai mạc Lễ cất nóc
Đến tham dự buổi Lễ gồm có:
– Đại diện Chủ Đầu tư: ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó TGĐ, ông Đỗ Hải Minh – Phó TGĐ; – Đại diện Nhà thầu: ông Vũ Đức Tài – GĐĐH, ông Trần Đăng Khoa – GĐDA, ông Trịnh Quý – GĐDA MEP, ông Nguyễn Thái Hà – CHT Hope Residences; Cùng các Đối tác, đơn vị Tư vấn Giám sát, Nhà cung cấp và chính quyền địa phương.
Thông tin về dự án:
– Vị trí: Long Biên, Hà Nội – Qui mô dự án: Diện tích 2 hầm rộng 2ha/sàn. 5 tòa cao 21 tầng. Tổng diện tích sàn thi công 200.000 m2 – Giá trị Hợp đồng: 1.600 tỷ đồng – Hình thức Hợp đồng: Tổng thầu D&B
Công trình Hope Residences
Lãnh đạo PHÚC ĐỒNG & CENTRAL cùng chụp hình lưu niệm với BCH Hope Residences
Đại diện Chủ Đầu tư, ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó TGĐ đã ghi nhận thành quả và gửi lời cảm ơn đến sự đóng góp, nỗ lực của tập thể anh em CENTRAL.
Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó TGĐ phát biểu tại buổi Lễ
Anh Nguyễn Thái Hà – Chỉ huy trưởng gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể anh chị em BCH Hope Residences đã chung sức đồng lòng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mục tiêu dự án. Anh cũng chia sẻ, rất nhiều anh em đã trưởng thành hơn khi có cơ hội trải nghiệm, thử thách trong suốt quá trình thi công, từ đó được cất nhắc, đề bạt lên nhiều vị trí cao hơn qua các Dự án khác của CENTRAL.
Tập thể anh em BCH Hope Residences vui mừng trong ngày Lễ cất nóc
Bằng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ của cả một tập thể, anh em BCH hừng hực khí thế tập trung đẩy mạnh các công tác thi công hoàn thiện MEP để bàn giao vào tháng 12/2019 – rút ngắn 3 tháng so với tiến độ ký kết trong hợp đồng.
Lễ Cất Nóc Tháp A Dự Án Cmc Tower
Sáng ngày 04/08/2020, tại Khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, chúng tôi CENTRAL cùng chủ đầu tư CMC tổ chức Lễ Cất Nóc Tháp A Dự án Không gian Sáng tạo CMC.
Phối cảnh tổng thể dự án CMC Tower
Hình ảnh tháp A dự án CMC Tower trong ngày cất nóc
Buổi lễ có sự tham gia của các đơn vị:
Về phía Chủ đầu tư
Ông Đặng Thế Tài – Tổng giám đốc TSSG – Công ty thành viên CMC Group
Ông Phan Ngọc Hiếu – Tổng giám đốc kiêm Phó BQLDA
Ông Nguyễn Tài Thân – Giám đốc TTKT Công nghệ Miền Nam – Công ty thành viên CMC Group
Về phía đơn vị Tư vấn giám sát SCQC:
Ông Nguyễn Hải Dương – Trưởng Tư vấn Giám sát
Về phía nhà thầu CENTRAL:
Ông Mai Chánh Thành – Giám đốc Điều hành
Ông Phạm Văn Hùng – Giám đốc Dự án
Ông Thập Bá Thanh Nhân – Chỉ huy trưởng
Cùng với tập thể BCH dự án, các đối tác, khách hàng, Nhà cung cấp.
Ông Đặng Thế Tài và Ông Mai Chánh Thành cùng đại diện đơn Tư vấn Giát sát chụp ảnh kỷ niệm trong ngày cất nóc
Nếu như tòa DC là Trung tâm dữ liệu Data Center, thì tòa A là văn phòng hiện đại. Tòa nhà được thiết kế mang đúng tính chất, công nghệ, sáng tạo và thân thiện với môi trường. Hiện tại, tòa A đã hoàn thành kết cấu tầng 12, vượt tiến độ cất nóc so với kế hoạch 15 ngày và đang tiếp tục rút ngắn thời gian các phần việc còn lại.
Đại diện CĐT, Ông Đặng Thế Tài – Tổng giám đốc TSSG – Công ty thành viên CMC Group chia sẻ: “Đến giờ phút này, việc lựa chọn CENTRAL làm Tổng thầu xây dựng dự án đối với Ban lãnh đạo CMC là rất đúng đắn. Mặc dù không thường xuyên đến dự án nhưng mỗi khi có dịp, tôi quan sát và đánh giá rất cao cách thức các bạn triển khai thi công, đặc biệt trong hoàn cảnh mọi thứ đều có thể thay đổi và CENTRAL luôn có biện pháp ứng phó liên tục. Tôi chúc cho tất cả chúng ta ở đây sẽ hoàn thành thi công đúng tiến độ và quan trọng hơn hết là thi công an toàn”.
Ông Đặng Thế Tài –Tổng giám đốc TSSG, Công ty thành viên CMC Group
Đáp lại sự ghi nhận của CĐT, đại diện CENTRAL, ông Mai Chánh Thành – Giám đốc Điều hành phát biểu: “Được sự tín nhiệm của Chủ đầu tư CMC, CENTRAL quyết tâm dồn lực lượng tốt nhất để đáp ứng cam kết ngay từ ban đầu CENTRAL và CMC. Tốc độ là điều đầu tiên mà CENTRAL quyết tâm tạo nên sự khác biệt so với các nhà thầu khác. Song song với không chỉ về tốc độ, mà còn cả sự an toàn và chất lượng. Mong rằng CENTRAL sẽ tiếp tục đồng hành cùng CMC ở những hạng mục còn lại và các dự án sắp tới của CMC”
Ông Mai Chánh Thành – Giám đốc Điều hành CENTRAL phát biểu tại buổi lễ
Một số hình ảnh khác trong buổi lễ:
Quang cảnh buổi lễ cất nóc tháp A dự án CMC
Ông Đặng Thế Tài và ông Mai Chánh Thành cùng đại diện đơn vị Tư vấn Giám sát thực hiện nghi thức nâng thanh thép vàng
Tập thể BCH dự án CMC chụp ảnh kỷ niệm trong Lễ cất nóc
Lễ Cất Nóc Tháp Dc Dự Án Cmc Tower
Ngày 17/07/2020, tại Khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, Tp. HCM, CENTRAL cùng với Chủ đầu tư CMC đã tổ chức Lễ Cất Nóc Tòa DC dự án CMC Tower.
Phối cảnh dự án CMC Tower
Hình ảnh dự án CMC Tower trong ngày cất nóc tòa DC
Buổi lễ có sự tham gia của các đơn vị:
Về phía Chủ đầu tư
Ông Đặng Thế Tài – Tổng giám đốc TSSG – Công ty thành viên CMC Group
Ông Đinh Tuấn Trung – Giám đốc CTel – Công ty thành viên CMC Group
Về phía đơn vị Tư vấn giám sát – Công Ty CP Kiểm Định XD Sài Gòn– SCQC:
Ông Nguyễn Hải Dương – Trưởng Tư vấn Giám sát
Về phía nhà thầu CENTRAL:
Ông Phạm Văn Hùng – Giám đốc Dự án
Ông Thập Bá Thanh Nhân – Chỉ huy trưởng
Cùng với tập thể BCH dự án.
Ông Đặng Thế Tài và Ông Phạm Văn Hùng cùng đại diện đơn vị Tư vấn Giám sát chụp ảnh kỷ niệm trong ngày cất nóc
Dự án “CMC Tower” có qui mô: 1 Tầng Hầm, 3 Block A, B, DC – Tòa Văn phòng A, B 12 tầng; Tòa Trung Tâm Dữ Liệu DC 7 tầng và Khối Nhà ăn, Kỹ thuật phụ trợ, Nhà bảo vệ 1 tầng. Diện tích sàn xây dựng 57,928 m2.
Trong đó, Tòa DC – Trung Tâm Dữ Liệu Data Center, là trung tâm an ninh nghiêm ngặt vào loại bậc nhất trong khu chế xuất. Công trình được thực hiện theo phương pháp thi công cốp pha tole, neo đất cho phần hầm, đổ bêtông toàn khối móng sàn hầm, tăng tốc thi công phần khối thân. Chính vì vậy, BCH dự án đã rút ngắn tiến độ hơn, và đạt chất lượng thi công rất cao.
Tòa DC cất nóc vượt tiến độ so với kế hoạch là 25 ngày. Thời gian dự kiến hoàn thiện cơ bản Tòa DC là tháng 09/2020.
Đặc biệt trong buổi Lễ cất nóc, còn có sự tham dự của một vị khách quý, Ông Phùng Thiết Sơn – đại diện BQL khu chế xuất Tân Thuận bọc bạch “Trong khu Chế xuất Tân Thuận, những dự án có quy mô lớn như CMC là rất ít. Với cách nhìn của một người trong ngành xây dựng, việc CMC lựa chọn nhà thầu CENTRAL để thực hiện dự án là một sự lựa chọn đúng đắn. CENTRAL là đơn vị Tổng thầu chuyên nghiệp trong việc Quản lý dự án, cũng như việc lựa chọn những vật tư phù hợp, những sàn bêtông của các bạn rất đẹp, mặt bằng thi công sạch sẽ, gọn gàng. Hằng ngày, tôi thường quan sát tất cả những dự án trong toàn khu, tôi thấy tiến độ của CENTRAL rất nhanh. Tôi hy vọng, CENTRAL sẽ nhận được thêm nhiều dự án nữa trong khu chế xuất Tân Thuận”
Ông Phùng Thiết Sơn (người Đài Loan) – đại diện BQL khu chế xuất Tân Thuận chia sẻ trong buổi lễ
Dự án CMC Tower được khởi công xây dựng từ tháng 12/2019, CENTRAL với vai trò Tổng thầu thi công kết cấu phần móng hầm, và hoàn thiện thô 3 khối nhà chính (Block A, Block B, Block DC) và một số công trình phụ trợ khác.
Buổi lễ tổ chức đơn giản nhưng lại kết thúc trong không khí vô cùng vui tươi và phấn khởi giữa tất cả những đơn vị tham gia.
Một số hình ảnh trong buổi lễ:
Ông Đặng Thế Tài và Ông Phạm Văn Hùng cùng đại diện đơn vị Tư vấn Giám sát, BCH dự án thực hiện nghi thức lắp đặt thanh thép vàng.
Ông Phạm Văn Hùng – Giám đốc Dự án chụp ảnh lưu niệm cùng BCH dự án
Lễ Cất Nóc Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Saigon Asiana
Sáng ngày 28/11/2020, Chủ đầu tư GOTECLAND và Tổng thầu CENTRAL tổ chức lễ cất nóc dự án Căn hộ cao cấp Saigon Asiana tại số 336 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, TP.HCM
Căn hộ cao cấp Saigon Asiana trong ngày cất nóc
Buổi lễ vinh dự đón tiếp các vị khách quý: • Về phía Chủ đầu tư GOTECLAND: ° Ông Nguyễn Việt Anh – Tổng Giám đốc ° Ông Võ Xuân Ninh – Giám đốc Quản lý Dự án ° Ông Nguyễn Diệp Anh – Giám đốc Pháp lý Dự án • Đại điện CENTRAL: ° Ông Mai Chánh Thành – Giám đốc Điều hành ° Ông Cao Sơn Hùng – Giám đốc Dự án ° Ông Đặng Tuấn Thịnh – Chỉ Huy Trưởng • Về phía Tư vấn Giám sát: ° Ông Bruno D’Arcangues – Deputy regional Director South Esia Asia – ARTELIA INTERNATIONAL. ° Bà Phù Uy Hoàng – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH ARTELIA VIỆT NAM.
Cùng đại diện các đối tác, Nhà thầu phụ, khách hàng, Nhà cung cấp và CBNV các bên.
Ban lãnh đạo CĐT, TVGS, CENTRAL chụp ảnh kỉ niệm
Dự án Căn hộ cao cấp Saigon Asiana với qui mô 2 tầng hầm và 16 tầng cao, CENTRAL với vai trò Tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện và MEP.
Tiến độ cập nhật: • Mặt ngoài: tô vữa tầng 10 • Hệ thống MEP: tầng hầm B2 đến tầng 14. • 04 căn hộ mẫu: hoàn thành đầu tháng 11/2020. • Thời gian bàn giao: 03/2021
Theo ghi nhận, mỗi ngày có 500 công nhân và kỹ sư miệt mài thay phiên nhau túc trực. Không khí công trường vốn đã rộn ràng nay lại càng hối hả hơn khi hàng loạt máy móc, thiết bị hiện đại liên tục đưa về để phục vụ thi công.
Với tốc độ thi công khẩn trương trong suốt thời gian qua, nhưng chất lượng thi công vẫn được đảm bảo đến từng chi tiết, dự án cất nóc vượt tiến độ so với kế hoạch 15 ngày. Tính từ thời điểm khởi công (tháng 12/2019) đến hôm nay, công trường đã đạt được 1.000.000 giờ lao động an toàn.
Ông Nguyễn Tấn Khải – Trưởng ban QLDA khen tặng BCH thành tích 1.000.000 giờ lao động an toàn.
Trong quá trình thi công, CĐT và CENTRAL đều chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, tiêu chuẩn về an toàn trong xây dựng. Mọi vấn đề đều phát sinh được hai bên phối hợp và đưa ra các giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất, hướng đến mục tiêu chung đưa dự án về đích đúng tiến độ, chất lượng, an toàn và thẩm mỹ.
Ban Lãnh đạo các bên thực hiện nghi thức lắp thanh thép vàng
CENTRAL Media Dept.
Bạn đang đọc nội dung bài viết Lễ Cất Nóc Dự Án Hope Residences trên website Herodota.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!