Đề Xuất 2/2023 # Lễ Khai Trương Lớp Học Tiếng Hàn Thông Minh Klass. # Top 4 Like | Herodota.com

Đề Xuất 2/2023 # Lễ Khai Trương Lớp Học Tiếng Hàn Thông Minh Klass. # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lễ Khai Trương Lớp Học Tiếng Hàn Thông Minh Klass. mới nhất trên website Herodota.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ông Lee Jae Guk , Tham tán lao động Hàn Quốc tại Việt Nam

Bà Jin Hye Rin Quản lý dự án

Bà Seo Mi Young Phó Giám Đốc Cơ quan hợp tác quốc tế Koica

Ông Ha Sang Jin Giám đốc Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc tại Việt Nam – đơn vị tổ chức thi và cấp chứng chỉ EPS – TOPIK

Ông Won Joon Young – Giám đốc Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA)

Ông Hong Sun – Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam KORCHAM

Ông Yon Tea In – Giám đốc Visang Việt Nam

*) Đặc biệt về phía các cơ quan tổ chức của Việt Nam có sự hiện diện của:

Lee Young Geun – Đại diện của tập đoàn Visang education Hàn Quốc

Ông Nguyễn Lương Trào – Nguyên Thứ trưởng Bộ LĐ – TBXH, Nguyên chủ tịch Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam

Ông Cấn Văn Lai – Nguyên Vụ trưởng Vụ Quốc phòng và An ninh của Quốc hội

Ông Nguyễn Đức Minh – Phó Cục trưởng Cục ngoại vụ, Bộ Ngoại giao

Ông Dương Chính Chức – Phó Vụ trưởng Vụ Đông Bắc Á, Bộ Ngoại giao

Tiến sĩ Bùi Hồng Huế – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị.

Ông Bùi Xuân Quảng – CT Tập đoàn An Dương (ADG) – GĐ điều hành Công ty TNHH HSEDU

Cùng sự hiện diện của lãnh đạo các Sở Lao động Thương binh & Xã hội, Trung tâm giới thiệu việc làm các tỉnh thành, Ban Giám hiệu các trường cao đẳng, đại học, & lãnh đạo các doanh nghiệp phái cử lao động làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng. Cùng nhiều cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình

Ông Bùi Hồng Huế – Hiệu trưởng trường CĐ Xây dựng công trình đô thị lên phát biểu Chủ tịch Bùi Xuân Quảng Ông Hong Sun – Phó chủ tịch thường trực – Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (KORCHAM) lên phát biểu.

Phát biểu tại Lễ khai trương Lớp học tiếng Hàn thông minh Ông Yoon Tea I – Giám đốc Visang Việt Nam cho biết: “Rất ấn tượng với buổi lễ khai trương trang trọng đặc biệt là các tiết mục văn nghệ công phu, hấp dẫn do các bạn học sinh của Quý trường thể hiện. Các bạn làm chúng tôi thấy ấm áp và gợi nhwos quê hương Hàn Quốc. Tôi tin tưởng và mong rằng dự án lớp học tiếng Hàn thông minh Visang – Koica – HSEDU sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người học”.

Phòng học Klass trang thiết bị thông mình hiện đại.

Dự án lớp học tiếng Hàn thông minh HSEDU đi vào hoạt động, được kỳ vọng sẽ mang lại cơ hội học tập tuyệt vời dành cho các bạn yêu ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc. Những học viên đã theo học và thi lấy chứng chỉ Topik – KLPT.

Các bạn yêu đất nước Hàn Quốc và muốn có cơ hội công việc tại xứ sở Kim chi hãy đến HSEDU – hiện là cơ sở đào tạo có đủ điều kiện để chắp cánh ước mơ và mang đến cơ hội tiếp cận, làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam cũng như cơ hội học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

Lễ Khai Giảng Lớp Cao Học K28

Ngày 7/12/2019, Trường ĐH Công Nghiệp Vinh phối hợp với Viện đào tạo Sau đại học – Trường ĐH Kinh tế quốc dân HN tổ chức lễ khai giảng lớp Cao học K28, niên khóa 2019 – 2021 bao gồm các chuyên ngành: Quản lý kinh tế và chính sách và Tài chính ngân hàng.

Tới tham dự buổi lễ có sự tham gia của: chúng tôi Trần Thọ Đạt – Bí thư chi bộ, Chủ tịch hội đồng khoa học, chúng tôi Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện đào tạo sau đại học, Trường ĐH Kinh tế quốc dân HN, TS. Trần Mạnh Hà – Quyền hiệu trưởng Trường ĐH Công Nghiệp Vinh cùng các chuyên viên, giảng viên các trường và toàn thể học viên cao học K28 .

Tại buổi lễ, chúng tôi Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện đào tạo Sau đại học, Trường ĐH Kinh tế quốc dân đã công bố Quyết định trúng tuyển và thành lập lớp Cao học K28 tại Trường ĐH Công Nghiệp Vinh và gửi lời chúc mừng đến 85 bạn đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh để trở thành các tân học viên cao học của lớp.

chúng tôi Lê Trung Thành công bố Quyết định trúng tuyển cho 85 học viên

Phát biểu tại lễ khai giảng, chúng tôi Trần Thọ Đạt – Bí thư chi bộ, Chủ tịch hội đồng khoa học Trường ĐH Kinh tế quốc dân HN đã gửi lời chúc mừng tới các tân học viên K28 đồng thời bày tỏ niềm tin về sự phối hợp chặt chẽ giữa Trường ĐH Kinh tế quốc dân HN và Trường ĐH Công Nghiệp Vinh trong công tác đào tạo và quản lý lớp học và mong rằng các học viên sẽ cố gắng học tập nghiên cứu để mang các kiến thức đã học góp phần xây dựng nền Kinh tế – Xã hội của tỉnh nhà.

chúng tôi Trần Thọ Đạt – Bí thư chi bộ, Chủ tịch hội đồng NCKH Trường ĐH Kinh tế quốc dân phát biểu tại Lễ khai giảng

Đại diện Trường ĐH Công Nghiệp Vinh, TS Trần Mạnh Hà đã có lời chúc mừng đến 85 tân học viên cao học, đồng thời cam kết sẽ tạo mọi điều kiện để lớp cao học liên kết với Trường ĐH Kinh tế quốc dân HN hoàn thành tốt nội dung, chương trình đào tạo. Tin tưởng với sự quyết tâm của hai trường, sự cố gắng học tập của các học viên sau 2 năm tất cả các học viên của lớp đều hoàn thành mục tiêu là nhận được tấm bằng thạc sỹ Kinh tế.

TS. Trần Mạnh Hà – Quyền Hiệu trưởng Trường ĐH Công Nghiệp Vinh phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho các tân học viên, Anh Hoàng Ngọc Minh đã phát biểu bày tỏ sự xúc động và vui mừng khi đã trúng tuyển, trở thành học viên lớp cao học liên kết giữa Trường ĐH Kinh tế quốc dân HN và Trường ĐH Công Nghiệp Vinh, thể hiện lời cảm ơn chân thành đến Ban giám hiệu, lãnh đạo hai trường đã mở lớp học tại địa phương, tạo điều kiện để các em có cơ hội thuận lợi học tập, nâng cao kiến thức trình độ đồng thời cam kết sẽ cố gắng học tập thật tốt, thực hiện đúng nội quy, quy định của hai Nhà trường.

Anh Hoàng Ngọc Minh – đại diện các học viên chia sẻ cảm xúc tại buổi lễ

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Đại diện lớp trao hoa cho Trường ĐH Kinh tế quốc dân HN và ĐH Công Nghiệp Vinh

Tiết mục văn nghệ tại buổi lễ

Tiết mục văn nghệ của đại diện lớp K26

Các học viên chụp ảnh lưu niệm

Các tân học viên chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo Trường ĐH Kinh tế quốc dân HN và Trường ĐH Công Nghiệp Vinh

Ống Gió Mềm Nhôm Hàn Quốc 2 Lớp Chất Lượng Cao

Mô tả

Thuộc dòng Ống Gió Mềm Hàn Quốc, Ngoài Ống Gió Mềm bằng vải được sử dụng rộng rãi trong mọi công trình hiện nay thì Ống gió mềm nhôm cũng là dòng sản phẩm được ưa chuộng. Tuy nhiên ống nhôm cũng có những ứng dụng tương tự như ống gió vải thì Ống gió mềm phủ nhôm cũng có những ứng dụng riêng biệt.

Ống gió mềm nhôm thể hiện 2 dòng khác biệt rõ nét về cấu tạo cũng như chúng thể hiện ở những ứng dụng khác nhau.

Chỉ tiêu so sánh

Ống gió mềm nhôm không bảo ônỐng gió mềm nhôm bảo ôn

Cấu tạo

Nhiều lớp nhôm +Lớp lõi thép

Nhiều Lớp nhôm + Lớp bảo ôn ở giữa chính là sợi bông Polyester + Lớp nhôm

Ứng dụng

Dùng lắp đặt trong hệ thống thông gió, khí, hút bụi

Dùng lắp đặt trong hệ thống thông gió, khí và hệ thống khí nóng lạnh

Kích thước

D100 – D500mm

Ứng dụng Ống Gió mềm nhôm

Chúng được sử dụng làm hệ thống thông gió, thông khí tại các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, dùng hệ thống thông khói, bụi cho máy móc nhà xưởng, nhà máy hơn nữa lắp đặt dẫn khí cho máy hút mùi, hút khí nóng tại các nhà hàng, khách sạn… Dùng trong hệ thống cả khí nóng -lạnh.

Ưu điểm của Ống gió mềm nhôm

Ống gió mềm nhôm có bảo ôn và Ống gió mềm nhôm không bảo ôn đều được cấu tạo lớp nhôm và sợi thép nên chúng có tính đàn hồi, mềm, dẻo dai, kín gió dễ dàng sử dụng và lắp đặt vào các đầu ống hình tròn, hình bầu dục hay hình chữ nhật.

Điểm hạn chế nhất của sản phẩm Ống gió mềm nhôm không bảo ôn chính là nếu có những vật liệu sắc nhọn nếu đâm phải sản phẩm sẽ rách.Đương nhiên với Ống gió mềm nhôm Hàn Quốc chất lượng sẽ tốt hơn so với dòng khác trên thị trường.

Tuy nhiên mỗi công trình sẽ có những lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm hay cần được hỗ trợ báo giá xin add zalo 0962 512 752

Nguồn: www.ongnhuamemloithep.com

Tp Hồ Chí Minh: Lễ Khai Trương Bến Xe Miền Đông Mới Với Nhiều Điểm Sáng Về Chống Ùn Tắc Giao Thông.

(MK – ASEAN) – Thực hiện chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tại văn bản số 3288/UBND-ĐT ngày 27 tháng 8 năm 2020 và thông báo số 10847/TB – SGTVT ngày 10 tháng 9 năm 2020 của Sở Giao thông vận tải Thành Phố về việc đưa Bến xe Miền Đông mới vào hoạt động. Đây là dự án do Tổng công ty Cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn – TNHH MTV (Tổng công ty SAMCO) làm chủ đầu tư, trực tiếp quản lý và khai thác theo Quyết định số 313/QĐ – SGTVT, dự án đi vào hoạt động sẽ góp phần chống ùn tắc giao thông của thành phố; mang nét đẹp văn hóa mới; đáp ứng mong muốn tiện lợi và an toàn cho mọi hành khách; đặc biệt là hàng triệu du khách khắp nơi đến thành phố.

Dự án Bến xe Miền Đông mới được đầu tư xây dựng tại vị trí giáp ranh giữa chúng tôi và tỉnh Bình Dương, giữ vai trò đầu mối giao thông trọng yếu của thành phố đi các tỉnh. Tạo điều kiện phát triển thành trung tâm trong mô hình phát triển đô thị gắn với các đầu mối giao thông công cộng. Đồng thời, góp phần quan trọng trong việc xây dựng thành phố thông minh ở phía Đông – thành phố Thủ Đức.

Dự án không chỉ là đầu mối giao thông mà còn được quy hoạch trở thành khu phức hợp đa chức năng gắn với trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng, giao nhận hàng hóa logistic kết hợp với giải trí… phục vụ cho sinh hoạt cộng đồn

Với hệ thống cơ sở vật chất giai đoạn 1 được đầu tư bài bản với mức kinh phí gần 700 tỷ đồng, không gian mở, rộng rãi, thoáng mát với khối nhà ga 2 tầng hầm và 4 tầng nối bao gồm sảnh đón khách, bãi chờ tài và các chức năng tiện ích khác. Bến xe Miền Đông mới đã sẵn sàng đưa vào hoạt động, với mục tiêu phục vụ 7 triệu lượt khách hàng năm bao gồm các tuyến đi từ Quảng Trị trở ra Bắc.

Cùng với đó, phía chủ đầu tư cam kết sẽ tập trung mọi nguồn lực, ứng dụng khoa học công nghệ trong cách vận hành và khai thác, đồng thời nghiên cứu đầu tư phát triển các giai đoạn tiếp theo nhằm phục vụ khách hàng hàng một cách hiệu quả nhất.

Hy vọng trong tương lai, Bến xe Miền Đông mới- với vị thế là trung tâm đầu mối giao thông quan trọng góp phần phát triển thành phố thông minh ở phía Đông. Đồng thời cũng thể hiện sự năng động, sáng tạo của TP. HCM với đầy đủ các công trình phức hợp sẽ trở thành điểm hấp dẫn người dân, sáng tạo ra phong cách và giá trị sống mới, góp phần vào việc giảm tải ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố vốn đã kéo dài nhiều năm qua.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lễ Khai Trương Lớp Học Tiếng Hàn Thông Minh Klass. trên website Herodota.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!