Lễ Khai Trương Trung Tâm Anh Ngữ Người Lớn Apollo Thu Hút Nhiều Doanh Nhân, Khách Mời Nổi Tiếng

Xem 5,346

Cập nhật thông tin chi tiết về Lễ Khai Trương Trung Tâm Anh Ngữ Người Lớn Apollo Thu Hút Nhiều Doanh Nhân, Khách Mời Nổi Tiếng mới nhất ngày 14/06/2021 trên website Herodota.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,346 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tp Hồ Chí Minh: Lễ Khai Trương Bến Xe Miền Đông Mới Với Nhiều Điểm Sáng Về Chống Ùn Tắc Giao Thông.
 • Khai Trương Bến Xe Miền Đông Mới
 • Khai Trương Bến Xe Miền Đông Mới: Hiện Đại, Lớn Nhất Nước
 • Trên 1000 Người Tham Dự Lễ Khai Trương Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn
 • Nhiều Nghệ Sĩ Tham Dự Lễ Khai Trương Bệnh Viện Yhct Quân Dân 102
 • Ông Douglas Barnes – Tổng Lãnh sự quán Anh Quốc phát biểu

  Ông Douglas Barnes – Tổng Lãnh sự quán Anh Quốc – Ông Khalid Muhmood – Đồng sáng lập Apollo

  Bà Phan Thị Hoàng Hoa – Tổng Giám Đốc Apollo English cùng tập thể giảng viên trường Apollo

  Ông Khalid Muhmood chụp ảnh lưu niệm cùng các người mẫu

  Đạo diễn Trung Võ – Phùng Hạc Thuần

  Quang Đăng cùng LIFE team trong tiết mục mở màn DIAMOND

  Tự hào là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh, trong suốt 20 năm hình thành và phát triển, Apollo vẫn luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định vị trí hàng đầu tại Việt Nam. Nhân sự kiện khai trương trung tâm thứ 13 của mình trên toàn quốc, Apollo English đã vinh dự được đón tiếp Ông Douglas Barnes – Tổng Lãnh sự quán Anh kiêm Giám đốc Phòng Thương mại và Đầu tư Anh Quốc tại Việt Nam tới tham dự và cùng chia vui với Apollo.

  Chia sẻ tại buổi lễ khai trương, ông Douglas Barnes đã nhấn mạnh “Trong một thế giới nơi mà các quốc gia đang ngày càng có xu hướng kết nối với nhau nhiều hơn thì vai trò của giao tiếp và ngôn ngữ là rất quan trọng. Là ngôn ngữ toàn cầu, tiếng Anh đã chứng tỏ vai trò của mình trong việc kết nối Việt Nam và mang Việt Nam tới gần hơn với phần còn lại của thế giới. Không chỉ là ngôn ngữ trong kinh doanh, tiếng Anh cũng là yếu tố không thể thiếu trong thành công chung trên trường quốc tế, do vậy, việc có được một nguồn nhân lực có khả năng và trình độ tiếng Anh tốt để có thể thành công là rất quan trọng.”

  Luôn tiên phong trong việc phát triển và đưa vào ứng dụng các phương pháp mới, phù hợp cho người học tiếng Anh ở Việt Nam, bên cạnh những chương trình dành cho trẻ nhỏ, Apollo cũng chú trọng tới các chương trình tiếng Anh dành cho người lớn, nhằm hỗ trợ hiệu quả nhất đối với những người có mong muốn phát triển khả năng tiếng Anh để phục vụ cho công việc. Sản phẩm mới, Apollo 360 0, với 6 yếu tố khác biệt, nổi trội sẽ là bước ngoặt trong việc dạy và học tiếng Anh tại Việt Nam với đối tượng chính là sinh viên và người đi làm, giúp mang lại sự tự tin giao tiếp trong công việc cho học viên.

  Bài: Tuyết Nhung (Vanhoadoanhnhan.vn) – Photographer: Tuấn Phạm Đạo diễn hình ảnh: Trung Võ – Phùng Hạc Thuần Nguồn: Trung tâm ngoại ngữ Apollo 360

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lễ Khai Trương Trung Tâm Anh Ngữ Blue Galaxy Hà Tĩnh
 • Tổ Chức Lễ Khai Trương Trung Tâm Anh Ngữ Toàn Âu
 • Tổ Chức Lễ Khai Trương Nhà Hàng
 • Rộn Ràng Ngày Lễ Khai Trương Nhà Hàng Nem Nướng Mr. Tín
 • Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Khai Trương Nhà Hàng Trọn Gói
 • Bạn đang xem bài viết Lễ Khai Trương Trung Tâm Anh Ngữ Người Lớn Apollo Thu Hút Nhiều Doanh Nhân, Khách Mời Nổi Tiếng trên website Herodota.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!