Đề Xuất 12/2022 # Mâm Lễ Cúng Ông Táo Trọn Gói / 2023 # Top 17 Like | Herodota.com

Đề Xuất 12/2022 # Mâm Lễ Cúng Ông Táo Trọn Gói / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mâm Lễ Cúng Ông Táo Trọn Gói / 2023 mới nhất trên website Herodota.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày nay do nhu cầu sử dụng dịch vụ cho các gia đình đến các cơ sở kinh doanh công ty doanh nghiệp.. là một nhu cầu tất yếu của mọi người. Trong đó, hình thức vừa mang lại tính thẩm mỹ cao, vừa Tâm Linh, vừa an toàn thực phẩm vừa có chi phí hợp lý là dịch vụ đặt mâm đồ cúng trọn gói. Nếu bạn đang muốn tìm dịch vụ cung cấp đồ cúng ông táo trọn gói thì Công ty CP DV Đồ Cúng Tâm Linh là một câu trả lời hoàn mỹ dành cho bạn.

Theo tục lệ cổ truyền, người Việt Nam chúng ta tin rằng vào hằng năm cứ đển ngày 23 tháng chạp âm lịch, 3 vị Táo Quân lại cưỡi chép bay về trời để trình báo mọi việc xảy ra với trong gia đình chúng ta với Ngọc Hoàng. Và cho đến đêm giao thừa thì Ông Táo Bà Táo mới trở lại nhân gian để tiếp tục chăm coi bếp lửa của mình. Vị Táo Quân quanh năm ở trong bếp nên điều biết mọi sự kiện diễn ra trong mọi gia đình cho nên để Vua Bếp “phù trợ” cho mình được nhiều điều may mắn trong năm mới sắp tới, người ta thường làm lễ tiễn đưa Ông Táo về chầu Ngọc Hoàng rất trọng lễ.

1 con gà luộc hoặc 1 miếng thịt luộc nhưng phải nhớ là thịt vai – hoặc là một khoanh giò, 1 dĩa xôi, 1 đĩa xào và 1 bát canh.

Hoa – là phải 5 bông nhiều màu khác nhau

Bánh kẹo (tùy loại), hoa quả (nên kà mâm ngũ quả hoặc là 1 loại có 5 quả)

Rượu và thuốc lá ( riêng thuốc lá chúng ta nên mở sẵn)

Bộ áo mũ hia cá ông Táo ( gồm 3 bộ)

Nếu có thể, mua 1 con cá chép còn sống để bên cạnh.

Năm lễ tiền vàng.

Nhang hương, đèn cầy, chén gạo muối, trà rượu, nước lọc, giấy cúng.

Sau khi chúng ta đã bày hết các lễ vật lên bàn cúng ông táo thì thắp hương và khấn bài khấn ông Táo, đợi hương tàn lại thắp thêm một tuần hương nữa lễ tạ rồi hóa vàng mã và thả cá chép ao, hồ, sông, suối…để cá chở ông Táo lên gặp Ngọc Hoàng.

Nếu bạn và gia đình mình không có thời gian chuẩn bị một mâm cúng thật chu đáo hãy gọi đến cho Công ty DV CP Tâm Linh số HOTLINE: 0969 69 59 19 Mr.Khương để được chúng tôi tư vấn về mâm cúng ông táo chu đáo hoàn mỹ nhất cũng như những cam kết và tiện ích của Công ty Tâm Linh mang lại cho quý khách hàng.

Xem bảng báo giá mâm cúng ông táo trọn gói được chúng tôi chuẩn bị:

Ngoài những phương án trên quý khách hàng còn có thể đặt những lễ vật cúng theo yêu cầu.

Với các lễ vật cúng như các phương án trên nếu các bạn không có thời gian để chuẩn bị thì hãy đến với chúng tôi Công ty CP DV ĐỒ CÚNG TÂM LINH để được chúng t1.ôi tư vấn và sử dụng dịch vụ mâm cúng trọn gói giao hàng miễn phí đến tận nhà quý khách.

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được những lợi ích như sau:

Thời điểm cúng ông táo:

1. Địa điểm cúng ông táo: Theo chuyên gia trong lĩnh vực Phong Thủ Phạm Cương, trong lễ cúng ông táo, nếu nhà bjan có bàn thời Táo Quân (thường đặt ở bếp) thì mình nên thắp hương ở bàn thờ này. Còn nếu không có bàn thời Ông Táo riêng thì bạn phải thắp hương ở bàn thờ thần linh hoặc gia tiên chứ không được cúng lễ ở bếp vì từ xa xưa đến nay, bàn thờ luôn được coi là nơi để chúng ta giao tiếp ở hai thế giới âm dương, giữa người ở nhân gian và thần linh.

2. Thời gian: lễ cúng ông táo cần phải được tiến hành trước khi ông Táo bay về trời để báo cáo với Ngọc Hoàng, tức là trước 12h trưa ngày 23 tháng Chạp. Chính vì vậy, tùy theo điều kiện của từng gia chủ có thể cung ong tao và buổi trưa hoặc tối ngày 22 tháng Chạp hoặc vào buổi sáng ngày 23 tháng Chạp.

3. Nơi đặt cá chép: Con cá chép được coi là linh vật để đưa vị Táo Quân lên trời, vì vậy khi cũng lễ chúng ta nên đặt cá chép ở gần khu vực thờ cúng bàn thờ. Nếu gia chủ có bàn thờ ở trong bếp thì nên đặt ở khu bếp, còn chưa có thì nên đặt ở gần bàn thờ thần linh trong nhà.

Nam mô a di đà Phật! (3 lần)

Con xin lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Con xin kính lạy Ngài đông trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

Tín chủ (hoặc chúng) con tên là: ….

Hiện đang ngụ tại:…

Hôm nay là ngày 23 tháng chạp tín chủ chúng con xin thành tâm sắp sửa hương hoa phẩm luật, xiêm hài áo mũ, xin kính dâng tôn thần. Thắp nén tâm hương tín chủ con thành tâm kính bái.

Cúi xin Tôn thần gia ân xá tội cho mọi lỗi lầm trong năm qua gia chủ chúng con sai phạm.

Xin Tôn thần ban phước lộc, phù hộ toàn gia chúng con, khỏe mạnh, già trẻ lớn bé sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, vạn sự thuận lợi.

Chúng con lễ ban tâm thành, kính lễ cầu xin, mong Tôn thần phù hộ độ trì cho chúng con.

Nam mô a di đà Phật! (3 lần)

(Theo văn khấn cổ truyển Việt Nam – NXB Văn Hóa Thông Tin)

Nguồn: http://dichvudocung.com/mam-cung-ong-tao-tron-goi/

Cung Cấp Mâm Cúng Ông Táo Trọn Gói / 2023

Ý nghĩa của việc cúng ông Công ông Táo

Thao dân gian, Táo quân là vị thần theo sát cuộc sống của mọi người với vai trò là tay chân của Ngọc Hoàng. Hằng ngày, Táo quân ghi lại những công tốt, công xấu của mọi người để đến cuối năm trở về trời báo cáo Ngọc Hoàng. Vì vậy, để được Táo Quân phù trợ vào ngày 23 tháng chạp người ta thường làm lễ tiễn đưa ông Táo về chầu trời.

Một năm mới bắt đầu bằng Tết Nguyên Đán và kết thúc vào 23 tháng Chạp, tiễn ông Táo về trời. Đến đêm 30 tháng Chạp, ông Táo trở về cùng gia đình bước vào năm mới. Như vậy, làm thành một chu trình khép kín, âm dương chuyển hóa cho nhau.

Lễ tiễn đưa ông Táo về chầu trời thường được cúng khá sớm và thời gian muộn nhất là 12 giờ trưa 23 tháng Chạp m lịch bởi người ta quan niệm rằng sau giờ đó ba vị Táo quân đã về trời.

Các lễ vật trong mâm cúng ông Táo trọn gói.

Mâm cúng ông Táo trọn gói không cần cầu kỳ nhưng lại cần sự trang trọng, chu đáo, thể hiện được tấm lòng thành của gia chủ trước bàn thờ vị thần cai quản đất đai và vị thần cai quản bếp núc.

Tùy theo từng gia cảnh, người ta hoặc làm lễ mặn hay lễ chay để tiễn Táo công. Ngày 23 tháng Chạp hàng năm là thời điểm kết thúc một năm lao động, hoàn tất mọi công việc bận rộn của một năm để tiễn Táo quân lên báo cáo trên Thiên đình. Vì vậy, mỗi gia đình cần phải chuẩn bị một mâm cúng ông Táo đầy đủ để tiễn các thần đi.

Mâm cúng ông Táo trọn gói đầy đủ bao gồm:

Mâm lễ cúng ông Công ông Táo, nhiều người thay thịt vai luộc bằng một con gà luộc ngậm hoa hồng hoặc chủ động thay những món ăn truyền thống như bánh chưng, xôi vò, canh bóng, hành muối, thịt đông, thịt kho, cá kho riềng,… hoặc các gia vị mắm muối, trà, hoa,….

Ngoài ra người dân còn chuẩn bị 2-3 con cá chép thả trong chậu nước cúng cùng các lễ vật khác. Sau khi cúng xong sẽ đem phóng sinh ở ở sông, ao nghĩa là đưa ông táo về trời. Phóng sinh cá chép ngày lễ Tết ông Công ông Táo không chỉ là một nét đẹp văn hóa mà còn thể hiện sự từ bi quý báu của người Việt.

Trong ban thờ, ngoài các lễ vật, các gia đình cần chuẩn bị văn khấn Nôm cúng Táo Quân và hương nhang đầy đủ. Mâm lễ vật chủ yếu là lòng thành, vì thế nếu gia đình không có điều kiện, có thể giản lược bớt miễn sao đủ 3 đồ lễ và mỗi bát hương phải đủ một nén.

Dịch vụ nhận đặt mâm cúng ông Táo trọn gói

Việc cúng ông công ông táo là việc rất quan trọng vào dịp cuối năm nên hầu hết gia đình nào cũng đều chuẩn bị tươm tất và chu đáo. Tuy nhiên, do cuộc sống bận rộn ngày nay nên nhiều gia đình đã không chú tâm vào mâm thờ cúng và đã không chuẩn bị được mâm cúng ông Táo trọn gói được đầy đủ và đúng phong tục.

Hiểu được điều đó nên công ty Tâm Linh Việt của chúng tôi chuyên cung cấp mâm cúng Ông Táo trọn vẹn và chu đáo nhất.

Bảng Giá Trọn Gói Mâm Cúng Ông Táo

Liên Hệ 0901 30 56 68 để được tư vấn báo giá miễn phí

– Lợi ích việc sử dụng dịch vụ mân cúng ông Táo trọn gói

Do sự bận rộn trong cuộc sống nên công ty chúng tôi chuyên cung cấp mâm đồ cúng chu đáo, đầy đủ và an toàn nhất.

Tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian của khách hàng.

– Dịch vụ Công ty TNHH TM DV Đồ Cúng Tâm Linh Việt xin cam kết

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi đảm bảo không chỉ cung cấp cho quý khách dịch vụ tiện ích nhất mà các sản phẩm chúng tôi đem đến vừa ngọn lại rất thẩm mỹ.

Tư vấn sửa soạn mâm cỗ đầy đủ đúng phong tục tập quán.

Cam kết chi phí rẻ nhất, so với khoản tiền quý khách hàng bỏ ra để tự sắm sửa mâm cúng không có sự chênh lệch nhiều.

Dịch Vụ Chuẩn Bị Mâm Lễ Cúng Thần Tài Trọn Gói / 2023

Theo phong tục dân gian thì thần tài mang lại của cải hay tiền bạc cho mỗi gia đình. Vì vậy, mỗi gia đình buôn bán, kinh doanh thường có bàn thờ cúng thần tài, vào mỗi buổi sang thường thắp hương cúng ban thần tài để cầu xin thần tài cho cửa hàng làm ăn phát đạt, mua may bán đắt.

Ông bà ta thường nói: “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, vì vậy gia đình nào buôn bán hay kinh doanh đều lập bàn thờ thần tài để cầu mong cho mình làm ăn phát đạt, may mắn trong công việc. Nếu bạn đang phân vân phải chuẩn bị những gì cho lễ cúng vía thần tài, sau đây là một số chia sẻ về chuẩn bị một mâm cúng sao cho trọn vẹn nhất.

Thần Tài là vị thần mang tài mang lộc cho gia chủ, mỗi khi làm việc gì, gia chủ thường cầu xin thần tài phù hộ cho nhà mình được thuận buồm xuôi gió. Đa số chúng ta cúng thần tài suốt cả bốn mùa. Hàng năm, ngày vía thần tài được lấy vào mùng 10 Tết hàng năm được giới kinh doanh rất coi trọng ngày này vì họ tin vào thần tài sẽ phù hộ cho họ gặp may mắn.

Tìm hiểu mâm cỗ cúng “tam sên” thần tài của người dân Sài Gòn có ý nghĩa như thế nào?

Thần tài là vị thần mang đến tài lộc cho gia đình, mỗi khi chúng ta có việc cần xin một việc gì đó thì thường cầu khấn thần tài. Việc cúng trong quanh năm, ngày tháng. Tuy nhiên, vào ngày mùng 10 tháng giêng âm lịch hàng năm được dân gian xem là ngày thần tài, chúng ta thường làm mâm lễ cúng thần tài. Nhiều người thắc mắc cần cúng những gì, phải chọn giờ như thế nào để cúng để được may mắn cho cả năm.

Vào ngày mùng 10 tháng giêng hàng năm, gia chủ thường chuẩn bị mâm cúng gồm hoa quả, hoa tươi, hương (nhang), đèn cầy (nến), gia chủ thường thì cúng mặn với cỗ tam sên gồm 1 quả trứng luộc, 1 miếng thịt luộc để nguyên cả miếng, 1 con tôm.

Cúng “tam sên” là một nghi thức không thể thiếu đối với người Sài Gòn và cúng “tam sên” còn tượng trưng Miếng thịt heo – Thổ, con tôm – Thủy trứng – Thiên (đại diện loài có có cánh bay trên trời, và đặc trưng cho tính phồn thực).

Ngoài ra, theo quan niệm của nhiều gia đình, việc đặt vàng lên ban thờ để cúng thần tài sẽ giúp công việc kinh doanh thêm thuận lợi, may mắn và tài lộc luôn bên mình.

Giống như nhiều mâm lễ cúng khác, mâm lễ vật dùng để cúng thần tài theo phong tục của người Miền Nam cũng tương đối phức tạp với nhiều món lễ vật khác nhau.

Những lễ vật cần bỏ lên bàn thờ thần tài:

Một bộ tam sên gồm:

Thờ thần tài không phải là việc phức tạp, tỉ mỉ. Vì vậy, chủ nhà chỉ cần đặt một hộp bánh nhỏ, một đĩa trái cây tươi, hoa và một cốc nước lọc mỗi ngày. Ngoài ra, để việc thờ cúng đảm bảo tính linh thiêng và thành kính, gia chủ cần lưu ý những điểm sau:

Mỗi ngày, gia chủ chỉ nên thắp hương vào hai thời điểm chính là 6h-7h và từ 6h-7h.

Ngoài ra, mỗi khi thắp hương, gia chủ nên đốt 5 cây.

Khi thắp hương, gia chủ nên pha nước trắng của hôm trước với nước trong bình.

Hàng tháng, gia chủ nên dọn dẹp ông Địa Thần Tài, dọn bình và tắm vào những ngày cuối tháng hoặc ngày 14 tháng Giêng âm lịch.

Việc tắm cho ông Địa-vị thần may mắn này sẽ được thực hiện bằng nước lá bưởi và rượu.

Sau khi tắm xong, gia chủ nên lau Địa-Thần Tài bằng khăn khác. Chiếc khăn này không được sử dụng cho mục đích khác.

Nhiều người vẫn đang loay hoay không biết vào ngày mùng 10 tháng 1 âm lịch cúng thần tài sao cho trọn vẹn nhất nhất để cả gia đình được bình an, phát tài phát lộc và may mắn cả năm. Bên cạnh đó, do công việc bận rộn nên việc sắm sửa lễ cúng sao cho đầy đủ thì khá tốn nhiều thời gian của bạn.

Hiểu được tâm lí chung của người tiêu dùng, hiện nay có không ít công ty cung cấp các dịch vụ chuẩn bị mâm cúng lễ trọn gói. Một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà các bạn có thể chọn ở Sài Gòn không thể không nhắc đến công ty Đồ Cúng Tâm Linh Việt.

Tự hào là một công ty chất lượng uy tín được nhiều khác hàng phản hồi tích cực, đến với Đồ Cúng Tâm Linh Việt sẽ giúp bạn chuẩn bị một mâm lễ cúng thần tài đầy đủ, đúng phong tục. Giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian và công sức.

Lưu ý trước khi cúng thần tài:

Thay nước lọc trước khi bắt đầu đốt nhang (hương)

Thay nước bên trong lọ hoa, bỏ nải chuối chín vàng lên bàn thờ.

Tránh để các con vật nuôi phá phách làm ảnh hưởng đến thần linh là không tốt.

Nếu có điều kiện thì tốt nhất hàng ngày lau chùi bàn thờ thần tài và nếu quá bận thì vào cuối tháng phải lau chùi bàn thờ, thay nước trên bàn thờ, tắm rửa thần tài vào ngày cuối tháng hoặc 14 âm lịch hàng tháng tắm rượu pha với nước. Khi tắm xong phải lau sạch sẽ thần tài thật cẩn trọng khi cầm, dùng khăn lau khô thần tài. Các khăn đó không được sử dụng cho bất cứ việc nào khác.

Lưu ý sau khi cúng:

Gạo tẻ, muối hạt sạch thì cất giữ lại dùng cho có lộc, tuyệt đối không được rải ra ngoài đường.

Rượu và nước khi cúng xong thì đứng ra ngoài cửa tưới vào nhà để đem lộc vào nhà. Hoa quả, bánh trái, thịt để trong nhà để dùng và không đi đem cho người ngoài vì nếu cho thì sẽ mất lộc.

Vàng thật thì cất giữ bên mình để lấy may, còn tiền vàng mã đem đốt ở ngoài và trong khi đốt khấn lẩm nhẩm với tâm ý của mình có cuộc sống sung túc

Bạn muốn tiến hành buổi lễ cúng thần tài thật trọn vẹn? Bạn không có nhiều thời gian hay kinh nghiệm trong việc sửa soạn mâm lễ cúng? Đừng lo lắng, hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số Hotline: 1900 2119 – 0901 30 56 68 hoặc truy cập Website: https://docungtamlinhviet.com để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ để có một mâm cúng thần tài đầy đủ, đúng phong tục nhất, giúp mang lại tài lộc may mắn cả năm cho gia đình và việc kinh doanh của bạn.

Nhận Đặt Mâm Cúng Tất Niên Trọn Gói / 2023

Ngày nay dịch vụ phục vụ đồ cúng tại nhà đã khá quen thuộc với quý khách tại TP HCM, với nhu cầu cung cấp đầy đủ trọn gói mâm cúng tất niên cuối năm, cũng như mâm cúng, thôi nôi, khai trương, cúng thần tài …. Dịch vụ Đồ Cúng Tâm Linh ra đời mang lại sự tiện lợi và cần thiết đến với mọi người.

Lễ cúng Tất niên được vào những ngày giáp Tết âm lịch đã là một nghi lễ truyền thống trong mỗi gia đình người Việt và cũng được mở rộng ra các cơ quan, các hội đoàn, các công ty…

Mâm cúng tất niên cuối năm

Lễ cúng tất niên cuối năm có ý nghĩa tích cực nên ngày nay, không chỉ trong gia đình tư gia mới cúng mà nhiều cơ quan, nhóm hội, công ty cũng tổ chức cúng tất niên cuối năm để tri ân, ta ơn trời đất thần linh cùng các âm hồn cô hồn đã gia hộ độ trì cho công việc làm ăn trong một năm suôn sẻ và cùng ngồi lại với nhau, vui vẻ chuyện trò, tổng kết năm cũ đón năm mới với niềm hy vọng tràn đầy.

Cúng tất niên có nhiều ý nghĩa sâu sắc nhưng chủ yếu vẫn là tấm lòng tri ân của người đang sống với Phật thánh, thần linh và người khuất mặt khuất mày đã gia hộ độ trì cho gia đạo một năm bình an, các cơ quan công ty, xí nghiệp thì sự nghiệm hanh thông…

Việc làm nầy thể hiện một nếp sống tâm linh của người Việt. Sau một năm làm ăn vất vả, đầu tắt mặt tối đôi khi quên bặc đi người khuất mặt, kẻ khuất mày nên cứ mỗi khi vào những ngày cuối năm cuối tháng chuẩn bị đón Tết thì mọi người đều dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, tươm tất, trang nghiêm trước để cúng tất niên sau là để chuẩn bị đón Tết cho thật ấm cúng.

Lễ cúng Tất niên là một lễ truyền thống, lễ vật thiết cúng không cần quá cầu kỳ mà chủ yếu là “giàu làm kép hẹp làn đơn” miễn sao thể hiện được tấm lòng thành của gia chủ để gọi là tri ân đât, trời, Phật thánh, thần linh, người khuất mặt kẻ khuất mày đã gia hộ bình an gia đạo trong một năm qua…

Mâm cơm đạm bạc, chỉ cần có đầy đủ các vị, các hàng đại diện cho các món mặn, chay, thể hiện được sự phong phú trong đời sống hàng ngày của cuộc sống, trước là để cúng thần linh, ông bà tổ tiên, sau là cấp cho con cháu mọi thành viên trong gia đình cùng hưởng lộc và nói chuyện trò vui vẻ trong một năm đã qua, động viên nhau cố gắng, tạo nên một không khí gia đình đầm ấm trong gia đình.

Thông thường, mâm lễ cúng tất niên gồm có mâm ngủ quả, hương hoa, giấy tiền vàng mã, đèn nến, trầu cau, rượu, trà, bánh chưng. Ngoài ra, mâm cố mặn hoặc cỗ chay phải có đầy đủ các món ăn ngày Tết: Thịt đông, bánh chưng, giò, dưa hành, xôi gấc, thịt gà… bày biện đầy đặn, trang nghiêm.

Và say đây CÔNG TY CP DV ĐỒ CÚNG TÂM LINH sẽ Chuẩn bị cho Bạn 4 phương án giá để Bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của Gia Đình mình.

hoặc Hotline: 1900 636 815

Ngài Bản cảnh Thành hoàng Chư vị Đại Vương.

Ngài Bản xứ Thổ Địa Tôn Thần

Bản gia:

Thổ địa mạch long thần

Ngũ phương ngũ hổ long mạch

Tiền hậu địa chủ Tài thần

Đông trù Táo phủ Thần quân Liệt vị nội ngoại gia tiên, Tổ cô mãnh tướng

Hôm nay, ngày 30 tháng Chạp năm Giáp Ngọ 2014, nhằm tiết cuối Đông sắp sang năm mới.

Tín chủ con là: ……………… cùng toàn gia

Cư trú tại số nhà: …phố …………….phường…………quận…….. TP HCM

Hôm nay chúng con sắm sanh lễ vật hương hoa phù tửu lễ nghi trình cáo Bản gia Tôn thần, và chư vị Tiên linh, Tổ cô mãnh tướng để cho tín chủ chúng con phụng sự trong tiết xuân thiên, báo đáp ân thâm, tỏ lòng hiếu kính. Chí xin Tôn Thần phù thùy doãn hứa. Âm Dương cách trở, bát nước nén hương, biểu tấm lòng thành, cúi xin chứng giám.

(Khi còn ¾ tuần hương thì lễ tạ, hóa vàng. Rắc vài giọt rượu vào tro tiền vàng).

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mâm Lễ Cúng Ông Táo Trọn Gói / 2023 trên website Herodota.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!