Đề Xuất 5/2023 # Ngày Đầu Tháng 10 Nhằm Đúng Ngày Rằm Trung Thu, 3 Con Giáp Quý Nhân Nâng Đỡ, Tiền Bạc Đầy Túi # Top 9 Like | Herodota.com

Đề Xuất 5/2023 # Ngày Đầu Tháng 10 Nhằm Đúng Ngày Rằm Trung Thu, 3 Con Giáp Quý Nhân Nâng Đỡ, Tiền Bạc Đầy Túi # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ngày Đầu Tháng 10 Nhằm Đúng Ngày Rằm Trung Thu, 3 Con Giáp Quý Nhân Nâng Đỡ, Tiền Bạc Đầy Túi mới nhất trên website Herodota.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đây đúng là 3 con giáp số hưởng khi liên tiếp gặp vận may trong ngày Rằm Trung thu.

Tuổi Dần là người thông minh, ăn nói dễ nghe, cực kì hiểu chuyện thế nên các mối quan hệ của bạn lúc nào cũng hanh thông. Con giáp này đã nhận việc gì thì sẽ là đến nơi đến chốn và không bao giờ để người khác phải phàn nàn về mình.

Đúng ngày Rằm Trung thu nhằm ngày đầu tiên của tháng 10 dương lịch, tin vui tới tấp đến với bạn. Cấp trên muốn mang lại may mắn cho bạn nên đã trao cơ hội lớn. Nếu bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ này thì tăng lương, thăng chức đã nằm trong tầm tay bạn.

Hơn cả, con giáp này vô cùng bao dung, độ lượng nên có được tình yêu ngọt ngào. Có cả tình cả tiền thì còn gì mà không vui đúng không nào!

Tuổi Tý bình thường tính tình nóng nảy không được chu đáo cho lắm nhưng hôm nay bạn lại làm việc một cách xuất sắc khiến đồng nghiệp và bạn bè ngưỡng mộ. Bạn là kiểu người làm việc theo hứng. Nếu thực sự có hứng thú thì sẽ làm đến nơi đến chốn còn không thì sẽ bỏ ngoài tai những lời nói khó nghe dù họ có khích bác thế nào đi chăng nữa.

Tình hình tài chính hôm nay rất ổn, công việc phất lên như diều gặp gió. Có lẽ bạn đã chọn đúng phần việc của mình rồi vậy nên hoàn toàn có thể tự tin làm việc một cách thoải mái nhất.

Tuổi Sửu được quý nhân phù trợ, chỉ cần làm việc gì khó là có người sẵn sàng giúp bạn. Có được điều này là nhờ vào sự bao dung, giúp đỡ người khác của bạn. Cái đó gọi là có đi có lại. Vậy nên con người sống trên đời đừng quá sân si.

Tình hình tài chính vô cùng ổn, từ công việc phụ đến công việc chính. Đúng ngày Rằm trung thu này bạn sẽ được cấp trên thưởng nóng vì những nỗ lực mà bạn đã cống hiến cho công ty.

Tối nay hãy nín thở chờ tin vui tình cảm. Có thể sẽ được tỏ tình hoặc được đối phương tặng một món quà thể hiện tình yêu và quyền sở hữu lẫn nhau đó.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm Bảo Bảo Theo Vietnamnet

Top 4 Con Giáp Phát Tài Sau Rằm Tháng 10 Âm Lịch 2022, Tha Hồ Hốt Bạc

Sau rằm tháng 10 âm lịch 2020, cát khí xung thiên, cơ hội kiếm tiền ập đến, những con giáp phát tài trong tháng 10 âm này tha hồ hốt vàng hốt bạc.

Người cầm tinh con Hổ

Kể từ sau thời điểm Rằm tháng 10 âm lịch, với sự xuất hiện và hỗ trợ của nhiều sao chủ về tài lộc, người cầm tinh con Hổ tha hồ lựa chọn những cơ hội tốt trên con đường thăng tiến cũng như làm giàu.

Dù là người làm công ăn lương, làm tư hay làm chủ, tất cả đều đạt được mục tiêu lớn về tiền bạc, hoàn thành kế hoạch sớm trong năm 2020 này.

Thời điểm cát khí đang bừng bừng thế này, tuổi Dần có thể tiếp tục nghĩ tới những kế hoạch lớn hơn, dùng tiền để đầu tư cho những dự án yêu thích hoặc có kỳ vọng tăng mạnh vào cuối năm Canh Tý hoặc đầu năm Tân Sửu sắp tới, tỷ lệ thành công rất cao.

Người cầm tinh con Gà

Từ sau Rằm tháng 10/2020 âm lịch trở đi, cát khí của tuổi Dậu tăng lên mạnh mẽ, thậm chí có thời điểm theo cấp số nhân. Bởi thế mà mưu sự thuận lợi hơn rất nhiều.

Công việc suôn sẻ, kinh doanh, buôn bán đắt hàng, một số khoản đầu tư sinh lời thụ động, theo chúng tôi người cầm tin con Gà nắm trong tay nhiều nguồn thu, tài lộc dồi dào, tiền bạc kiếm như hái.

Đây chính là thời điểm mà tuổi Dậu sẽ đón nhận những thay đổi tích cực trong cuộc sống, sự nghiệp đi lên, tiền bạc dồi dào và có thể hoàn thành mục tiêu tài chính trong năm 2020 cũng như thực hiện những ước mơ bấy lâu nay ấp ủ.

Thêm một tin vui khác cho tuổi Dậu, với những ai đang mong chờ việc sinh con đẻ cái, từ thời điểm Rằm tháng 10 trở đi sẽ sớm được thỏa nguyện ước mong. Có câu “Con cái chính là tài sản quý giá nhất của cha mẹ”, đến lúc bạn cầu được ước thấy rồi.

Người cầm tinh con Lợn

Thời điểm từ sau Rằm tháng 10 trở đi, người tuổi Hợi sẽ được quý nhân chiếu cố nồng hậu, công việc những ngày tháng trước tưởng không thể vận hành trơn tru nhưng bất ngờ hanh thông.

Bản thân con giáp này cũng chán ngán những gì quá ư là bình ổn, nhàm chán rồi, theo đó mà tư duy hành động mới mẻ, có sức đột phá lớn.

Bản mệnh sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt về cả công việc và tiền bạc, 10 người hết 9 người thành công, “cá kiếm” được khoản tiền lớn, tha hồ sống sung túc và chi tiêu thoải mái cho các dịp lễ tết lớn sắp tới.

Có điều, nắm tiền trong tay rồi tuổi Hợi đừng vội cho người khác (nhất là người thân quen) vay mượn chỉ vì tính cả nể của mình. Cẩn thận kẻo tiền 1 đi không trở lại. Nếu có tiền nhàn rỗi, nên tìm hiểu các kênh đầu tư để giúp tiền đẻ ra tiền, sinh sôi nảy nở không ngừng cho chính bạn.

Người cầm tinh con Ngựa

Kể từ sau Rằm tháng 10 âm lịch, công việc tuổi Ngọ có nhiều bước tiến sáng tạo, mới mẻ, chấm dứt tình trạng nhàm chán trước kia, từ đó mà mưu sự dễ thuận hơn. Cảm giác gặt hái được thành tựu lại càng khiến con giáp này phấn đấu mạnh mẽ trong sự nghiệp.

Mặt khác, cung tài lộc của người cầm tinh con Ngựa cũng sáng sủa, hứa hẹn nhiều cơ hội kiếm tiền, làm giàu, điều quan trọng là cần phải quyết đoán, chọn đúng thời điểm thì tỷ lệ thành công mới cao.

Vì lẽ đó, tuổi Ngọ cần thận trọng hơn trước khi đưa ra quyết định. Tuy nhiên, không cần đến mức phải suy xét quá lâu để rồi bỏ lỡ cơ hội tốt. Nếu có thể, hãy tham khảo ý kiến của người thân hay đồng nghiệp đáng tin cậy để có thể quyết định dứt khoát hơn.

Theo tuvingaynay.com!

Top 3 Con Giáp Mua May Bán Đắt, Đếm Tiền Mỏi Tay Trong Ngày 26/8/2020

Những người làm ăn kinh doanh, buôn bán sẽ thuận lợi. Tài vận tuổi Sửu hôm nay thiên về học hành, nghiên cứu. Tình hình tài chính của bạn không quá tệ. Sự chăm chỉ của bạn sẽ mang đến những lợi ích về tài chính khi được cấp trên thưởng.

Bản mệnh cũng có thể xem xét đến việc hợp tác làm ăn, mượn sức của người khác để có thể tiến nhanh trên con đường mình đã chọn. Cơ hội làm ăn không có nhiều, nếu không tiến thật nhanh thì sẽ dễ dàng bị đối thủ đuổi kịp và cạnh tranh kịch liệt.

Số may mắn: 2, 5, 8, 1

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Màu vàng, màu da cam, màu xanh da trời

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

2. Tuổi Mão

Ngày hôm nay khá tốt với tuổi Mão, việc làm ăn buôn bán, không những có vận quý nhân giúp đỡ mà cũng giúp tư duy của con giáp này nhanh nhạy hơn. Bạn có những thay đổi thuận lợi, thậm chí lúc này hợp tác làm ăn cũng không phải nghĩ nhiều.

Lương thưởng tăng, các mức đãi ngộ cũng được cải thiện, đời sống của con giáp này về cơ bản ổn định, không sợ túng thiếu. Ngoài ra, 1 số bạn còn có thu nhập ngoài luồng là “hoa hồng” từ vị trí công việc của mình nữa.

Số may mắn: 1, 2, 3, 4, 5

Số kiêng kỵ: 8, 9

Màu may mắn: Màu vàng, màu xanh nước biển, màu da cam, màu xanh lục, màu xanh lá cây

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

3. Tuổi Thìn

Tài vận hôm nay đem tới khả năng kinh doanh buôn bán và tài bang giao, nên lẽ đương nhiên người làm kinh doanh hoặc buôn bán sẽ thuận lợi hơn trong ngày này. Khả năng ăn nói trôi chảy, dí dỏm khiến bạn có cơ hội thu hút đối tác và các nhà đầu tư. Sức hấp dẫn này sẽ đem tới nhiều cơ hội làm ăn, chia sẻ.

Bản mệnh có thể dễ dàng đạt được mục tiêu của mình mà không cần phải căng thẳng lo lắng quá nhiều. Tiền bạc kiếm được trong năm không vì thế mà có nghĩa là do may mắn, mọi thứ bạn có đều do chính đôi tay mình làm ra, nhờ vào trí tuệ, năng lực và công sức mình bỏ ra.

Số may mắn: 2, 5, 8, 1

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Màu vàng, màu da cam, màu xanh da trời

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Qua Rằm Tháng 10 Âm Lịch, 3 Con Giáp Này Chuẩn Bị Tinh Thần Tài Vận Bùng Phát, Sự Nghiệp Thăng Hoa, Phú Quý Không Mời Mà Đến

Trong cuộc sống, ai cũng mong mình gặt hái được nhiều thành công, nếu như không thể giàu có như những người khác thì ít nhất cũng được tận hưởng ngày tháng bình yên bên gia đình và người thân. Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, không phải ai sinh ra cũng gặp được nhiều may mắn, có những người phải đánh đổi, hy sinh mới xây dựng được cuộc sống sung túc, hạnh phúc. Ngoài ra, mọi người còn biết được rằng, sông có khúc, người có lúc, những cơ hội làm giàu đều đến trong một khoảng thời gian nhất định.

1. Tuổi Thân

Trời sinh những người tuổi Thân vốn tài giỏi và thông minh. Tuy rằng họ không được xuất thân trong gia đình giàu có, sung túc nhưng họ có khả năng tạo dựng phú quý cho bản thân mình. Vào giai đoạn tiền vận, những người tuổi Thân phải đối mặt với không ít khó khăn, trắc trở, nhưng nhờ vậy mà họ có bản lĩnh vượt qua mọi thứ, khoảng thời gian sau gặt hái được không ít thành công.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019, cuộc sống tuổi Thân có nhiều biến động nhưng không đáng kể, từ giữa năm tuổi Thân gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, tài vận cũng được cải thiện nhiều. Bước qua Rằm tháng 10 âm lịch tới đây, tuổi Thân sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, càng đầu tư càng sinh lời. Có thể nói, cuộc sống 2 tháng cuối năm nay sẽ thăng hoa bất ngờ. Người tuổi Thân vốn biết nắm bắt thời cơ, vì vậy chỉ cần thiên thời địa lợi nhân hòa cũng đủ để họ đổi đời, tích lũy tiền bạc và kinh nghiệm để xây dựng cuộc sống sung túc.

2. Tuổi Dậu

Trời sinh những người tuổi Dậu siêng năng, chăm chỉ, luôn khao khát làm giàu và không ngừng phấn đấu, sẵn sàng đối mặt với khó khăn, chông gai để tích lũy kinh nghiệm, phát triển bản thân. Đa số những người tuổi Dậu đều có chí lớn, tuy họ không sinh ra trong gia đình giàu có sung túc nhưng họ lại có bản lĩnh tạo dựng sự phú quý cho chính mình, có khả năng kiếm nhiều tiền và trở thành đại gia trong tương lai.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019, cuộc sống tuổi Dậu sẽ thay đổi theo hướng tích cực. Những tháng đầu năm, tuổi Dậu gặp được quý nhân, người này sẽ giúp đỡ sự nghiệp và tạo điều kiện để họ kiếm được nhiều tiền. Đặc biệt, bước qua Rằm tháng 10 âm lịch tới đây, vận may của tuổi Dậu sẽ lội ngược dòng, vạn sự hanh thông, mọi khó khăn ngày trước đều được giải quyết êm đẹp. Trước khi bước qua năm 2020, tuổi Dậu sẽ tìm kiếm được hướng đi mới trong sự nghiệp, cuối năm nay nếu như không thành đại gia thì cũng dư dả tài vận, cuộc sống thoải mái.

3. Tuổi Ngọ

Trời sinh những người tuổi Ngọ thông minh, thích sáng tạo và vô cùng độc lập trong cuộc sống. Người tuổi Ngọ không thích bị ràng buộc, bất kể là trong hoàn cảnh nào. Đa số người tuổi Ngọ đều sống xa gia đình từ nhỏ, nhờ vậy mà họ có khả năng xây dựng sự nghiệp thăng hoa, có khả năng kiếm nhiều tiền. Cũng như những con giáp khác, tuổi Ngọ đã phải đối mặt với nhiều khó khăn trắc trở, nhưng nhờ sở hữu tinh thần lạc quan, luôn nhìn mọi thứ tích cực nên may mắn tự đến, tài vận tự tìm.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Ngọ là con giáp nhiều hỷ sự, từ sự nghiệp, nhân duyên và tài vận đều có khởi sắc. Đặc biệt bước qua Rằm tháng 10 âm lịch tới đây, người tuổi Ngọ sẽ tìm được cơ hội hoàng kim để đổi đời. Tuổi Ngọ vốn sáng tạo và thông minh, chỉ cần gặp được thiên thời địa lợi nhân hòa thì họ có khả năng xây dựng mọi thứ viên mãn sung túc. Qua năm 2020, những người tuổi Ngọ nếu không thành Rồng cũng thành Phượng, tài vận ngày càng tăng.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ngày Đầu Tháng 10 Nhằm Đúng Ngày Rằm Trung Thu, 3 Con Giáp Quý Nhân Nâng Đỡ, Tiền Bạc Đầy Túi trên website Herodota.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!