Đề Xuất 10/2022 ❤️ Nghi Thức Làm Phép Xác & Khăn Tang ❣️ Top Like | Herodota.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Nghi Thức Làm Phép Xác & Khăn Tang ❣️ Top Like

Xem 73,161

Cập nhật nội dung chi tiết về Nghi Thức Làm Phép Xác & Khăn Tang mới nhất ngày 06/10/2022 trên website Herodota.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 73,161 lượt xem.

Giáo Đoàn Công Giáo Việt Nam Tại Nhật

Nghi Thức Tẩm Liệm, Nhập Quan & Phát Tang

Truy Niệm, Cung Tống Kim Quan Ht. Giác Phúc Trà

Đọc Truyện: Đại Tống Siêu Cấp Học Bá

Có Nên Mua Xe Liberty Cũ Không? * Chuyện Xe

NGHI THỨC LÀM PHÉP XÁC

LM: Chúng ta hãy cầu nguyện.

Lạy Chúa, xin Chúa làm + phép thi thể của T… với nước thánh nhắc nhở bí tích Rửa tội như Thánh Phaolô viết: “Tất cả chúng ta đã chịu phép Rửa trong Đức Giêsu Kitô, tức là đã chịu phép Rửa trong sự chết của Ngài. Và chúng ta đã cùng chịu mai táng với Ngài, để như Đức Kitô nhờ vinh hiển Chúa Cha mà sống lại từ cõi chết thế nào, thì cả chúng ta cũng được tái sinh trong đời sống mới như vậy. Vì Nếu chúng ta được liên kết với Ngài trong cùng một cái chết, giống như cái chết của Ngài, thì chúng ta cũng được hợp nhất với Ngài trong sự sống lại giống như vậy”. Trong ngày lãnh nhận Bí tích Rửa Tội, tôi tớ Chúa là T… đã mặc lấy Đức Kitô, vậy xin cho cũng được mặc áo vinh quang trong ngày Đức Kitô đến.

Chúng con cầu xin, nhờ Đức Kitô Chúa chúng con.

Tất cả: Amen

LM: Rẩy nước Thánh trên quan tài.

NGHI THỨC LÀM PHÉP KHĂN TANG Cha chủ sự nói ít lời về ý nghĩa việc thánh hiến khăn tang và mời gọi mọi người hiệp ý trong lời cầu nguyện, đoạn đọc:

LM: Ơn phù trợ chúng tôi ở nơi danh Chúa.

CĐ: Là Đấng tạo thành trời đất.

Chúng ta cùng cầu nguyện: Lạy Thiên Chúa toàn năng, trong tình yêu quan phòng của Chúa, Chúa đã thương ban cho con người có tổ tiên, có ông, có bà, có cha, có mẹ, và có người thân trong gia đình, để con người được sinh ra, tăng trưởng và lớn lên trong tình thương ấm cúng của gia đình. Vì thế, Chúa dậy chúng con phải thảo hiếu với cha mẹ và biết ơn các bậc tổ tiên khi các Ngài còn sinh tiền, cũng như khi các Ngài khuất núi. Chúa cũng dậy chúng con phải tưởng nhớ và cầu nguyện cho những người đã qua đời. Giờ đây, chúng con xin Chúa đoái thương làm phép + và thánh hóa những chiếc khăn tang này, mà con cháu và gia đình của linh hồn T… sẽ mang trên đầu, làm dấu hiệu cho đạo hiếu thảo và lòng thương nhớ đến linh hồn T…. Xin cho con cháu và gia đình của linh hồn T… khi mang khăn tang này, được kiên trì trong lời kinh nguyện cho người quá cố, và biết yêu thương đùm bọc lẫn nhau trong tình đại gia đình. Chúng con cầu xin, nhờ Đức Kitô Chúa chúng con.

Các Nghi Thức Tổ Chức Tang Lễ Của Người Công Giáo

Phát Tang, Để Tang, Xả Tang

Vấn Đề Xả Tang Theo Ý Muốn?

Các Nghi Thức Tổ Chức Tang Lễ Của Đạo Công Giáo

Nghi Thức Tang Lễ Công Giáo

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nghi Thức Làm Phép Xác & Khăn Tang trên website Herodota.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2801 / Xu hướng 2901 / Tổng 3001 thumb
🌟 Home
🌟 Top