Top 19 # Xem Nhiều Nhất Bộ Đồ Thắp Hương / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Herodota.com

Bộ Đồ Thờ Gỗ Hương Chạm, Bộ Đồ Thờ Gỗ, Đồ Thờ Cúng Bằng Gỗ… / 2023

Bước 1: Quý khách xem sản phẩm tại website chúng tôi sau đó chọn sản phẩm cần mua rồi bấm vào nút ĐẶT MUA. Quý khách nhập đầy đủ thông tin cho đơn hàng và tiến hành đặt hàng. Chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách chậm nhất sau 24h kể từ khi quý khách gửi đơn hàng.

Bước 2: Sau khi quý khách gửi đơn hàng và chúng tôi gọi điện thoại xác nhận, quý khách tiến hành chuyển khoản qua ngân hàng số tiền đặt cọc cho chúng tôi bằng 10÷30% giá trị đơn hàng (Hướng dẫn chuyển khoản qua ngân hàng).

Bước 3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng ngay, thời gian giao hàng từ 1-5 ngày. Nhân viên giao hàng sẽ thu nốt số tiền còn lại khi bàn giao sản phẩm trực tiếp tại nhà cho khách hàng. Xem chính sách vận chuyển của chúng tôi

Lưu ý: Tên sản phẩm luôn đi kèm với kích thước theo thứ tự chiều cao, chiều rộng, chiều sâu để quý khách tiện ước lượng. Ví dụ: tượng Di Lặc gỗ hương 40x60x50cm nghĩa là cao 40cm rộng 60cm và sâu 50cm.

2. ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI:

Bước 1: Quý khách gọi vào số Hotline: 0919 901 277 và vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau:

– Chi tiết sản phẩm cần mua hoặc đọc mã sản phẩm trên Website

– Yêu cầu thêm nếu có

– Tên người nhận hàng, địa chỉ và số điện thoại liên hệ

– Khoảng thời gian có thể nhận hàng.

Bước 2: Quý khách tiến hành chuyển khoản qua ngân hàng số tiền đặt cọc cho chúng tôi bằng 10÷30% giá trị đơn hàng.

THÔNG TIN SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI: Ngân hàng Agribank STK: 6460205039904 Chủ TK: Trần Thị Kim Châu Chi Nhánh: Tân Phú – Tp. Hồ Chí Minh

Ngân hàng Vietcombank STK: 0441000614635 Chủ TK: Trần Thị Kim Châu Chi Nhánh: Tân Phú – Tp. Hồ Chí Minh

Ngân hàng Đông Á STK: 0108475326 Chủ TK: Trần Thị Kim Châu Chi Nhánh: Nguyễn Sơn – Tân Phú – Tp. Hồ Chí Minh

Ngân hàng Sacombank STK: 060219578604 Chủ TK: Trần Thị Kim Châu Chi Nhánh Tân phú, TP.HCM.

Ngân hàng BIDV STK: 36810000298197 Chủ TK: Trần Thị Kim Châu Chi nhánh Tân phú.

Có Nên Thắp Hương Hàng Ngày Không? Nên Thắp Hương Vào Lúc Nào? / 2023

Không ít gia đình hiện nay có thói quen thắp hương vào sáng sớm mỗi ngày trước khi đi làm và buổi tối sau khi trở về nhà. Bởi nhiều gia chủ tâm niệm rằng việc thắp hương và mỗi nén hương là sự thể hiện tấm lòng thành kính, biết ơn đối với ông bà, tổ tiên, thần Phật trong gia đình. Dù vậy, việc thắp hương lên bàn thờ hàng ngày hiện nay vẫn nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều và chưa có được một thống nhất chung nào. Vì vậy, nội dung bài viết sau đây của Đại lý gốm sứ Bát Tràng Đại Việt sẽ giúp các bạn có thêm một số thông tin hữu ích về băn khoăn có nên thắp hương hàng ngày không ?

Ý nghĩa thờ cúng, tâm linh của việc thắp hương lên bàn thờ

Thắp hương lên bàn thờ là một trong những tập tục tín ngưỡng đã có từ rất lâu đời ở nước ta. Tập tục thờ cúng này có nguồn gốc bắt nguồn từ Trung Quốc và ngày càng có ảnh hưởng sâu sắc tới nền văn hóa Việt cho đến ngày nay. Do vậy, việc thắp hương lên bàn thờ mang những ý nghĩa tâm linh sâu sắc như sau:

Thắp hương lên bàn thờ gia tiên, bàn thờ thần Phật giúp cho tâm hồn được an yên, tự tại đồng thời cảm thấy tĩnh lặng hơn trước những xô bồ, bon chen, lo lắng của cuộc sống thường ngày, giúp gia chủ cầu khấn những điều tốt đẹp, may mắn hơn.

Bên cạnh đó, việc thắp hương còn giúp mang đi những điều mong muốn, khẩn cầu của gia chủ tới ông bà, tổ tiên, thần Phật, giúp bậc bề trên chứng giám cho lòng thành kính và sự biết ơn của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Những lời cầu nguyện cũng như mong ước sẽ giúp cho lòng người trở nên an yên hơn, có điểm tựa để tin tưởng và hướng tới những điều tốt đẹp, tươi sáng hơn trong tương lai.

Thắp hương hàng ngày có tốt không ?

Thắp hương lên bàn thờ gia tiên, thần Phật là việc làm mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Thế nhưng, có nên thắp hương hàng ngày không lại là điều không phải gia chủ nào cũng tìm được lời giải đáp phù hợp và đúng chuẩn cho riêng mình.

Theo quan niệm trong thờ cúng hiện nay, thắp hương hàng ngày là việc gia chủ nên làm. Tuy nhiên, nếu gia chủ bận bịu và không thể duy trì thói quen này hàng ngày thì chỉ cần thắp hương vào những ngày rằm, mùng 1, lễ, Tết với chút hoa quả, lễ mọn dâng lên ông bà, tổ tiên để thể hiện lòng thành kính của mình. Ngược lại, nếu có điều kiện về thời gian, các gia chủ vẫn nên thắp hương hàng ngày là tốt nhất. Bởi thắp hương lên bàn thờ sẽ làm cho không gian trong gia đình trở nên ấm cúng hơn, lòng người nhẹ nhàng và an yên hơn.

Trong gia đình, ngoài bàn thờ ông bà, tổ tiên và bàn thờ Táo Quân, nhiều gia đình hiện nay còn thờ bàn thờ Phật, bàn thờ Ông địa – Thần Tài. Dù vậy, khi thắp hương ở bất cứ bàn thờ nào, gia chủ cũng đều phải ăn mặc chỉn chu, chỉnh tề và khấn vái một cách thành tâm.

Bên cạnh đó, gia chủ nên lưu ý chỉ thắp một nén hương bởi theo quan niệm thờ cúng trong dân gian, số nén hương được thắp là một trong những yếu tố mang nhiều ý nghĩa tâm linh khác nhau. Theo đó, thắp 1 nén hương là sự bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với ông bà, tổ tiên và các vị thần Phật. Đồng thời khi thắp, các bạn phải thắp bằng hai tay để không thể hiện thái độ bất kính, vô lễ đối với bậc bề trên, các vị thần Phật cao quý.

Thắp hương vào thời gian nào trong ngày là đúng chuẩn và hợp lý?

Nên thắp hương vào lúc nào trong ngày dù là ngày lễ, Tết, rằm, mùng 1 hay ngày bình thường là câu hỏi được nhiều gia chủ quan tâm hiện nay. Bởi lẽ, thắp hương vốn là một tập tục lâu đời, đã xuất hiện và tồn tại trong tín ngưỡng văn hóa của người Việt hàng ngàn năm nay. Vì vậy, mỗi khi nén hương được thắp lên cũng là lúc sợi dây tâm linh giữa hai thế giới âm – dương được kết nối sâu sắc.

Với những ý nghĩa thờ cúng tâm linh đặc biệt này, các gia chủ nên chọn thời gian thắp hương tốt nhất đó là vào mỗi buổi sáng sớm và mỗi buổi chiều tối. Bởi việc khởi động ngày mới bằng một nén hương thắp lên bàn thờ gia tiên sẽ khiến gia chủ cảm nhận ngày mới an lành và tràn đầy sức sống hơn. Tương ứng với đó, thắp hương vào mỗi buổi chiều tối để kết thúc một ngày làm việc bận rộn cũng sẽ giúp cho tâm hồn con người trở nên bình an, bớt lo âu, áp lực và mệt mỏi hơn.

Theo đó, thắp hương hàng ngày là việc gia chủ nên làm và thói quen này mang lại ý nghĩa cũng như giá trị tâm linh rất lớn cho gia đình.

Thời gian để thắp hương hàng ngày phụ thuộc hoàn toàn vào thời gian mà gia chủ có thể sắp xếp được. Theo đó, các gia chủ nên thắp hương hàng ngày vào mỗi buổi sáng trước khi đi làm và vào buổi tối sau khi trở về nhà nhưng nên thắp trước 7h tối. Bởi việc thắp hương muộn sẽ khiến cho những sinh linh đang đi lang thang nghe theo mùi hương mời gọi mà đến quấy nhiễu, phá phách gia đình bạn. Do vậy, nếu thắp hương vào buổi tối, gia chủ nên thắp càng sớm càng tốt.

Bên cạnh đó, gia chủ cần lưu ý đó là nếu thắp hương vào ban ngày thì chỉ nên thắp 1 nén hương bởi thông thường, các gia chủ luôn có thói quen thắp 3 nén hương lên bàn thờ.

Ý nghĩa của số nén hương được thắp lên bàn thờ

Thắp 1 nén hương: bày tỏ lòng thành kính, biết ơn của gia chủ đối với ông bà, tổ tiên.

Thắp 2 nén hương: thể hiện cho việc tiễn đưa, phúng viếng linh cữu người đã chết và đang trong thời gian để tang.

Thắp 3 nén hương: có rất nhiều quan niệm khác nhau bàn về ý nghĩa của việc thắp 3 nén hương lên bàn thờ.

Theo đó, nó có thể là một trong những ý nghĩa sau:

Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng)

Tam giới (Dục giới – Sắc giới – Vô sắc giới)

Tam thời (Quá khứ – Hiện tại – Tương lai)

Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ)

Tuy nhiên, nếu trong gia đình thờ nhiều bát hương và gia chủ có thói quen thắp hương hàng ngày thì mỗi lần thắp, chỉ nên thắp 1 nén hương là đủ. Một nén hương sẽ giúp gia chủ thể hiện được lòng thành kính, biết ơn của mình đối với ông bà, tổ tiên cũng như những người đã khuất trong gia đình.

Tìm hiểu thêm về những con số được sử dụng cho một lần thắp hương, các bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng người Việt chỉ thắp hương theo số lẻ như 1, 3, 5, 7 mà không thắp theo các con số chẵn. Bởi lẽ theo quan niệm trong phong thủy, con số lẻ là những con số mang lại nhiều may mắn hơn so với số chẵn. Do vậy, quan niệm này theo thời gian dần ăn sâu vào tín ngưỡng thờ cúng của người dân Việt.

Đặc biệt, các gia chủ cũng nên chú ý tới cách thức thắp hương đó là phải thắp nén hương thẳng thắn đồng thời cắm sâu, chắc vào bát hương, tránh để nén hương cong vẹo làm mất thẩm mỹ.

Luôn luôn có lời khấn vái, báo cáo, cầu xin ông bà, tổ tiên khi thắp hương để nói lên nguyện vọng cũng như mong ước của mình và các thành viên trong gia đình.

Tựu chung lại, các bạn có thể nhận thấy một điều rằng việc thắp hương hàng ngày hay chỉ thắp vào những ngày rằm, mùng 1 hay lễ, Tết đều mang ý nghĩa thờ cúng như nhau. Tất cả thói quen thờ cúng này đều giúp ông bà, tổ tiên, thần Phật thấu được những mong muốn cũng như thỉnh cầu của gia chủ, phù hộ độ trì, chở che cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình được an bình, khỏe mạnh, may mắn và hanh thông mọi sự.

Lưu ý quan trọng khi thắp hương hàng ngày

Không chỉ thắc mắc nên thắp hương vào lúc nào trong ngày là hợp lý nhất mà nhiều gia chủ còn rất cẩn thận trong việc ghi nhớ những lưu ý quan trọng khi thắp hương hàng ngày. Theo đó, để việc thờ cúng đảm bảo sự linh thiêng, thành kính, các gia chủ nên lưu tâm một số chú ý quan trọng như sau:

Tùy theo phong tục của từng vùng miền như vùng Nam Bộ, người dân thường có thói quen thắp hương cho từng gốc cây hay nóc nhà với quan niệm đó là mọi vật trên đời đều có đời sống tâm linh riêng của nó. Bên cạnh đó, nếu nhà có cổng thì sẽ thắp hai cây hương ở hai bên cổng, trước nhà có nhiều cây xanh sẽ thắp một nén hương ở gốc cây lớn nhất.

Gia chủ nên kỹ lưỡng trong việc chọn loại hương sạch, không sử dụng hóa chất, phụ gia để thắp lên lên bàn thờ ông bà, tổ tiên. Đồng thời, không nên thắp liên tục với số lượng hương lớn và không đóng cửa khi đang thắp hương để mùi hương có thể được lan tỏa ra ngoài không gian.

Khi thắp hương, nếu không thể cúng bằng các bài cúng hay như thầy cúng hay sư thầy trong chùa, các gia chủ có thể tự cúng nôm bằng tấm lòng thành kính của mình. Theo đó, những mong ước, nguyện vọng của gia chủ đối với bản thân cũng như các thành viên trong gia đình sẽ được tấu trình lên ông bà, tổ tiên, các vị thần Phật. Do vậy, không nên chỉ vì không biết cúng mà gia chủ chỉ thắp hương để đó và không có lời báo cáo, trình bày với ông bà tổ tiên.

Bộ Đồ Đồng Thờ Cúng / 2023

Một bộ đồ thờ cúng bằng đồng thường bao gồm nhiều loại khác nhau. Thông thường có bộ tam sự/ bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng (01 lư hương đồng, 02 hạc đồng, 02 chân nến thờ), bát nhang, đèn thờ, khay đựng nước, mâm hoa quả, lọ hoa, ống hương… Bên cạnh là đôi câu đối thờ và bức hoành phi ở giữa. Tùy theo không gian thờ cúng, sở thích và hoàn cảnh gia đình để chọn lựa bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ hoặc thiếu một số đồ thờ cúng. Thông thường con thứ có thể chọn bộ đồ thờ cúng bằng đồng thông thường (bộ ngũ sự, bát hương, đèn thờ, lọ hoa) thì với con trưởng ngoài ra còn có thêm hoành phi, câu đối. Với nhà thờ họ, nhà thờ Tổ có thêm ngai thờ đồng, cửa võng, đôi hạc chầu…

Các loại bộ đồ thờ cúng bằng đồng hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bộ đồ thờ cúng bằng đồng với kiểu dáng, chất liệu và mẫu mã khác nhau. Thông thường một số loại bộ đồ thờ bằng đồng được khách hàng yêu thích, có thương hiệu và chất lượng trên thị trường như:

Bộ đồ thờ cúng bằng đồng Đài Loan

Bộ đồ thờ cúng bằng đồng Dapha

Bộ đồ thờ bằng đồng Đại Bái

Bộ đồ thờ bằng đồng Vĩnh Tiến…

Báo giá sản phẩm bộ đồ đồng thờ cúng

Giá bộ đồ thờ cúng bằng đồng tùy theo loại, kích thước và kiểu dáng mà có các mức giá khác nhau. Có thể giao động từ vài triệu đến vài chục triệu hoặc trăm triệu.

Bộ đồ thờ bằng đồng giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại sản phẩm, thương hiệu. Đừng ham rẻ để chọn mua phải đồ đồng Trung Quốc, đồ đồng giả. Hãy so sánh, đánh giá và nhận định chất lượng phù hợp, giá bán phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Để có được báo giá bộ đồ thờ bằng đồng chi tiết nhất, tư vấn lựa chọn bộ đồ thờ bằng đồng giá rẻ phù hợp với không gian thờ, liên hệ với Đồ Đồng Việt để có được những tư vấn hợp từ các chuyên gia đồ đồng hàng đầu.

Đồ Đồng Việt – địa chỉ bán bộ đồ thờ bằng đồng tự tin mang lại cho không gian thờ cúng gia đình bạn sự sang trọng, nét đẹp truyền thống và tín ngưỡng dân gian.

Bộ Đồ Thờ Thần Tài / 2023

Những vật phẩm cần có khi thờ ban Thần tài

1. Bàn thờ (là nơi đặt vật phẩm lên ban thờ thần tài)

2. Ngai (là nơi đặt tượng lên)

3. ông địa ( bên phải bàn thờ )

4. Thần Phát ( ở giữa )

5. Thần tài ( nằm bên trái ban thờ)

6. Bát Hương (lưu ý mặt nguyệt luôn hướng ra ngoài)

7. Hũ Gạo (nằm ở bên phải ban thờ) và muối (nằm ở bên trái ban thờ )

8. Nậm rượu (cũng nằm bên phải ban thờ )

9. Khay đĩa đựng hoa quả – xếp khay đĩa hoa quả không được vượt quá bát hương

10. Khay nước (nếu dùng 3 chén: Rượu, trà khô, nước. Nếu dùng 5 Chén: Rượu, trà khô, nước, gạo, muối )

11. Lọ hoa ( Bên trái ), ống hương ( bên phải )

Những vật phẩm BẮT BUỘC PHẢI CÓ để thờ Thần tài có nhiều tài lộc

Những vật phẩm ở trên chỉ đơn thuần là đồ thờ cúng thông thường hàng ngày. Nếu muốn thờ Thần tài mà có nhiều tài lộc thì BẮT BUỘC quý anh chị phải sử dụng những vật sau đây.

– Trích Thầy Tam Nguyên

1. Cốt Thất bảo – 3 bộ : 1.440.000 VNĐ

+ Vàng : Ngũ hành thuộc Kim – là bảo vật đặc biệt của trời đất – không biến sắc – không nhiễm tạp chất – tượng trưng cho bình an và tài phú.

+ Bạc : Ngũ hành thuộc Kim – tượng trưng cho sự mộc mạc – chất phác – ánh sáng của trí tuệ – bảo vệ sức khỏe – kéo dài tuổi thọ.

+ Hổ phách : Ngũ hành thuộc Mộc – kết tinh hàng triệu năm cất giữ linh khí của Mộc được tôi luyện thành. Tượng trưng cho hòa hợp – may mắn.

+ Ngọc Phỉ Thúy : Ngũ hành thuộc Mộc – thứ hình thành lên vỏ trái đất. Ngọc tượng trưng cho bình an, quý phái, sang trọng.

+ San hô đỏ : Ngũ hành thuộc Hỏa : 1 trong những báu vật của trời đất đem lại may mắn – kỵ tà – thanh tịnh – thuần khiết.

+ Đá mã nào : Ngũ hành thuộc Thổ : biến thể của thạch anh. Tượng trưng cho hạnh phúc, tốt lành, hưng thịnh.

+ Ngọc trai : Ngũ hành thuộc thủy : báu vật được khai thác từ tự nhiên. Tượng trưng cho tài lộc may mắn.

2. Cóc thiềm thừ – 550.000 VNĐ

Cóc thiềm thừ từ lâu đã được coi là biểu tượng trong phong thủy. Cóc thiềm thừ là một con cóc ba chân ngồi trên giá tài lộc là một đống tiền, miệng ngậm một đồng xu, hai bên sườn đeo hai xâu tiền cổ. Trên đầu cóc có ghi hình Lưỡng nghi. Còn phía trên lưng của nó là những nốt sần được gọi là chòm sao Đại Hùng. Theo truyền thuyết thì cóc 3 chân là yêu tinh xấu được thu phục, sau cải tà quy chính giúp đỡ người nghèo bằng cách đi nhả tiền vào nhà họ. Những đêm trăng tròn, linh vật này xuất hiện gần nhà ai thì gia đình đó sẽ được hưởng nhiều vinh hoa phú quý.

Long quy là 1 trong những linh vật mang ý nghĩa hoạnh tài, rất lợi về tài lộc – bền vững, thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh. Đây là 1 trong những con vật cứu cánh trong việc tiếp khí cát tinh như Bát Bạch, Nhất Bạch, đặc biệt được các thầy Phong Thủy dùng trong các thủy cực vượng tài. Trong bài trí phong thủy thì những phương vị tốt lành không thể thiếu tượng Long quy để vượng tài.

Khi bài trí Long Quy thì nên đặt bên trái đầu hướng ra ngoài để chấn sát là tốt nhất

4. Tỳ hưu 2.850.000 VNĐ

là linh vật số 1 về chiêu tài lộc hiện nay. Tỳ Hưu cũng như Kì lân là một trong 9 con của Rồng được phân ra đực cái. Con đực là Tỳ, con cái là Hưu. Sách Thanh bại loại sao của Từ Kha đời Thanh miêu tả: “Tỳ Hưu, hình tự hổ, hoặc viết tự hùng, mao sắc hôi bạch, Liêu Đông nhân vị chi bạch hùng. Hùng giả viết Tỳ, thư giả viết hưu” (Tỳ hưu có hình dáng như con hổ, có người bảo như con gấu, lông màu tro, người Liêu Đông gọi nó là gấu trắng. Con đực là Tỳ, con cái là Hưu). Tỳ hưu trong văn hóa Trung Hoa có hai loại. Loại thứ nhất có hai sừng, là loài mãnh thú, có tác dụng xua đuổi tà ma, từng nằm trong số sáu loài mãnh thú (Tỳ, Hưu, Hổ, Bưu, Bi, Hùng) theo Hoàng Đế đánh nhau trong cuộc chiên thần thoại với Xuy Vưu trên cánh đồng Trác Lộc. Loại thứ hai chỉ có một sừng, bẩm sinh không có hậu môn, lại thích ăn vàng bạc mà không tiêu hóa, giống như “thần giữ của”, “thần tài” nên được mọi người trang trí trong nhà biểu thị ý nghĩa cầu tài lộc.

là vật phẩm không thể thiếu trên ban thờ, việc thờ cúng có thể trở nên linh thiêng hơn, cầu xin có được như ý nguyện hay không phụ thuộc rất nhiều vào bộ cốt bát nhang. Ngày xưa có câu “Tâm dạ hương truyền” để nói lên sự quan trọng của bát nhang.

Nguyên liệu: 5 gói tro nếp, 1 gói cốt thất bảo, 1 gói gạo vàng thần tài, 1 gói ngũ vị hương, tặng 1 nụ trầm

+ tro nếp : Mang hành thổ, tượng trưng cho nền móng vững chắc.

+ Cốt thất bảo bao gồm : vàng, bạc, hổ phách, ngọc phỉ thúy, san hô đỏ, đá mã não, ngọc trai, gạo vàng thần tài. Là những bảo vật của dân gian, trời đất, chuyên để nạp cốt tượng – bát hương cho ban thờ gia tiên, ban thờ Thần tài thổ địa

Đặc biệt: Các Vật Phẩm Trên Ban Thờ Thần Tài được Thầy Tam Nguyên cùng các Thầy trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới phân hội tại Việt Nam hỗ trợ KHAI QUANG – TRÌ CHÚ – XEM NGÀY GIỜ SỬ DỤNG và MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN (luôn có phiếu hướng dẫn đi kèm).

Hướng dẫn Quý khách thỉnh vật phẩm:

Cách 1:Đặt hàng trực tiếp tại website: nút MUA NGAY

Tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc Phong Thủy: 1900.2292