Cách Mở Cung Tài Lộc

--- Bài mới hơn ---

 • Mở Cung Tài Lộc Đúng Cách Giúp Làm Ăn Kinh Doanh Thuận Buồm Xuôi Gió
 • Độc Đáo Lễ Cúng Trăng Của Đồng Bào Khmer Nam Bộ
 • Cách Cúng Thôi Nôi Cho Bé Trai Bé Gái Để Tương Lai Hạnh Phúc Giàu Sang
 • Cách Cúng Vía Thần Tài Để Cả Năm Phú Quý, No Ấm
 • Cúng Thần Tài Ngày 10 Tháng Giêng Gồm Những Gì Để Phát Đạt, Có Nên Cúng Chay?
 • Cách mở cung tài lộc cho theo những chuyên gia về phong thủy, CUNG TÀI LỘC là 1 trong 3 cung đóng vai trò quan trọng quyết định đến sự giàu có thành đạt, tài sản và hưng thịnh của gia chủ.

  Do đó, rất nhiều người làm ăn rất quan tâm tới việc kích hoạt CUNG TÀI LỘC. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đón được vận khí của trời đất để gia tăng tài lộc, sức khỏe, may mắn và hạnh phúc.

  Tiền của và tài chính dồi dào thường đến với bạn nhờ năng lực và sự cố gắng.

  Tuy nhiên với chút may mắn và vài mẹo phong thủy chiêu tài lộc, bạn sẽ dễ dàng đạt được những mục tiêu của bản thân hơn.

  Cung Tài Lộc – Cung Quan Lộc – Cung Quý Nhân

  1. Cách mở cung tài lộc ?

  Cung Tài Lộc được các gia chủ quan tâm nhất trong căn nhà khi nó được xây dựng nên. Khi cung này được kích hoạt, gia chủ sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực, giúp gia tăng các cơ hội kiếm tiền như tăng lương, tiền lời từ đầu tư hay tích lũy.

  Trong đó, Cung Tài Lộc chính là biểu tượng cho sự giàu có, tích lũy thay vì được hiểu là khả năng kiếm tiền thông qua 1 nghề nào đó.

  Cách Mở Cung Tài Lộc, các nhà phong thủy chuyên sâu luôn xem xét SAO LỘC trong nhiều phương diện.

  Nổi trội có 3 phương án như sau:

  Một là Huyền Không Phi Tinh – trường phái phong thủy dựa trên sự di chuyển của 9 ngôi sao để đoán định PHÚC HỌA của từng vị trí trong ngôi nhà, căn phòng.

  Hai là có thể xét sao lộc trong Thần Sát – các vì sao di chuyển theo từng năm.

  Ba là sao Lộc trong Mệnh số cá nhân. Không dễ để kích hoạt hết được các phương pháp.

  2. Việc mở Cung Tài Lộc đem lại những lợi ích gì?

  Bằng kiến thức BÁT TRẠCH, bạn có thể xác định các cung trong ngôi nhà và chọn vật cung cấp năng lượng để hưởng lợi từ việc kích hoạt Cung Tài Lộc.

  Điều này sẽ đem tới cho gia chủ những lợi ích sau:

  – Giúp cho công việc kinh doanh cá nhân thuận lợi, dễ dàng có lợi nhuận tốt hơn.

  – Giúp các cho các thành viên trong gia đình phát triển sự nghiệp thuận lợi, thăng quan tiến chức, lương thưởng hấp dẫn.

  – Đối với các doanh nghiệp, khi kích hoạt Cung Tài Lộc sẽ giúp gia tăng các hợp đồng béo bở, gia tăng quỹ tiền tệ của công ty.

  3. Các dự đoán Cung Tài Lộc

  Theo Thần Sát thì năm Canh Tý có Lộc ở con Thân, tức góc Tây Nam, góc Tây Nam lại trùng với sao Tứ Lục, sao rất tốt cho việc phát triển, học tập, nghiên cứu… Do đó, khi vị trí này được kích hoạt sẽ mang lại nhiều sự may mắn thuận lợi hơn cho gia chủ.

  Đối với nhà toạ hướng Tây

  Hoặc góc hướng Tây của căn nhà có sao tốt là Phi Tinh Cửu Tử, đây là ngôi sao tích cực giúp gia tăng vẻ đẹp sang trọng, cao quý cho gia chủ và báo hiệu những tin tốt lành.

  Khi sao này ghé cung sinh tài, gia đình sẽ có 1 năm hạnh phúc, làm ăn phát đạt, thăng quan tiến chức và dễ có hỷ sự. Gia đình nên tận dụng Hỷ Khí Lâm Môn để tăng phúc khí cho Cung Tài Lộc.

  Đối với nhà toạ hướng Tây Bắc hoặc góc Tây Bắc của căn nhà có sao Bát Bạch, hay còn gọi là sao Tài trong phong thuỷ cũng là một góc rất tốt để kích hoạt năng lượng, mang lại Tài Lộc cho chủ nhân.

  Góc Đông Nam trong năm Canh Tý này cũng là một góc tốt. Góc này có sao số 6 hay còn gọi là Lục Bạch chủ về quyền lựa, địa vị bay vào. Bạn có thể cùng lúc kích hoạt với sao số 8- Bát Bạch để tăng vận khí, giúp dễ dàng thăng tiến trong công việc.

  Đối với nhà toạ hướng Nam

  Cần chú ý không tu sửa, xây mới. Phụ nữ trong nhà nên chú tâm sức khỏe, nếu gặp các vấn đề về phụ nữ thì nên chủ động gặp bác sĩ sớm.

  Đối với toạ nhà hướng Đông hoặc góc hướng Đông trong căn nhà, năm nay có sao Ngũ Hoàng bay vào đây là một hung tinh trong phong thuỷ có thể gây ra các vấn đề như hao tài, tốn của, phá sản, bệnh tật, tai nạn…

  Nên tuyệt đối không được kích hoạt. Chỉ cần giữ sạch sẽ, hạn chế hoạt động ở khu vực này.

  4. Các cách mở Cung Tài Lộc cho gia chủ

  a. Trang trí cửa ra vào

  Cửa ra vào là một trong những yếu tố quan trọng của phong thủy nhà ở, giúp tạo nên sự suôn sẻ, thuận lợi cho ngôi nhà. Bởi đây được xem là “điểm đón đầu” các luồng khí Tốt giàu có tới chủ nhân.

  Làm cho cửa trước trở thành nơi thu hút tiền tài

  Trong phong thủy, cửa trước tượng trưng cho nơi bắt đầu của dòng năng lượng trong ngôi nhà.

  Chính vì vậy đây là nơi đầu tiên bạn không thể bỏ qua để làm ăn luôn phát đạt.

  Nên giữ cho lối cửa trước luôn sạch sẽ và thông thoáng.

  Ngoài ra, cánh cửa phải vững chắc, mở êm nhẹ, không phát ra tiếng khi đóng mở.

  Đặc biệt, kích thước cửa phải cân xứng với cả ngôi nhà. Thảm đặt ngay cửa chính nên luôn mới và có màu tươi sáng.

  Những đồ vật như thùng rác hay bình cũ nứt vỡ tuyệt đối không đặt gần cửa. Vì những đồ vật này có thể ngăn dòng năng lượng tốt và khiến cửa chính mất thông thoáng.

  Cửa nhà theo hướng

  Nếu cửa ra vào nằm ở hướng Tốt, bạn nên trang trí cho nó phù hợp với Mệnh và năng lượng Cung Tài Lộc như lắp những bóng đèn có công suất tốt hơn, treo chuông gió, sơn lại màu cửa, lau dọn nhà cửa sạch sẽ mỗi ngày… Để gọi mời các khí Tốt vào nhà.

  Mỗi ngày bạn nên mở cửa ít nhất 1 lần để “gọi mời” các năng lượng tích cực, lưu thông các dòng khí.

  Khí được lưu thông, luân chuyển thường xuyên sẽ đem tới sức khỏe cho các thành viên trong gia đình đồng thời kích hoạt tài lộc, may mắn cho mỗi người.

  Nếu cửa ra vào nằm ở những hướng xấu thì không cần trang trí thêm, chỉ cần giữ gìn sạch sẽ để tránh gọi mời các khí xấu vào nhà.

  b. Mẹo phong thủy chiêu tài lộc với gương

  Một trong những vật phong thủy đóng vai trò như nam châm hút của cải vật chất chính là gương. Đặt gương đúng vị trí sẽ mang lại sự thịnh vượng và giàu có.

  Hãy đặt một tấm gương trong phòng ăn ở vị trí phản chiếu được bàn ăn. Điều này tượng trưng cho sự dồi dào phong phú. Bạn cũng cần chọn cương có khung vàng, hình vuông hoặc chữ nhật là tốt nhất.

  Theo Huyền Không Phi Tinh, CUNG LỘC năm nay nằm ở hướng Tây Bắc, sao số 8 Bát Bạch. Tính chất của sao số 8 là thuộc hành Thổ, là con trai út trong gia đình nên khi ngôi sao này được kích hoạt thì gia đình sẽ có nhiều ruộng đất, nhà cửa, con cái hiếu thảo.

  Những ngôi nhà có toạ hướng Tây Bắc trong năm nay nên đặt những đồ vật mang hành Thổ hoặc Hỏa để tác động cho Cung Tài Lộc vượng khí. Gia chủ cũng có thể kích hoạt bằng cách mở cửa lấy khí hoặc thường xuyên hoạt động ở khu vực này để lấy khí tốt.

  Hành Thổ phù hợp với màu nâu, vàng, cam hoặc đỏ, hồng, tím. Đây cũng là những màu sắc tương sinh với Cung Tài Lộc do Hỏa sinh Thổ. Nếu bạn muốn kích hoạt được mạnh hơn nên dùng các loại cầu đá phong thuỷ có năng lượng mạnh sinh cho Thổ để kích hoạt Cung Tài Lộc.

  Đá thuộc hành Thổ

  Nếu ngôi nhà của bạn toạ hướng Đông Nam, tương ứng vị trí sao số 6 Lục Bạch hay Vũ Khúc. Tính chất của sao số 6 là thuộc hành Kim, là chồng hoặc người cha trong gia đình nên khi ngôi sao này được tác động thì các thành viên sẽ thăng quan tiến chức, công danh hiển hách.

  Gia chủ có thể đặt những đồ vật mang hành Thổ hoặc hành Kim để tác động năng lượng cho Cung Tài Lộc phát triển.

  Đá Thạch Anh Tóc Vàng dành cho Mệnh Kim

  Những tiểu cảnh non nước đang chảy (nước động) là gợi ý tuyệt vời để kích hoạt tài lộc hiệu quả bởi chúng mang ý nghĩa của cải tuôn trào vào nhà. Cảnh sắc này cũng đem tới cảm giác bình yên, phù hợp trang trí cho không gian sống của bạn.

  Góc Đông Bắc của ngôi nhà, trong năm Canh tý 2022 này sẽ có sao Nhất Bạch di chuyển tới. Nhất Bạch Tinh đại diện khí Thủy và thường là một ngôi sao Tốt, vì nó đại diện cho các thuộc tính tích cực như kiến ​​thức, trí tuệ, danh tiếng tốt, đặc biệt nó là đại diện của Quý Nhân.

  Bạn có thể thường xuyên làm việc ở khu vực này để có thể nhận được năng lượng của sự giúp đỡ trong sự nghiệp.

  d. Chọn màu sắc phù hợp cho phòng khách

  Để kích hoạt Cung Tài Lộc cho gia đình, bạn không nên bỏ qua việc lựa chọn màu sắc phù hợp cho phòng khách. Phòng khách là nơi cả gia đình tụ họp, đón tiếp khách quý tới nhà nên các gam màu tối hay quá sặc sỡ sẽ không phù hợp với Cung Tài Lộc.

  Bạn nên lựa chọn những gam màu tươi sáng, dễ chịu phù hợp với Cung Tài Lộc, hợp Mệnh với chủ nhân.

  e. Hạn chế gió lùa quá nhiều vào nhà

  Các kiểu kiến trúc nhà ngày nay thường hướng tới việc có nhiều cửa sổ để giúp nhà thông khí, thoáng mát.

  Tuy nhiên, cần phân bổ cửa sổ hợp lý cho căn nhà để tránh gió lùa quá nhiều, bởi trong phong thủy,

  gió thổi mạnh và trực diện sẽ đem lại sát khí, không những khiến hao tài tốn của mà còn ảnh hưởng tới sức khoẻ gia chủ.

  f. Luôn dọn dẹp nhà cửa gọn gàng

  Theo quan niệm xưa, một ngôi nhà gọn gàng sạch sẽ không chỉ mang đến cho các thành viên trong gia đình cảm giác thư thái,thoải mái tâm lý mà còn là yếu tố đề gìn giữ sự thịnh vượng cửa năng lượng tích cực.

  Cho nên ngay từ bây giờ, bạn cần chú ý sắp xếp gọn gàng những đồ vật không cần thiết vào trong tủ như giày dép, quần áo, đồ chơi trẻ nhỏ…

  Để ngôi nhà của bạn trông tươm tất, sẵn sàng đón vận khí Tốt cũng là cách mở Cung Tài Lộc.

  Đặc biệt, bảng số nhà cần được thiết kế đơn giản, dễ nhận biết và nên lau chùi cẩn thận. Bạn có thể lắp đèn nhấp nháy để giúp Thần Tài gõ đúng cửa nhà bạn.

  g. Mẹo phong thủy chiêu tài lộc với cây cỏ

  Trong phong thủy, cây xanh là vật dụng mang lại nhiều lợi ích đặc biệt. Trong đó, những loại cây nhiều nước được xem là biểu tượng cho sự Cát Tường.

  Cây xanh giúp gia tăng sự thịnh vượng, vừa gia tăng tuổi thọ cho các thành viên trong gia đình bạn.

  Đối với các loại cây dạng này có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Không những vừa trang trí nhà cửa mà còn có tác dụng thu hút tài lộc rất tốt.

  Cách trồng cây đúng phong thủy

  Nguyên tắc là hãy đặt những cây có lá tròn dạng đồng tiền, có hoa đỏ hoặc tím sẽ càng có hiệu quả cao.

  Hãy tránh chọn những cây có gai nhọn hoặc lá cứng. Riêng tre có sức tăng trưởng mạnh mẽ và có ý nghĩa tốt nên có thể tận dụng được.

  Hãy đặt tre trong chậu thủy tinh. Còn nếu đặt trong chậu sành sứ thì nên buộc một đồng tiền vàng vào cây.

  Tre nên có 8 thân vì số 8 là con số tượng trưng cho tài lộc dồi dào.

  Một số cây có chỉ số năng lượng rất cao, giúp lọc không khí rất tốt nên đặt trong nhà như: Cây Kim Ngân, Cây trầu Bà, Lô hội…

  Một số cây có thể trồng bên hông nhà có năng lượng rất mạnh như : Hoa Sen, Hoa Hồng, Đinh Lăng, Sả, Khế…

  h. Tận dụng những chiếc ví là mẹo phong thủy chiêu tài lộc

  Ví tiền cũng là vật ảnh hưởng đến tiền tài của bạn. Hãy chọn một chiếc ví tốt giúp việc làm ăn, kinh doanh của bạn luôn thịnh vượng.

  Ví nên rộng, làm từ chất liệu tốt, màu sắc có thể tùy sở thích nhưng không được quá sơ sài hay quá nổi bật. Màu sắc càng đậm thì năng lượng bảo vệ càng mạnh.

  Hãy luôn giữ cho ví gọn gàng ngăn nắp. Không nên để trong ví những hóa đơn cũ, ảnh, thẻ hoặc danh thiếp bạn ít dùng đến.

  Những cây có gai nhọn thì tuyệt đối không được đặt trong nhà. Bởi những cây này dễ sinh ra dòng năng lượng độc hại, có khả năng gây ra rủi ro, bất hạnh cho gia chủ.

  5. Một số cách mở cung tài lộc khác

  Bên cạnh những cách kích hoạt cung tài lộc, chúng ta có thể chiêu may mắn, tiền tài cho bản thân bằng các vật phẩm phong thủy như Tỳ Hưu, Lu Thống, Đồng Điều, Thiềm Thử, Cá Chép, Heo Phong Thủy, Linh Quy.

  Tỳ Hưu

  Cách mở Cung Tài Lộc với Tỳ Hưu là 1 trong những vật phẩm CẦU TÀI GIỮ LỘC tốt nhất hiện nay. Tỳ Hưu là một trong 9 loài con ưu tú của Rồng với ngoại hình đặc biệt (Đầu giống Rồng, thân Ngựa, chân giống Lân hoặc Sư Tử).

  Linh thú này chuyên ăn vàng bạc châu báu mà không nhả ra. Do đó, việc giữ Tỳ Hưu bên mình sẽ giúp chủ nhân kinh doanh phát đạt, làm ăn không bị thua lỗ hay thất thoát tài sản.

  Ưu điểm của Tỳ Hưu

  Bên cạnh đó, Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn an nhà cửa, xua đuổi tà khí, trở thành vật hộ mệnh cho chủ nhân và bảo vệ ngôi nhà khỏi những điều xấu nhờ vào đặc tính chuyên hút tinh huyết của loài yêu ma của linh thú này.

  Ngoài ra, nếu được đặt đúng hướng Tài Lộc, Tỳ Hưu sẽ có tác động khai quang cho các thành viên, giúp cải thiện vận mệnh.

  Do những ưu thế của Tỳ Hưu mà trên thị trường cung cấp rất nhiều kiểu dáng, kích thước, chất liệu khác nhau về linh vật này.

  Tuy nhiên Tỳ Hưu được làm bằng đá tự nhiên luôn được ưu chuộng hơn hẳn, bởi đá tự nhiên sẽ đem tới nguồn năng lượng tốt nhất.

  Ẩn sâu trong lòng đất hàng trăm triệu năm, đá tự nhiên hấp thụ tinh khí của đất trời nên chúng sẽ tỏa ra nguồn tinh lực tuyệt vời, tốt cho sức khỏe và giúp chiêu tài lộc, may mắn cho chủ nhân.

  Cách chọn Tỳ Hưu phong thủy

  Tỳ Hưu chuẩn theo phong thủy cần có miệng rộng, mông căng tròn và không bị khoan lỗ.

  Thiết kế đặc biệt với khuôn hình trụ tròn, 2 đầu thuôn nhỏ, phình ra ở giữa và thông với nhau mang ý nghĩa đầu xuôi đuôi lọt, hỗ trợ sự phát triển sự nghiệp và thay đổi vận khí tài lộc theo hướng tích cực. Chính vì vậy, Lu Thống là vật phẩm phong thủy được nhiều người yêu mến, được xem là bí kíp thăng quan tiến chức, tiền bạc đầy túi, may mắn ngập tràn.

  Lu Thống rất dễ bị dơ, nhiễm bẩn khi sử dụng thường xuyên nên cần tránh dùng chất tẩy rửa mạnh. Khi bị dơ, ta nên ngâm sản phẩm với nước ấm xà phòng, dùng bàn chải trà nhẹ sau đó lau khô bằng khăn mềm.

  Ngày nay, Lu Thống được chế tác thành nhiều trang sức như lắc tay, vòng cổ, nhẫn…Để tạo vẻ ngoài tuyệt mỹ, dễ dàng phối đồ cho chủ nhân. Khi chọn Lu Thống, bạn cần chú ý đến sự khuyết thiếu của năng lượng trong bản mệnh để chọn lựa chất liệu đá tự nhiên phù hợp làm Lu Thống. Các loại đá tự nhiên có năng lượng mạnh, giàu ION ÂM tốt cho sức khỏe phải kể đến đá Ruby, Thạch Anh Tóc Vàng, đá Cẩm Thạch, Aquamarine…

  Đồng Điếu kích hoạt Cung Tài Lộc

  Đồng Điếu hay còn gọi là Khấu Bình An có hình dạng giống đồng xu cổ. Đây là miếng ngọc được đục lỗ hình tròn ở giữa, thường dùng để đeo cổ, đặt gần Thần Tài hay để ví với mong ước thuận lợi về tài lộc, công danh. Trong phong thủy, hình tròn của Đồng Điếu tượng trưng cho đất trời, biểu tượng cho sự may mắn, chu toàn giúp chủ nhân suôn sẻ trong công việc. Bên cạnh đó, Đồng Điếu còn giảm hao tài, ngăn chặn khí xấu.

  Đồng Điếu được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, gắn với mỗi loại đá quý tự nhiên lại có công dụng khác nhau như đá Ruby, Cẩm Thạch, Thạch Anh Tóc, Mã Não… Chúng được tạc khắc tinh xảo vởi đôi bàn tay tài hoa của nghệ nhân 15 năm nên mỗi chiếc đồng điếu ra đời đểu đạt vẻ hoàn hảo, sáng bóng.

  Thiềm Thừ

  Góc đặt hiệu quả cho Thiềm Thừ là vị trí góc đối diện chéo ở cửa ra vào, đây là vị trí sinh khí Tài cho căn phòng. Các vị trí nên tránh đặt Thiềm Thừ gồm phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp hay sát cửa ra vào vì nó sẽ khiến thất thoát tiền bạc. Đặc biệt, Thiềm Thừ nên được quay hướng mặt vào trong, không được quay ra ngoài.

  Cách mở Cung Tài Lộc với Linh Quy

  Trong tiềm thức của người Việt Nam, Linh Quy (Rùa) là vị thần đã giúp vua An Dương Vương xây thành Cổ Loa ở Đông Anh, Hà Nội. Đồng thời, Linh Quy là 1 trong tứ linh: Long – Lân – Quy – Phụng, là vị thần trấn giữ ở phương Bắc, nơi thu hút tài lộc từ kinh doanh, đem tới sự nghiệp vững chắc.

  Đa số Rùa đều có tuổi thọ lâu đời, có những con sống tới mấy trăm năm nên nhiều người mang Linh Quy bên mình để cầu bình an, trường thọ.

  Rùa di chuyển chậm nhưng chắc chắn, bền bỉ nên sẽ giúp cho chủ nhân có những bước chắc chắn về sự nghiệp.

  Hình tượng Rùa đứng trên đồng tiền biểu thị sẽ phát tài phát lộc.

  Linh Quy còn được ưa chuộng trong chuyện thi cử, học hành cho các sĩ tử ngày xưa, giúp gia tăng khả năng ghi nhớ, khích lệ tinh thần học hành, chí tiến thủ.

  Cá Chép Phong Thủy

  Tích xưa kể lại, Cá Chép Hóa Rồng phun mưa đem tới mưa thuận gió hòa, vạn vật sinh sôi nảy nở, gia đạo phát lộc phát tài nên trong phong thủy, Cá Chép Hóa Rồng được xem là linh vật đem tới may mắn, tài lộc.

  Nếu bạn là nhân viên, linh vật này sẽ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp, ngày càng vươn xa.

  Nếu bạn là người buôn bán, kinh doanh, Cá chép phong thủy sẽ đem tới cho bạn những mối làm ăn hấp dẫn.

  Nếu bạn là sinh viên, học sinh, vật phẩm này sẽ đem tới sự may mắn trong các kỳ thi liên cấp hay học bổng du học. Bạn sẽ luôn được “nhắc nhở” về việc tu dưỡng bản thân, kiên trì và nỗ lực hết mình trên con đường học vấn.

  Heo Phong Thủy

  Có thể nói, Heo là loài vật sướng nhất, được “ăn no nằm kỹ” nên khi đặt Heo Phong Thủy trong nhà, con người thể hiện khát khao về sự no đủ, sung túc, thoải mái về vật chất lẫn tinh thần. Bởi lẽ, trong phong thủy Heo có những lợi ích sau:

  Heo có khả năng chiêu tài lộc tốt, bởi Heo được dùng để tích trữ tiền tiết kiệm của các thành viên trong gia đình.

  Đối với những góc xấu, Heo phong thủy có khả năng trấn thạch, hóa giải khí xấu.

  Bên cạnh đó, Heo là loài vật có sức khỏe và khả năng sinh sản tốt nên đặt tượng Heo trong nhà sẽ giúp gia đình thêm con thêm cháu, sinh con khỏe mạnh và vui vẻ.

  Chú ý khi mua vật phẩm phong thủy

  Điều quan trọng khi lựa chọn bất cứ vật phẩm phong thủy nào để chiêu tài lộc, bạn cần chú ý việc mua Đá Tự Nhiên để gia tăng năng lượng cho bản thân, kích hoạt các yếu tố thuận lợi cho bản mệnh. Trên thị trường, có rất nhiều cơ sở làm giả đá tự nhiên mà ngay cả những người thợ lâu năm cũng khó phân biệt được. Vì vậy, khi mua các linh vật phong thủy, bạn cần chọn cơ sở uy tín, có giấy tờ giám định rõ ràng về chất lượng, loại đá…

  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Bát Tự (Tứ Trụ) để đánh giá sự khuyết thiếu của bản mệnh, tìm ra cách thức giúp cân bằng bản mệnh dựa vào thuyết Thiên – Địa – Nhân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Cách Sắm Lễ Mở Cung Tài Lộc 100% Kích Hoạt Vận May
 • 1001 Cách Mở Cung Tài Lộc Giúp Thần Tài Gõ Cửa
 • 7+ Cách Khai Mở Cung Tài Lộc Đơn Giản Hiệu Quả Nhất 2022
 • Cách Khai Mở Cung Tài Lộc Là Gì?
 • Vô Vàn Cách Tự Mở Cung Tài Lộc Để Thần Tài Gõ Cửa
 • Mở Cung Tài Lộc Là Gì? Cách Mở Cung Tài Lộc Rước Tiền Tài 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Dựng Đòn Dông Cho Nhà Ở
 • Nghi Lễ Cúng Động Thổ Khởi Công Xây Nhà Chuẩn Và Đầy Đủ
 • Tín Ngưỡng Thờ Sơn Thần (Thần Núi)
 • Quang Võ Biên Tập :: 新 鴻 泰 Tanhongthai.com
 • Cúng Rằm Tháng 7 Ban Thần Tài Gồm Những Gì, Văn Khấn Cúng Thần Tài Thổ Địa
 • Mở cung Tài Lộc là gì? 

  Cung tài lộc là một trong 3 cung mang lại may mắn cho gia chủ. Cung tài lộc gồm có 3 cung nhỏ với ý nghĩa mang lại may mắn cho gia chủ bao gồm cung quan lộc, cung tài lộc và cung quý nhân. Cung tài lộc hưng chứng tỏ công việc được thuận buồm xuôi gió, giúp mở đường tiền tài, phúc lộc cho gai chủ. Ngược lại sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt, gặp nhiều vận xui. Trong phong thủy, cung tài lộc là cung thuộc hướng Đông Nam, cung Tốn, ngũ hành Mộc. Màu sắc tương sinh của cung này là xanh da trời, xanh lá cây.

  Vậy mở cung tài lộc là gì? Hầu hết mọi người làm kinh doanh đều mong muốn có thể khai mở cung tài lộc. Hiểu đơn giản mở cung tài lộc và việc cầu tài hay gọi tài trong thời gian nhất định  nhằm mục đích mang lại may mắn, tài lộc trong kinh doanh cũng như sự nghiệp của mỗi người.

   

  Mở cung tài lộc ở đâu đang được nhiều người quan tâm

  Hướng mở cung Tài Lộc nằm ở đâu trong nhà? 

  Theo các chuyên gia phong thủy, mở cung Tài Lộc như thế nào còn phụ thuộc vào hướng của ngôi nhà. Bên cạnh đó, phong thủy dương trạch là vị trí tài lộc nhất của ngôi nhà.  

  – Nhà phía Đông Bắc, hướng mở cung Tài Lộc nằm ở hướng Đông và hướng Tây Nam 

  – Nhà phía Tây Bắc, hướng mở cho cung Tài Lộc nằm ở hướng Đông Nam và hướng Tây Nam 

  – Nhà phía Tây Nam, hướng mở cung Tài Lộc nằm ở hướng Đông Bắc và hướng Bắc 

  – Nhà phía Đông Nam, hướng mở cho cung Tài Lộc nằm ở các hướng lần lượt là hướng Bắc, hướng Tây và hướng Tây Bắc 

  – Nhà phía Tây, hướng mở cung Tài Lộc nằm ở hướng Đông và hướng Bắc 

  – Nhà phía Nam, hướng mở phủ cung Tài Lộc nằm ở hướng Bắc và hướng Tây Nam 

  – Nhà phía Đông, hướng mở cung Tài Lộc nằm ở hướng Nam, hướng Đông Nam và hướng Tây Bắc 

  – Nhà phía Bắc, hướng mở cung Tài Lộc nằm ở hướng Nam và hướng Đông Bắc 

  Xác định cung tài lộc chuẩn xác

  Có 3 phái lớn trong phong thủy học gồm phái Bát Trạch, phái Huyền Không và phái Mệnh Lý. Trong đó, khu vực tài lộc của mỗi phái sẽ khác nhau.  

  Xác định cung tài lộc trong nhà Phái Bát Trạch 

  Cách xác định cung Tài Lộc của phái này khá đơn giản, bạn chỉ cần căn cứ dựa theo hướng của cửa chính để xác định.  Đầu tiên, nếu cửa chính tọa lạc ở vị trí chính giữa của ngôi nhà thì khu vực Tài Lộc sẽ là 2 góc đáy của ngôi nhà.  

  Nếu cửa chính lệch một bên so với ngôi nhà thì khu vực Tài Lộc sẽ nằm ở vị trí chéo với góc của ngôi nhà. Ví dụ như: cửa nhà nằm lệch bên phải thì mở cung Tài Lộc năm 2022 sẽ ở góc đáy bên trái của ngôi nhà và ngược lại.  Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này không được đánh giá cao so với cách xác định dựa theo phái Huyền Không và phái Mệnh Lý. 

  cung tài lộc vượng khí tiền vào như nước

  Phái Huyền Không 

  Khu vực Tài Lộc trong căn nhà sẽ được xác định dựa trên vị trí của 2 sao chủ quản vận 8 và vận 9 của Hạ Nguyên trên trạch bàn nhà.  

  Tốt nhất, gia chủ nên nhờ sự giúp đỡ của các chuyên gia phong thủy. Họ sẽ tiến hành đo đạc và tính được trạch bàn nhà chính xác.

   Sau đó sẽ bố trí các bị trí của ngôi sao từ 1 đến 9 và xác định cung Tài Lộc chuẩn xác nhất.  

  Phái Mệnh Lý 

  Phái Mệnh Lý xác định cung Tài Lộc theo tuổi và được đánh giá là cách “khó nhất”.

   Theo các chuyên gia phong thủy, cung Tài Lộc của phái này nằm ở vị trí đại diện của Chính Tài và Thiên Tài trong lục thân.  

  Do đó, mở cung Tài Lộc sẽ được xác định dựa vào cung, can, chi, mệnh của gia chủ. Chính vì thế mà mỗi người sẽ có khu vực Tài Lộc khác nhau.  

  • Gia chủ có can ngày là Kỷ hoặc Mậu thì khu vực Tài Lộc sẽ dao động từ 322.5 – 22.5 độ (ứng với các cung Hợi, Tý, Quý, Nhâm). 

  • Gia chủ có can ngày là Nhâm hoặc Quý thì khu vực Tài Lộc sẽ dao động từ 142.5 – 202.5 độ (ứng với các cung Tỵ, Ngõ, Bính, Đinh). 

  • Gia chủ có can ngày là Bính hoặc Đinh thì khu vực Tài Lộc dao động từ 232.5 – 292.5 độ (ứng với các cung Thân, Dậu, Canh, Tân). 

  • Gia chủ có can ngày là Tân hoặc Canh thì khu vực Tài Lộc dao động từ 52.5 – 112.5 độ (ứng với các cung Dần, Mão, Giáp, Ất). 

  • Gia chủ có can ngày là Giáp hoặc Ất thì khu vực Tài Lộc sẽ dao động từ 112.5 – 127.5 độ (ứng với cung Thìn) và từ 292.5 – 307.5 độ (ứng với cung Tuất). 

  Lưu ý: Trong quá trình đo đạc, gia chủ và các chuyên gia phong thủy cần lấy tâm ngôi nhà làm gốc tọa độ để đảm bảo tính chính xác nhất trong việc xác định cung Tài Lộc.  

  Mở cung tài lộc là như thế nào là tốt cho gia đình

  Có nên mở cung Tài Lộc không? 

  Cung Tài Lộc đóng vai trò quan trọng quyết định đến nguồn tài lộc, sự hưng thịnh của gia đình.  Nhiều người thường lầm tưởng cung Tài Lộc sẽ có sẵn trong nhà nên việc mở cung này là điều không cần thiết. Thực chất, nhận định này là hoàn toàn sai lầm bởi vì bạn có thể tự mở kho tài vận. Giúp khơi lại phần tài lộc vương giả như trước đây, đổi vận may và đạt được mong muốn hiện tại.  

  Theo các chuyên gia phong thủy, việc kích hoạt cung Tài Lộc trong nhà ở đâu là điều cực kỳ tốt. Dù bạn là có phải là người làm ăn kinh doanh hay không thì đều gặp thuận lợi nhiều bề, cụ thể: 

  • Giúp gia chủ gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp thăng tiến, vạn sự hanh thông.  

  • Kinh doanh buôn bán tấn tài tấn lộc, hỗ trợ nguồn tài chính của đơn vị ngày một tăng lên.  

  • Tiền tài, của cải trong nhà luôn dư dả, đời đời ấm no, sung túc. 

  • Đối với người con gái, cháu gái trong nhà,

   mở cung Tài Lộc

   đúng cách sẽ tác động đến đường công danh, sự nghiệp giúp thuận đà thăng tiến.  

   

  Văn khấn mở cung tài lộc đúng giúp làm ăn phát đạt

  Cách mở cung tài lộc như thế nào? 

  Trang trí cây xanh hợp mệnh trong nhà 

  Cung Tài Lộc thuộc Mộc, do vậy đặt cây xanh trong nhà sẽ giúp kích hoạt cung Tài Lộc hiệu quả.  Bên cạnh đó, cây xanh còn có tác dụng thanh lọc không khí, cải thiện sức khỏe, giúp tâm luôn tĩnh và giải tỏa căng thẳng hiệu quả. Tuy nhiên, gia chủ cần lựa chọn loại cây hợp mệnh để đảm bảo khả năng khai vận tốt nhất. Gia chủ cũng cần chăm sóc cây cẩn thận, thường xuyên để tránh trường hợp cây bị héo hay chết sẽ khiến vượng khí của gia đình bị giảm sút.  

  Hướng dẫn mở cung tài lộc ở cửa ra vào 

  Trong phong thủy, cửa ra vào được xem là “điểm đón đầu” những luồng khí tốt đến với gia chủ. 

  Vì vậy, cần bố trí cửa ở vị trí hợp lý và trang trí bằng những vật dụng yêu thích. Điều này không chỉ có tác dụng tô điểm cho ngôi nhà thêm đẹp mà còn là cách mở cung Tài Lộc hữu ích.  

  Đồng thời, gia chủ cần giữ thói quen mở cửa ít nhất một lần một ngày để “gọi mời” năng lượng tốt vào nhà. 

  Việc làm giúp lưu thông không khí, cái thiện sức khỏe của các thành viên trong gia đình.  

  Dọn dẹp nhà cửa ngăn nắp, gọn gàng 

  Nguồn năng lượng tích cực có duy trì được lâu trong nhà hay không phụ thuộc phần lớn vào tình trạng gọn gàng, ngăn nắp trong không gian. Đặc biệt là khu vực cửa, tránh để đồ đạc cồng kềnh, bề bộn, bẩn thỉu. Bên cạnh đó, ánh sáng là yếu tố cần được đảm bảo trong ngôi nhà. Thiếu ánh sáng, nguồn năng lượng tiêu cực sẽ tích tụ ngày càng nhiều. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình mà còn khiến bị khóa cung Tài Lộc.

  Không gian nội thất hút tài lộc 

  Chọn màu sắc phù hợp cho phòng khách 

  Phòng khách là nơi hội tụ linh khí tốt của một ngôi nhà.  Do vậy, gia chủ có thể mở cung Tài Lộc bằng cách tô điểm cho không gian với những gam màu tương sinh của cung này. Các màu có thể kể đến bao gồm như màu xanh dương hoặc xanh lá cây sẽ đem đến may mắn cho gia đình.  

  Đặt tượng linh vật phong thủy 

  Đây là một trong những cách mở cung Tài Lộc tuổi Dần và những tuổi khác  hữu hiệu được nhiều gia chủ lựa chọn.

   Linh vật phong thủy được xem là “lá bùa hộ mệnh” giúp chủ nhân làm ăn phất như diều gặp gió, đường công danh thuận đà thăng tiến.  

  Bạn có thể đặt linh vật phong thủy ở bàn phòng khách, phòng làm việc, kệ tủ tivi, cửa hàng, showroom, quầy thu ngân…  

  Lựa chọn vật phẩm phong thủy hợp mệnh 

  Vật phẩm phong thủy được biết đến như “bảo vật” giúp gia chủ khai vận giàu sang, mở mang phú quý cực tốt và mở cung tài lộc. Không chỉ có tác dụng trang trí cho không gian sống thêm sang trọng, đẳng cấp, vật phẩm còn đem đến nguồn tài lộc dồi dào cho ngôi nhà. Một số vật phẩm phong thủy mà bạn có thể tham khảo như: Lộc bình, mai bình, bảo bình, bình hút lộc. Tuy nhiên, cần chọn sản phẩm có kích thước phù hợp với không gian để đảm bảo tính thẩm mỹ và sự cân đối.  

  Điều cấm kỵ khi mở cung Tài Lộc 

  Không để xà ngang đè lên 

  Việc bị “đè” sẽ khiến bản thân khó phát triển và bị chững lại. Sau khi xác định vị trí cung Tài Lộc trong nhà ở đâu, không nên để xà ngang đè lên bởi sẽ khiến suy giảm về tiền tài, của cải.  Do vậy, khi thiết kế nhà, gia chủ cần chú ý yếu tố này để đảm bảo cung Tài Lộc được phát huy hết uy lực.  

  Không bố trí gần cửa 

  Cung Tài Lộc có khả năng đem đến may mắn về tiền bạc, tài vận cho gia chủ. Tuy nhiên, không nên bố trí khu vực Tài Lộc của gia đình cạnh các loại cửa như: cửa sổ, cửa chính, cửa thông gió, cửa bếp…  Bởi sẽ khiến cho dòng tiền bị thất thoát ra ngoài, làm nhiều mà không giữ được của. Bên cạnh đó, nếu gia chủ chọn trưng bày vật phẩm phong thủy hoặc bàn thờ Thần Tài thì nên đặt sát tường. Điều này giúp cho tiền tài, của cải trong nhà không bị mất mát, hao tổn và mở cung tài lộc.  

  Mở cung tài lộc – Xưởng Gốm Bát Tràng 

  Không để khu vực Tài Lộc lộn xộn 

  Không gian sạch sẽ, gọn gàng sẽ khiến năng lượng tích cực lưu thông tốt trong nhà, giúp mở cung tài lộc. Bởi vậy, sẽ chẳng có luồng khí may mắn nào muốn đi vào một nơi ẩm thấp, bề bộn cả.  Hãy đảm bảo nhà bạn luôn ngăn nắp, vệ sinh thường xuyên để thu hút “vượng khí”.  

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cúng Khai Trương Bài Bản Và Chuẩn Phong Thủy Nhất
 • #3 Điều Giúp “họa Tiêu Phúc Đến” Cho Người Tuổi Tuất
 • Cách Hóa Giải Buôn Bán Ế Ẩm, Xả Xui Trong Kinh Doanh
 • 9 Cách Hóa Giải Vận Xui Trong Kinh Doanh
 • Kim Lâu Là Gì? Cách Tính Tuổi Và Hóa Giải Hạn Kim Lâu
 • Mở Cung Tài Lộc Là Gì? Có Nên Mở Cung Tài Khai Cung Lộc?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Tài Lộc Là Gì? Cách Tự Mở Cung Tài Lộc Rước Tiền Tài Vào Nhà
 • (Góc Hỏi Đáp) Có Nên Cúng Mở Cung Tài Lộc?
 • Mở Cung Tài Lộc Ở Đâu Để Tiền Vào Như Nước?
 • Bài Văn Cúng Khấn Thần Tài Thần Lộc
 • Giới Thiệu Bài Văn Khấn Cúng Tết Trung Thu (Ngày Rằm Tháng 8)
 • Cung tài lộc là gì?

  Nếu xét về cung thì theo tử vi, có tổng cộng 12 cung tất cả:

  CUNG MỆNH – CUNG HUYNH ĐỆ – CUNG PHU THÊ – CUNG TỬ TỨC – CUNG TÀI BẠCH – CUNG TẬT ÁCH – CUNG THIÊN DI – CUNG NÔ BỘC – CUNG QUAN LỘC – CUNG ĐIỀN TRẠCH – CUNG PHÚC ĐỨC – CUNG PHỤ MẪU !

  TRONG ĐÓ CUNG PHÚC ĐỨC QUAN TRỌNG NHẤT !

  Trong 12 cung này không có cung nào tên là cung tài lộc, lại không có cung nào trong 12 cung này đóng hay mở được.

  Lễ mở cung tài lộc là gì?

  Theo như các thầy làm lễ mở cung tài lộc hiện nay thì: Mở cung tài lộc là cách gọi tài hay cầu tài trong 1 thời gian nhất định. 60 ngày, 72 ngày, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng. Có nhiều trường phái khác nhau và cách làm cũng khác nhau. Ví dụ như có trường phái cần có gà hoa cương, thịt heo, thịt dê… cách cúng thì khá đơn giản.

  Bây giờ các thầy mở cung tài lộc rất dễ và nhanh, không cần hầu cúng cũng xong. Chỉ cần cho mấy thứ vàng mã vào cái kho xong xé kho ra vậy là mở cung tài lộc.

  Tuy nhiên, các khoa cúng thuộc về đạo Mẫu theo lối cổ thì không có lễ mở cung tài lộc.

  Sự thật lễ mở cung tài lộc?

  Đi xem các bạn hay được thầy nói cung Lộc tài của ban bị khoá phải mở cung tài Lộc để lấy lại lộc. Nhưng trên thực tế hình thức tiến lễ mã kho vàng núi Bạc v.v. là để tạ ơn chư vị Phật thánh đã cho mình có tài có Lộc trong kiếp này bởi ai cũng có cái tài và Lộc riêng của mình. Lễ này dành cho những ai làm ăn phát đạt Lộc tài vượng tiến công danh địa vị tốt, lúc này tiến lễ tạ ơn.

  Vì vậy có thể gọi đây là tiến thảo sơn lâm sơn trang để cảm tạ và xin khất cầu nhà ngài cho thương mại hanh thông công việc thuận lợi chứ không phải lễ mở cung tài lộc. Các thầy ngày nay thường nói lái đi để đánh vào lòng tham của mọi người muốn cầu được ước thấy ngay mà làm lễ thật nhiều, chứ phúc lộc là do gia tiên nhà mình và tự tay mình vun trồng công Đức thì mới bền.

  Xin thì cũng phải nợ và trả, nhà Thánh không cho ai cái gì đâu các bạn ạ.

  Ai nên làm lễ tiến thảo sơn lâm sơn trang?

  Như đã nói ở trên, là những người công việc đã sẵn nong sẵn né, buôn bán đã tàm tạm hoặc đang trên đà thịnh vượng thì nên tiến lễ tạ ơn !

  Ngược lại: những người bức bách về tiền bạc, đời đã nghẹt thở, cả đời không bao giờ chịu bố thí cho ai một đồng, âm phúc đã khốn khó thì 100 cái lễ cũng không “vực” được người đó dậy. Bởi: PHÚC CHỦ LỘC THẦY, gia chủ không có phúc đến với bất cứ thầy nào cũng không thể “vực” người đó dậy được !

  Cung Tài lộc trong khoa tử vi?

  Mặc dù trong 12 cung trên không có cung nào tên cung tài lộc nhưng cung tài lộc theo môn tử vi là có. Để mở huyền cơ đó rất khó và phải là thầy dòng truyền tử vi mới biết cách mở

  Mở cung tài lộc trong khoa tử vi nói cách khác là thúc đẩy ảnh hưởng của bộ sao

  • Tả phù, hữu bật toả sáng.
  • Bạch hổ, thanh long hiện hình
  • Phượng – Loan tung cách

  Đó là những vị sao chiếu mệnh, an cung. Nếu cần sự ảnh hưởng của sao chiếu mệnh thân chủ thì người thầy đó mới dùng lễ chiêu sao để khai mở cung tài lộc. (sao là tên đặt của các thuộc tính quy ước do tổ sư sáng lập hoa sơn lão tổ mượn tên các vị thần).

  Tuy nhiên, môn tử vi giờ phổ cập nên một số các thanh đồng, đồng bói học không đến nơi đến chốn, mượn vay thuật từ cung tài lộc mà nhiêu khê đánh tráo khái niệm để gạt người

  Trong khi đó thần tài lộc theo phong thần và Liệt thần của đạo giáo gồm có 1 hệ thống thần tài thuộc cả 2 dòng văn võ gồm Tỉ Can, Triệu Công Minh, Thẩm Đại Tam… Khổng minh. [Văn Trường quan công ]… Tất cả 2 dòng văn – võ tài thần này đều bị quy ước thành 2 sao: Tả phù và Hữu bật

  Do đó, muốn kích cầu cung tài lộc trong cung tài lộc trong 12 cung cần nhất là biết chiêu sao.

  Còn bên Tứ Phủ như đã nói ở trên, đó chỉ là mở kho thôi. Không thể biến mở kho sơn trang để thành cung tài lộc (mở kho tài, khai kho lộc )

  Cách mở cung tài lộc đơn giản nhất

  Thực tế hiện nay đến 90% các thầy đều không biết cung mệnh của người phàm được hưởng Lộc từ đâu, cái tài ấy từ đâu mà có. Bởi nếu thầy ngộ ra được chân lý thì không khó để giúp trăm họ về cung tài Lộc nói riêng, không cần xuyên tạc lễ nọ sang lễ kia để mọi người đổ xô đi mở tài khai lộc.

  • Cái tài là bố mẹ ban cho vì song thân sinh ra mình sẽ dạy dỗ mình thành tài
  • Thứ hai là trí tuệ của bạn được khai sáng, may mắn nên có thể học hỏi và tiếp thu được kiến thức – kỹ năng từ bạn bè, bố mẹ, xã hội… để cái tài càng phát triển.
  • Cái lộc của bạn ở đâu mà có, là Lộc từ bậc gia tiên ông bà cha mẹ truyền lại, các cụ có câu “Bố mẹ giàu con có bố mẹ khó con không”.

  Vậy giữa tài và Lộc được ghép lại thành tài Lộc thì bạn phải biết dùng trí tuệ của mình để mưu sinh làm ăn. Để kho tài lộc luôn mở, bạn nên báo ơn gia tiên, bố mẹ và những người bạn đã học hỏi được ở họ những thứ bạn cần.

  Do vậy, cách mở cung tài lộc đơn giản nhất chính là tu nhân tích đức, chịu khó làm ăn, luôn mang trong mình lòng biết ơn với đời với người. Bạn làm được điều này có thể bạn không quá giầu nhưng chắc chắn bạn không bao giờ nghèo, không bao giờ để bị dụ dỗ vào các khoá lễ tiền triệu, tiền trăm triệu để mong giầu nhanh, thịnh vượng phất lên nhanh.

  Kết luận:

  Các bạn cũng đừng hoang mang mỗi khi làm ăn thua lỗ hay khó khăn, công việc trì trệ. Đây là dấu hiệu chung của thời buổi kinh tế, đồng thời cũng có xen kẽ ít tài vận và ngạch công việc của bạn. Lúc này, nếu tiền của và trí tuệ chỉ tập trung cho việc nhờ thầy mở cung tài lộc thì không nên mà quan trọng nhất là hãy nghĩ xem ta nên bắt đầu từ đâu với số tiền này để làm ăn. Tùy vào nghiệp duyên của từng người mà lộc tài có thăng hay trầm. Gặp thời gặp vận, cố gắng hết sức sẽ lên chứ đừng tin thầy trên mạng, không thì ném tiền qua cửa sổ.

  Tamlinh.org (Sao chép, trích dẫn vui lòng ghi rõ nguồn)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Văn Khấn Thần Tài Thổ Địa Hàng Ngày Chính Xác, Đầy Đủ Nhất
 • Cách Cúng Thần Tài Chuẩn, Chiêu Tài Lộc, Tiền Ngập Két
 • Thờ Cúng Thần Tài Chiêu Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Cách Làm Lễ Chiêu Tài Chiêu Khách Tới Cửa Hàng Và Bài Văn Cúng Khấn
 • Cách Thờ Cúng Thần Tài Chiêu Tài Lộc Hợp Phong Thủy
 • Cách Khai Mở Cung Tài Lộc Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • 7+ Cách Khai Mở Cung Tài Lộc Đơn Giản Hiệu Quả Nhất 2022
 • 1001 Cách Mở Cung Tài Lộc Giúp Thần Tài Gõ Cửa
 • 4 Cách Sắm Lễ Mở Cung Tài Lộc 100% Kích Hoạt Vận May
 • Cách Mở Cung Tài Lộc
 • Mở Cung Tài Lộc Đúng Cách Giúp Làm Ăn Kinh Doanh Thuận Buồm Xuôi Gió
 • Khai mở cung tài lộc là gì? Và nguyên nhân gì mà tất cả những ai kinh doanh đều có chung ước muốn vậy. Có thể hiểu khai cung tài lộc tức là bạn nhờ thầy bùa cao tay kích hoạt vào cung tài lộc của bạn. Giúp thu hút nhiều lộc may mắn tới với bạn, giúp làm ăn buôn bán hút khách, vận may luôn tới, ít người ghét mà nhiều người thương.

  • Nếu bạn là nhân viên kinh doanh: Giúp cho hoạt động buôn bán làm ăn gặp nhiều thuận lợi, kiếm được nhiều khách hàng mới và giữ được khách cũ, đảm bảo đủ doanh số hàng tháng;
  • Khai mở cung mệnh của các thành viên trong gia đình bạn, giúp sự nghiệp và công việc hanh thông, gặp nhiều may mắn;
  • Nếu bạn là chủ hoạt động buôn bán: khai cung tài mở cung lộc mang đến may mắn, không bị đối thủ hãm hại, giảm thiểu những lời dị nghị, đặt điều từ kẻ xấu, kinh doanh luôn phát đạt.

  6+ cách khai mở cung tài lộc

  1. Trang trí các vật phong thủy cho ngôi nhà của bạn

  Hiện nay việc trang trí nhà cửa hợp phong thủy rất được chú trọng. Đây như là một cách khai cung tài lộc hiệu quả. Những vật phẩm phù hợp với phong thủy sẽ thu hút nhiều năng lượng tốt cho ngôi nhà. Mỗi thứ đồ vật tượng trưng cho từng hệ trong ngũ hành.

  Trang trí các vật phong thủy cho ngôi nhà của bạn là cách khai cung tài lộc được nhiều người áp dụng.

  Những vật phẩm hình chữ nhật sẽ tượng trưng cho hệ Mộc. Đồ vật hình vuông tượng trưng cho Thổ, hình gợn sóng sẽ tượng trưng cho Thủy. Đây là những hành mang lại may mắn tiền tài cho gia chủ. Tranh ảnh, gối chăn màn, giường được trang trí họa tiết như vậy sẽ rất phù hợp.

  Những học thuyết về phong thủy luôn mang lại giá trị tinh thần rất lớn đối với người Việt. Từ xa xưa họ đã có quan niệm về các biểu tượng, linh vật tượng trưng cho tiền tài, bình an, mở cung tài khai cung lộc.

  Đá phong thủy, tượng Phúc – Lộc – Thọ, quả cầu phong thủy là những thứ phổ biến. Ngoài ra còn có mèo chiêu tài, tượng ngọc vừa là vật trang trí vừa mang nhiều ý nghĩa. Chính màu sắc tươi sáng của nó làm sáng con đường tài lộc cho gia đình.

  2. Cách khai mở cung mệnh bằng đồng xu cổ

  Đồng xu cổ được xem là vật mang lại nhiều may mắn. Hình tròn của đồng xu tượng trưng cho trời. Ở giữa có hình vuông chính là tượng trưng cho đất. Những đồng tiền được nối với nhau bằng sợi dây đỏ thành một dải dài. Treo chúng lên trước cửa nhà giúp thu hút tài lộc mang lại nhiều may mắn.

  Treo đồng xu cổ lên trước cửa nhà giúp thu hút tài lộc mang lại nhiều may mắn.

  Thông thường ở của chính sẽ treo 6 hoặc 9 đồng xu. Các cửa khác có thể treo với số lượng ít hơn. Một số loại đồng xu thường được sử dụng trong cách khai thông cung tài lộc như: đồng xu hoa mai kim tiền, tiền xu Tam tài… Tuy nhiên đồng xu cổ thích hợp nhất với những người thuộc mệnh Kim. Gia chú nên tìm hiểu kỹ để có cách sử dụng cho phù hợp.

  3. Tránh xà ngang đè lên cung tài lộc

  Khi thiết kế nhà tránh để xà ngang của nhà đè lên cung tài lộc của bạn. Có thể thiết kế nó chếch sang một hướng nào khác. Bởi khi bị đè nén thì gia chủ sẽ rất khó có thể khai cung tài lộc được. Khi đó gia đình sẽ rất khó trong thu hút tiền tài, làm ăn thuận lợi được. Thậm chí nghiêm trọng hơn có thể dẫn tới của cải mất mát, phá sản.

  4. Để cung tài lộc sát tường

  Cung tài lộc nhà bạn nên để sát với bức tường. Đây là một trong những cách khai cung tài lộc hiệu quả. Bức tường mang ý nghĩa chỗ dựa vững chắc cho tài vận nhà bạn. Chính vì vậy khi thiết kế nhà, các chuyên gia phong thủy luôn khuyên gia chủ làm điều này. Nếu như cung tài lộc không có chỗ dựa xung quanh sẽ dẫn tới việc hao hụt mất mát.

  5. Luôn giữ cung tài lộc đủ sáng, tránh lộn xộn bẩn thỉu

  Ánh sáng luôn mang đến những thứ tượng trưng cho may mắn tiền tài. Bởi nó thu hút nhiều nguồn năng lượng tích cực, xua đi bóng tối, xui xẻo. Vì thế phải luôn giữ cho cung tài lộc nhà bạn nơi có đủ ánh sáng. Nếu như không làm được như vậy nó sẽ tích tụ nhiễm ám khí không tốt. Điều này gây ảnh hưởng đến tài vận, của cải nhà bạn.

  Tất nhiên việc tránh bị bẩn thỉu lộn xộn cũng rất quan trọng. Sẽ không có một luồng khí tốt nào đến với những không gian lộn xộn, bẩn thỉu. Bạn phải luôn đảm bảo cho cung tài lộc ngăn nắp sạch sẽ để thu hút năng lượng tốt. Nó sẽ giúp bạn có tiền tài lộc vận, mở cung tài lộc khai sáng bản mệnh.

  6. Nhờ thầy Pá Vi khai cung tài lộc

  Có rất nhiều người tìm đến thầy Pá Vi để làm lễ mở cung tài khai cung lộc cho bản thân và gia đình. Hầu hết họ đều đã dùng nhiều cách thông thường khác nhưng chưa có hiệu quả rõ rệt. Họ tìm đến thầy Pá Vi để được giúp đỡ với mong muốn thay đổi tài vận. Cách làm của thầy Pá cũng tương đối đơn giản. Mọi người chỉ cần chuẩn bị một số thứ để thầy làm lễ. Là một thầy cao tay nên thầy Pá đã giúp đỡ rất nhiều người khai cung tài lộc thành công.

  “Lễ mở cung tài khai cung lộc của thầy Pá vi đơn giản, mang lại hiệu quả cao cho bạn, đã được kiểm chứng thực tế nhiều năm qua.”

  Sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi là cách để khai cung tài lộc hiệu quả và nhanh chóng nhất. Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp làm lễ khai cung tài lộc: “Con chào Thầy Pá vi ạ! Thầy cho con hỏi với ạ: chồng con sinh năm 1989 tuổi kỷ tỵ, nhà con mở Salon tóc. Từ đầu năm tới giờ chồng con chuyển sang thuê cửa hàng mới, cửa hàng rất vắng khách, so với những năm trước thì năm nay không bằng một phần. Ngày kiếm được vài trăm ngàn không đủ trả tiền cửa hàng nhân viên…. Con có cảm giác như đang bị đóng cung tài lộc, mất lộc. Con có đọc được bài viết của Thầy Pá vi trên mạng, nên con mạo muội nhắn tin nhờ Thầy cứu vợ chồng con với ạ. Nhà con kinh tế chỉ phụ thuộc vào Salon này, nên giờ vắng khách cả nhà bí bách cơ cực lắm ạ. Kính mong Thầy Pá vi giúp con cúng khai cung tài lộc ạ, con cảm ơn Thầy!”

  Kết luận: Không chỉ kinh doanh mà trong tất cả lĩnh vực bạn đều mong muốn có may mắn thuận lợi. Khai cung tài lộc chính là một điểm quan trọng mà mọi người cần chú ý tới. Để có thể mở kho tài khai kho lộc cho bản thân vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ:

  Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

  Mail: [email protected]

  Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vô Vàn Cách Tự Mở Cung Tài Lộc Để Thần Tài Gõ Cửa
 • Cách Thờ Cúng Và Thỉnh Thần Tài Ông Địa
 • Cách Cúng Sao Giải Hạn Nhờ Đá Phong Thủy
 • Cúng Khai Trương Công Ty Mới Thành Lập Mang Lại Giá Trị Gì?
 • Hướng Dẫn Cúng Khai Trương Công Ty Để Làm Ăn Phát Đạt
 • Cung Tài Lộc Là Gì? Cách Tự Mở Cung Tài Lộc Rước Tiền Tài Vào Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • (Góc Hỏi Đáp) Có Nên Cúng Mở Cung Tài Lộc?
 • Mở Cung Tài Lộc Ở Đâu Để Tiền Vào Như Nước?
 • Bài Văn Cúng Khấn Thần Tài Thần Lộc
 • Giới Thiệu Bài Văn Khấn Cúng Tết Trung Thu (Ngày Rằm Tháng 8)
 • Bài Cúng Trong Tết Trung Thu Chuẩn Nhất Được Nhiều Người Sử Dụng
 • Để hiểu rõ hơn về cung tài lộc là gì, có cung tài lộc mang đến may mắn gì bạn cần hiểu về yếu tố hình thành, phong thủy của loại cung này. Cùng bat dong san Homedy tìm hiểu:

  Cung tài lộc là gì?

  3 cung mang lại may mắn cho gia chủ bao gồm cung quan lộc, cung tài lộccung quý nhân. Trong đó, cung tài lộc giúp mở đường tiền tài, phúc lộc cho gia chủ nên được nhiều người quan tâm. Đặc biệt, những người có cung tài lộc tốt thường được hưởng một cuộc sống an yên, hạnh phúc hơn so với những người có cung tài lộc không tốt.

  Trong phong thủy, là cung thuộc hướng Đông Nam, cung tốn, ngũ hành thuộc Mộc. Các màu sắc tượng trưng cho cung này là màu xanh da trời, màu xanh lá.

  Mở cung tài lộc là cách giúp gia chủ có được nhiều may mắn trong cuộc sống. Có thể kể đến như:

  • Mang đến tiền tài cho gia đình, phát triển việc kinh doanh
  • Giúp công việc thuận lợi, nhiều cơ hội làm ăn, kiếm tiền thuận lợi
  • Giúp cho con cái thành đạt hơn trong công danh, sự nghiệp

  Cách tự mở cung tài lộc cho nhà ở

  Sử dụng các vật phẩm mở cung tài lộc

  Trồng nhiều cây xanh

  Cung tài lộc thuộc Mộc. Vì vậy, đặt một cây xanh ở vị trí này cũng giúp kích hoạt cung tài lộc, mang đến nhiều may mắn về tài chính cho gia đình. Tuy nhiên, không phải loại cây nào cũng thích hợp đặt ở vị trí này. Một số cây có thể lựa chọn như cây Kim Tiền, cây Trúc phú quý… và phải luôn đảm bảo cây được chăm sóc, tươi tốt. Nếu để cây chết hay bị héo úa, vận may của cả gia đình sẽ bị giảm sút.

  Đảm bảo nhà ở đầy đủ ánh sáng

  Ánh sáng là một yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy. Dân gian tin rằng, ánh sáng tự nhiên sẽ xua đi những điều không tốt, tà khí ẩn nấp trong bóng tối và mang đến may mắn cho gia đình. Vì vậy, vị trí cung tài lộc nên có đầy đủ ánh sáng để tích lũy nhiều năng lượng tích cực và may mắn.

  Đảm bảo không gian gọn gàng, ngăn nắp

  Không gian sạch sẽ, thoáng mát mới có thể đón năng lượng tốt lành. Sẽ chẳng có luồng khí may mắn nào muốn đi vào một nơi lộn xộn và không sạch sẽ cả. Vì vậy, đảm bảo vị trí cung tài lộc luôn gọn gàng, ngăn nắp để thu hút nhiều năng lượng tích cực cho bạn và gia đình.

  Những điều kiêng kỵ khi mở cung tài lộc

  Kỵ xà ngang

  Khi xác định được cung tài lộc trong nhà, kiêng kỵ việc để xà ngang đè lên. Điều này gây ra sự suy giảm về của cài, tài lộc của gia đình mà không vật phẩm mở cung tài lộc nào có thể bù đắp được. Hãy thiết kế xà nhà chếch sang vị trí khác để đảm bảo vượng khí cho cung tài lộc.

  Không gần cửa

  Không đặt cửa ở gần vị trí cung tài lộc bởi người ta cho rằng, cung tài lộc gần cửa sẽ làm tiền tài, vượng khí của gia đình bị thất thoát ra bên ngoài, kiếm được mà không giữ được. Muốn cung tài lộc mạnh lên thì vị trí này không nên có nhiều chuyển động, xáo trộn, tốt nhất là ở trạng thái tĩnh tại và tách biệt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mở Cung Tài Lộc Là Gì? Có Nên Mở Cung Tài Khai Cung Lộc?
 • Văn Khấn Thần Tài Thổ Địa Hàng Ngày Chính Xác, Đầy Đủ Nhất
 • Cách Cúng Thần Tài Chuẩn, Chiêu Tài Lộc, Tiền Ngập Két
 • Thờ Cúng Thần Tài Chiêu Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Cách Làm Lễ Chiêu Tài Chiêu Khách Tới Cửa Hàng Và Bài Văn Cúng Khấn
 • 1001 Cách Mở Cung Tài Lộc Giúp Thần Tài Gõ Cửa

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Cách Sắm Lễ Mở Cung Tài Lộc 100% Kích Hoạt Vận May
 • Cách Mở Cung Tài Lộc
 • Mở Cung Tài Lộc Đúng Cách Giúp Làm Ăn Kinh Doanh Thuận Buồm Xuôi Gió
 • Độc Đáo Lễ Cúng Trăng Của Đồng Bào Khmer Nam Bộ
 • Cách Cúng Thôi Nôi Cho Bé Trai Bé Gái Để Tương Lai Hạnh Phúc Giàu Sang
 • Xét về vị trí, cung tài lộc nằm ở hướng Đông Nam, ngũ hành thuộc cung mộc và tốn. Màu sắc của cung tài lộc này là màu xanh da trời, màu xanh lục. Xét về ảnh hưởng, cung tài lộc tác động lớn đến cháu gái trưởng hoặc nữ trưởng trong gia đình.

  Vậy, mở cung tài lộc là gì? Hiểu một cách đơn giản nhất, đây là cách mà gia chủ nhờ thầy bùa cao tay kích hoạt vào cung tài lộc. Từ đó, mang lại may mắn về sự nghiệp và hoạt động kinh doanh của các thành viên trong gia đình. Cụ thể:

  – Kích hoạt cung tài lộc sẽ giúp hỗ trợ công việc kinh doanh được thuận lợi, mang lại lợi nhuận cao trong kinh doanh.

  – Giúp nữ trưởng, con gái và cháu gái cả được thuận lợi và thành đạt hơn trong sự nghiệp.

  – Đối với cơ sở kinh doanh, việc mở cung tài lộc sẽ hỗ trợ nguồn tài chính đơn vị tăng lên.

  1001 cách mở cung tài lộc bạn nên tham khảo

  Bạn cần đảm bảo nhà cửa lúc nào cũng sạch sẽ và gọn gàng

  Bạn phải đảm bảo tất cả đồ đạc trong nhà thật gọn gàng và sạch sẽ.

  Nếu muốn kích hoạt được cung tài lộc vào nhà, bạn phải đảm bảo tất cả đồ đạc trong nhà thật gọn gàng và sạch sẽ. Nếu diện tích nhà ở gia đình bạn hạn chế, bạn không nên đặt quá nhiều đồ đạc không cần thiết vào. Đồng thời, đảm bảo ánh sáng tự nhiên có thể chiếu vào mọi ngóc ngách.

  Không nên để gió tự nhiên thổi vào nhà quá nhiều

  Các căn hộ thường được thiết kế theo hướng nhiều cửa sổ khác nhau. Điều này giúp không gian nhà ở thông thoáng và mát lành hơn. Dĩ nhiên, không vì lý do này mà bạn quá lạm dụng, thiết kế quá nhiều cửa sổ. Dẫn tới gió tự nhiên thổi vào quá nhiều, cuốn hết tài lộc của gia chủ đi.

  Bạn nên đặt đồ đạc tại cung tài lộc

  – Bạn hãy đặt đôi sáo trúc ở vị trí phía Đông Nam của cung đón tài lộc.

  – Bên cạnh đó, bạn hãy đặt một chậu cây nhỏ cạnh cửa sổ. Không nên chọn cây có gai nhọn đặt trong nhà.

  – Đối với phòng khách, bạn nên chọn gam màu trắng xanh. Tuyệt đối không chọn gam màu quá u ám hoặc quá sặc sỡ để làm màu chủ đạo. Những gam màu này sẽ hạn chế tài lộc và may mắn đến với gia đình bạn.

  Đây cũng là cách kích hoạt mở cung tài lộc được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Đa số đều lựa chọn tiểu cảnh núi non có thác nước kết hợp với cây cối. Dòng chảy của thác nước sẽ được thiết kế theo hướng nước tuôn rơi vào nhà của gia chủ.

  Điều này có ý nghĩa mang lại của cải và tài lộc tuôn chảy vào nhà. Bên cạnh đó, nước đem lại cảm giác thanh bình và yên ả, tạo tính thẩm mỹ cho không gian nhà ở của gia đình bạn. Và đây cũng là cách kích hoạt cung tài lộc phổ biến được nhiều gia đình áp dụng.

  Sử dụng bùa của thầy Pá Vi để kích hoạt cung tài lộc, đón thần tài vào nhà đang được nhiều người lựa chọn.

  Sử dụng bùa của thầy Pá Vi

  Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

  Sử dụng bùa của thầy Pá Vi để kích hoạt cung tài lộc, đón thần tài vào nhà đang được nhiều người lựa chọn. Đây là cách kích hoạt cung tài lộc đơn giản song mang lại hiệu quả nhanh và rõ rệt. Vì thế, loại bùa làm ăn này của thầy Pá Vi đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

  Về độ uy tín và chất lượng của loại bùa kích hoạt cung tài lộc này đã được kiểm chứng trên nhiều diễn đàn. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định nên hay không nên sử dụng loại bùa này của thầy.

  “Con có biết đến thầy Pá vi từ rất lâu, nhưng không dám nhắn tin cho thầy. Đến giờ phút này thực sự con đang bế tắc, không biết phải làm thế nào nên mới mạo muội nhắn tin cho thầy. Mong thầy Pá vi hữu duyên giúp đỡ mở cung tài lộc cho con thoát qua cơn khốn khổ này.

  Zalo – Viber – WhatsApp – (Theo Phú Vinh- Hội những người hâm mộ thầy pá vi) Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

  Mail: [email protected]

  Hiện tại công việc làm ăn của con đang ế ẩm. Thực sự buôn bán không đủ trả mặt bằng. Thâm nợ đủ đường, con nhờ thầy giúp con làm cho con lá bùa mở tài lộc, để buôn bán phát tài được không ạ. Lần đầu tiên con đến thầy, con cũng không biết mọi thủ tục lễ như thế nào. Con nhờ thầy hướng dẫn giúp đỡ con để con chuẩn bị gửi thầy. Con mang ơn thầy suốt đời!”

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7+ Cách Khai Mở Cung Tài Lộc Đơn Giản Hiệu Quả Nhất 2022
 • Cách Khai Mở Cung Tài Lộc Là Gì?
 • Vô Vàn Cách Tự Mở Cung Tài Lộc Để Thần Tài Gõ Cửa
 • Cách Thờ Cúng Và Thỉnh Thần Tài Ông Địa
 • Cách Cúng Sao Giải Hạn Nhờ Đá Phong Thủy
 • Cách Xác Định Mở Cung Hướng Tài Lộc Trong Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Cách Đặt Mèo Thần Tài Chuẩn Phong Thủy Thu Hút Nhiều Tài Lộc
 • 6 Lưu Ý Cần Biết Khi Mua Mèo Thần Tài
 • Vị Trí Đặt Mèo Thần Tài Giúp Làm Ăn Phát Đạt Hơn!
 • Chương Trình Khuyến Mại “Xuân Phú Quý, Rước Thần Tài”
 • Bvnt Bắc Giang Quay Thưởng Chương Trình “Xuân Phú Quý, Rước Thần Tài” Và Chi Trả Quyền Lợi Bảo Hiểm Cho Khách Hàng
 • phong thủy đều quan niệm sơn quản nhân đinh, thủy quản tài. Do đó phương pháp luận đoán, tăng vượng khí và thủy pháp của một công trình kiến trúc âm trạch, hoặc dương trạch khá tương đồng.

  Nhưng trong một ngôi nhà cụ thể, việc xác định vị trí chiêu tài tài sản, sức khỏe, phúc đức.

  Cách xác định vị trí tài lộc trong nhà

  Tài vị thường nằm trong phòng khách, điều kiện chủ yếu là yên tĩnh, ổn định và không được nằm ở vị trí động. Thông thường tài vị nằm ở góc đối diện với cửa vào phòng khách, bao gồm 3 vị trí sau:

  Nếu cửa của ngôi nhà thiết kế ở bên trái, thì tài vị nằm ở góc đối diện bên phải của cửa phòng khách.

  Nếu cửa ngôi nhà thiết kế ở bên phải thì tài vị nằm ở góc đối diện phía bên trái của cửa phòng khách.

  Nếu cửa của ngôi nhà thiết kế ở giữa thì tài vị nằm ở góc đối diện 2 bên.

  NHỮNG ĐIỀU NÊN LÀM Ở VỊ TRÍ TÀI LỘC

  Nếu gia chủ mong muốn có được không khí gia đình đầm ấm, hạnh phúc thì nên chú ý những điều cần sắp xếp không gian xung quanh vị trí tài vị:

  • Tài vị nên sáng sủa
  • sạch sẽ
  • không để u ám
  • nếu thiếu ánh sáng tự nhiên thì lắp thêm đèn

  Tài vị nên có cây xanh, và luôn giữ cây xanh tốt. Chọn những loại cây có lá to và dày như cao su cảnh, Kim phát tài, Thiết mộc lan, Vạn niên thanh, và nên trồng những cây này bằng đất, không nên trồng cây trong nước: Nên trồng nhiều cây xanh ở vị trí tài lộc trong phòng khách

  Tài vị nên đặt bàn ghế tiếp khách để tận dụng tối đa nơi tích tụ tài khí này, khi gia đình ngồi trò chuyện hay khi có khách, thì mọi người đều sẽ tiếp nhận được tài khí ở đó.

  Nếu đặt thêm biểu tượng cát lành thì lại càng thêm tốt, có thể đặt ba ông Phúc Lộc Thọ, hoặc tượng Văn Võ tài thần, hay nuôi cá vàng gần tài vị sẽ càng mang lại nhiều may mắn cho bạn:

  Nếu tài vị gần cửa sổ, bạn nên đóng cửa hoặc nên có rèm che cửa để tài khí có thể tụ lại được trong căn phòng của bạn.

  Nếu để két sắt tại tài vị, nên để sát đất, tuy nhiên cũng nên ngụy trang két sắt cẩn thận vì tài bất lộ bạch

  Vì thế, việc cân nhắc hạn chế trưng bày những món đồ xung quanh có thể ảnh hưởng xấu đến may mắn, tài lộc là cực kỳ quan trọng mọi người nên chú ý.

  Mở cung tài lộc là như thế nào

  Cứ độ xuân về, các gia chủ thường đến chùa, đền để cầu bình an, tài lộc cho gia đình. Nếu có điều kiện, bạn đừng bỏ qua đền Bà Chúa Kho ở Bắc Ninh để Mở Cung Tài Lộc.

  Còn nếu chưa có cơ hội, bạn có thể áp dụng một số cách kích hoạt sau để Mở Cung Tài Lộc cho ngôi nhà:

  Tính chất của sao số 8 là thuộc hành Thổ, là con trai út trong gia đình nên khi ngôi sao này được kích hoạt thì gia đình sẽ có nhiều ruộng đất, nhà cửa, con cái hiếu thảo.

  Những ngôi nhà có toạ hướng Tây Bắc trong năm nay nên đặt những đồ vật mang hành Thổ hoặc Hỏa để tác động cho Cung Tài Lộc vượng khí.

  Gia chủ cũng có thể kích hoạt bằng cách mở cửa lấy khí hoặc thường xuyên hoạt động ở khu vực này để lấy khí tốt.

  Hành Thổ phù hợp với màu nâu, vàng, cam hoặc đỏ, hồng, tím. Đây cũng là những màu sắc tương sinh với Cung Tài Lộc do Hỏa sinh Thổ.

  Nếu bạn muốn kích hoạt được mạnh hơn nên dùng các loại cầu đá phong thuỷ có năng lượng mạnh sinh cho Thổ để kích hoạt Cung Tài Lộc.

  Nếu ngôi nhà của bạn toạ hướng Đông Nam, tương ứng vị trí sao số 6 Lục Bạch hay Vũ Khúc.

  Tính chất của sao số 6 là thuộc hành Kim, là chồng hoặc người cha trong gia đình nên khi ngôi sao này được tác động thì các thành viên sẽ thăng quan tiến chức, công danh hiển hách.

  Gia chủ có thể đặt những đồ vật mang hành Thổ hoặc hành Kim để tác động năng lượng cho Cung Tài Lộc phát triển.

  Những góc Tây Nam của ngôi nhà, có sao Tứ Lục hoặc Văn Xương trùng tụ với sao Tài của năm 2022 thuộc hành Mộc.

  Những tiểu cảnh non nước đang chảy là gợi ý tuyệt vời để kích hoạt tài lộc hiệu quả bởi chúng mang ý nghĩa của cải tuôn trào vào nhà. Cảnh sắc này cũng đem tới cảm giác bình yên, phù hợp trang trí cho không gian sống của bạn.

  Góc Đông Bắc của ngôi nhà, trong năm Canh tý 2022 này sẽ có sao Nhất Bạch di chuyển tới.

  Nhất Bạch Tinh đại diện khí Thủy và thường là một ngôi sao Tốt, vì nó đại diện cho các thuộc tính tích cực như kiến ​​thức, trí tuệ, danh tiếng tốt, đặc biệt nó là đại diện của Quý Nhân.

  Bạn có thể thường xuyên làm việc ở khu vực này để có thể nhận được năng lượng của sự giúp đỡ trong sự nghiệp.

  Trang trí cửa ra vào

  Cửa ra vào là một trong những yếu tố quan trọng của phong thủy nhà ở, giúp tạo nên sự suôn sẻ, thuận lợi cho ngôi nhà. Bởi đây được xem là “điểm đón đầu” các luồng khí Tốt giàu có tới chủ nhân.

  Nếu cửa ra vào nằm ở hướng Tốt, bạn nên trang trí cho nó phù hợp với Mệnh và năng lượng Cung Tài Lộc như lắp những bóng đèn có công suất tốt hơn, treo chuông gió, sơn lại màu cửa, lau dọn nhà cửa sạch sẽ mỗi ngày.

  Để gọi mời các khí Tốt vào nhà. Mỗi ngày bạn nên mở cửa ít nhất 1 lần để gọi mời các năng lượng tích cực, lưu thông các dòng khí.

  Khí được lưu thông, luân chuyển thường xuyên sẽ đem tới sức khỏe cho các thành viên trong gia đình đồng thời kích hoạt tài lộc, may mắn cho mỗi người.

  Nếu cửa ra vào nằm ở những hướng xấu thì không cần trang trí thêm, chỉ cần giữ gìn sạch sẽ để tránh gọi mời các khí xấu vào nhà.

  Chọn màu sắc phù hợp cho phòng khách

  Để kích hoạt Cung Tài Lộc cho gia đình, bạn không nên bỏ qua việc lựa chọn màu sắc phù hợp cho phòng khách.

  Phòng khách là nơi cả gia đình tụ họp, đón tiếp khách quý tới nhà nên các gam màu tối hay quá sặc sỡ sẽ không phù hợp với Cung Tài Lộc.

  Bạn nên lựa chọn những gam màu tươi sáng, dễ chịu phù hợp với Cung Tài Lộc, hợp Mệnh với chủ nhân.

  Hạn chế gió lùa quá nhiều vào nhà

  Các kiểu kiến trúc nhà ngày nay thường hướng tới việc có nhiều cửa sổ để giúp nhà thông khí, thoáng mát.

  Tuy nhiên, cần phân bổ cửa sổ hợp lý cho căn nhà để tránh gió lùa quá nhiều, bởi trong phong thủy, gió thổi mạnh và trực diện sẽ đem lại sát khí, không những khiến hao tài tốn của mà còn ảnh hưởng tới sức khoẻ gia chủ.

  Luôn dọn dẹp nhà cửa gọn gàng

  Theo quan niệm xưa, một ngôi nhà gọn gàng sạch sẽ không chỉ mang đến cho các thành viên trong gia đình cảm giác thư thái, thoải mái tâm lý mà còn là yếu tố đề gìn giữ sự thịnh vượng cửa năng lượng tích cực.

  Cho nên ngay từ bây giờ, bạn cần chú ý sắp xếp gọn gàng những đồ vật không cần thiết vào trong tủ như giày dép, quần áo, đồ chơi trẻ nhỏ…Để ngôi nhà của bạn trông tươm tất, sẵn sàng đón vận khí Tốt.

  Đặc biệt, bảng số nhà cần được thiết kế đơn giản, dễ nhận biết và nên lau chùi cẩn thận. Bạn có thể lắp đèn nhấp nháy để giúp Thần Tài gõ đúng cửa nhà bạn.

  Trồng cây xanh trong nhà hoặc bên hông nhà

  Trong phong thủy, cây xanh là vật dụng mang lại nhiều lợi ích đặc biệt. Trong đó, những loại cây nhiều nước được xem là biểu tượng cho sự Cát Tường. Cây xanh giúp gia tăng sự thịnh vượng, vừa gia tăng tuổi thọ cho các thành viên trong gia đình bạn.

  Một số cây có chỉ số năng lượng rất cao, giúp lọc không khí rất tốt nên đặt trong nhà như: Cây Kim Ngân, Cây Trầu Bà, Lô hội.

  Một số cây có thể trồng bên hông nhà có năng lượng rất mạnh như : Hoa Sen, Hoa Hồng, Đinh Lăng, Sả, Khế…

  Những cây có gai nhọn thì tuyệt đối không được đặt trong nhà. Bởi những cây này dễ sinh ra dòng năng lượng độc hại, có khả năng gây ra rủi ro, bất hạnh cho gia chủ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trước Khi Về Nhà Định Cần Mang Những Đồ Vật Này
 • Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chăm Sóc Mèo Con Mới Về Nhà
 • Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chó Con Mới Về Nhà
 • Những Điều Cần Biết Khi Đón Mèo Về Nhà Mới
 • 5 Chữ “Không” Mà Bạn Nên Nhớ Khi Đón Mèo Mới Về Nhà
 • Vô Vàn Cách Tự Mở Cung Tài Lộc Để Thần Tài Gõ Cửa

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Khai Mở Cung Tài Lộc Là Gì?
 • 7+ Cách Khai Mở Cung Tài Lộc Đơn Giản Hiệu Quả Nhất 2022
 • 1001 Cách Mở Cung Tài Lộc Giúp Thần Tài Gõ Cửa
 • 4 Cách Sắm Lễ Mở Cung Tài Lộc 100% Kích Hoạt Vận May
 • Cách Mở Cung Tài Lộc
 • Cung Tài Lộc tọa hướng Đông Nam, ngũ hành Mộc và cung Tốn, khi muốn có thêm tiền hoặc công việc thuận lợi, người ta sẽ tác động vào cung này. Cung Tài Lộc thuộc hành Mộc nên căn bản là dùng những thứ thuộc hành Thủy và Mộc để tác động, không nên chưng những vật mang yếu tố Kim hay Hỏa hay những màu sắc thuộc hai yếu tố này (màu Trắng, Đỏ, Cam, Hồng Nhạt) vì Kim sẽ “Cắt Đứt” còn Hỏa thì “Thiêu Rụi” Mộc.

  Tác Dụng Khi Kích Hoạt Cung Tài Lộc Đúng Cách:

  Cung Tài Lộc khi được gia chủ kích hoạt đúng cách sẽ mang đến những may mắn trên con đường Công Danh Sự Nghiệp cho các thành viên trong gia đình như:

  • Giúp cho việc kinh doanh buôn bán thuận lợi hơn, mang đến nguồn thu nhập tốt hơn.
  • Giúp nữ trưởng hay cháu trưởng gặp may mắn, thành công trong sự nghiệp.
  • Công ty hay cơ sở kinh doanh khi mở cung tài lộc đúng cách sẽ giúp nguồn tài chính của công ty vững mạnh hơn.

  Những Cách Tự Mở Cung Tài Lộc Để Thần Tài Gõ Cửa:

  Đặt Vật Phẩm Phong Thủy Liên Quan Đến Nước:

  Trồng Cây Xanh Trong Nhà Hoặc Trước Nhà:

  Theo quan niệm về phong thủy, cây xanh mang lại khá nhiều lợi ích, đặc biệt những loại cây mọng nước là biểu tượng cho sự cát tường nên thường được mọi người ưa chuộng. Tại sao bạn không lên ý tưởng trồng ngay một số loại cây xanh trong nhà hoặc trước cửa nhà đang trống, vừa làm cảnh, tạo không gian xanh mát, vừa đem lại thịnh vượng cho gia đình.

  Cây xanh nên đặt ở phía Đông, Đông Nam của ngôi nhà hay văn phòng, cây sẽ giúp nghề nghiệp của bạn thăng tiến, tăng tuổi thọ người trong nhà. Một số loại cây được xem là cây tài lộc phong thủy như: ngọc bích có lá giống viên đá cẩm thạch, hoa cúc, mẫu đơn, hay các loại cây lọc khí như lưỡi hổ, thường xuân,…

  Bố Trí, Trang Trí Cửa Ra Vào:

  Trong phong thủy, cửa ra vào không chỉ là nơi mỗi thành viên ra vào hay đón tiếp khách khứa mà còn là “điểm đón đầu” những luồng khí tốt, giàu có đến với gia chủ. Tuy nhiên, nếu không bố trí và trang trí cửa một cách hợp lý, vô tình bạn đang “rước” những điều không may, hay luồng khí xấu vào nhà làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia đình. Hãy giữ thói quen mở cửa ít nhất một lần mỗi ngày, đây là cách “gọi mời” năng lượng tốt hữu hiệu nhất bạn có thể làm, giúp lưu thông khí trong nhà. Khí lưu thông không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình mà còn ảnh hưởng đến tài lộc và vận may của mọi người.

  Luôn Dọn Dẹp Nhà Cửa Gọn Gàng, Sạch Sẽ:

  Chọn Những Vật Phẩm Phong Thủy Phù Hợp:

  Cung Tài Lộc là khu vực tượng trưng cho Tài Lộc, Tiền Tài của gia chủ, đây là hướng thường được gia chủ lựa chọn để đặt bàn thờ thần tài – ông địa, nhất là những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh – buôn bán. Ngoài bàn thờ ông địa – thần tài thì một số vật phẩm phong thủy có ý nghĩa cầu tiền tài, may mắn mà bạn có thể lựa chọn:

  Thiềm Thừ:

  Tỳ Hưu :

  Theo truyền thuyết thì Tỳ Hưu là loài linh thú mang tới sự may mắn nhưng rất hung dữ, thức ăn của chúng là vàng bạc, châu báu, thu nạp tài sản của tứ phương nhưng do không có hậu môn nên chỉ có ăn vào mà không có nhả ra chính vì vậy Tỳ Hưu trở thành linh vật rất được ưa chuộng. Tỳ Hưu được miêu tả là đầu rồng, thân ngựa, chân kỳ lân, nhìn bề ngoài giống sư tử, lông màu xám trắng, biết bay. Tỳ Hưu uy mãnh hung dữ, có trách nhiệm tuần tra, ngăn chặn yêu ma quỷ quái, ôn dịch bệnh tật hoành hành chính vì vậy trong phong thủy Tỳ Hưu còn có tác dụng hộ mệnh và trừ tà.

  Đồng Điếu :

  Đồng Điếu là miếng ngọc hình tròn, ở giữa có một lỗ tròn nhỏ. Về phương diện may mắn, tài lộc, ít khi sử dụng nó đơn độc, thường thì người ta đặt gần thần tài, hoặc đeo cổ để được may mắn. Bạn có thể đặt một miếng đồng điếu bằng ngọc ở bên trái các tượng thần như tượng Quân Âm Bồ Tát, Triệu Công Minh, Lưu Hải Tiên Nhân…

  Cầu Đá Phong Thủy:

  Trong Phong Thủy, Quả Cầu tượng trưng cho sự hoàn hảo, thập toàn thập mỹ, theo quan niệm của người phương Đông thì sử dụng Quả Cầu Phong Thủy mang lại rất nhiều tác dụng trong cuộc sống con người, về mặt sức khỏe, may mắn hay tiền tài. Trung bày Quả Cầu Phong Thủy ở nơi làm việc sẽ đem đến sự thông minh, nhạy bén, cải thiện và mở rộng các mối quan hệ trong kinh doanh cho bạn. Ngày nay, Quả Cầu Phong Thủy được chế tác từ Đá Tự Nhiên như Đá Thạch Anh, Đá Mắt Hổ, Đá Canxit… được cho là mang nguyên khí của trời đất. Khi được chế tác từ đá tự nhiên 100% có từ trường nhất định sẽ giảm bớt yếu tố tiêu cực của môi trường nhưng nhìn chung vẫn thúc đẩy vượng khí cho ngôi nhà, có tác động tích cực đến con đường công danh tài lộc của gia chủ.

  Bát Tụ Bảo :

  Bát Tụ Bảo hay Tụ Bảo Bồn phong thủy có tác dụng gia tăng tiền bạc nhanh chóng, mang tới tài lộc dồi dào và sự sung túc, no đủ, nên rất hay thỉnh về đặt trong nhà hoặc công ty, gọi là Chậu Tụ Bảo hay Bát Tụ Bảo. Ngày nay, Bát Tụ Bảo thường được làm bằng Đá Tự Nhiên, bằng Ngọc hoặc Vàng bên trong để tiền xu, tiền đồng, đĩnh vàng/ đĩnh bạc, bùa hộ thân và các đồ vật may mắn khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Thờ Cúng Và Thỉnh Thần Tài Ông Địa
 • Cách Cúng Sao Giải Hạn Nhờ Đá Phong Thủy
 • Cúng Khai Trương Công Ty Mới Thành Lập Mang Lại Giá Trị Gì?
 • Hướng Dẫn Cúng Khai Trương Công Ty Để Làm Ăn Phát Đạt
 • Tết Nguyên Đán 2022: Mâm Ngũ Quả Tuyệt Đối Không Nên Có 7 Loại Trái Cây Này
 • 6+ Cách Khai Mở Kích Hoạt Cung Tài Lộc Mới 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Cúng, Khấn Thế Nào Để Cầu May Khi Đến Chùa?
 • Cách Cúng Rằm Tháng Giêng Chính Xác
 • Văn Khấn Cúng Lễ Cầu Tự (Cầu Con) :: Ma Phương :: Tinh Hoa Đông Phương
 • Bài Văn Khấn Cúng Lễ Cầu Tự (Cầu Con)
 • Ý Nghĩa Của Việc Cầu An
 • Theo phong thuỷ, cung tài lộc đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định tới sự hưng thịnh và nguồn tài lộc của mỗi người. Do đó, ngày nay có rất nhiều người quan tâm đến cách mở cung tài lộc. Vậy, bạn đã biết đến các cách để có thể chiêu tài lộc và kích hoạt cung tài lộc chưa?

  Cung tài lộc là gì?

  Cung tài lộc nằm ở đâu và cách coi cung tài lộc ra sao?- Xin trả lời rằng: nếu xét về vị trí thì cách xác định cung tài lộc trong nhà đúng như sau: cung thiên lộc nằm hướng Đông Nam, ngũ hành thuộc cung tốn và mộc. Cách xác định cung thiên lộc với màu sắc đặc trưng của cung tài lộc sẽ là màu xanh lục hoặc màu xanh da trời. Còn xét về ảnh hưởng, cung tài lộc có tác động rất lớn đến nữ trưởng hoặc cháu gái trưởng trong mỗi gia đình.

  Cung tài lộc bị hãm

  Nếu phong thuỷ trong nhà không thích hợp, rất có thể sẽ khiến cho cung tài lộc bị hãm. Cung tài lộc bị đóng, sẽ khiến gia chủ làm ăn thất bát, tiền tài ra hết, không giữ lại được. Thầy Pá vi sẽ tổng kết 4 yếu tố quan trọng nhất khiến cung tài lộc đóng:

  1. Cung tài lộc bị khoá vì thiếu sáng

  Chúng ta đều biết rằng ánh sáng mặt trời được xem là thịnh dương, giúp cho hấp thụ tài lộc, vượng khí vào nhà và kích hoạt cung tài lộc. Nếu nhà bạn thiếu ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng mặt trời lâu ngày sẽ khiến âm thịnh, từ đó suy giảm cung tài lộc của gia chủ.

  2. Cung tài lộc bị hãm do hướng đường lớn

  Nếu nhà bạn thiết kế có ban công và phòng ngủ chính đối diện với hướng đường lớn, sẽ khiến cung tài lộc đóng. Hãy xây dựng nhà sao cho không để điều đó xảy ra.

  3. Cung tài lộc trong nhà bị đóng do có quá nhiều gương

  Theo các bậc thầy phong thuỷ thì gương kính trong nhà được xem là vật dễ bị chiếu tà. Trong nhà có quá nhiều gương sẽ khiến cung tài lộc bị hãm, từ đó làm cho gia chủ hao tốn tài, kinh tế sẽ ngày càng bị sa sút.

  4. Do nhà có sông ngòi chảy qua

  Nếu nhà bạn có sông chảy qua sau lưng là điều đại kỵ ảnh hưởng tới Cung Tài lộc của chủ nhà. Nếu sông chảy phía trước nhà, thì cần chảy theo hướng từ trái qua phải, nếu chảy ngược lại sẽ làm cung tài lộc bị đóng.

  Cách khai mở cung tài lộc là gì?

  Khai mở cung tài lộc sẽ giúp:

  Khai mở cung tài lộc là gì, mở kho tài lộc là gì hay trấn trạch khai mở cung là gì? Và vì sao đa phần người làm kinh doanh đều mong muốn điều đó. Có thể tạm hiểu mở cung tài lộc là khi gia chủ nhờ thầy bùa cao tay kích hoạt vào cung tài lộc, sẽ đem đến may mắn về hoạt động kinh doanh, sự nghiệp của các thành viên trong gia đình.

   Mở cung tài lộc cho bản thân giúp công việc kinh doanh được thuận lợi hơn, đem đến lợi nhuận cao hơn trong kinh doanh.
   Khai cung tài lộc sẽ giúp con gái, nữ trưởng hoặc cháu gái cả thành đạt hơn trong sự nghiệp.
   Đối với những cơ sở kinh doanh, làm lễ mở cung tài lộc sẽ hỗ trợ nguồn tài chính của đơn vị tăng lên.

  Mở cung tài lộc có tốt không?

  Mở cung tài lộc có tốt không là thắc mắc mà thầy Pá vi nhận được của nhiều anh chị gửi tới nhiều năm nay. Nhiều bạn theo chủ nghĩa duy vật, không tin tưởng vào mở cung tài lộc. Những bạn này nghĩ rằng ai cũng có một cung tài lộc của chính mình, do đó chỉ cần lỗ lực là tài lộc sẽ đến, mà chúng ta không cần thiết phải mở cung tài khai cung lộc. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ sai lầm, vì nhiều khi có nỗ lực đến mấy mà không có may mắn, cung tài lộc bị hãm thì cũng vô ích.

  Có nên cúng mở cung tài lộc?

  Vậy nên thay vì thắc mắc là có nên làm lễ mở cung tài lộc hay không? Bạn hãy thay thế bằng những câu hỏi đúng: “mở cung tài lộc là như thế nào?”, hay: “làm sao để mở cung tài lộc?”, và cuối cùng là : “mở cung tài lộc ở đâu?”. Các anh chị cần biết rằng việc mở cung tài lộc hay còn được gọi là mở kho tài lộc thực sự rất cần thiết với mọi cá nhân. Để bạn có thể khơi mở lại được phần tài lộc ở hiện tại và trong quá khứ của mình, giúp bạn có thể đạt được mọi ý nguyện.

  Thường bạn nên mở cung tài lộc, kết hợp với dùng bùa hoặc ngải cầu tài thầy Pá vi để việc làm ăn có kết quả tốt nhất.

  Cách sắm lễ cúng mở cung tài lộc

  Cách làm lễ mở cung tài lộc sẽ gồm hai phần lễ chính là:

  1/ Vàng mã trong lễ mở cung tài lộc, bao gồm:

  • Tòa chúa tài lộc 03 bộ;
  • 12 cô tiên nàng thời xưa, tuỳ theo dân tộc của chủ nhân mà chọn nàng tiên cho phù hợp dân tộc. Nên đặt làm riêng cho phù hợp trang phục từng dân tộc, vùng miền.
  • Cây rừng lá ngàn: đủ 12 bộ, tượng chưng cho 12 tháng trong năm luôn đong đầy tiền bạc.
  • Kho chứa kim ngân tài lộc, thóc đỗ lạc vừng: cũng đủ 12 bộ.
  • Bộ nón bà chúa tài lộc, núi vàng và núi bạc: tuỳ theo tuổi gia chủ mà chuẩn bị cho đủ số lượng, mỗi một tuổi tương ứng cần một núi tiền và một núi bạc, nhớ tính theo tuổi âm.
  • Các cây tiền vàng dâng chúa tài lộc: số lượng cũng theo tuổi âm của gia chủ lễ mở cung tài lộc.
  • Vàng thỏi, bạc thỏi dâng chúa tài lộc: Mỗi tuổi sẽ tương ứng một mâm.
  • Ngưạ và người mã: cứ 10 tuổi tương ứng với một ngựa mã và một người hầu mã đi kèm là cách khai mở cung tài lộc đúng nhất.

  2/ Lễ chay gồm có những vật phẩm mở cung tài lộc sau:

  • Một mâm bánh trưng hình vuông, tượng trưng cho đất;
  • Một mâm bánh dày hình tròn, tượng trưng cho trời. Cả hai thứ này dâng lên vua Hùng. Ý nghĩa mong mưa thuận gió hoà, làm ăn thuận lợi, tài lộc đầy nhà, đây là cách cúng xin tài lộc được người Việt từ xa xưa đã dùng.
  • Cách cúng mở cung tài lộc luôn cần một mâm xôi màu vàng dâng chúa tài lộc, màu vàng sẽ thể hiện cho sự phát đạt hoàng kim, luôn mang lại sự may mắn cho chủ nhân.
  • Cách mở cung tài lộc tại nhà cần dùng hoa tươi làm lễ, yêu cầu với nữ là 9 loại hoa, nam là 7 loại. Đa số dùng nhiều màu vàng đẹp, cắm nhiều cung kiểu khác nhau. Ưu tiên nhất hoa ly, thứ nhì tới hoa lan, rồi mới tới các thứ hoa khác, tùy tâm các gia chủ tiến cúng.
  • Thường thêm các đàn cầu thọ cho các gia đình , đổi mệnh sinh tử thì thường còn phải bày thêm các vật phẩm khác nữa.
  • Nến cần dùng nếu muốn mở cung tài lộc sẽ gồm: 29 cốc loại lớn, đủ dùng cho 9 ngày 9 đêm với nữ và 7 ngày 7 đêm với nam. Để có thể cháy liên tục không tắt, để cầu cho các gia chủ tiêu tai bệnh tật và tiêu nghiệp chướng.
  • Văn khấn mở cung tài lộc cần tự chuẩn bị đầy đủ, nếu muốn cung tài lộc vượng khí tiền vào như nước khi tự làm tại nhà.

  Giá mở cung tài lộc hết bao nhiêu?

  Các anh chị đi tìm cách mở cung tài lộc cho bản thân đã tìm với thầy pá vi, vì mở cung tài lộc tại nhà không hiệu quả. Lúc này thường thăc mắc: mở cung tài lộc hết bao nhiêu tiền?

  Cũng xin trả lời các anh chị rằng: việc mua lễ lạt tuỳ thời điểm giá cả có khác nhau, lên xuống thất thường, thầy không thể làm chủ giá cả lễ lạt đó được. Nếu mua lễ có lên giá thì giá mở cung tài lộc sẽ cũng phải lên theo và ngược lại. Để biết chi tiết kích hoạt cung quan lộc hết bao nhiêu, bạn nên trực tiếp liên hệ với thầy Pá vi để biết cụ thể.

  Mở cung tài lộc ở đâu?

  Cách mở cung tài lộc tại nhà cho bản thân

  Đầu tiên Thầy phải khẳng định với bạn rằng:

  “Không tồn tại cách tự mở cung tài lộc nào tại nhà mà có hiệu quả cả!”

  Bạn bị khoá cung tài lộc mà muốn khai cung tài mở cung lộc thì cần tới các thiền sư đắc đạo tại các chùa lớn, hoặc các thầy bùa cao tay như thầy pá vi mới giúp có hiệu quả được. Lý do chính bạn không đủ căn cơ và khả năng để có thể xin mở cung tài lộc cho bản thân, dù có chuẩn bị đủ khóa lễ mở cung tài lộc đi chăng nữa. Vì vậy khi muốn khai mở và kích hoạt tài lộc thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ.

  Mở cung tài lộc cần những gì?

  Khi bạn muốn mở kho tài lộc thì cần chuẩn bị đầy đủ tiền để mua phần lễ mở cung tài lộc như đã nêu ở trên. Ngoài ra cần thêm các thông tin chi tiết của người muốn mở cung tài lộc. Nếu người đó là bạn thì bạn cung cấp thông tin của bạn, nếu bạn làm giúp ai đó thì đưa thông tin người kia ra để thầy làm giúp.

  Mở cung tài lộc bằng cách như thế nào?

  Sau khi bạn cung cấp đủ thông tin và tiền lễ cho các thầy để sắm lễ mở cung tài lộc giúp bạn. Thầy sẽ bắt đầu làm lễ cúng mở cung tài lộc, thường lễ này mất 7-9 ngày tuỳ cung tài lộc đóng tới mức nào. Mở đường tài lộc thường kèm thêm việc thỉnh hộ mệnh mở cung lộc, để giúp hiệu quả được tối đa. Vậy mở cung tài lộc như thế nào phụ thuộc vào chính quyết định của bạn.

  6++ Cách mở kích hoạt cung tài lộc

  Dòng chảy của thác theo hướng nước tuôn rơi vào nhà của gia chủ. Theo phong thuỷ, điều này có ý nghĩa tài lộc và của cải lúc nào cũng chảy vào nhà. Ngoài ra, nước còn đem lại cảm giác yên ả và thanh bình, thích hợp để tạo tính thẩm mỹ cho không gian nhà ở.

  2. Chọn gam màu trắng xanh cho phòng khách

  Chọn gam màu trắng xanh cho phòng khách cũng là cách mở cung tài lộc tuổi dần và tuổi dậu hay dùng. Đây là cách mở đường tài lộc đơn giản mà hiệu quả để bạn tham khảo. Phòng khách không nên lấy màu sắc quá sặc sỡ hoặc quá u ám để làm màu chủ đạo. Đây là những gam màu ảnh hưởng xấu đến cung tài lộc gia đình bạn.

  Bạn nên chọn màu sắc tươi sáng như màu trắng và xanh xương, màu xanh lá cây, màu be và vàng nhạt để trang trí cho phòng khách của gia đình mình. Những gam màu này chắc chắn sẽ giúp gia đình bạn kích hoạt được cung tài lộc dễ dàng.

  3. Nên đặt đồ tại cung tài lộc

  – Bạn có thể đặt một đôi sáo trúc ở vị trí Đông Nam của cung tài lộc.

  – Bạn có thể đặt một chậu cây nhỏ ở cửa sổ. Lưu ý, bạn không nên chọn các loại cây có gai nhọn trong nhà.

  4. Hạn chế tối đa gió tự nhiên thổi vào nhà

  Thực tế, các căn hộ đều được thiết kế theo nhiều cửa sổ khác nhau nhằm giúp cho không gian nhà ở thông thoáng và trong lành hơn. Thế nhưng, nếu quá lạm dụng, thiết kế nhiều cửa sổ sẽ khiến cho gió thổi vào cuốn hết đi tài lộc của gia chủ.

  5. Đảm bảo nhà cửa lúc nào cũng gọn gàng

  Để kích hoạt được cung tài lộc trong phong thủy đến với gia đình mình, bạn phải đảm bảo mọi thứ đều được dọn dẹp thật gọn gàng. Đối với không gian nhà ở khiêm tốn, bạn không nên đặt quá nhiều đồ dùng không cần thiết vào. Đồng thời, bạn cần đảm bảo ánh sáng tự nhiên có thể chiếu vào mọi ngóc ngách trong nhà ở.

  6. Cách khai cung tài lộc của thầy Pá Vi

  Bên cạnh áp dụng một số cách mở cung tài lộc trên, hiện nay nhiều người đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ kích hoạt cung tài lộc cho gia đình mình để được kết quả tốt nhất.

  “Cách kích hoạt cung tài lộc của thầy Pá vi đã qua kiểm chứng thực tế trong nhiều năm qua khi giúp đỡ nhiều người thu hút được tài lộc về mình.”

  Nhưng Thầy pá vi ơi, tụi con càng cố gắng làm thì không hiểu sao quán con càng ngày càng vắng khách. Con thuê mặt bằng giá cao, mỗi ngày con phải góp cho những chủ nợ là 4-5triệu, thật sự bây giờ con rất khổ và khó khăn nói đúng hơn là túng thiếu tận cùng. Nguồn thu nhập chính của con trang trải là buôn bán tại quán, nhưng không hiểu vì lý do gì mà quán con bán rất ế. Con đi xem bói người ta bảo nhà con bị khóa cung tài lộc nên làm ăn không bao giờ may mắn cả. Con xin Thầy Pá vi giúp con khai mở tài lộc và giúp con làm bùaZalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

  (Nghệ an, ngày 22/08/2019, Thầy Pá vi) Mail: [email protected] buôn bán tài lộc tới. Quán con tốt đẹp thuận lợi và đông khách hơn cho vợ chồng con có động lực làm ăn trả hết nợ và không ai khinh thường vợ chồng con nữa. Xin Thầy thương giúp vợ chồng con sớm, con chờ tin thầy và con cám ơn thầy nhiều !”

  “Con chào Thầy pá vi, con và chồng hiện đang làm ăn rất bết bát, mong muốn thầy giúp xem cung tài lộc nhà con sao bế tắc đến vậy. Thầy ra tay hướng dẫn cách mở cung tài lộc và làm bùa làm ăn tài lộc giúp vợ chồng con.

  Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cầu Siêu Rất Cần Thiết Cho Người Mất (Nhất Là Trong 49 Ngày)
 • Cầu Siêu Như Thế Nào Để Hồi Hướng Công Đức Tốt Nhất Cho Người Đã Mất?
 • Cách Cúng Thần Tài Ngày Mùng 10 Tháng Giêng Để Làm Ăn Phát Đạt
 • Hướng Dẫn Cúng Rằm Tháng Giêng Cầu Bình An Vừa Đầy Đủ Lại Dễ Thực Hiện
 • Cách Cúng Tết Đoan Ngọ: Lễ Vật, Văn Khấn, Thời Gian
 • (Góc Hỏi Đáp) Có Nên Cúng Mở Cung Tài Lộc?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mở Cung Tài Lộc Ở Đâu Để Tiền Vào Như Nước?
 • Bài Văn Cúng Khấn Thần Tài Thần Lộc
 • Giới Thiệu Bài Văn Khấn Cúng Tết Trung Thu (Ngày Rằm Tháng 8)
 • Bài Cúng Trong Tết Trung Thu Chuẩn Nhất Được Nhiều Người Sử Dụng
 • Cúng Tết Trung Thu Năm 2022 Như Thế Nào?
 • “Có nên cúng mở cung tài lộc”? Là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của các gia đình Việt từ trước cho tới nay. Theo phong thủy, việc kích hoạt cung tài lộc sẽ đem lại may mắn, vượng khí và tiền tài cho chính bản thân gia chủ và các thành viên trong gia đình.

  Có nên cúng mở cung tài lộc?

  Theo phong thủy, cung tài lộc nằm theo hướng Đông Nam. Đây là hướng chính của cung tài lộc trong bất kỳ ngôi nhà nào. Khi mỗi cung được kích hoạt, mỗi người sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực theo các khía cạnh khác nhau.

  Việc kích hoạt cung tài lộc sẽ tạo ra nhiều nguồn tài lộc và cơ hội khác nhau như: Học thức, kinh doanh,….Ngoài ra, bạn còn tránh được nhiều điều xui xẻo trong cuộc sống. Đồng thời, giúp bạn gỡ được các mớ rối rắm trong suy nghĩ và trong cuộc sống, công việc.

  Hướng dẫn bạn xác định khu vực tài lộc trong nhà?

  Phái Bát Trạch

  Sau khi đã xác định việc “có nên cúng mở cung tài lộc hay không?”, bạn nên xác định khu vực tài lộc trong nhà. Theo phong thủy học, tài lộc trong nhà được chia làm 3 phái lớn, gồm: Phái Huyền Không, phái Bát Trạch, phái Mệnh Lý. Mỗi một phái phong thủy sẽ có một cách xác định khu vực tài lộc ở trong nhà khác nhau.

  Để xác định cung tài lộc trong nhà của phái Bát Trạch cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần dựa vào hướng cửa chính để làm cơ sở xác định. Phụ thuộc vào vị trí của cửa chính để ngôi nhà một hoặc hai tài vị khác nhau.

  Để xác định cung tài lộc trong nhà của phái Bát Trạch cực kỳ đơn giản.

  Trường hợp tọa lạc ở vị trí giữa ngôi nhà, khu vực tài lộc trong phòng khách sẽ là vị trí 2 góc đáy của ngôi nhà. Đối với trường hợp cửa nằm lệch về một bên so với ngôi nhà, khu vực tài lộc sẽ được xác định ở vị trí chéo góc với cửa nhà.

  Phái Huyền Không

  Nếu cửa nhà nằm lệch ở phía bên phải, cung tài lộc sẽ nằm ở vị trí góc đáy bên trái của ngôi nhà. Còn cửa nhà sẽ nằm lệch về phía bên trái, cung tài lộc sẽ nằm ở đáy bên phải của ngôi nhà. Phái Bát Trạch được đánh giá là cách xác định phương hướng tài lộc đơn giản, song hiệu quả lại không được đánh giá cao.

  Cách xác định hướng tài lộc này chuyên dành cho các gia chủ có sự hiểu biết về phong thủy. Phái Huyền Trang hứa hẹn sẽ mang đến hiệu quả chiêu tài tốt hơn hẳn so với phái Bát Trạch. Tới thời điểm hiện tại, thời kỳ của chòm sao Bát Bạch đang phát triển mạnh. Theo quan điểm của phái Huyền Không Phi Tinh, toàn bộ cục phong thủy nên đặt các bộ phận, yếu tố quan trọng ở vị trí Bát Bạch.

  9 vận của hạ nguyên trong giai đoạn 2024 – 2043 sẽ do chòm sao Cửu Tử chủ quản. Đây là chòm sao được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao, mang đến sự cát tường. Khu vực tài lộc trong nhà ở sẽ được xác định dựa trên vị trí 2 sao chủ quản vận 8 và 9 của Hạ Nguyên.

  Nếu muốn làm được điều này một cách chỉn chu, chủ nhà có thể nhờ tới sự giúp đỡ của chuyên gia phong thủy. Bởi cách vẽ trạch bàn yêu cầu về tính chuyên môn cao, người vẽ phải có kiến thức sâu về phong thủy và kinh nghiệm làm việc.

  Các chuyên gia phong thủy sẽ tiến hành đo đạc và tính ra trạch bàn nhà. Sau đó, họ sẽ dựa vào trạch bàn nhà để bố trí vị trí của ngôi sao từ 1 cho tới 9. Đồng thời, xác định hướng cung tài lộc trong ngôi nhà được chính xác nhất.

  Cúng mở cung tài lộc ở đâu uy tín?

  Hiện nay, thầy Pá Vi đang là địa chỉ được nhiều người lựa chọn để nhờ làm lễ cúng mở cung tài lộc. Danh tiếng, độ uy tín và chất lượng làm lễ của thầy đã được nhiều người kiểm nghiệm và đánh giá cao. Do đó, bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi nhờ thầy kích hoạt cung tài lộc cho gia đình mình.

  Thầy Pá Vi đang là địa chỉ được nhiều người lựa chọn để nhờ làm lễ cúng mở cung tài lộc. Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp mở cung tài lộc:

  Thầy bùa yêu cao tay Pá Vi là người dân tộc Thái, hiện đang sinh sống ở Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Nếu bạn không đến trực tiếp để nhờ thầy làm lễ, có thể nhắn tin cho thầy để thầy tư vấn và hướng dẫn cách làm. Hầu hết, những người nhờ thầy giúp đỡ đều đã đạt được mong muốn rước tài lộc, đón thần tài vào nhà.

  “Da thưa thầy con quen bạn trai con được một năm mấy, thì con có một người bạn thân mà người đó là bê đê con trai thích con trai . Con và bạn thân của con ở mỗi người một phòng trọ, con thấy phí quá nên là cho bạn con về ở chung. Thì con không biết bạn con có thích bạn trai của con hay không và có làm bùa con với bạn trai con hay không. Nhưng từ khi bạn thân con về ở đc tầm 2 tháng thì con và bạn trai con hay cải nhau tính tình của con rất nóng nảy, đồng thời làm ăn sa sút trông thấy. Lúc buồn lúc vui, nhưng suốt ngày cứ suy nghĩ về bạn trai con, còn bạn trai con thì lúc nào cũng bênh bạn của con và là con.

  Anh ấy rât nghe theo lời của bạn thân con và từ từ bạn trai con làm ăn bấp bên, bị thiếu tiền thì bạn ấy đều đem tiền cho ban trai con nói là cứ cầm mà xoay. Còn con thì anh ấy chẳng quan tâm nữa, mặt của con thì xuống sắc rõ luôn, sau đó con buồn con muốn đi xa để anh ấy ở lại với bạn thân của con. Điều con đau đớn là bạn con giới thiệu cho bồ con một người con gái lạ bên cạnh, từ đó anh ấy cung không nhắn tin hay hỏi thăm gì đến con nữa. Và người bạn thân của con hay sử dụng bùa thái, con cũng hay bị mỏi 2 bên vai thưa thầy. Đến giờ đi ngủ thi không tài nào ngủ được, làm ăn thi bấp bênh, tình yêu thì tan nát. Vậy mong thầy Pá vi ra tay giữ tình yêu và mở cung tài lộc giúp con!”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Tài Lộc Là Gì? Cách Tự Mở Cung Tài Lộc Rước Tiền Tài Vào Nhà
 • Mở Cung Tài Lộc Là Gì? Có Nên Mở Cung Tài Khai Cung Lộc?
 • Văn Khấn Thần Tài Thổ Địa Hàng Ngày Chính Xác, Đầy Đủ Nhất
 • Cách Cúng Thần Tài Chuẩn, Chiêu Tài Lộc, Tiền Ngập Két
 • Thờ Cúng Thần Tài Chiêu Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×