Thờ Mẹ Ngoắc Như Thế Nào Cho Đúng ?

--- Bài mới hơn ---

 • Mâm Cúng Cô Hồn Tháng 7 Cần Gồm Những Đồ Vật Gì?
 • Cách Buộc Gà Cúng Đẹp Mắt
 • Không Có Bàn Thờ Ông Táo Thì Cúng Ở Đâu Là Tốt Nhất?
 • Lễ Vật Cúng Cô Hồn Hàng Tháng Bao Gồm Những Gì?
 • Đồ Cúng Cô Hồn Có Ăn Được Không? Chú Ý Tránh Rước Vong Vào Nhà
 • Mọi người mua Mẹ Ngoắc ở chỗ mình rất nhiều nhưng thường bắt gặp câu trả lời của mình là không cần thờ cúng gì cả. Nhưng đó là ” lá phép Mẹ Ngoắc” còn với tượng thì sao ? Phải thờ cúng như thế nào mới linh nghiệm ?

  Thật ra Mẹ Ngoắc hay Nang Kwak không phải là “Tiên” “Phật” mà là 1 vị thần. Mà thần linh thì cần phải thờ cúng. Nói cách khác, tượng Mẹ Ngoắc là 1 sản phẩm tâm linh “tín niệm lực”, tụ tập càng nhiều tín niệm lực thì sẽ càng linh nghiệm.

  Có lẽ ai trong mỗi chúng ta trong nhà đều có thờ 1 ai đó, có thể là ông bà tổ tiên, có thể là thần phật nhưng điều quan trọng nhất là sáng tối phải thắp nhang (hương) để tăng tín niệm lực lên.

  Ở Việt Nam, việc thờ cúng Mẹ Ngoắc hay các vật phẩm tâm linh ở Việt Nam vẫn còn khá lạ lẫm khi đó không phải là Phật nhưng ở Thái Lan thì đó là 1 việc quá bình thường. Ở Thái, bạn đi đâu cũng thấy được Mẹ Ngoắc, đi đâu cũng thấy Kumang Thong tại các cửa hành, hàng quán và niềm tin kính ngưỡng của người Thái là 1 cái gì đó rất lớn và mạnh mẽ và họ cực kỳ chăm thờ cúng.

  Tín niệm là 1 loại cảm nhận tâm linh từ tiềm thức hay còn gọi là niềm tin. Khi chúng ta gặp 1 rắc rối nào đó thì thường sẽ cầu xin Thần Phật ông bà tổ tiên để giúp mình vượt qua khó khăn ấy (phù hộ độ trì). Nhưng ông bà tổ tiên liệu có nghe ?

  Theo đạo giáo, vạn vật đều là năng lượng và các nguồn năng lượng có thể kết nối lại với nhau bằng 1 phương thức nào đó. Và tín niệm chí là 1 còn đường dẫn để có thể thu thập năng lượng. Khi chúng ta đốt nhang thường xuyên cùng lòng thành kính với 1 nhân vật tâm linh nào đó thì thường sẽ gặp được may mắn (linh nghiệm). Khi càng nhiều người thắp nhang và kính ngưỡng thì sẽ càng linh nghiệm. Đó là lý do mà các chùa càng đông khách hành hương thì càng linh, các bức tượng tồn tại càng lâu thì càng linh thì ở những nơi đó tụ tập được 1 lượng tín niệm lực rất lớn.

  Nếu mọi người đã biết về tâm linh và phong thủy thì sẽ biết về linh tính và cát khí. Khi tín niệm lực đủ lớn thì vật nhận được tín niệm sẽ bắt đầu sản sinh linh tính và 1 phần cát khí. Cát khí mang lại tài lộc, may mắn thậm chí thay đổi phong thủy, khu trừ tà ma. Vậy nên tín niệm lực càng lớn thì cát khí càng nhiều. Mà cát khí càng nhiều thì lại càng mang lại may mắn cùng tài lộc do vậy chúng ta vẫn là nên thờ cúng.

  Thờ tượng Mẹ Ngoắc như thế nào cho đúng ?

  Cúng Mẹ Ngoắc như thế nào ?

  Mẹ Ngoắc thì cũng là 1 dạng thần linh mà cúng thần linh thì hầu như ai cũng biết rồi. Có bánh cúng bánh, có trái cây cúng trái cây, nói chung có gì cúng nấy miễn là có lòng là được. Người trên nhìn lòng mình chứ không có nhưng những gì mình cho họ đâu do vậy nghèo cúng theo nghèo, giàu cúng theo giàu, không có gì cúng thì thắp 1 nén nhang là được.

  Chốt lại, về cơ bản khi thỉnh tượng mẹ ngoắc về thì vẫn nên thờ cúng tượng Mẹ Ngoắc như các tượng Thần Tài khác. Lưu ý không nên đặt tượng mẹ ngoắc ngang hàng với tổ tiên trong nhà hay Phật, Quan Âm. Mỗi ngày vẫn nên thắp 1 nén hương cho ấm tượng ấm nhà. Lâu ngày tín niệm ngày càng lớn thì sẽ mang lại nhiều cát khí may mắn mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Cúng Chúng Sinh Vào Ngày Rằm Tháng 7
 • Văn Khấn Và Phương Pháp “phóng Sinh” Đơn Giản, Hiệu Quả Nhất
 • Những Gì Bạn Chưa Biết Về Lễ Cúng Tân Gia Nhà Mới
 • Ý Nghĩa 7 Thủ Ấn Quan Trọng Nhất Của Phật Giáo
 • Cúng Dường Là Gì? Vì Sao Chúng Ta Nên Hàng Ngày Cúng Dường Tam Bảo ?
 • Tượng Mẹ Ngoắc Nên Để Ở Đâu? Thờ Tượng Mẹ Ngoắc Đúng Cách

  --- Bài mới hơn ---

 • Lễ Mở Cửa Mả Của Người Việt Dưới Những Góc Nhìn Khác Nhau
 • Mộ Võ Thị Sáu Ở Đâu Tại Côn Đảo
 • Cách Chuẩn Bị Mâm Cúng Mùng 5 Tháng 5 Gồm Những Gì?
 • Tết Đoan Ngọ Mùng 5 Tháng 5 Cúng Gì? Bài Văn Khấn Chuẩn Nhất
 • Marry Blog :: Đặc Điểm Đồ Cúng, Số Thức Cúng Trong Gia Đình Nam Bộ Cô Dâu Trẻ Cần Chú Ý
 • Nẵng Kwak được giới thương mại kính tin và thờ phụng. Bức tượng của Nẵng Kwat thường đặt gần máy tính tiền hay các vị trí trang trọng ở hầu hết các nhà hàng Thái. Cũng cần nói thêm là chúng ta biết nguồn gốc của Bà là người hành thiện, lợi tha, nên mình đã thờ hoặc thỉnh bùa,tượng Bà thì phải biết noi gương Bà mà gìn giữ giới hạnh, giúp người và vật, làm phước càng nhiều thì mới mong lời cầu xin của mình có hiệu quả đó!

  Thờ tượng mẹ ngoắc đúng cách – Tượng mẹ ngoắc nên để ở đâu?

  – Đầu tiên là khi mới thỉnh NangKwak về, bạn cần chú ý đặt bà tại nơi quay ra cửa quán, tiệm, hoặc hướng Đông Nam là hướng tài lộc theo quan niệm của người Thái.

  – Khi cung nghinh đón bà về, mình không cần dâng quà liền, mà hãy thắp 5 nén nhang xin bà cho lộc làm ăn kéo khách, khi bà độ cho thì tới đợt cúng tạ mình hãy dâng quà (son, phấn, gương, lược…)

  – Tạ lễ thắp 2 nén, hằng ngày mình thắp 1.

  – Thường mình cúng và xin bà vào ngày đầu tháng (tức mùng 1 Âm Lịch), rằm mình cũng cúng, nếu như bà độ hoàn thành mục tiêu luôn thì cúng tạ sớm luôn.

  – Khi bạn muốn thỉnh thêm NangKwak thì lưu ý nên thờ 1, 3, 5… chứ đừng thờ 2,4,6…, đã có phản hồi rằng khi thờ 4 bà thì bị mất lộc.

  – Tiếp nữa là luôn giữ ban thờ bà sạch sẽ, thơm tho. Hoa thì thực ra không nhất thiết luôn màu đỏ, mà chỉ cần tươi tốt.

  Đặc biệt, với các tín không tiện đặt tượng mẹ ngoắc ở cửa hàng, shop,.. có thể mang theo lá mẹ ngoắc cho vào ví ( bop tiền ) hoặc đặt sau ốp điện thoại.

  Mẹ Ngoắc nổi tiếng ở Thái lan và được coi là thần tài lộc kinh doanh phổ biến nhất ở Thái, giống như Mèo Thần may mắn của Nhật Bản, mẹ Ngoắc được thờ ở tất cả các cửa hàng dù nhỏ hay lớn ở chợ hoặc các trung tâm mua sắm lớn cho đến ngân hàng, khách sạn…

  Mẹ ngoắc với ý nghĩa mang lại may mắn và tiền bạc. Mẹ giúp kéo khách và thu hút tài lộc đông hơn, nhiều hơn, sự nghiệp kinh doanh phát triển tốt đẹp, thuận lợi và suôn sẻ hơn để giúp đỡ cho gia chủ. Phù hợp với những bạn nào kinh doanh buôn bán có cửa hàng, cửa tiệm và cả bán hàng online

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tác Dụng Và Cách Dùng Lá Phép Mẹ Ngoắc Mà Ít Người Biết Đến
 • Bí Mật Phong Thủy Mẹ Ngoắc Thu Hút Tài Lộc, May Mắn, Bình An
 • Ngày Vía Quan Âm 2022 Là Ngày Nào? Nên Cúng Gì?
 • Hướng Dẫn Cách Thờ Cúng Mẹ Quan Âm Đón Tài Lộc, May Mắn
 • Cách Cúng Cô Hồn Mùng 2 Và 16 Tháng 7 Cô Hồn Chuẩn Chỉnh
 • Bùa Mẹ Ngoắc Thái Lan Giá Sỉ

  --- Bài mới hơn ---

 • Bùa Mẹ Ngoắc : Thu Hút Tài Lộc, Hộ Mệnh, Bình An, Đắt Khách, Thịnh Vượng
 • 5 Bí Ẩn Về Bùa Mẹ Ngoắc Thái Lan Giúp Chủ Nhân Cầu Vận May, Tài Lộc
 • Năm 2022 Có Nên Thỉnh Bùa Mẹ Ngoắc Không? Những Điều Cấm Kỵ
 • Tượng Mẹ Ngoắc Nangkwak Thần Tài Của Thái Lan
 • Vì Sao Thỉnh Lá Phép Mẹ Ngoắc Về Nhưng Lại Không Linh Nghiệm
 • Website : https://buathai.com.vn/san-pham/chi-tiet-san-pham/thinh-bua-me-ngoac-thai-lan-o-dau-hieu-qua.html

  Chúng tôi tuyệt đối không thỉnh các vật phẩm tâm linh ở chợ bùa, trước cổng chùa.

  Tuyệt đối không.

  Đội ngũ nhân viên tư vấn về tâm linh của shop chúng tôi làm việc rất chăm chỉ, chỉ tuyển chọn những mẫu bùa hộ mệnh độc, mạnh ,có nhiều phản hồi tốt từ khách hàng trước.

  Một lần nữa shop BUẠTHAI.COM.VNnói không với các mẫu bùa kém chất lượng.

  Bạn chưa biết vật phẩm tâm linh nào phù hợp với mong muốn của mình hay chưa ?

  Bạn có thể gọi Zalo cho shop tại số 0986426565

  À mà thỉnh thoảng shop bận máy, cứ nhắn tin zalo để chút shop gọi lại bạn nha.

  VỀ SẢN PHẨM TÂM LINH SHOP TUYỆT ĐỐI :

  – Không thổi phồng sản phẩm để dụ dỗ khách hàng vì bản thân bạn biết đến SHOP cũng là cơ duyên.

  – Không nói quá sự thật để bán giá cao

  – Không lừa dối bằng những hứa hẹn ảo không đúng giá trị về mặt hàng tâm linh.

  – Giữ kín thông tin của khách hàng.

  SHOP CAM KẾT GIÁ THỈNH & DỊCH VỤ TỐT NHẤT :

  – HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI : Những thắc mắc và kiến thức của bạn sẽ được shop hỗ trợ trọn đời. Và sẽ hỗ trợ một cách đúng nhiệt tình và tốt nhất cho bạn.

  – GIÁ THỈNH TỐT NHẤT : Cam kết giá thỉnh tốt nhất cho nhiều đối tượng tại Việt Nam và nhu cầu mong muốn của khách hàng về sản phẩm tâm linh,có khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn cho những khách hàng THÂN THIẾT.

  – GIAO HÀNG TẬN NƠI : Tại Việt Nam chỉ cần sau khi bạn được tư vấn kĩ và đặt hàng. Vật phẩm tâm linh sẽ được giao đến nơi và trao tận tay bạn, nhận tiền trực tiếp trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ giao hàng Quốc Tế.

  1. MẸ NGOẮC NÀNG KWAK NỔI TIẾNG THÁI LAN VÀI DÒNG CƠ BẢN VỀ BÙA MẸ NGOẮC THÁI LAN :

  ( Mẹ Ngoắc ) là hiện thân của thần tài lộc, tình yêu theo tín ngưỡng của người Thái Lan. Bà xuất hiện qua hình dáng một người phụ nữ xinh đẹp mặc một chiếc váy đỏ theo phong cách truyền thống của Thái, đội một chiếc vương miện vàng trên đầu.

  Ở Thái người ta thờ Mẹ Ngoắc ( nữ thần tài lộc) như là thờ ông Thần Tài ở Việt Nam vậy ạ…cực kỳ linh nghiệm nha. Đặc biệt giống như đồ phog thuỷ muốn linh ứng cần phải trì chú, thì những Bùa Mẹ Ngoắc này đã được các sư thầy ở ngôi chùa lớn nhất Thái Lan làm phép nên cực kỳ linh.

  Mẹ Ngoắc được giới thương mại kính tin và thờ phụng. Bức tượng của Mẹ Ngoắc thường đặt gần máy tính tiền ở hầu hết các nhà hàng Thái.

  Lễ vật cúng dường thường là hoa tươi, 1 ly nước trắng, (ngày rằm mùng một cúng nước ngọt), trái cây, bánh ngọt, đèn thắp bằng dầu mè , bơ, sữa, cơm trắng.Khi làm ăn buôn bán xa, người ta thường vào chùa thỉnh bùa hộ mệnh mẹ ngoắc để mang theo cầu may mắn “

  NHỮNG ĐIỀU KÌ DIỆU MÀ MẸ NGOẮC MANG LẠI :

  – Kéo khách giúp gia chủ buôn bán đắt hàng, khách đã vào cửa hàng là sẽ khó có thể ra ngoài mà không mua gì.

  – Mang lại may mắn cho người dùng, dù bạn có đang trong ngày xấu hay năm hạn thì mẹ ngoắc vẫn luôn mang lại may mắn và có tài lộc bất ngờ đến với bạn.

  – Giúp mọi người xung quanh yêu quý bạn. Không bị thị phi và nói xấu sau lưng.

  – Mang mẹ ngoắc bên người sẽ trừ tà, giúp bạn tránh vong theo khi đi trời khuya muộn…

  – Mang lại cho bạn những món tiền từ trên trời rơi xuống, tài lộc đến bất ngờ đến từ nhiều phía.

  – Giúp bạn cải thiện được các mối quan hệ, tình cảm gia đình, con cái, vợ chồng..

  Được mang đến sự GIÀU CÓ, MAY MẮN, TÀI LỘC và HẠNH PHÚC cho bạn

  Là những thành công mà chúng tôi luôn hướng tới.

  Vì vậy, bạn chỉ việc tin tưởng còn lại hãy để chúng tôi lo!

  ********

  Địa chỉ : 525 Quang Trung Phường 10 Quận Gò Vấp TPHCM

  Điện thoại: 0986 42 6565

  Hotline: 0986 426565 – 0938 425 785

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngày Vía Quan Âm Bồ Tát Là Ngày Nào Trong Năm 2022
 • Văn Khấn Và Bài Cúng Đào Giếng, Tạ Giếng, Lấp Giếng
 • Hướng Dẫn Cách Viết Phong Bì Đám Ma Chuẩn Xác Nhất
 • Cách Lạy Trong Đám Tang Và Những Điều Cần Nhớ Để Tỏ Lòng Thành Kính
 • Đtb 62: Sự Cúng Lạy Của Người Cư Sĩ Tại Gia
 • Lá Phép Vải Mẹ Ngoắc Nangkwak

  --- Bài mới hơn ---

 • Đừng Mê Muội Tin Bùa Ngải
 • Kinh Nghiệm Đi Viếng Mộ Và Lễ Tạ Cô Sáu Ở Côn Đảo
 • Mâm Cúng Tiết Đoan Ngọ Mùng 5 Tháng 5 Gồm Những Gì?
 • 5 Cách Xông Nhà, Tẩy Uế Nhà Mới Đơn Giản Hiệu Quả Nhất
 • 6 Cách Xông Nhà Tẩy Uế, Xả Xui Mang Lại Tài Vận Cho Gia Chủ
 • Lá phép 

  Mẹ NangKwakMẹ Ngoắc

   của 

  MánMi

  ®

    

   

  Lá phép Mẹ NangKwak của sư chủ trì Kruba Ariyachat, chùa Wat Sang Kaew, tỉnh Chiang Rai, Thái Lan.

  Mẹ Nang Kwak

   - Mẹ Ngoắc – thường mặc một chiếc váy truyền thống của Thái Lan và màu sắc yêu thích của mẹ là màu đỏ. 

  Gần bên hông mẹ, bạn sẽ tìm thấy túi tiền – Đó là thuộc tính của mẹ. Bàn tay của Mẹ NangKwak vẫy tay chào thu hút $$$ sự giàu có và khách hàng.

  giúp gì cho bạn ?

   

  Mẹ Nang Kwak- Mẹ Ngoắc – Nữ thần giàu có Thái Lan.

  Mẹ NangKwak, hay còn gọi là Mẹ Ngoắc, người Thái Lan gọi nàng là ” นางกวัก- Nang Kwak ” tên đầy đủ là Mae Thep Phra Nang Kwak

  Mẹ được cho là một vị thần Tài Lộc, Buôn Bán May Mắn, Luôn Đông khách và Tiền Bạc Rủng Rỉnh, Thịnh Vượng, thu hút khách hàng, chiêu tài, vẫy gọi khách hàng và thường được thấy tại các hộ kinh doanh lớn nhỏ. 

  Truyền thuyết ghi lại rằng, NangKwak có tên thật là “ สุภาวดี -Supha Wadi ” , có Cha tên là ” สุจิตพราหมณ์ – Su Jit Brahmin ” và Mẹ tên là “สุมณฑา- Sumontha “. 

  Nàng được sinh ra trong một gia đình truyền thống làm nghề kinh doanh buôn bán từ lâu đời. Từ nhỏ Suphawadi luôn thích được theo Cha đi khắp nơi buôn bán, ngoài học những kinh nghiệm về bán buốn nàng còn thích chu du ngắm những phong cảnh mới ở mọi nơi để mở mang kiến thức.

  Trong một lần đi lái buôn cùng cha, nàng có nhiều dịp được diện kiến Đức Phật giảng kinh đạo, từ đó nàng rất thích thú học đạo, niệm kinh, thiền định. Giúp cho việc kinh doanh của gia đình ngày một đi lên. 

  Đức Phật thấy đươc sự ham học và tâm sáng của Supha Wadi liền phong ấn và niệm trú Lộc Tài cho nàng. Từ đó gia đình của nàng buôn bán không bao giờ thua lỗ, vàng bạc đổ đầy nhà. Và còn giúp trợ cho nhiều người nghèo đói, bất hạnh hơn. 

  Khi Supha Wadi từ trần, dân làng liền xây lên điện thờ, tạc tượng cúng vái Nàng để cầu may mắn buôn bán, hai tay không bao giờ bị thua lỗ và kinh doanh ngày một đi lên. Việc thờ cúng NangKwak bắt đầu kể từ đó cho mãi tới ngày nay vẫn đc người Thái tin tưởng và tôn tín. 

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Cúng Lạy Của Người Cư
 • Đi Đám Ma Lạy Mấy Lạy Là Đúng Phong Tục Của Người Việt Nam.
 • Bước Đầu Học Đạo (Dành Cho Tân Tín Đồ Cao Đài)
 • Thờ Phật, Lạy Phật, Cúng Phật
 • Đồ Cúng Khai Trương Tiệm Nail Xem Nhiều Nhất,【Xem 23,265】
 • Tượng Mẹ Ngoắc Nangkwak Thần Tài Của Thái Lan

  --- Bài mới hơn ---

 • Vì Sao Thỉnh Lá Phép Mẹ Ngoắc Về Nhưng Lại Không Linh Nghiệm
 • Bua Me Ngoac ⚡ Giá, Nơi Mua Chính Hãng Ở Việt Nam, Tiệm Thuốc Hoặc Amazon, Các Nhận Xét Tốt Và Không Tốt Từ Bác Sĩ Và Khách Hàng, Cách Sử Dụng
 • Tập Tục Cúng Mụ Và Lễ Đầy Tháng Cho Trẻ
 • Ý Nghĩa Của Tục Cúng Mụ Cho Trẻ Sơ Sinh Đầy Tháng
 • Lễ Cúng Mụ Cho Con Cần Chuẩn Bị Đồ Lễ Và Nghi Thức Như Thế Nào?
 • Bài viết đánh giá Tượng mẹ ngoắc NangKwak thần tài của thái lan

  Rất nhiều khách hàng gửi câu hỏi tới xin được tư vấn về Tượng Mẹ Ngoắc có nội dung xoay quanh 2 câu hỏi chung này. Nay xin trả lời cho quý khách hàng được hiểu rõ hơn về việc Thờ Tượng Mẹ Ngoắc NangKwak.

  1. Tượng Mẹ Ngoắc thờ ở đâu ?

  ⇨ Tượng Mẹ Ngoắc sẽ thờ cao hơn ông Thần Tài Ông Địa thấp hơn các vị Phật Thích Ca, Phật Ngọc, Quan Âm Bồ Tát,… Bàn thờ Tượng Mẹ Ngoắc phải cao ráo, không đặt dưới nền đất, không đặt nơi ẩm thấp bẩn thỉu, hướng ra cửa chính càng tốt.

  2. Nhà thờ Phật, nhà thờ ông Quan Công, nhà theo đạo Phật hoặc đạo Chúa,… thì thờ Tượng Mẹ Ngoắc có được không? Có bị ảnh hưởng làm sao không?

  ⇨ Mẹ Ngoắc NangKwak là 1 vị thần mang khách hàng, tài lộc đến cho gia chủ. Ta có thể hiểu nôm na như ông Thần Tài ông Địa mà người Việt mình mỗi nhà đều thờ, còn ở Thái Lan mỗi nhà, mỗi hộ kinh doanh buôn bán là đều phải thờ Tượng Mẹ Ngoắc.

  Tất cả các vị Thần đều mong muốn các tín của mình có cuộc sống tốt đẹp hơn, mặt khác Mẹ Ngoắc là thần hiền lành của người Thái, người không mang sát khí nên thờ càng nhiều thì càng tốt. Không ảnh hưởng đến các vị thần, phật hay các tín ngưỡng khác nhau.

  KHÔNG ẢNH HƯỞNG gì hết cả nhà ạ.

  Tượng Mẹ Ngoắc NangKwak của chúng tôi giúp gì cho bạn ?

  Tượng Mẹ Ngoắc – Nữ thần giúp gia chủ giàu có nổi tiếng nhất Thái Lan.

  Bàn tay phải Mẹ Ngoắc vẫy tay chào thu hút khách hàng. Bàn tay trái cầm túi tiền lớn, túi tiền đó sẽ giúp hút tiền tài$$$ để người thờ mẹ trở nên giàu có và thịnh vượng.

  Một tay vẫy thu hút khách hàng, một tay cầm túi hút tiền tài cho gia chủ, tượng Mẹ Ngoắc NangKwak quá tuyệt vời ❤❤❤ cho những gì người làm ăn kinh doanh mong muốn. Chủ nhân thờ sẽ được Mẹ Ngoắc độ trợ, giúp đỡ cho trở nên giàu có$$$$$, kinh doanh đông khách và thành công nhanh chóng.

  Tượng Mẹ Ngoắc nổi tiếng vào hàng bậc nhất ở Thái Lan về việc mang lại tiền của và thịnh vượng.

  Nang có nghĩa là phụ nữ và Kwak có nghĩa là vẫy gọi. Mẹ Ngoắc là người thu hút khách hàng và tiền tài số 1, được người Thái yêu thích bậc nhất.

  Chuyện về Mẹ Ngoắc giúp mọi người vượt qua khó khăn tài chính, trở nên khá giả, sung túc và thịnh vượng xuất hiện thường xuyên trên các phương tiện truyền thông báo chí ở Thái Lan.

  Tượng Mẹ Ngoắc hầu hết đều được thờ ở mọi nhà và các cơ sở kinh doanh làm ăn của người Thái.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Năm 2022 Có Nên Thỉnh Bùa Mẹ Ngoắc Không? Những Điều Cấm Kỵ
 • 5 Bí Ẩn Về Bùa Mẹ Ngoắc Thái Lan Giúp Chủ Nhân Cầu Vận May, Tài Lộc
 • Bùa Mẹ Ngoắc : Thu Hút Tài Lộc, Hộ Mệnh, Bình An, Đắt Khách, Thịnh Vượng
 • Bùa Mẹ Ngoắc Thái Lan Giá Sỉ
 • Ngày Vía Quan Âm Bồ Tát Là Ngày Nào Trong Năm 2022
 • Vì Sao Thỉnh Lá Phép Mẹ Ngoắc Về Nhưng Lại Không Linh Nghiệm

  --- Bài mới hơn ---

 • Bua Me Ngoac ⚡ Giá, Nơi Mua Chính Hãng Ở Việt Nam, Tiệm Thuốc Hoặc Amazon, Các Nhận Xét Tốt Và Không Tốt Từ Bác Sĩ Và Khách Hàng, Cách Sử Dụng
 • Tập Tục Cúng Mụ Và Lễ Đầy Tháng Cho Trẻ
 • Ý Nghĩa Của Tục Cúng Mụ Cho Trẻ Sơ Sinh Đầy Tháng
 • Lễ Cúng Mụ Cho Con Cần Chuẩn Bị Đồ Lễ Và Nghi Thức Như Thế Nào?
 • Bé Sơ Sinh 4 Tuần Tuổi Và Nghi Thức Cúng Mụ
 • Nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao thỉnh lá phép mẹ ngoắc về cũng lâu rồi mà chả thấy linh nghiệm gì ? Tại sao lại như vậy ? Lá phép này là đồ giả mất linh hay do mình không biết cách dùng ? Hôm nay mình sẽ giải đáp cho các bạn câu hỏi: Vì sao thỉnh lá phép mẹ ngoắc về nhưng lại không thấy linh nghiệm gì ?

  Những sai lầm khi sử dụng lá phép mẹ ngoắc

  Có rất nhiều sai lầm về các sản phẩm tâm linh mà đặt biệt là sản phẩm lá phép mẹ ngoắc mà mọi người hay ngộ nhận, lầm tưởng về nó dẫn đến những kết quả không như mong muốn về sản phẩm khi thỉnh về.

  Lá phép mẹ ngoắc không phải là bùa ngải

  Đây là 1 điều mà tất cả mọi người đã thỉnh hoặc có ý định thỉnh lá phép mẹ ngoắc hoặc tượng mẹ ngoắc đều nên xác định rõ. Mẹ ngoắc là 1 vị thần tài lộc mang lại tiền tài và may mắn trong tín ngưỡng Thái Lan chứ nó không phải là 1 loại bùa ngãi như Kumanthong hay Lukthep mà mọi người hay biết đến về bùa ngãi Thái Lan. Lá phép mẹ ngoắc là 1 loại bùa may mắn tựa như các loại bùa bình an mà mọi người vẫn thường hay đến các chùa thỉnh về mỗi dịp đầu năm và nó có ý nghĩa về mặt tinh thần nhiều hơn là tác dụng tâm linh như các loại bùa ngãi. Người thỉnh lá phép mẹ ngoắc hay tượng mẹ ngoắc về không cần phải tụng chú, không cần phải cúng mà chỉ cần niệm thầm mong ước của mình mỗi khi cảm thấy khó khăn như khi các bạn đứng trước các tượng đức phật hay phật mẹ quan âm là được. May mắn sẽ chỉ đến với những người tin vào nó và những người thật sự thành tâm để có được may mắn ấy chứ không phải mua về để đó rồi may mắn tự nhiên sẽ đến mà cần phải có những nỗ lực và cố gắng nhất định thì thành công sẽ đến. Các yếu tố tâm linh chỉ giúp bạn vững tin hơn và giúp bạn may mắn 1 phần nào đó thôi chứ không phải là chỉ cần thỉnh về thì bạn sẽ có mọi thứ mà bạn muốn. Nếu thật sự như vậy thì người người đều thỉnh nhà nhà đều thỉnh như ở Thái Lan thì nhà nào cũng giàu cũng sang hết rồi, làm gì còn có người nghèo người khổ cực nữa. Khi đến Thái Lan bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy tượng mẹ ngoắc hoặc lá phép mẹ ngoắc ở các cửa hàng. Đơn giản vì họ tin, vì họ ngưỡng mộ thế thôi.

  Nang Kwak không phải là bùa ngải

  Với số tiền chỉ 99k/lá bạn không thể đòi hỏi nó quá vi diệu, nó quá thần thánh như vậy được nhưng tác dụng vẫn là có.

  Không được gấp mẹ ngoắc lại

  Có 1 điều cấm kỵ mà mỗi khi có bạn nào đặt mua cũng như trong các bài viết trước mình đã nhắc đến đó là không được gấp mẹ ngoắc lại. Nếu điện thoại của bạn nhỏ thì có thể cho lá phép vào ví đựng tiền. Tốt nhất là ví dài cầm tay chứ ví nhỏ bỏ túi thì không vừa đâu ạ bởi lá phép mẹ ngoắc khá là to. Nếu muốn đặt mẹ ngoắc ở phía sau ốp lưng nhưng điện thoại nhỏ hơn thì có thể bẻ các viền lá phép về phía sau và chừa mẹ lại. Tuyệt đối không được gấp giữa lá phép bởi đó thể hiện cho sự không tôn trọng mẹ và điều hiển nhiên là lá phép sẽ bị mất linh.

  Bạn có thể bẻ các bìa lại sao cho gọn nhưng không được gấp nó lại

  Không để mẹ ngoắc gần nơi dơ bẩn

  Tất cả các đồ dùng tâm linh đều không thể đến gần các nơi dơ bẩn đặt biệt là nhà vệ sinh. Nhiều bạn hỏi mình là cầm cái điện thoại có lá phép mẹ ngoắc vào nhà vệ sinh được không ? Bạn nghĩ như thế nào ? Đương nhiên là không rồi. Những nơi đó có rất nhiều xú khí sẽ ảnh hưởng đến linh nghiệm của tất cả các sản phẩm tâm linh. Tốt nhất bạn nên nhờ người khác giữ dùm trước khi đi vệ sinh ví dụ như trên 1 cuộc nhậu thì bạn có thể để điện thoại lại bàn và đi vệ sinh. Còn nếu bạn nào có thói quen vừa cầm điện thoại vừa đi vệ sinh thì có lẽ sản phẩm này không thích hợp cho bạn rồi. Vậy các bạn sẽ hỏi nếu bỏ ví tiền thì sao ? Chả lẽ không mang theo ví tiền ? Với ví tiền thì bạn luôn luôn đậy kín nên có thể nói là không sao, miễn bạn đừng lấy mẹ ra là được. Có thể nó sẽ không được tốt cho lắm nhưng vẫn không sao.

  Mẹ ngoắc không phải là không có chú. Ở Thái, mọi vật tâm linh đều có chú nhưng tại sao mình không khuyên các bạn đọc chú là bởi vì các bạn hầu hết đều không biết tiếng Thái nên nếu mình có chia sẽ bài chú thì các bạn đọc cũng không đúng và đọc sai chú là 1 điều cực kỳ cấm kỵ trong tâm linh vì nó có thể phản tác dụng. Thà không làm gì cả còn hơn là làm sai. Có nhiều bạn tự ý lên mạng Internet tìm các bài chú về tự đọc nhưng các bạn đâu có biết đó là bài chú đúng hay sai ? Bài chú đó là của ai ? Lá phép mẹ ngoắc chỉ có duy nhất tại Chùa Vàng tại Thái Lan và các bài chú cũng được các sư thầy ở đây tụng niệm. Nêu nếu đọc sai mình nghĩ nó không tốt chút nào đâu. Cho nên tốt nhất không nên đọc chú sẽ tốt hơn.

  Các lá phép được các sư thầy tụng chú mỗi ngày

  Không thờ mẹ ngoắc như thờ Phật

  Mẹ ngoắc hay Nang Kwak không phải là phật mà là 1 nữ thần tài lộc. Các bạn phải phân biệt được giữa thần và phật giống như phân biệt giữa “chùa” và “đình”. Ở Việt Nam chúng ta phổ biến có Bà Chúa Xứ thì ở Thái Lan cũng thờ phụng các vị thần mang lại sự bình an tài lộc như vậy. Do vậy nhiều bạn hiểu lầm và mang mẹ ngoắc ra thờ cùng 1 chỗ với Đức Phật là khồn đúng và không nên. Mẹ ngoắc không thể ngồi ngang hàng với Đức Phật hay Phật mẹ Quan Âm được mà phải nằm phía dưới để có sự tôn trong với Đức Phật. Ngoài ra mẹ ngoắc cũng là 1 biểu tượng cho tiền tài và sự bình an nên các bạn chỉ cần có lòng thành kính là được còn có thờ hay không thì không quan trọng. Trong lòng có mẹ thì mẹ sẽ phù hộ bạn, OK !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tượng Mẹ Ngoắc Nangkwak Thần Tài Của Thái Lan
 • Năm 2022 Có Nên Thỉnh Bùa Mẹ Ngoắc Không? Những Điều Cấm Kỵ
 • 5 Bí Ẩn Về Bùa Mẹ Ngoắc Thái Lan Giúp Chủ Nhân Cầu Vận May, Tài Lộc
 • Bùa Mẹ Ngoắc : Thu Hút Tài Lộc, Hộ Mệnh, Bình An, Đắt Khách, Thịnh Vượng
 • Bùa Mẹ Ngoắc Thái Lan Giá Sỉ
 • Bí Mật Phong Thủy Mẹ Ngoắc Thu Hút Tài Lộc, May Mắn, Bình An

  --- Bài mới hơn ---

 • Tác Dụng Và Cách Dùng Lá Phép Mẹ Ngoắc Mà Ít Người Biết Đến
 • Tượng Mẹ Ngoắc Nên Để Ở Đâu? Thờ Tượng Mẹ Ngoắc Đúng Cách
 • Lễ Mở Cửa Mả Của Người Việt Dưới Những Góc Nhìn Khác Nhau
 • Mộ Võ Thị Sáu Ở Đâu Tại Côn Đảo
 • Cách Chuẩn Bị Mâm Cúng Mùng 5 Tháng 5 Gồm Những Gì?
 • 🔆 TÁC DỤNG CHÍNH:

  ✋🏻 Khi làm ăn buôn bán xa, người ta thường vào chùa thỉnh nàng Kwak để mang theo cầu may mắn, xả xui xẻo ✋🏻 Kéo khách giúp gia chủ buôn bán đắt hàng, khách đã vào cửa hàng là sẽ khó có thể ra ngoài mà không mua gì, dân kinh doanh, văn phòng nên mang bên người. ✋🏻 Mang lại may mắn cho người dùng, dù bạn có đang trong ngày xấu hay năm hạn thì mẹ ngoắc vẫn luôn mang lại may mắn và có tài lộc bất ngờ đến với bạn, học tập thi cử may mắn. ✋🏻 Giúp mọi người xung quanh yêu quý bạn. ✋🏻 Mang mẹ ngoắc bên người sẽ trừ tà, giúp bạn tránh vong theo khi đi trời khuya muộn… ✋🏻 Không bị thị phi và nói xấu sau lưng. ✋🏻 Mang lại cho bạn những món tiền từ trên trời rơi xuống, tài lộc đến bất ngờ. ✋🏻 Giúp bạn cải thiện được các mối quan hệ, tình cảm gia đình, con cái, vợ chồng..

  Hiện tại, khi lên google bạn dễ dàng tìm thấy các loại “bùa cầu tài, may mắn, bình an” theo phương pháp “ĐEN TỐI”.

  #CẢNH BÁO NÊN XEM: Sự may mắn, bình an, tiền tài nên khởi đầu và đến từ sự cố gắng và áp dụng yếu tố phong thuỷ hài hoà. Sử dụng “bùa tài lộc đen” thúc ép vận mệnh dễ mang lại những hậu quả nguy hiểm cho bản thân và mọi người xung quanh. Hãy sử dụng phương pháp phong thủy tài lộc, bình an, may mắn mà hàng triệu doanh nhân của đất nước Thái Lan xinh đẹp đã áp dụng.

  Dùng phương pháp phong thủy với lá phép MẸ NGOẮC để may mắn thuận lợi về đường công danh sự nghiệp, làm ăn buôn bán, tình yêu, học tập và gia đạo, trừ tà tháng cô hồn.

  Xuất xứ: đỉnh núi Doi Suthep – Thái Lan (ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng nhất Thái Lan Phrathat)

  Cách sử dụng: Đặt Lá Mẹ Ngoắc may mắn vào bóp, ví, túi xách hoặc tại bàn làm việc

  Tác dụng tốt khác: ngoài tác dụng phong thủy giúp may mắn, cầu tài lộc. Còn giúp hỗ trợ phong thủy tình duyên, giúp thu hút người đối diện, dễ có thiện cảm, giúp đối nhân xử thế, tình yêu tốt đẹp.

  “ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC HIỆU QUẢ CAO NHẤT KHI SỬ DỤNG MAY MẮN TÀI LỘC PHONG THỦY – NÊN THƯỜNG XUYÊN LÀM VIỆC TỐT, TỪ THIỆN, GIÚP ĐỜI – SƯ THẦY แพรวพรรณ”

  “MỖI NĂM HÀNG NGHÌN DOANH NHÂN ĐÃ SANG THÁI LAN XIN lá mẹ ngoắc MAY MẮN TÀI LỘC PHONG THỦY ĐỂ ĐƯỢC MAY MẮN VỀ TIỀN TÀI SỰ NGHIỆP VÀ CUỘC SỐNG”

  ĐẶT HÀNG: Gửi thông tin TÊN – Số Điện Thoại – Địa Chỉ Nhận Hàng thông qua 2 cách:

  Cách 1: Gửi tin nhắn ZALO hoặc SMS vào số di động 0762715395

  Cách 2: quét mã QR Code của Zalo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngày Vía Quan Âm 2022 Là Ngày Nào? Nên Cúng Gì?
 • Hướng Dẫn Cách Thờ Cúng Mẹ Quan Âm Đón Tài Lộc, May Mắn
 • Cách Cúng Cô Hồn Mùng 2 Và 16 Tháng 7 Cô Hồn Chuẩn Chỉnh
 • Cách Gác Đòn Tay Nhà Thông Dụng Nhất Bạn Cần Biết
 • Khi Đi Viếng Đám Tang, Ai Cũng Phải Biết Rõ Điều Đơn Giản Này Để Tránh Vô Duyên Và Xui Xẻo
 • Năm 2022 Có Nên Thỉnh Bùa Mẹ Ngoắc Không? Những Điều Cấm Kỵ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tượng Mẹ Ngoắc Nangkwak Thần Tài Của Thái Lan
 • Vì Sao Thỉnh Lá Phép Mẹ Ngoắc Về Nhưng Lại Không Linh Nghiệm
 • Bua Me Ngoac ⚡ Giá, Nơi Mua Chính Hãng Ở Việt Nam, Tiệm Thuốc Hoặc Amazon, Các Nhận Xét Tốt Và Không Tốt Từ Bác Sĩ Và Khách Hàng, Cách Sử Dụng
 • Tập Tục Cúng Mụ Và Lễ Đầy Tháng Cho Trẻ
 • Ý Nghĩa Của Tục Cúng Mụ Cho Trẻ Sơ Sinh Đầy Tháng
 • Sự tích về mẹ Ngoắc:

  Tương truyền rằng, Nang Kwak ( hay được gọi là nàng Ngoắc) sinh ra trong một gia đình có điều kiện và giàu có nhiều đời làm nghề kinh doanh buôn bán. Khi nàng được sinh ra, công việc kinh doanh của gia đình đạt đến hồi cực thịnh vượng. Cha mẹ nàng để ý, nếu để nàng ngồi trước cửa hàng sẽ bán được hết hàng rất nhanh chóng. Cho nên trong mỗi chuyến đi buôn xa, cha mẹ nàng đều đưa nàng đi và rất cưng chiều nàng.

  Trong một chuyến đi buôn nọ, nàng được nghe giảng đạo Phật và từ đó một lòng hướng Phật và tu tại gia cùng với làm nhiều điều thiện cho đời như cúng dường, xây chùa, làm phước. Cha mẹ nàng cũng làm từ thiện rất nhiều. Từ đó, nàng Kwat nổi tiếng điều này kéo theo nhiều người đến nhà xin nàng ban cho sự may mắn, tình duyên, tài lộc và họ đều được như ý nguyện.

  Khi nàng Kwak mất đi, người dân tôn sùng nàng và tình nguyện góp vàng đúc tượng nàng để thờ cúng. Và từ đó nàng trở thành nữ Thần Tài Lộc trong lòng người dân Thái.

  Sự linh thiêng của bùa Mẹ Ngoắc như thế nào?

  Bùa Mẹ Ngoắc là hình tượng nguyên bản từ Nang Kwat. Hình tượng Nang Kwat thực tế được du nhập từ Ấn Độ thông qua các nhà buôn giao thương văn hóa với nhau. Nang Kwat được xây dựng trên hình tượng một người thiếu nữ trẻ trung xinh đẹp ngồi với tư thế quỳ truyền thống của cung nữ Thái. Mặc trên mình bộ phục trang truyền thống có mão vàng trên đầu và cổ quấn tràng hoa, tay trái vẫy và tay phải cầm túi vàng đặt trên đùi.

  Ngoài mục đích du lịch đất nước linh thiêng này, rất nhiều bạn trẻ kinh doanh đã không ngại đường xa đến Thái Lan để thỉnh cho mình một lá bùa mẹ Ngoắc về phò trợ cho việc làm ăn của mình. Người nhiều tiền thì thỉnh tượng mẹ Ngoắc vàng, tượng mẹ Ngoắc đồng… người có thu nhập hạn hẹp hơn thì xin bùa xin phép nàng để may mắn hơn.

  Cứ như vậy, người thỉnh Nang Kwat có thể mua tượng, mua bùa ở bất kỳ nơi đâu rồi vào chùa bỏ tiền công đức và nhờ sư thầy trì chú vào lá bùa tạo nên sự may mắn rồi đem về thờ, giữ để có thể mang lại tài lộc và may mắn cho mình . Bằng cách này hay cách khác thì hàng ngàn,hàng triệu bản thể Nang Kwat đã có mặt khắp thế giới bởi vì sự linh thiêng và hiệu quả mà bùa mang lại là có thật. Theo những người từng sử dụng, đây là thể loại chiêu tài lành mạnh có công dụng thần kỳ và tuyệt đối không làm hại đến bất cứ ai bao giờ.

  Bùa mẹ Ngoắc có công dụng mang lại tiền tài, vận may cho bạn.

  Sự nổi tiếng của bùa mẹ Ngoắc đã chứng minh được những công dụng tuyệt vời mà bùa mang lại.

  Bùa mẹ Ngoắc rất linh nghiệm, phù hợp với những người kinh doanh mua bán, những người lãnh đạo các ngành kinh doanh đặc biệt là kinh doanh lớn, tiền tài ra vào với số lượng nhiều.

  Sở hữu cho mình một lá bùa mẹ Ngoắc lâu ngày giúp cho công việc thuận lợi, tiền tài phát triển, có tài ăn nói, được nhiều người tin tưởng, mến phục, và hoạnh tài trúng số.

  Mùa mẹ Ngoắc cũng có hiệu lực và tác dụng cho những người tài vận gặp khó khăn, công việc lúc lên lúc xuống, trên đường lập nghiệp còn nhiều khó khó trắc trở chưa theo mong muốn.

  Bùa mẹ Ngoắc không chỉ có tác dụng đối với công việc mà còn giúp bạn ngày càng thuận lợi, tiến xa hơn, tiền tài ngày càng phát đạt hơn theo vận của bạn mà cong tránh được người xấu hãm hại.

  Không chỉ là bùa dành cho công việc mà còn là lá bùa tình duyên

  Bùa mẹ Ngoắc có khả năng tạo ra thứ tình cảm đặc biệt giúp hai người luôn quyến luyến, nhớ nhung và không thể xa rời hay lãng quên nhau.

  Bùa Mẹ Ngoắc thích hợp với những đôi lứa đang yêu và mong muốn người yêu luôn luôn chung thủy với mình. Nó còn có tác dụng với những bà vợ đang nghi ngờ chồng mình có quan hệ ngoài luồng với người thứ ba hoặc những cặp đôi đã ly dị mà vẫn mong muốn đối phương quay về với mình hay làm lại một lần nữa.

  Bùa mẹ Ngoắc giúp bảo vệ gia đình bình an, vô sự

  Bùa mẹ Ngoắc có thể bảo vệ gia đình của gia chủ khỏi khó khăn, tà ma, giúp cho gia chủ bình an, vô sự. Người mang bùa bên người sẽ được phù hộ để tai qua nạn khỏi, luôn luôn được mẹ Ngoắc che chở và bảo vệ.Nhìn chung, bạn sẽ luôn được thần hộ mệnh là Mẹ Ngoắc bảo vệ, nâng đỡ và bảo vệ bạn trước những giông bão của cuộc đời.

  Có bùa mẹ Ngoắc bên cạnh, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi 180 độ

  Mỗi chiếc bùa mẹ Ngoắc mạ vàng sẽ được trì chú cẩn thận để dành riêng cho một cá nhân duy nhất là người sở hữu chiếc bùa này.

  Bùa sẽ được tổ chức thành một lễ do Thầy làm phép trì chú theo tên, ngày sinh của từng vị khách hàng. Chính vì vậy, nếu chủ nhân có lòng tin tuyệt đối vào bùa mẹ Ngoắc thì với có cơ hội cầu được ước thấy, mang may mắn, tiền tài dồi dào như nước, được Đức Phật bảo vệ giúp xua tan Tà Khí, Ma Quỷ tránh được các điều xui xẻo.

  Không chỉ vậy gia đạo cả đời bình an, giúp chủ nhân chiếc bùa được yêu quý, kính trọng, được mọi người tin tưởng.

  Các chuyên gia tâm linh đã chứng minh được rằng con người cần có một vật mang giá trị tâm linh ở bên cạnh mình mọi lúc mọi nơi và đó được gọi là bùa hộ mệnh nhằm để thu hút may mắn, tiền tài lẫn sự thịnh vượng. Chiếc bùa này được tin rằng sẽ mở lối cho tất cả các dòng năng lượng tiền tài và cho phép bạn có được những gì mà bạn xứng đáng từ sự phù hộ của mẹ Ngoắc.

  Điều này đã được chứng minh bởi rất nhiều phản hồi của người giàu có, những người đã và đang luôn luôn mang theo bùa hộ mệnh bên cạnh mình.

  Nên mua bùa mẹ Ngoắc ở đâu chất lượng và mang lại hiệu quả?

  – Muốn bùa mang lại may mắn cho bạn thì việc đầu tiên bạn cần làm là tuyệt đối tin tưởng vào nó. Nếu bạn nghi ngờ nó, không tin tưởng vào nó thì bùa sẽ không phát huy tác dụng của mình.

  – Bùa mẹ Ngoắc là của riêng bạn, được trì chú theo tên tuổi của bạn. Bạn phải là người đầu tiên cầm vào lá bùa để bùa nhận chủ nhân của nó. Mỗi lá bùa chỉ có một chủ mà thôi.

  – Muốn bùa mẹ Ngoắc mang lại hiệu quả thì lá bùa phải được trì chú bởi các sư thầy cao tay tại Thái Lan trước khi đến tay bạn.Bởi không phải chỉ cần hình dáng giống bùa mà có thể linh nghiệm.

  – Chỉ nên mua bùa mẹ Ngoắc tại trang web của chúng tôi với giá cả niêm yết và công khai để mang lại hiệu quả may mắn cho bạn.

  – Bùa mẹ Ngoắc không làm hại đến gia chủ hay bất kỳ ai, chỉ mang phước lành và bạn may mắn đến cho bạn.

  Tác dụng thần kỳ của bùa mẹ Ngoắc đã được hàng triệu người Việt Nam kiểm chứng tin tưởng sử dụng như một chiếc bùa hộ mệnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại bùa chú an lành, không làm hại ngược lại gia chủ, thì bùa mẹ Ngoắc chính là lựa chọn số một dành cho bạn.

  Thỉnh Bùa Mẹ Ngoắc Ở Đâu? Và Cách Thỉnh Như Thế Nào?

  Hiện tại trên mạng tràn lan, không biết nơi nào có trì chú thật, nơi nào lừa đảo. Để tránh mất tiền oan bạn nên thỉnh bùa mẹ ngoắc ở .

  • Bạn chỉ cần điền Họ tên và Số điện thoại.
  • Nhân viên sẽ gọi để ghi nhận nguyện vọng, ước nguyện mà bạn muốn trì chú vào lá bùa.

  Đây là nơi nhận thông tin đăng ký thỉnh Bùa Mẹ Ngoắc, và nhân viên của shop ở Thái Lan sẽ lấy thông tin đó đem đến chùa và nhờ sư thầy trì chú theo những lời cầu nguyện mà bạn cung cấp. Sau đó sẽ chuyển về Việt Nam bằng đường máy bay, và sẽ chuyển đến đại chỉ nhận mà bạn đã để lại.

  Vì quá trình vận chuyển qua nhiều khâu và tốn thời gian nên có thế mất từ 5-7 ngày, bạn mới nhận được lá bùa.

  Ngoài bùa mẹ ngoắc ra, còn một số bùa hộ mệnh được thỉnh từ Thái Lan, có tác dụng mang lại may mắn, tiền tài, vạn sự hanh thông như Money Amulet Thái Lan, Tibetan Lucky Amulet, Nhẫn Khắc Bát nhã Tâm Kinh, Vòng tay chú Đại Bi, Vòng xoáy Tài Lộc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Bí Ẩn Về Bùa Mẹ Ngoắc Thái Lan Giúp Chủ Nhân Cầu Vận May, Tài Lộc
 • Bùa Mẹ Ngoắc : Thu Hút Tài Lộc, Hộ Mệnh, Bình An, Đắt Khách, Thịnh Vượng
 • Bùa Mẹ Ngoắc Thái Lan Giá Sỉ
 • Ngày Vía Quan Âm Bồ Tát Là Ngày Nào Trong Năm 2022
 • Văn Khấn Và Bài Cúng Đào Giếng, Tạ Giếng, Lấp Giếng
 • Tác Dụng Và Cách Dùng Lá Phép Mẹ Ngoắc Mà Ít Người Biết Đến

  --- Bài mới hơn ---

 • Tượng Mẹ Ngoắc Nên Để Ở Đâu? Thờ Tượng Mẹ Ngoắc Đúng Cách
 • Lễ Mở Cửa Mả Của Người Việt Dưới Những Góc Nhìn Khác Nhau
 • Mộ Võ Thị Sáu Ở Đâu Tại Côn Đảo
 • Cách Chuẩn Bị Mâm Cúng Mùng 5 Tháng 5 Gồm Những Gì?
 • Tết Đoan Ngọ Mùng 5 Tháng 5 Cúng Gì? Bài Văn Khấn Chuẩn Nhất
 • Các bạn nào đang bán hàng online, kinh doanh buôn bán thì nên thỉnh Mẹ Ngoắc về. Mẹ sẽ độ cho làm ăn lộc tài, đưa khách gần lại đưa khách xa đến, đơn cứ nổ ầm ầm, tiền hết lại có, thuận buồm xuôi gió.

  Tác Dụng Của Lá Phép Mẹ Ngoắc

  Mẹ Ngoắc ( Nang Kwak ) rất nổi tiếng ở Thái Lan và được coi là vị thần của tài lộc trong kinh doanh. Nang có nghĩa là phụ nữ và Kwak có nghĩa là để vẫy gọi. Mẹ là người thu hút tiền. Mẹ Nang Kwak được nhiều người yêu thích ở Thái Lan. Giống như Mèo Thần may mắn của Nhật Bản, mẹ Ngoắc cũng kéo khách và hút tài lộc về cho gia chủ, ngoài ra còn khiến gia chủ được mọi người xung quanh yêu mến và kính trọng… Lá phép Mẹ Ngoắc phù hợp với mội đối tượng kinh doanh buôn bán từ offline đến bán hàng online.

  Mẹ Ngoắc mang đến tài lộc cho người thỉnh

  Những câu chuyện về Mẹ đã giúp mọi người vượt qua khó khăn tài chính xuất hiện thường xuyên trên các phương tiện truyền thông ở Thái Lan

  Tác dụng chính của Mẹ Ngoắc:

  ✋ Khi làm ăn buôn bán xa, người ta thường vào chùa thỉnh lá phép Mẹ Ngoắc để mang theo cầu may mắn, xả xui xẻo.

  ✋ Mẹ Ngoắc sẽ kéo khách giúp gia chủ buôn bán đắt hàng, khách đã vào cửa hàng là sẽ khó có thể ra ngoài mà không mua gì, dân kinh doanh, văn phòng nên mang bên người.

  ✋ Lá phép Mẹ Ngoắc mang lại may mắn cho người dùng, dù bạn có đang trong ngày xấu hay năm hạn thì Mẹ Ngoắc vẫn luôn mang lại may mắn và có tài lộc bất ngờ đến với bạn, học tập thi cử may mắn.

  ✋ Mẹ Ngoắc giúp mọi người xung quanh yêu quý bạn hơn, thuận lợi hơn trên con đường công danh.

  ✋ Mang mẹ Ngoắc bên người sẽ có tác dụng trừ tà, giúp bạn tránh vong theo khi đi trời khuya muộn…

  ✋ Mẹ Ngoắc giúp bạn xua tan những điềm xấu, tránh xa những thị phi và nói xấu sau lưng.

  ✋ Mẹ Ngoắc sẽ mang lại cho bạn những món tiền từ trên trời rơi xuống, tài lộc đến bất ngờ như trúng số chẳng hạn :))

  ✋ Giúp bạn cải thiện được các mối quan hệ, tình cảm gia đình, con cái, vợ chồng..

  Lá phép Mẹ Ngoắc thường được để phía sau ốp lưng điện thoại

  Người có công đức càng dày sẽ cảm nhận được hiểu qua của lá phép Mẹ Ngoắc càng nhanh, người có công đức mỏng sẽ thấy hiệu quả lâu thậm chí không có hiệu quả. Mẹ chỉ phù hộ người tốt, người thành tâm, những người xấu tâm tính tà ác sẽ không được mẹ phù hộ. Những người bán tín bán nghi, nghi ma nghi quỷ thì tốt nhất không nên thỉnh vì dù có thỉnh cũng sẽ không có tác dụng vì sản phẩm tâm linh chỉ có tác dụng với những người tin nó.

  Mẹ Ngoắc sẽ hù hộ người tin mẹ

  Cách dùng lá phép Mẹ Ngoắc:

  • Không cần biết bạn là ai đều có thể thỉnh được. Bạn có thể là học sinh sinh viên, nhân viên công sở, công nhân…thỉnh về tự dưng có lộc phù vân hoặc có quý nhân phù trợ. Nói chung là ai cũng có thể thỉnh lá phép mẹ Ngoắc về hết nha!
  • Nếu bạn đang dùng lá phép Mẹ Ngoắc mà không muốn dùng nữa, bạn có thể gởi mẹ lại các đình, chùa.
  • Bạn có thể gấp lá phép Mẹ Ngoắc lại để trong ốp điện thoại hoặc ví tiền, lưu ý không gấp vào mặt mẹ Ngoắc. Luôn để cùng một tờ tiền mới để có thể kéo tiền về phía bạn.

  Thỉnh lá phép Mẹ Ngoắc tại: https://chatuchak.vn/la-phep-me-ngoac-thailand.html

  Mẹ NangKwak, hay còn gọi là Mẹ Ngoắc, người Thái Lan gọi nàng là ” นางกวัก- Nang Kwak ” tên đầy đủ là Mae Thep Phra Nang Kwak. Mẹ Ngoắc ( Nang Kwak ) là hiện thân của tài lộc, tình yêu theo tín ngưỡng của người Thái. Bà xuất hiện qua hình dáng một người phụ nữ xinh đẹp mặc một chiếc váy đỏ theo phong cách truyền thống của Thái, đội một chiếc vương miện vàng trên đầu.

  Hình tướng phổ biến của Mẹ Ngoắc là ở tư thế ngồi hoặc quỳ. Bàn tay phải của giơ lên cao ngang mặt ở tư thế ngoắc chào, lòng bàn tay hướng xuống dưới. Cánh tay trái thả lỏng ở tư thế chống xuống bệ ngồi hoặc cầm một túi vàng đầy đặt nhẹ lên trên đùi trái.

  Hình tượng Mẹ Ngoắc có thể là một hóa thân từ Mae Po Sop – nữ thần lúa gạo của Thái.

  Tượng nữ thần Lúa Gạo Thái Lan

  Hai hình tượng này khác nhau chủ yếu ở chỗ vật cầm trên tay. Nếu nữ thần lúa gạo cầm những bông lúa chín vừa thu hoạch đặt trên vai phải thì Nàng Kwat tay trái cầm túi vàng hoặc chống hờ xuống đất. Những nữ thần này đếu có nguồn gốc từ vị nữ thần Hindu giáo Sri Lakshmi.

  Cũng có ý kiến cho rằng, bàn tay phải của Nang Kwat giơ lên là hình ảnh mô phỏng từ hình ảnh con mèo Maneki của Nhật.

  Truyền thuyết ghi lại rằng, NangKwak có tên thật là ” สุภาวดี -Supha Wadi ” , có Cha tên là ” สุจิตพราหมณ์ – Su Jit Brahmin ” và Mẹ tên là “สุมณฑา- Sumontha “.

  Nàng được sinh ra trong một gia đình truyền thống làm nghề kinh doanh buôn bán từ lâu đời. Từ nhỏ Suphawadi luôn thích được theo Cha đi khắp nơi buôn bán, ngoài học những kinh nghiệm về bán buốn nàng còn thích chu du ngắm những phong cảnh mới ở mọi nơi để mở mang kiến thức.

  Trong một lần đi lái buôn cùng cha, nàng có nhiều dịp được diện kiến Đức Phật giảng kinh đạo, từ đó nàng rất thích thú học đạo, niệm kinh, thiền định. Giúp cho việc kinh doanh của gia đình ngày một đi lên.

  Đức Phật thấy đươc sự ham học và tâm sáng của Supha Wadi liền phong ấn và niệm trú Lộc Tài cho nàng. Từ đó gia đình của nàng buôn bán không bao giờ thua lỗ, vàng bạc đổ đầy nhà. Và còn giúp trợ cho nhiều người nghèo đói, bất hạnh hơn.

  Khi Supha Wadi từ trần, dân làng liền xây lên điện thờ, tạc tượng cúng vái Nàng để cầu may mắn buôn bán, hai tay không bao giờ bị thua lỗ và kinh doanh ngày một đi lên. Việc thờ cúng NangKwak bắt đầu kể từ đó cho mãi tới ngày nay vẫn được người Thái tin tưởng và tôn tín.

  Mẹ Ngoắc được giới thương mại Thái Lan kính tin và thờ phụng. Bức tượng của Mẹ Ngoắc thường đặt gần máy tính tiền ở hầu hết các nhà hàng Thái.

  Lễ vật cúng dường thường là hoa tươi, 1 ly nước trắng, (ngày rằm mùng một cúng nước ngọt), trái cây, bánh ngọt, đèn thắp bằng dầu mè , bơ, sữa, cơm trắng.

  Chú Mẹ Ngoắc:

  ” โอมมหาสิทธิโชค อะอุโอม บรมปู่เจ้าเขาเขียว มีลูกสาวคนเดียวให้ชื่อว่า นางกวัก ชายเห็นชายรัก หญิงเห็น หญิงรัก ประสิทธิให้แก่กู คนรู้จักทั่วหน้า โอมพวกพ่อค้า พากูถึงเมืองแมน กูได้หัวแหวนพันทะนาน กูค้าสารพัด การก็ได้กำไร แคล่วคล่อง กูจะค้าทองทองก็ได้เต็มหาบ เพียงวันนี้เป็นร้อย สามหาบมาเรือน สามเดือนเป็นเศรษฐี สามปีเป็นพ่อค้าสำเภา พระฤาษีเจ้า ประสิทธิให้แก่ลูกคนเดียว สวาหะฯ “.

  Nếu bạn không biết tiếng Thái hoặc không thành thạo tiếng Thái tốt nhất không nên dùng chú vì rất dễ có thể đọc sai gây ảnh hưởng không tốt.

  Cuối cùng mình xin chốt lại lần nữa là Mẹ Ngoắc không phải là bùa ngãi mà Mẹ Ngoắc là hiện thân của vị thần tài lộc ở Thái Lan. Người ta thỉnh Lá phép Mẹ Ngoắc hoặc Tượng mẹ để cầu may mắn giống như chúng ta vẫn hay lên chùa thỉnh bùa bình an vào các dịp đầu năm. Nên các bạn cứ yên tâm, thỉnh lá phép Mẹ Ngoắc về chỉ có lợi chứ không có hại. Và một lần nữa, MẸ NGOẮC KHÔNG PHẢI LÀ BÙA NGÃI

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Mật Phong Thủy Mẹ Ngoắc Thu Hút Tài Lộc, May Mắn, Bình An
 • Ngày Vía Quan Âm 2022 Là Ngày Nào? Nên Cúng Gì?
 • Hướng Dẫn Cách Thờ Cúng Mẹ Quan Âm Đón Tài Lộc, May Mắn
 • Cách Cúng Cô Hồn Mùng 2 Và 16 Tháng 7 Cô Hồn Chuẩn Chỉnh
 • Cách Gác Đòn Tay Nhà Thông Dụng Nhất Bạn Cần Biết
 • Bùa Mẹ Ngoắc : Thu Hút Tài Lộc, Hộ Mệnh, Bình An, Đắt Khách, Thịnh Vượng

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Bí Ẩn Về Bùa Mẹ Ngoắc Thái Lan Giúp Chủ Nhân Cầu Vận May, Tài Lộc
 • Năm 2022 Có Nên Thỉnh Bùa Mẹ Ngoắc Không? Những Điều Cấm Kỵ
 • Tượng Mẹ Ngoắc Nangkwak Thần Tài Của Thái Lan
 • Vì Sao Thỉnh Lá Phép Mẹ Ngoắc Về Nhưng Lại Không Linh Nghiệm
 • Bua Me Ngoac ⚡ Giá, Nơi Mua Chính Hãng Ở Việt Nam, Tiệm Thuốc Hoặc Amazon, Các Nhận Xét Tốt Và Không Tốt Từ Bác Sĩ Và Khách Hàng, Cách Sử Dụng
 • Bùa Mẹ Ngoắc được lấy hình tượng nguyên bản từ Nang Kwat. Hình tượng Nang Kwat thực ra được du nhập từ Ấn Độ thông qua các nhà buôn đến để giao thương văn hóa.

  Nang Kwat được xây dựng trên hình tượng một người thiếu nữ trẻ trung xinh đẹp ngồi với tư thế quỳ truyền thống của cung nữ Thái, phục trang truyền thống với mão vàng trên đầu và cổ quấn tràng hoa, tay trái vẫy nhẹ và tay phải cầm túi vàng đặt hờ trên đùi

  Nguồn gốc của bùa mẹ Ngoắc

  Trong một chuyến đi buôn, nàng được nghe giảng đạo Phật và từ đó một lòng hướng Phật và tu tại gia cùng với làm nhiều điều thiện như cúng dường, xây chùa, làm phước và ảnh hưởng đến cả cha mẹ nàng nên cả nhà làm từ thiện rất nhiều.

  Nang Kwat nổi tiếng kéo theo nhiều người đến nhà xin nàng ban cho sự may mắn, tình duyên, tài lộc và đều được như ý nguyện. Khi Nang Kwat mất đi, người dân tôn sùng nàng tình nguyện góp vàng đúc tượng nàng để thờ cúng và từ đó nàng trở thành Nữ Thần Tài Lộc của người dân Thái

  Bùa Mẹ Ngoắc – bùa NangKwak là gì ?

  Một tay vẫy thu hút khách hàng, một tay cầm túi hút tiền cho gia chủ, Mẹ NangKwak quá tuyệt vời cho những gì người làm ăn kinh doanh mong muốn.

  Các chuyên gia tâm linh đã chứng minh được rằng con người cần có một vật mang giá trị tâm linh ở bên cạnh mình và đó là một chiếc bùa hộ mệnh, để thu hút may mắn, tiền tài lẫn sự thịnh vượng.

  Chiếc bùa này được tin tưởng rằng nó sẽ mở lối cho tất cả các dòng năng lượng tiền tài và cho phép bạn có được những gì mà bạn xứng đáng.

  Điều này đã được chứng minh bởi rất nhiều phản hồi của người giàu có, những người có mang theo bùa hộ mệnh.

  Thậm trí có cả những truyền thuyết từ xa xưa được kể lại cho đến ngày nay, rằng là các vị vua chúa ở nước ta thời xưa cũng đã sử dụng Bùa Mẹ Ngoắc như một bùa hộ mệnh cho bản thân và quốc gia, Vô cùng kỳ diệu.

  Công dụng của bùa mẹ Ngoắc – NangKwak

  Bùa Mẹ Ngoắc có công dụng tuyệt vời sau đây

  Mang lại tài lộc trong kinh doanh

  Mang lâu ngày giúp cho công việc thuận lợi, tiền tài phát triển, có tài ăn nói, được mọi người tin tưởng, mến phục, và được phúc tự nhiên giáng, hoạnh tài trúng số.

  Thêm nhiều may mắn trong cuộc sống

  Dùng bùa này có tác dụng công việc ngày càng thuận lợi hơn, tiền tài ngày càng phát đạt hơn theo vận của bạn, tránh được người xấu hãm hại.

  Còn là bùa yêu giúp tăng thêm hạnh phúc lứa đôi

  Cho nên, Bùa Mẹ Ngoắc thích hợp với những đôi lứa đang yêu muốn người yêu thủy chung với mình; hay những bà vợ đang nghi ngờ chồng mình có quan hệ ngoài luồng; hoặc những cặp đôi đã li dị và vẫn mong muốn đối phương quay về với mình.

  Bảo vệ gia chủ bình an vô sự

  Không chỉ vậy, Bùa Mẹ Ngoắc còn có thể bảo vệ gia chủ khỏi khó khăn, tà ma; giúp gia chủ bình an, vô sự. Ai mang bùa bên người sẽ được phù hộ để tai qua nạn khỏi, luôn nằm trong sự che chở của Mẹ Ngoắc.

  Nhìn chung, từ khi thỉnh bùa về, bạn sẽ luôn được thần hộ mệnh là Mẹ Ngoắc bảo vệ, nâng đỡ

  Cách để bùa Mẹ Ngoắc mang tài lộc, may vắn, thịnh vượng đến với bạn

  Người có công đức càng dày sẽ cảm nhận được hiểu qua của lá phép Mẹ Ngoắc càng nhanh, người có công đức mỏng sẽ thấy hiệu quả lâu thậm chí không có hiệu quả. Mẹ chỉ phù hộ người tốt, người thành tâm, những người xấu tâm tính tà ác sẽ không được mẹ phù hộ.

  Những người bán tín bán nghi, nghi ma nghi quỷ thì tốt nhất không nên thỉnh vì dù có thỉnh cũng sẽ không có tác dụng vì sản phẩm tâm linh chỉ có tác dụng với những người tin nó.

  • Để lá phép Mẹ Ngoắc vào ví tiền
  • Để lá phép Mẹ Ngoắc vào ốp lưng điện thoại
  • Để lá phép Mẹ Ngoắc trên bàn tính tiền, bàn làm việc
  • Để Mẹ Ngoắc ở bàn Thần Tài, Thổ Địa

  Những kiêng khi sử dụng lá phép Mẹ Ngoắc từ người dân Thái Lan:

  • Không gấp mẹ ngoắc lại.
  • Không đốt hay cắt, xé lá phép khi không sử dụng tiếp.
  • Hạn chế mang mẹ ngoắc đến những nơi ô uế, dơ bẩn.
  • Không để Mẹ Ngoắc ngang hàng với Phật Tổ, Quang Âm,…
  • Không nên đọc chú trên mạng vì rất có thể bạn sẽ đọc sai, và điều đó không tốt.
  • Không treo lá phép Mẹ Ngoắc trước cửa nhà.

  Bùa mẹ Ngoắc giá bao nhiêu ?

  Tuy nhiên, để giúp gia chủ có nhiều may mắn và tài lộc hơn, trụ trì đã xin giảm giá Bùa Mẹ Ngoắc 50% chỉ còn 790.000 VND khi bạn đặt hàng tại liên kết ưu đãi trên website chính thức ở đây.

  Bùa mẹ Ngoắc mua ở đâu linh nghiệm ?

  Rất nhiều bạn trẻ kinh doanh đã không ngại đường xa đến Thái để thỉnh Nang Kwat về phò trợ cho việc làm ăn của mình. Người nhiều tiền thì thỉnh tượng vàng, tượng đồng… người ít tiền thì xin bùa xin phép nàng để may mắn hơn.

  Có thể nói, Nang Kwat tuy chỉ là một tín ngưỡng nhưng lại đóng góp cho nền kinh tế Thái Lan một số tiền không nhỏ.

  Hiện tại trên mạng tràn lan, không biết nơi nào có trì chú thật, nơi nào lừa đảo. Để tránh mất tiền oan bạn nên thỉnh bùa mẹ Ngoắc ở website chính thức này.

  • Bạn chỉ cần điền Họ tên và Số điện thoại.
  • Nhân viên sẽ gọi để ghi nhận nguyện vọng, ước nguyện mà bạn muốn trì chú vào lá bùa.

  Và nhờ sư thầy trì chú theo những lời cầu nguyện mà bạn cung cấp. Sau đó sẽ chuyển về Việt Nam bằng đường máy bay, và sẽ chuyển đến đại chỉ nhận mà bạn đã để lại.

  Vì quá trình vận chuyển qua nhiều khâu và tốn thời gian nên có thế mất từ 5-7 ngày, bạn mới nhận được lá bùa.

  Đánh giá bùa mẹ Ngoắc từ người thỉnh

  Hoàng Minh – TP. Hồ Chí Minh

  Quả đúng thật, một khi tài lộc và may mắn đã ập đến thì muốn nghèo cũng không được nữa rồi.

  Quỳnh Anh – Hà Nội

  Ôi, thật sự quá shock! Tự nhiên tiền cứ tự nhiên chảy về như nước mà đến tôi cũng không thể tin được. Tôi bán quần áo online nhiều năm rồi nhưng chưa bao giờ kiếm được nhiều tiền tới mức này.

  Trong thời gian 3 tháng, tôi đã tiết kiệm được tiền để mua xe ô tô, từ giờ trở đi tôi sẽ luôn mang bùa hộ mệnh này bên người và giấu không để ai biết đến nó, đây là một bí mật tuyệt vời.

  Hoàng Giang – Đà Nẵng

  Tôi mua bùa hộ mệnh này từ ngày 12 tháng 3 năm 2022 và trong suốt khoảng thời gian vừa qua đã có rất nhiều sự thay đổi.

  Chồng tôi đã cai triệt để thói cờ bạc và trở lại tu chí làm ăn, còn bản thân tôi cũng có nhiều thăng tiến trong công việc, trong khi ngày trước ngày nào tôi cũng thiếu tiền tiêu.

  Bây giờ tôi đã còn có thể tiết kiệm một khoản kha khá để đưa gia đình đi du lịch. Chuỗi ngày khó khăn cuối cùng thực sự đã kết thúc. Cảm ơn rất nhiều.

  Hương

  Khi tôi mua Bùa Mẹ Ngoắc này có giá đắt hơn đáng kể so với bây giờ. Nhưng tôi chưa bao giờ hối hận về điều đó! Thứ kỳ diệu này đã tự trả giá cho chính nó ngay trong tuần đầu tiên!

  Tin tôi không thì tùy nhưng chẳng có gì báo trước thay đổi khi một người họ hàng xa của tôi sống ở Mỹ đã qua đời và tôi trở thành người thừa kế duy nhất của cả cơ đồ thực đó!

  Linh

  Tôi đã mua nó 2 tuần trước và lương của tôi đã được tăng thêm tới 50% ngày hôm qua. Nó rất hiệu quả!

  Lời kết

  Thế giới này thực sự thiếu công bằng, tại sao có người từ khi sinh ra đã có tất cả, ngược lại có người phải chắt chiu từng đồng xu lẻ để mưu sinh? Bạn xứng đáng được hưởng thụ một cuộc đời có ý nghĩa hơn là sống một cuộc đời chỉ để tồn tại. Bùa mẹ ngoắc mạ vàng sẽ giúp bạn!

  Tác dụng của Bùa Mẹ Ngoắc đã được hàng triệu người Việt Nam kiểm chứng và tin tưởng. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại bùa chú an lành, không làm hại ngược lại gia chủ, thì loại bùa này chính là lựa chọn số một. Và chỉ cần chúng ta tín tâm, cố gắng làm nhiều điều thiện lành, đức độ, thì công dụng của Bùa Mẹ Ngoắc sẽ còn phát huy tốt hơn nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bùa Mẹ Ngoắc Thái Lan Giá Sỉ
 • Ngày Vía Quan Âm Bồ Tát Là Ngày Nào Trong Năm 2022
 • Văn Khấn Và Bài Cúng Đào Giếng, Tạ Giếng, Lấp Giếng
 • Hướng Dẫn Cách Viết Phong Bì Đám Ma Chuẩn Xác Nhất
 • Cách Lạy Trong Đám Tang Và Những Điều Cần Nhớ Để Tỏ Lòng Thành Kính
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×