Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Cúng Khai Trương Phòng Khám Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top Like | Herodota.com

Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa

Long Trọng Tổ Chức Lễ Khai Trương Phòng Khám Khu Vực Phúc Yên

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Thành Công

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Bảo An Khang (Bak Clinic)

Lễ Khai Trương Phòng Khám Bệnh Viện Đại Học Y Dược I

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Trung Tâm Y Tế Quận Tân Bình

Sáng 9/6, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch long trọng tổ chức lễ khai trương Phòng khám đa khoa nhắm đáp ứng nhu cầu cấp thiết và cơ bản về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và quản lý sức khỏe cho người dân.

PGS.TS.BS Ngô Minh Xuân – Hiệu trưởng trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch phát biểu khai mạc và giới thiệu về phòng khám

Buổi lễ có sự góp mặt của ông Phạm Lê Tuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế, chúng tôi Ngô Minh Xuân – Hiệu trưởng trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, chúng tôi Nguyễn Thanh Hiệp – Phó hiệu trưởng, Trưởng phòng khám và đại diện Sở Y tế TPHCM, đội ngũ y bác sĩ của Phòng khám và của trường, cùng đông đảo các quan khách.

Phòng khám đa khoa – Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch là bước phát triển mở rộng của Phòng khám gia đình – Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Bên cạnh đơn vị Phòng khám gia đình đã có sẵn, phòng khám phát triển thêm nhiều chuyên khoa khác: nội, ngoại, sản, nhi, mắt, tai mũi họng, dinh dưỡng, y học thể thao, da liễu, thẩm mỹ… và những lĩnh vực chưa phát triển ở Việt Nam nhưng là thế mạnh của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch: khúc xạ nhãn khoa, âm ngữ trị liệu, can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ…

Phát biểu khai mạc lễ khai trương, chúng tôi Ngô Minh Xuân cho biết: “Một năm qua Phòng khám bác sĩ gia đình đã có nhiều bước phát triển, cùng với Bộ Y tế và Sở Y tế mở các lớp đào tạo cho các bác sĩ ở vùng sâu vùng xa. Việc khánh thành Phòng khám đa khoa – Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đám ứng cho nhu cầu cấp thiết và cơ bản về vấn đề chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và quản lý sức khỏe cho người dân”.

Ông Phạm Lê Tuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu chúc mừng sự kiện khai trương phòng khám

Ông Phạm Lê Tuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế nhận định việc thành lập Phòng khám gia đình – Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch không chỉ là một dấu mốc quan trọng đối với nhà trường mà còn có ý nghĩa to lớn trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho người dân. Ông cho rằng mô hình phòng khám đa khoa của nhà trường có thể xem là hình mẫu, nên được nhân rộng và phát triển trên địa bàn TPHCM.

“Thay mặt lãnh đạo Bộ y tế, tôi xin nhiệt liệt chúc mừng sự kiện ra mắt Phòng khám đa khoa của Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, chúc phòng khám tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới” – Thứ trưởng Phạm Lê Tuấn phát biểu.

Cắt băng khánh thành Phòng khám đa khoa – Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hồng Nhung

Nguồn: baosuckhoecongdong

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Medic

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa

Dàn Sao Khủng Mừng Khai Trương New Orient Hotel Danang

Dàn Sao Nổi Tiếng Đến Chúc Mừng Khai Trương Khách Sạn New Orient

Khách Sạn New Orient, Điểm Sáng Mới Của Đà Nẵng

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Medic

Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa

Long Trọng Tổ Chức Lễ Khai Trương Phòng Khám Khu Vực Phúc Yên

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Thành Công

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Bảo An Khang (Bak Clinic)

Sau một thời gian nỗ lực thi công, chuẩn bị đầy đủ về trang thiết bị và nhân lực, Phòng khám đa khoa – Bệnh viện Quận 11 cơ sở 2 đã được Sở Y tế cấp phép, khai trương chính thức đi vào hoạt động.

Việc khai trương Phòng khám đa khoa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của người dân, đồng thời góp phần giảm tải cho cơ sở chính của Bệnh viện Quận 11, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trên địa bàn được khám, chữa bệnh gần nhất và hiệu quả nhất. Đây không chỉ là một dấu mốc đáng ghi nhận của Bệnh viện Quận 11 mà còn có ý nghĩa to lớn trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho người dân trên địa bàn quận.

Đến tham dự lễ khai trương có sự hiện diện của Ông Nguyễn Trần Bình – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 11; Bà Hoàng Thị Nga – Quận uỷ viên, Trưởng Phòng Tài chính – Kế hoạch Ủy ban nhân dân Quận 11; Bà Vũ Thị Thanh Hiền – Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường 4, Quận 11; Ông Lê Văn Tài – Phó Trưởng Công an Phường 4, Quận 11; chúng tôi Phạm Quốc Dũng – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện, chúng tôi Nguyễn Thị Thu Vân – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Bệnh viện; Ths. Lê Đức Nhã – Phó Bí thư Đảng uỷ bệnh viện; đại diện các đơn vị hợp tác, trưởng/phó các phòng, ban chức năng của bệnh viện và một số quý khách, bệnh nhân đến dự khai trương.

Đại biểu tham dự Lễ khai trương

Bs.CKII Phạm Quốc Dũng – Giám đốc Bệnh viện sẽ lên phát biểu khai trương hoạt động Phòng khám đa khoa

Ông Nguyễn Trần Bình – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 11 phát biểu chỉ đạo

Trong hoạt động, Phòng khám đa khoa – Bệnh viện Quận 11 cơ sở 2 sẽ hướng tới cung cấp dịch vụ chất lượng với đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng chuyên nghiệp, thân thiện; cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ; trang thiết bị đầy đủ. Phòng khám thực hiện khám dịch vụ Bảo hiểm Y tế các chuyên khoa: Cấp cứu, Nội khoa, Nhi khoa, Tai mũi họng, Ngoại chấn thương, Ngoại tổng quát, Y học dân tộc – Phục hồi chức năng.

Các lãnh đạo thực hiện nghi thức cắt băng khai trương Phòng khám đa khoa

Một số hình ảnh các hoạt động Phòng khám đa khoa

Phòng nhận bệnh và thu phí

Thực hiện đầy đủ các Cận lâm sàng như: Siêu âm, Đo diện tim, Xét nghiệm

Phòng khám Ngoại chấn thương

Dàn Sao Khủng Mừng Khai Trương New Orient Hotel Danang

Dàn Sao Nổi Tiếng Đến Chúc Mừng Khai Trương Khách Sạn New Orient

Khách Sạn New Orient, Điểm Sáng Mới Của Đà Nẵng

Tổ Chức Lễ Khai Trương Khách Sạn Biển Bắc

5 Lưu Ý Cần Biết Để Tổ Chức Khai Trương Khách Sạn Thành Công

Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Chac 2

Dịch Vụ Tổ Chức Khai Trương Trọn Gói Tại Hà Nội A

Giỏ Quà Tặng Khai Trương Sang Trọng Cho Cửa Hàng, Spa, Văn Phòng, Quán Cafe, Công Ty, Quán Ăn, Trà Sữa, Shop, Phòng Khám, Quán Nhậu, Studio, Nhà Hàng, Tiệm Nail, Nhà Thuốc Tại Tphcm

Cúng Khai Trương Như Thế Nào Để Đúng Chuẩn Nhất?

Chia Sẻ Cách Cúng Khai Trương Như Thế Nào Là Đúng Nhất

Chuẩn Bị Mâm Lễ Cúng Khai Trương Như Thế Nào Đúng Nhất?

Phòng khám Đa khoa CHAC 2 ra đời nhằm mục đích cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện với chất lượng quốc tế, đáp ứng yêu cầu khám và chữa bệnh của người dân chúng tôi và khu vực lân cận. Tại địa chỉ 42 Đặng Văn Bi, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, chúng tôi – Tel: 08.3897.3979

Đội ngũ y bác sỹ : Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ giảng viên từ Đại học Y Dược chúng tôi Bệnh viện Chợ Rẩy, Bệnh viện Nhi Đồng II, Bệnh viện Phụ Sản Từ Dũ và Các Bệnh viện tuyến trung ương của thành phố là những người có uy tín ,có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, có đạo đức chuẩn mực và tâm huyết, đam mê với nghề.

Đặc biệt, với sự hợp tác từ xa với hầu như tất cả các Bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố, phòng khám chúng tôi luôn có sự trao đổi về chuyên môn, hợp tác trong những trường hợp chuyển viện nhằm đảm bảo chất lượng y tế tốt và đáng tin cậy nhất. Các điều dưỡng của phòng khám của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, phục vụ người bệnh và đặc biệt đã được trải qua khóa huấn luyện phương pháp phục vụ, chăm sóc khách hàng nhằm tạo không khí ấm cúng, thân thiện và an tâm, tin tưởng cho quý khách hàng.

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng (CHAC) có phòng khám được bày trí khang trang, sạch sẽ với trang thiết bị hiện đại, được vô trùng tuyệt đối, đồng bộ và chuyên sâu mang lại kết quả xét nghiệm chuẩn xác nhất. Đặc biệt là về lĩnh vực hô hấp và giấc ngủ, trung tâm được đánh giá là đơn vị nổi bật ở TPHCM về phương pháp cũng như kết quả khám, điều trị đáng tin cậy. Nguyên tắc làm việc của CHAC là phối hợp làm việc, điều trị toàn diện, khuyến khích bác sĩ tham khảo ý kiến của nhau về bệnh nhân (còn gọi là tham vấn, hội chẩn), giúp việc điều trị được chính xác và toàn diện.

Các chuyên gia y tế của CHAC luôn dành thời gian để lắng nghe và thấu hiểu các vấn đề y tế và mối quan tâm của bạn. Các bác sĩ của CHAC được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, biết cách phối hợp làm việc, các phương tiện và công nghệ tiên tiến để giúp họ chăm sóc tốt nhất cho bạn và người thân.

Trung tâm còn có đa dạng các loại hình dịch vụ với nhiều chuyên khoa khám khác nhau: Nội tổng quát, Tim mạch, Nội tiết, Hô hấp, Tai – Mũi – Họng, Sản phụ khoa, Nhi khoa… Từ việc khám bệnh, xét nghiệm, chăm sóc điều trị đều có sẵn “dưới một mái nhà” của CHAC. Việc lập trình của các dịch vụ này được thực hiện theo nguyên tắc phối hợp hiệu quả, vì vậy bệnh nhân sẽ giảm thiểu thời gian chờ đợi cũng như tiết kiệm tối đa chi phí.

Văn Khấn Khai Trương Đầu Năm 2022

Mùng 2 Khai Trương Mở Hàng Năm Mới 2022 Có Tốt Không?

Mẫu Những Bài Văn Cúng Khấn Trong Lễ Khai Trương Đầu Năm Công Ty, Cửa Hàng, Nhà Xưởng…

Tư Vấn Cách Cúng Khai Trương Năm 2022 Theo Đúng Phong Thuỷ Người Việt

Bài Cúng Chuyển Văn Phòng Mới Để Khai Trương

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Thành Công

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Bảo An Khang (Bak Clinic)

Lễ Khai Trương Phòng Khám Bệnh Viện Đại Học Y Dược I

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Trung Tâm Y Tế Quận Tân Bình

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Trường Đại Học Y Tế Công Cộng

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hamilton

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho CB-CNV Công ty Cổ phần dệt may Thành Công nói riêng và cán bộ công nhân viên cùng dân cư trong khu vực nói chung, phòng khám đa khoa Thành Công ra đời, với sứ mạng trở thành một trung tâm y khoa hàng đầu trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất tại địa bàn Quận Tân Phú, đảm bảo cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, trở thành địa chỉ quen thuộc vì sức khỏe vàng của CB-CNV và dân cư địa phương.

Phòng khám đa khoa Thành Công với một đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiều nhiệt huyết đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn như BV Chợ Rẫy, BV Nguyễn Trãi, BV Thống Nhất, BV Răng Hàm Mặt, Trung tâm bảo vệ Bà mẹ & Trẻ em, BV Phụ sản Quốc Tế… tham gia khám chữa bệnh.

Với diện tích trên 2.000 m­­2­­, phòng khám có đầy đủ các chuyên khoa, phòng ốc rộng rãi, sạch và thoáng mát. Đặc biệt, khoa Răng – Hàm – Mặt và Sản – Phụ khoa rất được chú trọng nhằm phục vụ tốt nhất sức khỏe cho gần 70% công nhân nữ của khu công nghiệp và các vùng lân cận. Toàn bộ phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị y khoa hiện đại, tiên tiến của Mỹ, Ý, Nhật, Pháp… được nhập mới 100%, các thiết bị cận lâm sàng như xét nghiệm, siêu âm, x.quang hỗ trợ và điều trị bệnh nhân một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả….Ngoài ra, phòng khám còn được quản lý chính xác bằng hệ thống điện tử, giúp giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi của bệnh nhân.

Dự kiến tới đây, phòng khám đa khoa Thành Công sẽ phát triển thành bệnh viện Đa khoa hàng đầu về chuyên môn với trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại. Kế hoạch này sẽ giúp cải thiện được tình trạng thiếu bệnh viện trong khu vực. Song song đó, phòng khám đa khoa Thành Công còn liên kết với các giáo sư, tiến sỹ y khoa và các bệnh viện hàng đầu trong nước để cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh với phương châm “tất cả vì sức khỏe của khách hàng”.

Bà Phạm Thị Kim Lệ – Tổng Giám Đốc phòng khám đa khoa Thành Công chia sẻ: “Chúng tôi tâm niệm Thành Công Clinic không chỉ mang lại dịch vụ y tế tốt nhất mà còn tạo môi trường nghỉ dưỡng tốt nhất đến với mọi người. Tất cả vì sức khỏe của cộng đồng là điều mà chúng tôi hướng tới. Đối với lĩnh vực y tế, không chỉ đơn thuần cần có những trang thiết bị hiện đại nhất, mà yếu tố con người mới là điều quyết định hàng đầu. Thành Công Clinic có đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng chuyên nghiệp và thân thiện, sẵn sàng khám chữa bệnh và phục vụ cho bệnh nhân bất cứ lúc nào với tất cả tâm huyết của mình”.

Nhân dịp khai trương, phòng khám đa khoa Thành Công thực hiện chương trình khám chữa bệnh: miễn phí 100% công khám và tư vấn chăm sóc sức khỏe các chuyên khoa, giảm 20% chi phí khác như siêu âm, X.quang, điện tâm đồ, xét nghiệm máu, nước tiểu… cho cán bộ, công nhân viên các công ty thành viên. Và nhằm đánh dấu sự ra đời Thành Công Clinic, phòng khám cũng tổ chức tuần lễ chăm sóc sức khỏe đặc biệt khám chữa bệnh cho công nhân viên khu công nghiệp Tân Bình và nhân dân khu vực (từ 10/5/2008 đến 20/5/2008). Dự kiến các chương trình chăm sóc sức khoẻ cộng đồng sẽ trở thành hoạt động thường xuyên của Thành Công Clinic trong tương lai.

Long Trọng Tổ Chức Lễ Khai Trương Phòng Khám Khu Vực Phúc Yên

Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Medic

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa

Dàn Sao Khủng Mừng Khai Trương New Orient Hotel Danang

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hamilton

Quy Trình Tổ Chức Sự Kiện Lễ Khai Trương

Tổ Chức Sự Kiện Lễ Khai Trương

Lễ Khai Trương Trục Liên Thông Văn Bản Quốc Gia

Thủ Tướng Dự Lễ Khai Trương Trục Liên Thông Văn Bản Quốc Gia

Thủ Tướng Chính Phủ Dự Lễ Khai Trương Trục Liên Thông Văn Bản Quốc Gia

là phòng khám tọa lạc giữa Láng Hạ – Thái Hà – Huỳnh Thúc Kháng – trung tâm hành chính của thành phố, Hamilton là điểm đến thuận tiện cho người dân và quan khách tiếp cận dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao theo chuẩn quốc tế.

Phòng khám có tổng vốn đầu tư hàng trăm triệu đô la, được xây dựng trên diện tích trên 2 ngàn m2 – gồm 11 tầng . Phòng khám có đầy đủ nơi để xe oto , Nơi phòng chờ uống nước và căng tin với đồ ăn uống giải khát trên tầng thượng view rất đẹp dành cho người nhà bẹnh nhân trong lúc chờ đợi

Phòng Khám đáp ứng nhu cầu phục vụ hàng ngàn lượt khám và điều trị mỗi năm với đầy đủ các chuyên khoa lớn như nội, ngoại, sản, nhi với mũi nhọn là hồi sức cấp cứu, can thiệp tim mạch, chẩn đoán hình ảnh…

Về nhân sự, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hamilton được quy tụ đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng các chuyên gia nước ngoài ở nhiều lĩnh vực. Phòng khám cũng được đầu tư trọng điểm với hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại hàng đầu thế giới.. cho phép phát hiện chính xác các tổn thương rất nhỏ, giúp phát hiện sớm các bệnh lý đường tiêu hóa, kể cả ung thư. Đặc biệt, phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn cao của bệnh viện được trang bị hệ thống truyền âm thanh và hình ảnh HD trực tuyến, có thể kết nối trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành để phối hợp chẩn đoán khi cần thiết.

Với đội ngũ nhân sự trình độ cao cùng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, với thế mạnh trong ở các chuyên khoa như sau Khoa Nam học (các bệnh xã hội). Bởi bác sĩ Nguyễn Đình Liên ở đại học Y – Tầm soát Ung thư ( bác sĩ Lê Anh Tuấn )

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hamilton ra đời sẽ góp phần giảm tải cho các bệnh viện công lập trên địa bàn thành phố, để khách hàng không phải chờ đợi lâu hay ùn tắc bệnh nhân như nhiều nơi khám chữa bệnh đang ngày càng quá tải . Bên cạnh đó, để phục vụ nhu cầu cho các chuyên gia người Nhật khám chữa bệnh tại Hà nội , PKDK Hamilton còn có dịch vụ chuyển hồ sơ bệnh án sang một số các bệnh viện tại Nhật bản . Đây cũng là cơ hội để người bệnh Việt Nam có thể kết hợp khám chữa bệnh và tầm soát ung thư tại Nhật thông qua Hệ thống Khám chữa bệnh của Hamilton.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hamilton ra đời sẽ góp phần giảm tải cho các bệnh viện công lập trên địa bàn thành phố, để khách hàng không phải chờ đợi lâu hay ùn tắc bệnh nhân như nhiều nơi khám chữa bệnh đang ngày càng quá tải . Bên cạnh đó, để phục vụ nhu cầu cho các chuyên gia người Nhật khám chữa bệnh tại Hà nội , PKDK Hamilton còn có dịch vụ chuyển hồ sơ bệnh án sang một số các bệnh viện tại Nhật bản . Đây cũng là cơ hội để người bệnh Việt Nam có thể kết hợp khám chữa bệnh và tầm soát ung thư tại Nhật thông qua Hệ thống Khám chữa bệnh của Hamilton.

Việc vận hành theo các tiêu chuẩn JCI được công nhận toàn cầu giúp Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hamilton không chỉ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao cho người dân địa phương mà còn góp phần mang lại sự an tâm cho quan khách quốc tế khi đến thăm quan tại nơi được mệnh danh là Thủ Đô của Việt Nam.

Địa chỉ: 79 Láng Hạ , Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 094 6868 115

Điện thoại : 024 73 015 115

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Trường Đại Học Y Tế Công Cộng

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Trung Tâm Y Tế Quận Tân Bình

Lễ Khai Trương Phòng Khám Bệnh Viện Đại Học Y Dược I

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Bảo An Khang (Bak Clinic)

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Thành Công

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Medic

Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa

Long Trọng Tổ Chức Lễ Khai Trương Phòng Khám Khu Vực Phúc Yên

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Thành Công

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Bảo An Khang (Bak Clinic)

Lễ Khai Trương Phòng Khám Bệnh Viện Đại Học Y Dược I

Sáng ngày 12.08.2018 vừa qua, Công ty TNHH MTV Sự Kiệnhân hạnh tổ chức thành công Lễ khai trương Phòng khám đa khoa Sài Gòn Medic thuộc Công ty TNHH Bệnh viện Việt Đức tại đường D1/02 Quốc lộ 50, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, Tp. HCM. Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, được đầu tư trang thiết bị công nghệ nhập trực tiếp từ các nước Nhật, Pháp, Đức, Mỹ cùng với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Medic là phòng khám đa khoa đầu tiên trên địa bàn huyện Bình Chánh, trực thuộc hệ thống phòng khám đa khoa bệnh viện Việt Đức. Ngoài trang bị các thiết bị y tế hiện đại, phòng khám còn có nguồn đội ngũ Giáo Sư, P.Giáo Sư, Thạc sĩ, BS chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, tâm huyết đến từ khoa cấp cứu, khoa tim mạch, khoa nội tổng hợp, ngoại khoa, khoa nhi… của các Bệnh Viện lớn tại Tp. HCM.

Phát Hoàng Gia xin gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH Bệnh viện Việt Đức khi đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đơn vị tổ chức lễ khai trương, hy vọng năm 2022 sẽ là năm phát triển thịnh vượng của quý công ty. Với phương châm “Độc đáo – Sáng tạo – Tận tâm”, đội ngũ Phát Hoàng Gia luôn cố gắng mang lại những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Trong buổi lễ khai trương, Phát Hoàng Gia hân hạnh cung cấp các dịch vụ: cho thuê âm thanh, cho thuê ánh sáng, cho thuê thiết bị sự kiện, cung cấp MC chuyên nghiệp, cung cấp PG chuyên nghiệp, cung cấp vũ đoàn, cung cấp ca sĩ, cung cấp cổng hơi…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia

Trụ Sở Chính: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 028 5404 2100 – Fax: 08 5404 1769

Chi Nhánh 1: 102 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 2: 111 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 028 3811 3444

Hotline: 0919 43.43.44

Email: info@phathoanggia.com.vn

Website: chúng tôi hoặc www.sukienpro.com.vn

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa

Dàn Sao Khủng Mừng Khai Trương New Orient Hotel Danang

Dàn Sao Nổi Tiếng Đến Chúc Mừng Khai Trương Khách Sạn New Orient

Khách Sạn New Orient, Điểm Sáng Mới Của Đà Nẵng

Tổ Chức Lễ Khai Trương Khách Sạn Biển Bắc

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Bảo An Khang (Bak Clinic)

Lễ Khai Trương Phòng Khám Bệnh Viện Đại Học Y Dược I

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Trung Tâm Y Tế Quận Tân Bình

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Trường Đại Học Y Tế Công Cộng

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hamilton

Quy Trình Tổ Chức Sự Kiện Lễ Khai Trương

Ngày 20/04/2019 vừa qua, Đất Việt Event hân hạnh tổ chức lễ khai trương Phòng khám Đa khoa Bảo An Khang (BAK Clinic) – tại Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh.

Lễ khai trương mở màn ấn tượng với tiết mục “Song Lân Phú Quý”. Lân vốn được xem là linh thú, tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc và hanh thông. Bên cạnh đó, Thần Tài và Ông Địa mang đến sự hòa hợp, may mắn và phú quý.

Nghi thức ký kết hợp đồng và cắt băng khánh thành diễn ra long trọng với sự góp mặt của đại diện Phòng khám Đa khoa BAK Clinic cùng với Công ty Cổ phần Giải pháp Sức khỏe Vạn Khang và Liên đoàn Lao động quận Bình Tân.

Đặt sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân Việt Nam lên hàng đầu, phòng khám BAK Clinic nhấn mạnh quan điểm nhân văn trong mọi hoạt động.

Bắt đầu đón khách từ tháng 4 năm 2022, với quy trình khám bệnh hợp lý và đội bác sĩ giàu kinh nghiệm, tu nghiệp nước ngoài. Phòng khám BAK Clinic là một trong những trung tâm khám bệnh chất lượng cao và đáng tin cậy ở TP Hồ Chí Minh.

Với đẳng cấp quốc tế, dịch vụ hoàn hảo và tinh thần trách nhiệm cao, BAK Clinic là một lựa chọn hoàn hảo khi bạn có nhu cầu kiểm tra sức khỏe tổng quát hay cần điều trị đặc hiệu. Phòng khám BAK Clinic sử dụng phương tiện kỹ thuật ứng dụng công nghệ tiên tiến với đội ngũ nhân lực chuyên môn cao, hỗ trợ tối đa cho công tác khám chữa bệnh của các bác sĩ.

Các dịch vụ tại phòng khám: các gói khám tổng quát, khám nội / chuyên khoa, khám định kỳ, tầm soát ung thư, dịch vụ chụp X-Quang, siêu âm, CT, MRI, khám bảo hiểm, chủng ngừa, dịch vụ khám liên thông, chuyển bệnh khám và điều trị tại nước ngoài, liên kết bảo hiểm trong và ngoài nước…

Đất Việt Event là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, đã tổ chức thành công hàng ngàn chương trình khai trương trên khắp các tỉnh thành. Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, Đất Việt Event sẽ mang đến những dấu ấn riêng trong sự kiện, khai trương, khánh thành của bạn với chi phí hợp lý nhất.

Đất Việt Event

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Thành Công

Long Trọng Tổ Chức Lễ Khai Trương Phòng Khám Khu Vực Phúc Yên

Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Medic

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa

Lễ Khai Trương Phòng Khám Theo Yêu Cầu Của Pkđk Thành Công

Hướng Dẫn Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương Cửa Hàng Chi Tiết

Gợi Ý Lời Dẫn Mc Lễ Khai Trương Hay Và Ấn Tượng Nên Tham Khảo

Kế Hoạch Tổ Chức Khai Trương Showroom Chi Tiết, Chuyên Nghiệp

Tổ Chức Sự Kiện Lễ Khai Trương, Khánh Thành Chuyên Nghiệp

Khai Trương Trục Liên Thông Văn Bản Quốc Gia

Với hơn 11 năm hoạt động, Phòng khám đa khoa Thành Công luôn tự hào mang đến một dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cho quý khách hàng trên địa bàn quận Tân Phú nói riêng và cư dân khu vực lân cận nói chung. Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, mang đến những trải nghiệm vượt trội và phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhanh chóng của quý khách hàng, Phòng khám theo yêu cầu đã ra đời và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 14.09.2019

Phòng khám theo yêu cầu được kết hợp phát triển cùng mô hình BSGĐ. Mô hình BSGĐ Thành Công được sở y tế cho phép là đơn vị thí điểm Phòng khám BSGĐ y tế tư nhân đầu tiên năm 2014 và chính thức được cấp phép hoạt động năm 2022. Phòng khám đã hân hạnh nhận được sự quan tâm viếng thăm của Bộ trưởng Bộ y tế Việt Nam, Bộ Y tế Thổ Nhĩ Kỳ và được trường ĐH Y học gia đình Hoa Kỳ tham quan nhiều lần. Mô hình phòng khám BSGĐ trong khu khám theo yêu cầu đã nhận được sự hợp tác chuyên môn với trung tâm đào tạo nhân lực y tế – y học gia đình thuộc trường ĐHYD TPHCM. Phòng khám luôn được trung tâm tin tưởng và cùng gắn bó đồng hành trong mọi hoạt động từ chuyên môn đến đào tạo trong suốt quá trình hoàn thiện. Trong buổi lễ khai trương long trọng, Phòng khám theo yêu cầu đã hân hạnh được đón tiếp chúng tôi Phạm Lê An Trưởng Trung tâm Đào tạo BSGĐ, trường Đại học Y Dược TP HCM. PGS Phạm Lê An cũng đã có đôi lời phát biểu tại buổi lễ.

Phòng khám theo yêu cầu ra đời sẽ giúp quý khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian di chuyển từ phòng này sang phòng khác khi thực hiện chỉ định, giảm thiểu tối đa các công đoạn thanh toán. Đặc biệt, chú trọng đến sự thuận tiện và chủ động cho khách hàng.

Khi đến Phòng khám theo yêu cầu, quý khách hàng sẽ được:

Đón tiếp trong môi trường thoải mái và thân thiện

Được lắng nghe và tư vấn các vấn đề sức khỏe

Được các bác sĩ theo dõi lịch sử sức khỏe toàn diện và liên tục

Được chọn lựa bác sĩ riêng và được tư vấn sử dụng thuốc tận tình

Được sắp lịch tái khám và đặt lịch hẹn tư vấn theo yêu cầu

Bên cạnh đó, Phòng khám còn hỗ trợ dịch vụ chẩn đoán từ xa giữa phòng khám và các chuyên gia y tế. Và đặc biệt khách hàng tại Phòng khám theo yêu cầu vẫn được hưởng đầy đủ quyền lợi BHYT theo đúng quy định

Không gian phòng khám theo yêu cầu được thiết kế rộng rãi và tinh tế với nội thất sang trọng nhằm mang lại một không gian trải nghiệm ấm cúng, thoải mái như ở nhà, khu vực chờ Phòng khám có chuẩn bị quầy trà và café tự phục vụ…

Ở đây, khách hàng không chỉ được y bác sĩ dành nhiều thời gian quan tâm, thăm khám và điều trị bệnh mà còn được đội ngũ điều dưỡng, nhân viên y tế săn sóc cận kề, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Yếu tố tinh thần đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình điều trị và hồi phục của bệnh nhân. Do đó, chúng tôi cố gắng làm sao thông qua các dịch vụ của mình, mong muốn mang đến cho khách hàng sự thoải mái tinh thần và niềm tin để vượt qua mọi bệnh tật, giảm nhẹ cơn đau cho quý khách hàng.

Đối với khách hàng lớn tuổi, khó khăn trong di chuyển, dịch vụ khám bệnh “một kèm một” tại phòng khám theo yêu cầu là một giải pháp tối ưu giúp không cần phiền nhiều đến người thân hay ảnh hưởng thời gian, việc làm của con cháu. Với dịch vụ này, khách hàng có thể chủ động đến phòng khám và được nhân viên y tế bên cạnh hỗ trợ, hướng dẫn cụ thể từ lúc tiếp đón, đăng ký, tư vấn, khám bệnh và nhận thuốc ra về.

Thời gian làm việc của Phòng khám theo yêu cầu:

Thứ 2 – Thứ 6:  7:30 – 16:00

Thứ 7:                7:30 – 11:30

Tại đây, bên cạnh hình thức đăng ký khám chữa bệnh trực tiếp tại chỗ, phòng khám còn hỗ trợ dịch vụ đặt lịch hẹn qua tổng đài điện thoại 1900 8069 và qua website chúng tôi

Với sự đoàn kết và quyết tâm, tập thể Phòng khám đa khoa Thành Công cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nhiều Không Gian Thưởng Ngoạn Lễ Hội Pháo Hoa Tại New Orient Hotel Danang

Địa Chỉ Cần Đến,khai Trương Khách Sạn New Orient Da Nang,khai Trương Khách Sạn New Orient Da Nang

Khai Trương Khách Sạn Xanh Đà Nẵng – Green Hotel

Kịch Bản Lễ Khai Trương Khách Sạn

Tưng Bừng Tổ Chức Lễ Khai Trương Khách Sạn Ladalat

Lễ Khai Trương Phòng Khám Bệnh Viện Đại Học Y Dược I

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Trung Tâm Y Tế Quận Tân Bình

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Trường Đại Học Y Tế Công Cộng

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hamilton

Quy Trình Tổ Chức Sự Kiện Lễ Khai Trương

Tổ Chức Sự Kiện Lễ Khai Trương

Hôm nay, 03/03/2018, Lễ khai trương Phòng Khám Bệnh viện Đại Học Y Dược I đã diễn ra long trọng tại 525/7-9 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp. HCM.

Với tâm huyết nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân ngày càng tiếp cận dễ dàng hơn các dịch vụ y tế chất lượng cao và hiện đại, Phòng Khám Bệnh viện Đại học Y Dược I là Phòng Khám đầu tiên được thành lập theo mô hình hợp tác công – tư giữa Bệnh viện Đại Học Y Dược Tp. HCM và Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Đầu Tư Y tế Y Việt.

Không chỉ là phòng khám đầu tiên hoạt động theo mô hình hợp tác công – tư, Phòng Khám Bệnh viện Đại học Y Dược I được thành lập để trở thành một phòng khám đa khoa chất lượng cao với sự hợp tác toàn diện về chuyên môn của Bệnh Viện Đại Học Y Dược chúng tôi trong việc triển khai khám và điều trị ngoại trú, trong ngày với các chuyên khoa: Cơ – Xương – Khớp, Lão khoa, Nhi khoa, Nội Tiêu hóa – Viêm gan, Nội tổng quát và Nội tiết, Sản Phụ khoa, Tai – Mũi – Họng, Tim mạch, Nội soi, Xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh.

Phòng Khám có diện tích trên 5.000 m2 với quy mô gồm 30 phòng khám và các phòng chức năng. Được đầu tư cơ sở vật chất khang trang và trang thiết bị máy móc hiện đại của các thương hiệu hàng đầu thế giới như GE, Fuji, Olympus, Kart Stoz, Phillip, Sysmex …: máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5, máy chụp cắt lớp CT scanner 128, máy X-Quang, máy đo loãng xương, máy siêu âm tim, siêu âm 4D, hệ thống máy xét nghiệm, máy nội soi tiêu hóa, nội soi tai mũi họng…., Phòng Khám Bệnh viện Đại học Y Dược I đáp ứng nhu cầu khám sức khoẻ toàn diện cho khách hàng ở mọi lứa tuổi, cho các cá nhân và công ty, cũng như chẩn đoán và điều trị ngoại trú các chuyên khoa nêu trên với mức chi phí hợp lý. Quan trọng hơn là Phòng Khám có một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, dịch vụ y tế chất lượng cao cùng sự chuyện nghiệp và tận tâm.

Cùng theo đuổi những giá trị cốt lõi “Tiên phong – Thấu hiểu – Chuẩn mực – An toàn” và mô hình quản lý dịch vụ y tế chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế của Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tp. HCM, Phòng Khám Bệnh viện Đại học Y Dược I là một làn gió mới góp phần thay đổi tích cực trong việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và tạo thêm nhiều lựa chọn trong dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân.

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Bảo An Khang (Bak Clinic)

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Thành Công

Long Trọng Tổ Chức Lễ Khai Trương Phòng Khám Khu Vực Phúc Yên

Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Medic

Long Trọng Tổ Chức Lễ Khai Trương Phòng Khám Khu Vực Phúc Yên

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Thành Công

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Bảo An Khang (Bak Clinic)

Lễ Khai Trương Phòng Khám Bệnh Viện Đại Học Y Dược I

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Trung Tâm Y Tế Quận Tân Bình

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Trường Đại Học Y Tế Công Cộng

Sáng ngày 09/07/2020 Phòng khám khu vực Phúc Yên – Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt chính thức khai trương tại đường Hai Bà Trưng, Phường Hùng Vương, Thành phố Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Tham dự buổi lễ khai trương có đại diện các Sở, ban, ngành địa phương trong tỉnh: Bảo hiểm xã hội tỉnh Vĩnh Phúc, Lãnh đạo Thành ủy; UBND; Công an thành phố Phúc Yên, UBND phường Hùng Vương và rất nhiều đơn vị đối tác: Ngân hàng, Bảo hiểm, Công ty Dược phẩm, trang thiết bị y tế, cùng Ban Lãnh đạo Công ty Cổ Phần Tập đoàn Lạc Việt, Ban Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt và trưởng/phó các khoa phòng của bệnh viện.

Với sứ mệnh mang lại cho người bệnh những dịch vụ y tế tốt nhất, tiếp nối thành công của Bệnh viện Lạc Việt, Phòng Phòng khám khu vực Phúc Yên được xây dựng với nhiều thế mạnh nổi bật.

Trước sự tín nhiệm ngày càng gia tăng của người dân đối với bệnh viện, và cũng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho khách hàng, phòng khám mới được xây dựng với quy mô xây dựng lên tới hơn 4000m2, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa của người dân. Với không gian được thiết kế tiện nghi, cùng các gam màu tươi sáng, xanh mát, cách bài trí lịch sự, sang trọng, phong cách phục vụ tinh tế, chu đáo sẽ đem đến sự thoải mái nhất cho khách hàng.

Đội ngũ làm việc tại Phòng khám khu vực Phúc Yên đều là các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, đặc biệt là những chuyên gia tới từ các bệnh viện Trung ương: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 108, Bệnh viện 103, Bệnh viện Nội tiết TƯ, Bệnh viện Hữu nghị Hà Nội… Phòng khám cũng là nơi quy tụ đội ngũ dược sĩ, điều dưỡng được đào tạo chuyên sâu, và tận tâm với nghề với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường y tế cao cấp trong nước.

Phòng khám khu vực Phúc Yên có đầy đủ các khoa và chuyên khoa như: Nội tổng hợp, ngoại, Nhi, Mắt, Tiêu hoá… đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu thăm khám của người bệnh.

Tại buổi lễ Thầy thuốc Nhân dân, Bác sĩ CKI Đặng Quang Thanh – Phó Tổng Giám đốc Công ty CPTĐ Lạc Việt – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt chia sẻ: Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã nhận được sự tín nhiệm rất lớn của người dân Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận. Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt và phòng khám khu vực Phúc Yên luôn lấy tôn chỉ “chăm sóc bạn bằng cả trái tim” là phương châm phục vụ, làm việc, và luôn mong muốn toàn thể cộng đồng đều được thăm khám bởi các bác sĩ giỏi, hưởng các dịch vụ y tế tốt và trải nghiệm những tiện ích hiện đại nhất. Trong những năm qua, song hành với việc đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị khám chữa bệnh, bệnh viện cũng đặc biệt chú trọng hợp tác chuyên môn với một số bệnh viện đầu ngành trong nước, trong việc phối hợp điều trị cũng như cập nhật các phương pháp chữa trị tiên tiến có hiệu quả.

Nhân dịp khai trương, Phòng khám khu vực Phúc Yên – Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt có rất nhiều chương trình ưu đãi, dành tặng những khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ của Lạc Việt trong nhiều năm qua. Ngoài ra, phòng khám còn MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN CÔNG KHÁM với các Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ, chuyên gia Hà Nội và GIẢM GIÁ TỚI 30% nhiều dịch vụ.

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ LẠC VIỆT.

Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Medic

Lễ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa

Dàn Sao Khủng Mừng Khai Trương New Orient Hotel Danang

Dàn Sao Nổi Tiếng Đến Chúc Mừng Khai Trương Khách Sạn New Orient