Top 19 # Xem Nhiều Nhất Cúng Khởi Công Dự Án / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Herodota.com

Tổ Chức Lễ Động Thổ Khởi Công Xây Dựng Dự Án / 2023

Tổ chức lễ động thổ khởi công là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu quan trọng của cá nhân hay doanh nghiệp khi bắt tay thực hiện công trình trên mảnh đất đó. Việc tiến hành nghi thức này cần phải thực hiện dựa trên phong tục truyền thống và tuân thủ quy định của pháp luật hiện hành. Với đội ngũ nhân sự am hiểu sâu sắc truyền thống Á Đông, kết hợp với tác phong làm việc chuyên nghiệp và hệ thống quản lý bài bản. Ngàn Thông Event tự tin sẽ giúp bạn tổ chức thành công sự kiện với các dịch vụ chất lượng nhất!

Lễ động thổ là gì? Ý nghĩa lễ động thổ khởi công quan trọng như thế nào?

Lễ động thổ khởi công cũng như tổ chức sự kiện lễ khánh thành là một nghi thức tín ngưỡng quan trọng trong quan niệm của người Á Đông. Theo đó người ta tin rằng nơi xây dựng nhà ở cũng như nơi xây dựng mọi công trình khác đều có Quan Thần Linh cai quản. Khi tiến hành xây dựng, sửa chữa đều phải làm lễ báo cáo, xin phép với thần linh. Qua đó cầu mong sự phù trợ và mọi điều tốt lành.

Kế hoạch tổ chức lễ động thổ hoàn hảo và thể hiện được đẳng cấp doanh nghiệp

Kiểm tra kỹ điều kiện khởi công theo đúng trình tự của Luật xây dựng để tránh những rắc rối về pháp lý, mất đi uy tín và sự thành công của buổi lễ khởi công xây dựng.

Thực hiện thông báo với cơ quan chức năng về việc khởi công để có sự xác nhận, đồng ý của cơ quan chức năng đảm bảo buổi lễ khởi công dự án được diễn ra thuận lợi

Chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị và các yếu tố cần thiết để tổ chức sự kiện lễ khởi công như:

Danh sách khách mời

Sân khấu, băng rôn, mẫu standee, banner, thư mời, thẻ cho BTC,…

Các thiết bị phục vụ cho khán đài, sân khấu: bàn, ghế, phông màn, bục biểu diễn, hệ thống loa, âm thanh, ánh sáng… hay chọn đơn vị cho thuê dich vụ múa lân chất lượng để có không khí sôi động hơn

Nhân sự phục vụ, MC dẫn chương trình, kịch bản cho buổi lễ,…

Các công việc trước khi bắt đầu buổi lễ khởi công dự án bao gồm thi công dàn dựng trang trí và dọn dẹp vệ sinh thật sạch sẽ. Cụ thể là:

Bên ngoài khu vực lễ: treo banner dọc, bandrole ngang, cờ phướn, cờ đuôi nheo,…

Khu vực cổng chào: lắp đặt cổng chào (cổng hơi), cột barrie và thảm đỏ, cây kiểng lối đi vào khu vực lễ.

Khu vực lễ: lắp đặt nhà bạt, sân khấu, backdrop sân khấu, pallet lót sàn, thảm trải, bàn ghế khách mời, bàn tiếp tân, trang trí.

Khu vực khởi công: thi công hộc cát, xẻng, mũ bảo hộ, găng tay, khây, khăn phủ khây.

Chương trình lễ khởi công sẽ bao gồm các công việc như sau: thông báo mục đích – giới thiệu thành phần tham gia – giới thiệu đại diện chủ đầu tư phát biểu khởi công, đọc diễn văn – giới thiệu đại diện đơn vị thi công phát biểu – giới thiệu các khách mời phát biểu – chương trình văn nghệ…​

Kết thúc buổi lễ cần tiến hành tháo dỡ thu dọn tất cả thiết bị, trả mặt bằng cho đơn vị xây lắp.

Ngàn Thông là đơn vị tổ chức sự kiện khởi công động thổ chuyên nghiệp nhất hiện nay

Bằng kinh nghiệm cũng như sự uy tín kết hợp với phong cách làm việc chuyên nghiệp, công ty sự kiện Ngàn Thông cam kết rằng những dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chính xác, nhanh chóng và tỉ mỉ với giá thành tốt nhất thị trường hiện nay. Các hạng mục cơ bản cho một buổi lễ khởi công dự án của chúng tôi bao gồm:

+ Khảo sát lên ý tưởng, vẽ layout, thiết kế tổng thể, xây dựng quy trình, thi công lắp đặt, dàn dựng lễ khởi công dự án tại TP. HCM, tổ chức sự kiện Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bến Tre, Long An, Tiền Giang,…

+ Cung cấp nhân sự: lễ tân, MC, ca sĩ, nhóm múa, đội lân sư rồng,…

+ Cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn: phông chính họp lễ, băng rôn, thiệp mời, túi quà, logo, phối cảnh khu vực tổ chức chương trình.

+ Cho thuê thiết bị sự kiện: âm thanh ánh sáng, hệ thống nhà lều, nhà bạt không gian, sân khấu lắp ráp, backdrop, bàn ghế sự kiện, bục phát biểu, màn hình led, thảm đỏ, cổng hơi, cổng chào, trụ inox, cờ phướn, quạt công nghiệp,…

Hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng để tổ chức lễ khởi công, lễ động thổ trang trọng, ấn tượng với kịch bản bản phù hợp và chi phí tốt nhất!

Tổ Chức Lễ Động Thổ Khởi Công Dự Án, Xây Nhà, Chung Cư, Cao Ốc / 2023

Kiểm tra điều kiện khởi công đúng luật xây dựng

Trước khi thực hiện Lễ Động Thổ – Khởi Công, Quý Khách nên kiểm tra rõ nhưng điều kiện Động Thổ – Khởi Công mà phát luật quy định, làm sai trái pháp luật sẽ gây cho Quý Khách những rắc rối về pháp lý, mất di uy tín và sự thành công của buổi lễ khởi công.

Chọn ngày tổ chức Lễ Động Thổ – Khởi Công cũng là một việc quan trọng, Quý Khách nên chọn ngày có dự báo thời tiết đẹp, ngày tổ chức thường rơi vào cuối tuần để các khách mời có thời gian đến tham dự đầy đủ. Ngày tổ chức không nên trùng với ngày lễ, tết, những ngày theo quan niệm “kinh doanh” là ngày “xấu”.

Thông báo với cơ quan về việc khởi công

Bạn nên thực hiện thông báo với cơ quan chức năng về việc khởi công để có sự xác nhận, đồng ý của cơ quan chức năng đảm bảo buổi lễ khởi công được diễn ra nghiêm túc, chính đáng, đúng luật pháp và thành công tốt đẹp.

Tiến hành thủ tục xin giấy phép các cơ quan chức năng tổ chức lễ khởi công

Lên danh sách số lượng khách mời.

Khảo sát địa điểm

Thiết kế: Vẽ sơ đồ tổng thể khu vực tổ chức lễ, thiết kế thư mời, banner, banroll, backdrop sân khấu, quà tặng …

Viết kịch bản cho buổi lễ.

In ấn: thư mời, banner, banroll, backdrop sân khấu, quà tặng …

Phát hành thư mời.

Thi công dàn dựng trang trí:

Bên ngoài khu vực lễ : treo banner dọc , banroll ngang, cờ phướn, cờ đuôi chúng tôi quanh khu vục lễ.

Khu vực cổng chào: lắp đặt cổng chào ( cổng hơi ), cột barrie và thảm đỏ, cây kiểng lối đi vào khu vực lễ.

Khu vực lễ: lắp đặt nhà bạt, sân khấu, backdrop sân khấu, pallet lót sàn, thảm trải, bàn ghế khách mời, bàn tiếp tân, trang trí.

Khu vực khởi công: thi công hộc cát, xẻng, mũ bảo hộ, găng tay, khây, khăn phủ khây.

Khu vực tiệc ( nếu có ).

Dọn dẹp vệ sinh

Nội dung lễ khởi công

Tùy vào mỗi buổi lễ khởi công có nội và hình thức khách nhau, ví dụ như:

Tiếp tân (mặc đồng phục ) đón khách cài hoa lên áo cho khách mời, tặng quà nếu có

Lân sư rồng đón khách múa trống mỡ màn

Văn nghệ chào mừng

Dẫn chương trình ( nắm rõ đường dây kịch bản)

Tuyên bố lý do: thông báo mục đích ý nghĩa của buổi lễ.

Giới thiệu đại biểu: thành phần tham dự.

Giới thiệu phát biểu của chủ đầu tư.

Giới thiệu phát biểu của lãnh đạo chính quyền địa phương ( nếu có ).

Nghi thức lể khởi công: mời đại biểu tiển về khu vực hộc cát đeo găng tay, đội mũ bảo hộ. khi phát lệnh khởi công các đại biểu xúc cát đổ xuống đất

Tiếp tân tiễn khách ra về.

Kết thúc buổi lễ.

Tháo dỡ thu don tất cả thiết bị.

Trả mặt bằng cho đon vị xây lắp

Đến với SỰ KIỆN TÂM LINH, Quý Khách hoàn toàn có thể yên tâm về cách thức chuẩn bị và thực hiện hết sức chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, chu đáo, quy trình thực hiện khép kiến, luôn đúng trình tự để giảm thiểu tối đa những sự thiếu sót không cần thiết, mang lại cho Quý Khách Hàng một buổi lễ sang trọng, chuyên nghiệp, suôn sẻ và hoàn hảo nhất.

Lễ Cất Nóc Tháp A Dự Án Cmc Tower / 2023

Sáng ngày 04/08/2020, tại Khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, chúng tôi CENTRAL cùng chủ đầu tư CMC tổ chức Lễ Cất Nóc Tháp A Dự án Không gian Sáng tạo CMC.

Phối cảnh tổng thể dự án CMC Tower

Hình ảnh tháp A dự án CMC Tower trong ngày cất nóc 

Buổi lễ có sự tham gia của các đơn vị:

Về phía Chủ đầu tư

Ông Đặng Thế Tài – Tổng giám đốc TSSG – Công ty thành viên CMC Group

Ông Phan Ngọc Hiếu – Tổng giám đốc kiêm Phó BQLDA

Ông Nguyễn Tài Thân – Giám đốc TTKT Công nghệ Miền Nam – Công ty thành viên CMC Group

Về phía đơn vị Tư vấn giám sát SCQC:

Ông Nguyễn Hải Dương – Trưởng Tư vấn Giám sát

Về phía nhà thầu CENTRAL:

Ông Mai Chánh Thành – Giám đốc Điều hành

Ông Phạm Văn Hùng – Giám đốc Dự án

Ông Thập Bá Thanh Nhân – Chỉ huy trưởng

Cùng với tập thể BCH dự án, các đối tác, khách hàng, Nhà cung cấp.

Ông Đặng Thế Tài và Ông Mai Chánh Thành cùng đại diện đơn Tư vấn Giát sát chụp ảnh kỷ niệm trong ngày cất nóc

Nếu như tòa DC là Trung tâm dữ liệu Data Center, thì tòa A là văn phòng hiện đại. Tòa nhà được thiết kế mang đúng tính chất, công nghệ, sáng tạo và thân thiện với môi trường. Hiện tại, tòa A đã hoàn thành kết cấu tầng 12, vượt tiến độ cất nóc so với kế hoạch 15 ngày và đang tiếp tục rút ngắn thời gian các phần việc còn lại.

Đại diện CĐT, Ông Đặng Thế Tài – Tổng giám đốc TSSG – Công ty thành viên CMC Group chia sẻ: “Đến giờ phút này, việc lựa chọn CENTRAL làm Tổng thầu xây dựng dự án đối với Ban lãnh đạo CMC là rất đúng đắn. Mặc dù không thường xuyên đến dự án nhưng mỗi khi có dịp, tôi quan sát và đánh giá rất cao cách thức các bạn triển khai thi công, đặc biệt trong hoàn cảnh mọi thứ đều có thể thay đổi và CENTRAL luôn có biện pháp ứng phó liên tục. Tôi chúc cho tất cả chúng ta ở đây sẽ hoàn thành thi công đúng tiến độ và quan trọng hơn hết là thi công an toàn”.

Ông Đặng Thế Tài –Tổng giám đốc TSSG, Công ty thành viên CMC Group 

Đáp lại sự ghi nhận của CĐT, đại diện CENTRAL, ông Mai Chánh Thành – Giám đốc Điều hành phát biểu: “Được sự tín nhiệm của Chủ đầu tư CMC, CENTRAL quyết tâm dồn lực lượng tốt nhất để đáp ứng cam kết ngay từ ban đầu CENTRAL và CMC. Tốc độ là điều đầu tiên mà CENTRAL quyết tâm tạo nên sự khác biệt so với các nhà thầu khác. Song song với không chỉ về tốc độ, mà còn cả sự an toàn và chất lượng. Mong rằng CENTRAL sẽ tiếp tục đồng hành cùng CMC ở những hạng mục còn lại và các dự án sắp tới của CMC”

Ông Mai Chánh Thành – Giám đốc Điều hành CENTRAL phát biểu tại buổi lễ

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ:

Quang cảnh buổi lễ cất nóc tháp A dự án CMC

Ông Đặng Thế Tài và ông Mai Chánh Thành cùng đại diện đơn vị Tư vấn Giám sát thực hiện nghi thức nâng thanh thép vàng

Tập thể BCH dự án CMC chụp ảnh kỷ niệm trong Lễ cất nóc

Lễ Khởi Công, Tổ Chức Lễ Khởi Công, Lễ Khởi Công Tp.hcm / 2023

Tổ chức lễ khởi công

Lễ Khởi Công được xem như là nghi lễ để kính báo với thần linh cầu mong sự phù trợ và mang lại sự suôn sẻ trong quá trình thi công đồng thời thể hiện lòng thành của đơn vị thi công đối với thần linh ngự trên mảnh đất và thông báo rộng rãi đến đối tác và khách hàng ý nghĩa của công trình khi bắt đầu xây dựng cho đến khi hoàn thành đưa vào sử dụng.

Ngày nay, Lễ Khởi Công là sự kiện mang ý nghĩa biểu trưng nhưng lại có vai trò rất quan trọng, thể hiện sự chuyên nghiệp và nâng tầm quy mô của doanh nghiệp.

Lễ khởi công không đòi hỏi sự cầu kì và độc đáo như các sự kiện khác mà điểm nhấn của tòan bộ chương trình là sự trang trọng. Một số hình thức của lễ khởi công theo cách truyền thống: đánh trống, múa lân, bắn pháo hoa, các tiết mục văn nghệ, các bài phát biểu và nghi thức cuối cùng cũng là quan trọng nhất đó các đại biểu đeo găng tay thực hiện nghi thức xúc đất.

Lễ khởi công không những mang lại sự may mắn, thuận lợi trong suốt quá trình thi công cho tới thời điểm hoàn thành mà còn là cơ hội để thể hiện tầm vóc, hình ảnh của công ty đến với công chúng. Thấu hiểu được tầm quan trọng của lễ khởi công đối với Quý khách hàng, Thắng Việt Event với phương châm ” sự thành công của Quý Khách là niềm vinh dự của chúng tôi” sẽ đem đến cho bạn một buổi lễ khởi công trang trọng, hoành tráng và thành công tốt đẹp.

Thắng Việt – Với hơn 10 năm kinh nghiệm và được khách hàng tin tưởng giao phó: Chúng tôi hân hạnh đảm trách tổ chức lễ khởi công , tổ chức lễ động thổ , tổ chức lễ khánh thành , tổ chức lễ khai trương , tổ chức sự kiện ngày hội khách hàng, tổ chức liên hoan tất niên công ty , tiệc cưới ngoài trời, đám cưới tư gia, trang trí đám cưới , trang trí sinh nhật…

Thắng Việt Event: Sự chọn lựa số 1 cho sự kiện của bạn. Chúng tôi cam kết Chu Đáo với hơn 10 năm kinh nghiệm, Chất Lượng và thi công chuyên nghiệp an toàn, Giá Cả Phải Chăng vì đa phần thiết bị sự kiện do Thắng Việt cung cấp

Thắng Việt – Với hơn 10 năm kinh nghiệm và được khách hàng tin tưởng giao phó: Chúng tôi hân hạnh đảm trách tổ chức lễ khởi công , tổ chức lễ động thổ , tổ chức lễ khánh thành , tổ chức lễ khai trương , tổ chức sự kiện ngày hội khách hàng, tổ chức liên hoan tất niên công ty , tiệc cưới ngoài trời, đám cưới tư gia, trang trí đám cưới , trang trí sinh nhật…

Thắng Việt Event: Sự chọn lựa số 1 cho sự kiện của bạn. Chúng tôi cam kết Chu Đáo với hơn 10 năm kinh nghiệm, Chất Lượng và thi công chuyên nghiệp an toàn, Giá Cả Phải Chăng vì đa phần thiết bị sự kiện do Thắng Việt cung cấp

Công Ty tổ chức sự kiện Thắng Việt – Chuyên tổ chức các sự kiện, lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khánh thành, lễ khai trương, lễ hội, hội nghị, hội thảo, thiết kế in ấn, cho thuê thiết bị sự kiện.

Được thành lập từ năm 2008 với đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Với tiêu chí “Tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng” Thắng Việt Event & Tent Rental cam kết luôn nỗ lực làm việc và luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu góp phần quảng bá sản phẩm, thương hiệu của quý khách hàng đến gần với người tiêu dùng.

Ngoài ra Thắng Việt Event & Tent Rental còn cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện với giá gốc, , sân khấu, hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng cao, bộ dụng cụ nghi lễ khởi công , động thổ và các thiết bị nghi lễ khác.

Một số chương trình tiêu biểu do Thắng Việt Event & Tent Rental tổ chức:

Lễ xây dựng hạ tầng KCN Bắc Đồng Phú – Bình Phước

Kỷ niệm 60 Năm Nữ Hoàng Anh tại The British Int’l School -Q2

CÔNG TY QUẢNG CÁO THẮNG VIỆT

THANGVIET ADVERTISING EVENT & TENT RENTAL