Mẫu Bài Viết Cảm Ơn Quý Quan Khách Tham Dự Lễ Khai Trương Cửa Hàng

--- Bài mới hơn ---

 • Lời Cảm Ơn Tang Lễ Như Thế Nào Là Phù Hợp Nhất? Hoa Tươi 24H
 • Nhập Trạch Là Gì? Trình Tự Làm Lễ Nhập Trạch Chuyển Nhà Mới Chuẩn Nhất
 • Những Điều Cần Biết Khi Làm Lễ Nhập Trạch Chuyển Vào Nhà Mới
 • Những Điều Cần Biết Trong Lễ Cúng Nhập Trạch, Về Nhà Mới
 • Những Điều Cần Biết Về Lễ Nhập Trạch
 • Sau khi kết thúc buổi khai trương cửa hàng, bạn muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả quan khách, những người tham dự lễ, cả những người chúc mừng, gửi quà khai trương gián tiếp,.. để thể hiện sự trân trọng, hân hoan của mình. Đồng thời cũng nhằm cập nhật, thông báo trên các kênh mạng xã hội về hoạt động khai trương của cửa hàng trong ngày vừa qua.

  1.Ý nghĩa của bài viết cảm ơn quan khách khi khai trương cửa hàng

  Mẫu bài viết cảm ơn quý khách tham dự lễ khai trương cửa hàng là một hành động đẹp thể sự trân trọng, thiện thiện chí của chủ cửa hàng. Bên cạnh đó, lời cảm ơn quan khách tham dự khai trương còn mang nhiều ý nghĩa quan trọng cho cửa hàng, cụ thể là:

  Mẫu bài viết cảm ơn quý khách tham dự lễ khai trương càng chỉn chu, kĩ lưỡng càng thể hiện được sự chuyên nghiệp, thành ý của chủ cửa hàng đến những người thân yêu, quan trọng. Đồng thời, cũng giúp bạn thông báo đến cộng đồng biết đến đông đảo hơn về hoạt động khai trương, bắt đầu hoạt động của cửa hàng mình.

  Trên thực tế, việc gửi lời cảm ơn trực tiếp đến từng vị khách nhân dịp khai trương sẽ tốn rất nhiều thời gian, đôi khi sẽ bỏ sót những vị khách quan trọng chưa được cảm ơn. Chính vì thế mẫu bài viết cảm ơn được đăng trên website, fanpage,.. sẽ giúp cửa hàng gửi lời cảm ơn hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Đồng thời còn đính kèm được ảnh chụp của buổi lễ khai trương kèm theo, cho mọi người xem lại, hay tải về làm kỷ niệm.

  Chỉ chừng đó ý nghĩa thôi đã đủ thấy mẫu bài viết cảm ơn quý khách tham dự lễ khai trương cửa hàng quan trọng thế nào đến các mối quan hệ và hoạt động kinh doanh cửa hàng rồi đúng không các bạn? Vậy chần chừ gì nữa, chúng ta cùng tham khảo mẫu cảm ơn chi tiết thôi nào.

  2.Mẫu bài viết cảm ơn quý khách tham dự lễ khai trương cửa hàng

  Lời cảm ơn quan khách tham dự, chung vui lễ khai trương cửa hàng ABC

  Ngày 10/12 vừa qua, cửa hàng ABC đã tổ chức lễ khai trương chi nhánh (đầu tiên/ thứ N) thành công và suôn sẻ. tại địa chỉ … (địa chỉ cửa hàng)

  → Lời đầu tiên cửa hàng Abc xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể quan khách, quý khách hàng, đối tác, bạn bè gần xa đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự, chung vui cùng chúng tôi trong dịp khai trương cửa hàng hết sức quan trọng.

  Đồng thời, cửa hàng ABC cũng xin gửi lời cảm ơn đến những người thân, bạn bè, đối tác và quý quan khách,… dù bận rộn, không đến chung vui trực tiếp được, nhưng cũng không quên gửi đến cửa hàng những lời chúc, những lẵng hoa tươi và quà tặng mừng khai trương hồng phát.

  Và cũng xin cảm ơn đơn vị/ekip/cá nhân

  Để hồi đáp lại sự quan tâm, tình cảm mà quý quan khách đã dành tặng cho chúng tôi, cửa hàng ABC sẽ phấn đấu không ngừng, nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ, nhằm đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất trong thời gian tới.

  → Lời tiếp theo, cửa hàng ABC xin quý quan khách lượng thứ và thông cảm nếu trong quá trình phục vụ và tiếp đón ngày khai trương còn nhiều thiếu sót ngoài ý muốn xảy ra. Chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp ý kiến thiết thực từ quý khách, để những hoạt động tiếp theo của cửa hàng được diễn ra thành công hơn.

  “Hôm nay, ngày 10/12 cửa hàng quần áo thời trang XY chi nhánh đầu tiên, đã tổ chức lễ khai trương rất thành công và thuận lợi, cửa hàng có địa chỉ tại … (địa chỉ cửa hàng).

  Để có được sự thành công của buổi lễ khai trương cửa hàng quần áo XY, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân thành đến chính quyền địa phương, các cơ quan đoàn thể cùng tập thể bà con khu phố… (tên khu phố), đã thông cảm và tạo điều kiện thuận lợi tổ chức nên lễ khai trương cửa hàng trang trọng ngày hôm nay.

  Tiếp theo đó, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể quan khách, quý khách hàng, đối tác, bạn bè gần xa đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự, chúc mừng trong dịp khai trương cửa hàng. Sự hiện diện của Quý vị là niềm vinh dự của chúng tôi, góp phần thành công cho buổi lễ hết sức quan trọng này.

  Cửa hàng quần áo thời trang XY cũng xin gửi lời cảm ơn đến những người thân, bạn bè, đối tác ,… những người dù không tham dự lễ khai trương ngày hôm nay được, nhưng cũng không quên gửi đến cửa hàng những lời chúc, những lẵng hoa tươi và quà tặng mừng khai trương hồng phát.

  Và cũng xin cảm ơn đơn vị/ekip/cá nhân thật đẹp và ấn tượng.

  Trong buổi lễ khai trương diễn ra sẽ có nhiều thiếu sót ngoài ý muốn, cửa hàng XY rất mong nhận được sự thông cảm, lượng thứ của toàn thể quan khách. Những đóng góp ý kiến thiết thực của các bạn, sẽ giúp cửa hàng rút kinh nghiệm triệt để và tổ chức thành công, chuyên nghiệp hơn nữa trong những hoạt động tiếp theo.

  3,Một số lưu ý quan trọng khác

  Mẫu bài viết cảm ơn quý khách tham dự lễ khai trương cửa hàng cần trình bày ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu để người đọc nhanh chóng nắm bắt được thông điệp, đồng thời không gây “bội thực” vì nội dung quá dài dòng, toàn chữ là chữ.

  Đối với mẫu bài viết cảm ơn quý khách tham dự lễ khai trương cửa hàng đăng trên website, nội dung có thể dài dòng, trang trọng hơn, văn phong lịch sự, nghiêm túc… Đối với nội dung đăng fanpage cửa hàng, câu văn có thể ngắn gọn, xúc tích hơn, văn phong có thể vui tươi, gần gũi hơn với người đọc,…

  Cách tốt nhất để lời cảm ơn mọi người tham dự khai trương không bị thiếu sót gì, bạn hãy soạn thật kĩ những đối tượng cần cảm ơn như khách tham dự trực tiếp, khách chúc mừng từ xa, người thân, bạn bè, đối tác,… Và sau khi soạn xong nội dung mẫu bài viết cảm ơn quý khách tham dự lễ khai trương cửa hàng, bạn nên nhờ người có kinh nghiệm kiểm tra kĩ lưỡng lại nhiều lần trước khi đăng lên mạng xã hội.

  Và một lưu ý quan trọng cuối cùng khi gửi lời cảm ơn khai trương cửa hàng bạn cần để ý. Đó chính là thời gian đăng bài cảm ơn, đừng để ngày khai trương diễn ra quá lâu sau đó cửa hàng mới gửi lời cảm ơn, điều này không chỉ làm mất đi sự chuyên nghiệp của bạn trong mắt bạn bè, đối tác,.. mà còn không gây được hiệu ứng lan tỏa trên mạng xã hội.

  Thời gian tốt nhất để đăng bài viết cảm ơn quý khách tham dự lễ khai trương cửa hàng là ngày tiếp theo sau ngày khai trương cửa hàng.

  Bài viết cảm ơn khách mời tham dự khai trương là việc làm cần thiết và quan trọng để xây dựng hình ảnh cửa hàng, cũng như để duy trì mối quan hệ làm ăn, hợp tác lâu dài của chủ cửa hàng và khách hàng tiềm năng. Vì vậy, các bạn nên đầu tư chỉn chu và kĩ lưỡng, có thể đăng kèm một số hình ảnh đẹp ngày khai trương để tăng tương tác, và tính hấp dẫn cho hoạt động.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổ Chức Lễ Khai Trương Vincom Center
 • Lễ Khai Trương Tttm Vincom Plaza Sóc Trăng.
 • Vườn Nhật Vinhomes Smart City
 • Tóc Tiên Khoe Dáng Tại Sự Kiện Khai Trương Vườn Nhật Sau Công Khai Hẹn Hò
 • Tưng Bừng Khai Trương Vườn Nhật Vinhomes Smart City, Quy Mô Đẳng Cấp Hàng Đầu Đông Nam Á
 • Thư Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Tham Dự Lễ Khai Trương Showroom Pro

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Cảm Ơn Chân Thành Đến Những Khách Hàng Tham Gia Và Ủng Hộ Ngày Khai Trương Chi Nhánh 650 Lê Hồng Phong
 • (Mới Nhất 2022) 25 Lời Chúc Mừng Khai Trương Độc Đáo, Phổ Biến Nhất
 • Hoa Hậu Ngọc Hân & Á Hậu Tú Anh Dự Lễ Khai Trương Sohee Vincom Hạ Long
 • 48 Bistro Khai Trương Nhà Hàng Thứ Tư Tai An Dương Vương
 • Cách Viết Thư Mời Trang Trọng Trong Tiếng Anh
 • Lời đầu tiên, Công ty CP Pro Sound xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần lớn quyết định sự phát triển và thành công của Pro Sound trong thời gian qua.

  Với phương châm hướng tới sự hài lòng cao nhất của khách hàng, trong những năm qua, chúng tôi đã và đang không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng sản phẩm, phong phú về các nhãn hàng của nhiều nhà cung cấp uy tín trên thế giới để mang lại nhiều lợi ích hơn và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

  Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự có mặt của các Quý khách hàng gần xa trên mọi miền đất nước đã không quản xa cách thu xếp quỹ thời gian quý báu của các Quý vị để có mặt chung vui cùng ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty Pro-Sound.

  Cảm ơn những Quý khách hàng không thể đến được nhưng đã rất chu đáo gửi hoa chúc mừng tới Công ty, đây là nguồn động viên to lớn đối với chúng tôi khích lệ chúng tôi cố gắng hơn nữa để đem đến sự hài lòng của Quý khách hàng.

  Một lần nữa, Công ty chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng. Chúng tôi cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và sự tín nhiệm của Quý khách hàng.

  Xin kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, may mắn và sự thành công!

  Thay mặt Công ty cổ phẩn Pro Sound Việt Nam

  Tổng Giám đốc: Nguyễn Việt Trung

  Xin trích dẫn một số hình ảnh đại lý, nhà cung cấp đã có mặt tại buổi khai trương showroom công ty cổ phần Pro Sound Việt Nam:

  Đại diện công ty Bảo Dương tại Sài Gòn

  Đại diện đại lý Thiện Tâm tại Hà Tĩnh

  Đại lý Hoàng Audio tại Hà Nội

  Đại diện đại lý tại Việt Trì và nhà cung cấp tại Hà Nội

  Đại diện đại lý tại Thái Nguyên

  Đại diện đại lý tại Bắc Ninh Khách hàng tại Hà Giang Đông đảo Khách hàng, Nhà cung cấp đã đến dự buổi khai trương

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Cảm Ơn Sau Sự Kiện Khai Trương Cơ Sở Số 5 Tại Thị Trấn An Dương, Hải Phòng
 • Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Nhà Hàng Sắp Khai Trương
 • Trâu Ngon Quán Sắp Khai Trương Cơ Sở 3: Bí Mật Được Bật Mí
 • Mẫu Tờ Rơi Khai Trương Quán Ăn
 • Top 25+ Mẫu Tờ Rơi Khai Trương Bắt Mắt Nhất Hiện Nay
 • Lời Cảm Ơn Sau Sự Kiện Khai Trương Cơ Sở Số 5 Tại Thị Trấn An Dương, Hải Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Thư Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Tham Dự Lễ Khai Trương Showroom Pro
 • Lời Cảm Ơn Chân Thành Đến Những Khách Hàng Tham Gia Và Ủng Hộ Ngày Khai Trương Chi Nhánh 650 Lê Hồng Phong
 • (Mới Nhất 2022) 25 Lời Chúc Mừng Khai Trương Độc Đáo, Phổ Biến Nhất
 • Hoa Hậu Ngọc Hân & Á Hậu Tú Anh Dự Lễ Khai Trương Sohee Vincom Hạ Long
 • 48 Bistro Khai Trương Nhà Hàng Thứ Tư Tai An Dương Vương
 • Trong hai ngày diễn ra sự kiện: Khai trương cơ sở số 5 tại thị trấn An Dương, Hải Phòng – Minh Hoàng Mobile đã nhận được nhiều tình cảm từ quý khách hàng và sự kiện đã diễn ra vô cùng thành công, Minh Hoàng Mobile xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.

  Với mong muốn mang đến cơ hội, mang đến những sản phẩm công nghệ mới nhất, hiện đại nhất và dịch vụ cao cấp nhất cùng giá bán tốt nhất đến tay mỗi khách hàng tại Hải Phòng và trên toàn quốc

  Qúy khách quan tâm có thể đến ngay các cửa hàng của hệ thống Minh Hoàng Mobile, bao gồm:

  Cơ sở 1: 147 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

  Cơ sở 2: 207 Đà Nẵng – Ngô Quyền – Hải Phòng

  Cơ sở 3: 551 Hùng Vương – Quán Toan – Ngô Quyền – Hải Phòng

  Cơ sở 4: 29B Đà Nẵng – Huyện Đoàn – Thủy Nguyên – Hải Phòng

  Cơ sở 5: 10 đường 208 – Tổ 1 – An Dương – Hải Phòng

  Trong đó, cơ sở thứ 5 – Tại thị trấn An Dương, Hải Phòng hiện là cơ sở mới nhất được khánh thành và mới được hoàn thiện, mang tới một địa chỉ uy tín nhất để quý khách hàng có thể mua iPhone, phụ kiện điện thoại, laptop, máy tính bảng, tai nghe,… Chất lượng cao và giá rẻ nhất thị trường

  Không chỉ phân phối các sản phẩm công nghệ, Minh Hoàng Mobile cơ sở 5 tại thị trấn An Dương, Hải Phòng còn là nơi đặt trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại thông minh và các thiết bị công nghệ uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và giàu kinh nghiệm – Chúng tôi hi vọng rằng, đây sẽ là một địa chỉ uy tín hàng đầu tại thị trấn An Dương cung cấp dịch vụ hỗ trợ sửa chữa, bảo hành những thiết bị công nghệ yêu thích của bạn

  Trong hai ngày 21/11 và 22/11 – Minh Hoàng Mobile đã long trọng tổ chức sự kiện:

  Khai trương cơ sở mới cơ sở số 5 tại thị trấn An Dương, Hải Phòng

  Chương trình hiện nay đã kết thúc nhưng dư âm để lại chắc chắn vẫn còn mãi trong mỗi người, đó là sự vui vẻ, hào hứng và sự “sung sướng” khi nhận những phần quà vô cùng giá trị,…

  Sự háo hức, nụ cười tươi trên khuôn mặt của mỗi người khi đến tham gia chương trình chính là nguồn động lực cho đội ngũ nhân viên tại Minh Hoàng Mobile phải tự hứa với bản thân phải thật cố gắng, phục vụ tốt hơn, chuyên nghiệp hơn – Đem tới niềm vui, sự tin tưởng, sự hài lòng của quý khách hàng

  Chúng tôi, đội ngũ cán bộ nhân viên của Minh Hoàng Mobile xin hứa rằng – Cửa hàng Minh Hoàng Mobile tại cơ sở số 5 sẽ là một địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu – Luôn rèn luyện tác phong, nâng cao chất lượng phục vụ tới quý khách hàng tận tình, chuyên nghiệp nhất. Để mọi khách hàng khi đến với Minh Hoàng Mobile sẽ luôn hài lòng và vui vẻ.

  chân thành cảm ơn !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Nhà Hàng Sắp Khai Trương
 • Trâu Ngon Quán Sắp Khai Trương Cơ Sở 3: Bí Mật Được Bật Mí
 • Mẫu Tờ Rơi Khai Trương Quán Ăn
 • Top 25+ Mẫu Tờ Rơi Khai Trương Bắt Mắt Nhất Hiện Nay
 • In Tờ Rơi Đẹp Cho Quán Cafe, Nhà Hàng Khách Sạn Rẻ Nhất Hà Nội
 • Thư Cảm Ơn Quý Quan Khách Đã Tham Dự Lễ Khai Trương Showroom 188 Trường Chinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Cần Biết Khi Về Nhà Mới Để Đem Lại May Mắn Cho Gia Chủ
 • Cách Làm Lễ Nhập Trạch Mang Lại Nhiều May Mắn Cho Gia Chủ – Phú Mỹ Express
 • Quy Trình Tổ Chức Sự Kiện Lễ Khởi Công
 • 16/03/2021 – Benovas Tiến Hành Lễ Khởi Công Xây Dựng Công Trình “Nhà Máy Thiết Bị Y Tế Benovas”
 • Tổ Chức Lễ Khởi Công
 • THƯ CẢM ƠN QUÝ QUAN KHÁCH ĐÃ THAM DỰ LỄ KHAI TRƯƠNG SHOWROOM 188 TRƯỜNG CHINH

  Ngày 23/09/2017 vừa qua, Dịch Hồng Hawa đã tổ chức thành công Lễ khai trương showroom nội thất tân cổ điển tại 188 Trường Chinh – Showroom chuyên cung cấp vật liệu trang trí nội thất và đồ trang trí nội thất cao cấp Hoàng gia Châu Âu.

  Lời đầu tiên, thay mặt công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, đối tác, đại lý và bạn bè đã bớt chút thời gian quý báu của mình đến tham quan, chung vui cùng Dịch Hồng. Sự hiển diện của Quý vị là niềm vinh dự của chúng tôi, góp phần thành công cho buổi lễ và đặc biệt là động lực quan trọng đối với sự phát triển của Dịch Hồng trong thời gian qua cũng như chặng đường tiếp theo.

  Tại buổi lễ cũng có đôi chút thiếu xót trong việc tiếp đón, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của quý vị để những sự kiện tiếp theo của Dịch Hồng diễn ra tốt đẹp và thành công hơn.

  Xin trân trọng cảm ơn!

  Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương showroom 188 Trường Chinh:

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khai Trương Vincom Mega Mall Vinhomes Ocean Park
 • Lễ Khai Trương Tttm Vincom Plaza
 • Lễ Hội Khai Trương Vườn Nhật Tại Vinhomes Smart City
 • Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương Cửa Hàng Thời Trang
 • Lễ Khai Trương Chính Thức Trung Tâm Thương Mại Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân
 • Lời Cảm Ơn Tang Lễ Như Thế Nào Là Phù Hợp Nhất? Hoa Tươi 24H

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhập Trạch Là Gì? Trình Tự Làm Lễ Nhập Trạch Chuyển Nhà Mới Chuẩn Nhất
 • Những Điều Cần Biết Khi Làm Lễ Nhập Trạch Chuyển Vào Nhà Mới
 • Những Điều Cần Biết Trong Lễ Cúng Nhập Trạch, Về Nhà Mới
 • Những Điều Cần Biết Về Lễ Nhập Trạch
 • Những Lưu Ý Cần Biết Về Lễ Nhập Trạch
 • Lời cảm ơn tang lễ như thế nào là phù hợp nhất? Tang lễ là một sự kiện buồn thương của toàn thể gia đình và người thân, là một điều không ai muốn. Người ở lại tiễn đưa người đã khuất trong niềm đau thương, kính trọng và xót xa.

  Ngày duy nhất một lần trong đời, ngày đau khổ nhất đã đến, để cảm tạ người người thân, họ hàng, bạn bè đã dành thời gian quý báu đến dự tang lễ, gia chủ nên dành những lời cảm ơn tang lễ sâu sắc để bày tỏ, không chỉ đúng lễ nghi tôn giáo, mà còn phù hợp với đạo đức và trái tim con người.

  Mẫu lời cảm ơn tang lễ phù hợp cho mọi hoàn cảnh

   Họ và tên người mất, ngày tháng năm sinh, quê quán.
  • Lý do mất là gì và đã từ trần vào ngày tháng năm nào…
  • Hưởng thọ bao nhiêu tuổi.
  • Tang lễ được tổ chức tại đâu?
  • Lễ an táng được tổ chức tại đâu?
  • Gia đình chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các cụ, các ông, các bà, các cô, các dì, chú, bác, họ hàng nội ngoại, gia đình thông gia, hàng xóm láng giềng, bạn bè thân hữu đã gửi vòng hoa chia buồn tiễn đưa người thân đã mất của chúng tôi là… về nơi an nghỉ cuối cùng.
  • Trong lúc tang gia bối rối, nếu có bất cứ điều gì sơ suất, gia đình mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ.
  • Gia đình chúng tôi chân thành cảm ơn sự có mặt của quý cô bác, anh chị, bạn bè đã có mặt để đưa tiễn người thân chúng tôi về nơi yên nghĩ.

  Một người thân, người quen ra đi đều để lại nỗi đau trong lòng người ở lại. Người ở lại làm gì, nhớ gì dành cho người đã khuất thể hiện qua những hành động cuối cùng tại tang lễ. Không cần quá rầm rộ, khoa trương nhưng cũng đừng thiếu những điều bắt buộc này.

  Tang lễ muốn trang nghiêm, ý nghĩa, phần nào góp phần xoa dịu nỗi cảm xúc khó nên lời của người tổ chức và người đến dự, gia chủ nên chọn kèm theo trong tang lễ lẵng hoa tang.

  Người đi viếng, cúng điếu cũng nên tham khảo tặng hoa tang với những câu viếng phù hợp.

  Gợi ý cách chọn hoa tang lễ phù hợp

  Người đã mất lúc còn sinh thời có thể là bạn bè, người thân, người quen đã giúp đỡ mình rất nhiều. Đâu chỉ có gia chủ cảm ơn người đến dự tang, mua hoa để tưởng niệm người quá cố mà đây cũng là cơ hội cho bạn thể hiện lòng biết ơn, tri ân người mất qua tang lễ.

  Lời cảm ơn tang lễ bằng những vòng hoa trang trọng chia buồn với gia đình người quá cố như một lời tiếc thương vô hạn mà không một lời nói nào có thể diễn thành lời. Một vòng hoa tang đẹp cũng phần nào xoa dịu nỗi đau, nỗi mất mát của gia đình người quá cố. Các loại hoa thường được sử dụng trong đám tang là: lan thái trắng, lán thái tím, hoa cúc, hoa hồng trắng, hoa hồng vàng, hoa phong lan hồ điệp, lan mokara… Đây đều là những loài hoa đơn sắc, đơn giản nhưng đầy ý nghĩa và giàu tính nhân văn.

  Tùy theo từng trường hợp người mất, gia chủ có quan hệ, hoàn cảnh như thế nào mà người mua sẽ chọn những loại hoa và cách thiết kế lẵng hoa phù hợp. Dù đơn giản, mộc mạc hay sa hoa, cao cấp thì hoa tang luôn phù hợp trong mọi hoàn cảnh, như một lời cảm ơn, nhớ thương người đã khuất.

  Gia chủ đặt một lẵng hoa lớn ở ngoài cửa như một lời cảm ơn tang lễ đầy xót xa, ý vị đến những người đã cúng viếng trong ngày đáng nhớ này.

  Với mong muốn giúp bạn có thể chọn được những vòng hoa, lẵng hoa tang lễ phù hợp, cũng như thấu hiểu rằng trong thời khắc tang gia bối rối đó, bạn không còn tâm trí để suy nghĩ, Hoa tươi 24h sẽ thay bạn làm điều này một cách trọn vẹn nhất. Từ loại hoa, màu sắc, phong cách đều được Hoa Tươi 24h quan sát tỉ mỉ, cẩn thận và lắng nghe yêu cầu của bạn sao cho kết được một lẵng hoa riêng đẹp nhất và phù hợp nhất. Chúng tôi hiểu sự thiêng liêng của buổi lễ, sự xúc động khó nói của bạn. Chúng tôi đều hiểu, nền luôn dành cho người đặt những lẵng hoa đẹp nhất, trang nhã và phù hợp nhất.

  Hoa tươi 24h sở hữu đội ngũ cắm hoa có kinh nghiệm trên 3 năm trong lĩnh vực cắm hoa tươi và cắm hoa nghệ thuật, đảm bảo sự tỉ mỉ và sang tạo cho ra đời những sản phẩm đẹp và sang trọng

  Tham khảo các mẫu hoa chia buồn tại cửa hàng Hoa Tươi 24h:

  Mua hoa tang lễ tại cửa hàng Hoa Tươi 24h

  Tấ cả hoa tươi sử dụng tại shop đều nhập từ các vựa hoa tươi uy tín của cả nước, nhằm đem đến chất lượng hoa phục vụ cho các khách hàng khó tính nhất.

  sẵn sàng phục vụ quý khách hàng dù bạn ở bất cứ ở nơi đâu. Chúng tôi tự hào là shop hoa tươi online chuyên cung cấp hoa chất lượng giá rẻ và tốt nhất hiện nay.

  Tại cửa hàng luôn có sẵn lẵng hoa phục vụ bạn kịp thời với giá cả phải chăng. Đừng lo lắng, vướng bận khi bạn không biết chọn mua hoa tang lễ ở đâu hay chọn như thế nào mới đúng, hãy liên hệ hotline 0901 89 7868 của Hoa tươi 24h để được hỗ trợ nhanh nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Bài Viết Cảm Ơn Quý Quan Khách Tham Dự Lễ Khai Trương Cửa Hàng
 • Tổ Chức Lễ Khai Trương Vincom Center
 • Lễ Khai Trương Tttm Vincom Plaza Sóc Trăng.
 • Vườn Nhật Vinhomes Smart City
 • Tóc Tiên Khoe Dáng Tại Sự Kiện Khai Trương Vườn Nhật Sau Công Khai Hẹn Hò
 • Lời Cảm Ơn Chân Thành Đến Những Khách Hàng Tham Gia Và Ủng Hộ Ngày Khai Trương Chi Nhánh 650 Lê Hồng Phong

  --- Bài mới hơn ---

 • (Mới Nhất 2022) 25 Lời Chúc Mừng Khai Trương Độc Đáo, Phổ Biến Nhất
 • Hoa Hậu Ngọc Hân & Á Hậu Tú Anh Dự Lễ Khai Trương Sohee Vincom Hạ Long
 • 48 Bistro Khai Trương Nhà Hàng Thứ Tư Tai An Dương Vương
 • Cách Viết Thư Mời Trang Trọng Trong Tiếng Anh
 • Cách Viết Thư Mời Dự Tiệc Tất Niên, Sinh Nhật, Liên Hoan Hay
 • Thành công của XTMobile hoàn toàn dựa vào sự Uy Tín – Tận Tâm – Chất Lượng mà tập thể XTMobile luôn cố gắng nổ lực để mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng đi kèm dịch vụ bán hàng và chế độ bảo hành Nhiệt Tình – Tận Tâm.

  Mời khách hàng tham gia Group Chăm Sóc Khách Hàng của XTMobile tại để được tư vấn, chăm sóc nhiệt tình khi mua hàng và cả trong quá trình sử dụng sản phẩm.

  Khách hàng Lê Thị Cẩm Nguyên đã mua iPhone 6 16GB Quốc Tế với giá ưu đãi chỉ 650.000đ XTMobile được HTV9 đưa tin trong sự kiện tái khai trương chi nhánh 650 Lê Hồng Phong

  Quý khách hàng thân thiết đừng quên Chương trình Tuần Lễ Vàng Khai Trương giảm giá nhiều sản phẩm đang HOT trên thị trường mà XTMobile mang đến như là thay lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn bộ khách hàng của XTMobile. Chương trình khuyến mãi diễn ra đến hết ngày 03/09/2017, áp dụng cho khách hàng mua hàng tại hệ thống XTMobile hoặc mua hàng Online.

  CHƯƠNG TRÌNH TUẦN LỄ VÀNG KHAI TRƯƠNG

  **Thời gian áp dung từ ngày 28/08 đến hết ngày 03/09/2017 tại toàn hệ thống XTMobile và mua hàng Online

  Cụ thể, XTMobile sẽ giảm giá hàng loạt sản phẩm đang kinh doanh tại hệ thống XTMobile toàn quốc, chỉ áp dụng từ ngày 28/08 đến 03/09/2017. Khách Hàng có thể đến mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng hoặc mua hàng Online tại website của . Danh sách các sản phẩm giảm giá như sau:

  MUA IPHONE VỚI GIÁ ƯU ĐÃI**

  **Các sản phẩm iPhone nằm trong chương trình tuần lễ vàng khai trương là những sản phẩm Like New 99% được bán kèm phụ kiện và bào hành tại hệ thống XTMobile toàn quốc. Không áp dụng kèm các chương trình khuyến mãi khác.

  TRỢ GIÁ SẮM SAMSUNG – VI VU QUỐC KHÁNH**

  GIẢM GIÁ NHỮNG SẢN PHẨM NỔI BẬT KHÁC**

  Chương trình áp dụng từ ngày 28/08 đến 03/09/2017 dành cho những Khách Hàng mua hàng tại hệ thống XTMobile và cả những Khách Hàng Online trực tiếp trên website của . Để biết thêm thông tin chi tiết Khách Hàng vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn Khách Hàng của XTMobile 19002043 hoặc truy cập website:www.xtmobile.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thư Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Tham Dự Lễ Khai Trương Showroom Pro
 • Lời Cảm Ơn Sau Sự Kiện Khai Trương Cơ Sở Số 5 Tại Thị Trấn An Dương, Hải Phòng
 • Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Nhà Hàng Sắp Khai Trương
 • Trâu Ngon Quán Sắp Khai Trương Cơ Sở 3: Bí Mật Được Bật Mí
 • Mẫu Tờ Rơi Khai Trương Quán Ăn
 • Dịch Vụ Đồ Cúng Việt Vũng Tàu Xin Gửi Lời Cảm Ơn Sâu Sắc Đến Quý Khách Hàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Dịch Vụ Đồ Cúng Việt Vũng Tàu Chuyên Cung Cấp Các Mâm Cúng Trọn Gói
 • Cung Cấp Xôi Chè Cúng Động Thổ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Danh Sách Các Địa Điểm Bán Xôi Chè Cúng Đầy Tháng, Thôi Nôi Cho Bé Ngon Và Chất Lượng Nhất Tại Tp Hcm
 • Cung Cấp Đặt Xôi Chè Cúng Quận Tân Phú
 • Cung Cấp Đặt Xôi Chè Cúng Huyện Hóc Môn
 • Lời đầu tiên Dịch vụ đồ cúng Việt chi nhánh Vũng Tàu xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ Đồ cúng Việt chúng tôi có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, sau nhiều năm hoạt động với kinh nghiệm phong phú, đã phục vụ hàng trăm, hàng nghìn khách hàng. Nhưng khi đặt chân xuống Thành phố Vũng Tàu xinh đẹp, cái tên của chúng tôi hoàn toàn xa lạ với người dân nơi đây. Để xây dựng thương hiệu của mình, chúng tôi có những trăn trở suy nghĩ: Làm sao để khách hàng biết đến mình? Làm sao để công ty có thể thành công? Làm sao để có thể xây dựng thương hiệu như ở Thành phố Hồ Chí Minh?… Rất nhiềucâu hỏi được đặt ra. Để trả lời cho những câu hỏi của chính mình, chúng tôi chỉ biết làm việc thật tốt, phục vụ quý khách hàng thật nhiệt tình, chu đáo, đưa đến cho khách hàng dịch vụ mâm cúng trọn gói, trọn vẹn với lễ vật tươi mới, thức ăn ngon miệng và đảm bảo VS ATTP, bày trí bắt mắt. Dịch vụ Đồ cúng Việt rất mong muốn được góp chút công sức vào những ngày trọng đại của gia đình quý khách, chúng tôi ra đời nhằm mang lại sự tiện ích và tiết kiệm thời gian cho quý khách, giúp cho khách hàng có những khoảng thời gian nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng mà vẫn có thể thực hiện việc cúng kiếng cho ông bà, tổ tiên hay bà Mụ một cách thành kính nhất. Cầu mong cho gia chủ yên bình, con cái khỏe mạnh, may mắn và thành công trong cuộc sống.

  Một lần nữa, chúng tôi Dịch vụ Đồ cúng Việt chi nhánh Vũng Tàu xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến quý khách hàng đã đặt trọn niềm tin vào dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa để phục vụ cho quý khách hàng một mâm cúngtrọn vẹn và đầy đủ, cầu mong những điều tốt đẹp nhất đến với gia chủ mình.

  Xin chân thành cảm ơn!!

  DỊCH VỤ ĐỒ CÚNG VIỆT TP. HỒ CHÍ MINH (Trực thuộc Công ty TNHH ĐT TM và DV Zavico Việt Nam)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mâm Cúng Thôi Nôi Đà Nẵng
 • Ý Nghĩa Của Lễ Cúng Tất Niên Cuối Năm
 • Khai Trương Chi Nhánh Đồ Cúng Việt Nha Trang
 • Dịch Vụ Vệ Sinh Tòa Nhà Hà Nội
 • Cúng Đầy Tháng Cho Bé Trọn Gói Với Heo Sữa Quay Nguyên Con Thơm Ngon
 • Lời Phát Biểu Của Lãnh Đạo Trong Buổi Lễ Khai Trương Công Ty

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổ Chức Lễ Khai Trương Cửa Hàng
 • Khai Trương Cửa Hàng Cần Chuẩn Bị Những Gì Để Thành Công Rực Rỡ
 • Một Số Gợi Ý Lời Chúc Mừng Khai Trương Bằng Tiếng Anh Hay Ý Nghĩa
 • Khai Trương Là Gì ? Mục Đích Của Lễ Khai Trương ?
 • Grand Opening Là Gì? Quy Trình Tổ Chức Grand Opening Cho Một Nhà Hàng Mới
 • Bài phát biểu khai trương công ty

  Lời phát biểu của lãnh đạo trong lễ khai trương

  Để buổi lễ khai trương công ty được thành công tốt đẹp thì không thể thiếu được những lời phát biểu, đặc biệt là lời phát biểu của lãnh đạo công ty trong buổi lễ khai trương. hoatieu.vn xin gửi tới bạn đọc bài viết lời phát biểu của lãnh đạo trong buổi lễ khai trương công ty để bạn đọc cùng tham khảo và sử dụng trong các buổi lễ khai trương công ty, khai trương chi nhánh công ty.

  1. Lời phát biểu của lãnh đạo trong buổi lễ khai trương công ty

  Kính thưa các Quý vị đại biểu, các vị khách quý!

  Công ty chúng tôi có trụ sở chính tại Xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ – nơi quê cha đất Tổ của dòng máu lạc hồng, con dân đất Việt. Với bề dầy 35 năm xây dựng và phát triển, Công ty chúng tôi đã trải qua nhiều bước thăng trầm, biến cố lịch sử. Bằng sự quyết tâm của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty chúng tôi đã chèo lái thành công con thuyền ắc quy Vĩnh Phú, đang xây dựng ắc quy Vĩnh Phú trở nên trường tồn. Tôn chỉ và mục tiêu của tập thể cán bộ công nhân viên chúng tôi là “Chất lượng – hiệu quả – phát triển trường tồn”

  Sản phẩm do chúng tôi sản xuất đáp ứng đủ các nhu cầu tiêu dùng dân sinh trong đời sống: ắc quy xe gắn máy, ắc quy dân dụng, ắc quy khởi động dùng cho tầu thuyền, khởi động xe phương tiện, ắc quy cố định, ắc quy đảm bảo an ninh quốc phòng… Sản xuất kinh doanh của chúng tôi phấn đấu đạt chuẩn: “Sản xuất tinh tế – bán hàng đam mê”

  Vị trí địa điểm 90-92 Mai Xuân Thưởng – Phường Vĩnh Hải – TP Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa được Công ty đầu tư từ rất lâu, đã từng được Công ty sử dụng vào việc giới thiệu và bảo hành sản phẩm do Công ty sản xuất nhưng không mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp; suốt một thời gian dài ngôi nhà 90-92 Mai Xuân Thưởng này bị lãng quên trên hệ thống, mạng lưới tiêu thụ sản phẩm của Công ty; đây cũng là phần trách nhiệm thiếu sót của Ban lãnh đạo Công ty đối với địa phương. Ngày nay, hòa cùng sự phát triển tất yếu của doanh nghiệp thì ngôi nhà 90-92 Mai Xuân Thưởng không thể không hòa cùng toàn thể hệ thống của Công ty, đây là lợi thế đáng nói nhất của Công ty để chứng minh sự hiện diện của ắc quy Vĩnh Phú tại Khánh Hòa mà các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh cùng ngành không có được.

  Để đạt được tôn chỉ, mục đích trên, cách tiếp cận của Công ty đã xác định là: Trong sản xuất tiếp thu công nghệ mới, lắng nghe sự phản hồi của khách hàng tiêu dùng sản phẩm để hoàn thiện tốt hơn gói sản phẩm của mình. Điều hành hoạt động của chi nhánh ở xa trụ sở Công ty là vô cùng khó khăn, rất mong đồng chí Giám đốc Chi nhánh Nha Trang được bổ nhiệm cố gắng trang bị cho mình một hành trang tri thức, kỹ năng và bản lĩnh trong lập nghiệp và trong sự nghiệp.

  Trong thời gian Công ty triển khai các bước công việc đầu tư, sửa chữa ngôi nhà 90-92 Mai Xuân Thưởng, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Chính quyền địa phương, tổ dân phố, bà con khu phố và vợ chồng ông bà Huấn – Đại đã tạo điều kiện thuận lợi để Công ty chúng tôi hoàn thành nhanh nhất tiến độ thực hiện của mình. Công ty đã cử cán bộ vào công tác tại Khánh Hòa, do còn trẻ người, thiếu kinh nghiệm đặc biệt là chưa hiểu nhiều về thói quen, phong tục của người dân địa phương, rất mong bà con khu phố chỉ bảo, tạo điều kiện để cán bộ chi nhánh hoàn thành nhiệm vụ Công ty giao.

  Kính thưa các Quý vị đại biểu, các vị khách quý!

  Khánh Hòa là tỉnh có vị trí địa lý quan trọng nằm ở vùng cực đông của Việt Nam, vùng duyên hải Nam trung bộ. Khánh Hoà có địa hình đa dạng, thấp dần từ Tây sang Đông, có rừng núi, có đồng bằng, miền ven biển, hải đảo, có ngành du lịch phát triển, là các trọng điểm phát triển kinh tế của cả nước. Nhu cầu sử dụng sản phẩm ắc quy cũng rất đa dạng: phục vụ du lịch, đóng tàu thuyền, dân sinh…

  Đề án thành lập Chi nhánh Công ty tại Khánh Hòa được Ban lãnh đạo Công ty ấp ủ nhiều năm qua, mong muốn của chúng tôi là ngày một gần gũi gắn bó hơn với cộng đồng doanh nghiệp, cộng đồng dân cư tiêu dùng trên toàn tỉnh Khánh Hòa. Hôm nay đây, Công ty chúng tôi khai trương Chi nhánh Công ty tại Nha Trang – Khánh Hòa trong điều kiện nền kinh tế còn nhiều khó khăn, thách thức, không còn sự lựa chọn nào khác là phải tự cứng cỏi, vững vàng hơn, đoàn kết và gắn bó với địa phương, gắn bó với mảnh đất Khánh Hòa, gắn bó với con người Khánh Hòa, phục vụ khách hàng một cách tối đa để thương hiệu ắc quy Vĩnh Phú ngày càng khẳng định vị trí trên mảnh đất Khánh Hòa.

  Ngày hôm nay, Công ty long trọng tổ chức Lễ khai trương Chi nhánh Công ty tại Nha Trang – Khánh Hòa là minh chứng cho sự tăng trưởng và phát triển vững vàng của doanh nghiệp, đây là chi nhánh thứ 12 của Công ty, thể hiện ắc quy Vĩnh Phú đã nối dài hệ thống mạng lưới đến miền duyên hải Nam trung bộ của đất nước.

  Một lần nữa xin gửi đến Quý vị lời tri ân sâu sắc vì đã dành thời gian quý báu, không ngại đường xá xa xôi đến đây chia vui cùng chúng tôi, cùng đánh dấu khoảnh khắc đáng nhớ: khai trương và chào đón những vị khách đầu tiên đến với Chi nhánh Công ty cổ phần pin ắc quy Vĩnh Phú tại Nha Trang – Khánh Hòa.

  Tôi xin trân trọng tuyên bố: Khai trương chi nhánh Công ty ty cổ phần pin ắc quy Vĩnh Phú tại Nha Trang – Khánh Hòa.

  Xin trân trọng cảm ơn./.

  2. Bài phát biểu tại lễ khai trương

  Thưa các Quý vị đại biểu và khách quý

  Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt Công ty …………………………….. nói lời cảm ơn đến ………………………………………… đã lãnh đạo, quan tâm, hợp tác và giúp đỡ để Công ty chúng tôi được chính thức khai trương.

  Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng đối với Công ty chúng tôi, nó đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt, cả về kinh doanh lẫn quản trị, là kết quả của sự phấn đấu bền bỉ, vượt qua nhiều khó khăn thử thách, kiên định hướng tới mục tiêu xây dựng Công ty phát triển bền vững và toàn diện.

  Đây cũng là mốc son trong quá trình thực hiện công khai hoá, minh bạch hoá trong quản trị doanh nghiệp, đồng thời tạo điều kiện cho cổ đông thực hiện tốt nhất các quyền của mình theo quy định của Pháp luật.

  Chúng tôi cũng nhận thức sâu sắc rằng việc khai trương niêm yết chỉ là bước bắt đầu. Chúng tôi cần phải chăm lo và phấn đấu không ngừng mới có thể đảm bảo cổ phiếu của mình đứng vững trên sàn trước những thử thách khốc liệt của thương trường.

  Những năm qua, trong điều kiện nền kinh tế thị trường còn nhiều khó khăn, Công ty đều đã vượt qua và đến ngày hôm nay chính thức khai trương niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội. Chúng tôi tin tưởng rằng Công ty sẽ có đủ nghị lực để tiếp tục xây dựng phát triển Công ty, để cổ phiếu Công ty đứng vững và có vị thế ngày càng tốt hơn.

  Ngoài ra, Chúng tôi cam kết sẽ tuân thủ chặt chẽ các quy định của Pháp luật về chứng khoán và thị trường chứng khoán, đồng thời sẽ nỗ lực hết mình để phấn đấu đạt được các mục tiêu đề ra.

  Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả quý vị. Chúc các quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi.

  Xin trân trọng cảm ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Công Việc Cần Chuẩn Bị Cho Lễ Khai Trương Cửa Hàng Chi Tiết
 • Hướng Dẫn Sắm Lễ Và Khấn Khi Khai Trương Công Ty, Cửa Hàng
 • Hướng Dẫn Cách Cúng Khai Trương Đầy Đủ Lễ Vật Để Kinh Doanh Phát Tài, Phát Lộc
 • Lịch Nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương Và 30/4
 • Bắc Bộ Nắng Nóng Ngày Đầu Nghỉ Lễ Giỗ Tổ
 • Lời Dẫn Chương Trình Lễ Khai Trương Chuẩn Nhất, Hay Lắm!

  --- Bài mới hơn ---

 • Khai Trương Quán Cafe Nên Tặng Gì? Quà Tặng In Logo Công Ty
 • Tờ Rơi Khai Trương Quán Cafe
 • Mẫu Giấy Mời Khai Trương Quán Ăn
 • Mẫu Tờ Rơi Khai Trương Quán Cafe
 • Top 10 Mẫu Giấy Mời, Thư Mời Sự Kiện Cực Sáng Tạo Nhân Dịp Khai Trương Công Ty
 • Kịch bản Lễ khai trương

  Nếu bạn chưa biết cách dẫn chương trình này thì xem bài Kỹ năng làm MC dẫn chương trình – Tự tin thuyết trình.

  1. Mở đầu chương trình

  ………….. xin nhiệt liệt chào mừng quý vị và các bạn đã đến với buổi lễ khai trương Trung Tâm Ha Vy Fitness, lời đầu tiên xin gửi đến quý vị và các bạn lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

  Kính thưa quý vị, tiết mục Múa Lân với phần thể hiện của Đoàn nghệ thuật Lân Sư Rồng Thăng Long vừa rồi đã mở đầu cho chương trình của chúng ta ngày hôm nay, thưa quý vị và các bạn, múa lân trượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và thành công và đó cũng chính là lời chúc mà chúng tôi muốn gửi tới toàn thể quý vị và các bạn có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay.

  Quý vị thân mến tài sản quý giá nhất của chúng ta đó chính là sức khỏe, Ngày nay khi đời sống hiện đại nhiều áp lực nhưng lại ít vận động dẫn đến căng thẳng, stress…, sức khỏe kém bệnh tật từ đó mà nảy sinh… vì vậy việc tập thể thao giữ gìn sức khỏe cần phải được chú trọng hơn nữa. thấu hiểu và luôn muốn truyền cảm hứng cho tất cả cộng đồng một không gian tập luyện tiện nghi, sang trọng và thoải mái, được sự yêu mến của toàn thể hội viên Hà Vy đã cho ra đời cơ sở thứ 3 và đó là lý do chúng ta có mặt tại buổi lễ khai trương HA VY FITNESS ngày hôm nay.

  Kính thưa Quý vị, cùng đến tham dự chương trình ngày hôm nay, Linh Nga xin trân trọng giới thiệu:

  • Bà Đoàn Hà Vy Giám đốc Trung tâm Ha Vy Fitness
  • Ông Nguyễn Văn Phương Giám Đốc Trung Tâm đào tạo yoga Việt Nam
  • Góp phần rất quan trọng không thể thiếu đó là sự hiện diện của quý vị khách quý, cùng tòan thể cán bộ công nhân viên, huấn luyện viên của Trung tâm Ha Vy Fitness.

  2. Giám đốc phát biếu

  Kính thưa Quý vị, Trung tâm Hà Vy đã và đang mang đến cho xã hội những điều hết sức tốt đẹp trong cuộc sống, Hôm nay , một lẫn nữa TT Hà Vy lại khẳng định mình khi khai trương cơ sở mới, trong không khí vui mừng của buổi lễ ngày hôm nay Linh Nga xin trân trọng kính mời lên sân khấu bà Đoàn Hà Vy, giám đốc hệ thống Hà Vy Fitness lên sân khấu có đôi lời chia sẻ đến Quý vị.

  Xin trân trọng kính mời bà.

  ……………………………………..

  3. Múa Yoga do đội giáo viên Yoga của Trung Tâm Hà Vy biểu diễn:

  Cảm ơn bà Đoàn Hà Vy …………..

  4. Mời Giám đốc trung tâm đào tạo yoga Việt Nam nên phát biểu và trao quà tặng:

  – Phát biểu

  …………………………………

  – Trao quà: Xin cảm ơn những lời chia sẻ hết sức tình cảm và đáng quý của ông Nguyễn Văn Phương Giám đốc trung tâm đào tạo yoga Việt Nam

  Kính thưa quý vị, trong buổi lễ ngày hôm nay nhân dịp khai trương cơ sở mới Trung tâm đào tạo Yoga Việt Nam có bó hoa tươi thắm gửi tới chúc mừng Hà Vy fitness, chúng tôi xin trân trọng kính mời bà Đoàn Hà Vy giám đốc Hà Vy fitness lên sân khấu nhận hoa chúc mừng.

  5. Trao quà từ thiện

  Quý vị và các bạn thân mến đất nước ta còn nghèo, nhiều người ở nhiều nơi trên cả nước còn có cuộc sống kém may mắn hơn chúng ta. Truyền thống của người Việt Nam ta là lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân, Hà Vy finess luôn trăn trở làm sao để người nghèo những nơi khó khăn trên khắp cả nước có cuộc sống tốt đẹp hơn, suy nghĩ gắn liền với hành động cứ mỗi ngày tập thể hội viên và nhân viên Hà Vy fitness lại dành một số tiền nho nhỏ của mình để làm từ thiện.

  ………… Phóng sự

  Kính thưa quý vị và đây chính là chiếc hộp chứa đầy những tình cảm, sự sẻ chia sâu sắc mà Hà Vy finess đã dành dụm trong thời gian qua, ngày hôm nay trong không khí vui mừng này Hà Vy fitness xin phép được trao toàn bộ số tiền này cho quỹ từ thiện………

  Chúng tôi xin được trân trọng kính mời ……………………………………

  Mời đơn vị nhận quà từ thiện phát biểu

  …………………..

  6. Bốc thăm trúng thưởng

  Thưa quý vị và các bạn trong buổi lễ ngày hôm nay Ha Vy fitness cũng có những phần quà nho nhỏ gửi tới quý vị đến tham dự chương trình. Bên cạnh Linh Nga đây chính là hòm phiếu với danh sách mà quý vị đã đăng ký từ đầu chương trình. Sẽ có tổng số 6 phiếu may mắn mà chúng tôi sẽ bốc thăm ngẫu nhiên sau đây. Trong 6 phiếu sẽ có 1 phiếu may mắn giành giải đặc biệt của chương trình. Đầu tiên chúng ta sẽ bốc thăm trước 5 phiếu, Linh Nga xin mời một quý vị trong khán phòng ngày hôm nay lên đây bốc thăm giúp Linh Nga…

  ………………..

  Công bố kết quả và trao giải

  ……………………….

  Thưa quý vị và các bạn, chúng ta còn 01 phiếu may mắn sẽ giành giải đặc biệt trong chương trình ngày hôm nay.

  …………………………

  Công bố trao giải đặc biệt

  7. Nhảy Zumba

  Thưa quý vị và các bạn để tiếp nối chương trình xin mời quý vị cùng thưởng thức vũ điệu Zumba với phần thể hiện của các vũ công đến từ Ha Vy fitness.

  8. Kết thúc chương trình

  Kính thưa quý vị vũ điệu Zumba sôi động vừa rồi đã khép lại buổi lễ khai trương Ha Vy fitness ngày hôm nay. Những người thực hiện chương trình xin gửi lời cám ơn sự có mặt của tất cả quý vị và các bạn. Một lần nữa xin chúc quý vị thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

  Xin chào và hẹn gặp lại!

  Thương Nguyễn – Điện ảnh ABV

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hút Khách Với 10 Chương Trình Khuyến Mãi Cho Quán Cafe
 • Cách Quảng Cáo Online Hiệu Quả Nhất Cho Quán Cafe
 • Gợi Ý 10 Chương Trình Khuyến Mãi Cho Cafe
 • 6 Chiến Lược Cụ Thể Khai Trương Quán Cafe.
 • Chuẩn Bị Khai Trương Quán Cafe
 • Lời Phật Dạy Về Công Ơn Cha Mẹ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cúng Dường Cha Mẹ Là Cúng Dường Phật
 • Cách Lập Bàn Thờ Cha Mẹ
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Lập Bàn Thờ Cha Mẹ Và Bàn Thờ Vọng
 • Gợi Ý Chuẩn Bị Đồ Cúng Thôi Nôi Cho Con Trai
 • Ung Thư Tăng Nặng Vì Cha Mẹ Mời Thầy Cúng Chữa Bệnh Cho Con
 • Trong hệ thống giáo điển Phật đà, cả Nam truyền và Bắc truyền đều có những bài kinh, đoạn kinh nói về công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ rất là cảm động.

  Cũng như có những trang kinh đức Phật chỉ dạy phương pháp báo đáp ân đức sâu dày đối với song thân một cách thiết thực nhất. Có nghĩa là đức Phật đã chỉ bày cách báo ân chơn chánh, hợp đạo lý, có lợi ích trong hiện đời và mai sau.

  Hay nói rõ hơn, đức Phật đã đưa ra tiêu chuẩn đối với một người con được gọi là hiếu đạo thì phải hội đủ cả hai mặt sự và lý. Sự là hình thức báo đáp bên ngoài, là lo lắng, chăm nom phụng dưỡng cha mẹ khỏi mọi điều thiếu thốn về vật chất; luôn tôn trọng kính lễ cha mẹ và không được làm cho cha mẹ phiền lòng. Lý là chăm lo đời sống tâm linh cho cha mẹ. Hướng cha mẹ phát khởi thiện tâm, gieo tạo phước lành, tu theo chánh đạo; là làm sao cho cha mẹ hiểu rõ đường lành, tin sâu nhơn quả, thoát ngoài vòng mê tín, ra khỏi luân hồi nghiệp báo, đạt được an lạc giải thoát trong hiện tại và tương lai.

  Nói cách khác, một đời sống hiền thiện chính là hiếu hạnh, là phát tâm báo ân. Còn như làm điều tà ác, không tu dưỡng đạo đức là bất hiếu.

  Theo quan điểm của Phật giáo, thiện là không sát sanh, không trộm cắp, không tà dâm, không nói dối, không nói hai lưỡi, không nói lời độc ác, không nói lời phù phiếm, không tham , không sân, không si, có chánh kiến. Ngược lại là bất thiện. Mà tham, sân, si chính là gốc rễ của bất thiện.

  Cho nên người tu học Phật pháp phải thấy rõ điều này để biết cách áp dụng lời Phật dạy vào đời sống sinh hoạt của chính mình, để mỗi ngày bớt tham, sân, si, thăng tiến trên đường đạo. Được như vậy mới thật sự là người con hiếu đạo.

  Trong đạo Phật, vấn đề hiếu đạo được đề cập trong nhiều trong kinh tạng Pali của Phật giáo nguyên thủy và Hán tạng của hệ phái Bắc tông như: kinh Trường Bộ, kinh A Hàm, kinh Báo Ân, kinh Vu Lan Bồn, kinh Hiếu Tử, kinh Tâm Địa Quán…

  Ở đây, chúng tôi sưu tập lại một số ít trong rất nhiều pháp thoại đức Phật thuyết về công ơn cha mẹ và cách thức đáp đền của con cái đối với cha mẹ hầu chia sẻ cùng các bạn.

  “Cùng tột điều thiện không gì hơn hiếu

  Cùng tột điều ác không gì hơn bất hiếu”.

  (Kinh Nhẫn Nhục) “Từ vô lượng kiếp đến nay, chúng sanh lang thang trong nẻo luân hồi, bỏ thân này nhận thân khác, sinh đi sinh lại bao lần, sữa mẹ mà chúng ta đã uống còn nhiều hơn nước trong bốn biển”. (Kinh Tương Ưng)

  “Này các tỳ kheo!Có hai người mà các thầy không thể nào đền ơn cho hết được, đó là cha và mẹ. Nếu có kẻ vai trái cõng cha, vai phải cõng mẹ, đi xa ngàn dặm, cung phụng đủ mọi thức ăn, đồ mặc, chăn nệm và thuốc thang, thậm chí cha mẹ có tiểu tiện, đại tiện trên vai đi nữa, cũng chưa trả được ân sâu cha mẹ. Các thầy phải biết, ân cha mẹ nặng lắm, bồng bế nuôi nấng, dưỡng dục đúng lúc, làm cho ta trưởng thành. Vì thế, mà biết ân đó khó trả. Do vậy, người con hiếu thảo muốn báo đáp công ơn cha mẹ đúng chánh pháp cần phải thực hành những việc sau đây:

  – Nếu cha mẹ chưa có niềm tin, phải khuyết khích cha mẹ phát tâm tin tưởng tam bảo.

  – Nếu cha mẹ xan tham, phải khuyết khích cha mẹ phát tâm bố thí.

  – Nếu cha mẹ theo điều ác, phải khuyết khích cha mẹ hướng về đường thiện.

  – Nếu cha mẹ theo tà kiến, phải khuyết khích cha mẹ trở về với chánh kiến. Làm được như vậy là trả ơn cha mẹ đúng với chánh pháp, khiến cha mẹ không những được an vui trong hiện tại, mà còn gieo phước lành trong tương lai”. (Kinh Tăng Nhất A Hàm) “- Cung kính và vâng lời cha mẹ.

  – Phụng dưỡng khi cha mẹ già yếu.

  – Giữ gìn thanh danh truyền thống gia đình.

  – Bảo vệ tài sản cha mẹ để lại.

  – Lo tang lễ chu đáo khi cha mẹ qua đời”.

  (Kinh Trường Bộ) “Vô thỉ là luân hồi. Này các tỳ kheo, không dễ gì tìm được một chúng sanh trong một thời gian dài này lại không một lần nào làm mẹ, làm cha”. (Kinh Tương Ưng) “Tất cả người nam là cha ta , tất cả người nữ là mẹ ta . Bao nhiêu đời kiếp ta từ đó mà sanh ra , nên chúng sanh trong sáu đường là cha mẹ của ta cả” . (Kinh Phạm Võng) ” Này các Thầy Tỳ Kheo ! Nếu người nào biết ơn và đền ơn cho dù ở cách xa Ta ngàn dặm , nhưng ta vẫn xem người đó như đứng hầu gần bên Ta . Còn nếu như người nào không biết ơn và đền ơn , cho dù người đó có đứng hầu gần bên Ta nhưng Ta vẫn xem họ cách xa ngàn dặm” . (Kinh Tăng Nhất A Hàm) ” Nếu có người muốn được vua Phạm Thiên ở trong nhà , hãy hiếu dưỡng cha mẹ , vua Phạm Thiên đã có ở trong nhà . Muốn có Đế Thích ở trong nhà , hãy hiếu dưỡng cha mẹ , Đế Thích sẵn ở trong nhà . Muốn được tất cả thiên thần ở trong nhà , chỉ cúng dường cha mẹ , tất cả thiên thần đều ở trong nhà . Cho đến muốn cúng dường Thánh Hiền và Phật , chỉ cúng dường cha mẹ , các vị Thánh Hiền và Phật đều ở trong nhà” . (Kinh Tạp Bảo Tạng) ” Phật hỏi các Thầy Sa môn : Con nuôi cha mẹ , lấy cam lồ trăm vị làm thức ăn , dùng thiên nhạc làm vui tai , sắm y phục hảo hạng mặc nơi thân , vai cõng cha mẹ đi khắp bốn phương , suốt đời phụng dưỡng như vậy , đáng gọi là hiếu chăng ?

  Các Thầy Sa môn thưa : Người này là đại hiếu .

  Phật dạy : Chưa gọi là hiếu .

  Phật bảo các Thầy Sa-môn : Xem người thế gian không có hiếu thảo , chỉ thế này mới gọi là hiếu : Hãy khuyên cha mẹ bỏ ác làm lành , thọ Tam quy giữ Ngũ giới . Dù cha mẹ sớm mai thọ trì quy giới , chiều về cõi chết , đối với ơn nặng cha mẹ nuôi dưỡng , cũng gọi tạm đền” . (Kinh Hiếu Tử) Mẹ hiền còn sống là mặt trời giữa trưa chói sáng

  Mẹ hiền khuất bóng là mặt trời đã lặn

  Mẹ hiền còn sống là mặt trăng sáng tỏ

  Mẹ hiền khuất rồi là đêm tối âm u . (Kinh Tâm Địa Quán) Vui thay hiếu kính Mẹ

  Vui thay hiếu kính Cha

  Vui thay kính Sa môn

  Kính bậc Thánh vui thay .

  (Kinh Pháp Cú) ” Có hai hạng người , này các Tỳ Kheo , Ta nói không thể trả ơn được . Thế nào là hai . Là Mẹ và Cha . Nếu một bên vai cõng cha , một bên vai cõng mẹ , làm vậy cho đến trăm tuổi , nếu đấm bóp , thoa nước tắm rửa , thoa gội , và dầu tại đấy có vãi tiểu tiện , đại tiện như thế , này các Tỳ Kheo cũng chưa làm đủ hay trả ơn đủ mẹ và cha . Vì cớ sao ? Vì rằng , này các Tỳ Kheo , cha mẹ đã làm nhiều cho con cái , nuôi nấng , nuôi dưỡng con khôn lớn , giới thiệu con vào đời” . (Kinh Tăng Chi I) ” Làm con đối với cha mẹ đem chút lễ mọn cúng dường thì được phước vô lượng , trái lại làm ít điều bất thiện đối với cha mẹ tội cũng vô lượng” . (Kinh Tạp Bảo Tạng) ” Thế Tôn lấy một ít đất để trên đầu ngón tay rồi hỏi các Thầy Tỳ Kheo , đất trên đầu ngón tay Ta nhiều hay đất trên quả địa cầu này nhiều ?

  _ Bạch Đức Thế Tôn ! Đất trên đầu ngón tay Như Lai so với đất trên quả địa cầu thì quá ít .

  _ Cũng vậy , này các Tỳ Kheo , những chúng sanh hiếu kính với cha mẹ thì quá ít , như đất trên đầu ngón tay của Ta , còn những chúng sanh không hiếu kính với cha mẹ lại quá nhiều như đất trên địa cầu” . (Kinh Tương Ưng) ” Những đứa con bất hiếu , sau khi chết bị đọa vào địa ngục A tỳ , lửa dữ thiêu đốt , ăn hoàn sắt nóng , uống nước đồng sôi , gươm đao đâm chém …. ngày đêm chết sống muôn lần , đến trăm ngàn kiếp không ngừng một giây , sự hình phạt tại A tỳ ngục , rất nặng nề ngỗ nghịch song thân” . (Kinh Báo Hiếu) ” Ta trong nhiều kiếp quá khứ , nhờ từ tâm hiếu thuận , cúng dường cha mẹ , do công đức đó , nên sinh lên các từng trời thời làm Thiên đế , xuống nhân gian thì làm Thánh Vương” .

  (Kinh Hiền Ngu) ” Thuở Phật còn tại thế có một vị chư Thiên đến hỏi : ” Bạch Đức Thế Tôn , làm sao để có được vận may ?” ” Phụng dưỡng cha và mẹ là vận may tối thượng” . (Kinh Hạnh Phúc) ” Ta trải qua nhiều kiếp tu hành thành đạo là nhờ công ơn của cha mẹ nuôi dưỡng” . (Kinh Phân biệt) ” Thờ trời đất quỷ thần không bằng có hiếu với cha mẹ , vì cha mẹ là hai vị thần minh cao nhất trong các thần minh” . (Kinh Tứ Thập Nhị Chương) ” Hiếu hạnh đứng đầu trăm hạnh tốt . Hiếu cảm đến trời thì mưa hòa gió thuận , hiếu cảm đến đất thì muôn vật hóa sinh , hiếu cảm đến người thì mọi phúc tăng trưởng” . (Khế kinh) _ ” Ơn cha lành như núi Thái , nghĩa mẹ hiền sâu hơn biển cả . Nếu ta ở trong đời một kiếp , nói công ơn cha mẹ không thể hết” .

  _ ” Cha mẹ tại tiền như Phật tại thế , gặp thời không có Phật , khéo thờ cha mẹ tức là thờ Phật vậy” . (Kinh Tâm Địa Quán) ” Cha mẹ là Phạm Thiên

  Bậc đạo sư đời trước

  Xứng đáng được cúng dường

  Vì thương đến cháu con

  Do vậy bậc hiền trí

  Đảnh lễ và tôn trọng

  Dâng thức ăn nước uống

  Vải mặc và giường nằm

  Thoa bóp cùng tắm rửa

  Với sở hành như vậy

  Đời này người hiền khen

  Đời sau hưởng Thiên lạc” . (Kinh Hạnh Phúc) ” Thế Tôn lại bảo A Nan

  Ơn cha nghĩa mẹ mười phần phải tin

  Điều thứ nhất giữ gìn thai giáo

  Mười tháng trường chu đáo mọi bề

  Thứ hai sanh đẻ gớm ghê

  Chịu đau chịu khổ mỏi mê trăm phần

  Điều thứ ba thâm ân nuôi dưỡng

  Cực đến đâu, bền vững chẳng lay

  Thứ tư ăn đắng uống cay

  Để dành bùi ngọt đủ đầy cho con

  Điều thứ năm lại còn khi ngủ

  Ướt mẹ nằm khô ráo phần con

  Thứ sáu sú nước nhai cơm

  Miễn con no ấm chẳng nhờm chẳng ghê

  Điều thứ bảy không chê ô uế

  Giặt đồ dơ của trẻ không phiền

  Thứ tám chẳng nở chia riêng

  Nếu con đi vắng cha phiền mẹ lo

  Điều thứ chín miễn con sung sướng

  Dầu phải mang nghiệp chướng cũng cam

  Tính sao có lợi thì làm

  Chẳng màng tội lỗi bị giam bị cầm

  Điều thứ mười chẳng ham trao chuốt

  Dành cho con các cuộc thanh nhàn

  Thương con như ngọc như vàng

  Ơn cha nghĩa mẹ sánh bằng Thái sơn”.

  (Kinh Báo Ân) ” Này các Tỳ Kheo , sữa mẹ mà các Thầy thọ nhận nơi người mẹ từ vô lượng kiếp đến nay còn nhiều hơn nước của đại dương . Quý Thầy nên biết sữa của người mẹ là những giọt máu kết tinh thành những dòng sữa ngọt truyền đạt qua cho con , mỗi ngày đứa con bụ bẫm lớn lên đã rút tỉa tàn phá thân hình của người mẹ khô gầy héo mòn , chết sớm cũng vì con” .

  (Kinh Tương Ưng)

  ” Người con nào giàu có mà không biết hiếu thảo phụng dưỡng cha mẹ đó là cửa ngõ đưa đến bại vong” .

  (Kinh Đại Vân) ” Người nào muốn báo ơn nghĩa to lớn cả cha mẹ , không có cách nào hơn là phát tâm Bồ đề cầu giác ngộ , rồi tìm cách hướng dẫn người thân của mình và chúng sanh đồng phát tâm Bồ đề , đó là cách báo ân rốt ráo” . (Kinh Phương Tiện Phật Báo Ân) ” Người con chí hiếu dù có gặp đại nạn như tai trời , ách nước , địa chấn…. sẽ thoát hiểm một cách an toàn. Nếu giàu thì được hưởng trọn vẹn gia tài không bị nghịch cảnh, chướng duyên , nội nghịch ngoại thù , luật vua phép nước , trộm cướp mất mùa… Nếu nghèo thì đời sống trong sạch thanh nhàn, trời người yêu thương, danh thơm xông khắp , không bị cảnh nợ nần khổ sở , ít bịnh tật , được tăng tuổi thọ… Sau khi chết đuợc sanh Thiên”.

  (Kinh Hạnh Phúc) “Giữa các loài hai chân

  Chánh giác là tối thắng

  Trong các loài con cái

  Hiếu thuận là tối thắng”. (Kinh Tăng Chi I)

  Như bài viết: ” Lời Phật Dạy về công ơn cha mẹ “, chúng ta đã thấy đức Phật nói thật cụ thể, rõ ràng về ơn cha nghĩa mẹ và những phương cách báo hiếu thông thường mà ai cũng có thể làm được.

  Rất mong rằng tất cả chúng ta đều ghi lòng tạc dạ, luôn nhớ nghĩ đến ân nghĩa sinh thành sâu dày thâm trọng của cha mẹ để tìm cách đáp đền trong muôn một.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Con Đồng Tính, Cha Mẹ Kinh Hãi Mời Thầy Cúng… Đuổi Ma
 • Con Gái Thờ Cúng Bố Mẹ Đẻ Tại Nhà Chồng Có Phạm Điều Cấm Kỵ?
 • Thờ Cúng Cha Mẹ Hay Ông Bà Quá Vãng Nhiều Nơi Có Được Không?, Tho Cung Cha Me Hay Ong Ba Qua Vang Nhieu Noi Co Duoc Khong?, Thích Phước Thái
 • Liệu Rằng Con Gái Khi Đi Lấy Chồng Có Được Thờ Cúng Cha Mẹ Đẻ
 • Thờ Cúng Cha Mẹ Sao Cho Hợp Đạo Hiếu?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×