Cách Nhận Biết Mâm Đồng Cổ Thật Và Mâm Đồng Cổ Giả

--- Bài mới hơn ---

 • Bán Ô Tô Tại Huyện Đức Trọng
 • Giá Mâm Đồng Xưa Trên Thị Trường Hiện Nay Như Thế Nào?
 • Báo Giá Mâm Đồng Ăn Cơm, Mâm Thờ Cúng Bằng Đồng
 • Gia Chủ Đã Mua “bộ Mâm Bồng” Cực Đẹp & Tinh Xảo Này Chưa?
 • Cửa Hàng Bán Mâm Bồng Bằng Đồng Uy Tín, Chất Lượng
 • Cách nhận biết mâm đồng cổ bằng cách qua một số phương pháp sau: Sử dụng kim loại, Sử dụng lửa để nhận biết, Qua thành phần cấu tạo, Qua chu kỳ bán hủy, Qua phương pháp phân tích thành phần,…

  5 cách nhận biết mâm đồng cổ thật và mâm đồng giả

  Sử dụng vật kim loại mài nhẹ lên bề mặt sản phẩm đồng mà bạn muốn kiểm tra. Đối với những sản phẩm đồng giả, sau khi mài thì bề mặt đồng sẽ bóng loáng và có màu tươi sáng.

  Tuy nhiên, chỉ cần một thời gian ngắn bề mặt bị mài đó sẽ ngả màu và tối xỉn lại. Lý do là các sản phẩm đồng giả có hàm lượng chì nhiều hơn hàm lượng đồng nguyên chất.

  Để kiểm tra mâm đồng cổ thì bạn chỉ cần lấy một dụng cụ kim loại như máy mài, dùi sắt, tua vít,…

  Đối với những sản phẩm đồng thật, sau khi mài vào bề mặt thì màu của đồng thật không hề bị xỉn màu hay tối màu. Mà ngược lại, bề mặt đồng thật sẽ càng bóng và sáng hơn.

  Đối với cách nhận biết này có để sử dụng để nhận biết với các sản phẩm đồ đồng cổ . Tuy nhiên, với các đồ đồng cổ mà gia chủ không muốn phá gỡ nét cổ kính có sẵn của sản phẩm thì cách nhận biết này sẽ trở thành cản trở.

  Lửa luôn là sự lựa chọn tốt nhất để nhận biết các sản phẩm đồ đồng và còn được sử dụng để nhận biết vàng.

  Khi đồng tác động với lửa thì ở một nhiệt độ nhất định thì bề mặt đồng sẽ có màu sắc tươi tắn. Còn đối với đồng được pha các tạp chất thì khi hơ qua lửa, bề mặt bị hơ qua lửa sẽ bị ngả màu nhanh chóng.

  Có thể nói đây là một cách tối ưu để nhận biết được đồng thật và đồng giả . Việc sử dụng phương pháp này đối với mâm đồng cổ cũng không làm ảnh hưởng tới vẻ bên ngoài của mâm.

  Cách nhận biết này thường được sử dụng ở các viện khảo cổ bởi độ chính xác cao. Hơn nữa, có thể biết rõ được thời gian của mẫu cổ vật.

  Các nhà khoa học sẽ xác định được trong món đồ cổ vật đó có chứa một số nguyên tố như kali, Uran,… Từ các chất hóa học này sẽ được phân định để xác định được chính xác niên đại của món đồ đó.

  Đây là một phương pháp có độ chính xác rất cao. Tuy nhiên, để sử dụng phương pháp này cần phải mang đến các viện khảo cổ học và có chi phí cao nên người dân thường không áp dụng nhiều.

  Đồ đồng cổ và đồ đồng hiện tại có thành phần cấu tạo hoàn toàn khác nhau, ngay cả các phương thức sản xuất chế tác cũng khác nhau. Gia chủ có thể dựa vào các yếu tố này để đánh giá được độ xác thực của món đồ đồng.

  Tuy nhiên, đây là phương pháp khó, cần người có kinh nghiệm lâu lắm mới có thể nhận biết bằng mắt thường. Chính vì vậy, phương pháp này không được người dân sử dụng nhiều.

  Đối với phương pháp này có hai cách để nhận biết:

  Phương pháp thứ 2 được sử dụng nhiều hơn bởi đồ đồng đó có ít nguồn vật liệu tọa nên thì tính chính xác mới cao và thuyết phục.

  Những thủ thuật chế tác đồ đồng giả cần lưu ý

  Chính vì vậy, những đối tượng làm đồ đồng giả thường sử dụng cách này để lấy lòng tin của khách hàng. Để có các vết trầm tích này rất dễ dàng chỉ cần ngâm dưới biển, dưới ao hồ, bùn lầy sau khi vướt lên thì các vết trầm tích sẽ xuất hiện và bám khá chắc.

  Tuy nhiên, dấu vết trầm tích này không nói lên được giá trị của món đồ đồng quá nhiều nên gia chủ không cần để tâm quá các dấu vết này.

  Men bám trên bề mặt đồ đồng càng lạc tinh thì càng làm tăng lòng tin đối với người mua, họ sẽ cho rằng món đồ này có niên đại rất lâu đời và được người xưa sử dụng nhiều dẫn đến men cũng bị mòn.

  Ngày nay việc làm giả lạc tinh rất đơn giản như phun cát (sablage), chà sát bằng giấy nhám,… đặc biệt để ngâm dưới axit. Sau khi trải qua các quá trình trên chỉ cần xử lý vài bước như chà sát, bôi trét thì sẽ tạo ra lạc tinh hàng thập kỷ.

  Trước đây các bọt khí hay lỗ kim gút chỉ xuất hiện ở những sản phẩm đồ đồng cổ và đây là một yếu tố khá tốt để nhận biết sản phẩm. Tuy nhiên, khả năng làm đổ giả ngày càng tinh vi chính vì vậy các bọt khí và lỗ kim gút đã được các đối tượng làm giả để đánh giá người mua hàng.

  Những bọt khí thường xuất hiện ở dưới lớp men của một món đồ cổ và được sắp xếp theo các chuỗi ngang và dọc. Lý do xuất hiện bọt khí bởi khi chế tác đồ đồng ở trong lò nung theo phương thẳng đứng sẽ xuất hiện các bọt khí hướng lên.

  Đối với những món đồ được sản xuất hàng loạt thì bọt khí sẽ có hướng nằm ngang. Chính vì vậy các sản phẩm đồng giả cổ thường có bọt khí nằm ngang (Đây là một dấu hiệu nhận biết đồng giả cổ)

  Hơn nữa, các món đồ đồng cổ thường có bọt khí có kích thước không đều nhau bởi quá trình chế tác thời xưa nhiệt độ lò nung luôn thay đổi. Khách hàng có thể sử dụng kính nút để nhận biết sản phẩm đồ đồng cổ và đồ đồng giả.

  Lý do đồ đồng cổ thường mang giá trị cao

  Đồ đồng cổ còn có giá trị nghệ thuật nằm ở sự không biến đổi, lành lặn theo thời gian. Những vật dụng thô sơ kết hợp với đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân nên những món đồ đồng cổ này có họa tiết vô cùng đẹp và bắt mắt, mang nét hoài cổ cổ của văn hóa xưa.

  Đồ đồng cổ như chứng nhân lịch sử. Nó nói lên văn hóa và cuộc sống thời xưa của người dân ta. Cùng với số lượng ít nên giá thành của đồ đồng cổ có giá trị cao như vậy.

  Những món đồ đồng cổ không chỉ có giá trị về vật chất mà còn mang giá trị về tâm linh. Do đó, đồ đồng cổ luôn có giá trị về tín ngưỡng và tâm linh cao. Đây cũng là lý do để các đối tượng lợi dụng chế tác các món đồ đồng cổ giả.

  Giá thành của mâm đồng cổ trên thị trường

  Giá thành của mâm đồng cổ khác nhau tùy vào thời điểm mua nên bạn cần cân nhắc và kiểm tra kỹ trước khi tiến đến việc mua hàng.

  Đó là tất cả các thông tin về cách phân biệt mâm đồng cổ và mâm đồng giả. chúng tôi mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc phân biệt được mâm đồng cổ thật và mâm đồng cổ giả.

  Bên cạnh đó, Vua Đồ Đồng cũng là một đơn vị phân phối các sản phẩm đồ đồng chính hãng, đảm bảo chất lượng 100 % về các sản phẩm Vua Đồ Đồng bán ra.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mua Đồ Cổ Bằng Đồng, Thu Mua Đồ Đồng Cũ, Lư Đồng Giá Cao
 • Thu Mua Đồ Cổ, Đồ Cũ Xưa, Lư Đồng, Đỉnh Đồng, Tượng Đồng, Đồ Phong Thủy
 • Bạn Biết Gì Về 8 Món Ăn Có Trong Mâm Cỗ Cúng Ông Táo?
 • Những Món Ăn Không Thể Thiếu Trong Mâm Cỗ Cúng Rằm Tháng Giêng
 • Gợi Ý Menu Thực Đơn 1 Mâm Cỗ Ngon Cho Các Chị Em Nội Trợ
 • Mua Đồ Cổ Bằng Đồng, Thu Mua Đồ Đồng Cũ, Lư Đồng Giá Cao

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Nhận Biết Mâm Đồng Cổ Thật Và Mâm Đồng Cổ Giả
 • Bán Ô Tô Tại Huyện Đức Trọng
 • Giá Mâm Đồng Xưa Trên Thị Trường Hiện Nay Như Thế Nào?
 • Báo Giá Mâm Đồng Ăn Cơm, Mâm Thờ Cúng Bằng Đồng
 • Gia Chủ Đã Mua “bộ Mâm Bồng” Cực Đẹp & Tinh Xảo Này Chưa?
 • Bạn đang ở Hà Nội hay ở TP. Hồ Chí Minh? hay ở khu vực nào khác? Bạn đang có các loại đồ cổ, đồ cũ xưa, lư đồng cổ, đỉnh đồng, tượng đồng, đồ phong thủy có giá trị. Và bạn đang muốn tìm cho mình một cơ sở thu mua đồ cổ bằng đồng, đồ đồng cũ đã qua sử dụng uy tín với giá cao?

  Việc thu mua đồ cổ là một trong những công việc mà chúng tôi đang thực hiện bởi lẽ đây sẽ giúp chúng tôi tìm hiểu về văn hóa cũng như mẫu mã cổ xưa mà các cụ để lại. Điều đó góp phần cho chúng tôi phát triển những sản phẩm đồ đồng thời nay. Công ty chúng tôi đang thu mua các loại đồ cổ, đồ cổ xưa, lư đồng, đỉnh đồng, tượng đồng, tượng phong thủy cam kết với giá cao nhất trên thị trường

  * Mục đích thu mua đồ đồng cổ: khảo sát mẫu, dùng để nghiên cứu hoặc có thể lấy đồng phế liệu để tạo ra sản phẩm mới độc đáo hơn.

  * Các loại đồ cổ có thể thu mua như: đỉnh đồng, lư hương đồng, tượng đồng, đồ phong thủy bằng đồng, xoong nồi đồng, vật dụng bằng đồng có giá trị,…

  Thu mua đồng đen, đồng lạnh, đồng đổi màu

  – Đồng đen: có màu đen, đen bóng, có tính phóng xạ mạnh, dưới tác dụng của ánh nắng có thể thay màu liên tục. Tuy loại đồng này nặng nhưng khi cho vào trong nước nó sẽ vẫn không chìm hẳn, cách mặt nước vài cm.

  – Đồng lạnh: khi đun nóng trong bếp tầm 1 giờ bỏ ra đồng thờ cho cây nến cọ sát, nếu cây nến không bị chảy thì đây chính xác là đồng lạnh.

  – Đồng đổi màu: Thường có màu đen, xám đen, xám lông chuột. Lấy cái giũa, giũa mạnh trên bề mặt, nếu chỗ giũa chuyển sang màu vàng, vàng nhạt, đỏ hun, đỏ hồng thì đúng là đồng đổi màu.

  Giá bán của mỗi loại đồng là khác nhau nên quý khách có thể liên hệ trực tiếp để tham khảo.

  thu mua đổ cổ bằng đồng giá cao

  + Không cần đem ra chợ đồ cổ mất thời gian

  + Không bị thợ ép giá

  + Thu mua tận nơi

  + Giá cao phù hợp với từng món đồ

  Quy trình thu mua đồ cổ bằng đồng của chúng tôi

  Bước 1: Khi quý khách có đồ đồng cũ cần bán, hãy nhấc máy liên hệ số: 0984.888889. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và phản hồi lại cho quý khách

  Bước 2: Nhân viên công ty sẽ đến tận nơi kiểm tra chất lượng, tiến hành phân loại.

  Bước 3: Hai bên thống nhất giá cả, thanh toán nhận tiền luôn. Không có hiện tượng ép giá.

  Ngoài thu mua đồ cổ, chúng tôi còn thu mua đồng phế liệu, đồng dây điện, đồng nồi, đồng đen, đồng lạnh, đồng đổi màu giá cao nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

  mua đỉnh đồng cổ xưa giá tốt

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thu Mua Đồ Cổ, Đồ Cũ Xưa, Lư Đồng, Đỉnh Đồng, Tượng Đồng, Đồ Phong Thủy
 • Bạn Biết Gì Về 8 Món Ăn Có Trong Mâm Cỗ Cúng Ông Táo?
 • Những Món Ăn Không Thể Thiếu Trong Mâm Cỗ Cúng Rằm Tháng Giêng
 • Gợi Ý Menu Thực Đơn 1 Mâm Cỗ Ngon Cho Các Chị Em Nội Trợ
 • Nấu Cỗ 29: Nhận Từ 1 Mâm Cỗ Trở Lên Với Thực Đơn Hấp Dẫn
 • Mâm Đồng Cổ Giành Cho Những Không Gian Hoài Cổ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Bày Bàn Thờ Và Mâm Cơm Ngày Tết
 • Mâm Cơm Cúng Giỗ Miền Bắc
 • Những Loại Trái Cây Nào Nên Cúng Bàn Thờ Thần Tài
 • Những Điều Bạn Cần Biết Về Mâm Ngũ Quả Trong Mâm Cúng Động Thổ Xây Nhà
 • Phúng Điếu Tang Lễ, Giao Miễn Phí
 • Mô tả sản phẩm

  Mỹ nghệ Phúc Thành là công ty hàng đầu về lĩnh vực chế tác đồ mỹ nghệ đặc biệt là những sản phẩm mang đậm giá trị lưu truyền nét đẹp cổ xưa, với kỹ năng gò đồng truyền thống được ông cha truyền lại, chúng tôi đã đang và sẽ chế tác ra những sản phẩm đồ mỹ nghệ kiểu dáng và màu sắc cổ xưa bằng cách làm ra những sản phẩm mới rồi tạo màu giả cổ qua đó để các bạn trẻ ngày nay hiểu biết thêm về những vật dụng bằng đồng ngày xưa.

  Nhiều quí khách hàng nhìn vào những sản phẩm được làm từ nguyên liệu đồng, họ hỏi tôi liệu đây có thực sự làm thủ công, kim loại cứng, rắn lắm, làm thế nào tạo thành cái này, cái kia được nhỉ, lại đẹp nữa chứ? Dạ xin thưa những vật dụng như mâm, ấm, chén bát, chậu đồng thau, tới đồ trang trí mỹ nghệ đều được làm thủ công cả, vì mỗi khách hàng lại đặt làm sản phẩm 1 kích cỡ khác nhau nên không khuôn mẫu hay máy móc nào làm cả, nếu có thì sẽ rất đắt tiền làm máy móc và xin trả lời với các bạn rằng cũng những sản phẩm ấy, thậm chí còn có những thứ chế tác khó gấp nhiều lần mà cha ông chúng tôi xưa kia đã chế tác ra và nay chúng tôi cũng tạo tác bằng tay, bằng búa sắt đấy ạ. Mỗi nghề một cách làm riêng, rắn như đá còn đục đẽo thành những bức tượng rất thần thái kia mà.

  Mâm đồng cổ là gì?

  Mâm được chế tác từ nguyên liệu đồng thau, sản phẩm mới, được làm xong sẽ có màu vàng bóng, còn mâm giả cổ là cách gọi ngắn gọn của từ mâm đồng giả cổ tức là từ chiếc mâm mới chế tác, chúng tôi dùng khói của rơm, dạ, và tác động nhiệt vào bề mặt tấm kim loại biến nó từ màu vàng chuyển sang màu nhám đen, sau đó được chùi, được trà bóng tạo thành “ten” màu đồng cổ. Ưu điểm của ten màu này là mâm không bị xuống màu thêm nữa nên rất bền màu, mãi vẫn giữ cái màu sắc cổ.

  Mâm đồng cổ được gò và tạo tác từ nguyên liệu thau tấm liền có độ dày từ 1mm – 2mm tùy thuộc vào kích cỡ và yêu cầu đặt hàng, nhờ vào kỹ năng gò và tạo hình lâu năm, mâm được chúng tôi làm đáy (mặt sau) phẳng không cong vênh như những sản phẩm thông thường, điều này phải do những thợ chế tác lâu năm mới làm được.

  Mâm đồng cổ hiện nay được chế tác với nhiều công năng sử dụng như làm vật phẩm trang trí nội thất chạm khắc đa dạng họa tiết hoa văn, mâm bồng thờ cúng chạm khắc chữ phúc, hoa sen, mâm cũ dùng bày trí đồ ăn cho nhà hàng, khách sạn mang phong cách đồng quê, mâm làm tranh đồng trang trí, làm thành những chiếc đồng hồ treo tường hình chiếc mâm…

  Công dụng của những chiếc mâm đồng thau cổ.

  Làm vật phẩm bày hoa quả tại khu spa, resort nghỉ dưỡng được khắc logo, thương hiệu công ty

  Là một chiếc đồng hồ treo tường vô cùng độc đáo có kích cỡ đường kính 42cm và 54cm

  Làm tranh trang trí với đa dạng họa tiết từ cảnh đồng quê, thuận buồm xuôi gió tới họa tiết phức tạp như tứ linh long, ly, quy, phượng

  Hay tranh mâm đồng trang trí lý ngư vọng nguyệt

  Bày trí đồ ăn mang ý nghĩa trang trí nghệ thuật, gợi lên hình ảnh một bữa cơm gia đình quyền quý và hạnh phúc

  Đơn giản hơn, nó chỉ là một chiếc khay đựng đồ cần thiết như làm khay trà chẳng hạn

  Sản phẩm đề xuất tham khảo dành cho lĩnh vực trang trí nội thất: Tranh đồng nghệ thuật

  Kích thước sẵn có của mâm:

  + Đường kính 30cm, 35cm, 40cm, 55cm, 57cm, 60cm, 70cm, 1m… ngoài kích cỡ thông dụng trên chúng tôi nhận chế tác mâm, đĩa các loại theo kích cỡ yêu cầu đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất

  Cách bảo quản và làm sạch mâm đồng cổ

  Mâm là vật dụng dễ bị làm bẩn bởi đồ ăn dầu mỡ, nước mắm, nhựa trái cây và đặc biệt là thường xuyên tiếp xúc với nước, nếu không biết cách bảo quản thì mâm rất dễ xuống màu, mà mức độ phai màu không đều, lốm đốm vết ố màu làm cho mất thẩm mỹ. Để tránh những điều đó bạn phải vệ sinh, lau rửa chúng hàng ngày, sau mỗi bữa ăn, nếu là mâm bày đồ cúng lễ tượng trưng chỉ dùng vào các ngày cúng lễ thì bạn cần phải để mâm ở nơi khô ráo, khi không dùng đến hãy bọc lại bằng giấy bóng để không cho bụi bẩn bám vào, chúng là tác nhân tích tụ độ ẩm gây oxit đồng làm bề mặt mâm xỉn màu, rỉ xanh. Nếu có thể hãy bỏ vào trong túi bóng bảo quản 1 hoặc 2 gói hút ẩm, được như vậy thì đồ vật rất bền màu, luôn giữ được màu vàng sáng.

  Ở đâu bán mâm đồng giả cổ uy tín, chất lượng và giá tốt. Kích thước và cân nặng của mâm đồng

  Nói tới mâm đồng thì không thể nhắc tới làng gò đồng truyền thống Đại Bái, đây là nơi – một công xưởng lớn nhất cả nước về sản xuất dụng cụ phục vụ sinh hoạt bằng chất liệu thau từ xưa tới nay. Bởi thế, để sở hữu một chiếc mâm đồng đúng nghĩa về chất lượng, thẩm mỹ và nơi sinh ra nó các bạn nên tìm về làng đại bái hoặc tìm những cở uy tín đang chế tác và sản xuất trong làng nghề, nếu bạn cần một chiếc mâm thật to, dày, chạm khắc hình khối đặc biệt càng nên tìm về nơi sản xuất.

  Một gợi ý giúp bạn đó là cửa hàng đồ đồng mỹ nghệ, phong thủy Vũ Dương, là một xưởng chế tác uy tín lâu năm, nằm trong làng nghề, đây cũng là một cửa hàng đã tạo dựng được uy tín trên toàn quốc.

  Thông tin liên hệ và nguồn gốc sản phẩm mâm đồng thau giả cổ

  – Giao hàng đảm bảo toàn quốc. Quý khách hàng được quyền xem và kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đồng ý nhận hàng.

  – Thông tin nguồn gốc sản phẩm:

  Tên cơ sở   : Công ty mỹ nghệ Phúc Thành

  Lĩnh vực     : Đúc và chế tác đồ đồng mỹ nghệ, tranh nghệ thuật, hoành phi câu đối

  Địa chỉ        : Cụm Công Nghiệp làng nghề Xã Đại Bái, Huyện Gia Bình , Bắc Ninh

  Mobile         : 0986.468.300 – 0938.433.689

  Email          : [email protected]

  Website      : https://dodongphongthuy.net/

  MỸ NGHỆ PHÚC THÀNH – THÀNH TÍN TRONG TỪNG SẢN PHẨM !

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trọng Tâm Trong Ngày Giỗ Tổ Năm Nay Là Dâng Mâm Cơm Lễ Tại Các Gia Đình
 • Gợi Ý Mâm Cỗ Cúng Rằm Tháng Giêng 2022 Đầy Đủ Nhất
 • Hướng Dẫn Nấu Mâm Cỗ Chay Cúng Rằm Thanh Mát, Thơm Ngon
 • Những Món Chay Ngày Tết Cho Mâm Cơm Gia Đình Đầu Năm Thêm Thanh Tịnh
 • Đặt Tiệc Buffet Lưu Động
 • Báo Giá Mâm Bồng Bằng Đồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Báo Giá Mâm Bồng Bằng Đồng Đẹp, Sản Phẩm Chế Tác Tại Làng Nghề
 • Địa Chỉ Báo Giá Mâm Bồng Bằng Đồng Đã Rẻ Nà Còn Tốt?
 • Cửa Hàng Bán Mâm Đồng Cao Cấp, Chất Lượng Số 1 Thị Trường
 • Cửa Hàng Bán Mâm Đồng Chính Hãng, Mọi Kích Cỡ
 • Cửa Hàng Bán Mâm Bồng Bằng Đồng Cao Cấp, Chất Lượng
 • Trong mỗi không gian thờ cúng, Mâm bồng là khí cụ thường hay xuất hiện. Khi ta dâng mâm lễ hay lễ vật lên ban thờ cúng, cần có mâm bồng đỡ ở dưới. Nhưng, nên mua mâm bồng thế nào cho tốt? Giá mâm bồng bằng đồng thế nào?

  Mâm bồng có ý nghĩa giúp gia chủ bày tỏ lòng thành kính và sự biết ơn với những người đã khuất trong gia đình. Vật phẩm thờ cúng này trên bàn thờ được sử dụng với mục đích đựng hoa quả tươi, trầu cau và tiền mã. Tùy theo quan niệm thờ cúng của mỗi gia đình cũng như kích thước bộ bàn thờ mà trên bàn thờ có thể có 1, 2 hoặc 3 mâm bồng.

  Giá của Mâm bồng phụ thuộc vào yếu tố gì?

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu Mâm bồng bằng đồng với kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Đặc biệt, công nghệ này nay rất phát triển, những sản phẩm gia công máy, hàng nhái được làm rất công phu. Với những ai chưa tìm hiểu về đồ đồng, rất khó để phân biệt.

  Mâm bồng bằng đồng được làm từ chất liệu đồng thanh khiết, hàm lượng đạt 90-95% trở lên. Mâm bồng thường được chế tác từ đồng thau hoặc đồng đỏ, mỗi loại có một cách tính giá tiền riêng. Những sản phẩm này sẽ có bộ bền tốt, tuổi thọ cao, lâu xuống màu.

  Ngoài ra, một số sản phẩm được đặt hàng theo yêu cầu, có thể khảm thêm những chất liệu quý.

  Giá của Mâm bồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, kích thước, hoa văn

  Mâm bồng bằng đồng được chế tác hoàn toàn thủ công. Sản phẩm được các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm tạo ra. Bởi vậy, sẽ cho ra những Mâm bồng có hoa văn chi tiết hơn, sắc nét hơn. Khi nhìn vào sản phẩm, sẽ có “hồn” hơn là những sản phẩm chế tác bằng máy.

  Mâm bồng được khảm thêm vàng, bạc sẽ có chi phí cao hơn, nhưng có hoa văn đẹp mắt, tinh xảo

  Có rất nhiều người, tham khảo từ nhiều địa chỉ bán hàng khác nhau và thắc mắc vì giá tiền chênh lệch dù là cùng 1 mẫu Mâm bồng. Các sản phẩm thủ công, được chế tác từ nghệ nhân, bằng mắt thường ta cũng sẽ thấy chi tiết hoa văn rất tinh xảo, sắc nét và có hồn hơn. Với các sản phẩm được làm từ người mới vào nghề hay tay nghề kém, sản phẩm Công nghệ, khuôn dáng sẽ có nhiều lỗi và không đảm bảo được màu sắc, hoa văn và độ bền của sản phẩm.

  Báo giá Mâm bồng bằng đồng tốt nhất

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp mâm bồng, đồ thờ bằng đồng, vật phẩm phong thủy bằng đồng, đúc đồng Bảo Long là địa chỉ uy tín để quý khách lựa chọn. Chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm đạt chuẩn các yếu tố “chất lượng – thẩm mỹ – kỹ thuật”.

  Mẫu Mâm bồng bằng đồng tại showzoom Bảo Long luôn đa dạng về mẫu mã. Quý khách có thể đến tham quan trực tiếp hoặc tham khảo qua website công ty.

  Bảo Long là đơn vị uy tín chuyên sản xuất và bán Mâm bồng, đồ thờ bằng đồng khác

  CÔNG TY TNNH ĐỒNG MỸ NGHỆ BẢO LONG

  Hotline: 0915.979.388 – 0984.888.889

  --- Bài cũ hơn ---

 • Địa Chỉ Báo Giá Mâm Bồng Bằng Đồng Đã Rẻ Mà Còn Tốt?
 • Mâm Bồng Đồng Khảm Ngũ Sắc Tinh Xảo Các Kích Thước
 • Những Món Ăn Không Thể Thiếu Trong Mâm Cỗ Ngày Tết Miền Bắc
 • Những Món Ăn Trong Mâm Cỗ Gia Đình Thăng Long
 • Các Món Ăn Có Trong Mâm Cỗ Tết Miền Trung
 • Mâm Đồng Bát Tiên Phong Thủy, Đồ Đồng Phong Thủy, Đồ Đồng Mỹ Nghệ, Bán Mâm Đồng, Giá Mâm Đồng, Mâm Bằng Đồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Bếp Ga Đơn Mâm Đồng, Điếu Inox Hayasa Ha
 • Mua Bếp Ga Napoliz Với Mâm Đồng Siêu Bền, Bep Gas Am Napoliz
 • Mâm Bồng Bằng Đồng Đỏ Cạo Màu Chữ Phúc Cổ Kính, Tinh Xảo
 • Mâm Đồng Chữ Thọ Dát Vàng Giả Cổ Tinh Xảo, Chất Lượng
 • Một Số Bài Đồng Dao Theo Chủ Đề Cho Trẻ Mầm Non
 • Mô tả

  Mâm đồng Bát Tiên phong thủy, đồ đồng phong thủy, đồ đồng mỹ nghệ, bán mâm đồng, giá mâm đồng, mâm bằng đồng

  Chất liệu : bằng đồng vàng thúc nổi 100%, nền bằng đồng mầu giả cổ.

  Kích thước : Đường kính 51 cm đồng dầy 0.7ly

  Sản Phẩm Mâm đồng Bát Tiên phong thủy : được chế tác thủ công tinh xảo , chạm thúc 3D dạng phù điêu sắc nét , được sử lý một lớp keo phủ điện phân chống oxi hóa.

  Nhận Đặt Hàng Theo Yêu Cầu

  1- Đầu tiên là vị tiên Chung Ly Quyền, hiệu là Vân Phòng, làm Đại tướng trong triều đình nhà Hán nên còn được gọi là Hán Chung Ly hay Hớn Chung Ly. Ông có hình dáng mập mạp, trong chiếc áo phanh trần, để lộ chiếc bụng tròn, tay phe phẩy chiếc quạt thần dùng để cứu người bệnh.

  Khi mới sinh Chung Ly Quyền, cha mẹ ông thấy có điềm khác lạ là trên nóc nhà hào quang sáng đỏ. Chung Ly Quyền tượng trưng cho sức khỏe và quyền năng chữa bệnh. Vị tiên này có tính Mộc, nên bài trí ở hướng Đông trong nhà sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình tận hưởng môt cuộc sống khỏe mạnh, lâu dài.

  2- Vị tiên thứ hai là Trương Quả Lão, tay mang một nhạc cụ giống như ống tre. Ông nắm giữ sự thông thái của tuổi già và có khả năng tự biến mất. Ông được tôn trọng như một nhà hiền triết ban sự thông thái, minh mẫn cho những người cao tuổi trong gia đình. Vị tiên này có tính Thủy, nên bài trí ở hướng Bắc trong nhà.

  3- Vị tiên thứ ba là Lã Động Tân, một học giả ẩn dật được tôn sùng như thần hộ mệnh của những người bệnh. Ông thường mang sau lưng một thanh kiếm phép để xua đuổi những linh hồn quỷ dữ và loại bỏ những loại bỏ những đau khổ do các nguồn năng lượng xấu gây ra.

  Ở cánh tay phải, ông cầm một cây phất trần thường để chữa bệnh. Có mặt trong nhà, ông sẽ giúp cho mọi thành viên của gia đình tránh được bệnh tật mà theo phong thủy là do những âm hồn và âm khí tạo ra. Vị tiên này có tính Kim, nên bài trí hướng Tây Bắc trong nhà.

  4- Vị thứ tư là Tào Quốc cữu (Tào Hữu), em ruột của Tào Thái hậu, đời vua Tống. Thường mặc một chiếc áo nhà quan quý phái, ông toát ra một sự cao quý, thanh nhã. Ông giơ cao trong lòng bàn tay trái một bộ castanet để đem lại quyền cao chức trọng cho người trưởng tộc của gia đình.

  Những chính trị gia hoặc những cầu mong quyền lực nên thỉnh ông về thờ trong nhà. Vị tiên này có tính Thổ, nên bài trí ở hướng Đông Bắc trong nhà.

  5- Vị tiên thứ năm là Lý Thiết Quả (hay còn được gọi là Thiết Quải – cây sắt), trông như một kẻ ăn mày, nhưng là người có thể thi triển những quyền năng siêu nhiên. Ngài họ Lý, tên là Huyền, hiệu là Ngưng Dương, nên thường gọi là Lý Ngưng Dương, diện mạo nghiêm trang, tính tình hào sảng, học rộng biết nhiều, không mộ công danh, muốn đi tu tiên.

  Biết được Lão Tử đang dạy dạo trên Hoa Sơn, Lý Ngưng Dương liền tìm đến xin học. Chính vì thế mà hình ảnh của ngài tượng trưng cho trí tuệ và sự sáng suốt. Vị tiên này mang tính Hỏa, nên bài trí ở hướng Nam trong nhà.

  6- Tiên ông thứ sáu là Hàn Tương Tử, người đã sáng tác ra những bản nhạc êm dịu từ ống sáo thần. Tiếng sáo thu hút những điềm lành bao quanh ông, vì thế mà tất cả muông thú, côn trùng, cây cỏ đều phát triển mạnh mẽ khi ông xuất hiện.

  Khả năng đặc biệt của Hàn Tương Tử là có thể làm cho cây cối mọc nhanh trong tích tắc. Hình ảnh Hàn Tương Tử với rất nhiều những mầm cây trong chiếc bao tải đeo sau lưng tượng trưng cho một cuộc sống viên mãn. Vị tiên này mang tính Mộc, nên bài trí ở hướng Mộc trong nhà.

  7- Vị tiên tiếp theo là Lam Thể Hòa tương truyền do Xích Cước Đại Tiên đầu thai xuống trần, nên còn nhớ tánh cũ, thường mặc áo rộng xanh, buộc dây lưng đen, một chân đi đất, một chân mang giày, mùa hè mặc áo bông mà không biết nóng nực, mùa đông chỉ mặc áo đơn mà không biết lạnh.

  Thường ngày, ông cầm cặp sanh dài, đi ra chợ, vừa ca vừa nhịp, để xin tiền bố thí. Những bài ca do ông tự đặt ra đều có ý khuyên đời bỏ dữ theo lành. Tiền xin được, ông cột vào dây lưng và bố thí cho người nghèo khổ.

  Tuy nhiên, trong rất nhiều tài liệu khác nhau thì cho rằng Lam Thể Hòa là một vị tiên nữ với biểu tượng là giỏ hoa, mang đến sức khỏe và niềm vui cho gia đình. Vị tiên này mang tính Kim, nên bài trí ở hướng Tây trong nhà.

  8- Vị tiên cuối cùng có tên là Hà Quỳnh hay Hà Tiên Cô quê ở huyện Tăng Thành, tỉnh Quảng Châu. Khi còn bé, vị tiên này có sáu cái xoáy trên đầu mà ai cũng cho là kỳ tướng.

  Sau khi thành tiên, Hà Tiên Cô thường cầm hoa sen linh thiêng và cây phất trần. Thờ bà trong nhà thì những người phụ nữ lớn tuổi trong gia đình sẽ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Vị tiên này mang tính Thổ, nên bài trí ở hướng Tây Nam.

  Đặc biệt hơn, khi trong nhà có người bị bệnh lâu ngày không khỏi, thì người thân trong nhà đứng giửa phòng ngủ của người bị bệnh này, tìm bờ tường hoặc góc tường trong phòng ngủ của người bệnh, nơi phương vị có sao tốt “Thiên Y” theo tuổi của người bị bệnh, để treo một HỒ LÔ BÁT TIÊN bằng đồng, để hóa giải bệnh lâu ngày không thuyên giảm.

  Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bếp Điện Từ Mâm Đồng 2200W Nagakawa Nag0702 Kèm Nồi Inox Size 30Cm
 • Bếp Điện Từ Mâm Đồng 2000W Nagakawa Nag0704 Kèm Nồi Inox Size 30Cm
 • Bàn Thờ Ông Địa Gồm Những Gì? Tiếng Anh Là Gì?
 • Sàn Thao Tác Tiếng Anh Là Gì ?
 • Trái Mâm Xôi Tiếng Anh Là Gì?
 • Báo Giá Mâm Đồng Ăn Cơm, Mâm Thờ Cúng Bằng Đồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Gia Chủ Đã Mua “bộ Mâm Bồng” Cực Đẹp & Tinh Xảo Này Chưa?
 • Cửa Hàng Bán Mâm Bồng Bằng Đồng Uy Tín, Chất Lượng
 • Cửa Hàng Bán Mâm Bồng Bằng Đồng Chất Lượng, Uy Tín
 • Việc Làm, Tuyển Sinh Tại Lâm Đồng
 • Đỉnh Đồng Giá Bao Nhiêu Tiền? Đọc Để “biết Đường” Mà Mua !!
 • Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

  Công ty TNHH Đồng Mỹ Nghệ Bảo Long

  Giá mâm đồng ăn cơm, mâm thờ cúng bằng đồng phụ thuộc vào yếu tố nào?

  Mâm đồng ăn cơm, mâm thờ cúng bằng đồng được gò thúc từ đồng vàng nguyên tấm nhập khẩu Hàn Quốc. Do vậy sẽ có mức giá thành cao hơn nhiều so với những sản phẩm hàng chợ được đúc máy 100 cái như một.

  Bên cạnh đó, chất liệu còn quyết định đến màu sắc của chiếc mâm đồng. Những chất liệu cao cấp sẽ cho ra đời các sản phẩm có độ bền màu lâu, ít bong tróc và sáng bóng với thời gian. Ngược lại, đối với các sản phẩm mâm đồng hàng chợ thường được dát mỏng, do vậy dễ xuống màu và nhanh hư hỏng.

  Thông thường, những sản phẩm có kích thước lớn hơn sẽ có giá thanh cao hơn. Do đó, gia chủ cần tính toán chi tiết diện tích cần treo mâm đồng để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Bên cạnh đó, đối với những sản phẩm được mạ vàng 24K sẽ có mức giá cao hơn. Tuy nhiên, xét về mặt thẩm mỹ thì mâm đồng mạ vàng được chuyên gia đánh giá cao về độ tinh tấn.

  Mâm đồng ăn cơm, mâm thờ cúng bằng đồng cao cấp thường được chế tác thủ công. Các đường nét hoa văn được chạm khắc vô cùng tỉ mỉ, sắc nét, tinh xảo đến từng chi tiết dưới bàn tay khéo léo của người nghệ nhân tài ba. Chính vì vậy mà giá thành cao hơn là điều dễ thấy. Bên cạnh đó, gia chủ có thể yêu cầu chủ xưởng đúc theo sở thích, mong muốn của bản thân.

  – Đối với những sản phẩm dập nổi chủ yếu được chế tác bằng máy móc, sản xuất hàng loạt có giá chỉ từ 1.050.000đ/cái

  – Đối với những sản phẩm thủ công có giá từ 2,3tr đến 3,2tr.

  – Nếu như mâm đồng mạ vàng hoặc mạ vàng 24k sẽ có giá dao đông chỉ từ 5tr.

  Hướng dẫn đặt mua mâm đồng ăn cơm, mâm thờ cúng bằng đồng

  Khách hàng trên toàn quốc có nhu cầu mua mâm đồng hãy liên hệ trực tiếp theo số Hotline: 0912.055.661 của chủ xưởng để được tư vấn mẫu mã, kích thước, và hướng dẫn đặt hàng chi tiết để đảm bảo an toàn và chuẩn xác.

  Quy trình mua hàng chi tiết:

  + Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp theo số Hotline: 0912.055.661

  + Tư vấn và chốt mẫu, kích thước, giá thành, thời gian giao hàng

  + Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng

  + Chúng tôi chủ động liên hệ giao hàng cho khách trước 1-2 ngày để khách hàng sắp xếp thời gian và địa điểm nhận hàng.

  + Sau khi nhận sản phẩm, khách hàng kiểm tra kỹ xem đúng quy cách đặt hàng chưa, nếu đúng thì thanh toán cho bên vận chuyển, nếu có sai lệch hoặc lỗi khách hàng thông báo cho chúng tôi để thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.

  Một số mẫu mâm đồng:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giá Mâm Đồng Xưa Trên Thị Trường Hiện Nay Như Thế Nào?
 • Bán Ô Tô Tại Huyện Đức Trọng
 • Cách Nhận Biết Mâm Đồng Cổ Thật Và Mâm Đồng Cổ Giả
 • Mua Đồ Cổ Bằng Đồng, Thu Mua Đồ Đồng Cũ, Lư Đồng Giá Cao
 • Thu Mua Đồ Cổ, Đồ Cũ Xưa, Lư Đồng, Đỉnh Đồng, Tượng Đồng, Đồ Phong Thủy
 • Mâm Đồng Tứ Linh Đồng Vàng Giả Cổ Tinh Xảo, Chất Lượng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Mâm Đồng Chữ Lộc Đường Kính 50Cm
 • Xe Honda Vario 150 Đen Mâm Đồng 2022 Nhập Khẩu Indo
 • Mâm Rcb 5 Cây (Chính Hãng) Cho Exciter 150 Bản Nhỏ 1.85
 • 99+ Mẫu Đồng Phục Mầm Non Cho Bé Siêu Đẹp Được Yêu Thích #1
 • Tranh Mâm Đồng Chữ Phúc Vàng Đường Kính 50 Cm
 • Mô tả

  Trang chủ/ Mâm đồng/ Mâm đồng Tứ linh đồng vàng giả cổ tinh xảo, chất lượng

  Mâm đồng Tứ linh đồng vàng giả cổ tinh xảo, chất lượng

  Là sản phẩm đồ đồng thờ cúng đẹp, chất lượng được thúc hoàn toàn bằng phương pháp thủ công trên chất liệu đồng vàng nguyên chất. Trên mặt mâm đồng được thúc các họa tiết truyền thống như bộ tứ linh Long Ly Quy Phụng và chữ Đức. Còn viền mâm đồng được thúc họa tiết rơi phúc, vân mây và cuốn thư.

  Tranh đồng công mai, Tranh đồng đồng quê, Tranh đồng cao cấp, Tranh đồng mã đáo thành công, Tranh đồng mừng thọ, Tranh đồng tứ quý, Tranh đồng thuận buồm xuôi gió, Tranh đồng Vinh quy bái tổ

  Tranh đồng, Tranh đồng đẹp, Tranh đồng phong thủy, Tranh đồng giả cổ, Tranh mạ vàng, Hoành phi câu đối, Đồ phong thủy, Tượng đồng, Tượng chân dung

  Đồ thờ bằng đồng, Đỉnh đồng thờ cúng, Bộ tam sự bằng đồng, Bộ ngũ sự bằng đồng

  

  HƯỚNG DẪN THANH TOÁN VÀ MUA HÀNG

  ĐC: Cống Đoan – Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh.

  Ngã Tư Cống Đoan – Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh

  Xưởng sản xuất cách 100m.

  Hotline: 0975.433.987 – 0962.478.422 – 0888.549.555

  Miễn Phí Vận Chuyển với khu vực Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên

  – Với sản phẩm tranh đồng kích thước khổ lớn quý khách vui lòng liên hệ với nhà xe để nhận hàng tại điểm đã thông báo. Kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán.

  – Khi mua hàng quý khách vui lòng đặt cọc 30% giá trị hợp đồng.

  Trước khi mua hàng quý khách nên tham khảo kĩ mặt hàng bạn chọn.

  – Chế độ bảo hành dài hạn.

  – Vận chuyển toàn quốc.

  – Tư vắn lắp đặt 24/7.

  Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm mà mình yêu thích nhất

  Xin chân thành cảm ơn! Chúc quý khách An Khang – Thịnh Vượng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mâm Phúc Lộc Thọ Bằng Đồng 81Cm
 • Mâm Đồng Phúc Lộc Thọ Giả Cổ
 • Ai Là Người Đặt Tên Cho Mâm? Mâm Đồng Có Từ Khi Nào? – Đồ Đồng Mq
 • 5 Mẫu Mâm Đồng Ý Nghĩa
 • Cách Nhận Biết Đồng Đen, Đồng Lạnh, Đồng Đổi Màu
 • Giá Bitcoin Hôm Nay: Tăng Điên Cuồng, Vượt Đỉnh 11.000 Usd Sau 15 Tháng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiền Điện Tử Hôm Nay 25/9: Tăng Mạnh, Liệu Bitcoin Có Sớm Chinh Phục Vùng Giá 11.000 Usd?
 • Tranh Mâm Đồng Tứ Linh Mạ Vàng 24K 1M07
 • Hiện Tượng Lên Đồng Có Thật Không?
 • Hướng Dẫn Cách Hầu Đồng Và Các Nguyên Tắc Chung Trong Nghi Thức Hầu Đồng
 • Bỏ Tiền Tỷ Hầu Đồng: Sự Linh Ứng Hay Buôn Thần, Bán Thánh?
 • Lần đầu tiên sau 15 tháng, giá bitcoin bất ngờ lập đỉnh mới, vượt qua mốc 11.000 USD và được đánh giá là sự hồi phục “phi thường”.

  Tin từ Bloomberg, giá Bitcoin sáng nay (24/6) có lúc đạt 11.251,21 USD, tăng 13% so với cuối ngày thứ Sáu tuần trước. Đây là mức giá cao nhất của đồng tiền ảo này kể từ tháng 3/2018.

  “Có thể nói, sự phục hồi này của Bitcoin là khá phi thường”, ông George McDonaugh, nhà sáng lập công ty đầu tư tiền ảo KR1, nhận định. “Tiền đã không bỏ Bitcoin lại phía sau, mà chỉ chờ dịp để trở lại với tài sản này”.

  Ở mức giá hiện tại, Bitcoin đã đạt hơn một nửa so với mức giá kỷ lục thiết lập vào cuối năm 2022. Ở thời điểm đó, giá Bitcoin tăng bùng nổ qua ngưỡng 19.500 USD, trước khi “tuột dốc không phanh” trong suốt năm 2022.

  Giá bitcoin bất ngờ hồi phục “phi thường” sáng nay (24/6).

  Còn nhớ, thời điểm cuối năm 2022, giá Bitcoin thậm chí đã vượt ngưỡng 19.000 USD, mặc dù hồi đầu năm, giá đồng tiền kỹ thuật số này còn khiêm tốn ở mức dưới mức 800 USD.

  Thời điểm đó, “Bitcoin bây giờ giống như một chiếc xe không phanh. Số lượng người mới lao vào thị trường này đông tới mức không thể dò được”, Shane Chanel, cố vấn của công ty dịch vụ đầu tư ASR Wealth Advisers, nhận định.

  Cơn sốt ngày càng tăng nhiệt của đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới Bitcoin đã sản sinh thêm một vị tỷ phú, ít nhất là trên giấy tờ – hãng tin Bloomberg cho hay.

  Đó chính ông James Gilbert, Chủ tịch kiêm cổ đông lớn nhất của công ty tiền ảo Crypto Co, có trụ sở ở California, Mỹ. Giá trị cổ phần mà ông nắm giữ trong công ty này tăng lên mức 1,1 tỷ USD vào ngày 7/12/2017, sau khi giá cổ phiếu tăng giá 76%.

  Nhưng sau đó, trong suốt năm 2022 đồng tiền này đã “tuột dốc không phanh” và nó cũng đã trở thành cơn ác mộng đối với nhà đầu tư bởi quá nhiều người đã bán nhà, vay ngân hàng để đầu tư.

  Cuối 2022, đầu 2022, giá Bitcoin dao động quanh trong khoảng 3.300-4.100 USD, trước khi tăng lại từ tháng 4/2019 trở đi, lần lượt tái lập các mốc từ 5.000 USD đến 11.000 USD như bây giờ.

  “Thị trường đã trưởng thành nhiều kể từ lần Bitcoin vượt mốc 10.000 USD trước đây”, nhà phân tích cấp cao Matt Green span thuộc eToro nhận xét. “Đợt tăng này là hoàn toàn phù hợp, xét đến mức độ được chấp nhận của tiền ảo hiện nay”.

  Facebook cho phép khách hàng mua đồ hoặc gửi tiền với mức phí gần như bằng không. Người sử dụng có thể mua hoặc trả tiền Libra trực tuyến hoặc tại các điểm trao đổi địa phương như cửa hàng tạp hóa và sử dụng ứng dụng ví của bên thứ ba hoặc ví Calibra của Facebook, được tích hợp vào WhatsApp, Messenger….

  Giá trị Libra, được gắn với một rổ tiền gửi ngân hàng và trái phiếu chính phủ cho một loạt các loại tiền tệ quốc tế ổn định trong lịch sử bao gồm USD, bảng Anh, Euro, Franc Thụy Sĩ và đồng Yên Nhật. Hiệp hội Libra duy trì rổ tài sản này và có thể thay đổi số dư của thành phần nếu cần thiết để bù đắp biến động giá lớn ở bất kỳ một ngoại tệ nào để giá trị của một Libra luôn ổn định.

  Mặc dù lãnh đạo Facebook khẳng định “không tạo ra nó với mục đích thay thế các ngân hàng trung ương lớn” nhưng cách thức và tham vọng của Facebook muốn trở thành “gã khổng lồ” trong ngành tài chính đang vấp phải sự phản đối dữ dội từ các nhà làm chính sách Mỹ và Châu Âu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chiếc Nồi Đồng Có Giá… 1,2 Tỷ
 • So Sánh Giá Cả Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng Các Loại
 • Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng Giá Rẻ Nhất
 • 70+ Mẫu Tranh Mâm Đồng Giá Rẻ Đẹp Nhất Hiện Nay
 • Mâm Bồng Đồng Vàng Hun Giả Cổ Cao Cấp Sắc Nét Đẹp Tinh Xảo
 • Mâm Bồng Bằng Đồng Hun Giả Cổ Đk 30Cm

  --- Bài mới hơn ---

 • Mâm Bồng Đồng Vàng Hun Giả Cổ Cao Cấp Sắc Nét Đẹp Tinh Xảo
 • 70+ Mẫu Tranh Mâm Đồng Giá Rẻ Đẹp Nhất Hiện Nay
 • Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng Giá Rẻ Nhất
 • So Sánh Giá Cả Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng Các Loại
 • Chiếc Nồi Đồng Có Giá… 1,2 Tỷ
 • Mâm bồng bằng đồng hun giả cổ đường kính 30cm bày trên bàn thờ cúng gia tiên dùng để bày hoa quả tiền vàng vào các dịp cúng lễ. Sản phẩm được đúc thủ công bằng đồng thau tại xưởng đúc đồ thờ cúng bằng đồng bảo long ở ý yên nam định.

  Chuyên hàng cao cấp, chất lượng – Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng

  – Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp

  – Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa

  – Hoa văn chạm tay tỉ mỉ, tinh xảo từng chi tiết nhỏ

  – Họa tiết chạm khảm chuẩn vàng 9999, bạc lá, đồng đỏ, đồng vàng, đồng đen

  – Đặt hàng theo mọi yêu cầu

  – Vận chuyển và lắp đặt miễn phí nội thành Hà Nội, TP. HCM và Nam Định.

  Cam kết: CHẤT LƯỢNG THẬT – GIÁ TRỊ THẬT

  Chi tiết sản phẩm

  Tên sản phẩm: Mâm Bồng Bằng Đồng Hun Giả Cổ ĐK 30cm

  Chất liệu: đúc bằng đồng thau

  Kích thước: đường kính bề mặt mâm bồng 30cm

  Quy cách: hun màu xanh rêu giả cổ

  Màu sắc: màu giả cổ

  Sản xuất: mâm bồng bằng đồng hun giả cổ được sản xuất trực tiếp tại xưởng đúc đồ thờ cúng bằng đồng Bảo Long ở ý yên nam định.

  Mâm bồng bằng đồng hun giả cổ được đặt trên bàn thờ cúng gia tiên. Mâm bồng được dùng đặt trên bàn thờ gia tiên để bày hoa quả vào các ngày cúng lễ hoặc giấy tiền vàng. Vào những lễ tết dùng bày mâm ngũ quả thờ cúng.

  Trên mâm bồng có hoa văn tứ quý tùng cúc trúc mai xung quanh, ở giữa là hoa văn chữ Phúc hóa rồng. Tất cả các hoa văn họa tiết đều được đúc nổi.

  Mâm bồng bằng đồng hun giả cổ đường kính 30cm thông thường được bày trên bàn thờ cùng với bộ đồ thờ cúng 50cm hoặc 60cm là phù hợp. Mâm bồng hun nên đặt thờ cùng với bộ đồ thờ cũng hun giả cổ thì mới phù hợp. Tùy theo cách thức thờ cúng từng nhà, trên bàn thờ có thể bày 1 mâm bồng đặt chính giữa, hoặc bày 3 mâm bồng.

  Mâm bồng bằng đồng hun giả cổ đường kính 30cm bày trên bàn thờ cúng gia tiên. Ngoài kích thước đường kính 30cm ra thì mâm bồng bằng đồng hun còn có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Một số mẫu cơ bản như: đường kính 25cm, đường kính 35cm, đường kính 40cm, nếu muốn to hơn phải đặt mẫu riêng.

  chuyên đúc tượng đồng cho đình chùa, đúc tượng phật cỡ lớn, đúc tượng chân dung truyền thần, đúc chuông đồng, nhận làm tranh đồng mỹ nghệ, tranh đồng mạ vàng cao cấp, thếp vàng dát vàng ta chuẩn 9999 trên tất cả các dòng sản phẩm, cung cấp các sản phẩm đồ đồng mạ vàng, đồ đồng phong thủy, các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng với đầy đủ chủng loại và kích thước khác nhau Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long . Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ trực tiếp:

  Trụ sở: Khu CN – TT. Lâm – Ý Yên – Nam Định.

  Chi nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân.

  Chi nhánh TPHCM: 65 Cộng Hoà – Q. Tân Bình.

  – Khách hàng khu vực nội thành Hà Nội, TPHCM và Nam Định được miễn phí vận chuyển tận nơi, giao hàng thu tiền. – Khách hàng tỉnh (Khu vực Bắc – Trung – Nam) giao hàng tận nơi, thu tiền mặt. Khách vui lòng thanh toán cước phí vận chuyển theo đơn vị chuyển phát.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tem Chống Giả Của Sản Phẩm Mâm Bồng Bằng Đồng
 • Mâm Đồng Tứ Linh 12 Con Giáp Chữ Đức
 • Tranh Mâm Đồng Tứ Linh 12 Con Giáp Chữ Phúc
 • Tranh Mâm Đồng Tứ Linh 12 Con Giáp Chữ Lộc
 • Những Bài Đồng Dao Hay Dành Cho Bé
 • Mâm Quả Cưới Hỏi Giá Rẻ Tại Đồng Nai.

  --- Bài mới hơn ---

 • Tráp Dạm Ngõ Gồm Những Gì Theo Truyền Thống Cưới Hỏi?
 • Lễ Dạm Ngõ Ngày Nay, Các Thủ Tục Cần Chuẩn Bị
 • +68 Mẫu Tráp Dạm Ngõ Đẹp Giá Vô Cùng Ưu Đãi
 • Giáo Án Tạo Hình Nặn Mâm Ngũ Quả Ngày Tết
 • Marry Blog :: Bí Quyết Xếp Tráp Ăn Hỏi Miền Bắc Sao Cho Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất
 • 1345 2022-03-18 12:46:50

  Từ xa xưa hay còn gọi là tráp ăn hỏi được trở thành một trong những lễ vật không thể thiếu trong ngày lễ ăn hỏi của người việt.Bởi tráp ăn hỏi không chỉ là sính lễ mà nó còn thể hiện sự tôn trọng, biết ơn của nhà trai dành cho nhà gái. Mặt khác mâm quả còn hiện sự yêu thương gia đình nhà trai dành cho cô con dâu tương lai.

  Số lượng tráp ăn hỏi và các lễ vật cụ thể thường do nhà gái sẽ đưa ra yêu cầu, tùy thuộc vào từng gia đình, nhưng ở mỗi miền Bắc, Trung, Nam có sự khác nhau. Nhà gái có thể yêu cầu nhà trai chuẩn bị mâm quả theo mong muốn, không nhất thiết theo ý kiến của những đám cưới trước, miễn sao nhà trai và nhà gái thống nhất, vui vẻ, trên tinh thần tất cả vì một đám cưới suôn sẻ và trọn vẹn cho dâu rể đôi bên.

  Mâm quả cưới hỏi.

  Trang trí cưới hỏi Thiên Nam Phát- Biên Hòa-Đồng Nai.

  Công ty Thiên Nam Phát là đơn vị tổ chức sự kiện và là nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói, chúng tôi luôn dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và tổ chức tiệc cưới trọn gói tại Đồng Nai và các tỉnh thành ở Việt Nam. Thế mạnh của Thiên Nam Phát là tổ chức tiệc cưới cao cấp, sự kiện cá nhân và cho thuê trang thiết bị, trong đó chúng tôi chịu trách nhiệm xuyên suốt từ thiết kế đến hiện thực hóa ý tưởng của một phong cách trang trí tiệc cưới hiện đại, với sự sáng tạo, lòng đam mê nhiệt thành, kinh nghiệm tổ chức và tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết biến ước mơ của bạn thành một bữa tiệc phong cách, mang đậm dấu ấn cá nhân.

  Đến với Thiên Nam Phát các bạn sẽ trải nghiệm được sự khác biệt , sự kiện đều hoàn toàn mới mẻ, được thay đổi liên tục và không trùng lặp nhau.

  Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết .Đội ngũ setup trẻ, năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm có thể hoạt động trong cả tỉnh Đồng Nai và cả nước.

  Giá cả hợp lý và tiết kiệm.Nhiều gói trang trí phong phú với các mức giá, cạnh tranh trên thị trường phù hợp với ngân sách của bạn.

  Tư vấn miễn phí 24/24.Dịch vụ tư vấn, báo giá và trả lời tin nhắn hoạt động 24h thông qua Facebook, Điện thoại và Email.

  Định hướng thẩm mỹ cao.Thiết kế mang phong cách hiện đại, trẻ trung, đột phá, hợp với xu hướng, màu sắc đa dạng.

  Đáp ứng tốt mọi nhu cầu.Trang thiết bị sẵn có, dịch vụ tối ưu, cập nhật dịch vụ theo xu hướng cưới mới sẽ làm hài lòng tất cả yêu cầu của bạn

  Với đội ngũ công, nhân viên có tay nghề khéo léo, sáng tạo, sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

  Đến với Thiên Nam Phát quy khách hãy an tâm về chất lượng và sự phục vụ.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.Đặc biệt ưu đãi cho những đơn hàng có số lượng lớn

  Hotline: 0972 288 768 (Mr Nam).hay 01646 261 252.

  Địa chỉ: 216- Đường Nguyễn Ái Quốc- KP4- Phường Tân Tiến- Biên Hòa- Đồng Nai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mâm Ngũ Quả Miền Bắc Ngày Tết Gồm Những Quả Gì?
 • Cách Bày Mâm Ngũ Quả Chuẩn Nhất Trong Ngày Tết Kỷ Hợi 2022
 • 40+ Cách Trang Trí Trái Cây Đẹp
 • Những Sai Lầm Khi Bày Mâm Ngũ Quả Ngày Tết Nhiều Người Mắc Khiến Mất Dông Cả Năm
 • Chọn Hoa Quả Bày Mâm Ngũ Quả Ngày Tết Thế Nào?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×