Bài Văn Khấn Khai Trương Buôn Bán Chính Xác Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Bài Văn Khấn Khai Trương Được Sử Dụng Nhiều Nhất 2022
 • Văn Khấn Lễ Khai Trương Cửa Hàng
 • Hướng Dẫn Cúng Khai Trương Khách Sạn, Nhà Nghỉ Đúng Cách Mang Lại Nhiều Tài Lộc Nhất
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Bài Văn Cúng Khấn Lễ Khai Trương Cửa Hàng
 • Bài Văn Cúng Lễ Khai Trương
 • Sau khi chọn được ngày lành tháng tốt để khai trương, gia chủ sẽ tiến hành chuẩn bị các lễ vật để dâng lên thần linh trong ngày này. Tùy theo phong tục tập quán của mỗi vùng miền mà mâm lễ cúng khai trương được chuẩn bị cũng có sự khác nhau nhất định. Theo đó, các lễ vật thường có trong mâm lễ khai trương buôn bán gồm có:

  – Một bình hoa: Có thể là hoa đồng tiền, hoa cúc,…

  – Đèn cầy

  – Trà khô, rượu trắng

  – Nước lọc

  – Gạo tẻ, muối trắng

  – Bánh kẹo, cháo trắng

  – Trầu cau, giấy tiền vàng bạc cúng khai trương

  – Xôi: Có thể là xôi đậu, xôi gấc,…

  – Gà trống luộc, heo quay

  – Bánh bao

  – Bộ tam sên cúng khai trương

  2, Cách thức tiến hành nghi thức cúng khai trương buôn bán

  Gia chủ tiến hành bày lễ vật lên bàn lớn rồi đặt trước cửa công ty, cửa hàng. Khi đã đến giờ tốt gia chủ tiến hành châm đèn, hương lên rồi vái 3 vái, cắm hương và đọc bài văn khấn phía dưới.

  Lưu ý để buổi lễ khai trương được trọn vẹn nhất, gia chủ nên chọn người hợp tuổi để mua hàng, việc làm này sẽ giúp mang lại tài lộc cho cửa hàng, công ty.

  Cúng khai trương buôn bán cần lưu ý điều gì?

  Cúng khai trương buôn bán cần lưu ý điều gì để buổi lễ được trọn vẹn nhất? là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Theo đó, Gốm sứ Bát Tràng 360 đã tổng hợp được 1 số lưu ý cho bạn đọc tham khảo như sau:

  – Gia chủ nên chọn ngày lành, tháng tốt, giờ tốt để tiến hành buổi lễ

  – Nên mời người có đủ đức độ để điều hành, chủ trì buổi lễ

  – Hoa quả, đồ cúng lễ phải là đồ mới, còn tươi, được lựa chọn cẩn thận để thể hiện sự thành kính dâng lên

  – Buổi lễ khai trương buôn bán nên được thực hiện vào buổi sáng, tránh thực hiện vào buổi chiều hoặc tối muộn

  – Vị trí đặt mâm cúng lễ khai trương nên đặt bên ngoài, ở chính giữa

  2, Bài văn khấn khai trương buôn bán

  Chuẩn Bị Mâm Cơm Cúng Nhập Trạch Gồm Những Gì? Các Lưu Ý Khi Chọn Mua Đồ Thờ Cúng Bằng Gốm Sứ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Văn Khấn Ngày Mùng 1 Hàng Tháng Thổ Địa, Thần Linh
 • Những Điều Cần Lưu Ý Khi Tu Sửa Lăng Mộ, Sửa Chữa Mộ Phần
 • Văn Khấn Lễ Chạp Mộ Cuối Năm Mời Gia Tiên Về Ăn Tết Chuẩn Nhất
 • Văn Khấn Tại Gia Ngày Mùng 1: Khấn Gia Tiên Và Các Vị Thần
 • Văn Khấn Các Vị Thần Và Gia Tiên Vào Ngày Mùng Một, Ngày Rằm Hàng Tháng
 • Cách Cúng Khai Trương Buôn Bán Luôn Được Buôn May Bán Đắt

  --- Bài mới hơn ---

 • Âm Binh Là Gì ? Âm Binh Có Thật Không?
 • Lưu Ý Khi Sắm Lễ Cúng Chuyển Văn Phòng Mới Để Tài Vận Thăng Hoa
 • Cúng Cô Hồn Ở Huế Ngày 23/5 Al
 • Hướng Dẫn Cúng Giao Thừa Tết Nguyên Đán Canh Tý Ở Căn Hộ Chung Cư
 • Bài Văn Khấn Cúng Cô Hồn Chuẩn Nhất Để Tránh Rước Vong Vào Nhà
 • Việc thường diễn ra phổ biến vào đầu mỗi năm. Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, những cửa hàng, công ty tiếp tục trở lại guồng quay công việc. Việc đầu tiên họ phải làm là việc cúng mở hàng khai trương. Vậy tại sao họ lại có quan điểm như vậy? Hay cách cúng như thế nào mang lại may mắn cho công việc làm ăn. Cùng xoichecohoa đi tìm hiểu từng vấn đề một, để hiểu cũng như biết được cách cúng sao cho phù hợp vào dịp đầu năm mới.

  SUY NGHĨ NGƯỜI VIỆT VỀ VIỆC MỞ HÀNG ĐẦU NĂM.

  Phải chăng công việc mở hàng phải được thực hiện theo quan điểm phong thủy? Phải chăng, việc cúng khai trương trong ngày đầu tiên năm mới là điều cần thiết? Hoặc điều đó sẽ mang đến cho những người cúng những gì trong công việc làm ăn sau này.

  Nói đi thì cũng nên nói lại, trước hết cần phải khẳng định việc cúng này bắt nguồn từ văn hóa kinh doanh không chỉ của người Việt mà còn cả nhiều đất nước khác nữa. Và cũng không phải họ có niềm tin mới thực hiện được hay không có niềm tin thì không nên tổ chức. Điều quan trọng dựa trên suy nghĩ, mục đích của họ khi quyết định việc cúng khai trương.

  Cúng khai trương không đến từ quan niệm kinh doanh, phong thủy.

  Khi một người quyết định đến việc thực hiện tổ chức ngày cúng khai trương buôn bán. Họ không đơn thuần chỉ dựa trên quan điểm phong thủy ( thường theo quan niệm Phương Đông ). Mà còn dựa trên kế hoạch, mục tiêu ( quan niệm Phương Tây ).

  Còn theo Phương Tây, quan điểm cúng khai trương chỉ dựa trên những kiến thức kinh tế. Bởi vì, đây được xem là thời điểm thích hợp đầu năm để thu hút lượng khách hàng lớn. Cũng như việc tri ân khách hàng trong những năm vừa qua. Mặt khác thể hiện phương diện marketing, như một chiêu trò nhằm thu hút khách hàng cũng như tăng tính cạnh tranh đối với các đối thủ.

  Dù như thế nào đi chăng nữa, thì suy nghĩ của những người làm kinh doanh đều tin vào những sự may mắn. Hoặc là bước đầu tiên cho công việc làm ăn trong năm. Do đó, cần được nên kế hoạch đầy đủ. Cũng như thực hiện nó tốt nhất với những cơ sở vật chất có sẵn.

  Nếu bạn là một con buôn, thì bạn chắc hẳn phải hiểu giá trị của ngày khai trương mang lại. Nó như một cách khẳng định sự tồn tại của một doanh nghiệp, công ty. Hay như một thời điểm thích hợp cho việc lên kế hoạch, thúc đẩy nhân viên mình làm sao cho mục tiêu cuối năm đạt được chỉ tiêu đã đề ra.

  Một cách khá thiết thực để hiểu hơn suy nghĩ của dân kinh doanh về ngày cúng khai trương. Dựa trên những kinh nghiệm cúng khai trương buôn bán để ngày này diễn ra hạn chế sai sót, kiểm soát được lượng công việc đã và đang triển khai. Hãy tìm hiểu qua bài viết sau:

  Phải là ngày tốt, không được chọn những ngày sát chủ, ngày xấu, ngày kiêng kị với tuổi chủ kinh doanh. Bên cạnh đó, việc xem giờ hoàng đạo cũng được để ý khi thực hiện bước này. Bởi vì, ngày khai trương được xem như ngày đại cát đại lợi, thời điểm thích hợp rước Thần Tài, Thổ Địa. Như thế phước lộc tài sẽ không phải bàn cãi. Công việc làm ăn như thế mà tiến triển không ngừng.

  Đồ cúng thực hiện ra sao?

  Hoa tươi dành cho cúng khai trương buôn bán: Hoa phải tươi, cánh không nhàu nát. Loài hoa được chọn là những loài hoa thuần khiết, mang ý nghĩa cầu may, cầu lộc cầu tài.

  Quả: Một mâm quả gồm 5 loại quả, tùy theo vùng miền mà những loại quả được lựa chọn cũng khác nhau.

  Rượu trắng nửa lít, nước, thuốc lá, trà một lạng.

  Tiền vàng, bộ quan phục đầy đủ bao gồm cả hài, mũ, tất và một thanh kiếm trắng.

  Nhang rồng phụng.

  Một đĩa muối gạo.

  Một con gà luộc (nhà nào có điều kiện thì thêm heo sữa quay).

  Cau trầu: cau được chọn phải là quả tròn trịa, không trầy xước. Trầu cúng lá phải xanh, lành lặn. Khi dâng trầu cuối mỗi lá trầu bạn nên phết ít vôi trắng vì trầu cau thường kèm với vôi trắng mới đủ lễ.

  Xôi: xôi cúng bạn có thể dùng xôi đỗ xanh, xôi gấc, xôi dừa, biểu tượng cho sự đõ đạt, may mắn. Bạn không nên dùng đỗ đen hoặc xôi lắc để dâng cúng vì nó biểu thị cho sự lạc lối, không may mắn.

  Nếu như việc nấu xôi hay chuẩn bị các đồ cúng khác mà bạn gặp phải khó khăn. Thì hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn đề trọn gói đồ cúng hay đặt từng bộ đồ lễ đơn giản. Như thế công việc chuẩn bị sẽ bớt đi gánh nặng khá nhiều.

  Ôm lam, ôm sĩ lâm (đọc đi đọc lại 7 lần).

  Nam mô tam mãn đa, một đà nẫm, án, độ rô độ rô, địa vĩ, ta bà ha (đọc đi đọc lại 7 lần).

  Hôm nay là ngày… tháng …năm… con tên là …tuổi …, (Nói rõ ngày làm lễ, tên tuổi của gia chủ) đang cư ngụ tại hộ khẩu thường trú (hoặc có thể là tạm trú )…số phường … quận…

  Con xin thành tâm thiết lễ với kim ngân vàng bạc, hương đăng, trà quả, bánh trái kính dưng.

  Con xin kiến chủ vị Tài Thần, Phúc Thần, Ông Chủ Đất, bà chủ Đất, người khuất mặt ở nơi đây …(địa chỉ chỗ bán hàng ). Ngày khai trương này, cũng như mãi mãi, con đều làm ăn phát đạt, mua may bán đắt …lợi lộc dồi dào …

  Một bài cúng ngắn gọn đơn giản cho những người kinh doanh khi cúng khai trương buôn bán từ Tịnh Pháp Giới Châm Ngôn. Chúc quý độc giả có một buổi khai trương viên mãn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Văn Khấn Em Bé Đỏ
 • Cách Gõ Chuông Khi Thắp Hương Như Thế Nào?
 • Cách Cúng Và Bài Khấn Cúng Giỗ Ông Bà Cha Mẹ Đúng Cách
 • Lễ Cúng Giao Thừa Là Gì? Vì Sao Ta Cần Phải Làm Lễ Cúng?
 • Tết Đoan Ngọ Mùng 5 Tháng 5 Là Gì? Cúng Và Ăn Gì? Văn Khấn Chuẩn
 • Bài Văn Khấn Khai Trương Buôn Bán Đúng Chuẩn, Đầy Đủ & Chi Tiết

  --- Bài mới hơn ---

 • Văn Khấn Chuyển Về Nhà Mới
 • Ý Nghĩa Đặc Biệt Bài Khấn Phật Bản Mệnh Bạn Nên Biết * Hồn Đá Việt
 • Cách Bày Mâm Cúng Quan Thần Linh Đêm 30 Tết Uy Nghiêm, Thành Kính Đón Phước Lộc Vào Nhà Ngay Ngày Đầu Năm Mới
 • Cúng Động Thổ Khởi Công Làm Nhà: Cách Sắm Lễ Vật, Bài Cúng Chuẩn
 • Lễ Cúng Thôi Nôi Đơn Giản Dành Cho Bé Gái 1 Tuổi
 • Ngày khai trương là ngày có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với gia chủ. Vì vậy, ngoài việc chuẩn bị lễ cúng khai trương thật chu đáo và tươm tất thì gia chủ cũng cần đọc bài văn khấn khai trương buôn bán đúng chuẩn nhất. Bài văn khấn này sẽ giúp gia chủ thể hiện mong ước của mình đó là mong cho việc làm ăn, kinh doanh được suôn sẻ, thuận lợi và nhận được nhiều tài lộc. Vậy theo đó, bài văn khấn nào được xem là có nội dung đúng chuẩn và gia chủ nên lựa chọn sử dụng trong ngày khai trương? Những chia sẻ thú vị của Gốm sứ Bát Tràng Đại Việt trong bài viết sau đây sẽ giúp các bạn tìm được lời giải đáp đầy đủ và chi tiết!

  Mâm lễ cúng trong ngày khai trương, buôn bán gồm những gì ?

  Khi đã chọn được ngày lành tháng tốt để tổ chức lễ khai trương, gia chủ sẽ tiến hành chuẩn bị đầy đủ những lễ vật cần thiết để dâng lên thần linh trong ngày đặc biệt này. Theo đó, tùy vào phong tục tập quán ở mỗi vùng miền mà mâm lễ cúng khai trương cũng có sự khác nhau nhất định. Tuy nhiên, ở vùng nào thì mâm lễ cúng khai trương cũng cần có đầy đủ những lễ vật như sau:

  Trái cây được sử dụng để cúng khai trương phải hội tụ thành mâm ngũ quả với những loại quả như xoài, mãng cầu, sung, đu đủ, dừa,…Gia chủ nên lưu ý lựa chọn những loại quả tươi có hình tròn, màu sắc tươi tắn và đặc biệt tránh chọn những loại quả có gai sắc nhọn bởi chúng sẽ mang sát khí đến gia đình.

  • Bình hoa tươi: Gia chủ nên lựa chọn các loại hoa như hoa cúc, hoa đồng tiền,…..
  • Đèn cầy (nếu không có có thể thay thế bằng nến)
  • Trà khô, rượu trắng
  • Muối trắng, gạo tẻ
  • Trầu cau tươi
  • Giấy tiền vàng bạc cúng khai trương
  • Xôi: có thể nấu xôi gấc, xôi đậu,….
  • Gà trống luộc nguyên con, heo quay
  • Bộ tam sên cúng khai trương

  Những lễ vật này thường được các gia chủ sử dụng phổ biến trong mâm cỗ cúng khai trương ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Ngoài ra, gia chủ có thể thêm bớt tùy món trong mâm lễ cúng để phù hợp hơn với phong tục thờ cúng của từng địa phương mà vẫn giữ được sự thành tâm của gia đình.

  Cách thức đúng chuẩn khi tiến hành nghi thức cúng khai trương buôn bán

  Gia chủ sẽ tiến hành bày lễ vật lên một chiếc bàn lớn sau đó đặt trước cửa cửa hàng, công ty. Đợi đến giờ tốt đã được lựa chọn, gia chủ sẽ châm đèn và hương lên rồi thực hiện vái 3 vái sau đó cắm hương, đọc bài văn khấn khai trương buôn bán.

  Khi tuần hương đã hết, gia chủ khấn tạ thần linh 3 vái và đem vàng mã đi hóa. Trong thời gian vàng mã được đem đi hóa, gia chủ sẽ thực hiện thủ tục khai trương sao cho khi vàng mã được hóa xong, gia chủ cũng đã làm xong thủ tục này. Tiếp theo, gia chủ sẽ tiến hành mời khách vào cửa hàng, công ty để thăm quan, tham khảo và chọn mua “mở hàng” một vài sản phẩm hữu ích cho mình.

  Để buổi lễ khai trương được diễn ra trọn vẹn và thuận lợi nhất, trước đó gia chủ nên chọn người hợp tuổi cũng như hợp cung mệnh với mình để mua hàng. Bởi người đầu tiên mua hàng hợp phong thủy này sẽ giúp mang lại cho cửa hàng, công ty của gia chủ nhiều tài lộc cũng như công việc kinh doanh, buôn bán luôn được suôn sẻ.

  Cúng khai trương buôn bán, gia chủ cần lưu ý những điều quan trọng gì?

  Cúng khai trương buôn bán, gia chủ không những cần chuẩn bị mâm cỗ cúng tươm tất, đủ đầy mà còn cần lưu ý đến những một số điều quan trọng khác để tránh phạm phải những điều kiêng kỵ trong thờ cúng. Theo đó, những điều quan trọng gia chủ cần lưu ý khi cúng khai trương buôn bán được mang đến như sau:

  • Gia chủ phải lựa chọn được ngày lành, tháng tốt, giờ đẹp mới tiến hành tổ chức lễ khai trương cửa hàng, công ty
  • Nên mời người có đủ đức độ, phẩm hạnh để trực tiếp điều hành, chủ trì buổi lễ
  • Trái cây, hoa quả và đồ cúng lễ phải là đồ mới, còn tươi và được lựa chọn một cách cẩn thận, kỹ lưỡng để thể hiện sự thành kính của gia chủ dâng lên các vị thần
  • Lễ khai trương buôn bán của công ty, cửa hàng nên được thực hiện vào buổi sáng và đặc biệt tránh thực hiện vào buổi chiều hoặc buổi tối muộn
  • Gia chủ cũng nên lưu ý về vị trí đặt mâm cúng lễ khai trương. Theo đó, vị trí đặt mâm cúng lễ khai trương sẽ được đặt ở bên ngoài, chính giữa cửa ra vào chính

  Tham khảo bài văn khấn khai trương buôn bán đúng chuẩn và chi tiết

  Sau khi đã chuẩn bị xong mọi thủ tục cũng như mâm cỗ cúng lễ khai trương tươm tất, gia chủ sẽ tiến hành lễ cúng và đọc bài văn khấn khai trương buôn bán. Theo đó, nếu chưa chọn được bài văn khấn đúng chuẩn và thành tâm nhất, gia chủ có thể tham khảo bài cúng được mang đến sau đây:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Văn Khấn Mẫu Đông Cuông, Sắm Lễ Mẫu Đông Cuông
 • Văn Khấn Giỗ Đầu, Giỗ Thứ 2 Tại Nhà
 • Văn Khấn Gia Tiên Ngày Mùng 1 Hàng Tháng Năm 2022
 • Cách Cúng Về Nhà Mới Như Thế Nào Mới Đúng?
 • Hướng Dẫn Các Nghi Thức Cúng Trong Đêm Giao Thừa
 • Bài Văn Khấn Khai Trương Buôn Bán Đúng Chuẩn, Đầy Đủ Chi Tiết

  --- Bài mới hơn ---

 • Văn Khấn Cầu Con, Văn Khấn Cầu Tự
 • Tổng Hợp 3+ Bài Văn Khấn Thờ Quan Thánh Đế Quân
 • Nghi Thức Cúng Lễ Và Bài Văn Khấn Ban Đức Ông
 • Ý Nghĩa Và Chi Tiết Của Bài Cúng Cửu Huyền Thất Tổ
 • Bài Văn Khấn Và Lễ Vật Cúng Khai Trương (Khai Trương Đầu Năm) Công Ty, Nhà Xưởng, Cửa Hàng…
 • Ngày khai trương là ngày có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với gia chủ. Vì vậy, ngoài việc chuẩn bị lễ cúng khai trương thật chu đáo và tươm tất thì gia chủ cũng cần đọc bài văn khấn khai trương buôn bán đúng chuẩn nhất. Bài văn khấn này sẽ giúp gia chủ thể hiện mong ước của mình đó là mong cho việc làm ăn, kinh doanh được suôn sẻ, thuận lợi và nhận được nhiều tài lộc. Vậy theo đó, bài văn khấn nào được xem là có nội dung đúng chuẩn và gia chủ nên lựa chọn sử dụng trong ngày khai trương? Những chia sẻ thú vị của Gốm sứ Bát Tràng Đại Việt trong bài viết sau đây sẽ giúp các bạn tìm được lời giải đáp đầy đủ và chi tiết!

  Mâm lễ cúng trong ngày khai trương, buôn bán gồm những gì ?

  Khi đã chọn được ngày lành tháng tốt để tổ chức lễ khai trương, gia chủ sẽ tiến hành chuẩn bị đầy đủ những lễ vật cần thiết để dâng lên thần linh trong ngày đặc biệt này. Theo đó, tùy vào phong tục tập quán ở mỗi vùng miền mà mâm lễ cúng khai trương cũng có sự khác nhau nhất định. Tuy nhiên, ở vùng nào thì mâm lễ cúng khai trương cũng cần có đầy đủ những lễ vật như sau:

  Trái cây được sử dụng để cúng khai trương phải hội tụ thành mâm ngũ quả với những loại quả như xoài, mãng cầu, sung, đu đủ, dừa,…Gia chủ nên lưu ý lựa chọn những loại quả tươi có hình tròn, màu sắc tươi tắn và đặc biệt tránh chọn những loại quả có gai sắc nhọn bởi chúng sẽ mang sát khí đến gia đình.

  • Bình hoa tươi: Gia chủ nên lựa chọn các loại hoa như hoa cúc, hoa đồng tiền,…..
  • Đèn cầy (nếu không có có thể thay thế bằng nến)
  • Trà khô, rượu trắng
  • Muối trắng, gạo tẻ
  • Trầu cau tươi
  • Giấy tiền vàng bạc cúng khai trương
  • Xôi: có thể nấu xôi gấc, xôi đậu,….
  • Gà trống luộc nguyên con, heo quay
  • Bộ tam sên cúng khai trương

  Những lễ vật này thường được các gia chủ sử dụng phổ biến trong mâm cỗ cúng khai trương ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Ngoài ra, gia chủ có thể thêm bớt tùy món trong mâm lễ cúng để phù hợp hơn với phong tục thờ cúng của từng địa phương mà vẫn giữ được sự thành tâm của gia đình.

  Cách thức đúng chuẩn khi tiến hành nghi thức cúng khai trương buôn bán

  Gia chủ sẽ tiến hành bày lễ vật lên một chiếc bàn lớn sau đó đặt trước cửa cửa hàng, công ty. Đợi đến giờ tốt đã được lựa chọn, gia chủ sẽ châm đèn và hương lên rồi thực hiện vái 3 vái sau đó cắm hương, đọc bài văn khấn khai trương buôn bán.

  Khi tuần hương đã hết, gia chủ khấn tạ thần linh 3 vái và đem vàng mã đi hóa. Trong thời gian vàng mã được đem đi hóa, gia chủ sẽ thực hiện thủ tục khai trương sao cho khi vàng mã được hóa xong, gia chủ cũng đã làm xong thủ tục này. Tiếp theo, gia chủ sẽ tiến hành mời khách vào cửa hàng, công ty để thăm quan, tham khảo và chọn mua “mở hàng” một vài sản phẩm hữu ích cho mình.

  Để buổi lễ khai trương được diễn ra trọn vẹn và thuận lợi nhất, trước đó gia chủ nên chọn người hợp tuổi cũng như hợp cung mệnh với mình để mua hàng. Bởi người đầu tiên mua hàng hợp phong thủy này sẽ giúp mang lại cho cửa hàng, công ty của gia chủ nhiều tài lộc cũng như công việc kinh doanh, buôn bán luôn được suôn sẻ.

  Cúng khai trương buôn bán, gia chủ cần lưu ý những điều quan trọng gì?

  Cúng khai trương buôn bán, gia chủ không những cần chuẩn bị mâm cỗ cúng tươm tất, đủ đầy mà còn cần lưu ý đến những một số điều quan trọng khác để tránh phạm phải những điều kiêng kỵ trong thờ cúng. Theo đó, những điều quan trọng gia chủ cần lưu ý khi cúng khai trương buôn bán được mang đến như sau:

  • Gia chủ phải lựa chọn được ngày lành, tháng tốt, giờ đẹp mới tiến hành tổ chức lễ khai trương cửa hàng, công ty
  • Nên mời người có đủ đức độ, phẩm hạnh để trực tiếp điều hành, chủ trì buổi lễ
  • Trái cây, hoa quả và đồ cúng lễ phải là đồ mới, còn tươi và được lựa chọn một cách cẩn thận, kỹ lưỡng để thể hiện sự thành kính của gia chủ dâng lên các vị thần
  • Lễ khai trương buôn bán của công ty, cửa hàng nên được thực hiện vào buổi sáng và đặc biệt tránh thực hiện vào buổi chiều hoặc buổi tối muộn
  • Gia chủ cũng nên lưu ý về vị trí đặt mâm cúng lễ khai trương. Theo đó, vị trí đặt mâm cúng lễ khai trương sẽ được đặt ở bên ngoài, chính giữa cửa ra vào chính

  Tham khảo bài văn khấn khai trương buôn bán đúng chuẩn và chi tiết

  Sau khi đã chuẩn bị xong mọi thủ tục cũng như mâm cỗ cúng lễ khai trương tươm tất, gia chủ sẽ tiến hành lễ cúng và đọc bài văn khấn khai trương buôn bán. Theo đó, nếu chưa chọn được bài văn khấn đúng chuẩn và thành tâm nhất, gia chủ có thể tham khảo bài cúng được mang đến sau đây:

  Với mong muốn công việc kinh doanh, buôn bán gặp nhiều thuận lợi, may mắn và tài lộc, gia chủ có thể tham khảo những kinh nghiệm hữu ích mà Iseeacademy.com đã chia sẻ trong bài viết. Đồng thời gia chủ cũng có thể áp dụng bài văn khấn khai trương buôn bán đúng chuẩn vừa được giới thiệu trên đây để cúng trong buổi lễ khai trương cửa hàng, công ty của mình nhé!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Văn Khấn Tạ Mộ Mới Xây
 • Bài Khấn Cúng Tất Niên Ngày 30 Tết Cuối Năm
 • Bài Cúng Xe Ô Tô Cuối Năm Chính Xác Nhất
 • Bài Cúng Lễ Tất Niên Cuối Năm
 • Mâm Đồ Lễ Cúng Thôi Nôi Cho Bé Gái Và Trai Cần Gồm Những Gì
 • Xem Ngày Khai Trương Buôn Bán, Mở Hàng Tốt Xấu 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Văn Sớ, Điệp, Biểu, Trạng, Hịch… Khoa Cúng … St P1
 • Khoa Phạm Công Văn Trong Phật Giáo Việt Nam
 • Quần Baggy Nữ Lưng Cao
 • 23 Biệt Thự Villa Homestay Sóc Sơn Rẻ Đẹp Có Hồ Bơi Sân Vườn Nguyên Căn
 • Sao Thái Âm Ở Cung Tài Bạch
 • 1. Vì sao xem ngày khai trương theo tuổi lại quan trọng?

  Ngày khai trương chính là ngày đầu tiên mở cửa hoạt động kinh doanh của các công ty, quán ăn, cửa hàng, quán cà phê,… Để mua bán thuận lợi, may mắn thì người chủ cần phải xem ngày để chọn được ngày tốt để mở hàng. Ngày mở hàng buôn bán phải chọn là ngày có trường khí cát lợi nhất và là ngày đại cát đại lợi nhất. 

  Điều đặc biệt là việc chọn ngày mở hàng, khai trương phải hợp với tuổi của người chủ, như vậy thì mọi việc làm ăn mới chu toàn và có nhiều may mắn, con đường sự nghiệp ít gặp chông gai và có được tiếng vang, gây ấn tượng lớn tốt đẹp với các khách hàng đầu tiên của mình. Từ đó có thể tạo được uy tín và thương hiệu cho công ty, cửa hàng,… 

  Bên cạnh đó, việc khai trương mở hàng vào ngày giờ tốt sẽ giúp bạn có thể tránh được ngày xấu, từ đó hạn chế được những xui xẻo, điều không may mắn trong làm ăn. 

  2. Cách xem ngày tốt xấu mở hàng

  2.1 Chọn ngày Hoàng đạo tốt để khai trương cửa hàng, công ty

  2.1.1 Ngày Đại An – Ngày hoàng đạo để khai trương

  Ngày tốt đầu tiên mà bạn nên chọn cho ngày khai trương theo tuổi của mình là ngày Đại An. Đây là ngày mang lại nhiều may mắn, thuận lợi.

  Ý nghĩa của ngày Đại An được ghép bởi hai từ là Đại và An. Đại có nghĩa là to lớn, vững mạnh và lâu dài. An có nghĩa là bình an, luôn được che chở, luôn suôn sẻ và thành công. Và như vậy, Đại An là mang lại sự yên ổn, thịnh vượng và thành công kéo dài, lâu bền. Do vậy, nếu ngày mở công ty, cửa hàng của bạn trúng vào ngày Đại An là điều quá tuyệt vời.

  2.1.2 Ngày Tiểu Cát – Ngày tốt hợp tuổi khai trương

  Ngày Tiểu Cát nằm ở vị trí số 5 trong chu kỳ tuần hoàn vận động của sáu cung. Đây là một ngày đẹp mà bạn nên chọn cho ngày mở công ty, cửa hàng của mình. Tiểu Cát là ngày mang lại nhiều điều tốt lành, cát lợi và may mắn cho công ty, cửa hàng. Ngày khai trương hợp tuổi trúng vào ngày này sẽ giúp bạn làm ăn thuận lợi, thu được nhiều tài lộc, danh tiếng cũng như tiền bạc. 

  2.1.3 Ngày Tốc Hỷ – Ngày hoàng đạo hợp tuổi để mở hàng khai trương

  Ngày Tốc Hỷ là ngày tốt hợp tuổi ứng với những con số 03, 06 và số 09. Ý nghĩa của ngày Tốc Hỷ được ghép bởi hai từ Tốc và Hỷ. Tốc có nghĩa là sự nhanh chóng, bất ngờ, nhanh chóng và người ta vẫn thường gọi là tốc chiến tốc thắng, tốc độ. Hỷ có nghĩa là niềm vui, tin mừng, sự hạnh phúc. Và Tốc Hỷ được hiểu là niềm vui, may mắn và thành công được diễn ra nhanh chóng. Vì vậy, ngày Tốc Hỷ là ngày cực kỳ tốt để chọn làm ngày khai trương công ty, cửa hàng.

  2.2 Những ngày mở hàng khai trương buôn bán xấu mà bạn nên tránh

  Bên cạnh những ngày đẹp hoàng đạo, thuận lợi, bạn cũng cần cẩn thận tránh những ngày hắc đạo, điển hình là các ngày: Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Dương Công Kỵ, Thọ Tử, Sát Chủ Dương, Vãng Vong. Cùng tìm hiểu kỹ hơn những ngày này ngay sau đây

  2.2.1 Ngày Tam Nương – Ngày hắc đạo nên tránh khi khai trương

  Theo nghĩa triết tự thì “Tam” có nghĩa là ba, “Nương” có nghĩa là người phụ nữ. Do vậy, “Tam nương” có nghĩa là ba người đàn bà. Và ba người phụ nữ đó là Muội Hỷ, Bao Tự và Đát Hỷ; họ là những người có sắc đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” và được xem là hồng nhan họa thủy. 

  Theo tín ngưỡng của người Trung Quốc thì ngày Tam Nương là những ngày xấu, làm gì vào ngày này đều không suôn sẻ và dẫn đến thất bại. Ngày Tam Nương là các ngày như mùng 3, 7, 13, 18, 22 và 27 âm lịch của mỗi tháng. Vì đây được xem là ngày đại kỵ nên khi xem ngày giờ khai trương theo tuổi , bạn cần tránh những ngày này. Nếu không thì làm ăn kinh doanh dễ bị thua lỗ, gặp nhiều điều xui xẻo và có thể là phá sản.

  2.2.2 Ngày Xích Khẩu

  Theo như phân tích của chiết tự từ thì Xích có nghĩa là màu đỏ và Khẩu có nghĩa là miệng. Và Xích Khẩu có nghĩa là sự bất đồng quan điểm, mâu thuẫn, các trao đổi không đi đến thống nhất và khiến công việc trì trệ, không thuận lợi. Vì vậy ngày Xích Khẩu là một ngày xấu, ngày đại kỵ mà bạn không nên chọn để mở hàng buôn bán hay kinh doanh. 

  2.2.3 Ngày Không Vong

  Theo như phân tích chiết tự từ thì Không có nghĩa là vô sản, hư không, không có thành quả. Vong có nghĩa là mất mát, hao tốn và thua lỗ. Vì thế mà ngày Không Vong hàm chứa ý nghĩa xấu, sự mất mát, không suôn sẻ. Khi xem ngày giờ tốt để khai trương thì bạn không nên chọn ngày này, bởi nó sẽ kìm hãm sự phát triển, mặc dù có phát triển nhưng không được bao nhiêu và thậm chí là mất trắng, thua lỗ. Do vậy đây là ngày đại kỵ mà bạn cần chú ý để tránh không chỉ trong ngày mở cửa mà còn cả khi thực hiện những công việc trọng đại.

  2.2.4 Ngày Dương Công Kỵ

  Mỗi tháng sẽ có một ngày hắc đạo Dương Công Kỵ tính theo lịch âm như sau:

  • Tháng 1: ngày 13
  • Tháng 2: ngày 11
  • Tháng 3: ngày 9
  • Tháng 4: ngày 7
  • Tháng 5: ngày 5
  • Tháng 6: ngày 3
  • Tháng 7: ngày 08, 29
  • Tháng 8: ngày 27
  • Tháng 9: ngày 25
  • Tháng 10: ngày 23
  • Tháng 11: ngày 21
  • Tháng 12: ngày 19

  2.2.5 Ngày Thọ Tử

  • Tháng 1: ngày Bính Tuất
  • Tháng 2: ngày Nhâm Thìn
  • Tháng 3: ngày Tân Hợi
  • Tháng 4: ngày Đinh Tỵ
  • Tháng 5: ngày Mậu Tý
  • Tháng 6: ngày Bính Ngọ
  • Tháng 7: ngày Ất Sửu
  • Tháng 8: ngày Quý Mùi
  • Tháng 09: ngày Giáp Dần
  • Tháng 10: ngày Mậu Thân
  • Tháng 11: ngày Tân Mão
  • Tháng 12: ngày Tân Dậu

  2.2.6 Ngày Sát chủ dương

  Một ngày hắc đạo nữa cần tránh là các ngày sát chủ dương. Những ngày này sẽ dễ rơi vào các ngày:

  • Tháng 1: gặp ngày Tý
  • Tháng 2, tháng 3, tháng 7, tháng 9: gặp ngày Sửu
  • Tháng 4: gặp ngày Tuất
  • Tháng 11: gặp ngày Mùi

  2.2.7 Ngày Vãng Vong (Lục Sát)

  Đây là ngày Bách Kỵ và tính theo âm lịch sẽ là các ngày sau trong tháng:

  • Tháng 1: ngày Dần
  • Tháng 2: ngày Tỵ
  • Tháng 3: ngày Thân
  • Tháng 4: ngày Hợi
  • Tháng 5: ngày Mão
  • Tháng 6: ngày Ngọ
  • Tháng 7: ngày Dậu
  • Tháng 8: ngày Tý
  • Tháng 9: ngày Thìn
  • Tháng 10: ngày Mùi
  • Tháng 11: ngày Tuất
  • Tháng 12: ngày Sửu

  3. Xem ngày khai trương cửa hàng, kinh doanh theo tuổi

  3.1 Tuổi Tý khai trương ngày nào tốt?

  TUỔI TÝ

  NGÀY KHAI TRƯƠNG TỐT

  Tuổi Canh Tý

  Mậu Thìn, Ất Sửu, Mậu Thân

  Tuổi Nhâm Tý

  Canh Thìn, Đinh Sửu, Canh Thân

  Tuổi Giáp Tý

  Nhâm Thìn, Kỷ Sửu, Nhâm Thân

  Tuổi Bính Tý

  Giáp Thìn, Tân Sửu, Giáp Thân

  Tuổi Mậu Tý

  Bính Thìn, Quý Sửu, Bính Thân

  3.2 Tuổi Sửu khai trương ngày nào tốt?

  TUỔI SỬU

  NGÀY KHAI TRƯƠNG TỐT

  Tuổi Tân Sửu

  Bính Tý, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu

  Tuổi Quý Sửu

  Mậu Tý, Tân Tỵ, Tân Dậu

  Tuổi Ất Sửu

  Canh Tý, Quý Tỵ, Quý Dậu

  Tuổi Đinh Sửu

  Nhâm Tý, Ất Tỵ, Ất Dậu

  Tuổi Kỷ Sửu

  Giáp Tý, Đinh Tỵ, Đinh Dậu

  3.3 Tuổi Dần khai trương ngày nào tốt?

  TUỔI DẦN

  NGÀY KHAI TRƯƠNG TỐT

  Tuổi Canh Dần

  Ất Hợi, Mậu Ngọ, Mậu Tuất

  Tuổi Nhâm Dần

  Đinh Hợi, Canh Ngọ, Canh Tuất

  Tuổi Giáp Dần

  Kỷ Hợi, Nhâm Ngọ, Nhâm Tuất

  Tuổi Bính Dần

  Tân Hợi, Giáp Ngọ, Giáp Tuất

  Tuổi Mậu Dần

  Quý Hợi, Bính Ngọ, Bính Tuất

  3.4 Tuổi Mão khai trương ngày nào tốt?

  TUỔI MÃO

  NGÀY KHAI TRƯƠNG TỐT

  Tuổi Tân Mão

  Bính Tuất, Kỷ Hợi, Kỷ Mùi

  Tuổi Quý Mão

  Mậu Tuất, Tân Hợi, Tân Mùi

  Tuổi Ất Mão

  Canh Tuất, Quý Hợi, Quý Mùi

  Tuổi Đinh Mão

  Nhâm Tuất, Ất Hợi, Ất Mùi

  Tuổi Kỷ Mão

  Giáp Tuất, Đinh Hợi, Đinh Mùi

  3.5 Tuổi Thìn khai trương ngày nào tốt?

  TUỔI THÌN

  NGÀY KHAI TRƯƠNG TỐT

  Tuổi Tân Thìn

  Bính Thân, Kỷ Dậu, Kỷ Sửu

  Tuổi Quý Thìn

  Mậu Thân, Tân Dậu, Tân Sửu

  Tuổi Ất Thìn

  Canh Thân, Quý Dậu, Quý Sửu

  Tuổi Đinh Thìn

  Nhâm Thân, Ất Dậu, Ất Sửu

  Tuổi Kỷ Thìn

  Giáp Thân, Đinh Dậu, Đinh Sửu

  3.6 Tuổi Tỵ khai trương ngày nào tốt?

  TUỔI TỴ

  NGÀY KHAI TRƯƠNG TỐT

  Tuổi Tân Tỵ

  Bính Thân, Kỷ Dậu, Kỷ Sửu

  Tuổi Quý Tỵ

  Mậu Thân, Tân Dậu, Tân Sửu

  Tuổi Ất Tỵ

  Canh Thân, Quý Dậu, Quý Sửu

  Tuổi Đinh Tỵ

  Nhâm Thân, Ất Dậu, Ất Sửu

  Tuổi Kỷ Tỵ

  Giáp Thân, Đinh Dậu, Đinh Sửu

  3.7 Tuổi Ngọ khai trương ngày nào tốt?

  TUỔI NGỌ

  NGÀY KHAI TRƯƠNG TỐT

  Tuổi Tân Ngọ

  Ất Mùi, Mậu Dần, Mậu Tuất

  Tuổi Quý Ngọ

  Đinh Mùi, Canh Dần, Canh Tuất

  Tuổi Ất Ngọ

  Kỷ Mùi, Nhâm Dần, Nhâm Tuất

  Tuổi Đinh Ngọ

  Tân Mùi, Giáp Dần, Giáp Tuất

  Tuổi Kỷ Ngọ

  Quý Mùi, Bính Dần, Bính Tuất

  3.8 Tuổi Mùi khai trương ngày nào tốt?

  TUỔI MÙI

  NGÀY KHAI TRƯƠNG TỐT

  Tuổi Tân Mùi

  Kỷ Hợi, Kỷ Mão, Bính Ngọ

  Tuổi Quý Mùi

  Tân Hợi, Tân Mão, Mậu Ngọ

  Tuổi Ất Mùi

  Quý Hợi, Quý Mão, Canh Ngọ

  Tuổi Đinh Mùi

  Ất Hợi, Ất Mão, Nhâm Ngọ

  Tuổi Kỷ Mùi

  Đinh Hợi, Đinh Mão, Giáp Ngọ

  3.9 Tuổi Thân khai trương ngày nào tốt?

  TUỔI THÂN

  NGÀY KHAI TRƯƠNG TỐT

  Tuổi Canh Thân

  Mậu Tý, Mậu Thìn, Ất Tỵ

  Tuổi Nhâm Thân

  Canh Tý, Canh Thìn, Đinh Tỵ

  Tuổi Giáp Thân

  Nhâm Tý, Nhâm Thìn, Kỷ Tỵ

  Tuổi Bính Thân

  Giáp Tý, Giáp Thìn, Tân Tỵ

  Tuổi Mậu Thân

  Bính Tý, Bính Thìn, Quý Tỵ

  3.10 Tuổi Dậu khai trương ngày nào tốt?

  TUỔI DẬU

  NGÀY KHAI TRƯƠNG TỐT

  Tuổi Tân Dậu

  Kỷ Tỵ, Kỷ Sửu, Bính Thìn

  Tuổi Quý Dậu

  Tân Tỵ, Tân Sửu, Mậu Thìn

  Tuổi Ất Dậu

  Quý Tỵ, Quý Sửu, Canh Thìn

  Tuổi Đinh Dậu

  Ất Tỵ, Ất Sửu, Nhâm Thìn

  Tuổi Kỷ Dậu

  Đinh Tỵ, Đinh Sửu, Giáp Thìn

  3.11 Tuổi Tuất khai trương ngày nào tốt?

  TUỔI TUẤT

  NGÀY KHAI TRƯƠNG TỐT

  Tuổi Canh Tuất

  Mậu Dần, Mậu Ngọ, Ất Mão

  Tuổi Nhâm Tuất

  Canh Dần, Canh Ngọ, Đinh Mão

  Tuổi Giáp Tuất

  Nhâm Dần, Nhâm Ngọ, Kỷ Mão

  Tuổi Bính Tuất

  Giáp Dần, Giáp Ngọ, Tân Mão

  Tuổi Mậu Tuất

  Bính Dần, Bính Ngọ, Quý Mão

  3.12 Tuổi Hợi khai trương ngày nào tốt?

  TUỔI HỢI

  NGÀY KHAI TRƯƠNG TỐT

  Tuổi Tân Hợi

  Kỷ Mão, Kỷ Mùi, Bính Dần

  Tuổi Quý Hợi

  Tân Mão, Tân Mùi, Mậu Dần

  Tuổi Ất Sửu

  Quý Mão, Quý Mùi, Canh Dần

  Tuổi Đinh Sửu

  Ất Mão, Ất Mùi, Nhâm Dần

  Tuổi Kỷ Sửu

  Đinh Mão, Đinh Mùi, Giáp Dần

  4. Xem ngày khai trương theo tháng trong năm 2022

  4.1 Xem ngày khai trương tháng 1 năm 2022

  4.2 Chọn ngày khai trương tháng 2/2021

  4.3 Chọn ngày tốt khai trương trong tháng 3 năm 2022

  4.4 Ngày đẹp để khai trương tháng 4 năm 2022

  4.5 Ngày đẹp khai trương tháng 5/2021

  4.6 Ngày tốt khai trương tháng 6 năm 2022

  4.7 Ngày tốt mở hàng tháng 7 năm 2022

  4.8 Xem ngày đẹp khai trương tháng 8 năm 2022

  4.9 Xem ngày khai trương buôn bán tháng 9/2021

  4.10 Xem ngày tốt để khai trương tháng 10/2021

  4.11 Xem ngày tốt khai trương tháng 11/2021

  4.12 Xem ngày tốt xấu khai trương trong tháng 12/2021

  5. Những lưu ý khi chọn ngày giờ tốt để mở hàng

  6. Chuẩn bị lễ cúng khai trương cửa hàng, công ty hợp phong thủy

  6.1 Sắm lễ cúng khai trương

  Trước khi tiến hành buổi lễ cúng khai trương, các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ món trong mâm lễ sau đây:

  • Một con gà (nếu có), hoặc một khoanh giò hay 2 lạng thịt nạc vai luộc.

  • Một đĩa xôi hoặc bánh chưng.

  • Một đĩa muối gạo.

  • Một bát nước.

  • Nửa lít rượu trắng.

  • Bao thuốc, lạng chè.

  • Một bộ quần áo quan thần linh, mũ, hia tất cả màu đỏ, kiếm trắng.

  • Một đinh vàng hoa.

  • Năm lễ vàng tiền.

  • Năm cái oản đỏ.

  • Năm lá trầu, năm quả cau.

  • Năm quả tròn.

  • Chín bông hoa hồng đỏ.

  6.2 Bài cúng khai trương 

  Nam Mô A Di Đà Phật!

  Nam Mô A Di Đà Phật!

  Nam Mô A Di Đà Phật!

  – Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

  – Con kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần.

  – Con kính lạy các ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương.

  – Con kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần.

  – Con kính lạy các Thần linh cai quản trong khu vực này.

  Tín chủ (chúng) con là: ……………………………

  Hôm nay là ngày … Tháng … năm … tín chủ con thành tâm sắm sửa lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án, lòng thành tâu rằng: tín chủ con xây cất (hoặc thuê được) một ngôi hàng ở tại xứ này (địa chỉ) ….. (nếu là cơ quan, công xưởng thì khấn là tín chủ con là con là Giám đốc hay Thủ trưởng cùng toàn thể công ty), nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, phục vụ sinh hoạt. Do đó chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sanh lễ vật cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh … cúi mong soi xét.

  Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư Hương linh y thảo phụ mộc ngụ trong khu vực này, xin hãy tới đây thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con làm ăn buôn bán gặp nhiều may mắn.

  Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

  Nam Mô A Di Đà Phật!

  Nam Mô A Di Đà Phật!

  Nam Mô A Di Đà Phật!

  7. Phong Thủy Tam Nguyên – Dịch vụ tư vấn xem ngày tốt khai trương hợp tuổi

  Xem ngày khai trương là một vấn đề vô cùng quan trọng bởi nó có ảnh hưởng cực kỳ lớn đến công việc kinh doanh. Một ngày mở công ty, cửa hàng tốt sẽ giúp mang đến nhiều may mắn và thuận lợi sau này. Do vậy, để nhận được tư vấn ngày mở hàng, mở công ty đúng, tránh các ngày đại kỵ và đặc biệt đúng với tuổi của chủ kinh doanh thì bạn nên chọn một chuyên gia, một đơn vị có dịch vụ tư vấn uy tín và có nhiều kinh nghiệm. Và để bạn không phải mất thời gian tìm kiếm, chúng tôi bật mí cho bạn cái tên nổi tiếng hiện nay trong lĩnh vực phong thủy chính là Tam Nguyên.

  Bên cạnh đó, Tam Nguyên được sự dẫn dắt của người thầy Tam Nguyên – là chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt Nam. Thầy giữ nhiều chức vụ trong những tổ chức hoạt động về phong thủy. Hiện nay, Thầy đang là Tổng thư ký Hiệp Hội Phong Thủy Dịch Học Thế Giới phân hội Việt Nam; Viện phó thường trực Viện nghiên cứu bảo tồn, phát triển Văn hóa Phương Đông; Phó chủ nhiệm CLB Phong Thủy Ngọc Phúc Đường và là thành viên Ban chủ nhiệm của rất nhiều CLB Phong thủy khác.

  Ngoài là đơn vị tư vấn dịch vụ xem ngày, Tam Nguyên còn là đơn vị được nhiều người tin cậy về tư vấn phong thủy, tư vấn thiết kế công năng, tư vấn hồ sơ phong thủy,… Đến với Tam Nguyên, nhất định bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, sát sao về các vấn đề tâm linh, phong thủy, vận số,… và đặc biệt là xem ngày đẹp khai trương chuẩn.

  Khi bạn sử dụng dịch vụ xem ngày đẹp khai trương của Tam Nguyên, bạn cần cung cấp những thông tin sau:

  • Họ tên đầy đủ của chủ cửa hàng (họ tên đầy đủ của người chủ cửa hàng)

  • Năm sinh (nếu có đủ ngày tháng năm sinh càng tốt)

  • Giới tính: nam, nữ

  • Họ tên, ngày tháng năm sinh các thành viên góp vốn

  • Địa chỉ đang ở hiện tại

  • Hướng cửa hàng: Hướng cửa hàng (bao nhiêu độ), có tọa độ GPS càng tốt

  • Thời điểm mong muốn làm lễ : Tháng mấy trong năm

  Sau khi cung cấp những thông tin trên cho đội ngũ tư vấn, khoảng 2-3 ngày sau, bạn sẽ nhận được kết quả bao gồm các thông tin:

  • Năm tháng ngày giờ cát lợi

  • Cách thức và nghi lễ

  • Tuổi mở hàng để may mắn, tài lộc

  • Tư vấn đội nhóm làm việc

  • Tư vấn cách bài trí và kích hoạt tài lộc cho Ban Thần Tài

  Bạn có thể tìm kiếm bài viết này bằng những từ khóa sau đây:

  • Chọn ngày khai trương

  • Chọn ngày tốt khai trương

  • Ngày đẹp để khai trương

  • Ngày đẹp khai trương

  • Ngay tot khai truong

  • Ngày tốt khai trương

  • Ngày tốt mở hàng

  • Xem ngày đẹp khai trương

  • Xem ngày khai trương buôn bán

  • Xem ngày tốt để khai trương

  • Xem ngày tốt khai trương

  • Xem ngày tốt xấu khai trương

  • Xem ngày hợp tuổi khai trương

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xây Dựng Chương Trình Khuyến Mại Nào Cho Ngày Khai Trương Hiệu Quả?
 • Top 15 Chương Trình Khuyến Mãi Hiệu Quả, Dễ Dùng Nhất Cho Quán Cafe
 • 17 Kinh Nghiệm Giúp Bạn Mở Quán Cafe Thành Công
 • Mẫu Thiết Kế Tờ Rơi Cafe Độc Đáo
 • Hoa Khai Trương Quán Cà Phê Ấn Tượng Nhất
 • 【】Văn Khấn Thần Tài Cúng Khai Trương Cửa Hàng Xin Lộc Buôn Bán Đầu Năm

  --- Bài mới hơn ---

 • Văn Khấn Lễ Khai Trương Công Ty, Cửa Hàng
 • Bài Văn Khấn Lễ Khai Trương Cửa Hàng, Công Ty Đầu Năm Canh Tý 2022
 • Văn Khấn Bài Cúng Khai Trương Cửa Hàng Mới Chuẩn
 • Văn Khấn Nhập Trạch Về Nhà Mới Cho Mọi Người Tự Cũng Đơn Giản Nhất
 • Download Văn Khấn Cô Chín File Doc
 • Văn khấn Thần Tài cúng khai trương cửa hàng xin lộc buôn bán đầu năm

  20 tháng 2, 2022

  Việc chuẩn bị lễ vật cũng như bài tế cúng trong ngày khai trương đầu năm đặt biệt quan trọng, vì thế để tránh những sai xót ảnh hưởng đến con đường làm ăn của bạn cả năm nên có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, kiểm tra nhiều lần phòng trường hợp nước đến chân mới nhảy thì không kịp, thất lễ với thần linh.

  Các bạn chuẩn bị mâm cúng tối thiểu như sau để cúng khai trương cửa hàng đầu năm mới:

  Hương, hoa quả phẩm oản, vàng mã, trầu cau, bánh kẹo…

  Một con gà, hoặc một khoanh giò hay 2 lạng thịt nạc vai luộc.

  Một đĩa xôi hoặc bánh chưng.

  Mâm cúng khai trương hoành tráng linh đình

  Mâm lễ cúng bao gồm 5 chén xôi, 5 chén chè, 5 tách trà để ở trên bàn. 5 chén cháo loãng, 5 tách rượu và quần áo vàng mã để ở dưới đất ngay phía trước bàn cúng. Bàn cúng xoay mặt hướng ra ngoài, vị trí đặt bàn cúng là ngay phía trước cửa ra vào nơi mua bán, kinh doanh. Sau khi sửa soạn đồ báy biện đồ cúng xong xuôi thì mới thắp nén hương (nhang).

  Tất cả những người có làm việc kinh doanh tại nơi cửa hàng đều nên thắp hương, người chủ sẽ thắp 3 nén hương, mỗi người làm sẽ thắp 1 nén hương.

  Người chủ sẽ thắp trước, nhân viên, người làm sẽ lần lượt từng người thắp sau. Người cúng làm lễ ở trong nhà thắp hương khấn vái nhìn ra ngoài đường.

  Văn khấn Thần Tài ngày khai trương cửa hàng

  Phải khắc phục ngay nếu bị giống thế này ?

  Không còn cách nào nhanh và kinh tế bằng cách này:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Văn Khấn Nghi Lễ Đại Tường
 • Văn Khấn Giao Thừa Trong Nhà Tết Nguyên Đán Đúng Chuẩn
 • Văn Khấn Gia Tiên Ngày Tuần Tiết, Sóc Vọng, Tết Hàn Thực, Đoan Ngọ, Nguyên Đán, Nguyên Tiêu
 • Văn Khấn Thần Linh, Gia Tiên Ngày Rằm Tháng 8
 • Bài Khấn Tổ Tiên Chuẩn Nhất Ngày Mùng 3 Tết Đinh Dậu 2022
 • Cúng Khai Trương Shop Quần Áo Buôn May Bán Đắt

  --- Bài mới hơn ---

 • Văn Khấn Thần Linh Vào Dịp Làm Lễ Khai Trương Cửa Hàng
 • #cúng Khai Trương Spa, Nail: [A
 • Hướng Dẫn Cách Cúng Khai Trương Đúng Phong Thủy Năm 2022
 • Cách Cúng Khai Trương Cửa Hàng, Công Ty Đúng Bài, Chi Tiết
 • Mâm Cúng Khai Trương Cần Chuẩn Bị Những Gì?
 • 1. Chuẩn bị mâm cúng khai trương shop quần áo đúng cách để làm ăn phát đạt

  Mâm lễ cúng khai trương shop quần áo sẽ không cần quá cầu kì mà chỉ cần đơn giản và đầy đủ các lễ vật sau:

  • 1 lọ hoa đồng tiền
  • Mâm ngũ quả cúng khai trương (có quả dừa)
  • 3 đĩa xuôi cao đầy
  • 3 chén chè
  • 3 chén nước
  • 2 cây đèn cầy
  • 2 miếng vàng bạc đại
  • 3 nén hương cùng tràu cau
  • Tiền xâu chuỗi (1 xấp)
  • Bánh ngọt và muối gạo

  Mâm cúng khai trương shop quần áo

  2. Bài cúng khai trương shop quần áo đầy đủ

  Hãy thực hiện đúng lễ cúng khai trương và đọc bài cúng khai trương cửa hàng một cách thành tâm để đạt được hiệu quả.

  – Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

  – Con xin kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần.

  – Con xin kính lạy các ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương.

  – Con xin kính lạy Ngài Ngũ phương, ngài Ngũ thổ, ngài Long mạch, ngài Tài thần định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần.

  – Con xin kính lạy các Thần linh cai quản trong khu vực này.

  Tín chủ con là:……………………………………….

  Hôm nay là ngày…. Tháng…năm…, (Nói rõ ngày khai trương của mình) tín chủ con thành tâm sắm sửa lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án, lòng thành tâu rằng: Tín chủ con xây cất (hay thuê được) một ngôi hàng ở tại xứ này (nói rõ địa chỉ)…..(nếu cơ quan, công xưởng thì khấn là tín chủ con là…), nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (sản xuất) phục vụ nhân sinh, phục vụ sinh hoạt. Do đó chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sanh lễ vật cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh……. cúi xin các vị soi xét.

  Tín chủ con lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư Hương linh y thảo phụ mộc ngụ trong khu vực này, xin về đây thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con làm ăn buôn bán thuận buồm xuôi gió.

  Chúng con xin dâng lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

  Làm lễ cúng khai trương

  3. Địa chỉ đặt đồ cúng khai trương shop quần áo uy tín

  Nếu bạn bận rộn với công việc không có thời gian để chuẩn bị cho lễ cúng khai trương shop quần áo của mình thì bạn có thể liên hệ Đồ Cúng Gia Tiên. Chúng tôi cung cấp mâm ngũ quả, lễ vật và mâm cúng khai trương shop quần áo trọn gói một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Qua lễ cúng đầy đủ thì việc kinh doanh, buôn bán của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi.

  Hy vọng những thông tin Đồ Cúng Gia Tiên vừa cung cấp sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn và phát đạt trong việc kinh doanh. Nếu có thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ Đồ Cúng Gia Tiên để được giải đáp.

  5

  /

  5

  (

  1

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Văn Khấn Thổ Công Gia Tiên Hàng Tháng
 • Bài Khấn Trước Khi Đến Linh Quang Điện Làm Lễ Phả Độ
 • Văn Khấn Gia Tiên Ngày Thường Tại Các Gia Đình
 • Văn Khấn Thần Linh Thổ Địa Ngày Rằm, Mùng 1 Tại Nhà
 • Lễ Phả Độ Gia Tiên Giải Nghiệp Cầu Siêu Tam Giới
 • Cách Xem Ngày Khai Trương Theo Tuổi Và Văn Cúng Để Buôn Bán Có Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chuẩn Bị Và Bày Trí Mâm Cúng Khai Trương
 • Cách Bày Trí Bàn Thờ Và Thờ Cúng Phật Bà Quan Âm Tại Gia
 • Cách Bài Trí Bàn Thờ Gia Tiên Để Rước Tài Lộc Về Nhà?
 • Bàn Thờ Ông Địa Thần Tài Nên Đặt Ở Đâu? Cách Bài Trí Theo Phong Thủy Tốt Nhất
 • Cách Cúng Tổ Chức Khai Trương Công Ty Đúng Cách
 • Hiện nay việc chọn ngày tốt xấu theo phong thủy được ứng dụng ở rất nhiều sự kiện từ hiếu hỉ, ma chay xuất hành. Trong đó, với dân kinh doanh, buôn bán thì không thể bỏ qua việc xem ngày khai trương buôn bán khi bắt đầu khởi nghiệp, mở cửa hàng, công ty… hay xem ngày tốt mở hàng sau những dịp tết nguyên đán.

  Đây là một trong những việc làm mà những người kinh doanh buôn bán không bao giờ và không nên bỏ qua bởi về mặt phong thủy ngày tốt xấu hợp tuổi, theo tuổi có có thể mang lại vận may hoặc cũng có thể là vận xui rủi phụ thuộc vào ngày khai trương là tốt hay xấu.

  Do đó việc xem ngày khai trương theo tuổi, hợp tuổi của chủ là điều hết sức hệ trọng và cần được lựa chọn kỹ càng. Vậy việc xem phong thủy ngày khai trương cần lưu ý những gì và cách xem ngày khai trương hợp phong thủy như thế nào?

  Hãycùng chúng tôi trang bất động sản tìm hiểu về xem phong thủy ngày khai trương cho từng tuổi và những thủ tục, lễ cúng khai trương… giúp bạn buôn may bán đắt, xua đuổi vận đen thêm nhiều tài lộc.

  Xem, coi, chọn ngày tốt khai trương theo tuổi tốt nhất

  1. Hướng dẫn cách chọn ngày tốt khai trương

  Chọn ngày đẹp khai trương có ý nghĩa rất lớn đối với việc làm ăn buôn bán, ảnh hưởng tới vấn đề lợi ích và vận may.

  Việc chọn xem ngày khai trương phú quý vinh hoa với người này nhưng không hẳn là đại cát, đại lợi với người khác. Có 10 thiên can và 12 địa chi kết hợp với nhau thành 60 hoa giáp (60 tuổi can chi) hết 60 năm sẽ quay lại 1 vòng tuổi giống nhau. Do đó, tương ứng mỗi tuổi sẽ tốt với một số ngày trong tháng, trong năm đó nên không thể xem chung 1 giờ, 1 ngày, tháng, năm cho tất cả mọi người.

  Do đó, xưa nay việc xem ngày tốt xấu theo tuổi để khai trương buôn bán sẽ rất thận trọng và phải tuân thủ theo các nguyên tắc, căn cứ chọn ngày tốt lành bao gồm:

  • Xem ngày hoàng đạo
  • Xem ngày có sao tốt hợp với tuổi chủ
  • Cách xem ngày khai trương theo tuổi

  Chọn ngày khai trương tốt là ngày đó phải có can chi ngày hợp, sinh lợi tốt cho can chi tuổi của chủ và tránh ngày có can chi xung, khắc theo quy tắc phong thủy sau:

  Xem ngày tốt xấu khai trương theo chi của tuổi với chi ngày

  Có 12 chi tức là 12 con giáp bao gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Và trong 12 chi này có các cặp địa tam hợp, cặp địa chi tứ hành xung, tuổi xung tương, 6 cặp địa chi xung đối và 6 cặp địa chi tương hại. Cụ thể:

  + Các cặp địa chi nhị hợp: Sửu – Tý; Dần – Hợi; Tuất – Mão; Dậu – Thìn; Tị – Thân; Ngọ – Mùi.

  + Các cặp địa chi tam hợp: Thân – Tý – Thìn, Dần – Ngọ – Tuất; Hợi – Mão – Mùi; Tị – Dậu – Sửu.

  + 03 bộ địa chi tứ hành xung tạo 6 cặp địa chi xung đối khắc chế nhau mạnh nếu gặp nhau:

  • Bộ 1: Dần khắc Thân, Tỵ khắc Hợi;
  • Bộ 2: Thìn khắc Tuất, Sửu khắc Mùi;
  • Bộ 3: Tý khắc Ngọ, Mão khắc Dậu

  Nếu trong cùng bộ tứ hành xung mà các chi khắc không kết hợp với nhau mà kết hợp với các tuổi còn lại thì thì quan hệ với 3 tuổi kia chỉ xung chứ không khắc nhau mạnh. Ví dụ, Dần, Tỵ, Hợi chỉ xung không khắc.

  + Địa chi tương hại: Dậu – Tuất; Thân – Hợi; Mùi – Tý; Ngọ – Sửu; Tị – Hợi; Mão – Thìn.

  Vì vậy, để chọn ngày tốt khai trương nên chọn các ngày có địa chi thuộc bộ hợp nhị hợp và tam hợp với địa chi của tuổi.

  Cách chọn xem ngày đẹp khai trương theo tuổi Xem ngày tốt xấu khai trương theo can của tuổi với can ngày

  Đối với việc xem ngày đẹp khai trương… cũng cần phải xem đến yếu tố sinh, hợp, xung, khắc giữa can tuổi với can của ngày. Trong Thiên can có 10 can và 2 can tương ứng với 1 mệnh như sau: Giáp, Ất (mệnh Mộc), Bính, Đinh (mệnh Hỏa), Mậu, Kỷ (Thổ), Canh, Tân (Kim), Nhâm, Quý (Thủy).

  Trong đó quy luật SINH – HỢP – KHẮC – KỴ giữa các:

  • Giáp mộc: sinh Bính – hợp Kỷ – khắc Mậu – xung Canh
  • Ất mộc: sinh Đinh – hợp Canh – khắc Kỷ – xung Tân
  • Bính hỏa: sinh Mậu – hợp Tân – khắc Canh – xung Nhâm
  • Đinh hỏa: sinh Kỷ – hợp Nhâm – khắc Tân – xung Quý
  • Mậu thổ: sinh Canh – hợp Quý – khắc Nhâm – xung Giáp
  • Kỷ thổ: sinh Tân – hợp Giáp – khắc Quý – xung Ất
  • Canh kim: sinh Nhâm – hợp Ất – khắc Giáp- xung Bính
  • Tân kim: sinh Quý – hợp Bính – khắc Ất – xung Đinh
  • Nhâm thủy: sinh Giáp – hợp Đinh – khắc Bính – xung Mậu
  • Quý thủy: sinh Ất – hợp Mậu – khắc Đinh – xung Kỷ

  Tuổi Tý khai trương ngày nào tốt

  Những người tuổi Tý nên chọn những ngày có địa chi: Sửu, Thân, Thìn và tránh những ngày có địa chi: Ngọ, Mão, Dậu, Mùi.

  Tuổi Sửu khai trương ngày nào tốt

  Những người tuổi Sửu nên chọn những ngày có địa chi: Tý, Tỵ, Dậu và tránh những ngày có địa chi: Thìn, Tuất, Mùi.

  Tuổi Dần khai trương ngày nào tốt

  Những người tuổi Dần nên chọn những ngày có địa chi: Hợi, Ngọ, Tuất và tránh những ngày có địa chi: Thân, Tỵ, Hợi, Tuất.

  Tuổi Mão khai trương ngày nào tốt

  Những người tuổi Mão nên chọn những ngày có địa chi: Tuất, Hợi, Mùi và tránh những ngày có địa chi: Tý, Ngọ, Dậu, Thìn.

  Tuổi Thìn khai trương ngày nào tốt

  Những người tuổi Thìn nên chọn những ngày có địa chi: Thân, Tý, Dậu và tránh những ngày có địa chi: Tuất, Sửu, Mùi, Mão.

  Tuổi Tỵ khai trương ngày nào tốt

  Những người tuổi Tỵ nên chọn những ngày có địa chi: Thân, Dậu, Sửu và tránh những ngày có địa chi: Hợi, Dần, Thân

  Coi ngày khai trương buôn bán kinh doanh, mở hàng tốt

  Tuổi Ngọ khai trương ngày nào tốt

  Những người tuổi Ngọ nên chọn những ngày có địa chi: Mùi, Dần, Tuất và tránh những ngày có địa chi: Tý, Mão, Dậu, Sửu.

  Tuổi Mùi khai trương ngày nào tốt

  Những người tuổi Mùi nên chọn những ngày có địa chi: Hợi, Mão, Ngọ. và tránh những ngày có địa chi: Thìn, Tuất, Sửu, Tý.

  Tuổi Thân khai trương ngày nào tốt

  Những người tuổi Thân nên chọn những ngày có địa chi: Tý, Thìn, Tỵ và tránh những ngày có địa chi: Dần, Tỵ, Hợi.

  Tuổi Dậu khai trương ngày nào tốt

  Những người tuổi Dậu nên chọn những ngày có địa chi:Tỵ, Sửu, Thìn và tránh những ngày có địa chi: Tý, Ngọ, Mão, Tuất.

  Tuổi Tuất khai trương ngày nào tốt

  Những người tuổi Tuất nên chọn những ngày có địa chi: Dần, Ngọ, Mão và tránh những ngày có địa chi: Dậu, Thìn, Sửu, Mùi.

  Tuổi Hợi khai trương ngày nào tốt

  Những người tuổi Hợi nên chọn những ngày có địa chi: Mão, Mùi, Dần. và tránh những ngày có địa chi: Dần, Thân, Tỵ.

  Chọn ngày đẹp khai trương thêm tiền tài Xem ngày hoàng đạo, sao tốt chọn ngày giờ khai trương mở hàng

  Bên cạnh chọn ngày khai trương buôn bán hợp tuổi đẹp thì bạn cũng lưu ý thêm trong các ngày hợp đó:

  Nên chọn các ngày tốt, ngày có sao tốt như:

  Nên tránh các ngày kỵ, khắc với bản mệnh của gia chủ: Hắc Đạo, (Thiên hình hắc đạo, Chu tước hắc đạo, Bạch hổ hắc đạo, Thiên lao hắc đạo, Huyền vũ hắc đạo, Câu trận hắc đạo). Tam Nương sát, nguyệt kỵ mùng 5, 14, 23, Sát chủ, Thụ tử, Trùng tang, Trùng phục, Không sàng, Không phòng, Thiên tai địa hoạ, Trời nghiêng đất lở, Hoang ốc, Dương công kỵ, Thập ác đại ma, Lục nhật phá quần.

  Ngày có sao tốt nên chọn khai trương mở hàng

  Những ngày có sao tốt hợp với tuổi gia chủ cụ thể như: Thiên đức, Thiên đức hợp, Nguyệt đức, Nguyệt đức hợp, Thiên xa, Thiên hỷ. Ngày hoàng đạo và sao tốt xấu bạn hoàn toàn có thể xem trên lịch vạn niên khi xác định được các ngày tốt, hợp tuổi của mình.

  Tránh cách ngày có sao xấu đối với khai trương đó là: Tiểu Hao, Lục Bất Thành, Xích Khẩu, Nguyệt Hư, Nguyệt Sát, Cửu Không, Không Vong, Thiên Tặc, Chu Tước hắc đạo.

  Như vậy, để chọn được ngày tốt thì trước hết sẽ phải chọn ngày hợp với tuổi kết hợp với ngày đó là ngày hoàng đạo và có sao hợp tuổi là tốt nhất. Dựa vào cách chọn này bạn hoàn toàn có thể chọn được ngày khai trương, mở hàng kinh doanh buôn bán đẹp, mang đến tài lộc mà không cần phải đến thầy cúng bái.

  2. Những lưu ý phong thủy khai trương cần biết

  Ngoài việc lựa chọn ngày lành tháng tốt, giờ đẹp khai trương hợp tuổi thì bạn cũng nên lưu ý ngày khai trương nên đảm bảo về:

  Phong thủy cúng khai trương và văn khấn

  Khi khai trương cửa hàng bạn chắc chắn sẽ phải khấn cúng khai trương để đảm bảo các thủ tục và rước lộc cho cửa hàng, công ty làm ăn phát đạt.

  Đối với việc phong thủy cúng khai trương kinh doanh, mở hàng buôn bán sẽ chuẩn bị các lễ vật phụ thuộc vào điều kiện và văn hóa cúng lễ. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo mẫu lễ cúng, bài văn cúng khai trương cửa hàng linh nghiệm nhất.

  Sắm lễ cúng khai trương theo phong thủy bao gồm: Hương, hoa quả phẩm oản, vàng mã, trầu cau, bánh kẹo, trầu, rượu, nước, chè thuốc, quần áo thần linh… và mâm lễ mặn: xôi, gà, cơm, canh… Mâm lễ cũng nên được đặt ở vị trí linh thiêng, trung tâm, cửa của cửa hàng công ty và thành tâm sắm lễ. Đồng thời, cách bài trí cửa hàng từ thần tài cho tới màu sắc, các loại cây cảnh… nên hợp với phong thủy của chủ.

  Trong ngày mở cửa nên chọn quà phong thủy khai trương để tặng khách hàng tốt và chú ý đến việc sắp xếp cửa hàng, bố trí công ty hợp phong thủy… Điều này sẽ giúp bạn có được tài, tiền vận tốt nhất, buôn đâu thắng đấy, buôn một lãi mười…

  Để buôn bán, làm ăn, mở hàng, khai trương được hanh thông… bạn có thể lựa chọn thêm: Vật phẩm, linh vật phong thủy theo tuổi, mệnh mang may mắn để vận tài phát và nhiều chia sẻ về phong thủy hữu ích cho cuộc sống.

  Mọi thắc mắc về phong thủy nhà ở cần giải đáp tư vấn, xin liên hệ: Mr. Thanh Cao. Email: [email protected] ĐT: 0966669638

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Thức Cúng Lễ Khai Trương Cho Những Người Làm Ăn
 • Cúng Khai Trương Quán Ăn Cần Những Gì? Mâm Cúng Trọn Gói
 • Gợi Ý Mâm Cúng Khai Trương Đơn Giản Cho Quán Ăn, Cửa Hàng Mới
 • Văn Khấn Khai Trương Quán Ăn
 • Bài Văn Khấn Cúng Khai Trương Đúng Chuẩn Nhất
 • Cần Tránh Những Ngày Nào Khi Xem Ngày Khai Trương Buôn Bán

  --- Bài mới hơn ---

 • Cúng Khai Trương Đầu Năm Cần Những Gì Để Gia Chủ Gặp Nhiều May Mắn?
 • Phong Tục Cúng Ông Công Ông Táo Của Việt Nam
 • Cúng Ông Công Ông Táo Vào Giờ Nào Để Nhiều May Mắn?
 • Nên Cúng Ông Công Ông Táo Vào Giờ Nào?
 • Nên Cúng Ông Công Ông Táo Vào Giờ Nào ? Và Mâm Cúng Gồm Những Gì ?
 • Hầu hết những người kinh doanh khi đều chỉ xem ngày nào thực hiện được, mà không để ý đến những ngày mà cần tránh khi thực hiện cúng khai trương. Bởi họ quan niệm ngày tốt thực hiện thôi, chứ không cần thiết chú trọng đến những ngày không cúng khai trương được. Theo góc độ quan điểm cá nhân mỗi người thì đúng, nhưng với điều kiện là họ có toàn thời gian lo cho công việc kinh doanh. Còn nếu đối với những người bận rộn, chỉ có một số ngày trong tháng là rảnh. Thì bài viết này sẽ giúp ích rất nhiều cho họ về việc xem ngày phù hợp.

  XEM NGÀY KHAI TRƯƠNG BUÔN BÁN MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

  Trước khi trả lời vấn đề lợi ích ngày khai trương mang lại. Trước hết hãy tìm hiểu vì sao lại phải xem ngày mới được khai trương. Sau đó, tìm hiểu lợi ích mang lại là gì.

  Trong quan niệm dân gian về xem ngày khai trương buôn bán nên ngày tốt hay ngày xấu đều đưa ra lời khuyên về thực hiện các công việc lớn bé thì ưu tiên ngày tốt. Khi thực hiện ngày này, mang lại may mắn, công việc thuận lợi. Còn đối với khoa học phong thủy, đã chỉ ra nguyên nhân dẫn đến một ngày tốt xấu, do ảnh hưởng từ các vật chất xung quanh chúng ta. Nó tác động lên tâm lý, hành vi của bản thân chính mỗi người.

  NHỮNG NGÀY CẦN TRÁNH KHI TRỰC TIẾP XEM NGÀY KHAI TRƯƠNG BUÔN BÁN.

  Từ trước đến nay, tránh những ngày xấu trong tháng luôn được né tránh khi những nhà buôn bán chọn làm ngày khai trương. Tam nương, Bất tương, Sát chủ là những ngày xấu, cần chú ý để tránh những ngày này. Đặc biệt, những người kinh doanh buôn bán bận rộn, chỉ có lượng thì giờ tương đối ít. Có thể xem xét để loại bỏ những ngày mà có ý định tổ chức khai trương.

  Ngày Tam nương trong năm 2022 theo dương lịch

  Tháng 1 năm 2022 dương lịch rơi vào các ngày 02, 08, 12, 18, 23, 27.

  Tháng 2 năm 2022 dương lịch rơi vào các ngày 01, 07, 11, 17, 22, 26.

  Tháng 3 năm 2022 dương lịch rơi vào các ngày 03, 08, 12, 18, 23, 27.

  Tháng 4 năm 2022 dương lịch rơi vào các ngày 01, 07, 11, 17, 22, 26

  Tháng 5 năm 2022 dương lịch rơi vào các ngày 01, 07, 11, 17, 22, 26, 31.

  Tháng 6 năm 2022 dương lịch rơi vào các ngày 05, 09, 15, 20, 24, 29.

  Tháng 7 năm 2022 dương lịch rơi vào các ngày 05, 09, 15, 20, 24, 29.

  Tháng 8 năm 2022 dương lịch rơi vào các ngày 03, 07, 13, 18, 22, 27.

  Tháng 9 năm 2022 dương lịch rơi vào các ngày 01, 05, 11, 16, 20, 25.

  Tháng 10 năm 2022 dương lịch rơi vào các ngày 01, 05, 11, 16, 20, 25, 30.

  Tháng 11 năm 2022 dương lịch rơi vào các ngày 03, 09, 14, 18, 23, 28.

  Tháng 12 năm 2022 dương lịch rơi vào các ngày 02, 08, 13, 17, 22, 28.

  Đây là danh sách những ngày sát chủ trong năm 2022, gia chủ cần tránh khi xem ngày khai trương buôn bán.

  Tháng 1 năm 2022 dương lịch: Ngày Sát Chủ rơi vào các ngày 08, 20.

  Tháng 2 năm 2022 dương lịch: Ngày Sát Chủ rơi vào các ngày 01, 13, 25.

  Tháng 3 năm 2022 dương lịch: Ngày Sát Chủ rơi vào các ngày 16, 28.

  Tháng 4 năm 2022 dương lịch: Ngày Sát Chủ rơi vào các ngày 12, 24.

  Tháng 5 năm 2022 dương lịch: Ngày Sát Chủ rơi vào các ngày 16, 28.

  Tháng 6 năm 2022 dương lịch: Ngày Sát Chủ rơi vào các ngày 11, 23.

  Tháng 7 năm 2022 dương lịch: Ngày Sát Chủ rơi vào các ngày 08, 18, 30.

  Tháng 8 năm 2022 dương lịch: Ngày Sát Chủ rơi vào các ngày 01, 13, 25.

  Tháng 9 năm 2022 dương lịch: Ngày Sát Chủ rơi vào các ngày 11, 23.

  Tháng 10 năm 2022 dương lịch: Ngày Sát Chủ rơi vào các ngày 08, 20.

  Tháng 11 năm 2022 dương lịch: Ngày Sát Chủ rơi vào các ngày 06, 18, 30.

  Tháng 12 năm 2022 dương lịch: Ngày Sát Chủ rơi vào các ngày 02, 14, 26.

  Những ngày bất tương theo dương lịch:

  Như vậy, dựa trên các danh sách của những ngày tính theo lịch dương khi xem ngày khai trương buôn bán để gia chủ có ý định thực hiện một trong số những ngày đó thì nên dời lịch khai trương qua các ngày khác. Như thế thì công việc làm ăn sẽ tránh điểm xấu, mang lại nhiều điểm tốt cho công việc kinh doanh buôn bán.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Hóa Giải Vận Đen Lô Đề, Xui Quá Đánh Đề Số Mấy?
 • Nằm Mơ Thấy Lợn Đánh Đề Con Gì, Số Mấy ?
 • Nằm Mơ Thấy Lợn Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Heo
 • Nằm Mơ Thấy Lợn, Heo Là Điềm Báo Gì, Đánh Đề Con Gì, Số Mấy?
 • Nằm Mơ Thấy Heo , Lợn Là Điềm Báo Gì ? Đánh Con Gì ?
 • Bán Buôn Phúc Bồn Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Quả Mâm Xôi (Phúc Bồn Tử)
 • Mâm Asio 2 Đĩa Trước Bản Lớn
 • Mâm Asio Bản Nhỏ Dành Cho Exciter 150
 • Mâm Xe Honda Air Blade Kém Chất Lượng
 • Bán Mâm (Lazăng) Xe Tải, Lốp Xe Tải, Lốp Xe Công Trình Các Loại.
 • Mô tả sản phẩm

  Bán buôn quả mâm xôi-phúc bồn tử  đỏ đà lạt giá tốt nhất thị trường

  Giá lẻ:345,000đ/kg

  Sỉ 10kg:175,000đ/kg

  Sỉ 20kg:155,000đ/kg

  Giá trên là giá phúc bồn tử đông lạnh, phúc bồn tử tươi còn cuốn giá cao hơn 90k/kg ạ

  …………………………………………………………………………………………………………………

  Bán buôn quả mâm xôi-phúc bồn tử  đen đà lạt giá tốt nhất thị trường

  Giá lẻ:345,000đ/kg

  Sỉ 10kg:175,000đ/kg

  Sỉ 20kg:155,000đ/kg

  Giá trên là giá phúc bồn tử đông lạnh, phúc bồn tử tươi còn cuốn giá cao hơn 90k/kg ạ

  Quả mâm xôi là một loại cây thuộc họ dâu, có màu đỏ sẫm, vị ngọt, hơi chua, thường mọc trên núi ở vùng khí hậu lạnh. Mùa thu hoạch từ tháng bảy đến tháng tám hằng năm.

  TRÀ CUỐNG PHÚC BỒN TỬ (MÂM XÔI ) ĐÃ SẤY KHÔ CHỮA MẤT NGỦ…

  GIÁ LẺ 1200,000đ/kg

  sỉ 5kg giá 795,000đ/kg

  sỉ 10kg giá 745,000đ/kg

  Trong vườn thuốc cổ truyền, có vị thuốc mang tên “mâm xôi” rất quý cho giới mày râu.

  Các hoạt chất này còn ngăn cản sự rụng tóc, chậm bạc tóc.

  Chống oxy hóa: quả mâm xôi có vitamin C, flavonoid, acid ellagic, là những chất chống oxy hóa. Acid ellagic có khả năng chống oxy hóa tương đương vitamin E, vì vậy nên ăn quả mâm xôi để chống lão hóa, ngừa bệnh tim mạch, đái tháo đường và ung thư.

  Bệnh tiết niệu: xưa kia người ta dùng quả mâm xôi để trị nhiễm trùng đường tiểu, tuy nhiên những thử nghiệm khác không thấy tính kháng khuẩn của dịch quả mâm xôi.

  Có báo cáo cho rằng nước sắc rễ và lá trị được nhiễm trùng đường tiểu do E. coli.

  Trị sạn thận: mâm xôi làm giảm lượng lớn canxi trong nước tiểu, vì vậy có khả năng chống sạn thận.

  Trị đái tháo đường: Đông y quan niệm đái tháo đường thuộc chứng tiêu khát do chân âm hao tổn. Phế khát gây thích uống nhiều, vị khát gây ăn nhiều không biết no, thận khát sinh ra tiểu nhiều.

  Quả mâm xôi thanh nhiệt, giải khát, giúp hỗ trợ thanh nhiệt ở các tạng phủ bệnh.

  Vị ngọt trong quả mâm xôi là fructose, một loại “đường chậm” vì thế người bị đái tháo đường không phải kiêng dùng. Briggs C.J. công bố rằng mâm xôi làm giảm đáng kể glucose huyết ở vật thí nghiệm (Can Pharmaceutical 1997).

  Chống ốm nghén: kinh nghiệm dân gian dùng quả mâm xôi cho phụ nữ ốm nghén.

  Tuy nhiên, với dược học hiện đại, chưa có công bố thử nghiệm về tác hại của quả mâm xôi vào thai nhi, vì vậy, nên cẩn thận khi dùng cho thai phụ.

  Chống rối loạn cương dương, chữa liệt dương Các nhà nghiên cứu ở Mỹ chứng minh rằng phúc bồn tử giúp cải thiện vi tuần hoàn ở dương vật, giúp thần kinh hưng phấn làm dương vật mềm yếu sẽ cương trở lại. Y học cổ truyền cũng sử dụng thảo dược này để làm thuốc bổ can minh mục, ích thận trợ dương, bổ huyết, chữa liệt dương di tinh, xuất tinh sớm, mắt mờ, phụ nữ kinh nguyệt không đều, thận suy, tiểu tiện nhiều.

  Trị viêm gan mạn tính, sưng gan, viêm tuyến vú: dùng 30 – 40g cành lá cây mâm xôi, với cây ô rô, mộc thông, mỗi vị 15 – 20g, sắc uống.

  Trị viêm gan cấp và mạn, viêm tuyến vú, viêm loét miệng: cành lá cây mâm xôi 30g, ba kích, kim anh, mỗi vị 10 – 15g, sắc uống.

  Giúp sáng mắt, tăng cường trí nhớ: Trong thành phần của quả mâm xôi có chứa một hàm lượng lớn chất chống ôxy hóa, loại chất này khi vào cơ thể sẽ có tác dụng phòng ngừa sự ôxy hóa của võng mạc và loại trừ những gốc tự do gây hại đến võng mạc. Vì vậy, quả mâm xôi được dùng làm thuốc để bảo vệ và nâng cao thị lực cũng như có tác dụng kiện não, ích trí, tăng khả năng tư duy.

  Bổ thận, trợ dương: Quả mâm xôi có các hoạt tính giúp cải thiện vi tuần hoàn ở dương vật, nâng cao thần kinh hưng phấn. Từ đó, quả mâm xôi có tác dụng tốt trong phòng chữa những trường hợp liệt dương hoặc suy giảm ham muốn…

  Quả mâm xôi điều trị chứng tiểu nhiều, tiểu rắt; hạn chế tình trạng tóc bạc sớm, béo phì. Phòng và điều trị ung thư: Một loại thành phần cực kỳ có lợi cho sức khỏe là anthocyanin đã được tìm thấy trong quả mâm xôi chất này có tác dụng phá vỡ các gốc tự do phòng chữa bệnh ung thư. Giúp vòng eo thon gọn: Mâm xôi, cùng với các loại dâu khác được xem là những thực phẩm tuyệt vời vì chúng rất giàu các chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ tim và mạch máu, phòng chống bệnh ung thư được xem là một sự lựa chọn lành mạnh cho những lúc bạn thèm ăn quà vặt.

  Giúp xương cứng cáp: Chỉ cần 2 vốc quả mâm xôi cũng đủ cho lượng mangan cần thiết mỗi ngày. Mangan giúp cơ thể hình thành các mô kết nối, đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng cấu trúc xương cứng chắc, theo chuyên gia Wilson.

  Tăng cường tế bào: Quả mâm xôi chứa folate, còn được biết đến với cái tên vitamin B9 hoặc a-xít folic, đóng vai trò chủ chốt trong quá trình phân chia và tăng trưởng của tế bào. Phụ nữ mang thai được khuyên phải bổ sung đầy đủ vitamin B9 để giảm thiểu nguy cơ sinh non, suy dinh dưỡng bào thai hoặc thậm chí tạo ra thai nhi bị khuyết tật ống thần kinh (nguyên nhân dẫn đến tình trạng nứt đốt sống, não úng thủy, thai không có hộp sọ).

  Cải thiện hệ tiêu hóa: Quả mâm xôi chứa lượng rất cao chất xơ, có thể nói là đứng nhất nhì trong làng trái cây thế giới. Theo tính toán, một vốc tay quả mâm xôi chứa khoảng 8g chất xơ, trong khi giới chuyên gia khuyên nên bổ sung 25g chất xơ mỗi ngày để giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt. Chất xơ cũng giúp cải thiện sức khỏe bằng cách giảm lượng cholesterol có trong máu.

  Hướng dẫn cách sử dụng và cách làm cây phúc bồn tử ( quả mâm xôi ) Có thể ăn tươi 100g mỗi ngày, hoặc trộn chung với sữa tươi, yogurt, mật ong cho các bữa ăn sáng, làm bánh mứt, làm kem, trang trí các loại bánh, xốt dầu giấm: Có nhiều cách sử dụng quả phúc bồn tử Dạng bột Dạng bột xay mịn từ trái khô, ngày ba lần, mỗi lần một muỗng nhỏ, ngậm trong miệng cho tan rồi uống nước. Dạng mứt Nhiều nước làm mứt đông từ trái phúc bồn tử, khi ăn phết lên bánh mì với bơ đào nhân, hạnh nhân hoặc bơ đậu phộng thành món sandwich truyền thống mà dân Bắc Mỹ gọi là PB&J (Peanut Butter and Jelly sandwich).

  Ngâm rượu Ngâm rượu, uống mỗi ngày 20 – 30ml, hai lần trong ngày. Phúc bồn tử chứa chất oxalat, ăn nhiều sẽ có nguy cơ oxalat kết tinh thành sỏi. Những người có sỏi ở thận, bàng quang hoặc túi mật tránh không nên dùng loại trái này. Oxalat còn hạn chế hấp thu canxi, tuy nhiên điều này không đáng kể đối với người có bộ máy tiêu hoá tốt.

  Liên hệ ngay để được giá tốt nhất.. xin cảm ơn..

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thu Mua Lazang Ô Tô Cũ Mới Tháo Xe
 • Mâm Rcb 5 Cây Cho Exciter 150 Chính Hãng
 • Mâm Racingboy Rcb 5 Cây Cho Exciter 150 Bản Vừa 1.6 1.85
 • Mâm Bồng Bằng Đồng Và Những Ý Nghĩa Thờ Cúng Tâm Linh
 • Dịch Vụ Nấu Tiệc Với Thực Đơn 6 Món Chỉ 1 Triệu Đồng/bàn
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×