Top 9 # Xem Nhiều Nhất Vẽ Mâm Hoa Quả Ngày Tết Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Herodota.com

Mâm Bồng Đựng Hoa Quả Rồng Nổi Vẽ Vàng Cao Cấp

Mâm bồng đựng hoa quả Rồng nổi vẽ vàng cao cấp

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

– Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

– Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

– Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

– Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

– Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm… 1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

– Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

– Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

– Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

– Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng 2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

– Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

– Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

– Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

– Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

– Đổi sản phẩm mới cùng loại

– Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

– Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

– Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Chọn Hoa Quả Bày Mâm Ngũ Quả Ngày Tết Thế Nào?

Hà Anh

– Chọn trái cây: Trái cây ngày càng đa dạng nên mâm ngũ quả ngày càng phong phú hơn và người ta cũng không câu nệ cứng nhắc là chỉ có 5 loại quả, mà có thể có tới 7, 9… loại quả, nhưng phải là số lẻ.

Vì mâm ngũ quả thường được bày ít nhất là từ ngày 30 Tết cho tới hết ngày mùng 3 Tết nên việc quan trọng nhất là phải lựa chọn trái cây tươi, đã già nhưng vừa độ chín để có thể trưng được lâu.

Trái cây đầu tiên phải nhắc tới là nải chuối xanh. Nên chọn nải to, đều quả, tươi màu, không bị đen, bầm giập, còn nguyên núm, thường chọn nải có số quả là lẻ chứ không chọn nải có số quả chẵn. Nải chuối tượng trưng cho con cháu sum vầy, gia đình đầm ấm.

Trong mâm ngũ quả không thể thiếu bưởi, cam, quất và trái ớt, đây là những loại quả mang lại may mắn thịnh vượng trong năm mới. Nên chọn quả con tươi, da căng bóng, nếu có thể chọn quả còn cuống lá thì khi bày mâm ngũ quả sẽ đẹp mắt hơn.

Muốn chọn hoa quả tươi sạch thì bạn cần tìm mua ở các cửa hàng thực phẩm sạch, hoặc mua tận vườn nhà dân, mua mối quen biết tin tưởng. Tốt nhất bạn nên chọn hoa quả theo mua, thuần Việt, chọn quả già nhưng còn xanh, ương và để chín tự nhiên. Với hoa quả nhập ngoại phải mua ở những cửa hàng uy tín.

Trước khi bày biện trái cây lên mâm ngũ quả thì cần phải rửa qua và lau khô luôn để quả không bị dính nước mà nhanh hỏng, nhanh héo. Với hoa quả sạch hái trong vườn nhà có thể chỉ cần lấy khăn mềm lau qua cho sạch.

Khi mua hoa quả để ăn luôn có thể bạn sẽ chọn quả nám nhiều, lỗ chỗ sâu, héo, xuống nước để cho ngon, sạch, tuy nhiên khi chọn hoa quả cúng, đặc biệt để bày mâm ngũ quả ngày Tết thì bạn phải họn quả chắc, tươi, không trầy xước, không có vết sâu, hạn chế vết nám, quả phải còn cuống và lá để mâm quả xum xuê.

Chọn hoa ngày tết các loại hoa nở đẹp , căn cứ vào thời gian nở của hoa nhanh hay chậm để lựa chọn sao cho khi chưng thì hoa nở đúng ngày 1-3 tết, ví dụ hoa ly, hoa lan hồ điệp, các loại lan… các loại hoa có thời gian nở dài, có thể chơi lâu, còn đối với những loại hoa tết đẹp nhưng lại có thời gian chơi ngắn như hoa lay ơn, hoa cúc… thì bạn nên chọn thời gian sao cho tránh hoa nở sớm quá hoặc muộn quá. Chọn thời gian hoa nở rơi vào đúng tết 1-3 tết là đẹp nhất.

Với hoa đào, bạn nên chọn cành đào có nhiều dăm (là những cành đào nhỏ nhất), có nhiều hoa, nụ mập và phân bố đều. Hoa đào nở có cánh kép, dày, tươi màu. Thân đào có thể xù xì nhưng chắc khỏe.

Thời điểm chọn mua hoa đào tốt nhất là trước Tết 3-5 ngày để hoa nở rộ đúng Tết, tránh mua quá sớm hoặc quá muộn vì khi mua có thể đẹp nhưng đến Tết hoa đào có thể không nở hoặc đã tàn.

Sau khi chọn được hoa ngày tết bạn cần lưu ý để giữ hoa được chơi lâu, chọn bình, lọ hoa chậu phù hợp với từng loại hoa để đạt thẩm mỹ cao. Đối với các loại hoa để bình, lọ thì cần cắt tỉa các loại hoa để sao cho cắt bỏ hoàn toàn lá dập lát, cắt bỏ các lá ngập trong nước, vị trí cắt cố gắng không để dập. Thay nước cho hoa một cách đều đặn thường xuyên để hoa chơi được lâu hơn.

Bộ Bát Đĩa Mâm Cơm Cúng Bát Tràng Hoa Mặt Trời Vẽ Hoa Phù Dung

Thông tin sản phẩm

Bát đĩa Bát Tràng từ lâu đã là vật không thể thiếu trong căn bếp mỗi gia đình. Được nhiều người dân tin dùng và lựa chọn, Gốm Trường An đã cho ra đời dòng sản phẩm bộ bát đĩa thờ cúng gia tiên hoa mặt trời vẽ hoa phù dung, một sản phẩm họa tiết bắt mắt rất được bán chạy tại làng nghề gốm Bát Tràng.

Bộ sản phẩm được thiết kế vừa đủ cho gia đình có 6 người ăn, bao gồm: 6 đĩa cánh, 6 bát ăn cơm, 1 bát tô, 1 bát mắm, 1 đĩa gia vị, sản phẩm được vẽ họa tiết hoa phù dung màu đỏ cam một loài hoa với dáng vẻ kiêu sa rất nổi bật trên nền men trắng, xung quanh là những dải lá xanh mềm mại tạo điểm nhấn rất uyển chuyển.

Với tay nghề cao và óc sáng tạo các nghệ nhân Bát Tràng đã thiết kế ra bộ sản phẩm đẹp mà rất gọn gàng, với bát tô đặt chính giữa, xung quanh là những đĩa cánh hoa, khi bày tròn sẽ tạo ra một mâm cơm hoa mặt trời rất độc đáo và có phần sum họp ấm cúng.

Lí do bộ bát đĩa Bát Tràng rất được nhiều người ưa chuộng vì không những bền, an toàn mà còn phù hợp với túi tiền của các bà mẹ nội trợ. Được xưởng sản xuất nung ở nhiệt độ rất cao, lên đến 1300 độ C nên chất lượng sản phẩm rất tốt, nung lâu giúp loại bỏ tạp chất còn sót lại trong đất nặn, như chì, kẽm…

Được làm bằng sứ cao cấp nhẵn bóng nên sản phẩm rất dễ lau chùi, cọ rửa với nước, mà không sợ mòn màu men, họa tiết. chịu được nhiệt độ trong lò vi sóng nên an tâm có thể hấp lại thức ăn mà không sợ vỡ…

Vì được thiết kế kiểu dáng sang trọng nên phù hợp với nhiều nội thất gia đình bất kể hiện đại hay truyền thống, vào ngày lễ tết mà bày bộ sản phẩm lên để cúng gia tiên thì lại càng toát lên hết vẻ đẹp sang trọng của sản phẩm.

Ngoài công dụng trưng bày mâm cỗ tại gia đình, còn có thể mang làm quà tặng, quà tân gia, quà biếu người thân, bạn bè, đồng nghiệp…

Giáo Án Tạo Hình Nặn Mâm Ngũ Quả Ngày Tết – Chủ Đề Hoa Quả

HOẠT ĐỘNG TẠO HÌNH: Chủ đề : HOA QUẢ Đề tài : Nặn mâm quả ngày tết ( ĐT )

Nặn mâm ngũ quả ngày tết, Giáo an tạo hình nặn chùm nho, Giáo án Nặn mâm ngũ quả 5 tuổi, Giáo an nặn, Giáo an nặn quả khế, Giáo an nặn các loại quả, Giáo an nặn các loại quả 3 tuổi

I/ MỤC ĐÍCH YÊU CẦU:

– Cháu biết cách nặn các loại quả theo đặc điểm, đặc trưng của từng loại.

– Củng cố kỹ năng lăn tròn, lăn dài, ấn bẹt, ấn lõm, kỹ năng gắn đính các phần, các bộ phận tạo sản phẩm.

– Phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo biết sử dụng NVL để nặn các loại quả & đặt tên cho tác phẩm.

– Giáo dục trẻ tập trung, kiên nhẫn hoàn thành sản phẩm, biết quan tâm đến bạn trong khi thực hành và biết được lợi ích giá trị dinh dưỡng của trái cây

II/ CHUẨN BỊ:

– Trò chuyện và xem phim tài liệu giới thiệu các loại quả ngày hôm trước.

– Đồ dùng cho cô :

+ Mâm trái cây thật.

+ Mẫu nặn gợi ý: trái mãng cầu, trái đu đủ.

+ Băng nhạc không lời + máy cassette

+ Kệ trưng bày sản phẩm.

– Đồ dùng cho cháu :

+ Đất nặn, bảng con, dao, khăn lau, đĩa đựng sản phẩm.

+ NVL thiên nhiên, lá cây, kim sa, hạt, nút, cành cây, que, tăm tre.

+ Đội hình tập trung.

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG :

Hoạt động cô

Dự kiến hoạt động của trẻ

– Hoạt động 1 : Cô cháu hát múa bài “Quả” -Cháu hát múa cùng cô.

– Các con thấy lớp mình hôm nay có gì lạ ? -Mâm quả.

– Thế con nhìn xem mâm quả của cô có mấy loại quả ? – Trẻ đếm bằng mắt và trả lời

– Con có nhận xét gì về mâm quả ? -Có nhiều loại quả, to, nhỏ, tròn, dài xếp chồng với nhau.

– Trong mâm quả này con thích ăn loại quả nào ? – Trẻ trả lới theo suy nghĩ.

– Hoạt động 2 : Quan sát vật thật&mẫu nặn gợi ý.

– Quả Na :

     + Đố các con bạn nặn quả gì đây ? -Quả Na

     + Vì sao con biết ? – Vì vỏ có từng mảng cạnh nhau.

     + Ai có thể nói được cách nặn quả? – Con lăn tròn rồi ……

–  Quả đu đủ:

     + Còn hình dáng quả đu đủ này thì sao nhỉ ? – Hơi dài, phần giữa lượn cong.

     + Con nặn làm sao để thấy được thân quả đu đủ lượn ?

-Cô thấy bạn nặn quả đu đủ rất khéo léo giống như quả thật

– Con miết cho phần giữa nhỏ hơn 2 đầu.

– So sánh 2 quả :

     + Con có nhận xét gì về cách nặn 2 quả này ?

ð Đúng rồi 2 quả có hình dáng khác nhau. Mãng cầu có

dạng hình cầu. Quả đu đủ thì dài và hơi lượn.

– Quả mãng cầu thì phải lăn tròn còn quả đu đủ thì hơi dài và lượn cong

– Trò chuyện hỏi ý tưởng trẻ :

     + Con dự định nặn quả nào ? – Trẻ trả lời theo ý thích

     + Con nặn quả xoài như thế nào ? – Con lăn dài rồi miết láng

+ Còn bé A nặn quả gì ? – Trẻ trả lời theo ý thích

( VD quả mận )

+ Con định nặn tạo dáng quả mận như thế nào ? – Trẻ trả lời theo ý thích

– Cô có chuẩn bị nhiều NVL lắm,vậy các con có dự định dùng vật liệu gì  để trang trí cho quả của mình hấp dẫn hơn ? – Trẻ trả lời theo dự định.

– Hoạt động 3 : Trẻ thực hành

– Cô cho cháu vào bàn đội hình tập trung. Trong quá trình trẻ nặn cô theo dõi và gợi ý. -Trẻ vào bàn

     + Con sẽ nặn gì ? Con sẽ nặn phần nào trước ? -Trẻ trả lời ý định của mình.

      + Quả …..con đang nặn là loại quả gì ? (quả chùm hay quả đơn)

     + Con làm sao cho sản phẩm mình đẹp hơn ? Muốn cho vỏ quả được nhẵn láng hơn con làm như thế nào ? -Trẻ trả lời theo suy nghĩ.

– Hoạt động 4 : Nhận xét sản phẩm.

– Cô gợi ý trẻ để sản phẩm theo kiểu trưng bày mâm quả.

-Một nhóm sẽ sắp xếp thành mâm quả trưng bày sản phẩm.

     + Con thấy sản phẩm của bạn đẹp ở chỗ nào ? -Trẻ trả lời theo suy nghĩ.

      + Bạn dùng vật liệu gì khác ngoài đất nặn để làm sản phẩm này ? -Trẻ nhận xét theo ý trẻ

     + Con có nhận xét gì về khả năng gắn đính của bạn trên sản phẩm này ? – Trẻ trả lời theo cảm xúc của trẻ

     + Con nghĩ xem mâm quả này mình sẽ làm gì ? Đưa vào góc nào ? Chơi gì?

+ Bạn nào chưa hoàn thành sản phẩm của mình có thể vào góc thực hiện tiếp

– Chơigia đình

– Chơi sinh nhật bé.

-Kết thúc hoạt động : Trò chơi“ Ngón tay nhúch nhích “ -Trẻ hát múa cùng cô

( Nhấn Tải Giáo Án để lấy tập tin chi tiết )