Đề Xuất 6/2023 # Trường Mầm Non Ninh Hà Tổ Chức Khai Giảng Năm Học Mới 2022 # Top 12 Like | Herodota.com

Đề Xuất 6/2023 # Trường Mầm Non Ninh Hà Tổ Chức Khai Giảng Năm Học Mới 2022 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trường Mầm Non Ninh Hà Tổ Chức Khai Giảng Năm Học Mới 2022 mới nhất trên website Herodota.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

       Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, sáng ngày 5/9/2019, Trường mần non Ninh Hà đã long trọng tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019-2020 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo, các ban ngành, đoàn thể địa phương, thầy cô giáo; Ban đại diện cha mẹ phụ huynh, cùng toàn thể nhân viên Trường mần non.

      Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi. Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc giữa cô và các cháu đã đem đến ấn tượng rất đặc biệt để thấy sự tài năng của các bé, là thế hệ của tương lai của đất nước. Năm học qua, trường mầm non Ninh Hà đã khắc phục khó khăn vươn lên giành được những kết quả đáng khích lệ. Cùng với công tác rèn kỹ năng sống, nếp sinh hoạt cho các cháu, trường mầm non Ninh Hà đã chú trọng công tác nuôi bán trú, vệ sinh an toàn thực phẩm nên tỷ lệ trẻ phát triển bình thường đạt trên 90% tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm. Chất lượng dạy và học được nâng lên, giáo viên có trình độ trên chuẩn đạt trên 90%. Không chỉ vậy Truờng Mần non Ninh Hà thực hiện đầu tư, kiện toàn cơ sở vật chất, xây dựng môiư trường giáo dục thân thiện, an toàn, xanh – sạch- đẹp nhằm phục vụ việc giảng dạy của giáo viên và nhu cầu học tập, sinh hoạt, vui chơi của trẻ một cách hiệu quả. Trong buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020, thay mặt tập thể nhà trường, cô Hiệu trưởng Trần Thị Thùy Thanh đã gưiử lời cảm ơn đến quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ,tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoạt động trong năm học vừa qua và cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

      “Ngày hội đến trường của Bé” năm học 2019-2020 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu Trường Mầm non Ninh Hà với nhiều tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và công đồng xã hội dành cho nhà trường./.

   

Lời Dẫn Khai Giảng Trường Mầm Non

Mẫu chương trình khai giảng trường mầm non

Lời dẫn chương trình khai giảng ngày hội đến trường của bé

Sau kỳ nghỉ hè vui chơi thỏa thích cùng gia đình, các em học sinh trên các nước lại nô nước đến dự lễ khai giảng năm học mới. Những đứa trẻ mới bước chân vào trường xen lẫn háo hức với lo lắng. Trong bài viết này, chúng tôi mời các bạn tham khảo Lời dẫn khai giảng trường mầm non.

Đã đến giờ tiến hành tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Chúng tôi xin trân trọng kính mời quí vị đại biểu, quí thầy cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh vào vị trí, ổn định tổ chức.

Trường MN…… nhiệt liệt chào mừng các vị đại biểu về dự lễ khai giảng.

Lời đầu tiên cho phép BTC được gửi đến quí vị đại biểu, quí thầy cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh lời chào đón hân hoan, lời chúc mừng sức khỏe.

2. Chương trình văn nghệ (3 tiết mục): Kính thưa các vị đại biểu, khách quý.

Tiếng hát làm rộn vang mái trường, làm sôi động bầu không khí khai giảng, làm cho chúng ta thêm yêu cuộc sống. Xin kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do cô và cháu trường MN ……………. thể hiện.

1.1 “Hàng cây đung đưa, đung đưa vẫy gọi, đàn em tung tăng, tung tăng đến lớp, ngày vui của bé với bao bạn bè, mầm non ngày hội của bé đến trường”. Mở đầu chương trình là lời chào năm học mới của các bé lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A TT qua điệu múa “Ngày vui của bé”. Biên đạo múa cô giáo Hồng Tiệp + Ngọc Diễn.

1.2. “Thứ hai là ngày đầu tuần bé hứa cố gắng chăm ngoan, thứ 3, thứ 4, thứ 5 ngày nào cũng luôn cố gắng, thứ 6 rồi đến thứ 7 cô cho cháu phiếu bé ngoan, chủ nhật cả nhà đều vui vì bé ngoan suốt tuần. Và sau đây xin kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh gặp gỡ các bé lớp MG 5-6 tuổi B Bản Đồn với vũ điệu “Bé khỏe bé ngoan”.

1.3. Đến trường MN, các cháu được học tập, vui chơi dưới sự chăm sóc, dạy dỗ của người mẹ hiền thứ hai. Trong các hoạt động hằng ngày những trò chơi dân gian được các cô thường xuyên tích hợp hướng dẫn, tổ chức cho các bé, xin kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh đến với trò chơi dân gian ” Tập tầm vông” của các bé lớp MG 5-6 tuổi C TT.

Kính thưa quí vị đại biểu Quí thầy cô cùng toàn thể các cháu học sinh thân mến.

– Thực hiện Chỉ thị số 3004/CT-BGDĐT ngày 15/8/2013 của Bộ GD&ĐT về nhiệm vụ trọng tâm của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên và giáo dục chuyên nghiệp năm học …………….;

– Thực hiện Quyết định số ………. ngày ………… của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh ………………. về việc ban hành kế hoạch thời gian năm học ……………. của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên áp dụng trên địa bàn tỉnh ………………………..

– Và được sự nhất trí của Đảng ủy – HĐND – UBND xã ……………..

Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm…..năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Hàng năm cùng vào những ngày mùa thu này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm…..đã khép lại, năm học ……………. đã thực sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và của của tỉnh nhà nói riêng. Hôm nay cô và trò trường Mầm non ……………. long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” – Khai giảng năm học …………….. Đó chính là lí do của buổi lễ hôm nay.

– Giới thiệu đại biểu:

*Đại biểu cấp huyện:

Đến dự lễ khai giảng năm học ……………. của Trường MN ……………., tôi xin trân trọng giới thiệu :

1.Ông………….. – UVBCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch LĐLĐ huyện………

2. …………………………………………………………………………………….

*Chính quyền địa phương:

3…………………………………………………………………………………….

1. Ông…………- Bí thư đảng uỷ xã …………….

2. Ông…………- P. Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã …………….

3…………………………………………………………………………………….

* Hội cựu giáo chức xã …………….:

1. Nhà giáo ……………………………………………- Chủ tịch Hội cựu giáo chức xã …………….

*Hội cha mẹ học sinh

2…………………………………………………………………………………….

1. Ông . …………………………………………………………………….đại diện Hội cha mẹ học sinh

và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 34 cán bộ giáo viên toàn trường và 457 học sinh.

4. Đọc thư Chủ tịch nước: Kính thưa các vị đại biểu khách quý !Kính thưa các thầy giáo, cô giáo! Các cháu học sinh yêu quý!

(Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng ). Xin trân trọng cảm ơn.

Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta luôn quan tâm đến sự nghiệp trồng người. Ngay sau khi đất nước giành được độc lập, trong năm học đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà, Bác đã gửi thư cho các thầy cô giáo và các cháu học sinh cả nước. Bác mong muốn các cháu học sinh học giỏi hơn, xứng đáng là người dân Việt Nam độc lập, để đứng lên đài vinh quang, sánh vai với các cường quốc năm châu. Trong suốt mấy chục năm qua, Đảng và Nhà nước ta đã không ngừng quan tâm đến sự nghiệp giáo dục. Các thế hệ thầy – trò cũng không ngừng vươn lên khắc phục khó khăn thi đua dạy tốt, học tốt.

Lễ khai giảng hôm nay, chúng ta vinh dự được đón thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới ……………..

Xin trân trọng kính mới cô giáo ……… – P. Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thử chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới ……………., xin kính mời cô.

5. Đọc diễn văn khai giảng : Kính thưa các vị đại biểu khách quý! Kính thưa các thầy giáo, cô giáo! Các cháu học sinh yêu quý!

Xin kính mời quí vị đại biểu, quí thầy cô cùng toàn thể các cháu học sinh đứng dậy nghe thư.

Sau một mùa hè vui tươi bổ ích và lí thú, chúng ta lại được gặp nhau. Bao niềm vui phấn khởi và chờ đợi đã đến. Tất cả đang hồi hộp đón đợi năm học mới.

6. Lãnh đạo cấp trên phát biểu: Đại biểu huyện hoặc phòng phát biểu Kính thưa các vị đại biểu khách quý!Kính thưa các thầy giáo, cô giáo! Các cháu học sinh yêu quý!

Xin trân giới thiệu và kính mời cô giáo…..- P.Hiệu trưởng lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và Phát động “Tháng Khuyến học”, “Tháng ATGT”, Kế hoạch thực hiện phong trào thi đua lập thành tích kỷ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành GD. Xin kính mời cô.

Trong những năm qua, sự nghiệp giáo dục của xã nhà nói chung và phong trào dạy – học của Trường MN ……………. nói riêng, có bước chuyển biến tích cực là được sự quan tâm chỉ đạo chặt chẽ của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chiêm Hoá đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ của Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân địa phương xã …………….. Hôm nay Sự có mặt của quý vị Đại biểu là nguồn động viên lớn giúp cho cô và cháu trường MN ……………. thêm nguồn lực để bước vào năm học mới với khí thế mới.

Về dự lễ khai giảng năm học ……………., xin trân trọng giới thiệu và kính mời: Ông ……………. – UVBCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch LĐLĐ huyện ……………. lên có đôi lời phát biểu. Xin trân trọng kính mời ông.

Vừa rồi chúng ta đã được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí ……………. – UVBCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch LĐLĐ huyện ……………., đồng chí đã có những ý kiến chỉ đạo rất thiết thực đòi hỏi mỗi cô giáo, các cháu học sinh trong năm học mới này phải không ngừng cố gắng phấn đấu để đạt được thành tích cao trong giảng dạy và học tập.

Đại biểu xã phát biểu:

Thay mặt cho BGH và các đồng chí cán bộ giáo viên xin tiếp thu và cảm ơn những ý kiến chỉ đạo của đồng chí xin kính chúc đồng chí và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Trong nhiều năm qua, thầy và trò trường chúng ta đã nhận được sự quan tâm của Đảng uỷ, UBND, HĐND và các ban ngành đoàn thể trong xã. Đó là động lực giúp cho phong trào của nhà trường ngày càng phát triển về bề sâu và bề rộng.

Trong buổi lễ hôm nay chúng ta rất vui mừng và vinh dự được đón đồng chí: Ông …………….– Bí thư đảng uỷ xã …………….. Xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí lên phát biểu ý kiến.

7. Đại diện giáo viên phát biểu Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

(Phát biểu xong: Xin cảm ơn. Chúc ông cùng gia đình luôn sức khỏe, hạnh phúc và luôn quan tâm đến sự nghiệp dạy và học của nhà trường.)

Niềm xúc động trào dâng trong lòng chúng ta – những con người với trách nhiệm và niềm vinh dự của người làm nghề “trồng người”, “nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”.

8. Khen thưởng CBGV có thành tích (CSTĐ cơ sở- GVG cấp trường), nhận quà của các tổ chức đoàn thể:

Xin mời cô giáo: …….., thay mặt cho các cô giáo trong trường phát biểu cảm xúc, suy nghĩ của mình nhân ngày khai trường. Xin mời cô!

– Nhân dịp đầu năm học mới ……………. Đại diện các cấp Đảng ủy, chính quyền các tổ chức đoàn thể có món quà gửi tặng các thầy giáo, cô giáo và các cháu học sinh nhân “Ngày hội đến trường của bé”. Xin mời đồng chí ……………. Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trưởng đại diện cho các cô giáo và các cháu học sinh lên nhận quà.

Năm học ……………., trong điều kiện còn nhiều khó khăn, các thầy giáo, cô giáo, các cháu học sinh trong nhà trường đã có nhiều cố gắng, nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy, học tập và rèn luyện; đặc biệt có cá nhân điển hình tiên tiến, các thầy giáo, cô giáo hết lòng vì học sinh thân yêu. Xin được nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực, cố gắng và kết quả nhà trường đạt được trong năm học vừa qua.

Điển hình là 02 đ/c được Chủ tịch UBND Huyện ……………. tặng danh hiệu CSTĐ cơ sở và 14 đ/c được Hiệu trưởng Trường MN ……………. chứng nhận đạt GVDG cấp trường.

Kính mời Ông ……………. – UVBCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch LĐLĐ huyện ……………. lên trao giấy chứng nhận cho 02 đ/c.

+ Đọc quyết định GVDG cấp trường (Có Quyết định và DS kèm theo)

9. Chương trình văn nghệ chúc mừng (2 tiết mục)

Kính mời Ông ……………. – Bí thư Đảng ủy xã ……………., đ/c ……………. – Bí thư chi bộ, P. Hiệu trưởng nhà trường lên trao giấy chứng nhận cho các đ/c.

Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và ” ngày hội đến trường của Bé”nói riêng. Các Bé lớp MG 5-6 tuổi B TT sẽ gửi tới quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh tiết mục ” Múa với bạn Tây Nguyên” nhạc và lời Phạm Tuyên.

Với trang phục khiêu vũ rực rỡ cùng với những vũ điệu sôi động của các bạn đến từ lớp MG A Bản Đồn sẽ làm cho ngày khai giảng nóng lên 1 cách ngoạn mục với tiết mục Erobic “Con cào cào”.

10. Bế mạc: Kính thưa các vị đại biểu, khách quý! Kính thưa các thầy cô giáo! Cùng toàn thể các cháu học sinh thân mến!

Vũ điệu Erobic đã khép lại chương trình văn nghệ chào năm học mới ……………. của các bé trường mầm non ……………. trong niềm vui hân hoan và háo hức chào đón một năm học mới.

Năm học ……………. là năm học đầu tiên triển khai thực hiện Kết luận của Hội nghị Trung ương 6 (Khóa XII) về “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”. Đây là năm học thực hiện phong trào thi đua lập thành tích kỷ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục, và là năm học tiếp tục triển khai và thực hiện Thực hiện ” Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM“; thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học và sáng tạo“, tiếp tục ” xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và tiếp tục duy trì đề án phổ cập giáo dục MN cho trẻ 5 tuổi, là năm học nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức .

Sau một thời gian làm việc, lễ khai giảng năm học mới của Trường MN ……………. đã thành công tốt đẹp. Thay mặt ban tổ chức tôi tuyên bố bế mạc lễ khai giảng năm học ……………..

Xin cảm ơn các thầy cô giáo và các cháu học sinh có mặt đông đủ trong ngày hội hôm nay. Kính chúc các vị đại biểu khách quý, các thầy cô giáo mạnh khoẻ công tác tốt! Chúc các cháu học sinh chăm ngoan và học giỏi! Chúc một năm học mới chất lượng và hiệu quả. Kính mời các vị đại biểu về phòng hội đồng toạ đàm, mời các cháu học sinh về nghỉ!

Thay mặt nhà trường, các thầy cô giáo và các cháu học sinh, xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân trong xã đã về vui chung với niềm vui ngày hội khai trường của cô và cháu Trường MN ……………..

Trường Tiểu Học Mỹ Đình 2 Long Trọng Tổ Chức Lễ Khai Giảng Năm Học Mới

Đến dự buổi lễ khai giảng của thầy và trò trường Tiểu học Mỹ Đình 2 có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Mỹ Đình 2, các bác bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố của các tổ dân phố thuộc tuyến tuyển sinh của nhà trường, các đồng chí Lãnh đạo đại diện ngân hàng Vietinbank và các cơ quan đóng trên địa bàn. Đến dự với buổi lễ còn có các bác trong ban đại diện Chi hội nhà trường, Ban đại diện 24 chi hội các lớp và cùng đông đảo các vị PHHS của nhà trường.

Năm học 2016 – 2017 là năm học tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; phát huy hiệu quả, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Từ sáng sớm, các bạn học sinh đã nô nức có mặt tại sân trường để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới. Sân trường được trang trí rực rỡ với cờ hoa, biểu ngữ chào đón ngày tựu trường của hơn 1000 học sinh khiến ai khi bước vào cũng đều trào dâng cảm xúc rưng rưng của ngày tựu trường thiêng liêng.

Cô giáo Phạm Thị Lợi

Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Sau bài diễn văn khai giảng năm học mới của cô hiệu trưởng Phạm Thị Lợi là phần chào đón hơn 200 em học sinh lớp 1- những học sinh lần đầu tiên được dự lễ khai giảng. Các cô giáo và học sinh của 5 lớp 1 tiến vào sân trường trong tiếng trống chào mừng và những tràng pháo tay giòn giã của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các anh chị lớp lớn.

Phần hội với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội Ca khúc măng non của nhà trường biểu diễn đã được các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và học sinh toàn trường hưởng ứng nhiệt tình làm không khí buổi lễ thêm sôi động.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Thắng

Chủ tịch Hội đồng quản trị ngân hàng Vietinbank trao quà tượng trưng.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón nhận sự quan tâm, lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng của Đảng uỷ – Ủy ban nhân dân phường Mỹ Đình 2 nhân dịp khai giảng năm học mới.

Ông Nguyễn Văn Lâm

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường Mỹ Đình 2 tặng hoa nhà trường.

Kết thúc buổi lễ khai giảng là tiếng trống trường giòn giã, là những chùm bóng bay đủ màu sắc bay lên trên trời cao mang theo sự kì vọng, mong ước một năm học với nhiều thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh hoạt động khác trong ngày Lễ Khai giảng

Lời Dẫn Văn Nghệ Tổng Kết Năm Học Của Trường Mầm Non

Mẫu lời dẫn chương trình văn nghệ cuối năm học

Chương trình văn nghệ tổng kết năm học mầm non

hoatieu.vn xin giới thiệu tới các bạn Lời dẫn văn nghệ tổng kết năm học của trường mầm non mà chúng tôi sưu tầm được. Đây là tài liệu hữu ích để các thầy cô tham khảo để viết cho trường mình một kịch bản văn nghệ thật hay và hấp dẫn.

Lời dẫn chương trình tổng kết năm học cấp học mầm non số 1

1. Đồng diễn và văn nghệ:

Chương trình lễ tổng kết năm học 20…. – 20…. và vui tết thiếu nhi 1/6 của trường mầm non chúng tôi phép được bắt đầu, mở đầu là màn đồng diễn với bài “Nắng sớm và vũ điệu rửa tay vui nhộn” xin mời các bé. Vũ điệu thật vui nhộn, thật vui phải không các bé, chúng ta cùng cười thật tươi để chúc mừng một năm học đã qua thành công tốt đẹp nào….

Tiếp theo chương trình, xin trân trọng và kính mời cô….sẽ lên điều hành tiếp chương trình của buổi lễ tổng kết năm học 20….- 20…., xin trân trọng kính mời cô.

2. Chào cờ

Trước khi bước vào lễ tổng kết, xin kính mời quý vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh, các cô giáo cùng các bé đứng lên làm lễ chào cờ.

Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu:

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa toàn thể các cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các con học sinh thân mến!Đâu đó, tiếng ve kêu râm ran lại vang lên, thế là một năm học nữa lại qua đi, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò Trường mầm non XX điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Năm học 2017 – 2018 tiếp tục thực hiện cuộc vận động: …. Hôm nay, cô và trò Trường mầm non XX long trọng tổ chức tổng kết năm học 2017 – 2018.

– Kính thưa các vị đại biểu!– Thưa toàn thể các cô giáo và các con học sinh yêu quý!

Trong bộn bề công việc nhưng với sự quan tâm đặc biệt về sự nghiệp giáo dục nói chung và Trường mầm non XX nói riêng, các vị đại biểu đã dành chút thời gian quý báu để có mặt tham dự buổi lễ tổng kết ngày hôm nay. Đến dự buổi lễ tổng kết, tôi xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của:…

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

Trong buổi tổng kết hôm nay còn có sự hiện diện của đại diện hội PHHS thay mặt cho hơn XX phụ huynh trong trường và đông đủ các đ/c cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các con học sinh của XX nhóm – lớp đã về dự đông đủ.

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

3. Thông qua chương trình Lễ tổng kết năm học:4. Giới thiệu lãnh đạo cấp trên phát biểu và tặng quà:

– Kính thưa quí vị đại biểu!– Thưa toàn thể các cô giáo!Đến với buổi lễ ngày hôm nay Đại diện cho lãnh đạo huyện…, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c… lên có đôi lời phát biểu và tặng quà tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu trường mầm non. Xin trân trọng kính mời đ/c

Giới thiệu lãnh đạo địa phương phát biểu:

Kính thưa các quý vị đại biểu, các cô giáo cùng toàn thể các con học sinh.

Để buổi tổng kết năm học 20XX – 20XX của Trường mầm non thành công tốt đẹp, nhà trường rất mong nhận được sự động viên khích lệ của các vị đại biểu, các cấp lãnh đạo. Sự quan tâm, động viên kịp thời đó sẽ là một nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh. Đến với buổi lễ ngày hôm nay Đại diện cho lãnh đạo xã, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c…lên có đôi lời phát biểu và tặng quà tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu trường mầm non AA.

5. Giới thiệu đồng chí Hiệu trưởng lên báo cáo tóm tắt kết quả năm học:

Xin trân trọng kính mời ông!

6. Đọc quyết định khen thưởng năm học 20XX – 20YY:7. Chương trình chia tay trẻ 5 Tuổi lên lớp 1. 8. Bế mạc:

Vừa rồi chúng ta được nghe ý kiến phát biểu và ý kiến chỉ đạo của đ/c … đại biểu đại diện cho lãnh đạo địa phương. Thay mặt cho các cô giáo và các cháu học sinh tôi xin lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo của đồng chí. Chúc đồng chí cùng gia đình sức khỏe dồi dào, thành công, hạnh phúc và tiếp tục quan tâm sát sao cũng như tạo mọi điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong những năm học tiếp theo.

Kính thưa quí vị đại biểu, các vị khách quý! Một năm học đang khép lại, đó là lúc các cô giáo nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trẻ để chăm sóc từng bước đi, bữa ăn, giấc ngủ và bên những trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm tất cả đã để lại dấu ấn tốt đẹp. Để điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua của nhà trường sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu đ/c…, hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 20XX – 20YY. Xin trân trọng kính mời cô.

Các bé thân mến!

Buổi lễ này đánh dấu thời khắc kỳ diệu và long trọng nhất trong cuộc đời các con, cuộc sống đang mở ra mênh mông phía trước, các con hãy dũng cảm chọn cho mình con đường để trở thành những con người chân chính có nghĩa, có tình và giầu trí tuệ. Các con sẽ hòa nhập vào xã hội, tạo lập cuộc sống của mình và cùng chung tay dựng xây quê hương đất nước! Ngày hôm nay đầy ý nghĩa bởi chỉ sau ngày hôm nay các con học sinh khối 5 tuổi sẽ phải rời xa mái trường đã 4 năm gắn bó. Món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho cha mẹ và thầy cô lúc này không chỉ đơn thuần là những bài hát hay được ngân lên, là những đóa hoa đẹp nhất, hay những hình ảnh rộn ràng vui tươi nhân ngày lễ lớn; mà trên tất cả chính là ý chí quyết tâm phấn đấu hết mình trong học tập của các con, giúp các con có đủ tri thức. Để các con có thể đi đến bến bờ thành công như niềm hy vọng mà cha mẹ, thầy cô đang mong đợi ở các con!

Kính thưa quí vị đại biểu!

Thưa toàn thể các cô giáo, các bậc phụ huynh

1. Văn nghệ 2. Tuyên bố lý do

Tạm khép lại những trang sách hồng, chúng ta hân hoan bước vào một mùa hè vui tươi, bổ ích. Một lần nữa, xin kính chúc quý vị đại biểu, các cô giáo cùng các bậc phụ huynh dồi dào sức khỏe, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc các bé có một mùa hè vui tươi, an toàn, bổ ích.

Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin tuyên bố bế mạc buổi lễ tổng kết năm học 20XX – 20YY. Kính Mời quý vị đại biểu và các phụ huynh về văn phòng uống nước, rút kinh nghiệm. Các cháu học sinh về lớp để các cô giáo chia bánh kẹo liên hoan ngày tết thiếu nhi 1/6.

Xin trân trọng cảm ơn!

Lời dẫn chương trình tổng kết năm học cấp học mầm non số 2

Kính thưa quý vị đại biểu,

3. Báo cáo tổng kết

Kính thưa toàn thể các cô giáo

4. Đại biểu cấp trên phát biểu tặng quà

Các bậc phụ huynh cùng các con học sinh thân mến!

5. Đại diện chấu mầm non 5 tuổi phát biểu cảm ơn6. Phát thưởng các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học7. Bế mạc buổi lễ

Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Vậy là một năm học nữa cũng đã thấm thoát trôi qua, một năm học mà chúng ta được đón rất nhiều sự kiện trong đại của đất nước cùng với bao nhiêu nỗ lực và phấn đấu của tập thể sư phạm và học sinh Trường mầm non XX. Ngày hôm nay, được sự cho phép của….. thì cô và trò trường mầm non XX long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học.

Đến dự buổi lễ tổng kết hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của:Và trong buổi tổng kết hôm nay còn có sự hiện diện của đại diện hội phụ huynh học sinh thay mặt cho hơn … phụ huynh trong trường và đông đủ các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các con học sinh của … nhóm – lớp đã về dự đông đủ.

1. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu:

Kính thưa quí vị đại biểu, các vị khách quý! Một năm học đang khép lại, đó là lúc các cô giáo nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trẻ để chăm sóc từng bước đi, bữa ăn, giấc ngủ và bên những trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm tất cả đã để lại dấu ấn tốt đẹp. Để điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua của nhà trường sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu đ/c…, hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 20XX – 20YY. Xin trân trọng kính mời cô.

Thời gian cứ trôi qua lặng lẽ, nhớ lại ngày nào các con bước vào ngôi trường này với bao bỡ ngỡ: trường lớp mới, cô mới, bạn bè mới. Một năm học là một khoảng thời gian không quá dài những cũng đủ để ghi khắc biết bao kỷ niệm của cô trò chúng ta.

Các bé thân mến!

Buổi lễ này đánh dấu thời khắc kỳ diệu và long trọng nhất trong cuộc đời các con, cuộc sống đang mở ra mênh mông phía trước, các con hãy dũng cảm chọn cho mình con đường để trở thành những con người chân chính có nghĩa, có tình và giầu trí tuệ. Các con sẽ hòa nhập vào xã hội, tạo lập cuộc sống của mình và cùng chung tay dựng xây quê hương đất nước! Ngày hôm nay đầy ý nghĩa bởi chỉ sau ngày hôm nay các con học sinh khối 5 tuổi sẽ phải rời xa mái trường đã 4 năm gắn bó. Món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho cha mẹ và thầy cô lúc này không chỉ đơn thuần là những bài hát hay được ngân lên, là những đóa hoa đẹp nhất, hay những hình ảnh rộn ràng vui tươi nhân ngày lễ lớn; mà trên tất cả chính là ý chí quyết tâm phấn đấu hết mình trong học tập của các con, giúp các con có đủ tri thức. Để các con có thể đi đến bến bờ thành công như niềm hy vọng mà cha mẹ, thầy cô đang mong đợi ở các con!

Thay mặt cho nhà trường, tôi chính thức tuyên bố bế mạc lễ tổng kết năm học và vui tết thiêu nhi 1-6 cho các bé Kính chúc quí vị đại biểu lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc. Chúc các cháu học sinh chăm ngoan, học giỏi và có một kỳ nghỉ hè vui vẻ và bổ ích.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn!

Lời dẫn chương trình tổng kết năm học cấp học mầm non mẫu 3

Kính thưa quý vị đại biểu!

2. Văn nghệ chào mừng:

Kính thưa toàn thể các cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các con học sinh thân mến!

Đâu đó, tiếng ve kêu râm ran lại vang lên, thế là một năm học nữa lại qua đi, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò Trường mầm non XX điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Năm học 2017 – 2018 tiếp tục thực hiện cuộc vận động: …. Hôm nay, cô và trò Trường mầm non XX long trọng tổ chức tổng kết năm học 2017 – 2018.

– Kính thưa các vị đại biểu!– Thưa toàn thể các cô giáo và các con học sinh yêu quý!

Trong bộn bề công việc nhưng với sự quan tâm đặc biệt về sự nghiệp giáo dục nói chung và Trường mầm non XX nói riêng, các vị đại biểu đã dành chút thời gian quý báu để có mặt tham dự buổi lễ tổng kết ngày hôm nay. Đến dự buổi lễ tổng kết, tôi xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của:…

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

4. Giới thiệu lãnh đạo địa phương phát biểu:

Trong buổi tổng kết hôm nay còn có sự hiện diện của đại diện hội PHHS thay mặt cho hơn XX phụ huynh trong trường và đông đủ các đ/c cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các con học sinh của XX nhóm – lớp đã về dự đông đủ.

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

– Kính thưa quí vị đại biểu!– Thưa toàn thể các cô giáo cùng các con học sinh thân mến!Trước khi đi vào chương trình tổng kết và lễ tri ân chính thức, để bắt đầu xin kính mời các vị đaị biểu, các bậc phụ huynh cùng các học sinh thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng.….3. Giới thiệu đ/c Hiệu trưởng phát biểu:

Kính thưa quí vị đại biểu!

Thưa toàn thể các cô giáo!

Một năm học đã kết thúc, đó là lúc các thầy cô giáo cùng nhau nhìn lại những thành quả của mình. Những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng sao cho thật sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên cùng những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của Trường mầm non XX nói riêng.

5. Đọc quyết định khen thưởng năm học 2017 – 2018

Để điểm lại những thành quả của trường mầm non XX đã đạt được trong năm học vừa qua, sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu cô … – Hiệu trưởng nhà trường lên điểm lại một số thành tích nổi bật mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018.

Xin trân trọng kính mời cô!

Chúng ta vừa được nghe cô … – Hiệu trưởng nhà trường tóm tắt một số thành tích nổi bật trong năm học 2017 – 2018….

– Kính thưa các quý vị đại biểu, các cô giáo cùng tất cả các học sinh.

Xin trân trọng kính mời đại biểu!

c) Tốp ca: Bay cao tiếng hát ước mơ. – II. TIẾN TRÌNH BUỔI LỄ. Kính thưa các vị đại biểu khách quý, thưa toàn thể các thầy cô giáo! Do…………… thể hiện 1. Ổn định tổ chức 2. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu Kính thưa quí vị đại biểu khách quý, thưa toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thân mến! (Dẫn chương trình) (Dẫn chương trình)

Vừa rồi chúng ta đã được nghe ý kiến phát biểu cũng như ý kiến chỉ đạo của vị đại biểu đại diện cho lãnh đạo địa phương đối với cô và trò nhà trường…

– Kính thưa các quý vị đại biểu!– Thư toàn thể các cô giáo cùng các con học sinh thân mến!Tiết mục văn nghệ vừa rồi đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng tổng kết năm học 2017 – 2018. Tôi xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý vị đại biểu, các quý thầy cô. Chúc các con có một kì nghỉ hè khỏe mạnh, ý nghĩa!

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn!

Kính thưa quí vị đại biểu các vị khách quý, thưa toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thân mến!

Lời dẫn chương trình tổng kết năm học mầm non mẫu 4

* Về phía lãnh đạo Phòng giáo dục có:

Để mở đầu cho buổi Tổng kết năm học ngày hôm nay, xin kính mời quí vị chúng ta cùng hướng lên sân khấu thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do thầy và trò nhà trường thể hiện.

*Về phía lãnh đạo nhà trường, BTC trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:

Mở đầu chương trình là bài múa: Khăn quàng thắp sáng bình minh. Xin kính mời các vị đại biểu khách quý,các thầy cô cùng các em học sinh chúng ta cùng thưởng thức.

Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ tổng kết năm học ………………. của trường ………………. đến đây là kết thúc. Một lần nữa cho phép tôi người dẫn chương trình xin được gửi lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt tới quí vị đại biểu, các thầy cô và các em học sinh. Chúc buổi lễ của chúng ta thành công tốt đẹp.

Thế là, một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy trò trường ………………. điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Trong năm học qua, trường ………………. luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Huyện ủy – UBND huyện, PGD& ĐT, sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể địa phương. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của các đồng chí BGH nhà trường, các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học ………………..

* Căn cứ vào công văn số:………………….. ra ngày………..của Sở GD & ĐT tỉnh ……………. về việc hướng dẫn Tổng kết năm học ………………..

III. Báo cáo tổng kết. Kính thưa quí vị đại biểu, các vị khách quý! (Dẫn chương trình)

* Căn cứ vào công văn số::………………….. ra ngày………..của Sở GD & ĐT tỉnh ……………. về việc hướng dẫn Tổng kết năm học ………………..

* Căn cứ vào Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học ………………. của Hiệu trưởng nhà trường.

Hôm nay, được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT huyện ………………., Đảng ủy – UBND – HĐND xã ……………….. Đơn vị trường ………………. long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học ………………..

1. Báo cáo tổng kết công tác thi đua:

Trong bộn bề công việc nhưng với sự quan tâm đặc biệt với sự nghiệp giáo dục nói chung và trường ………………. nói riêng, các vị đại biểu đã bớt chút thời gian quý báu để có mặt tham dự buổi Lễ tổng kết hôm nay.

Đến dự buổi lễ hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của các vị khách quý:

*Về phía lãnh đạo Xã, các cơ quan đóng quân trên địa bàn có:

2. Đại biểu cấp trên phát biểu. * Kính thưa các quý vị đại biểu, thưa các thầy, cô giáo. (Dẫn chương trình)

Về dự còn có sự hiện diện của các bác, các chú đại diện cho hội phụ huynh học sinh. (Xin nhiệt liệt chào mừng

1. Cô giáo: …………………– Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Vừa rồi chúng ta được nghe ý kiến phát biểu và chỉ đạo của đồng chí……………………………đối với tập thể giáo viên nhà trường. Thay mặt cho các thầy giáo, cô giáo tôi xin tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí. Kính chúc đồng chí sức khỏe dồi dào, thành công và hạnh phúc! * Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh.

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

2. Thầy giáo:……………..

3. Thầy giáo:……………..

3. Bế mạc buổi lễ (Dẫn chương trình)

4. Thầy giáo: …………….- Phó Hiệu trưởng nhà trường. Các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể của nhà trường.

Và đông đảo hơn nữa là cán bộ giáo viên, công nhân viên và hơn….em học sinh nhà trường cũng về dự. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào đón!

Thưa toàn thể thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh thân mến!

Một năm học đang khép lại, đó là lúc các thầy cô giáo nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của trường ………………. nói riêng.

Xin trân trọng kính mời thầy!

– Phó hiệu trưởng nhà trường đại diện cho Ban thi đua nhà trường sẽ lên thông qua báo cáo tổng kết thi đua và các quyết định khen thưởng năm học ………………..

Xin trân trọng kính mời đồng chí!

Để buổi lễ tổng kết năm học ………………. của trường ………………. hôm nay thành công tốt đẹp hơn, nhà trường rất mong nhận được sự động viên khích lệ của các quý vị đại biểu, các cấp lãnh đạo. Sự quan tâm, động viên kịp thời đó sẽ là một nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh.

Lên phát biểu động viên thầy cô giáo cùng các em học sinh trong nhà trường và chỉ đạo, định hướng nhiệm vụ năm học mới ………….. Xin trân trọng kính mời Đ/C!

Trường ………………. luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao, sự động viện kịp thời cả tinh thần và vật chất của PGD & ĐT ……………….. Tiếp theo tôi xin trân trọng kính mời đồng chí:……………………………………………. lên có ý kiến phát biểu động viên thầy và trò nhà trường.

Xin kính mời đồng chí!

Vừa rồi chúng ta được nghe ý kiến phát biểu và ý kiến chỉ đạo của đồng chí………. ……………..đối với thầy và trò nhà trường. Thay mặt cho các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh tôi xin lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo của đồng chí. Kính chúc đồng chí sức khỏe dồi dào, Thành công và hạnh phúc!

* Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh.

Trong buổi Lễ tổng kết ngày hôm nay, chúng ta đã được nghe đ/c Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học, chúng ta cũng đã được nghe những kết quả và thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua. Chúng ta tin tưởng rằng: Với sự quan tâm chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, Đảng uỷ, ủy ban nhân dân xã ………………., sự phối hợp chặt chẽ của chính quyền địa phương, Hội PHHS cùng với sự đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo của thầy và trò Trường ………………. chúng ta sẽ phát huy được sức mạnh về mọi mặt, công tác dạy và học sẽ từng bước được nâng lên. Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc buổi lễ tổng kết năm học của chúng ta hôm nay đã thành công tốt đẹp.

Thay mặt BTC, tôi xin tuyên bố Bế mạc buổi Lễ tổng kết năm học ……………….. Xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu, quý vị khách quý, các bậc phụ huynh đã dành thời gian quý báu để đến dự buổi lễ tổng kết với nhà trường hôm nay.

Trước khi dừng lời cho phép tôi, đại diện Ban tổ chức xin được kính chúc quí vị đại biểu, các vị khách quý, quý thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi và có một kỳ nghỉ hè vui vẻ và bổ ích.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trường Mầm Non Ninh Hà Tổ Chức Khai Giảng Năm Học Mới 2022 trên website Herodota.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!