Đề Xuất 5/2023 # Trường Thcs Lương Thế Vinh Tổ Chức Lễ Khai Giảng Năm Học Mới 2022 # Top 8 Like | Herodota.com

Đề Xuất 5/2023 # Trường Thcs Lương Thế Vinh Tổ Chức Lễ Khai Giảng Năm Học Mới 2022 # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trường Thcs Lương Thế Vinh Tổ Chức Lễ Khai Giảng Năm Học Mới 2022 mới nhất trên website Herodota.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong không khí hân hoan cùng cả nước, chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới. Sáng ngày 05/9/2019, Trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020 và đón 326 em học sinh lớp 6 vào học tại trường. Đến dự có Ông Đàm Quang Hưng – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Quận Liên Chiểu cùng các Ông, bà lãnh đạo các phòng, ban thuộc Quận, phường Hòa Minh, phường Hòa Khánh Bắc và đại diện lãnh đạo các đơn vị kết nghĩa. – Toàn trường có 54.5% HS xếp loại học lực Giỏi, 27.1% HS xếp loại học lực Khá, 18.3% HS xếp loại TB, 100% HS xếp loại Hạnh kiểm Tốt, Khá; 100% HS được công nhận tốt nghiệp THCS và 85.5% HS đỗ vào lớp 10 THPT công lập, trong đó có 12 em đỗ vào trường THPT chuyên Lê Quý Đôn. – Về tham gia kỳ thi học sinh giỏi các cấp luôn được giữ vững về số lượng và chất lượng giải; Trong năm qua, học sinh lớp 9 tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp TP đạt được 47 giải (14 Nhất, 10 Nhì, 14 Ba và 09 KK), tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Quận đạt 36 giải (09 Nhất, 07 Nhì, 13 Ba và 07 KK). Dự thi Tin học trẻ và KHKT cấp TP đạt 06 giải, trong đó có 02 giải Nhất, 01 giải Ba và 03 giải KK. – Ngoài ra, các hoạt động VH-Văn nghệ-TDTT cũng được nhà trường chú trọng và đạt nhiều giải cao như: Xếp vị thứ Nhất toàn đoàn Hội khỏe Phù Đổng cấp quận; Tham gia Hội thi “Tìm hiểu về phòng chống xâm hại trẻ em” đạt giải Nhì cấp thành phố; Dự thi liên hoan văn nghệ “Em yêu làn điệu quê hương” cấp thành phố đạt giải A. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện theo hướng chuẩn hóa, đáp ứng nhu cầu tối thiểu cho dạy và học. Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường cũng luôn duy trì và phát triển. Các thầy – cô giáo luôn cố gắng trong công tác giáo dục học sinh, nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề và tận tâm vì học sinh thân yêu.

Năm học mới 2019 – 2020 bắt đầu, sẽ có nhiều chông gai và thử thách, nhưng nhà trường tin tưởng rằng, bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của thầy, trò cùng với sự quan tâm của các ban, ngành đoàn thể, Trường THCS Lương Thế Vinh sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

Tin và bài: BÙI DUY QUỐC – Hiệu trưởng

Trường Thcs Số 1 Bắc Lý Tổ Chức Lễ Khai Giảng Năm Học Mới!

Sáng ngày 5/9, thầy và trò trường THCS số 1 Bắc Lý đã tổ chức trang trọng Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017. Lễ khai giảng năm học mới của thầy và trò trường THCS số 1 càng có ý nghĩa hơn khi được công nhận danh hiệu trường chuẩn Quốc gia giai đoạn II trong ngày 31/8 vừa qua.

Hòa trong không khí nô nức đón chào năm học mới của cả nước, sáng ngày 5/9, trường THCS số 1 Bắc Lý long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016- 2017. Tham dự buổi lễ khai giảng có ông Hoàng Bá Trọng- Phó Bí thư Đảng ủy phường Bắc Lý- Chủ tịch phường Bắc Lý, các ông, bà đại diện Đảng ủy, UBND, HĐND, UBMT và các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội của phường Bắc Lý; Bác Đinh Mạnh Tuấn- Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng với hơn 400 học sinh trong nhà trường.

Sau phần tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, là chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng Lễ khai giảng do các thầy cô và các em học sinh trong toàn trường biểu diễn.

Tiếp theo, thầy giáo Đào Viết Thánh, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cho ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học.

Trọng tâm của bài diễn văn là chỉ ra những nhiệm vụ, biện pháp cụ thể của cả thầy và trò trường THCS số 1 Bắc Lý trong năm học mới. Tập thể giáo viên và học sinh luôn ghi nhớ lời dặn dò của cô: “Chúng ta hãy cố gắng phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại thiếu sót, nâng cao ý thức trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, tranh thủ sự phối hợp, đầu tư giúp đỡ của các cấp, các ngành, quyết tâm dạy thật tốt, học thật tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để gặt hái được những vụ mùa bội thu hơn nữa, góp phần xây dựng thương hiệu nhà trường, đưa chất lượng dạy và học của trường vươn tới một tầm cao mới xứng đáng là địa chỉ tin cậy của phụ huynh và nhân dân”

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Bá Trọng- Phó Bí thư Đảng ủy phường Bắc Lý- Chủ tịch phường Bắc Lý, đã gửi tới các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh, các em học sinh những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất, thay mặt cho lãnh đạo chính quyền địa phương, ông ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2015- 2016 và nhấn mạnh: mong muốn toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh hãy ra sức dạy tốt, học tốt để viết tiếp những trang vàng truyền thống vẻ vang của nhà trường.

Nhân dịp lễ khai giảng, trường THCS số 1 Bắc Lý đã phát động phong trào “Tiếp sức đến trường ” và trao thưởng 19 suất học bổng học sinh tài năng và 24 suất quà cho 24 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất trị giá 200.000 đồng.

Ban biên tập trường THCS số 1 Bắc Lý

Trường Mầm Non Ninh Hà Tổ Chức Khai Giảng Năm Học Mới 2022

       Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, sáng ngày 5/9/2019, Trường mần non Ninh Hà đã long trọng tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019-2020 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo, các ban ngành, đoàn thể địa phương, thầy cô giáo; Ban đại diện cha mẹ phụ huynh, cùng toàn thể nhân viên Trường mần non.

      Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi. Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc giữa cô và các cháu đã đem đến ấn tượng rất đặc biệt để thấy sự tài năng của các bé, là thế hệ của tương lai của đất nước. Năm học qua, trường mầm non Ninh Hà đã khắc phục khó khăn vươn lên giành được những kết quả đáng khích lệ. Cùng với công tác rèn kỹ năng sống, nếp sinh hoạt cho các cháu, trường mầm non Ninh Hà đã chú trọng công tác nuôi bán trú, vệ sinh an toàn thực phẩm nên tỷ lệ trẻ phát triển bình thường đạt trên 90% tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm. Chất lượng dạy và học được nâng lên, giáo viên có trình độ trên chuẩn đạt trên 90%. Không chỉ vậy Truờng Mần non Ninh Hà thực hiện đầu tư, kiện toàn cơ sở vật chất, xây dựng môiư trường giáo dục thân thiện, an toàn, xanh – sạch- đẹp nhằm phục vụ việc giảng dạy của giáo viên và nhu cầu học tập, sinh hoạt, vui chơi của trẻ một cách hiệu quả. Trong buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020, thay mặt tập thể nhà trường, cô Hiệu trưởng Trần Thị Thùy Thanh đã gưiử lời cảm ơn đến quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ,tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoạt động trong năm học vừa qua và cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

      “Ngày hội đến trường của Bé” năm học 2019-2020 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu Trường Mầm non Ninh Hà với nhiều tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và công đồng xã hội dành cho nhà trường./.

   

Trường Đại Học Kỹ Thuật Công Nghiệp Tưng Bừng Lễ Khai Giảng Năm Học Mới

Đến dự lễ khai giảng Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp vinh dự đón tiếp chúng tôi Nguyễn Hữu Công – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám Đốc Đại học Thái Nguyên; TS. Nguyễn Tất Thắng – Trưởng ban Công tác Học Sinh Sinh viên, Đại học Thái Nguyên; Ông Nguyễn Hữu Nhĩ – Cựu Sinh viên K8M, một trong những thành viên sáng lập ra Quỹ học bổng Cơ Điện.

Về phía nhà trường có chúng tôi Trần Minh Đức – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; chúng tôi Nguyễn Duy Cương – Hiệu trưởng Nhà trường; chúng tôi Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Thị Mai Hương – Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Lê Xuân Hưng – Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Ông Phạm Huy Hiệp – Chủ tịch Hội cựu Chiến binh Nhà trường c ùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo các tổ chức, đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị, các giảng viên và sinh viên của Nhà trường tham dự.

– Thủ khoa Lương Nhật Tân – lớp K55KC.02 – Thưởng 10.000.000đ, hỗ trợ sinh hoạt phí 1.000.000đ/ tháng x 10 tháng, cấp học bổng tương đương 10 tháng học phí (10.450.000đ) và miễn tiền ở ký túc xá (800.000đ), tổng tiền thưởng và học bổng là 31.250.000đ trong năm học đầu tiên. – 17 Sinh viên thuộc dân tộc thiểu số, hộ nghèo, hộ cận nghèo có tổng điểm xét tuyển vào trường (kể cả ưu tiên) ≥ 22 điểm: Thưởng 5.000.000đ, hỗ trợ sinh hoạt phí 1.000.000đ/ tháng x 5 tháng, cấp học bổng tương đương 5 tháng học phí và miễn tiền ở ký túc xá (không bao gồm tiền điện nước) trong học kỳ đầu tiên. – 54 Sinh viên có tổng điểm xét tuyển vào trường (kể cả ưu tiên) ≥ 22 đến cận dưới 25 điểm; sinh viên thuộc dân tộc thiểu số, hộ nghèo, hộ cận nghèo có tổng điểm xét tuyển vào trường (kể cả ưu tiên) ≥ 20 đến cận dưới 22 điểm: Cấp học bổng tương đương 5 tháng học phí và miễn tiền ở ký túc xá (không bao gồm tiền điện nước) trong học kỳ đầu tiên.

Tổng giá trị tiền thưởng, hỗ trợ chi phí học tập, hỗ trợ học phí và ký túc xá cho 72 tân sinh viên là 611.075.000 đồng, được trích từ Quỹ học bổng khuyến khích học tập và Quỹ học bổng Cơ điện của Nhà trường. Trong các học kỳ tiếp theo nếu các tân sinh viên trên đạt học lực 3,0/4 trở lên và rèn luyện đạt 80/100 điểm trở lên thì sẽ tiếp tục nhận được học bổng toàn phần.

Thay mặt tân sinh viên K55, em Hà Thị Thu Hoài – Lớp K55 AP.I cảm thấy rất xúc động, tự hào khi được trở thành sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, cảm ơn nhà trường và mong muốn trong thời gian học tại trường sẽ nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo để sinh viên có điều kiện học tập, rèn luyện tốt nhất, hoàn thành tốt chương trình đào tạo và trở thành những công dân có ích cho xã hội trong tương lai.

Lễ khai giảng kết thúc với những thành công và dấu ấn trong năm học qua, tất cả cán bộ, viên chức, giảng viên nhà trường sẵn bước vào năm học mới với niềm tin, hi vọng và quyết tâm thực hiện thành công mục tiêu và nhiệm v ụ năm học 2019-2020!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trường Thcs Lương Thế Vinh Tổ Chức Lễ Khai Giảng Năm Học Mới 2022 trên website Herodota.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!