Đề Xuất 6/2023 # Tưng Bừng Lễ Khai Giảng Năm Học Mới Tại Các Trường Học Trên Địa Bàn Tp Hưng Yên # Top 9 Like | Herodota.com

Đề Xuất 6/2023 # Tưng Bừng Lễ Khai Giảng Năm Học Mới Tại Các Trường Học Trên Địa Bàn Tp Hưng Yên # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tưng Bừng Lễ Khai Giảng Năm Học Mới Tại Các Trường Học Trên Địa Bàn Tp Hưng Yên mới nhất trên website Herodota.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đ/c Phạm Huy Bình – UBNTV tỉnh ủy, Trưởng ban Nội Chính tỉnh, Bí thư thành ủy đã tới tặng hoa, chúc mừng thày và trò trường THPT Hưng Yên và dự lễ khai giảng tại trường THCS Lê Lợi. Năm học 2019 – 2020, mặc dù do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19, tuy nhiên với sự cố gắng, nỗ lực, thầy và trò trường THCS Lê Lợi đã hoàn thành nhiệm vụ năm học với kết quả an toàn, tốt đẹp, trong đó tỷ lệ học sinh khá, giỏi đạt trên 93%. Trên 90% số học sinh lớp 9 trúng tuyển vào các trường THPT, trường Chuyên của tỉnh. Về chất lượng giáo dục mũi nhọn, toàn trường có 49 giải trong đó có  01 giải cấp Quốc gia;  07 giải cấp tỉnh; 34 giải cấp  thành phố và 07 giải cấp tỉnh thi IOE. Cùng với đó, nhà trường còn có nhiều giáo viên và học sinh đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và học sinh giỏi các cấp. Năm học 2020 – 2021, trường THCS Lê Lợi tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất,chú trọng bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ thầy cô giáo vừa hồng, vừa chuyên, phấn đấu đạt nhiều kết quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Tại trường Nguyễn Tất Thành, đồng chí Lương Công Chanh – Phó Bí thư Thường trực thành ủy đã dự và tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường nhân ngày khai giảng năm học mới. Được thành lập từ ngày 03/12/2009 và chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2011 – 2012 trên tiêu chí là trường THCS chất lượng cao của thành phố nên nhà trường có nhiều thuận lợi về chất lượng đội ngũ giáo viên và học sinh. Qua các năm học tỷ lệ học sinh khá và giỏi luôn đạt cao, không có học sinh yếu kém. Trong năm học 2019-2020 nhà trường có 37 giải cấp thành phố, 17 giải cấp tỉnh và 38 giải cấp Quốc gia.

Đ/c Doãn Quốc Hoàn – PBT Thành ủy, chủ tịch UBND thành phố đã đến tặng hoa chúc mừng thày và trò trường THPT chuyên Hưng Yên và trường  tiểu học và THCS cơ sở Hưng Yên, đồng thời tới dự lễ khai giảng tại trường Tiểu học Nguyễn Huệ. Năm học 2020 – 2021 trường tiểu học Nguyễn Huệ đón gần 170 em học sinh vào lớp 1. Thày và trò nhà trường phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới, có nhiều giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong giảng dạy và học tập. Tại buổi lễ khai giảng năm năm mới Ban An toàn giao thông tỉnh đã phối hợp với Công ty hon đa Việt Nam trao tặng mũ bảo hiểm cho các em; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao tặng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh chăm học học giởi của nhà trường.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày trường Tiểu học & THCS Hồng Nam long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021. Về dự và chúc mừng thày và trò nhà trường các đồng chí Nguyễn Bá Cường- UVBTV thành ủy, Phó chủ tịch HĐNDTP. Trường Tiểu học & THCS Hồng Nam  hiện có 480 em học sinh ở 9 khối lớp với 33 giáo viên giảng dạy ở các bộ môn. Năm học vừa qua nhà trường có nhiều cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua, giáo viên dạy giỏi các cấp. Tỷ lệ học sinh lên lớp, học sinh khá, giỏi hàng năm luôn đạt cao, trtrong đó có 1 giải cấp tỉnh, 16 giải cấp thành phố.    

Tới dự và chung vui với thày và trò trường tiểu học Trung Nghĩa, đồng chí Phạm Quốc Hoàn – Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã tặng hoa chúc mừng thày và trò nhà trường trong ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường. Năm học 2020 –  2021  trường tiểu học Trung Nghĩa đón 199 em vào học lớp 1, nâng tổng số học sinh của nhà trường lên 856 em. Năm học mới này nhà trường tăng cường hoạt động trải nghiệm cho học sinh gắn với việc học tập trên lớp đi đôi với thực hành ở ngoài thực tế, tích cực đổi mới phương pháp dạy học theo hướng cho học sinh tự học, dạy cho học sinh cách học, cách làm, phát huy tính tích cực, sáng tạo, phẩm chất năng lực của từng học sinh. Cùng với các hoạt động chuyên môn nhà trường cũng chú trọng triển khai các biện pháp phòng chống dịch trong suốt năm học, đảm bảo môi trường học tập an toàn, xanh, sạch, đẹp cho thày và trò nhà trường. Nhân dịp này thành phố đã tặng 3 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, trường tiểu học Trung Nghĩa tặng 50 suất quà cho các em vượt khó đạt thành tích cao trong học tập. Công ty HonDa việt Nam cũng tặng 199 mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 trước thềm năm học mới.

Đ/c Dương Công Nhiệm – UVBTV thành ủy, chủ nhiệm UBKT thành ủy đã về dự và chúc mừng lễ khia giảng tại trường tiểu học Phú Cường; đ/c Lê Xuân Thắng – UVBTV thành ủy, chỉ huy trường BCHQS thành phố đã về dự lễ khai giảng tại trường tiểu học và THCS Tân Hưng; đ/c Vũ Trung Thành – UVBTV thành ủy, trưởng Công an thành phố đã tới dự lễ khai giảng tại trường THCS An Tảo; Đ/c Trương Quốc Trân – UBNTV thành ủy, Trưởng BTC thành ủy đã về dự buổi lễ khai giảng tại trường tiểu học Lam Sơn; Đ/c Nguyễn Minh Ngân – UVBTV thành ủy, Trưởng BTG thành ủy, Giám độc Trung tâm BDCT thành phố đã tới tặng hoa chức mừng và chung vui với thày và trò trường THCS Bảo Khê; Đ/c Trần Quốc Việt – UVBTV Thành ủy, Trưởng BDV thành ủy đã về dự lễ khai giảng tại trường tiểu học Minh Khai

Tại trường tiểu học Hiến Nam, đ/c Bùi Tuấn Anh – Phó Chủ tịch UBND thành phố đã về dự và động viên thày và trò nhà trường. Trường tiểu học Hiến Nam hiện có hơn 1.150 học sinh chia làm 30 lớp học ở 5 khối lớp. Năm học vừa qua nhà trường đã khắc phục khó khăn về tình hình dịch bệnh Covid – 19 cũng như những khó khăn về cơ sở vật chất để nâng cao chất lượng dạy và học, xây dựng mô hình trường học thân thiện học sinh tích cực. Với phương châm giáo dục toàn diện nhà trường luôn chú trọng việc học kiến thức song song với bồi dưỡng kỹ năng sống cho các em. Năm học mới này nhà trường đón hơn 200 em học sinh vào lớp 1.

Đúng 7h15 phút, Lễ khai giảng năm học mới tại các trường chính thức bắt đầu. Sau thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021, các trường đã đồng loạt nổi tiếng trống khai trường. Nét mới của Lễ khai giảng năm nay là các trường tổ chức gọn nhẹ, ý nghĩa, đảm bảo an toàn, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid -19, thời gian tổ chức không quá 45 phút nhưng vẫn đảm bảo tính trang trọng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày hội“ Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Tại buổi lễ khai giảng, các trường học trên địa bàn thành phố đã tổ chức trao tặng nhiều phần quà, nhiều suất học bổng cho các em học sinh vượt khó, chăm ngoan học giỏi. Năm học 2020 – 2021 ngành Giáo dục và đào tạo thành phố phấn đấu nâng cao giáo dục toàn diện; coi trọng giáo dục nhân cách, đạo đức, lối sống cho học sinh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ TỚI DỰ, TẶNG HOA,  CHÚC MỪNG LỄ KHAI GIẢNG TẠI CÁC TRƯỜNG HỌC

Đ/c Phạm Huy Bình – UBNTV tỉnh ủy, Trưởng ban Nội Chính tỉnh, Bí thư thành ủy tặng hoa, chúc mừng thày và trò trường THPT Hưng Yên

 Đ/C Lương Công Chanh – Phó Bí thư Thường trực thành ủy tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường THCS Nguyễn Tất Thành

 Đ/c Doãn Quốc Hoàn – Phó Bí thư Thành ủy, chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng thày và trò trường Tiểu học Nguyễn Huệ

Đ/c Chủ tịch UBND thành phố – Doãn Quốc Hoàn trồng cây lưu niệm tại trường tiểu học và THCS Hưng Yên

Đ/c Nguyễn Bá Cường – UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố tặng hoa chúc mừng thày và trò trường tiểu học và THCS Hồng Nam

Đ/c Phạm Quốc Hoàn – UBBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Tặng hoa chúc mừng Lễ khai giảng trường Tiểu học Trung Nghĩa

Đ/c Bùi Tuấn Anh – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng tại Lễ khai giảng trường tiểu học Hiến Nam

 Toàn cảnh trường tiểu học An Tảo

Toàn cảnh trường THCS Nguyễn Tất Thành

Nhóm phóng viên Đài truyền thanh thành phố

Tưng Bừng Lễ Khai Giảng Năm Học 2022

Sáng ngày 5/9/2019, tại cơ sở Tân Thới Nhất 8, Trường THCS, THPT Bạch Đằng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020. Đến dự chung vui với Nhà trường có đại diện HĐQT, Hội phụ huynh học sinh, đại diện các phòng ban trường SaigonACT cùng toàn thể BGH, thầy cô giáo và học sinh các khối lớp.   

Phát biểu tại buổi Lễ, Hiệu trưởng Nguyễn Kim Loan cho biết năm học 2018-2019, trường có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong học tập, đặc biệt là trong kì thi THPT quốc gia 2019, tất cả học sinh tốt nghiệp THPT đều đủ điều kiện vào học các trường đại học và cao đẳng.

Bước vào năm học 2019-2020, Trường THCS, THPT Bạch Đằng đã tiếp nhận thêm hàng trăm học sinh nhập học vào các khối lớp từ lớp 6 đến lớp 12; quy mô của trường ngày càng phát triển.

Trong năm học mới 2019-2020, trường tiếp tục cập nhật, cải tiến phương pháp giảng dạy, quản lý học sinh hiệu quả. Trường đã bổ sung thêm đội ngũ giáo viên bộ môn, giáo viên quản nhiệm nhằm duy trì và ổn định nội quy học tập và sinh hoạt. Từ đó giúp các em có phương pháp học tập tốt nhất; đặc biệt có suy nghĩ và nhìn nhận các vấn đề xung quanh một cách đúng đắn. Chú trọng tăng cường học tiếng Anh, chuẩn bị các điều kiện thực hiện chương trình Sách giáo khoa mới. Đặc biệt là quan tâm giáo dục về đạo đức và các giá trị sống cho học sinh.

Nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới, nhiều học sinh các khối lớp đạt thành tích trong học tập và sinh hoạt hè vừa qua đã vinh dự nhận giấy khen và phần thưởng của Nhà trường.

Tại Lễ khai giảng, một chương trình văn nghệ phong phú với nhiều tiết mục đặc sắc đã được các em học sinh của trường trình diễn phục vụ buổi Lễ và chào đón quan khách,  chào đón năm học mới. Tất cả đã làm nên một Lễ khai giảng tưng bừng và vui tươi, báo hiệu một năm học mới thắng lợi.

TS

Diễn Văn Khai Giảng Năm Học Mới Trường Tiểu Học

Mẫu bài diễn văn khai giảng

Diễn văn khai giảng năm học mới

1. Diễn văn khai giảng trường tiểu học (mẫu số 1)

Kính thưa các quý vị đại biểu, khách quý!

Kính thưa các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới. Hôm nay, thầy trò trường Tiểu học …. long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 20…. – 20….. Trong buổi lễ trang nghiêm này, cho phép tôi thay mặt nhà trường xin nhiệt liệt chào mừng các quý vị đại biểu đã đến dự lễ khai giảng năm học 20…. – 20…. với thầy trò trường Tiểu học …..

Xin được chào mừng các CB, GV, NV cùng 300 em học sinh đã có mặt đông đủ trong ngày hội hôm nay. Đặc biệt tôi xin chúc mừng và chào đón …. trẻ 6 tuổi vừa gia nhập học lớp 1 tại nhà trường.

Kính thưa các quý vị đại biểu khách quý !

Thưa các thầy giáo, cô giáo, các bậc PHHS, cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Năm học 20…. – 20…. vừa qua được xem là năm học có nhiều thành công trên các mặt đó là:

Chất lượng đại trà luôn ổn định, giữ vững.

Chất lượng mũi nhọn được cải thiện từng bước, số học sinh được khen thưởng cấp huyện là …. em, khen thưởng cấp trường …. em.

Chất lượng đội ngũ ngày một nâng cao về kiến thức chuyên môn và tay nghề: (nêu các thành tích)

Cơ sở vật chất, khuôn viên nhà trường đã từng bước được bổ sung, làm mới khang trang, sạch đẹp hơn.

Kết quả thi đua: Nhà trường đạt danh hiệu trường lao động tiên tiến, các tổ chức trong nhà trường đều vững mạnh.

Thay mặt nhà trường, tôi nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương thành tích của thầy trò cùng các bậc PHHS, lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm chỉ đạo sát xao của ĐU – UBND – HĐND xã …trong năm học qua.

Kính thưa các quý vị đại biểu khách quý !

Thưa các thầy giáo, cô giáo, các bậc PHHS, cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Chúng ta tự hào về kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, đó là tiền đề quan trọng, là niềm cổ vũ động viên rất lớn để thầy trò nhà trường vững vàng, tự tin bước vào năm học mới:

Năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và các phong trào thi đua.

Tiếp tục đổi mới công tác quản lý, chỉ đạo dạy học theo định hướng phát triển năng lực phẩm chất học sinh, tiếp tục đổi mới công tác kiểm tra đánh giá, đổi mới công tác bồi dưỡng nhầm nâng cao chất lượng đội ngũ.

Tăng cường cơ sở vật chất, kĩ thuật nhà trường theo các tiêu chí của trường đạt chuẩn Quốc gia.

Để những nhiệm vụ trên thực hiện có chiều sâu và đạt hiệu quả cao, tôi kêu gọi các thầy cô giáo, các em học sinh, các bậc PHHS, các tổ chức xã hội chung tay góp sức xây dựng nhà trường ngày một vững bước đi lên.

Xin kính chúc các vị đại biểu sức khỏe, gia đình hạnh phúc và thành đạt.

Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh bước vào năm học mới tràn đầy niềm vui với nhiều thắng lợi mới.

Xin trân trọng cảm ơn!

2. Diễn văn khai giảng trường tiểu học (mẫu số 2)

Kính thưa các quý vị đại biểu, khách quý!

Kính thưa các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Năm học 20…. – 20…. đã kết thúc tốt đẹp! Một mùa phư­ợng thắm nữa lại trôi qua! Tạm biệt mùa hè vui tươi bổ ích, tuổi trẻ học đ­ường lại nô nức chuẩn bị đón chào một năm học mới với đầy ước mơ và hy vọng. Hoà chung trong không khí tưng bừng cả n­ước kỉ niệm …. năm CM tháng Tám, quốc khánh 2/9 và ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, hôm nay, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường tiểu học …. có mặt đông đủ d­ưới mái trường thân yêu này để long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới: Năm học 20…. – 20…..

Nhân ngày hội lớn đầy ý nghĩa này, tôi xin gửi tới các đồng chí lãnh đạo, các quý vị đại biểu, các thày, cô giáo, cán bộ nhân viên cùng các em học sinh lời chào mừng nồng nhiệt và lời chúc tốt đẹp nhất!

Hôm nay thày và trò tr­ường tiểu học …. rất vinh dự được đón tiếp đồng chí …. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và nồng liệt chào đón các đồng chí lãnh đạo và các quý vị đại biểu!

Kính thưa các đ/c lãnh đạo!

Kính thưa các vị khách quý!

Trong những năm học vừa qua, đặc biệt là năm học 20…. – 20…., mặc dù nhà trường còn gặp không ít khó khăn, song thầy và trò nhà tr­ường đã nỗ lực thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đ­ược giao. Những thành tích nổi bật được ghi nhận về giáo viên đó là: …

Bên cạnh những thành tích của giáo viên, các em học sinh của nhà trường đã nỗ lực phấn đấu và đạt những kết quả cao trong học tập…

Đó là những thành tích rất đáng phấn khởi, tự hào, ghi nhận sự cố gắng cao trong chỉ đạo, điều hành và thực hiện của thày, trò và cha mẹ học sinh nhà tr­ường. Tôi xin nhiệt liệt hoan nghênh, biểu dương các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm học qua.

Xin chân thành cám ơn các đồng chí lãnh đạo, các cơ quan ban ngành, đoàn thể đã quan tâm, chỉ đạo, phối hợp; các doanh nghiệp, nhà hàng trên địa bàn phường đã giúp đỡ rất có hiệu quả đối với thầy và trò nhà tr­ường trong suốt những năm qua.

Xin đề nghị các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh nổ một tràng pháo tay thật giòn giã chúc mừng những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua.

Kính thưa các quí vị đại biểu! Thưa các thầy – cô giáo cùng toàn thể các em học sinh yêu mến!

Phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những khó khăn tồn tại, năm học 20…. – 20…. trường tiểu học …. sẽ phấn đấu, thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm sau: (nêu các trọng tâm)

Kính thưa các Thầy cô giáo! để làm được điều đó, tôi mong rằng: Mỗi thầy cô giáo hãy lắng nghe tiếng nói của học sinh, hãy nhìn vào từng đôi mắt của các em trong mỗi giờ giảng để biết được các em đã tiếp nhận kiến thức như thế nào? Hãy tạo ra một không khí dân chủ thân thiện, cởi mở cho các em. Hãy tạo điều kiện để các em được thể hiện chính kiến của mình. Hãy xem sự tiến bộ thành đạt của mỗi học sinh là niềm hạnh phúc của chính mình. Hãy là những người cha – người mẹ – anh – chị và là người bạn lớn của các em dưới mái trường này.

Các em học sinh yêu quý, thầy tin là các em đang rất háo hức bước vào một năm học mới với nhiều dự định và hoài bão cho tương lai. Vậy các em hãy cố gắng phấn đấu ngay từ những giờ học đầu tiên: Tự giác, tích cực, chủ động, sáng tạo trong học tập và rèn luyện. Các em đừng bao giờ quên mình đang mang trên vai một sứ mệnh cao cả, mỗi việc các em làm đều góp phần tạo nên hình ảnh của mái trường … thân yêu – nơi nuôi dưỡng ước mơ của các em. Muốn được như thế, các em phải thật sự thương yêu, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong mọi hoạt động, tránh xa các cám dỗ của xã hội. Phải hành động sao cho thật xứng đáng với sự quan tâm của Gia đình – Thầy cô và xã hội!

Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý!

Nhân dịp này, thay mặt nhà trường, tôi xin được cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ về mọi mặt của các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể, các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác, các bậc PHHS và các doanh nghiệp. Chúng tôi mong rằng trong năm học mới sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ quý báu của quý vị.

Với niềm phấn khởi, tự hào và tin tưởng vào sự thành công của một năm học mới, tôi xin trân trọng tuyên bố : Khai giảng năm học 20…. – 20…..

Kính chúc các quý vị đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Chúc các thầy cô giáo, các em học sinh bước vào năm học mới tràn đầy niềm vui, nhiều thắng lợi mới !Xin trân trọng cảm ơn!

Lễ Khai Giảng Năm Học Mới 2022

   Ngay từ sáng sớm, các bé đã được bố mẹ đưa đến trường với niềm vui hân hoan, phấn khởi. Với mỗi bé học sinh, ngày khai giảng bắt đầu năm học mới luôn để lại những ấn tượng và những cảm xúc khó quên cho các bé.

    Đến dự lễ Khai giảng, Trường mầm non Đại Kim rất vinh dự đư­ợc đón các vị đại biểu đại diện UBND quận Hoàng Mai, phường Đại Kim, các đồng chí bí thư­ chi bộ, tổ tr­ưởng dân phố, các bậc cha mẹ học sinh cùng toàn thể CB-GV-NV và các cháu học sinh của nhà trường.

Đ.c Lê Mạnh Toàn – Quận ủy viên- Trưởng phòng LĐTBXH chúc mừng cô và trò trường MN Đại Kim trong lễ khai Giảng

  Cô giáo Trịnh Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ – Hiệu Trưởng trường mầm non Đại Kim lên đọc diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường năm học 2019 – 2020.

     Một số hình ảnh các bé học sinh và các cô giáo biểu diễn văn nghệ chào mừng năm học mới

Tiết mục Aerobic sôi động của các bé khối MGL

Tiết mục múa “Đi học” duyên dáng của các cô giáo cơ sở Đại Từ

Bài vận động “ I am ready to go” của học sinh toàn trường đã khép lại chương trình khai giảng NH 2019-2020.

   Vậy là một năm học mới đã bắt đầu. Chúc các thầy cô giáo mạnh khoẻ, đoàn kết, thi đua dạy tốt và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc toàn thể các con học sinh yêu quý, luôn mạnh khỏe, yêu lớp, yêu trường, chăm ngoan học giỏi và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc năm học mới 2019-2020 thành công tốt đẹp.    

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tưng Bừng Lễ Khai Giảng Năm Học Mới Tại Các Trường Học Trên Địa Bàn Tp Hưng Yên trên website Herodota.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!