Đề Xuất 10/2022 ❤️ Văn Khấn Rằm Tháng 7 Năm 2022 Trong Nhà ❣️ Top Like | Herodota.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Văn Khấn Rằm Tháng 7 Năm 2022 Trong Nhà ❣️ Top Like

Xem 78,606

Cập nhật nội dung chi tiết về Văn Khấn Rằm Tháng 7 Năm 2022 Trong Nhà mới nhất ngày 06/10/2022 trên website Herodota.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 78,606 lượt xem.

Văn Khấn Rằm Tháng 3 ( Âm Lịch)

Bài Văn Khấn Cúng Rằm Tháng Ba Tại Nhà Đầy Đủ, Chính Xác

Văn Khấn Gia Tiên Ngày Rằm, Mùng 1 Và Những Dịp Quan Trọng Trong Nhà

Văn Khấn Ngày Rằm Ngày Mồng 1 Để Cúng Thần Thổ Công Và Các Vị Thần

Bài Văn Khấn Thổ Công Ngày Rằm Và Mùng Một Hàng Tháng Chính Xác Nhất

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lần)

– Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát

– Đức Mục Kiền Liên Tôn Giả

Hôm nay là ngày rằm tháng bảy năm…………………….

Tín chủ con là………………………………………………

Ngụ tại………………………………………………………..

Chúng con thành tâm sửa biện hương hoa, lễ vật và các thứ cúng dâng bày lên trước án.

Chúng con thành tâm kính mời: Ngài Địa Tạng Vương Bồ Tát; Ngài Mục Kiền Liên Tôn Giả.

Chúng con thành tâm kính mời: Ngài Kim Niên Đương cai Thái tuế chí đức Tôn thần; Ngài Bản cảnh Thành hoàng Chư vị Đại vương; Ngài Bản xứ Thần linh Thổ Địa; Ngài Bản gia Táo quân và tất cả các vị Thần linh cai quản ở trong khu vực này.

Cúi xin các ngài giáng lâm án tọa, xét soi chứng giám. Nay gặp tiết Vu lan, ngày vong nhân được xá tội, chúng con đội ơn Tam bảo Phật trời phù hộ, Thần linh các đấng chở che, công đức lớn lao nay không biết lấy gì đến báo. Do vậy, kính dâng lễ bạc, giãi tỏ lòng thành nguyện mong nạp thụ. Phù hộ độ trì cho chúng con và cả gia đình, người người mạnh khỏe, già trẻ bình an hướng về chính đạo. Lộc tài vượng tiến, gia đạo hưng long. Cứu giải thoát oan khiên thưa trước, lại cúng chiếu đế để tìm điều tốt đẹp cho đời sau.

Giãi tấm lòng thành, cúi xin chứng giám.

Văn khấn Rằm tháng 7 cúng Gia tiên trong nhà

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lần)

Kính lạy Tổ tiên và chư vị hương linh!

Hôm nay là ngày rằm tháng bảy năm………………

Gặp tiết Vu lan vào dịp Trung nguyên, nhớ đến Tổ tiên ông bà cha mẹ sinh thành ra chúng con, gây dựng cơ nghiệp, xây đắp nên nhân, khiến nay chúng con được hưởng âm đức. Do vậy cho nên nghĩ đức cù lao khôn báo, cảm công trời biển khó đền, chúng con sửa sang lễ vật, hương hoa kim ngân và các thứ lễ nghi bày trước linh tọa. Thành tâm kính mời:

Các cụ Cao Tằng Tổ Khảo, Cao Tằng Tổ Tý, Bá thúc đệ huynh, co dì tỷ muội và tất cả hương hồn trong nội tộc, ngoại tộc của họ…

Cúi xin thương xót con cháu, linh thiêng giáng về chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật, phù hộ cho con cháu mạnh khỏe bình an, lộc tài vượng tiến, gia đạo hưng long, hướng về chính giáo.

Tín chủ lại mời: các vị vong linh y thảo phụ mộc, phảng phất ở trong đất này. Nhân lễ Vu lan giáng tới linh tọa, chiêm ngưỡng tôn thần, hâm hưởng lễ vật, độ cho tín chủ muôn sự bình an, sở cầu xứng ý.

Giãi tấm lòng thành, cúi xin chứng giám.

Theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam

Văn Khấn Ngày Rằm Hàng Tháng Cho Nhiều May Mắn Tài Lộc

Văn Khấn Ngày Rằm Tại Gia Và Đi Lễ Chùa Hàng Tháng :: Blog Tâm Thức

Văn Khấn Rằm Tháng Giêng Chuẩn Nhất Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2022

Văn Khấn Ngày Rằm : Những Bài Văn Khấn Ngày Rằm Truyền Thống

Văn Khấn Ngày Rằm Thổ Công

Bạn đang đọc nội dung bài viết Văn Khấn Rằm Tháng 7 Năm 2022 Trong Nhà trên website Herodota.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1834 / Xu hướng 1934 / Tổng 2034 thumb
🌟 Home
🌟 Top