Đề Xuất 10/2022 ❤️ Văn Tác Bạch Cúng Dường Trai Tăng Cầu An Cho Cha Mẹ ❣️ Top Like | Herodota.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Văn Tác Bạch Cúng Dường Trai Tăng Cầu An Cho Cha Mẹ ❣️ Top Like

Xem 41,481

Cập nhật nội dung chi tiết về Văn Tác Bạch Cúng Dường Trai Tăng Cầu An Cho Cha Mẹ mới nhất ngày 06/10/2022 trên website Herodota.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 41,481 lượt xem.

Có Nên Dán Sớ Cầu An, Cầu Siêu Lên Đại Hồng Chung Không? Tiền Cúng Dường Nên Đặt Ở Đâu?

Xem Ngày Tốt Xấu Để Cúng Bái Đầu Xuân Cả Năm Hưởng Phước Lành

Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Ít Người Biết Về Cúng Giao Thừa

Khoa Lễ Tam Phủ Thục Mạnh Tiễn Căn Cầu An

Ý Nghĩa Và Lợi Ích Của Lễ Cầu Siêu

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

Kính bạch chư tôn Hòa Thuợng, chư Thuợng Tọa, Đại Đức Tăng Ni!

Hôm nay húng con có duyên sự đầu thành đảnh lễ xin tác bạch (1 lạy)

Kính bạch chư tôn thiền đức!

Trên thế gian nầy kh có tình thuơng nào ấp ủ thiêng liêng thay cho tình thuơng của cha mẹ. Tình thuơn ấy đã dành cho chúng con ngay từ thuở mới tượng hình, đến với con qua hơi ấm thịt da, qua bàn tay trìu mến, qua dòng sữa ngọt ngào, qua lời ru êm ái.

Cha mẹ là người sinh ra chúng con nuôi con khôn lớn, cho con vay mượn vóc hình nầy, và cả cuộc đời tận tụy hi sinh, chỉ mong sao cho chúng con trưởng thành tốt đẹp.

Với ân đức của cha mẹ như trời cao khó với như biển rộng khó đo, cho dù chúng con có diễn đạt bằng muôn vạn lời ca tuyệt tác cũng kh sao tả hết thâm tình của cha mẹ. Quả thật:

Dẫu rằng hôm nay tuổi đời chúng con kh còn trẻ nhưng lại được diễm phúc tắm mình trong dòng suối yêu thuơng của cha mẹ, được ấp ủ trong vòng tay trìu mến của song thân. Giây phút nầy đây chúng con dâng trọn tất cả tâm lòng chí thành, chí kính, tri ân, niệm ân và xin tận huởng niềm hạnh phúc vô biên bên cạnh hai đấng sinh thành.

Với tinh thần tri ân và báo hiếu đối với cha mẹ, thực hiện theo lời Phật dạy:

Yếu tu đàn độ, bố thí vi tiên

Dục chủng Phước Điền, trai tăng đệ nhất.

Chư Tăng Ni là bậc phước điền của chúng sanh, là mảnh ruộng thù thắng để hàng Phật tử chúng con gieo trồng giống phước. Để bày tỏ tấm lòng tri ân sâu xa đối với Tam Bảo cũng như để hồi huớng phước lành nầy đến với cha mẹ tại tiền, gia đình chúng con thành tâm sắm sanh lễ vật thiết lễ Trai Tăng, tiên cúng dường thập phương Phật, thứ cúng hiện tiền chư tôn đức Tăng Ni. Nguyện đem công đức nầy hồi huớng kỳ an cha mẹ hiện tiền của chúng con là… Pháp danh…

Nguyện hồng ân Tam Bảo gia hộ song thân tứ đại đều hoà, thân tâm an lạc, phước thọ vô biên. Cũng xin hồi huớng phước lành nầy kỳ siêu cho huơng linh cửu huyền thất tổ của chúng con thừa tư thiện phước, tốc thoát Ta Bà, tảo đăng Lạc quốc.

Ngưỡng mong trên quý Ngài thùy từ ai mẫn, chứng minh hứa khả nạp thọ cho sự như pháp cúng dường nầy để chúng con được gội nhuần công đức.

NAM MÔ CHỨNG MINH SƯ BỒ TÁT MA HA TÁT.

Kinh Nghiệm Đi Chùa Hà Cầu Duyên Dành Cho Fa

Đi Chùa Hà Cầu Duyên Như Thế Nào?

Gia Quyến Nên Làm Gì Cho Người Thân Mới Mất Trong 49 Ngày?

Giúp Người Vừa Mới Qua Đời

Bài Cúng Đi Chùa Cầu Bình An, May Mắn Và Giải Hạn 2022

Bạn đang đọc nội dung bài viết Văn Tác Bạch Cúng Dường Trai Tăng Cầu An Cho Cha Mẹ trên website Herodota.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1919 / Xu hướng 2019 / Tổng 2119 thumb
🌟 Home
🌟 Top